The 8 Show: Bom tấn sinh tồn “điên rồ” nhất 2024, bàn chuyện đạo lý mượt ăn đứt Squid Game

Theo dõi VGT trên

The 8 Show mang tới một khái niệm rất mới về phim sinh tồn tại Hàn Quốc khi khai thác một câu chuyện bao quát cả xã hội loài người.

Sau thành công vang dội từ Mask Girl, Nghịch Lý Kẻ S.át N.hân, Netflix Hàn tiếp tục với các dự án chuyển thể từ truyện tranh và lần này tác phẩm được trình làng là The 8 Show. Phim được đạo diễn và viết kịch bản bởi Han Jae Rim, dựa trên truyện tranh mạng có tên Money Game của Bae Jin Soo.

Ngay từ khi chưa ra mắt, The 8 Show đã bị đặt lên bàn cân so sánh với Squid Game khi nó cũng khai thác câu chuyện game sinh tồn và cùng là tác phẩm được rót vốn đầu tư bởi Netflix. Tuy nhiên dễ nhận thấy khi quy mô trò chơi của nó có phần nhỏ hơn Squid Game và diễn biến phim cũng khác hoàn toàn. Tổng thể câu chuyện 8 tập chỉ diễn ra trong một tòa nhà bí ẩn, nơi 8 con người vốn xa lạ nay phải cùng tìm cách để duy trì trò chơi càng lâu càng tốt vì ở đây, họ nhận được t.iền bằng cách đ.ánh đổi thời gian của mình. Và trái với Squid Game, dù cũng là game sinh tồn nhưng một nguyên tắc quan trọng ở trò chơi 8 người đó là không ai được phép c.hết vì nếu có người bỏ mạng, những người còn lại sẽ buộc phải trắng tay ra về. Tương tự vô số tựa phim Hàn khác, kể cả Squid Game, The 8 Show rất nặng về thông điệp khi mượn chuyện 8 người để lồng ghép đạo lý. Thế nhưng cách nó cài cắm thông điệp vào phim lại rất vừa vặn, không hề khiên cưỡng, cố đ.ấm ăn xôi như nhiều tác phẩm đi trước.

The 8 Show: Bom tấn sinh tồn điên rồ nhất 2024, bàn chuyện đạo lý mượt ăn đứt Squid Game - Hình 1

Một cuộc phiêu lưu điên rồ, bất ngờ và kịch tính

Khán giả bước vào câu chuyện của The 8 Show với một thanh niên trẻ đang gánh trên vai một khoản nợ khổng lồ. Anh ta là một kiểu người rất điển hình trong xã hội, không nhan sắc, không tài năng, không mưu mô tính toán, đã vậy còn bao đồng, tin người, ưu điểm duy nhất có lẽ là việc anh ta rất lương thiện. Nhưng ưu điểm này lại trở thành thứ có thể g.iết c.hết anh ta bất cứ lúc nào trong trò chơi sinh tồn. Đến với trò chơi giữa lúc bản thân đang nợ nần chất đống và quyết định tự k.ết l.iễu cuộc đời, từ đây nhân vật này được biết đến với cái tên “Tầng Ba”. Tương tự Tầng Ba, 7 nhân vật còn lại cũng cũng hoàn toàn không cần tới tên riêng mà được gọi theo số tầng. Thậm chí ngay cả khi rời trò chơi, họ cũng không hỏi tên riêng của nhau. Điều này dường như ẩn ý cho việc họ đã bị tước bỏ đi cả nhân tính khi chấp nhận tham gia vào thứ trò chơi mà không biết ai là người đứng sau này.

Tám con người với số phận bấp bênh, đầy tổn thương bao gồm Tầng Một (Bae Sung Woo), Tầng Hai ( Lee Joo Young), Tầng Ba ( Ryu Jung Yeol), Tầng Bốn (Lee Yul Eum), Tầng Năm (Moon Jeong Hee), Tầng Sáu ( Park Hae Joon), Tầng Bảy (Park Jeong Min), Tầng Tám ( Chun Woo Hee). Họ – kẻ điên loạn – người quá bình thường, người lương thiện – kẻ lại quá tàn độc,… mỗi người là một đại diện tích cách, một kiểu người riêng biến trò chơi thành một xã hội thu nhỏ bị phân cấp rõ ràng. Điểm chung của họ là đều muốn từ bỏ bản thân, bị xã hội khước từ và ôm trong mình nỗi thống khổ của những kẻ túng quẫn vì t.iền bạc.

The 8 Show: Bom tấn sinh tồn điên rồ nhất 2024, bàn chuyện đạo lý mượt ăn đứt Squid Game - Hình 2

Khác với Squid Game, tham gia trò chơi 8 người, những thí sinh không hề biết nguyên tắc hoạt động hay việc mình sẽ phải làm gì tiếp theo. Họ buộc phải tìm ra cách để kéo dài thời gian vì tại đây, thời gian là thứ giúp họ quy đổi ra t.iền. Họ còn phải tự tạo ra các trò tiêu khiển, không phải để g.iết thời gian mà để mua vui cho những người sẽ ban phát thêm thời gian cho họ. Chạy bộ, diễn xiếc, nhảy, múa hát, mãi võ, l.àm t.ình và đỉnh điểm là h.ành h.ạ, đ.ánh đ.ập lẫn nhau,… để được nhận thêm thời gian từ người xem. So với những bộ phim về game sinh tồn khác, việc người chơi ở The 8 Show tự đặt ra các trò chơi và nguyên tắc cho riêng họ là một yếu tố mới mẻ, mang đến cho khán giả sự tò mò, hứng thú và cảm giác kịch tính, khó đoán đến tận phút chót. Việc có thể tự đặt ra các nguyên tắc trò chơi cộng thêm chuyện đãi ngộ mỗi tầng khác nhau và thức ăn, nước uống mỗi ngày thì đi theo thang máy từ trên xuống từng tầng, khiến phân chia cấp bậc ngày càng rõ nét. Những người ở tầng trên khi liên tiếp lộng hành, hưởng thụ và chèn ép tầng dưới. Những người tầng dưới thì khao khát bùng nổ, trỗi dậy và phản kháng. Họ cứ thế đấu đá qua lại mà đỉnh điểm là cuộc trỗi dậy đầy đau đớn của Tầng Một.

Video đang HOT

The 8 Show: Bom tấn sinh tồn điên rồ nhất 2024, bàn chuyện đạo lý mượt ăn đứt Squid Game - Hình 3

Khách quan mà nói thì ở giai đoạn giữa của phim, tiết tấu hơi chậm, làm giảm cảm giác căng thẳng, bạo lực tuy không quá nặng đô (do nguyên tắc game là không ai được c.hết) nhưng bị lạm dụng hơi nhiều. Nhưng vẫn phải khẳng định đây mà một kịch bản thực sự sáng tạo và rất điên rồ so với mặt bằng chung phim Hàn và cả phim Hàn về chủ đề sinh tồn. Khán giả được đưa vào một cuộc hành trình đầy cảm xúc mà chính chúng ta cũng không biết ai là người đứng sau tất cả mọi chuyện và tại khu trò chơi này còn có thể nảy sinh những nguyên tắc điên rồ nào.

Cách cài cắm thông điệp, châm biếm xã hội ăn đứt Squid Game

Với tám tập phim phù hợp với tựa đề, The 8 Show mang tới cái nhìn đầy tàn nhẫn về chủ nghĩa tư bản, xã hội hiện đại và sự ích kỷ của loài người trong thời buổi ai cũng nỗ lực để chạy theo đồng t.iền. Ngay từ những tác phẩm như Parasite Squid Game, xã hội tư bản Hàn Quốc đã bị mỉa mai, châm biếm bằng những yếu tố cho thấy sự chênh lệch giai cấp lớn hay việc con người có thể chấp nhận những hành trình nhục nhã để kiếm đủ t.iền cho một cuộc sống tươm tất. Với The 8 Show, yếu tố này lại được khai thác một cách rõ nét khi phim bóc trần sự bất bình đẳng, phân chia giai tầng, bóc lột lao động. Thay vì một trò chơi đẫm m.áu, nơi nhà giàu lấy việc khát t.iền của người nghèo ra để làm thú tiêu khiển thì ở The 8 Show, không ai biết người đứng sau trò chơi là ai, kể cả khán giả. Các thành viên cũng phải tự nghĩ ra các quy luật, trò chơi để được tăng thêm thời gian ở lại cũng như k.iếm t.iền. Họ cũng sớm nảy sinh sự phân chia giai cấp, biến trò chơi thành một xã hội thu nhỏ, nơi Tầng Tám may mắn trở thành người giàu nhất và cô ta mặc sức trêu đùa trên nỗi đau của những người khác, mua sắm và biến trò chơi thành sàn diễn thời trang của riêng mình. Ngay cả cái kết quá nhẹ nhàng của Tầng Tám hay chuyện cô ta là nghệ sĩ trình diễn giống Tầng Một cũng như một nét chấm phá cho thấy sự mỉa mai xã hội bất công của biên kịch.

The 8 Show: Bom tấn sinh tồn điên rồ nhất 2024, bàn chuyện đạo lý mượt ăn đứt Squid Game - Hình 4

Tầng Bảy cũng giàu có nhưng anh ta là đại diện cho dân trí thức, khôn lanh, gió chiều nào xoay chiều đó và đôi khi cũng khá tử tế. Kiểu người biết cách “dùng não” như nhân vật này từ đầu đến cuối gần như không phải chịu thiệt. Tầng Sáu đại diện cho quyền lực của nắm đ.ấm. Anh ra ra tay tàn bạo với tất cả mọi người và cũng sử dụng bạo lực để k.iếm t.iền. Vì Tầng Bảy ở giữa hai kẻ có t.iền và có quyền nên Tầng Tám – Tầng Sáu bắt buộc phải khiến Tầng Bảy về phe mình tạo thành một liên hiệp t.iền – tri thức và sức mạnh thể chất. Tầng Năm là người phụ nữ hiền lành, lương thiện, cả tin và tâm lý yếu. Cô ta hoàn toàn không phù hợp với trò chơi này và bị đẩy xuống chung đội với “hội tầng thấp” cũng vì quá lương thiện. Tầng Bốn là kẻ khôn lanh, xáo trá, luôn khoác lên mình bộ mặt nai tơ, ngây thơ nhưng thực ra lại vô cùng hiểm ác. Chính vì vậy, cô ta thuận lợi vượt mặt Tầng Năm để gia nhập “hội tầng giàu”, trở thành kẻ chuyên nịnh bợ “nhà giàu” Tầng Tám.

Tầng Ba chính là nam chính Ryu Jun Yeol, người không thể nào bình thường hơn trong xã hội. Tương tự với Tầng Ba, Tầng Hai cũng tương đối bình thường, cô ta giỏi giải quyết mọi thứ bằng nắm đ.ấm nhưng cũng là kiểu người không quá tham vọng. Thậm chí, Tầng Hai còn đôi khi bị Tầng Ba trêu đùa là người “không có não”. Cuối cùng Tầng Một là kiểu người ở đáy xã hội. Anh ta tài năng nhưng không có bất cứ thứ gì trong tay nên khi con gái bị bệnh, anh đã định c.hết để con được hưởng bảo hiểm. Việc chọn tầng 1 không phải là ngẫu nhiên, anh muốn trở thành người đứng đầu, muốn thoát khỏi cảnh ở dưới đáy. Ai ngờ ở trò chơi này, tầng 1 mới là đáy. Vì vậy ngay từ đầu Tầng Một đã là người duy nhất muốn tìm cách đổi tầng dù anh chưa thực sự biết những tầng trên có gì, đơn giản vì Tầng Một muốn thoát đáy.

The 8 Show: Bom tấn sinh tồn điên rồ nhất 2024, bàn chuyện đạo lý mượt ăn đứt Squid Game - Hình 5

Với 8 nhân vật, The 8 Show duy trì sức hút nhờ việc giới thiệu cách người chơi tạo ra trật tự của riêng họ và cách trật tự đó thiết lập ranh giới giai cấp. Thực chất The 8 Show khác hoàn toàn so với Squid Game. Tuy quy mô trò chơi nhỏ hơn nhưng tổng thể The 8 Show đen tối hơn Squid Game rất nhiều. Bằng một cách nào đó, việc nhốt những người tuyệt vọng vào chiếc lồng kín và để họ tự quyết định số phận của mình còn tàn nhẫn hơn nhiều so với những trò chơi đã được sắp đặt sẵn của những bộ phim về chủ đề sinh tồn khác. Trên thực tế khi xem phim, khán giả sẽ hoàn toàn không còn nhớ gì tới Squid Game mà liên tưởng tới một tác phẩm đình đám của Tây Ban Nha là The Platform. Bởi lẽ cả hai bộ phim đều khắc họa sâu sắc việc phân chia giai cấp theo từng tầng, thông qua một chiếc thang máy truyền thức ăn từ tầng trên xuống. Dĩ nhiên The 8 Show không đạt được tới cảnh giới đen tối như The Platform, nó vẫn được lồng ghép những tình huống gây cười đầy châm biếm và khắc họa một xã hội rất châu Á.

The 8 Show: Bom tấn sinh tồn điên rồ nhất 2024, bàn chuyện đạo lý mượt ăn đứt Squid Game - Hình 6

The 8 Show khắc họa sâu sắc sự vô lý và t.àn á.c của trò chơi sinh tồn bằng cách cho các nhân vật nhận thức như thế nào về nguyên nhân khiến “người xem” tiêu t.iền cho họ. Trở nên gợi cảm, bạo lực, hài hước, l.àm n.hục những kẻ yếu thế hơn mình. Không có chỉ thị nào nhưng sự bóc lột vẫn liên tục được phơi bày và những kẻ tuyệt vọng chìm trong một thế giới tưởng chừng như đang sụp đổ. Xem phim khán giả được thấy bản chất của con người được phô bày một cách triệt để, tất cả dù muốn hay không cũng đều trở thành kẻ bạo lực. Mặc dù chúng ta chỉ có cái nhìn thoáng qua về một số nhân vật thông qua một vài mảnh ký ức của họ nhưng người xem vẫn cảm nhận được rõ nét động cơ của mỗi người, cách họ bán thời gian và cả nhân cách của mình. Các nhân vật, cũng như khán giả, đều liên tục tự hỏi xem cuối cùng số t.iền hiển thị trên màn hình có thực sự xứng đáng hay không? Rõ ràng so với Squid Game, biên kịch The 8 Show đề cập tới thông điệp một cách mượt hơn, không bị gượng ép quá đà mà biến thông điệp trở thành triết lý nửa vời.

Thêm vào đó, The 8 Show cũng là một tác phẩm có độ dài tương đối vừa vặn – 8 tập và mỗi tập chưa tới 1 tiếng. Biên kịch đã biết cách sử dụng hoàn hảo từng phút giây của bộ phim như chính cái cách 8 người chơi nỗ lực với cuộc đua thời gian. Dù còn khá nhiều vấn đề gây lấn cấn, tiêu biểu như cảnh kết của Tầng Một nhưng không thể phủ nhận việc phim đã xây dựng nhân vật rất ấn tượng, kết hợp với đó là bối cảnh hút mắt dù cả phim gần như chỉ gói gọn trong một tòa nhà. Đặc biệt, cách đạo diễn chọn thay đổi từ tỷ lệ khung hình giữa những cảnh quá khứ và hiện tại của các nhân vật cũng là một chi tiết thú vị cài cắm thông điệp. Xem phim, khán giả dễ dàng phân biệt được tổn thương trong quá khứ với thực tế hiện tại của từng người. Khi câu chuyện của mỗi nhân vật được mở rộng, sự thay đổi trong cuộc sống được mô tả bằng sự thay đổi trong tỷ lệ khung hình.

The 8 Show: Bom tấn sinh tồn điên rồ nhất 2024, bàn chuyện đạo lý mượt ăn đứt Squid Game - Hình 7

Chấm điểm: 4/5

The 8 Show thành công khám phá mọi ngóc ngách của tâm hồn của 8 kiểu người đại diện cho xã hội ngày nay. Nó xoáy sâu vào những khoảnh khắc khi mà sự tử tế bị xói mòn và sự ích kỷ lên ngôi. Nó đưa những người tuyệt vọng đến vùng trời hi vọng, nuôi dưỡng khát vọng đổi đời của họ họ rồi đẩy họ vào chương tồi tệ nhất cuộc đời, nơi nỗi sợ hãi ngự trị và những tổn thương khiến họ khao khát được sống hơn bao giờ hết. Phải dành một tràng pháo tay tán dương cho cả 8 mảnh ghép của bộ phim mà nổi bật hơn cả là “Tầng Ba” Ryu Jun Yeol, “Tầng Tám” Chun Woo Hee và “Tầng Sáu” Park Hae Joon. Tất cả họ khiến khán giả vỡ òa trong vô số cảm xúc khác nhau bởi diễn xuất quá hoàn hảo. Và cuối cùng, có lẽ không ngoa khi nói The 8 Show là phim Hàn điên loạn nhất, series gốc hay nhất của Netflix những tháng đầu 2024.

The 8 Show: Bom tấn sinh tồn điên rồ nhất 2024, bàn chuyện đạo lý mượt ăn đứt Squid Game - Hình 8

Bom tấn sinh tồn The 8 Show leo top 1 Việt Nam, dàn cast quá đỉnh khiến khán giả si mê cực độ

Bộ phim này đang gây ra cơn sốt khắp mọi nền tảng tại Việt Nam.

The 8 Show là bộ phim sinh tồn mới nhất của Hàn Quốc, phát hành trên nền tảng Netflix. Sau 4 ngày ra mắt, phim hiện đang gây sốt trên các nền tảng MXH Việt. Nó cũng chính thức vượt mặt loạt bom tấn đình đám như Thanh Gươm Diệt Quỷ, Bridgerton 3 để leo top 1 trên danh sách các chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trong ngày tại Việt Nam.

Bom tấn sinh tồn The 8 Show leo top 1 Việt Nam, dàn cast quá đỉnh khiến khán giả si mê cực độ - Hình 1

The 8 Show chính thức vượt mặt các bom tấn ăn khách hiện nay

Ngay từ khi chưa ra mắt, The 8 Show đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả Việt bởi nó được so sánh với bom tấn sinh tồn Squid Game lại thêm việc nó đ.ánh dấu sự trở lại của Ryu Jun Yeol sau lùm xùm tình ái. Và quả không phụ lòng mong đợi từ người xem, phim ra mắt và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực nhờ phần kịch bản được đ.ánh giá là vượt trội hơn cả Squid Game. Cũng xoay quanh game sinh tồn nhưng thực chất The 8 Show phản ánh một xã hội thu nhỏ, nơi 8 người chơi là đại diện cho 8 kiểu người, 8 tầng lớp khác nhau. Họ phải tự nghĩ ra trò chơi để kéo dài thời gian và tăng số t.iền mình nhận được sau mỗi ngày. Tại đây, sự phân chia giai cấp xảy ra, con người đấu đá lẫn nhau để giành quyền điều hành trò chơi dù thực tế họ không hề biết những người đang theo dõi mình là ai.

Bom tấn sinh tồn The 8 Show leo top 1 Việt Nam, dàn cast quá đỉnh khiến khán giả si mê cực độ - Hình 2

Kịch bản có lớp lang rõ ràng tuy không quá xuất sắc, còn khá nhiều chi tiết gây lấn cấn nhưng không thể phủ nhận việc The 8 Show hấp dẫn từ đầu đến cuối, khiến khán giả xem không ngừng nghỉ. Công lớn có lẽ thuộc về dàn diễn viên rất ấn tượng của bộ phim. Tại Việt Nam, các chủ đề liên quan đến dàn diễn viên này nhận về sự quan tâm cực lớn. Ngay cả Ryu Jun Yeol, người từng khiến người xem lo ngại rằng sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của phim, cũng đang nhận về vô số lời tán dương. Gác lại chuyện đời tư, khán giả phải đồng loạt gật gù cảm thán rằng khả năng chọn kịch bản và diễn xuất của Ryu Jun Yeol thực sự xuất sắc.

Bên cạnh đó, màn trình diễn của Chun Woo Hee - vào vai người chơi Tầng Tám trong phim - cũng đang trở thành chủ đề gây sốt. Những biểu cảm điên rồ, gu ăn mặc ấn tượng, màn nhập vai xuất sắc khiến cô trở thành hiện tượng hot sau nhiều năm dù năng lực vượt trội nhưng chưa được chú ý quá nhiều. Sáu diễn viên chính còn lại cũng xuất sắc không kém, tạo nên một tổng thể hài hòa, đầy lôi cuốn cho cả dự án.

Bom tấn sinh tồn The 8 Show leo top 1 Việt Nam, dàn cast quá đỉnh khiến khán giả si mê cực độ - Hình 3

Bom tấn sinh tồn The 8 Show leo top 1 Việt Nam, dàn cast quá đỉnh khiến khán giả si mê cực độ - Hình 4

Bom tấn sinh tồn The 8 Show leo top 1 Việt Nam, dàn cast quá đỉnh khiến khán giả si mê cực độ - Hình 5

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mỹ nhân "Trường tương tư 2" được nhận xét "đẹp điên", diễn xuất đỉnh chẳng kém Dương Tử?
12:58:38 12/07/2024
Phim mới chiếu đã có rating cao bất ngờ, nữ chính vừa đẹp xuất sắc vừa diễn đỉnh miễn bàn
12:35:28 13/07/2024
Khán giả bức xúc vì nam phụ 'Độ hoa niên' quá nhiều đất diễn
17:36:40 13/07/2024
Good Partner: lượt xem vụt cao bất ngờ, nữ chính xuất sắc với nét diễn độc nhất
18:54:58 13/07/2024
Ha Jung Woo tái xuất trong siêu phẩm giật gân dựa trên vụ không tặc có thật ở Hàn Quốc
15:29:18 12/07/2024
"Vây hãm trên không" - bộ phim tái hiện vụ không tặc kinh hoàng ở Hàn Quốc
21:28:35 12/07/2024
Phim hay xuất sắc xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính diễn như "lên đồng" khiến khán giả đòi phần 2
21:58:50 12/07/2024
Đóng phim đề tài ly hôn, Jang Na Ra "chiều chồng" hơn hẳn
21:32:48 12/07/2024

Tin đang nóng

O Huyền Sầu Riêng: 2 bằng ĐH, 2 lần vỡ nợ, giờ "tay trắng" sau vụ Quang Linh
17:37:35 13/07/2024
Hoàng Thùy từng phốt đồng nghiệp dài 10 trang, thẳng tính, không ngại khẩu chiến
16:38:08 13/07/2024
Đắk Lắk lên tiếng về O Huyền Sầu Riêng, phối hợp Sở TT-TT làm rõ sự việc
18:03:09 13/07/2024
Em gái nghệ sĩ Vũ Linh bất ngờ yêu cầu được hưởng toàn bộ tài sản thừa kế
18:15:24 13/07/2024
Vụ xe khách bị vùi lấp: tăng số người thương vong, khối lượng đất đá ngày sâu
17:14:22 13/07/2024
Đi theo đ.ứa t.rẻ giống vợ cũ như đúc, tôi rụng rời phát hiện chuyện không tưởng
17:55:48 13/07/2024
Minnie (G)I-DLE xác nhận tin đồn là 'công chúa Thái Lan'
17:03:34 13/07/2024
Nữ ca sĩ bỗng dưng biến mất, sở hữu 9 bài hát vượt 10 triệu lượt nghe trên Spotify Việt Nam
17:33:57 13/07/2024

Tin mới nhất

'My hero academia: You're next' tiết lộ hình ảnh và dàn diễn viên của gia đình Gorrini

21:42:57 13/07/2024
My hero academia: You re next vừa tiết lộ dàn diễn viên phản diện của gia đình Gorrini, cùng với đoạn trailer mới cùng ngày phát hành.

Jadoo tinh nghịch và hội những người bạn siêu cấp đáng yêu

10:42:15 13/07/2024
Cùng cô bé Jadoo siêu nhí nhố và những người bạn đáng yêu trải qua hành trình khám phá đại dương đầy tình huống éo le nhưng hài hước trong mùa hè này.

Phim chưa lên sóng đã bị chê tơi tả, nam chính "đẹp như Kang Dong Won" nhưng diễn dở thôi rồi

06:03:45 13/07/2024
Trong dàn diễn viên của No Loss In Love, thì có thể nói Kim Young Dae là người khiến khán giả ái ngại nhất về diễn xuất.

Cảnh khóc không buồn nổi của mỹ nam "Trường tương tư 2"

20:52:51 11/07/2024
Thời điểm hiện tại, Trường tương tư 2 đang thu hút nhiều sự chú ý nhờ thành công rực rỡ của mùa một. Tuy nhiên mới đây, bộ phim này bất ngờ bị soi ra một hạt sạn .

Phim bán được đúng 1 vé vì nam chính thừa t.iền nhưng thiếu diễn xuất

20:07:45 11/07/2024
Bộ phim Hoa ngữ này vừa ra mắt nhưng chỉ bản được đúng 1 vé trong ngày đầu tiên phát hành, thu về hơn 130.000 đồng.

Truyền Thuyết: dùng AI hồi xuân diễn viên U70, kịch bản lỗi thời lỗ hơn 1000 tỷ

16:11:06 11/07/2024
Bộ phim hành động mới nhất của Thành Long mang tên Truyền Thuyết ban đầu dự kiến ra mắt vào ngày 12/7, tuy nhiên bộ phim đã phải nhanh chóng ra rạp sớm hơn so với dự kiến. Nguyên nhân là do doanh thu từ đợt chiếu sớm chỉ hơn 1,8 triệu N...

Cặp đôi cổ trang hot nhất hiện tại: Nam chính đã đẹp trai còn yêu chiều nữ chính, chemistry "tung toé" màn hình

06:05:26 11/07/2024
Bom tấn cổ trang Trường Tương Tư 2 đang là tác phẩm được chú ý nhất trên màn ảnh Hoa ngữ. Các chỉ số truyền thông, lượt xem và thảo luận của phim đều đứng Top 1 trên bảng xếp hạng.

Phim lỗ hơn 1000 tỷ vì "dở kinh hoàng", nam chính bị yêu cầu giải nghệ vì đóng toàn phim rác

20:26:16 10/07/2024
Với việc liên tiếp thất bại về doanh thu phòng vé, Thành Long không chỉ thiệt hại về kinh tế mà còn dần mất sức hút với công chúng.

Loạt anime đến từ các thương hiệu Gen Z yêu thích đồng loạt công phá phòng vé

19:23:38 10/07/2024
Sau năm 2023 các thương hiệu anime lâu năm gây dấu ấn đậm nét với hàng loạt kỷ lục, năm 2024 lại chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của các anime đang được các bạn trẻ vô cùng yêu thích.

Trường Tương Tư 2 tập 7-8-9: Tiểu Yêu và Cảnh bắt đầu làm lành, Huyền bật chế độ "bạo quân"

18:36:14 10/07/2024
Tuy sức hút của Trường Tương Tư phần 2 đã giảm đáng kể so với phần trước, nhưng nội dung câu chuyện vẫn thành công chinh phục các đậu tương tư .

Bom tấn ngôn tình phá kỷ lục rating nhà đài, cặp chính chemistry bùng cháy như yêu thật

16:00:09 10/07/2024
Bộ phim này ban đầu bị nhiều người nghi ngờ về chất lượng nhưng thu hút đông đảo khán giả theo dõi ngay sau khi lên sóng.

The Whirlwind: kịch bản lật đổ tổng thống gây sốt, ghi điểm nhờ diễn viên kì cựu

15:58:03 10/07/2024
Loạt phim The Whirlwind (Tựa Việt: Cơn lốc) gây chú ý vì quy tụ hai ngôi sao nổi tiếng Sol Kyung Gu và Kim Hee Ae. Dù chọn đề tài chính trị khô khan, series vẫn thu hút người xem nhờ kịch bản hấp dẫn, nhiều nút thắt khó đoán.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện mới về vật chủ lây truyền virus cúm H5N1 sang người

Thế giới

22:29:57 13/07/2024
Nhà virus học Kawaoka cho biết thêm có ý kiến cho rằng, bản chất của virus có thể đã biến đổi. Không loại trừ khả năng virus này có thể lây truyền từ người sang người trong tương lai.

Nam NSƯT đẹp trai, phong độ, kết hôn nhiều năm nhưng không sống cùng vợ, không sinh con dù đã 50 t.uổi

Sao việt

22:22:04 13/07/2024
NSƯT Trương Minh Quốc Thái là nam thần đình đám của màn ảnh một thời. Tuy kết hôn nhiều năm nhưng anh và bà xã lại sống cảnh vợ chồng ngâu .

Xe môtô phân khối lớn đ.âm xe máy ngược chiều làm 3 người thương vong

Tin nổi bật

22:19:34 13/07/2024
Chiều tối 13/7, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 14 (đoạn qua khu phố Xuân Đồng, phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) giữa xe môtô và xe máy khiến 2 người c.hết, 1 người bị thương.

Ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang khủng hoảng trầm trọng

Hậu trường phim

21:55:41 13/07/2024
Cuộc khủng hoảng trong ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang gia tăng, dẫn đến việc ngay cả những diễn viên hàng đầu cũng không có việc làm.

Jisoo (BlackPink) là nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng nhất trên mạng xã hội

Sao châu á

21:43:07 13/07/2024
Jisoo (BlackPink) cán mốc 79 triệu người theo dõi trên Instagram, trở thành nữ diễn viên người Hàn Quốc được theo dõi nhiều nhất trên nền tảng mạng xã hội này.

Phát hiện nhóm chat bí mật trong điện thoại chồng sắp cưới, câu hỏi giữa đêm khiến tôi vỡ mộng

Góc tâm tình

21:16:31 13/07/2024
Anh giải thích khá nhiều nhưng tôi không muốn nghe nữa. Chủ quán massage, karaoke đến tận nhà đòi nợ, chồng thản nhiên đưa ra lý d

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất

Trắc nghiệm

21:13:43 13/07/2024
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/7 đến 21/7/2024, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử,

Phẫn nộ vụ người trong ekip show Anh Trai Say Hi có phát ngôn quấy rối, dùng lời tục tĩu để nói về các nghệ sĩ

Tv show

21:06:56 13/07/2024
Loạt ảnh chụp màn hình các status chứa ngôn từ phản cảm của Q.N đang được chia sẻ chóng mặt trong các hội nhóm, dấy lên làn sóng phẫn nộ.