Cõng Anh Mà Chạy tập 13 gây “lú” vì loạt plot twist, mọi thứ quay về vạch xuất phát?

Theo dõi VGT trên

Preview tập 13 khiến người xem lo lắng khi Seon Jae đã không còn ký ức về Sol. Trong khi đó, Sol cũng chẳng thiết tha giúp người thương nhớ lại.

Tập 12 của Cõng Anh Mà Chạy (tựa tiếng Anh: Lovely Runner) vừa lên sóng tối qua khiến người xem bàng hoàng bởi chuỗi bi kịch liên tiếp giữa Sol ( Kim Hye Yoon) và Seon Jae ( Byeon Woo Seok). Khán giả không khỏi ngỡ ngàng khi biên kịch có thể “mạnh tay” reset tất cả tình tiết của 11 tập trước để đưa bộ phim về vị trí xuất phát.

Người thay đổi quá khứ không phải Sol mà là Seon Jae

Sau khi vờ như trở thành Sol 19 t.uổi và bỏ lại Seon Jae một mình trên chuyến tàu, Sol đã chấp nhận một mình đối đầu với tên thủ ác Kim Yeong Su. Nhưng điều Sol không ngờ là Seon Jae đã sớm phát hiện ra lời nói của cô và quay lại Busan để cứu người thương.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13 gây lú vì loạt plot twist, mọi thứ quay về vạch xuất phát? - Hình 1
Seon Jae bật khóc vì nghĩ Sol đã quên mình

Về phía Sol, cô đã gọi điện thoại cầu cứu cảnh sát Kim và suýt chút nữa đã thành công tóm gọn tên h.ung t.hủ. Nhưng lúc này, cánh tay chạm vào cô lại là một người cảnh sát khác. Càng đáng sợ hơn khi Sol biết đây là những người được Seon Jae báo để đi tìm cô, đồng nghĩa với việc Seon Jae đang ở gần với tên h.ung t.hủ.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13 gây lú vì loạt plot twist, mọi thứ quay về vạch xuất phát? - Hình 2
Nhưng thực chất, cô rời xa Seon Jae để tự giải quyết tên Kim Yeong Su

Sol lần mò theo ký ức và chạy lên núi thì thấy Seon Jae đã bị Kim Yeong Su đ.âm. Dù vậy, Seon Jae vẫn không buông tay mà đợi đến khi thấy cảnh sát xuất hiện phía sau Sol, cậu mới mỉm cười thanh thản và rơi xuống núi. Sol hét lên trong vô vọng nhưng không thể cứu được Seon Jae.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13 gây lú vì loạt plot twist, mọi thứ quay về vạch xuất phát? - Hình 3
Sol bàng hoàng nhận ra Seon Jae lại cứu mình

Cõng Anh Mà Chạy tập 13 gây lú vì loạt plot twist, mọi thứ quay về vạch xuất phát? - Hình 4
Khoảnh khắc Seon Jae nhìn người yêu lần cuối

Lúc này, đoạn hồi tưởng của Sol về đêm hai người ngủ cùng nhau càng khiến mọi thứ vụn vỡ “Seon Jae à, thế giới cậu vẫn còn là ban đêm à?”. Sau mọi nỗ lực, Sol vẫn không thể cứu được Seon Jae, ngược lại còn đẩy cái c.hết của cậu đến nhanh hơn.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13 gây lú vì loạt plot twist, mọi thứ quay về vạch xuất phát? - Hình 5
“Seon Jae à, thế giới cậu vẫn còn là ban đêm à?”

Nhưng về phía Seon Jae, dù ở chiều không gian nào, Seon Jae vẫn là người hùng của Sol, bất chấp cậu có được tình yêu của cô hay không. Từ lần Sol bị ngã xuống hồ, hay bị tên tài xế truy đuổi, cả lần b.ị đ.âm ở năm 2009, Seon Jae vẫn giữ được tâm nguyện lớn nhất đời mình, đó là bảo vệ được mối tình đầu – người con gái mình yêu suốt 15 năm dù phải đ.ánh đối bằng mạng sống.

Video đang HOT

Sol đưa chuyện tình hai người về vạch xuất phát

Sau sự ra đi của Seon Jae, Sol quay lại năm 2023 và trở thành nhân viên tại một công ty giải trí. Dù nhịp sống của cô vẫn vui vẻ, nhưng Tae Sung đã phát hiện ra Sol đã đ.ánh mất đi sự mạnh mẽ, can đảm như những ngày đầu. Sol vẫn mặc nhiên cho rằng đó là vì sợ đuổi việc, sợ không có t.iền nhưng khán giả vẫn cảm nhận được, ở nhân vật này đó là mất mát lớn hơn.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13 gây lú vì loạt plot twist, mọi thứ quay về vạch xuất phát? - Hình 6
Năm 2023, chỉ còn Sol mang ký ức về chuyện tình của hai người

Làm sao Sol có thể không mất lòng tin ở bản thân khi cả ba lần quay về quá khứ, cô đều không thể bảo vệ Seon Jae. Sol vẫn tỏ ra bình thản, cô uống rượu say và ngồi ở một góc đường, bật khóc đau đớn khi tuyết rơi và thốt lên câu “Seon Jae à, mình nhớ cậu nhiều lắm”. Tuyết rơi rồi, Sol vẫn chờ, chỉ tiếc là hình bóng người con trai ấy đã không còn.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13 gây lú vì loạt plot twist, mọi thứ quay về vạch xuất phát? - Hình 7
Cô bật khóc nức nở vì nhớ Seon Jae

Từ đêm say ấy, Sol viết thư xin nghỉ việc cùng những lời nguyền rủa sếp và bỏ vào phong bì đỏ. Nhưng không ngờ, đây lại là nhân duyên khiến Sol và Seon Jae có cơ hội gặp lại. Nhưng Seon Jae ở năm 2023 đã không nhớ Sol là ai. Trước đó, khi chứng kiến người yêu ra đi, Sol đã phát hiện đồng hồ Seon Jae đã phục hồi 3 lần quay về quá khứ. Cô đã tận dụng nó và quay về thời khắc hai người lần đầu gặp gỡ.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13 gây lú vì loạt plot twist, mọi thứ quay về vạch xuất phát? - Hình 8
Sol lựa chọn không cầm ô chạy về Seon Jae để reset mọi thứ

Nhưng thay vì chạy đến bên Seon Jae và che ô cho cậu, Sol đã chọn cách rời đi. Điều này đồng nghĩa, Seon Jae sẽ không rung động vì cô, bài hát Sudden Shower sẽ không tồn tại vì không còn ai là cảm hứng của Seon Jae. Chi tiết này cũng lý giải vì sao Seon Jae không ra mắt với Eclipse và không còn xuất hiện trên bảng tin. Mọi thứ ở 12 tập trước, mọi ký ức, mọi nỗ lực, mọi nụ hôn đều vô nghĩa vì chuyện tình hai người lại trở về vạch xuất phát.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13 gây lú vì loạt plot twist, mọi thứ quay về vạch xuất phát? - Hình 9
Tình cảm 12 tập vừa qua trở nên vô nghĩa

Càng đau lòng với tình tiết phim bao nhiêu, khán giả càng sửng sốt với sự chắc tay của biên kịch bấy nhiêu bởi vòng lẩn quẩn của chuyện tình Seon Jae – Sol quá chặt chẽ. Seon Jae và Sol đều liên tiếp gánh chịu những tổn thương giống nhau.

Ở dòng thời gian đầu tiên, Sol không biết về sự tồn tại và tình cảm của Seon Jae. Ở dòng thời gian thứ tư, Seon Jae là người quên mất Sol. Câu thoại của Sol “rốt cuộc thứ tớ đ.ánh mất là ký ức hay là cậu” thì giờ đây Seon Jae mới là người đ.ánh mất những điều đó.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13 gây lú vì loạt plot twist, mọi thứ quay về vạch xuất phát? - Hình 10
Câu thoại ở tập 4: “Rốt cuộc thứ tớ đ.ánh mất là ký ức hay là cậu”

Chưa kể, ngay cả những tình tiết rất nhỏ như việc Sol tưởng tượng Seon Jae quên mất mình khi trở lại năm 2023 ở lần 2 đã thành sự thật ở tập 12.

Những bí ẩn chưa có lời giải

Tối 20/05, mạng xã hội dường như bùng nổ khi đoạn ending Sol tự cắt đi mối nhân duyên của hai người được phát sóng. Khán giả hầu như không ai có thể đoán được việc biên kịch sẽ thêm tình tiết 3 lần quay về quá khứ và Seon Jae mất ký ức về người mình yêu sâu đậm.

Việc này bị một bộ phận netizen nhận xét là quá bi kịch, càng đẩy câu chuyện vào bế tắc khi cả hai nhân vật chính đang phải chịu quá nhiều tổn thương.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13 gây lú vì loạt plot twist, mọi thứ quay về vạch xuất phát? - Hình 11
Sol 4 lần chứng kiến Seon Jae ra đi vì mình

Tuy nhiên, việc trách hay đòi “đốt nhà” biên kịch vào lúc này của khán giả có phải còn quá sớm khi Cõng Anh Mà Chạy còn tới tận 3 tập mới kết thúc. Chưa kể, ở những tập đầu, bộ phim còn áp dụng cách kể theo từng góc nhìn của nhân vật. Đó cũng chính là lý do khiến biệt danh “Sơn Sĩ” ra đời vì khán giả điều biết cậu yêu Sol nhưng làm giá.

Chẳng ai có thể chắc chắn rằng Seon Jae ở tập 12-13 có thực sự mất trí nhớ không hay thực sự đang giả vờ. Thêm vào đó, mạch phim từ đầu đến hiện tại đều rất chặt chẽ, sẽ rất khó hiểu và thừa thãi nếu biên kịch lại chọn để hai nhân vật yêu lại từ đầu mà bỏ qua 12 tập trước. Vì vậy, khán giả có quyền kỳ vọng rằng, biên kịch Lee Si Eun sẽ có cách để gỡ rối cho những vướng mắc của hai nhân vật chính.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13 gây lú vì loạt plot twist, mọi thứ quay về vạch xuất phát? - Hình 12
Hiện tại, Sol và Seon Jae là hai người xa lạ

Theo preview tập 13 và dữ liệu ở tập 12, dòng thời gian này đã xuất hiện nhiều điểm khác biệt. Tae Sung hiện không còn là CEO mà trở thành cảnh sát điều tra. Seon Jae không còn là ca sĩ mà là diễn viên đến trao giải và vô tình cầm nhầm phong bì đỏ của Sol.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13 gây lú vì loạt plot twist, mọi thứ quay về vạch xuất phát? - Hình 13
Năm 34 t.uổi, nam chính Seon Jae là diễn viên

Cõng Anh Mà Chạy tập 13 gây lú vì loạt plot twist, mọi thứ quay về vạch xuất phát? - Hình 14
Năm 34 t.uổi, nam thứ Tae Sung là cảnh sát

Cõng Anh Mà Chạy tập 13 gây lú vì loạt plot twist, mọi thứ quay về vạch xuất phát? - Hình 15
Năm 34 t.uổi, Sol là PD tại một công ty giải trí

Có vẻ như, cả hai sẽ liên tục đụng độ nhau nhưng Sol liên tục lảng tránh Seon Jae khiến cậu càng tò mò liệu mình có làm gì sai mà cô ấy lại như vậy. Tuy nhiên, Seon Jae dù không có ký ức vẫn rơi nước mắt khi đọc kịch bản của Sol. Cả hai sẽ cùng nhau đến công việc, nơi năm 2009 Seon Jae đã hẹn ước đến cùng Sol ở tương lai, nhưng việc Seon Jae có nhớ lại mọi thứ hay không vẫn là câu hỏi lớn.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13 gây lú vì loạt plot twist, mọi thứ quay về vạch xuất phát? - Hình 16
Liệu Seon Jae có yêu Sol thêm lần nữa?

Đến thời điểm hiện tại, hiếm có một bộ phim Hàn nào xoay khán giả như chong chóng như Cõng Anh Mà Chạy.Seon Jae – Sol liên tục tán tỉnh nhau, yêu rồi lại tan vỡ rồi quay lại tán tỉnh như ban đầu. Nhờ những diễn biến hấp dẫn, kịch tính, rating của bộ phim đã đạt mốc 5.2% (theo Nielsen Korea).

Cõng Anh Mà Chạy hiện đang phát sóng vào tối thứ hai, thứ ba hàng tuần trên tvN. Tại Việt Nam, bạn có thể xem vietsub sớm nhất tại VieOn lúc 22h cùng ngày.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13: Kim Hye Yoon có quyết định g.ây s.ốc, khiến Byeon Woo Seok quên sạch mọi ký ức

Cõng Anh Mà Chạy tập 13 tiếp tục g.ây s.ốc cho khán giả bởi một tình tiết không ai ngờ tới.

Cõng Anh Mà Chạy (Lovely Runner) tập 13 kể tiếp câu chuyện kịch tính cuối tập trước. Im Sol (Kim Hye Yoon) đã cố gắng để tự đối mặt với Kim Young Soo tại một nơi mà Seon Jae (Byeon Woo Seok) không có mặt. Khi Seon Jae về tới nhà, anh nghe mẹ Sol nói việc Sol vừa nhắc đến anh, Seon Jae lập tức nhận ra Sol đang đóng kịch. Anh tức tốc quay trở lại chỗ Sol trong khi Sol lại gọi điện cầu cứu cảnh sát Kim. Tối đó, đội của cảnh sát Kim đã có mặt kịp thời và thông báo đã có người gọi điện khiếu nại, Sol liền nghĩ ra đó là Seon Jae. Cô chạy tới vách núi nơi lẽ ra mình sẽ b.ị g.iết hại và thấy cảnh tượng Seon Jae bị Kim Young Soo tấn công rồi rơi xuống biển.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13: Kim Hye Yoon có quyết định g.ây s.ốc, khiến Byeon Woo Seok quên sạch mọi ký ức - Hình 1

Im Sol quay trở về hiện tại, khi cô đã ngoài 30 t.uổi và sống với guồng quay công việc tất bật của một PD của công ty sản xuất phim. Cô bị đưa đến đồn cảnh sát vì gây gổ với một diễn viên, tại đây cô cũng gặp lại Tae Sung. Đó cũng là ngày tuyết đầu mùa rơi và Sol không thể tỏ ra bình thường nữa, cô khóc nức nở trước mặt Tae Sung vì nhớ Seon Jae nhưng Tae Sung không hiểu chuyện gì xảy ra.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13: Kim Hye Yoon có quyết định g.ây s.ốc, khiến Byeon Woo Seok quên sạch mọi ký ức - Hình 2

Cuối tập 13, Sol đến lễ trao giải Rồng Trắng để giải quyết mớ rắc rối cô gây ra. Tại đây cô vô tình gặp lại Seon Jae, có vẻ anh đã trở thành diễn viên. Hóa ra năm đó, sau khi xác Seon Jae được vớt lên từ biển, Sol đã thấy chiếc đồng hồ mà anh đeo trên tay. Sol quyết định bấm đồng hồ một lần nữa, để thời gian quay ngược lại ngày đầu tiên cô và Seon Jae gặp nhau. Cô quyết định tránh mặt Seon Jae để bi kịch không thể xảy ra. Vì vậy việc tình cờ chạm mặt ở lễ trao giải cũng là lần đầu tiên Seon Jae thấy Sol.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13: Kim Hye Yoon có quyết định g.ây s.ốc, khiến Byeon Woo Seok quên sạch mọi ký ức - Hình 3

Sol gặp lại Seon Jae nhưng ở vòng thời gian này, đây là lần đầu Seon Jae gặp cô

Cõng Anh Mà Chạy tập 13: Kim Hye Yoon có quyết định g.ây s.ốc, khiến Byeon Woo Seok quên sạch mọi ký ức - Hình 4

Hóa ra Sol đã một lần nữa thay đổi quá khứ, khiến Seon Jae không quen biết và yêu mình

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Câu Chuyện Hoa Hồng: MXH bùng nổ vì Lưu Diệc Phi ly hôn chồng tồi, còn nói 1 câu khiến ai cũng hả dạ
13:04:13 21/06/2024
Review Blank The Series SS2 tập 6: tập cuối vẫn ngược nhưng sẽ HE?
18:19:34 21/06/2024
Hình tượng Lâm Canh Tân "sụp đổ" với vai diễn chồng gia trưởng của Lưu Diệc Phi
15:32:35 22/06/2024
Liệu Điền Hi Vi và Đặng Vi sẽ làm nên chuyện trong Tướng Môn Độc Hậu?
18:24:22 21/06/2024
Thế giới võ hiệp của Kim Dung vừa lên sóng đã gặp bão lời chê
08:07:40 22/06/2024
'Nếu gặp lại em trên ngọn đồi Hoa Nở': Chuyện tình xuyên không lấy nước mắt của 3,5 triệu khán giả Nhật
23:23:58 21/06/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ khiến netizen phát cuồng chỉ với 1 cú xoay người, khí chất và thần thái như sinh ra để đóng cổ trang
15:39:24 21/06/2024
Loạt lời thoại sâu cay ở Câu Chuyện Hoa Hồng: Lãng phí 7 năm để hiểu rõ một người, còn hơn lãng phí cả đời!
07:54:52 22/06/2024

Tin đang nóng

Diện mạo hiện tại của Hồ Văn Cường thế nào?
06:38:37 23/06/2024
Đây là lý do Lâm Canh Tân được làm chồng Lưu Diệc Phi ở Câu Chuyện Hoa Hồng, netizen nghe xong không dám cãi nửa lời
06:15:59 23/06/2024
"Người một nhà": Bộ phim "chữa lành" chiếm trọn tình cảm của khán giả
06:28:14 23/06/2024
"Anh đi triệt sản rồi thì làm sao tôi có bầu?", câu hét của chị gái khiến tôi lặng người còn anh rể sừng sộ
08:26:47 23/06/2024
Sao nam Vbiz lộ chuyện bí mật ly hôn chỉ vì một bức ảnh dậy sóng MXH
08:39:05 23/06/2024
Đứng bét lại còn bị chê nhảy xấu nhất nhóm, Anh Tú Atus chả có gì ngoài đẹp mã?
08:46:45 23/06/2024
Subeo diện sơ mi trắng khoe visual "đỉnh chóp", khung hình phát sáng bên Kim Lý gây sốt
10:17:47 23/06/2024
Người đàn ông duy nhất khiến Phạm Băng Băng muốn từ bỏ sự nghiệp để kết hôn
09:42:06 23/06/2024

Tin mới nhất

Phim Hoa ngữ mới chiếu đã được khen nức nở: Nam nữ chính đẹp xuất sắc, "chemistry" siêu đỉnh

11:19:27 23/06/2024
Trong bối cảnh cả Câu chuyện hoa hồng lẫn Mặc vũ vân gian đều đi tới hồi kết, màn ảnh Hoa ngữ lại có thêm một bộ phim siêu đỉnh mới được lên sóng, đó là Nhan tâm ký .

Câu Chuyện Hoa Hồng: Hoắc Kiến Hoa khiến netizen khóc cạn nước mắt, Lưu Diệc Phi lộ điểm yếu chí mạng

11:11:26 23/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng đang đi đến cao trào khi nhân vật của Hoắc Kiến Hoa qua đời. Tuy nhiên, Lưu Diệc Phi lại gây tranh cãi.

Bộ phim kịch tính nghẹt thở xứng đáng nổi tiếng hơn, nữ chính là "quốc bảo nhan sắc" diễn hay xuất thần

06:16:42 23/06/2024
Bộ phim này đ.ánh dấu một màu sắc hoàn toàn mới của quốc bảo nhan sắc , đáng tiếc khi nó lại không thực sự thành công về mặt danh tiếng.

Không nhận ra mỹ nam phim Hoàng Cung vì visual xuống cấp, tóc dài như "bà thím" khiến netizen choáng váng

17:17:11 22/06/2024
Trong bộ trang phục cũ sờn cùng mái tóc dài khô xơ và gương mặt lấm lem bụi bẩn, trông Joo Ji Hoon cứ như... bà thím nào.

Độ Hoa Niên đối đầu với Trường Tương Tư 2, liệu có đủ sức vượt qua "cơn sốt" Mặc Vũ Vân Gian?

14:07:20 22/06/2024
Nối tiếp thành công của Mặc Vũ Vân Gian, Youku cho ra mắt bộ phim Độ Hoa Niên với cốt truyện trọng sinh hấp dẫn không kém.

'Bé ma của anh' - phim ma Thái không đáng sợ vì quá dễ thương

21:44:23 21/06/2024
Phim ma Thái Lan được gắn mác tình người duyên ma phiên bản tấu hài này cũng có tên cực dễ thương: Bé ma của anh , sẽ ra rạp Việt trong tháng 7 tới.

Câu Chuyện Hoa Hồng được khen hay hơn bản gốc, Lưu Diệc Phi thoát mác "tiểu tam"

17:28:53 21/06/2024
Theo QQ, nội dung của phim gây tranh cãi nhưng được chỉnh sửa tốt hơn hẳn so với nguyên tác gốc của nhà văn Diệc Thư. Trong nguyên tác, Hoàng Diệc Mai không giữ khoảng cách với đàn ông dẫn tới việc cô từng là tác nhân phá vỡ nhiều gia đ...

Cặp đôi "bùng nổ visual" được 2 triệu fan ngóng chờ, khuynh đảo màn ảnh Hoa ngữ tháng 7

14:51:25 21/06/2024
Bộ phim ngôn tình Hoa ngữ này hứa hẹn sẽ gây sốt màn ảnh nhỏ trong tháng 7 tới. Mới đây, tác phẩm này đã cán mốc 2 triệu lượt đặt trước trên iQIYI.

Cặp đôi Hoa ngữ hôn siêu ngọt còn kéo nhau vào phòng gây phấn khích

14:47:15 21/06/2024
Trong đoạn video, có một phân cảnh đang nhận nhiều sự quan tâm của khán giả, đó là cảnh hôn giữa cặp đôi chính Vệ Chi (Ngu Thư Hân) và Thiện Sùng (Lâm Nhất).

Phim của Song Seung Hun lép vế khi đối đầu 'Connection' của Ji Sung

06:09:15 21/06/2024
Cùng tái xuất với thể loại phim tội phạm, diễn xuất của Song Seung Hun - Ji Sung và sức hút của hai tác phẩm mà họ đóng chính không tránh khỏi việc bị đem lên bàn cân.

Gặp lại cố ảnh đế "Ký sinh trùng" tại rạp Việt

06:07:40 21/06/2024
Một trong những phim điện ảnh cuối cùng trong cuộc đời của ảnh đế điện ảnh Hàn Quốc này sẽ ra rạp Việt vào tháng 7.

Câu Chuyện Hoa Hồng phá nát nguyên tác lại được khen hết lời, cứu Lưu Diệc Phi khỏi cảnh cả đời làm tiểu tam

06:06:15 21/06/2024
Theo QQ, nội dung của phim gây tranh cãi nhưng chắc chắn đã được chỉnh sửa tốt hơn hẳn so với nguyên tác gốc của nhà văn Diệc Thư.

Có thể bạn quan tâm

Năm mới hãy tạo lập cho bản thân 10 thói quen đơn giản này để sống hạnh phúc hơn

Trắc nghiệm

11:18:29 23/06/2024
Bạn có thể bắt đầu từ những thay đổi nhỏ trong cách sinh hoạt, dần dần bạn sẽ nhận ra cuộc sống của mình đã được lấp đầy bởi những nguồn năng

'Thành phố của những nụ cười' trở thành nơi hạnh phúc nhất thế giới

Du lịch

11:15:42 23/06/2024
Viện Chất lượng cuộc sống, trụ sở tại London (Anh), gần đây công bố Chỉ số thành phố hạnh phúc của 250 thành phố trên thế giới.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như thần nữ hạ phàm ở phim mới, thần thái hoàn hảo không một điểm chê

Hậu trường phim

11:14:29 23/06/2024
Thời điểm hiện tại, Lâm giang tiên là một trong những dự án phim nhận khá nhiều sự chú ý của khán giả. Tác phẩm này có sự tham gia của cặp đôi trai xinh gái đẹp là Tăng Thuấn Hy và Bạch Lộc.

Trùng hợp: Cha Eun Woo hay Park Bo Gum cùng bị chê style ăn mặc

Phong cách sao

11:13:38 23/06/2024
Thời trang mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện lớn của các mỹ nam, mỹ nữ Kbiz luôn được các netizen ngóng chờ. Với trọng trách visual trên vai, những ngôi sao này luôn có 1 đội ngũ chăm lo cho diện mạo của mình chỉn chu nhất có thể.

Ngọc Anh: "tiểu tam" màn ảnh có gu thời trang táo bạo, nhận không ít dèm pha

Sao việt

11:13:37 23/06/2024
Không chỉ là tiểu tam cuốn hút trên màn ảnh, với lối diễn xuất chân thật, diễn viên Ngọc Anh ngoài đời thực còn khiến nhiều fan hâm mộ, đặc biệt là cánh mày râu phải siêu lòng trước vóc dáng nét căng, vượt mặt nhiều hot girl tên t.uổi

Rầm rộ ảnh Trần Quán Hy thân thiết cùng Jennie, tiết lộ mối quan hệ gây xôn xao

Sao châu á

10:55:39 23/06/2024
Trần Quán Hy và Jennie là hai cái tên được nhắc nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc vài giờ qua. Bức ảnh cả hai thân thiết khiến nhiều người thắc mắc về mối quan hệ thực sự của hai nghệ sĩ nổi tiếng.

Ronaldo giận dữ làm lu mờ 'bàn thắng hài hước nhất EURO'

Sao thể thao

10:55:12 23/06/2024
Thay vì tập trung vào đường chuyền về tai hại dẫn đến pha đốt lưới nhà của tuyển Thổ Nhĩ Kỳ, camera lại chỉ ghi cảnh Ronaldo tức giận với đồng đội trên sân.

Hằng Du Mục réo tên 2 con riêng của chồng hậu bị "tương tác", thái độ ra sao?

Netizen

10:50:09 23/06/2024
Nữ tiktoker Hằng Du Mục mới đây đã có những chia sẻ liên quan đến 2 con trai riêng của chồng người Trung Tô Bằng, là Nhất Dương và Dịch Dương. Thái độ của cô gây chú ý, khi câu chuyện cô bị tương tác tơi bời vừa mới xảy ra.

B.é t.rai 7 t.uổi sụt cân, rối loạn tiêu hóa vì nuốt phải trứng sán dây chuột

Sức khỏe

10:47:07 23/06/2024
Bệnh viện Đặng Văn Ngữ vừa tiếp nhận và điều trị cho một bệnh nhi mắc bệnh sán dây nhỏ Hymenolepiasis (hay còn gọi sán dây chuột).

Khi các nhà lãnh đạo thế giới làm... người mẫu thời trang

Thời trang

10:38:43 23/06/2024
Các nhà lãnh đạo thế giới dự Hội nghị thượng đỉnh G20 hay Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á-Thái Bình Dương (APEC) từ nhiều năm nay duy trì truyền thống chụp ảnh chung trong những bộ trang phục thiết kế riêng cho hội nghị.

Những lần Yugi tưởng thua, nhưng tác giả "bắt phải thắng" đầy vô lý trong Yu-Gi-Oh!

Mọt game

10:37:58 23/06/2024
Yugi Muto, nhân vật chính ban đầu củaYu-Gi-Oh!vốn được mệnh danh là Vua Trò Chơi. Nhưng điều này đôi khi không đồng nghĩa với việc anh chàng bất khả chiến bại trong mọi bộ môn mà mình thi đấu.