Thấy tôi bỏ thứ này vào nồi canh cá, mẹ chồng nói 1 câu khiến tôi bẽ mặt trước họ hàng

Theo dõi VGT trên

Tôi cứ có cảm giác bà luôn đứng sau giám sát, để rồi khi thấy tôi nấu là vào bắt lỗi.

Cuối tuần trước ở quê có giỗ nên cả nhà tôi đều về. Lúc đầu mọi thứ đều rất suôn sẻ cho tới khi bác dâu cả có nói tôi vào hộ bác nấu nồi canh cá.

Dù không phải là người quá giỏi bếp núc nhưng nấu ăn cũng tạm được nên tôi không ngại vào giúp. Canh cá thì nấu cũng đơn giản, không quá khó nên tôi hồn nhiên nấu như cách mà thường ngày vẫn làm.

Vì cá khá tanh nên tôi chọn rán sơ rồi mới cho vào nấu và đặc biệt là thêm 1 thìa rượu gạo. Loại đồ uống này vừa giúp canh thơm hơn lại khử tanh rất tốt.

Thấy tôi bỏ thứ này vào nồi canh cá, mẹ chồng nói 1 câu khiến tôi bẽ mặt trước họ hàng - Hình 1

Trong lúc tôi đang thêm rượu gạo vào nồi canh thì mẹ chồng bất ngờ từ đâu đi tới. Tôi cứ có cảm giác bà luôn đứng sau giám sát, để rồi khi thấy tôi nấu là vào bắt lỗi. Vậy là giữa bao nhiêu con cháu, dâu rể làm bếp, bà chỉ mặt tôi mắng xơi xơi.

Bà nói: “Chỉ cái loại nhà quê mới rán cá lên rồi nấu thế này. Còn nữa, ai cho cô bỏ rượu vào canh, cô định hại cả nhà tôi à, mùi thì nồng ai ăn cho nổi. Thật đúng là không được nước non gì, đổ ngay đi”.

Thấy mẹ chồng tôi mắng như thế, các bác lớn t.uổi ở bên cạnh cũng xúm vào góp vui. Họ nói chẳng ai cho rượu vào canh cả, làm phí mất con cá trắm ngon.

Thấy tôi bỏ thứ này vào nồi canh cá, mẹ chồng nói 1 câu khiến tôi bẽ mặt trước họ hàng - Hình 2

Trước những lời mắng mỏ vô lý của mẹ chồng, tôi khóc nghẹn nhưng vẫn cố giải thích thế mà bà không chịu nghe. Cho đến bây giờ tôi vẫn không hiểu tại sao mẹ chồng lại phải làm ra chuyện khiến tôi bẽ mặt đến như vậy. Thậm chí bà còn chưa ăn thử phần canh tôi nấu thì biết ngon dở thế nào mà phán xét.

Thấy tôi “thân cô thế cô”, em dâu vào động viên rồi giúp tôi nấu nốt nồi canh còn dở. Sau khi xong việc tôi cũng xin phép không ăn cơm rồi ra ô tô ngồi chờ chồng con ăn xong và cả nhà về lại thành phố.

Tôi nấu canh cá như thế là sai? Giả dụ tôi có sai thì chẳng phải mẹ chồng nên gọi tôi ra và chỉ bảo riêng hay sao?

Video đang HOT

Theo các đầu bếp lâu năm, việc cho rượu gạo vào canh cá là hoàn toàn đúng. Khi nấu canh cá để khử mùi tanh thì có 3 loại gia vị bạn không thể bỏ qua đó là: Rượu gạo, hành lá, gừng tươi.

1. Dùng gừng

Gừng sẽ giúp canh cá thơm ngon, khử tanh hiệu quả nhưng thời điểm nào cho gừng mới là mấu chốt. Bạn nên cho gừng khi canh cá sắp chín. Vì nếu cho gừng từ đầu thì sẽ làm giảm tác dụng khử tanh.

Thấy tôi bỏ thứ này vào nồi canh cá, mẹ chồng nói 1 câu khiến tôi bẽ mặt trước họ hàng - Hình 3

2. Thêm hành lá

Hành lá sẽ làm tăng mùi thơm của món ăn. Bạn nên cắt hành từng khúc dài chừng 1 – 2 lóng tay. Chẻ đôi phần gốc trắng của hành ra cho dễ chín. Khi chuẩn bị tắt bếp thì mới cho hành vào như thế vừa giúp canh thơm ngon lại giữ được độ tươi, vị ngọt của loại rau gia vị này.

3. Dùng rượu gạo

Có thể bạn đã biết, rượu gạo có tác dụng khử tanh rất tốt. Bạn đừng lo món ăn bị ám mùi rượu bởi dưới tác động của nhiệt độ rượu sẽ bay mùi rất nhanh. Nếu sợ mùi rượu vẫn còn thì chỉ cần đun lâu hơn 1 chút là được.

Thấy tôi bỏ thứ này vào nồi canh cá, mẹ chồng nói 1 câu khiến tôi bẽ mặt trước họ hàng - Hình 4

Ngoài 3 loại gia vị trên, khi nấu canh cá việc sử dụng nước cũng rất quan trọng. Bạn nên cho cá vào từ nước lạnh sau đó vặn lửa lớn và đun. Nếu cho nước sôi vào cá sẽ khiến thịt cá bị “chín ép”, nước canh trở nên nhạt và không ngon.

Trong khi đó, đun cá từ nước lạnh sẽ khiến cá có thời gian chín từ trong ra ngoài, tiết ra vị ngọt. Đun cá với ngọn lửa lớn sẽ rút ngắn thời gian chế biến, giữ thịt cá ngọt và không bị dai, bã.

Thấy tôi bỏ thứ này vào nồi canh cá, mẹ chồng nói 1 câu khiến tôi bẽ mặt trước họ hàng - Hình 5

Nhiều chị em lo lắng thịt cá bị tanh nếu cho nước lạnh thì bạn có thể rán cá trước rồi mới đem đi nấu. Cách làm này sẽ giúp thịt cá săn chắc, khử được mùi tanh. Tuy nhiên, canh cá sẽ có nhiều dầu mỡ hơn, nước canh không giữ được vị ngọt thanh mà xen lẫn cả vị béo ngậy.

Những cách ứng xử sai lầm dễ dẫn đến khủng hoảng hôn nhân

Hôn nhân là quá trình dài song đôi lúc chính người phụ nữ lại là những tác nhân dẫn đến mối quan hệ r.ạn n.ứt, khó cứu vãn.

Hôn nhân là cả một quá trình đi từ đam mê, tình cảm rồi tiến đến kết hôn. Khi mới cưới, vợ chồng nào mà chẳng "dính như sam", không thể tách rời. Tình cảm cũng nhờ đó mà ngày một khăng khít hơn. Quen nhau nhiều, hiểu nhau hơn thì những gì gọi là mới mẻ có thể trôi qua hết rồi.

Cách cư xử không phù hợp trong cuộc sống chính là điều vợ chồng nào cũng thấy sợ hãi. Nó có thể đ.ánh tan nhiệt huyết hôn nhân, xua đi hứng thú với gia đình.

Trong cuộc sống, phụ nữ cần tránh những điều này để hôn nhân không r.ạn n.ứt.

1. Không để ý đến mặt mũi chồng ở bên ngoài

Đàn ông dù có tôn trọng vợ hay thậm chí sợ vợ đến đâu thì với người ngoài, họ cũng cần sĩ diện. Đây là đặc điểm lớn nhất của đàn ông. Sự sĩ diện, mặt mũi của họ lớn hơn tất thảy.

Tuy vậy, một số phụ nữ lại coi nhẹ điều ấy. Họ thích kể những khuyết điểm, thói hư tật xấu của chồng trước mặt người ngoài. Đây là một cách khiến đàn ông tổn thương, bất mãn và muốn vứt bỏ đi tất cả nhanh nhất. Hôn nhân vì thế sẽ lục đục.

Những cách ứng xử sai lầm dễ dẫn đến khủng hoảng hôn nhân - Hình 1

Ảnh minh họa.

2. Không thích giao tiếp trong hôn nhân

Giao tiếp giữa vợ chồng là điều bắt buộc của hôn nhân. Đó là cách để vợ chồng trao đổi với nhau, kể chuyện cùng nhau thắt chặt thêm tình cảm. Nếu cả hai có gì không vừa ý thì cũng sử dụng giao tiếp như một cách thức hóa giải nhiều vấn đề.

Vợ chồng lúc nào cũng trò chuyện, tâm sự, giãi bày nỗi lòng với đối phương và có sự giao tiếp hằng ngày thì mối quan hệ sẽ càng sâu đậm hơn nữa. Cả hai hiểu tâm tư tình cảm của nhau, cảm xúc lúc nào cũng ngập tràn, tình yêu càng thêm thắt chặt.

Tuy nhiên, nhiều phụ nữ lại thích dùng chiêu bài im lặng trong hôn nhân. Sự im lặng của họ đến đàn ông cũng phải lạnh lòng. Một người vợ không thích giao tiếp, không muốn trao đổi, không chuyện trò với chồng thì làm sao để hai bên có thể thấu hiểu nhau hơn.

Đàn ông tuy bề ngoài mạnh mẽ nhưng họ cũng có chỗ yếu đuối, họ cũng thích được quan tâm hỏi han hằng ngày.

Ở nhiều gia đình, phụ nữ hay cọc cằn, thích phàn nàn, nói với nhau được 3 câu là cãi vã. Đây cũng là biểu hiện của sự thiếu giao tiếp và là một trong những nguyên nhân khiến đàn ông mệt mỏi.

Phụ nữ đôi khi nên gạt bỏ cái tôi của mình, nói với chồng những suy nghĩ chân thành nhất, cho anh ấy biết cảm xúc của bạn. Bạn cũng có thể bày tỏ sự quan tâm của mình đến chồng. Hãy cố gắng giao tiếp tích cực nhất trong hôn nhân.

Những cách ứng xử sai lầm dễ dẫn đến khủng hoảng hôn nhân - Hình 2

Ảnh minh họa.

3. Gây nên mâu thuẫn với mẹ chồng

Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu vốn là điều phiền muộn nhất của đàn ông từ xưa đến nay. Trong mối quan hệ này, đàn ông cũng nên có những đóng góp để hai bên hiểu nhau hơn, dần dần hóa giải để mối quan hệ tốt đẹp.

Tuy nhiên, nhiều người vợ luôn có sẵn tư tưởng trong đầu rằng mình lấy chồng chứ không lấy gia đình chồng. Bởi thế, họ không nghĩ đến chuyện thắt chặt tình cảm với mẹ chồng, đồng thời đôi khi còn làm ra chuyện khiến cho chồng phải khó xử. Họ cũng không có sự tôn trọng cần thiết cho người mẹ chồng của mình và luôn gây chuyện khiến cho tình cảm hai mẹ con sứt mẻ. Người chồng ở giữa cũng không biết hòa giải thế nào, suốt ngày để bản thân rơi vào tình trạng stress, chán nản, không thể giải tỏa cảm xúc được.

Đôi khi, chỉ vì những cách đối nhân xử thế mà khiến cho mối quan hệ đi vào ngõ cụt. Phụ nữ thông minh không bao giờ làm ra những hành động thiếu tôn trọng với nhà chồng bởi họ biết điều này dễ gây tổn hại đến cuộc hôn nhân của mình.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc03:12Hải Idol bị bắt và hiện trạng tiktoker làm loạn, càng nổi tiếng càng khó thoát02:59Mẹ bầu Chu Thanh Huyền thả dáng ở nơi nguy hiểm, netizen hoảng nhắc nhở ngay02:43Thơ Nguyễn nổi đóa chị Mèo Béo, bênh vực Đàm Trúc, nói về số t.iền được chu cấp!03:31Căn bệnh khiến Đức Tiến đột ngột qua đời khi đang gọt trái cây nguy hiểm cỡ nào?04:44

Tiêu điểm

Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ
09:14:18 26/05/2024
Đến nhà con gái chơi, 1 giờ trưa, con hỏi một câu đau trào nước mắt: Hóa ra con tôi khốn khổ đến vậy!
09:25:38 25/05/2024
Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền
10:05:09 26/05/2024
Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu
09:40:12 25/05/2024
Ngày cưới, tôi quỳ xuống vái lạy mẹ kế trong sự sửng sốt của 800 khách mời
09:19:21 26/05/2024
Phát hiện chồng ngoại tình, tôi rủ mẹ chồng đi đ.ánh g.hen thì c.hết sững với người bị bắt tại trận, giờ tôi chẳng khác nào tội đồ
09:17:51 25/05/2024
Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi "trả về nhà nội"
09:27:24 26/05/2024
Mang quà đến nhà bạn trai, tôi suýt ngất vì phòng bếp bốc mùi, xung quanh đầy bụi bẩn mà gia đình anh vẫn thản nhiên ngồi ăn uống
09:20:58 25/05/2024
Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về
09:34:28 26/05/2024
Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép
09:35:08 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Hotgirl 23 t.uổi yêu ông cụ 80 bằng t.uổi ông nội, cưới xong mới vỡ lẽ
18:50:20 26/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
Hé lộ khoảnh khắc mang tính quyết định thôi thúc Bi Rain kết hôn với Kim Tae Hee
17:33:02 26/05/2024
"Dương Mịch chỉ khôn vặt chứ không có trí tuệ"
19:28:22 26/05/2024
Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt
20:41:00 26/05/2024
Hoa hậu va chạm nảy lửa, xô ngã nhân viên BTC Cannes ngay ở thảm đỏ chỉ vì... chiếc váy
20:30:20 26/05/2024
Sốc: Nữ diễn viên Quật Mộ Trùng Ma tái phát ung thư chỉ sau 1 năm cắt bỏ khối u
16:51:18 26/05/2024
Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao
17:25:19 26/05/2024
"Quốc bảo nhan sắc" lão hóa ngược quá đỉnh sau 19 năm, cứ xuất hiện là khiến khán giả sốc visual
17:06:51 26/05/2024

Tin mới nhất

Gia đình tôi tình nguyện hiến 30m2 đất để làm từ đường cho dòng họ, nào ngờ lại bị trách mắng thậm tệ

09:39:04 26/05/2024
Người không hiến đất được quyền nói xấu trách mắng người tặng đất, chuyện đúng là nực cười. Trước khi qua đời, bố mẹ sang đất cho vợ chồng tôi đứng tên.

Khởi đầu tồi tàn của người mẹ dẫn con trốn chồng hung bạo

09:23:50 25/05/2024
Chỉ có một vấn đề duy nhất: ngôi nhà tồi tàn và trống hoác, không ở được. Nó không thể nào là một chỗ ở hợp pháp.

Chồng vô tâm nơi xứ người, 'rời đi thì bị trách, ở lại tự làm mình đau'

09:20:41 25/05/2024
Mỗi lần có ai gọi điện rủ đi nhậu thì dù đang bận đến mấy anh ấy cũng xách xe đi ngay quên hết vợ con. Em đang gặp rắc rối trong hôn nhân. Em là giáo viên tiểu học, có một cậu con trai.

Chồng thường xuyên về nhà muộn, vợ âm thầm theo dõi thì sốc nặng khi biết lý do

09:11:18 25/05/2024
Trước mặt tôi, chồng chỉ lặng lẽ nói lời xin lỗi. Anh nói bản thân cũng rất hối hận với những việc mình đã làm. Vợ chồng tôi kết hôn gần 5 năm nhưng thuộc diện hiếm muộn nên mãi mới có con nhờ làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Ra mắt nhà chồng sau lễ cưới, tôi vội vàng bỏ về nhà bố mẹ đẻ khi gặp một người ở đó

12:14:51 24/05/2024
Buổi tiệc gặp gỡ họ hàng nhà chồng đang vui vẻ diễn ra, tôi bất ngờ nhận ra một người trong số đó. Tôi với bạn trai yêu nhau 6 tháng thì đi đến kết hôn, quyết định chung sống với nhau được chúng tôi bàn bạc, thảo luận rất kỹ.

Nhận được điện thoại, vợ vào viện mổ gấp, chồng vẫn ăn tối như thường

10:33:27 24/05/2024
Khi đang ăn tối, điện thoại của Lucy reo lên. Cô lập tức tới bệnh viện để mổ cho một bệnh nhân, trong khi Chris vẫn tiếp tục ăn tối.

Gỡ bỏ mối hận với cô bạn cùng phòng ký túc xá

10:30:39 24/05/2024
Chẳng có lý do gì để tôi ôm hận trong lòng, khi mà tôi đang có một gia đình tuyệt vời, một người chồng yêu tôi bằng cả thế giới này cộng lại.

Xấu hổ vì chồng luôn khoe ảnh 'sống ảo' hạnh phúc trên face

10:28:32 24/05/2024
Chồng tôi thường ghen tuông vô cơ, chỉ cần tôi nói chuyện hay đi cũng đồng nghiệp khác giới là anh ấy tra hỏi, giận dỗi, thậm chí mạt sát với những lời lẽ không thể chấp nhận được nhưng lại thích lên face khoe hạnh phúc và tag tên tôi

Chồng nghẹn đắng nghĩ đến chặng đường giải quyết hậu quả khi nuôi con 'tu hú' do vợ ngoại tình

10:26:26 24/05/2024
Anh cũng phải xác định là sẽ cùng vợ nuôi nấng, dạy dỗ đ.ứa b.é do vợ anh sinh ra mà không phải con đẻ của anh. Bởi nhân tình của vợ anh là gã trưởng phòng xấu xa đó đã chối bỏ trách nhiệm vì gã đang yên ấm cùng vợ con của gã rồi.

Cho em chồng mượn xe cả ngày, tối nhìn bình xăng tôi tức sôi m.áu

11:37:41 23/05/2024
Tốt với em chồng nhưng thứ tôi nhận về chỉ là sự uất ức, khó chịu. Tôi thực sự cảm thấy mình đã phí hoài công sức.

Top 5 chòm sao nữ đa tình nhất hệ hoàng đạo, các chàng trai hãy cẩn thận

11:24:53 23/05/2024
Những chòm sao nữ này luôn thích tìm kiếm sự mới mẻ nên có xu hướng dễ chán chường, hay thay đổi trong tình yêu.

Gia đình phản đối yêu đương vì bạn trai kém t.uổi

11:22:11 23/05/2024
Mẹ nghe chuyện tôi yêu và muốn kết hôn với người kém mình 5 t.uổi thì nhất quyết phản đối. Tôi 29 t.uổi, còn người yêu 24 t.uổi, vừa tốt nghiệp đại học đi làm được vài năm.

Đi họp phụ huynh cho con về, chồng nói một câu khiến tôi muốn ly hôn

11:16:56 23/05/2024
Sự việc lần này không phải quá to tát nhưng nó như giọt nước tràn ly khiến tôi không còn động lực để tiếp tục cuộc hôn nhân này.

Bác ruột nói tôi ích kỷ, lương 30 triệu mà về quê cho cháu vài trăm nghìn đồng

11:13:00 23/05/2024
Bác ruột nói tôi ích kỷ, ki bo vì con gái bác vất vả, nợ nần nhưng mỗi lần về quê tôi chỉ cho vài trăm nghìn đồng và quà bánh.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng

13:04:50 22/05/2024
Xót mẹ, chồng tôi tự ý tuyên bố nhận trách nhiệm nuôi em gái ăn học, đồng thời tăng t.iền biếu mẹ mỗi tháng; trong khi bản thân anh ăn bám vợ hơn nửa năm nay.

Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn

12:23:55 22/05/2024
Nghe được cuộc điện thoại của anh rể với người ở đầu dây bên kia, tôi biết chị gái mình đã lấy nhầm chồng. Từ ngày chị gái lấy chồng, tôi luôn lo lắng cho chị. Chị tôi rất hiền lành và cả tin.

Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi

12:17:39 22/05/2024
Nếu không thấy tận mắt, chắc tôi không thể tin nổi là chồng mình lại là con người như thế. Tôi kết hôn được 7 năm, cuộc sống gia đình hiện nay khá đầy đủ về vật chất, hai con trai - gái có cả.

Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời

12:12:05 22/05/2024
Bệnh viện là nơi bạn sẽ nhận ra nhiều bài học đắt giá trong cuộc sống, suy cho cùng không có gì quan trọng bằng sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm

"Tây Bắc thu nhỏ của xứ Thanh" hớp hồn du khách bởi vẻ đẹp thơ mộng

Du lịch

22:40:07 26/05/2024
Pù Luông những ngày này ngập tràn màu xanh mướt mát của cánh đồng ruộng bậc thang, khiến du khách mê mẩn. Sinh ra và lớn lên ở Thanh Hóa nhưng mới đây, Phạm Văn Phong (22 t.uổi) mới có dịp ghé thăm Pù Luông

Việt Trinh nói gì về tin đồn yêu và không làm đám cưới với Lý Hùng?

Sao việt

22:35:21 26/05/2024
Người đẹp Tây Đô Việt Trinh tâm sự khán giả thường ghép đôi cô với tài tử Lý Hùng và thắc mắc sao họ không kết hôn.

Tài tử "Khánh Dư Niên" Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ

Sao châu á

22:22:19 26/05/2024
Ngoài sự nghiệp thành công, Trần Đạo Minh còn được công chúng yêu mến nhờ đời tư trong sạch, cả đời chỉ chung thủy với duy nhất 1 người phụ nữ.

Cơn ác mộng tồi tệ nhất của Chủ tịch Bang Si Hyuk - "cha đẻ" BTS

Nhạc quốc tế

22:18:28 26/05/2024
Giữa lúc nội chiến HYBE ngày càng phức tạp, Bang Si Hyuk - chủ tịch tập đoàn trở thành kẻ bị ghét nhất của nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc .

Phim mới của Dương Mịch không ai xem

Phim châu á

22:13:32 26/05/2024
Thời điểm hiện tại, phim cổ trang Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên đang bị xem là một quả bom xịt đúng nghĩa.

Những lo lắng và phản ứng của Anh về cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Thế giới

22:07:31 26/05/2024
Quân đội Anh luôn muốn trở thành đối tác được Mỹ lựa chọn, quốc gia mà Anh hướng tới trong các vấn đề hợp tác quốc phòng.

Người xưa dặn: "Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo"

Trắc nghiệm

22:02:27 26/05/2024
Theo người xưa, lối vào rất quan trọng đối với phong thủy gia đình, có thể ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc. 3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc

Kiểu quần short thần thánh dành cho chị em đùi to chân ngắn, vừa thu nhỏ dáng vừa kéo dài chân

Thời trang

21:59:25 26/05/2024
Chị em hãy cùng khám phá 2 kiểu quần short hot nhất hè 2024 và bí quyết chọn quần phù hợp cho chị em đùi to. Đừng bỏ lỡ cơ hội tự tin khoe đôi chân với những gợi ý phối đồ đẹp mắt và thời thượng.

Người phụ nữ nghi tẩm xăng t.ự t.hiêu trong phòng trọ ở Bình Dương

Tin nổi bật

21:53:58 26/05/2024
Sáng nay (26/5), Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc người phụ nữ bị bỏng nặng nghi do t.ự t.hiêu trong phòng trọ.

Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời

Tv show

21:51:50 26/05/2024
Được biết, tập ghi hình này được quay vài ngày trước khi nam diễn viên qua đời và cũng là một trong những chương trình cuối cùng của Đức Tiến.

7 món ăn nhẹ tuyệt vời giúp 'tín đồ ăn vặt' giảm cân

Sức khỏe

21:00:23 26/05/2024
Bạn đang muốn giảm cân nhưng lại là tín đồ ăn vặt , hãy tham khảo những thực phẩm ăn nhẹ tốt cho sức khỏe và giúp duy trì cân nặng bền vững.

Series kinh dị nhận điểm tuyệt đối từ giới phê bình, được khen hết lời nhờ tổng thể không một điểm chê

Phim âu mỹ

20:37:43 26/05/2024
Mùa 4 series Evil mới chính thức ra mắt người hâm mộ trên nền tảng Paramount+ hồi cuối tuần, lập tức gây chú ý khi đạt điểm tươi 100% trên trang Rotten Tomatoes.