Đi xe sang về đám cưới em chồng, ai ngờ mẹ chồng sửng cồ tát con trai vì điều vô lý

Cách đây ít ngày, em chồng cưới vợ. Trước đó vợ chồng tôi gửi tiền về quê để mẹ chồng lo tổ chức cỗ bàn.

Tôi và chồng là bạn đại học nhưng có hoàn cảnh gia đình khác biệt nhau. Bố mẹ tôi đều là giảng viên trường danh tiếng, còn chồng ở xa, bố mẹ đều là làm nông. Vì điều này mà bố tôi không chấp nhận cho mối quan hệ này. Dù hai đứa yêu nhau thắm thiết nhưng ông tâm sự, muốn gả tôi vào gia đình gia giáo, môn đăng hộ đối.

Phải mất 5 năm, chồng mới chứng minh được với bố tôi rằng mọi tình cảm đều dành cho tôi. Anh cũng thể hiện sự giỏi giang của mình qua công việc với mức lương cao hơn nhiều so với bạn bè cùng trang lứa. Dưới sự động viên và thuyết phục của mẹ, ngần nấy năm bố mới đồng ý cho hai đứa đám cưới. Mẹ dặn dò tôi: “Cách sống của gia đình bên đó đôi lúc cũng sẽ ảnh hưởng đến con, nên con phải hết sức cẩn trọng. Mẹ thì tin vào tài năng của thằng Đ., nó sẽ cho con một cuộc sống ổn định, giàu có”.

ADVERTISEMENT

Đúng như những gì mẹ nói, kể từ khi hai vợ chồng cưới nhau, chồng tôi ăn nên làm ra. Hồi trước, bố mẹ tôi cho ở nhờ trong một căn hộ nhỏ, chỉ vài năm sau chồng đã mua được được riêng và xe sang cho hai vợ chồng mỗi người một cái. Trong nhà tôi đầy đủ chẳng thiếu thứ gì.

Chỉ có điều, hàng tháng chúng tôi gửi 10 triệu về cho bố mẹ chồng ở quê nhưng bà vẫn kêu thiếu. Bà luôn lấy lý do nhà rất nhiều việc rồi phải chi tiêu này nọ nên luôn đòi hỏi thêm. Tôi thấy chồng kiếm được nên cũng chẳng tiếc nhưng chỉ sợ bà chi tiêu vào việc vô bổ.

Đi xe sang về đám cưới em chồng, ai ngờ mẹ chồng sửng cồ tát con trai vì điều vô lý - Hình 1 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

nhà chồngem trai, khác biệt hẳn với chồng tôi. Nó không chịu học hành, chỉ hết lớp 12 rồi đi chơi bời lêu lổng. Nói mãi mới chịu đi làm thuê ở quê, rồi đi vài hôm lại kêu mệt mỏi không làm được. Trong khi đó, nó suốt ngày đòi hỏi điện thoại, xe máy xịn. Tất cả chi phí của nó chồng tôi đều phải gánh. Dù là em ruột nhưng đôi lúc chồng tôi cũng thực sự khó chịu vì kiểu hư đốn của nó. Cộng thêm mẹ chồng cứ bao che rồi giấu diếm cho tiền nên chồng dặn tôi đưa gì cho mẹ phải thông qua anh.

Cách đây ít ngày, em chồng cưới vợ. Trước đó vợ chồng tôi gửi tiền về quê để mẹ chồng lo tổ chức cỗ bàn. Hôm đám cưới, chúng tôi đi xe ô tô về làng, đến nhà ai nấy đều khen ngợi vợ chồng tôi trẻ mà lại giỏi kiếm tiền khiến mẹ chồng rất hãnh diện.

Trong bữa cơm, một người họ hàng bảo chồng tôi sung sướng vì cưới được vợ danh giá. Mẹ chồng đáp lại: “Nhà này cũng tốn bao nhiêu tiền cho thằng Đ. ăn học thành người mới được như thế, tầm nó thì lấy đâu chẳng được vợ”. Tôi nghe hơi khó chịu nhưng vì đám cưới đang vui vẻ nên lờ đi không nói gì.

Một lúc sau, mẹ chồng bảo chồng tôi: “Em nó cưới xong mày mua cho nó cái nhà để nó tự lập cuộc sống. Mày đi xe sang hàng vài tỷ mà để cho em nó không có cái ăn cái mặc thì thật là bất nghĩa”. Chồng tôi nghe tức quá nổi cáu: “Không có đâu, con chỉ cho nó 100 triệu lập nghiệp thôi, còn tự mà kiếm sống, dựa dẫm vào người khác mãi sao được”.

Chồng nói xong, mẹ chồng sửng cồ tát anh một cái đau điếng, tôi nhìn mà thương xót. Bà còn đuổi vợ chồng tôi đi ngay lập tức vì không làm đúng theo ý của bà. Lúc lên xe về, mắt chồng tôi rưng rưng đỏ hoe, còn tôi thì chỉ biết động viên anh. Nhưng mẹ chồng tôi luôn vô lý như vậy, chiều con trai thứ 2 quá mức để nó hư như thế, trong khi lúc nào cũng bắt chồng tôi phải có trách nhiệm với em trai. Anh em kiến giả nhất phận, còn mỗi người phải tự lập cánh sinh chứ. Hãy cho tôi lời khuyên, giờ vợ chồng tôi phải làm sao?

ADVERTISEMENT

(Xin giấu tên)

Mẹ chồng tương lai tuyên bố có bầu mới cho cưới, nhưng rồi đổ tội chửa trước để mặc cả tiền cưới xin

Mừng rỡ cầm tờ kết quả xét nghiệm có thai đến gặp mẹ chồng tương lai, lời bà nói khiến tôi hụt hẫng.

Mẹ chồng tương lai tuyên bố có bầu mới cho cưới, nhưng rồi đổ tội chửa trước để mặc cả tiền cưới xin - Hình 1
Từ chỗ có bầu mơ về đám cưới, tôi lại thấy mình thật dại (Ảnh minh họa)

Tôi và bạn trai yêu nhau cũng được gần 2 năm, chúng tôi yêu nhau thắm thiết, muốn chung sống cả đời với nhau nên đã nghĩ đến chuyện kết hôn. Khi yêu nhau, tôi và người yêu không gặp bất cứ trở ngại, cấm đoán nào từ hai phía gia đình.

Ngày bạn trai dẫn về nhà và xin ý kiến mẹ anh ấy để cho chúng tôi kết hôn, tôi còn nhớ rõ từng lời của mẹ chồng tương lai: "Yêu nhau thế nào thì tôi không cấm đoán, vì yêu nhau chưa chắc đến được với nhau. Nhưng cưới thì cũng phải theo ý tôi. Trước mắt cứ yêu nhau thoải mái, bao giờ có bầu thì mới làm đám cưới. Không có thì đừng nói chuyện cưới xin".

Tôi cũng hiểu phần nào tâm tư của bác ấy, mong sớm có cháu, nhất là cháu đích tôn. Được mẹ chồng tương lai ra điều kiện không quá khó, nên tôi và bạn trai rất thoải mái, chúng tôi vượt quá giới hạn và luôn mong có con để sớm làm đám cưới. Vài tháng sau, tôi thấy trong người có biểu hiện khác thường nên đi khám, nghe tin kết quả có thai mà tôi và bạn trai ôm chầm lấy nhau, mừng rỡ khôn xiết. Trong khi, chúng tôi chưa phải là vợ chồng.

Để chắc chắn, tôi đi khám ở nơi khác và cũng có kết luận đang có bầu. Cả hai chúng tôi vui mừng đi thẳng về nhà anh ấy để báo cáo kết quả, giữa đường chúng tôi còn mừng rỡ gọi nhau là vợ - chồng... Trái ngược với vui mừng của hai chúng tôi là khuôn mặt khinh khỉnh của bà, như không tin vào kết quả đang cầm trên tay.

ADVERTISEMENT

Mẹ chồng tương lai buông lời phũ phàng: "Sao mà nhanh thế? Đúng là muốn nhảy vào nhà này có khác, làm mọi cách để có chửa. Cũng được, có bầu thì cưới thôi. Nhưng tôi nói rõ, chửa trước thế này là mang tai tiếng, mất mặt nhà tôi là có con trai bị gái quê trói. Đừng có mà bày đặt làm cao nhé".

Ngày hôm sau, mẹ chồng tương lai gọi điện thẳng cho bố mẹ đẻ tôi thông báo việc tôi có bầu và bàn chuyện cưới xin. Mẹ chồng tôi trịnh thượng nói với mẹ đẻ tôi: "Chúng nó yêu nhau, muốn cưới nhau thì tôi không phản đối. Nhưng đã chửa trước khi cưới thì nhà gái cũng đừng thách cưới, đòi hỏi gì bên nhà trai. Chúng tôi mang sang cái gì, vui vẻ mà đón nhận cái đó, chớ có vòi vĩnh. Tôi mà không chịu thì chỉ có nước hủy hôn, lúc đó con cái ông bà tự chửa đẻ, tự đi mà nuôi. Mà cũng nên cố gắng mà lo cho con của hồi môn cho tươm tất nữa nhé".

Bố mẹ tôi cũng buồn lắm, không ngờ con gái hết mực cưng chiều, yêu thương, tưởng như sẽ được vào nhà tử tế vậy mà thành ra bẽ mặt thế này. Mới bàn chuyện cưới xin thôi mà mẹ chồng tương lai đã tỏ vẻ bề trên, chê bai nhà tôi đủ thứ và còn dọa dẫm nhà thông gia nữa. Một đám cưới có diễn ra cũng chỉ là khiên cưỡng, chứ bố mẹ tôi chắc cũng rất lo khi con gái có mẹ chồng ghê gớm như thế sẽ sống ra sao.

ADVERTISEMENT

Từ hôm đó đến nay, bạn trai tôi động viên tôi nhiều lắm, còn hứa sẽ xin bố mẹ cho làm đám cưới tử tế, sau này không muốn ở nhà chồng sẽ ra ngoài ở riêng, dù có phải đi thuê nhà... Tôi biết anh ấy thương yêu tôi thật lòng, nhưng sẽ khó xử khi ở giữa tôi và mẹ, chắc chắn sẽ phải nghe theo mẹ rồi.

Từ chỗ có bầu mơ về đám cưới, tôi lại thấy mình thật dại, lỡ làm theo lời mẹ chồng tương lai để rồi giờ phải hối hận. Tôi có nên chấp nhận cuộc hôn nhân đầy sóng gió, hay hủy hôn để làm mẹ đơn thân?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông00:52Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại03:01TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ03:57Quang Linh và team châu Phi khiến người dân vỡ òa, Thùy Tiên có động thái ủng hộ ‘người thương’03:32Quang Linh Vlog vừa báo tin buồn không về VN ăn Tết, Thùy Tiên liền thẹn thùng "nhắc khéo"?03:31Tặng Hải Vót cây xăng, Kim Liên vẫn phải rửa cả đống bát ngày ra mắt01:07Quang Linh Vlog thông báo tin vui, sắp mang “quà lớn” về Việt Nam cho Thùy Tiên03:11
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Bố mẹ đột nhiên công khai di chúc, đẩy vợ chồng tôi vào tình thế khó xử
02:51:50 05/12/2022
Xúc động câu chuyện chàng trai vì ước mơ chuyển giới của người yêu mà qua đời
10:50:45 04/12/2022
Gặp vợ cũ đi thử váy cưới, tôi định cười cợt hàng rẻ tiền rồi phải bỏ chạy khi nhìn cảnh tượng
09:51:06 05/12/2022
Dâu mới dẫn mẹ chồng đi mua sắm rồi hoa mắt với món quà bà tặng
20:04:31 04/12/2022
Chồng đi vắng đêm hôm có gã đàn ông lạ lảng vảng quanh nhà, tôi òa khóc khi soi rõ mặt
11:42:12 04/12/2022
Đêm tân hôn, tôi đem hết vàng cưới, tiền mừng trả cho bố mẹ chồng
12:04:36 04/12/2022
Bố chồng cất công từ quê lên trong đêm để cấm con trai cho vợ đứng tên nhà
14:18:09 05/12/2022
Bỏ vợ để lấy nhân tình, người đàn ông bỗng “quay xe” ở phút chót
12:07:13 04/12/2022
Gặp lại "oan gia ngõ hẹp" trong buổi xem mắt, tôi nóng mặt bỏ về
17:32:08 04/12/2022
Chị gái tôi bị lừa lấy chồng đại gia
14:51:33 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Xuất thân giàu có nhưng sao nhí này sau thành người vô gia cư, phải bới rác để ăn: Tất cả bi kịch bắt nguồn từ cách giáo dục sai lầm của cha mẹ!
22:33:18 05/12/2022
Triệu Lệ Dĩnh đã hi sinh thế nào cho vai diễn của mình ở Gió thổi bán hạ?
21:36:38 05/12/2022
Song Luân nói rõ lý do vì sao đẹp trai, nổi tiếng nhưng vẫn độc thân
23:02:06 05/12/2022
Cơ ngơi của mẹ Đàm Thu Trang: Ở biệt thự 20 tỷ, nhà có thang máy riêng
06:10:33 06/12/2022
Nhân viên ghi chỉ số điện bị chó cắn c.hết khi đến nhà khách hàng
21:46:01 05/12/2022
Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt Dương Mịch
22:27:02 05/12/2022
Ảnh hậu trường xinh như búp bê của Thiều Bảo Trâm, tỉ lệ cơ thể khiến ai nấy đều trầm trồ
23:19:18 05/12/2022
Ca sĩ Linh Phi muốn sinh thêm con cho diễn viên Quang Tuấn
22:52:02 05/12/2022
2 du khách bật khóc khi tài xế trả túi xách tưởng đã mất
21:54:21 05/12/2022
Cao Thái Hà lọt đề cử VTV Awards 2022 nhờ vai phản diện
22:43:23 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bật khóc vì hiểu lầm món quà chồng tặng trong ngày đầu đi làm

17:09:29 05/12/2022
Tôi không muốn một mình chồng vất vả kiếm tiền nuôi hai mẹ con. Ngay khi con đủ 6 tháng tuổi, tôi đã muốn đi làm. Vậy mà lần nào nói về chuyện đi làm, chồng tôi cũng phản đối. Anh muốn tôi ở nhà và sinh liền hai đứa con, khi con lớn rồi...

Sau hôn nhân tan vỡ, chuyên gia trang điểm biết yêu lấy bản thân

16:41:11 05/12/2022
Bước ra khỏi cuộc hôn nhân tan vỡ, chuyên gia trang điểm Minh Ngọc (SN 1990 tại Thanh Hóa) đã vượt qua những bế tắc, thay đổi bản thân để trở nên mạnh mẽ hơn

3 điều giúp bạn tích an lành cho bản thân

15:29:34 05/12/2022
Muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai, bạn nên bắt đầu gieo những hạt giống thiện lành ngay bây giờ, tích lũy phước lành cho chính bản thân

8 câu nói tưởng như vu vơ nhưng lại khiến người bị trầm cảm tổn thương sâu sắc

14:36:45 05/12/2022
Trường hợp này vô cùng phổ biến. Song bạn đã từng nghĩ đến việc những lời nói của bản thân sau đó sẽ vô tình khiến đối phương bị tổn thương chưa?

Muốn chồng tặng dây chuyền vàng, tôi chao đảo khi anh tiết lộ bí mật

14:27:52 05/12/2022
Sống với nhau 8 năm nay, chưa bao giờ tôi nhận được một món quà nào từ chồng mình. Hồi yêu, tôi cũng biết tính anh khô khan, không thích những chuyện như tặng hoa, tặng quà hay tổ chức sinh nhật kiểu lãng mạn. Nếu tôi thích gì, chỉ cần ...

Đàn ông có 7 thói quen này không thể làm nên nghiệp lớn

14:13:35 05/12/2022
Trong cuộc sống, một người đàn ông có thể làm nên đại sự và một kẻ kém cỏi làm một việc nhỏ cũng không thành có sự khác nhau rất lớn về hành vi. Một trong số đó chính là, những người làm được việc lớn luôn suy nghĩ kỹ càng rồi mới hành ...

Khi tôi gặp nạn, người túc trực chăm sóc ngày đêm lại là mẹ chồng

12:27:34 05/12/2022
Ngay từ những ngày đầu về làm dâu, tôi đã thấy không hợp với mẹ chồng. Hai mẹ con cứ động vào việc gì là lại cãi lộn với nhau. Chẳng hạn như tôi muốn rán trứng cháy một chút cho thơm ngon thì mẹ chồng nói rán vàng quá ăn không tốt cho s...

Con dâu lên mạng tố mẹ chồng nuôi cháu theo kiểu tiết kiệm tiền

12:08:16 05/12/2022
Câu chuyện con dâu lên mạng tố mẹ chồng nuôi cháu nhỏ theo kiểu tiết kiệm tiền đã nhận được hàng chục nghìn bình luận từ cộng đồng mạng
ADVERTISEMENT

Phụ nữ khi yêu không cần hoài nghi, nhưng vẫn phải chừa cho mình "đường lùi"

10:35:53 05/12/2022
Quang và người phụ nữ lạ tay trong tay đầy vẻ thân mật. Họ mặc áo đôi giống hệt cặp áo vợ chồng cô, cặp áo mà Quang nói rằng là duy nhất

Những điều cần quay đầu nhìn lại một chút trước khi kết hôn

20:00:24 04/12/2022
Trước khi quyết định làm đám cưới, bạn hãy nhìn lại mối quan hệ của mình có đang phạm vào 3 điều cấm kỵ dưới đây hay không

Vợ chồng muốn mối quan hệ ngọt ngào hơn thì nên thường xuyên nói những câu sau

19:54:16 04/12/2022
Hôn nhân giống như một tòa thành bị vây kín vậy. Ở bên trong đó như thế nào thì chỉ có hai người biết rõ. Người ngoài thành chẳng thể nào hiểu được kỹ càng về nó

3 "thứ" này dễ phá hỏng gia đình nhất, đừng xem nhẹ

19:49:34 04/12/2022
Nhà là nơi để yêu thương, là nơi bão dừng sau cánh cửa. Muốn nhà cửa ấm êm, hạnh phúc, hòa thuận mãi thì mỗi người đều phải có ý thức vun đắp hạnh phúc gia đình, biết bao dung, kiềm chế cảm xúc cũng như đúng mực trong các mối quan hệ bê...

Ngày trở về, thấy con ngồi trên xe lăn mà tôi suy sụp

19:43:16 04/12/2022
Sau khi sinh hai con, gia đình tôi khó khăn đủ đường. Một mình chồng đi làm không nuôi nổi 3 mẹ con tôi. Tháng nào cũng phải đi vay tiền để sống qua ngày. Không chấp nhận sống mãi trong cảnh nghèo hèn, tôi đã bàn với chồng là sẽ đi lao ...

Choáng ngợp với hôn lễ khủng tốn nhiều triệu đô tại Kiên Giang

19:35:15 04/12/2022
Anh Cường chia sẻ: Khi mọi người tiến vào sân khấu khi đã lên đèn, cảm giác đầu tiên là choáng ngợp vì nó đẹp tuyệt vời, giống như khung cảnh trong một bộ phim bom tấn vậy

6 dấu hiệu chứng tỏ đã đến lúc bạn thay đổi cuộc sống của mình

17:52:39 04/12/2022
Sẽ thật tuyệt khi chúng ta có trước những kế hoạch cho ngày cuối tuần nhưng vì sao không phải là tất cả các ngày trong tuần? Mỗi khoảnh khắc trên cuộc đời này đều đáng quý và bạn hãy sống cuộc sống mà mình thích dù là bất kỳ ngày nào

Thủy Anh - Đăng Khôi: 17 năm bên nhau vẫn như ngày đầu mới yêu

17:46:06 04/12/2022
Bà xã Đăng Khôi khẳng định: Người ta chỉ hối hận khi bực tức quá nhiều chứ không bao giờ hối hận khi biết lắng nghe và im lặng đúng lúc
ADVERTISEMENT

Đi du lịch bỗng dưng “va” trúng định mệnh cuộc đời

17:40:40 04/12/2022
Khoảng 5 năm trước, Vy Hằng (24 tuổi) đi du lịch Hàn Quốc cùng mẹ. Trên chuyến bay về, mẹ con cô bị sắp xếp ghế ngồi tách đoàn và vô tình ngồi cạnh một chàng trai trẻ. Đó chính là Chang Young (lập trình viên IT, Hàn Quốc) và cũng là chồ...

3 đặc điểm nổi bật của một người chồng tốt

17:26:14 04/12/2022
Chẳng phải người đàn ông nào cũng có thể trở thành một người chồng tốt, nó là cả một hành trình với đủ những biểu hiện khác nhau

5 câu nói khiến bạn dễ trở thành kẻ EQ thấp trong mắt đồng nghiệp

16:37:48 04/12/2022
Hạn chế nói những câu này tại nơi làm việc sẽ giúp bạn xây dựng được hình ảnh một nhân viên chuyên nghiệp, và hơn hết là tránh gây ảnh hưởng đến bầu không khí làm việc chung

Chênh lệch thu nhập khiến tình bạn sụp đổ

16:26:46 04/12/2022
Tiền bạc là một chủ đề nhạy cảm trong các mối quan hệ - ngay cả trong tình bạn. Nếu thu nhập ít hơn bạn bè, bạn có thể cảm thấy lạc lõng vì không theo kịp họ. Ngược lại, kiếm được nhiều tiền, bạn có nguy cơ được cho là quá may mắn

3 hành động chứng tỏ người đàn ông yêu vợ

12:13:29 04/12/2022
Rõ ràng một điều chẳng ai muốn bị làm phiền khi đang ngủ ngon, nhất là sau cả ngày làm việc mệt mỏi, cần một giấc ngủ sâu để lấy lại sức lực

Quan hệ tốt đến mấy cũng đừng vướng vào 3 kiểu người này

12:11:53 04/12/2022
Trong cuộc đời này, bạn sẽ gặp đủ loại người. Có người cho bạn thấy cuộc sống này thật tuyệt vời, nói cho bạn biết gặp được bạn là một điều tuyệt vời như thế nào. Đôi bên đ.ánh giá cao nhau, hỗ trợ lẫn nhau và vì gặp được nhau mà trở nên...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Dự đoán tỉ số Bồ Đào Nha – Thụy Sĩ: Ronaldo sẽ lên tiếng

Bóng đá thế giới

07:39:34 06/12/2022
Một suất vào tứ kết World Cup sẽ được quyết định trên sân vận động Lusail Iconic vào tối 6-12, khi tuyển Bồ Đào Nha mờ nhạt phải đương đầu với Thụy Sĩ đang lên chân

Những hình ảnh "kỳ quặc" của các quý ông khiến chị em cười sặc

Hài hước

07:36:33 06/12/2022
Xem xong những hình ảnh hài hước kỳ quặc như thế này của các quý ông chắc hẳn chị em phải cười sặc sụa

Mỹ xem xét bỏ quy định bắt buộc tiêm phòng COVID-19 với lực lượng quân đội

Thế giới

07:34:14 06/12/2022
Ngày 3/12, Nhà Trắng thông báo chính quyền của Tổng thống Joe Biden đang xem xét dỡ bỏ quy định bắt buộc tiêm vaccine phòng COVID-19 đối với lực lượng quân đội, theo như đề xuất của lãnh đạo đảng Cộng hòa tại Hạ viện Kevin McCarthy

Tô Đình Khánh "Chàng rể không chân": Tự tay lấy đồ ăn cho vợ, nhan sắc bà xã bầu vẫn đẹp rạng ngời

Netizen

07:31:29 06/12/2022
Ngoài chiếc bụng to lên thì nhan sắc chị Thương Trần, vợ chàng trai không chân - Tô Đình Khánh vẫn cực kỳ xinh đẹp. Từ lúc xuất hiện cô nàng đã được nhận xét xinh như hoa hậu

Tóc Tiên khoe ảnh chồng ngày bé, có gì khác hiện tại?

Sao việt

07:23:20 06/12/2022
Mới đây, Tóc Tiên đăng loạt ảnh thời thơ ấu của ông xã trên mạng xã hội. Trong ảnh, Hoàng Touliver trông rất đáng yêu, lộ rõ tố chất nghệ thuật từ khi còn nhỏ

Loạt chiến thắng khó hiểu trên các show âm nhạc: 3 điểm 0 vẫn ẵm cúp, Dispatch phải vào cuộc vì dư luận phẫn nộ

Nhạc quốc tế

07:22:32 06/12/2022
Các chương trình âm nhạc cuối tuần là một đặc sản không thể thiếu trong nền âm nhạc Hàn Quốc

Giá xe Honda SH 350i bất ngờ "rớt" thảm

Xe máy

07:21:19 06/12/2022
Trong khi các phiên bản Honda SH 125i và 150i vẫn đang bị bán chênh khá cao thì Honda SH 350i lại liên tục giảm xuống dưới mức đề xuất

Bộ Giao thông vận tải đề nghị TP.HCM sớm nâng cấp tĩnh không cầu Bình Triệu 1

Đời sống

07:17:35 06/12/2022
Ngày 5-12, Bộ Giao thông vận tải có công văn gửi UBND TP.HCM và Cục Đường thủy nội địa Việt Nam về nghiên cứu đầu tư nâng cấp tĩnh không cầu Bình Triệu 1 trên quốc lộ 13 nhằm khơi thông đường thủy sông Sài Gòn

Hầu hết người Mỹ vẫn thích xe động cơ đốt trong hơn ô tô điện

Ôtô

07:16:30 06/12/2022
Kết quả từ một cuộc khảo sát người tiêu dùng tại Mỹ cho thấy, người dân ở đây thích xe động cơ đốt trong (ICE) hơn những chiếc xe chạy điện (EV), với điều kiện các sản phẩm có giá như nhau

Nam Định chính thức có Hữu Tuấn, sắp công bố thêm 3 ngôi sao

Bóng đá việt nam

07:13:59 06/12/2022
Trang chủ của CLB Nam Định vừa công bố chiêu mộ thành công trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn. Nhiều khả năng đội chủ sân Thiên Trường sẽ sớm công bố thêm ít nhất 3 tân binh

Vì sao O Sen Ngọc Mai được chọn hát song ca cùng nghệ sĩ tầm cỡ thế giới như Babyface ở HOZO Music Festival?

Nhạc việt

07:13:10 06/12/2022
Sau khi giành được ngôi vị Quán quân Ca Sĩ Mặt Nạ 2022, O Sen Ngọc Mai bất ngờ trở thành gương mặt quen thuộc trong nhiều sự kiện âm nhạc đình đám cuối năm, một trong số đó chính là HOZO Music Festival 2022

Trường Đại học Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội thành lập Khoa Công nghệ Xây dựng – Giao thông

Học hành

07:05:29 06/12/2022
Trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội vừa có quyết định thành lập Khoa Công nghệ Xây dựng – Giao thông trên cơ sở nâng cấp từ Bộ môn Công nghệ Xây dựng – Giao thông

Chiêm ngưỡng các sân khấu thi đấu cực ngầu của IESF WEC 2022

Esport

06:58:54 06/12/2022
Giải đấu IESF WEC 2022 được tổ chức tại Bali đã đầu tư sân khấu cực hoành tráng tại khách sạn Merusaka Nusa Dua