Mẹ chồng có 3 đặc điểm này thì con dâu tốt mấy cũng thành ‘dã tràng xe cát’

Bạn tôi tươi cười trò chuyện với tôi nhưng khi kể về mẹ chồng thì cô đầy bất bình và buồn bã.

Và toàn bộ sự việc đã xảy ra, nó khiến tôi rất tức giận.

Sohu đưa tin, Xiaoxiao lớn lên trong một gia đình đơn thân, mẹ cô mất sớm nên cô được cha nuôi dưỡng. Khi Xiaoxiao sinh con, cô chỉ có thể nhờ mẹ chồng sang chăm sóc.

ADVERTISEMENT

Thật trùng hợp, em gái chồng Xiaoxiao cũng đang mang thai, vậy nên mẹ chồng Xiaoxiao ngày nào cũng lên kế hoạch tới giặt giũ và nấu ăn cho con gái. Ở với Xiaoxiao được vài ngày, mẹ chồng lẳng lặng đến nhà con gái.

Xiaoxiao chuẩn bị sinh con, cơ thể đã yếu, nhưng chồng cô phải đi làm ban ngày. Trong cơn tuyệt vọng, cô chỉ có thể đón bố từ quê lên để nhờ cậy.

Mẹ chồng có 3 đặc điểm này thì con dâu tốt mấy cũng thành dã tràng xe cát - Hình 1 ADVERTISEMENT

Điều khiến mọi người cảm thấy quá đáng hơn cả là mẹ chồng của Xiaoxiao đã từ nhà con gái trở về khi cảm thấy không được khỏe. Lần này Xiaoxiao và chồng cô đã đưa bà đi viện, chăm sóc mất vài ngày.

Sau khi sức khỏe mẹ chồng tốt lên nhờ sự chăm sóc chu đáo của hai vợ chồng, Xiaoxiao nghĩ rằng mẹ chồng cuối cùng cũng sẽ biết bên nào nặng, bên nào nhẹ hơn. Thế nhưng không ngờ mẹ chồng lại chạy sang nhà con gái.

Xiaoxiao đôi khi nói với tôi rằng mỗi lần cô nhìn thấy người cha tóc bạc trắng ôm cháu nhỏ ở nhà, cô đã rất đau khổ.

Thực ra, vấn đề mẹ chồng nàng dâu đã có từ xa xưa, nhiều cô con dâu trẻ bây giờ cho rằng chỉ cần mình biết nhường nhịn, hiếu thảo với mẹ chồng là được, mẹ chồng tự nhiên sẽ yêu thương con dâu.

Nhưng trên thực tế, trước mặt một số bà mẹ chồng, dù con dâu có hiếu thảo đến đâu nhưng chỉ cần cô mang danh “con dâu” thì khó mà nhận được tình cảm của mẹ chồng. Đặc biệt là đối với một bà mẹ chồng có 3 đặc điểm sau đây thì con dâu dù tốt đến đâu cũng có thể chẳng ra gì.

Mẹ chồng có 3 đặc điểm này thì con dâu tốt mấy cũng thành dã tràng xe cát - Hình 2

ADVERTISEMENT

1. Tôi không coi thường con dâu mà chỉ coi như người ngoài!

Video đang HOT

Nếu ngay từ đầu bạn đã có thành kiến ​​với con dâu, dù con dâu có làm tốt đến đâu và hiếu thảo với mẹ chồng đến đâu thì mẹ chồng cũng sẽ luôn coi con dâu như người ngoài, không đối xử chân thành với nhau.

Tôi đã trò chuyện với một nhóm người cao tuổi trong cộng đồng trước đây, và một trong số họ có nhận thức như vậy.

Cô con dâu rất hiếu thảo và biết cư xử, cứ thỉnh thoảng lại tặng mẹ chồng một món đồ trang sức hay mua một bộ quần áo. Thế nhưng bà mẹ chồng này luôn tỏ ra xa cách, trước mặt bà con lối xóm luôn miệng nói con dâu may mắn khi gả vào nhà họ.

Mãi về sau, cô con dâu vô tình nghe được những lời này, gia đình lục đục một hồi, cuối cùng đôi vợ chồng trẻ phải chia tay.

Mẹ chồng có 3 đặc điểm này thì con dâu tốt mấy cũng thành dã tràng xe cát - Hình 3 ADVERTISEMENT

Vì vậy, những ý kiến ​​đúng đắn của mẹ chồng là điều rất quan trọng trong một gia đình.

Là mẹ chồng, bạn phải hiểu rằng dù hoàn cảnh gia đình và điều kiện ngoại hình của con dâu có kém đến đâu thì đó vẫn là sự lựa chọn cuối cùng của con trai bạn. Vì vậy, bạn nên dành cho con dâu sự tôn trọng cơ bản nhất, nếu không, bạn sẽ trở thành nguyên nhân đè bẹp mối quan hệ vợ chồng của con trai.

Mẹ chồng có 3 đặc điểm này thì con dâu tốt mấy cũng thành dã tràng xe cát - Hình 4

2. Thích đi buôn chuyện

ADVERTISEMENT

Trong cuộc sống, chúng ta thường gặp trường hợp như vậy, một số bà mẹ chồng thích buôn chuyện khi gặp mọi người, dù đó là việc lớn của gia đình hay chuyện vặt vãnh.

Một số bà mẹ chồng thậm chí còn soi mói cái “không” của con dâu không biết bao nhiêu lần, rồi kể lể chuyện bất bình trước mặt hàng xóm, rồi ai cũng tin đó là sự thật.

Bà lão hàng xóm quê chúng tôi là một người hay buôn chuyện điển hình. Vốn dĩ bà cụ này rất phúc hậu, tuy chồng đã qua đời nhưng con trai và con dâu rất hiếu thảo, ngày thường không thiếu cơm ăn áo mặc.

Tuy nhiên, bà lão này có một vấn đề đặc biệt lớn, đó là thích buôn chuyện. Từ đó nhiều người đồn thổi rằng con trai và con dâu của bà không thường xuyên về nhà để gặp bà, và bà luôn không được gặp cháu trai của mình.

Mẹ chồng có 3 đặc điểm này thì con dâu tốt mấy cũng thành dã tràng xe cát - Hình 5 ADVERTISEMENT

Những lời đàm tiếu đi xa, tới một ngày trở thành nhận định sai lệch “bà già rồi, con dâu bất hiếu, thật khổ đủ đường”.

Dần dà mọi người trong thôn đều biết và tin chuyện này. Lần này chuyện tới tai con trai và con dâu khiến họ có thành kiến ​​với bà.

3. Không biết ơn, cứ kén chọn con dâu

Trên thực tế, nhiều cô con dâu cố gắng duy trì mối quan hệ tốt đẹp với mẹ chồng nên ngay từ đầu họ sẽ tỏ ra rất thân thiện và hiếu thảo với mẹ chồng.

Thế nhưng có một số bà mẹ chồng cho rằng dù con dâu có tốt đến mấy thì cũng là điều đương nhiên, họ sẽ không cảm ơn sự cố gắng của con dâu.

Cũng giống như cô bạn Xiaoxiao của tôi, cô luôn rất nghe lời mẹ chồng, ngay cả khi mẹ chồng cô không giúp cô chăm sóc cho con thì cô vẫn sẽ chăm sóc bà khi ốm đau. Nhưng về phần mẹ chồng, bà đã bỏ mặc con dâu và cháu trai ngay khi bà còn đang khỏe mạnh.

Vì vậy, khi gặp phải một bà mẹ chồng như vậy, càng làm càng sai, thay vào đó, hãy để bà cảm nhận được sự lạnh nhạt của thiên hạ.

ADVERTISEMENT

Mẹ chồng có 3 đặc điểm này thì con dâu tốt mấy cũng thành dã tràng xe cát - Hình 6

Thực ra như mọi người đã nói, trong mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu không phải đơn phương nỗ lực để đạt được kết quả tốt mà cần sự thấu hiểu và bao dung lẫn nhau.

Giỗ đầu mẹ chồng tôi chẳng may làm vỡ chiếc bình cổ, nhìn thứ rơi ra tất cả kinh hoàng

"Sao chị lại bất cẩn thế, mẹ quý cái bình này lắm đấy!", em gái chồng lên tiếng trách móc tôi.

Nhưng mấy lời phê phán đó lập tức im bặt khi chúng tôi phát hiện bên trong chiếc bình thế mà lại có một món đồ.

Mẹ chồng tôi qua đời vừa tròn một năm, mấy hôm trước vừa là ngày giỗ đầu của bà. Tôi là dâu trưởng nên đứng ra làm giỗ. Không mở mang nhiều, chỉ làm vài mâm cỗ, đều là anh em nhà chồng tôi mà thôi.

Ăn uống xong, trong lúc dọn dẹp, bê mâm bát xuống bếp để rửa, tôi nhỡ tay làm vỡ chiếc bình cổ mà mẹ chồng rất thích. Chiếc bình khá to, phải cao đến 1m, bình thường cũng không cắm cây hoa mà chỉ để làm vật trang trí. Nó vẫn đặt ở vị trí đó nhiều năm nay không hề di chuyển.

ADVERTISEMENT

Giỗ đầu mẹ chồng tôi chẳng may làm vỡ chiếc bình cổ, nhìn thứ rơi ra tất cả kinh hoàng - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tôi là dâu trưởng nên đứng ra làm giỗ. (Ảnh minh họa)

Đó là một vật kỉ niệm của mẹ chồng, làm vỡ khiến tôi tiếc nuối vô cùng. Cũng do hôm nay mệt quá, dậy từ tờ mờ sáng một mình làm cơm, bây giờ vẫn mình tôi dọn rửa. Các em trai chồng, em dâu và em gái chồng chẳng ai phụ giúp tôi chút nào.

"Sao chị lại bất cẩn thế, mẹ quý cái bình này lắm đấy!", em gái chồng lên tiếng trách móc tôi. Nhưng mấy lời phê phán đó lập tức im bặt khi chúng tôi phát hiện bên trong chiếc bình thế mà lại có một món đồ. Tôi cầm lên xem, không ngờ là di chúc của mẹ chồng, có công chứng đàng hoàng, đầy đủ giá trị pháp lý.

Điều khiến mọi người phải bàng hoàng hơn cả là nội dung di chúc ghi gõ mọi tài sản của bà sẽ để lại cho tôi cùng hai con. Thế là tôi vẫn đường hoàng ở lại căn nhà này, không phải chuyển đi đâu cả. Thậm chí còn thừa hưởng thêm cả vàng tiết kiệm và một mảnh đất khác do mẹ chồng sở hữu.

Chồng tôi mất cách đây 7 năm. Dưới anh có hai người em trai và một cô em gái đều đã kết hôn ở riêng bên ngoài. Ban đầu vợ chồng, con cái chúng tôi sống chung với mẹ chồng vì anh là con trưởng. Sau khi anh qua đời, mẹ chồng cứ bảo tôi và hai con ở lại với bà, không cần con trai về ở cùng mình.

Tôi sống chung với mẹ chồng hơn chục năm rồi, trong đó có 3 năm bà ốm bệnh gần như liệt giường. Những năm này đều là một mình tôi chăm sóc bà. Các con trai, con gái, con dâu, con rể của mẹ chồng thi thoảng mới tới chơi, hỏi han được vài câu là về.

Tôi chẳng toan tính gì, tự nhổ cứ làm tốt trách nhiệm con dâu và thay cả chồng báo hiếu bà. Mẹ chồng cũng đối xử với tôi khá tốt, chẳng có lý do gì để tôi lạnh nhạt thờ ơ. Anh em nhà chồng đối xử với bà ra sao, đó là việc của họ.

Giỗ đầu mẹ chồng tôi chẳng may làm vỡ chiếc bình cổ, nhìn thứ rơi ra tất cả kinh hoàng - Hình 2

ADVERTISEMENT

Nhưng tôi mặc kệ không quan tâm, chồng tôi đã mất, có số tài sản này thì tôi cũng thấy vững vàng hơn để nuôi con. (Ảnh minh họa)

Sau khi mẹ chồng qua đời, không thấy bà dặn dò gì, ai cũng nghĩ tài sản của bà sẽ được chia đều cho các con theo quy định pháp luật. Một năm qua, anh em nhà chồng vẫn án binh bất động vì họ nghĩ mẹ vừa qua đời đã ầm ĩ chia tài sản thì người ngoài lại cười cho. Họ dự định sau ngày giỗ đầu của mẹ chồng sẽ làm rõ ràng mọi chuyện.

Tôi đã chuẩn bị tâm lý phải đưa con dọn ra ngoài, không ngờ mẹ chồng lại di chúc toàn bộ tài sản, là một gia tài không nhỏ cho tôi. Món quà bất ngờ của bà khiến tôi vô cùng xúc động và cảm kích. Mẹ chồng cẩn thận thế này thì chắc chắn bà đã gửi một bản di chúc ở văn phòng luật sư uy tín, để đảm bảo quyền lợi của tôi không bị ảnh hưởng.

Anh em nhà chồng nhao nhao phản đối, cay cú, uất hận lắm khi không được mẹ chia cho xu nào. Họ chửi mắng tôi không ra gì, bảo tôi dụ dỗ mẹ chồng để bòn rút tiền của bà. Nhưng tôi mặc kệ không quan tâm, chồng tôi đã mất, có số tài sản này thì tôi cũng thấy vững vàng hơn để nuôi con. Tôi làm vậy có đúng không hay là nên chia cho anh em nhà chồng một ít?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Quang Linh Vlog được Thùy Tiên gửi lời mời “lên thuyền”: Kiểu này là yêu thật rồi?03:45TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lương tháng 700 triệu vẫn bị gái 1 đời chồng bỏ, nghe bạn gái nói lý do anh xấu hổ bật khóc
13:40:13 30/11/2022
Sửng sốt khi phát hiện chồng có 2 bằng đại học
07:54:32 01/12/2022
Cận kề ngày Tết, bà nội đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà trước mặt tất cả họ hàng
07:42:13 01/12/2022
Về nhà ngoại ở cữ 3 tháng, tôi choáng váng khi trở lại nhà chồng
14:21:01 30/11/2022
Thấy em dâu vất vả, tôi định cho 6 triệu mỗi tháng nhưng em từ chối
13:47:39 01/12/2022
Gia đình lao đao vì 11 cây vàng bố mẹ để lại
12:09:43 30/11/2022
Lấy chồng đẹp trai chưa đầy một tháng mà chị gái đã đòi ly hôn
05:45:01 01/12/2022
Thấy vợ đang dạy con, chồng thốt một câu đắng chát khiến vợ bẽ bàng
06:17:08 01/12/2022
Muốn biết người có phúc đức hay không chỉ cần nhìn vào 2 điều sau
00:23:05 01/12/2022
Vợ chồng cãi vã, bố chồng dùng một cái cốc vỡ mà giải quyết êm thấm
13:25:37 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chân dung cô gái 2k3 'cắm sừng' chồng, tòm tem với ông chú U60: Làm nail, mới cưới hồi tháng 6
20:07:32 01/12/2022
Ngân hàng Nhà nước yêu cầu báo cáo giao dịch đáng ngờ dịp World Cup
16:43:19 01/12/2022
Mạc Văn Khoa: 'Thân hình của tôi chỉ vợ có cảm hứng để đóng cảnh 'người lớn' chứ ai dám'
17:51:59 01/12/2022
Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ Từ Hy Viên 'bao nuôi' cả chồng lẫn mẹ chồng mới: Mỹ nhân lụy tình khó bỏ
16:36:47 01/12/2022
Lộ 'hint' rõ nét Thiều Bảo Trang hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên?
16:41:57 01/12/2022
Song Hye Kyo tuyên bố “không bao giờ tha thứ” giữa nghi vấn gặp mặt Song Joong Ki ở nước ngoài?
15:45:58 01/12/2022
Cô Gái Việt Một Mình Sang Mỹ Làm Nail: Lấy Chồng Tây Cực Viên Mãn, Thu Nhập “Khủng” Nhờ Nút Vàng Youtube
16:32:04 01/12/2022
Diệp Lâm Anh khoe sắc quyến rũ trước phiên tòa xét xử giành quyền nuôi con
17:52:32 01/12/2022
Loạt thành tích "khủng" của Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Làm được cả điều chưa từng có trong lịch sử phim Hàn
15:42:33 01/12/2022
Hạnh Nguyễn “Mẹ chồng quốc dân” đáp trả khi bị chê ăn mặc phản cảm trước mặt thông gia
17:19:43 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bà chủ nhà trọ đột nhiên đem sổ đỏ sang hỏi tôi làm con rể

19:56:46 01/12/2022
Tôi 25 tuổi, đang làm shipper. Vì còn phải lo cho 2 đứa em ở quê nên tôi luôn cố gắng từng giây từng phút. Tôi nhận đơn hàng liên tục, chạy ngoài đường không ngừng nghỉ để kiếm tiền

Nếu bạn thực sự không thể quên một ai đó

13:21:16 01/12/2022
Nếu không thể buông bỏ những người và những điều khó quên, miễn là bạn có thể phân biệt giữa quá khứ và hiện tại, hiểu rằng đâu là mơ và đâu là thực, bạn sẽ không bao giờ lạc lối

Giận tím mặt với câu nói đùa của chồng trong bữa cơm

13:15:25 01/12/2022
Sau khi sinh bé Mỡ, tôi quyết định nghỉ việc để chăm sóc con. Bởi con gái tôi ốm yếu, còi cọc, thường hay đau bệnh. Có người làm mẹ nào nỡ lòng nhìn con gái sốt cao mà phải đi làm, bỏ con ở nhà cho ông bà nội? Và khi tôi nói ý định nghỉ...

3 điểm kém ở đàn ông lại khiến tình cảm vợ chồng bền chặt

10:02:51 01/12/2022
Một ngôi nhà cần hai người vun, cho nên hai vợ chồng cần phải cùng nhau xây dựng thì hạnh phúc mới bền lâu được. Tuy nhiên có những việc đàn ông càng kém thì tình cảm vợ chồng càng bền chặt, hôn nhân càng hạnh phúc. Đó là việc gì?

3 kiểu phụ nữ có cuộc sống ngày càng tốt đẹp sau khi kết hôn

07:26:03 01/12/2022
Xã hội phát triển, ngày càng có nhiều người không muốn kết hôn, thậm chí sợ kết hôn vì họ đã nghe qua quá nhiều câu chuyện về sự bất hạnh của hôn nhân, đa phần sự đau khổ thuộc về phụ nữ, những người mất đi rất nhiều sau khi bước qua mộ...

Dấu hiệu dễ dàng nhận biết một người có thực sự hạnh phúc hay không

06:08:41 01/12/2022
Cuộc đời mỗi người sướng, khổ ra sao là do chính mỗi bản thân chúng ta gây dựng. Tất nhiên, không thể nói một người sướng cả đời mà không gặp chuyện phiền lòng. Ít nhiều những tác động bên ngoài cũng khiến chúng ta đôi lần phải bận lòng...

3 chi tiết sẽ cho thấy người đàn ông yêu bạn nhiều như thế nào

05:50:58 01/12/2022
Không phải tất cả đàn ông đều dễ dàng bày tỏ được cảm xúc của mình. Nhưng ở một số chi tiết, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được anh ấy thật lòng yêu mình hay không

Cuộc đời này, sẽ luôn có người thực sự hiểu bạn

05:39:14 01/12/2022
Nếu nửa câu đầu tiên là hiện thực, thì nửa câu sau là hy vọng. Thực tế thì cô đơn là một phần bình thường của cuộc sống, còn hy vọng là luôn có một người có thể thực sự hiểu mình
ADVERTISEMENT

Vợ và nhân tình đ.ánh nhau trên đường, bất bình nhất là hành động của người chồng

05:12:24 01/12/2022
Khi phát hiện chồng mình ngoại tình, có người âm thầm tìm cách kéo chồng về lại bên mình hoặc dứt khoát ly hôn. Nhưng cũng có người vì không giữ nổi bình tĩnh mà hùng hổ đi đ.ánh g.hen, phần vì để xả cơn tức giận trong người, phần vì muốn...

Tìm vợ cho con rể nhưng bất thành

03:18:07 01/12/2022
Vợ chồng tôi có mỗi một cô con gái. Sau khi con lấy chồng, chúng tôi đã cho các con một mảnh đất. Ngày đó hai con còn khó khăn, không có tiền xây nhà, chúng tôi lại cho tiền làm nhà

Rước dâu về mẹ chồng “phải thay tên đổi họ”, sẵn sàng đuổi con trai ra ngoài vì con dâu

23:12:06 30/11/2022
Chị Trần Thị Minh Trang (34 tuổi) vốn mồ côi mẹ từ nhỏ nên rất thiếu thốn tình cảm. Đã vậy khi lấy chồng, chị còn chuyển từ Hà Nội vào TP HCM sinh sống, lạ nước lạ cái lại ít bạn bè, mối quan hệ nên đôi khi chị cảm thấy tủi thân, ngột n...

Nhìn dòng chữ nguệch ngoạc cháu trai viết trên bức tranh, tim tôi đau nhói

19:29:43 30/11/2022
Vợ chồng chị gái tôi không cùng quan điểm sống nên thường xuyên cãi nhau. Chị tôi là nhân viên văn phòng, thích có cuộc sống bình yên, an toàn, vừa đủ. Còn chồng chị là dân kinh doanh, thích thăng tiến, giàu có, được mọi người kính nể. ...

Chọn bạn mà chơi qua 3 chi tiết khi cùng nhau dùng bữa

19:25:05 30/11/2022
Ăn uống giống như một tấm gương, nhân cách và sự tu dưỡng trong đối nhân xử thế của một người được phản ánh trong những chi tiết nhỏ nhặt

Đôi vợ chồng "tí hon" vừa làm đám cưới tại Nghệ An: Nhiều lúc đi đường hay bị nhầm là chị em

19:19:56 30/11/2022
Mình đi mua đồ rồi trả tiền mà có Sương đi cùng, kiểu gì người bán hàng cũng hỏi: Chị sao không trả tiền mà để em trả thế này? , Thắng kể

6 nỗi sợ đang kìm hãm sự phát triển của bạn

19:11:28 30/11/2022
Nỗi sợ thất bại là một trong những nỗi sợ lớn nhất, phổ biến nhất ngăn cản mọi người sống cuộc sống tốt nhất có thể. Nỗi sợ thất bại sẽ cản trở bạn hành động và khiến bạn trở nên trì hoãn. Đừng để nỗi sợ hãi này kiểm soát cuộc sống của ...

3 rủi ro cần vượt qua khi ngoài 40 tuổi

14:05:22 30/11/2022
Sau 40 tuổi là giai đoạn vàng son của cuộc đời nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu vượt qua được những rủi ro này bạn sẽ làm nên nghiệp lớn
ADVERTISEMENT

“Sự trả thù” khôn ngoan nhất chính là 2 chữ này

12:41:46 30/11/2022
Cho dù người khác có nói xấu bạn bao nhiêu, thêu dệt chuyện về bạn như thế nào, cuối cùng cũng chỉ như gió thoảng qua, không chút sức lực và càng chẳng hề hấn đến bạn

Chị hàng xóm 15 năm không có con vẫn được chồng yêu chiều, tôi hỏi bí quyết thì chị cười: "Cái gì cũng có lý do của nó!"

16:10:33 29/11/2022
Sau hơn 7 năm làm lụng, tiết kiệm và được 2 bên hỗ trợ vợ chồng tôi cũng mua được căn chung cư để ở, ổn định cuộc sống. Về nhà mới, hàng xóm mới, nếp sống mới... mọi thứ đều khiến tôi hài lòng. Tầng tôi ở, hàng xóm thân thiện, tổ bụng l...

Lần đầu ra mắt, bị bố mẹ bạn trai phản đối vì lý do rất buồn cười

15:05:39 29/11/2022
Vài ngày rồi tôi không gặp bạn trai, cũng không thấy anh gọi điện. Thường thì vào cuối tuần anh vẫn thường rủ tôi đi ăn, đi uống nhưng tuần này lại chẳng thấy tăm hơi đâu

Gặp lại chồng cũ sau 7 năm, tôi được nghe lời đề nghị bất ngờ

14:58:25 29/11/2022
Tôi và chồng cũ ly hôn cách đây 7 năm, do anh ấy phản bội. Ngày hôm đó, khi phát hiện ra sự thật, tôi đã rất đau khổ, không ngờ tình nghĩa vợ chồng bao nhiêu năm lại kết thúc vì sự lừa dối của anh ấy
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách làm gà sốt mật ong mù tạt thơm ngon

Ẩm thực

21:45:26 01/12/2022
Trong bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu một món ăn từ thịt gà vô cùng ngon và bổ dưỡng là món gà sốt mật ong mù tạt

Chuyên gia dự đoán World Cup hôm nay 1/12: Quỷ đỏ bị 'thổi bay'

Bóng đá thế giới

21:44:16 01/12/2022
Đêm 1/12, rạng sáng 2/12, 4 trận đấu cuối bảng E, F World Cup 2022 sẽ diễn ra. Chuyên gia Chris Sutton của tờ BBC đã nêu quan điểm của mình về những cuộc thư hùng này

Nam thần Cbiz vướng ồn ào phẫu thuật thẩm mỹ: Thái Từ Khôn lộ bảng giá “dao kéo”, Vương Nhất Bác gây tranh cãi kịch liệt

Sao châu á

21:39:19 01/12/2022
Thái Từ Khôn, Vương Nhất Bác, Hoa Thần Vũ... đều từng bị tố đụng chạm dao kéo . Loạt ảnh quá khứ của họ khiến công chúng không ngừng tranh luận

Dàn nam thần Vbiz gây náo loạn khi diện đồ bà ba

Sao việt

21:39:13 01/12/2022
Là người của công chúng, các sao nam đình đám tại làng giải trí Vbiz thường xuyên xuất hiện với ngoại hình trau chuốt trong những bộ cánh lịch lãm

Tặng Hải Vót cây xăng, Kim Liên vẫn phải rửa cả đống bát ngày ra mắt

Netizen

21:30:36 01/12/2022
Sau một thời gian bên nhau, Hải Vót đã chính thức đưa Mai Kim Liên về ra mắt gia đình. Chỉ chưa đầy vài ngày, cả hai đã liên tục đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ bên nhau

Top 5 smartphone 256GB tầm giá dưới 15 triệu đồng đáng mua nhất dịp cuối năm 2022

Đồ 2-tek

21:28:52 01/12/2022
Cho đến nay, iPhone 11 Pro Max 256GB cũ vẫn được xem là biểu tượng trong phong cách thiết kế của nhà Táo: Đây là mẫu điện thoại đầu tiên của Apple sử dụng thiết kế mặt lưng kính mờ, cụm camera mắt cá nhưng vẫn duy trì một phần khung kim...

Will Smith lần đầu dự thảm đỏ sau cú tát ở Oscar

Sao âu mỹ

21:16:22 01/12/2022
Buổi ra mắt phim điện ảnh Emancipation đ.ánh dấu sự trở lại của Will Smith sau thời gian ở ẩn vì vướng scandal

Lý Tuân của Phi Vũ trưởng thành thế nào ở Chiếc bật lửa và váy công chúa?

Phim châu á

21:04:34 01/12/2022
Thay vì nóng nảy, dễ bị kích động, nhân vật Lý Tuân của Trần Phi Vũ trong những tập cuối Chiếc bật lửa và váy công chúa đã có sự thay đổi rõ rệt.  Anh trưởng thành và biết nhẫn nhịn hơn

TP.HCM: Khởi tố 3 bị can giúp sức Nguyễn Phương Hằng livestream xúc phạm nghệ sĩ

Pháp luật

20:56:51 01/12/2022
Công an TP.HCM đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú, khám xét chỗ ở, tạm hoãn xuất cảnh đối với 3 bị can giúp sức cho Nguyễn Phương Hằng, gồm: Nguyễn Thị Mai Nhi, Lê Thị Thu Hà, Huỳnh Công Tân

Phản ứng hài hước của chú chó khi bị chủ troll

Clip hay

20:52:12 01/12/2022
Ông bà chủ thay nhau giả mù để troll chú cún cưng của mình khiến nhiều người xem không nhịn được cười

Cận cảnh chiếc máy rút tiền tự động trên đỉnh núi gần 4.700 mét

Chuyện lạ

20:48:07 01/12/2022
Chiếc máy rút tiền tự động thuộc ngân hàng quốc gia Pakistan đặt ở độ cao đáng kinh ngạc, gần 4.700 mét so với mực nước biển, ở vùng núi phủ tuyết trắng

Tập 18 Mẹ rơm: Khoản có ý định g.iết h.ại Hạt Dẻ?

Phim việt

20:43:01 01/12/2022
Trong tập 18 Mẹ rơm , Khoản đã dùng bé Hạt Dẻ đe dọa Mô để Mô không khai ra việc làm sai trái của hắn

Bloomberg dự báo Trung Quốc sẽ mở cửa lại hoàn toàn vào giữa năm 2023

Thế giới

20:30:04 01/12/2022
Tờ Bloomberg dự báo Trung Quốc sẽ nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 trong 7 tháng tới, dẫn đến việc mở cửa trở lại hoàn toàn vào giữa năm 2023