Vừa khỏi bệnh, mẹ chồng đã đòi về quê vì lo cho con trai cả

Tôi thật tình không hiểu nổi mẹ chồng mình nữa?

Vừa khỏi bệnh, mẹ chồng đã đòi về quê vì lo cho con trai cả - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mẹ chồng tôi sống với anh chồng trong căn nhà cũ ở quê. Anh chồng tôi tên Diễn, đã hơn 40 tuổi mà vẫn chưa lấy vợ, công việc cũng còn bấp bênh. Đã thế, anh ấy thích ăn nhậu nên hay dẫn bạn bè về nhà. Trước đây bố chồng tôi còn sống thì anh Diễn còn sợ, ông mất rồi, anh ấy chẳng sợ ai nữa. Nhiều khi về quê, thấy cảnh một nhóm đàn ông ngồi nhậu nhẹt, hát hò, còn mẹ chồng nai lưng dọn dẹp, tôi lại tức run người.

Vợ chồng tôi nhiều lần khuyên mẹ chồng đến ở với chúng tôi. Tôi sẽ chăm sóc bà chu đáo, lo lắng khi trái gió trở trời, bà có đau bệnh, chúng tôi cũng yên tâm hơn. Nhưng mẹ chồng tôi không chịu. Bà cứ bảo “Thương thằng Diễn, ở với nó để còn lo ăn uống cho nó”.

Tôi biết, mẹ chồng thương anh Diễn không có vợ, bà sợ bỏ đi thì chẳng ai chăm sóc anh ấy. Nhưng anh ấy có phải đứa trẻ 3 tuổi đâu mà không biết tự lo cho mình chứ? Tôi thương mẹ, lần nào về cũng mua nhiều đồ ăn ngon cất trong tủ lạnh hoặc cho tiền bà. Mà rồi cứ có đồ ăn ngon, anh chồng lại rủ bạn đến nhậu hết.

Tháng vừa rồi, mẹ chồng tôi bị té trong nhà tắm gãy chân, phải nằm viện. Vợ chồng tôi lo liệu thuốc men, viện phí, chăm sóc bà. Còn anh chồng chỉ đến thăm được một lần, mua cho bà cân hoa quả, rồi sau thì gọi điện chứ không tới thăm nữa.

Video đang HOT

Mẹ chồng xuất viện, tôi đưa bà đến ở nhà mình gần nửa tháng. Trong thời gian đó, tôi không để bà đụng tay vào bất cứ việc gì. Nhà tôi cũng có người giúp việc nên mẹ chồng được toàn tâm nghỉ ngơi, tịnh dưỡng.

Thế mà tối qua, bà lại thu dọn đồ đạc, một mực đòi về quê. Chồng tôi ngăn cản thì mẹ bảo nhớ nhà, “Muốn về xem thằng Diễn sống thế nào, có ăn uống đầy đủ không?”. Chồng tôi bực bội gắt lên, trách mẹ không biết tự thương bản thân mà cứ lo cho con cả. Trong khi con cả cũng sống nửa đời người rồi chứ có còn nhỏ gì nữa đâu?

Mẹ chồng tôi buồn bã cất túi đồ đi. Nhưng tối, bà ăn rất ít rồi đi nằm từ sớm, không nói gì như giận chúng tôi. Giờ tôi nên cố thuyết phục bà ở lại nhà chúng tôi hay thôi, để bà về quê đây?

ADVERTISEMENT

Đón mẹ chồng bị liệt về chăm, một hôm đi làm về sớm đã thấy trong nhà 1 bàn đầy thức ăn ngon, tôi sửng sốt

Vội vàng trở về nhà, lúc mở cửa đi vào, Thục ngay lập tức nhìn thấy trên bàn ăn là rất nhiều đồ ăn ngon. Mẹ chồng bị liệt không thấy đâu, mà chỉ thấy...

Thục và chồng, Hưng, vốn là bạn cùng lớp Đại học, còn là đồng hương. Lần đầu gặp anh, nghe anh nói chuyện qua điện thoại, Thục ngay lập tức nhận ra đó là người cùng Quê. Thục cười, dùng giọng địa phương mình chào hỏi anh. Hưng cũng rất vui vẻ cười đáp lại. Sau đó hai người thường xuyên đi chơi, không bao lâu thì trở thành người yêu.

Bố mẹ Thục rất hài lòng về con rể tương lai. Mẹ Thục vốn luôn sợ con gái lấy chồng xa, lúc biết người yêu con gái là đồng thương thì vui lắm. Mỗi lần "con rể" đến nhà, ông bà đều đối xử đặc biệt tốt, thiết đãi nhiều món ngon. Đôi khi mẹ Thục còn đối xử với Hưng tốt hơn cả với con gái ruột.

Nhà Hưng là gia đình mẹ đơn thân. Bố mẹ anh ly hôn từ nhỏ, mẹ anh một mình nuôi các con khôn lớn. Trên Hưng còn có một chị gái đã lấy chồng. Mỗi năm chị gái sẽ về thăm nhà 2 lần. Mỗi lần Thục đến nhà bạn trai, đều nghe mẹ anh nhắc về người con gái này. Có thể nói bà rất nhớ con nhưng không thể làm gì được. Càng nhìn cảnh tượng này, Thục càng chắc chăn việc mình không lấy chồng xa là đúng đắn, ít nhất còn có thể ở bên cha mẹ.

Sau kết hôn, vợ chồng Thục ở riêng. Mẹ chồng mua cho họ một căn nhà, trong khi chi phí trang trí, nội thất... là do vợ chồng Thục tự bỏ ra. Mỗi tuần, hai người sẽ đều đặn về thăm cha mẹ 2 bên. Mẹ chồng mỗi lần vợ chồng con trai về đều hạnh phúc khó tả. Thục mấy lần đề cập đến việc đưa mẹ chồng về nhà vợ chồng cô ở nhưng bà đều không muốn, nói không muốn quấy rầy cuộc sống của hai người.

Đón mẹ chồng bị liệt về chăm, một hôm đi làm về sớm đã thấy trong nhà 1 bàn đầy thức ăn ngon, tôi sửng sốt - Hình 1

ADVERTISEMENT

Sau kết hôn 2 năm, Thục mang thai và sinh được một cô con gái. Mẹ chồng rất vui, thường xuyên đến chơi với cháu. Thục nói nếu bà muốn gặp cháu, cô sẽ chủ động đưa nó về nhà nội. Cô thấy không yên tâm khi mẹ chồng phải lặn lội đường xá xa xôi đến nhà mình. Nhưng bà lại nói muốn tự đi cho thư thái đầu óc. Ai ngờ trong 1 lần lên thăm cháu, bà bất ngờ gặp tai nạn xe.

Sau tai nạn, cũng chẳng ngờ là mẹ chồng bị liệt. Chị gái chồng nghe tin liền tức tốc về thăm mẹ. Thục thì vẫn luôn tự trách mình, giá mà cô quả quyết hơn, không dung túng việc mẹ chồng ở một mình mà đón bà đến sống chung từ sớm thì có lẽ chuyện đã không xảy ra.

Từ lúc mẹ chồng bị liệt, Thục đón bà đến sống cùng vợ chồng cô. Chị chồng ở lại 1 tuần thì về nhà chồng. Kỳ thật Thục có ý trách chị chồng, mẹ bệnh nặng như vậy mà đã sớm rời đi. Đem chuyện nói với chồng, anh thở dài: "Chị ấy cũng có cái khó của mình. Chị còn có gia đình riêng, có con nhỏ và công việc cần làm". Nghe xong, Thục không nói gì nữa.

Vợ chồng Thục bận đi làm nên hai người thuê một giúp việc chăm mẹ chồng. Chi phí sinh hoạt, chi phí nuôi con và chi phí cho mẹ chồng mỗi tháng thực sự rất lớn nên vợ chồng cô lại càng phải cố gắng làm lụng. Người giúp việc sẽ chăm mẹ chồng vào ban ngày, buổi tối thì vợ chồng Thục thay phiên trông bà.

ADVERTISEMENT

Hôm đó, người giúp việc gọi điện nói ở nhà có việc gấp, muốn Thục nhanh chóng trở về. Nghe xong, Thục liền xin nghỉ sớm, nhưng đường từ công ty về nhà bị kẹt xe nên hơi mất thời gian. Trong lúc chờ đợi, Thục gọi cho người giúp việc, muốn biết chắc chắn cô ấy vẫn còn ở nhà. Nào ngờ cô ấy đáp sau khi gọi cho Thục thì đã rời khỏi nhà. Thục ngay lập tức đổ lỗi cho giúp việc vô trách nhiệm.

Vội vàng trở về nhà, lúc mở cửa đi vào, Thục ngay lập tức nhìn thấy trên bàn ăn là rất nhiều đồ ăn ngon. Cô nhất thời sửng sốt khi nhìn thấy chị chồng từ trong bếp bưng đồ ăn ra, gọi cô đến ăn cơm. Thục còn nhìn thấy một người đàn ông đi theo chị. Chị cười giới thiệu anh là chồng chị. Sau đó một bé gái chừng 10 đuổi đẩy mẹ chồng ngồi trên xe lăn ra phòng khách, có vẻ đó là con của chị chồng. Chị chồng nói chị và chồng chị đã thương lượng và quyết định chuyển hẳn về quê vợ sống, để tiện chăm mẹ. Như vậy sau này vợ chồng Thục sẽ không phải vất vả nữa. Nhìn thấy cảnh tượng này, Thục cảm động lắm. Nụ cười tươi rói trên gương mặt mẹ chồng đủ biết bà đang hạnh phúc thế nào!

***

Thực ra, không phải mối quan hệ mẹ chồng - con dâu hay nàng dâu với anh/em chồng đều tồi tệ. Trong gia đình, chỉ cần mỗi người đối xử với nhau bằng một cái tâm trong sáng, hướng thiện thì trong mọi hoàn cảnh, đều sẽ có được niềm vui và hạnh phúc. Mỗi người phụ nữ sau khi về nhà chồng, coi người nhà chồng như người thân của mình mà đối đãi, sẽ có được hôn nhân tốt đẹp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02Nờ Ô Nô chính thức bị xóa tên khỏi TikTok, Phạm Thoại nói một câu ‘sâu cay’ khiến dân tình hả hê03:27TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”03:33Quang Linh Vlog nhờ Lindo tỏ tình "Linh Yêu Tiên", lỡ nói 1 câu liền sửa sai vì sợ bị giận?04:07
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Sửng sốt khi phát hiện chồng có 2 bằng đại học
07:54:32 01/12/2022
Cận kề ngày Tết, bà nội đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà trước mặt tất cả họ hàng
07:42:13 01/12/2022
Vợ chồng cãi vã, bố chồng dùng một cái cốc vỡ mà giải quyết êm thấm
13:25:37 01/12/2022
Bà chủ nhà trọ đột nhiên đem sổ đỏ sang hỏi tôi làm con rể
19:56:46 01/12/2022
Sau 10 năm bị mẹ chồng "đuổi" khỏi nhà, tôi thấy xấu hổ và biết ơn mẹ
10:41:01 02/12/2022
Thấy em dâu vất vả, tôi định cho 6 triệu mỗi tháng nhưng em từ chối
13:47:39 01/12/2022
Giận tím mặt với câu nói đùa của chồng trong bữa cơm
13:15:25 01/12/2022
Lấy chồng đẹp trai chưa đầy một tháng mà chị gái đã đòi ly hôn
05:45:01 01/12/2022
Rước dâu về mẹ chồng “phải thay tên đổi họ”, sẵn sàng đuổi con trai ra ngoài vì con dâu
23:12:06 30/11/2022
Thấy vợ đang dạy con, chồng thốt một câu đắng chát khiến vợ bẽ bàng
06:17:08 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Diệp Lâm Anh suy sụp sau khi tòa phán quyết: Chồng cũ nuôi con trai
17:58:03 02/12/2022
Vụ cô vợ 2k3 đi nhà nghỉ với bạn trai U60 nữ chính từng nói: “Yêu 2 người để hạnh phúc nhân đôi”
16:58:30 02/12/2022
Khởi tố tài xế lùi xe tải làm c.hết ba mẹ con ở Phú Yên
19:44:36 02/12/2022
Diệp Lâm Anh bật khóc bước ra từ tòa án vì không giành được quyền nuôi 2 con, phản ứng chồng cũ gây chú ý
20:52:58 02/12/2022
Trước thềm đám cưới, "Trai Nhảy" Ngọc Thuận khoe quà khủng từ ba vợ
20:37:25 02/12/2022
Xếp hạng độ phổ biến của 15 mascot trên mạng xã hội, Phượng Hoàng Lửa chỉ đứng thứ 4
20:06:22 02/12/2022
Cuộc sống của Lê Âu Ngân Anh sau khi kết hôn
20:43:05 02/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 2/12: Hari Won công khai chọc quê Trấn Thành
20:27:59 02/12/2022
WORLD CUP 2022: Sự thật sau trận thua của Tây Ban Nha trước Nhật Bản
21:01:09 02/12/2022
Vợ cũ Gia Bảo văn minh hậu ly hôn, cho con gái tụ họp với nhà nội
19:52:20 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Câu chuyện biếu quà nhà nội, nhà ngoại: Có gia đình mà như độc thân

22:16:24 02/12/2022
Một trong những thời điểm cao trào khiến cho vợ chồng phải tiếng lớn tiếng nhỏ có thể nói là dịp Tết. Theo đó, câu chuyện biếu quà cho nhà ngoại, nhà nội không đồng đều, bên ít bên nhiều cũng là vấn đề mà không ít cặp đôi đau đầu

Những người phụ nữ đặt cuộc sống vào "chế độ im lặng", họ thường không đơn giản

20:08:37 02/12/2022
Thời gian trôi đi, một ngày bạn sẽ hiểu chế độ im lặng không chỉ là một loại thái độ sống mà còn là một loại trí tuệ trong cuộc sống này

Lấy chồng Thụy Sĩ, 8X nghỉ hưu ở tuổi 32, được mẹ chồng nấu cơm bê lên tận phòng

19:49:19 02/12/2022
Con người ta yêu nhau vì chữ duyên , cưới nhau vì nợ . Khi duyên nợ chưa tới, có thể họ sẽ chẳng màng tới chuyện hôn nhân, nhưng khi gặp được định mệnh của đời mình rồi họ lại thay đổi suy nghĩ, quyết định cùng người đó nên duyên vợ chồ...

Phụ nữ tuổi 30 còn giữ lại 3 thứ này trong tay, cuộc đời phía trước sẽ đầy nước mắt!

17:31:52 02/12/2022
Những năm tuổi 20 nông nổi có lẽ phụ nữ còn được quyền cho phép mình sai nhưng tầm tuổi 30 là một ngưỡng đ.ánh dấu cho sự chín chắn và trưởng thành

6 hành động nhỏ hôm nay tạo nên khoản tiết kiệm lớn ngày mai

14:40:17 02/12/2022
Nếu bạn có thói quen tiết kiệm những đồng tiền còn lại sau khi đã chi tiêu, hãy thay đổi bằng cách thiết lập chế độ tiết kiệm tự động. Chỉ một thay đổi nhỏ này sẽ giúp bạn tiết kiệm hiệu quả hơn sau một thời gian

Nửa đêm, chồng về nhà với mùi nước hoa nữ nhưng không chịu ký đơn ly hôn

14:29:26 02/12/2022
Vợ chồng tôi có kinh tế khá giả, sung túc. Nhưng để có được ngày hôm nay, chúng tôi cũng từng phải trải qua những ngày tháng khốn khó, vất vả. Nhiều khi, tôi còn phải nhường nửa ổ bánh mì để chồng ăn cho no bụng. Hay những đêm vợ chồng ...

Cặp đôi kết thúc cuộc hôn nhân 9 năm vì một lý do không ai ngờ tới

14:22:19 02/12/2022
Có rất nhiều chương trình hẹn hò xuất hiện trên truyền hình. Tuy nhiên, chẳng phải ai tham gia cũng có thể tìm thấy được một nửa của cuộc đời

Sau khi kết hôn, có 3 điều phụ nữ nhất định phải "giữ miệng" đừng nói với chồng

14:13:07 02/12/2022
Với phụ nữ, hôn nhân gần như là cách khiến cô bước sang một cuộc đời mới. Bởi vậy, trong hôn nhân, phụ nữ nên biết cách cư xử. Có những điều cần nói và những điều đừng bao giờ nói ra
ADVERTISEMENT

Chuyện tình yêu của bố mẹ tôi bắt đầu từ bát "chí mà phù"

12:05:31 02/12/2022
Chỉ cần hơi chớm đông, 4 bố con tôi sẽ ngay lập tức đòi mẹ nấu mấy món chè đặc biệt mà chỉ cần nhắc đến tên thôi dường như đã cảm thấy được cái lạnh cận kề rồi. Tôi thì khoái nhất là món bánh trôi tàu, anh trai tôi thì có vẻ như thích l...

Nếu bạn thực sự không thể quên một ai đó

13:21:16 01/12/2022
Nếu không thể buông bỏ những người và những điều khó quên, miễn là bạn có thể phân biệt giữa quá khứ và hiện tại, hiểu rằng đâu là mơ và đâu là thực, bạn sẽ không bao giờ lạc lối

3 điểm kém ở đàn ông lại khiến tình cảm vợ chồng bền chặt

10:02:51 01/12/2022
Một ngôi nhà cần hai người vun, cho nên hai vợ chồng cần phải cùng nhau xây dựng thì hạnh phúc mới bền lâu được. Tuy nhiên có những việc đàn ông càng kém thì tình cảm vợ chồng càng bền chặt, hôn nhân càng hạnh phúc. Đó là việc gì?

3 kiểu phụ nữ có cuộc sống ngày càng tốt đẹp sau khi kết hôn

07:26:03 01/12/2022
Xã hội phát triển, ngày càng có nhiều người không muốn kết hôn, thậm chí sợ kết hôn vì họ đã nghe qua quá nhiều câu chuyện về sự bất hạnh của hôn nhân, đa phần sự đau khổ thuộc về phụ nữ, những người mất đi rất nhiều sau khi bước qua mộ...

Dấu hiệu dễ dàng nhận biết một người có thực sự hạnh phúc hay không

06:08:41 01/12/2022
Cuộc đời mỗi người sướng, khổ ra sao là do chính mỗi bản thân chúng ta gây dựng. Tất nhiên, không thể nói một người sướng cả đời mà không gặp chuyện phiền lòng. Ít nhiều những tác động bên ngoài cũng khiến chúng ta đôi lần phải bận lòng...

3 chi tiết sẽ cho thấy người đàn ông yêu bạn nhiều như thế nào

05:50:58 01/12/2022
Không phải tất cả đàn ông đều dễ dàng bày tỏ được cảm xúc của mình. Nhưng ở một số chi tiết, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được anh ấy thật lòng yêu mình hay không

Cuộc đời này, sẽ luôn có người thực sự hiểu bạn

05:39:14 01/12/2022
Nếu nửa câu đầu tiên là hiện thực, thì nửa câu sau là hy vọng. Thực tế thì cô đơn là một phần bình thường của cuộc sống, còn hy vọng là luôn có một người có thể thực sự hiểu mình

Vợ và nhân tình đ.ánh nhau trên đường, bất bình nhất là hành động của người chồng

05:12:24 01/12/2022
Khi phát hiện chồng mình ngoại tình, có người âm thầm tìm cách kéo chồng về lại bên mình hoặc dứt khoát ly hôn. Nhưng cũng có người vì không giữ nổi bình tĩnh mà hùng hổ đi đ.ánh g.hen, phần vì để xả cơn tức giận trong người, phần vì muốn...
ADVERTISEMENT

Tìm vợ cho con rể nhưng bất thành

03:18:07 01/12/2022
Vợ chồng tôi có mỗi một cô con gái. Sau khi con lấy chồng, chúng tôi đã cho các con một mảnh đất. Ngày đó hai con còn khó khăn, không có tiền xây nhà, chúng tôi lại cho tiền làm nhà

Muốn biết người có phúc đức hay không chỉ cần nhìn vào 2 điều sau

00:23:05 01/12/2022
Trong cuộc sống, hẳn chúng ta từng có lần gặp phải những tình huống như bị người khác ghét vì bất đồng quan điểm, bị người khác chỉ trích vì có phong cách đối lập với họ

Nhìn dòng chữ nguệch ngoạc cháu trai viết trên bức tranh, tim tôi đau nhói

19:29:43 30/11/2022
Vợ chồng chị gái tôi không cùng quan điểm sống nên thường xuyên cãi nhau. Chị tôi là nhân viên văn phòng, thích có cuộc sống bình yên, an toàn, vừa đủ. Còn chồng chị là dân kinh doanh, thích thăng tiến, giàu có, được mọi người kính nể. ...

Chọn bạn mà chơi qua 3 chi tiết khi cùng nhau dùng bữa

19:25:05 30/11/2022
Ăn uống giống như một tấm gương, nhân cách và sự tu dưỡng trong đối nhân xử thế của một người được phản ánh trong những chi tiết nhỏ nhặt
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

iOS 16.1.2 có gì mới? Tích hợp tính năng phát hiện tai nạn, cải tiến bảo mật

Thế giới số

23:06:40 02/12/2022
Thành viên mới - Hệ điều hành iOS 16.1.2 chính thức ra mắt trên các thiết bị iPhone, hỗ trợ khắc phục các lỗi về bảo mật quan trọng. Nghe đồn ở phiên bản này người dùng còn được hỗ trợ tính năng phát hiện tai nạn . Cụ thể ra sao? Cùng m...

Siêu mẫu Khả Trang: Không dùng chuyện b.ạo h.ành để lấy lòng thương của khán giả

Sao việt

23:05:55 02/12/2022
Một năm sau biến cố đời tư, siêu mẫu Khả Trang chia sẻ cô muốn gác lại chuyện quá khứ. Hiện người đẹp cùng con trai đang sống ổn định, an toàn ở Sài Gòn

Góc quay khiến bóng như đã ra ngoài trong bàn thắng của Nhật

Bóng đá thế giới

23:04:18 02/12/2022
Bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 của Nhật Bản trước Tây Ban Nha hoàn toàn hợp lệ. Sự tranh cãi nằm ở góc quay và việc công nghệ goal-line không được áp dụng ở đường biên

Đường hoa Nguyễn Huệ Tết 2023 rực rỡ

Du lịch

23:03:21 02/12/2022
Tính đến Tết năm 2023, Đường hoa Nguyễn Huệ đã được tổ chức qua 20 dịp Tết cổ truyền tại trung tâm TPHCM, kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2004

Nghị sĩ da màu đầu tiên được bầu làm lãnh đạo đảng trong Quốc hội Mỹ

Thế giới

23:01:36 02/12/2022
Nghị sĩ Hakeem Jeffries, 52 tuổi, đã được bầu làm tân lãnh đạo đảng Dân chủ tại Hạ viện Mỹ, trở thành nghị sĩ da màu đầu tiên trong lịch sử được chọn để dẫn dắt một đảng tại Quốc hội Mỹ

Cách Nhận Nhân Vật Luna Free Fire Miễn Phí

Mọt game

23:00:01 02/12/2022
Một sự kiện nạp tiền thú vị khác có trong Free Fire, người chơi có thể yêu cầu nhân vật Luna Free Fire miễn phí và một số phần thưởng đặc biệt cho bộ sưu tập trong trò chơi

Cà Mau chấn chỉnh các khoản thu không đúng trong các cơ sở giáo dục

Học hành

22:59:31 02/12/2022
Từ sau khai giảng năm học mới đến nay, đã 2 lần lãnh đạo Ủy ban Nhân dân tỉnh Cà Mau có công văn chỉ đạo chấn chỉnh các khoản thu không đúng quy định trong các cơ sở giáo dục tại địa phương

Nữ ca sĩ gợi cảm là bạn gái của tiền vệ Nhật Bản Ao Tanaka

Sao châu á

22:41:54 02/12/2022
Ao Tanaka và Airi Suzuki công khai mối quan hệ từ tháng 3. Bạn gái của tiền vệ Nhật Bản có 20 năm hoạt động trong ngành giải trí với nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ

Siêu mẫu Lais Ribeiro cởi áo ngực cổ vũ tuyển Brazil

Bên lề sân cỏ

22:37:34 02/12/2022
Siêu mẫu Lais Ribeiro vừa khiến người hâm mộ bóng đá chú ý khi đăng hình ảnh vô cùng gợi cảm để tiếp lửa ĐT Brazil tại World Cup 2022

Khán giả có mặt trong đêm concert "The Masked Singer" lên tiếng về sự thật ồn ào chỗ ngồi

Tv show

22:27:49 02/12/2022
Một khán giả trải nghiệm trực tiếp All-Star Concert của The Masked Singer Vietnam đã có những lên tiếng khi concert bị chỉ trích

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max chuẩn bị có chip A16 made in USA

Đồ 2-tek

22:26:02 02/12/2022
iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max là bộ đôi smartphone cao cấp nhất thời điểm hiện tại của Apple. Tuy nhiên, ai cũng biết rằng trên thực tế chúng đều được sản xuất tại Trung Quốc, từ linh kiện cho đến vỏ máy

Cho ốc nằm điều hòa mát lạnh, chủ quán bán 'mỏi tay' vài tạ mỗi ngày

Ẩm thực

22:06:43 02/12/2022
Để ốc được tươi ngon suốt cả ngày, chủ quán đặt các khay đựng ốc trong phòng điều hòa mát lạnh. Mỗi loại ốc sẽ được chế biến thành 5,6 món như hấp mẻ, xào dừa, sốt me,... với đủ hương vị hấp dẫn

Người phụ nữ hơn 50 năm chỉ có thể ngủ trên giường làm từ cát biển

Netizen

22:03:34 02/12/2022
Trong cuộc sống có những điều kỳ lạ mà không ai có thể lý giải được nguyên nhân, thậm chí là cả các nhà khoa học. Mới đây, kênh Độc Lạ Bình Dương đã đăng tải câu chuyện về chiếc giường độc lạ của cô Sáu (62 tuổi, quê Bình Định)