Thắp sáng sân nhà bằng cây cảnh lãng mạn nhất thế giới, gia đình thịnh vượng, Thần Tài ghé thăm

Theo dõi VGT trên

Cây cảnh vạn người mê nhưng cũng có giá rẻ và bình dân nhất. Tuy nhiên, nếu bạn biết chăm sóc, sẽ trở thành của để dành có giá trị lớn.

Cây cảnh này thực sự là loài hoa lãng mạn nhất trong thế giới các loài hoa. Cho dù ở hoàn cảnh nào, môi trường nào, chúng sẽ dành tặng cho bạn món quà tinh thần vô giá: Hoa hồng.

Hoa hồng cũng là cây cảnh đa dạng, phong phú nhất trong thế giới các loài hoa. Chúng có thể thay nhau nở hoa suốt 4 mùa, khi cây cảnh này nở rộ chúng sẽ trở thành khung cảnh thiên nhiên tươi sáng và lộng lẫy nhất.

Thắp sáng sân nhà bằng cây cảnh lãng mạn nhất thế giới, gia đình thịnh vượng, Thần Tài ghé thăm - Hình 1

Cây cảnh này thực sự là loài hoa lãng mạn nhất trong thế giới các loài hoa. Ảnh minh họa homesandgardens

Hoa hồng là loài hoa tượng trưng cho sắc đẹp, cho tình yêu, cho t.uổi trẻ. Chúng ta dùng hoa hồng để ví von cho những điều đẹp đẽ, thơm thảo nhất của cuộc sống.

Người ta còn cho rằng, khi tặng ai đó hoa hồng, hương thơm còn lưu lại trên tay bạn. Đó là 1 hình ảnh đẹp đẽ về tình yêu, về lòng tốt và hướng thiện.

Hoa hồng không chỉ mang lại cho chúng ta những khung cảnh đẹp đẽ, là món quà khiến chúng ta xúc động mà trà hoa hồng còn rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là phụ nữ, dưỡng nhan, lưu giữ thanh xuân.

Thắp sáng sân nhà bằng cây cảnh lãng mạn nhất thế giới, gia đình thịnh vượng, Thần Tài ghé thăm - Hình 2

Các nhà thực vật học xếp hoa hồng thành từ 100 đến 160 loài, tuy nhiên số lượng này có thể không chính xác và ít hơn thực tế. Ảnh minh họa flowermag

Đặc điểm của cây cảnh hoa hồng

Hồng chính là tên gọi chung đối với những loài thực vật có hoa dạng cây bụi hoặc là dạng cây leo lâu năm thuộc chi Rosa, họ Rosaceae.

Có nhiều loài chỉ được coi là sự biến thể của một loại hoa hồng, một số loài khác có những đặc điểm rất khác và được xếp vào các loài khác nhau.

Các nhà thực vật học xếp hoa hồng thành từ 100 đến 160 loài, tuy nhiên số lượng này có thể không chính xác và ít hơn thực tế.

Thắp sáng sân nhà bằng cây cảnh lãng mạn nhất thế giới, gia đình thịnh vượng, Thần Tài ghé thăm - Hình 3

Hoa có màu sắc vô cùng phong phú từ trắng, vàng, cam, đỏ, xanh, tím, hồng nhạt, hồng sen, hồng phấn… Ảnh minh họa Toutiao

Thân và cành của cây cảnh này thường có gai, mọc thành bụi hoặc leo. Ngày nay, mọi người còn trồng hồng thành các thân gỗ lớn hoặc ghép hồng vào các cây thân gỗ để được hồng thân gỗ cứng cáp và ấn tượng. v

Hoa có màu sắc vô cùng phong phú từ trắng, vàng, cam, đỏ, xanh, tím, hồng nhạt, hồng sen, hồng phấn… Hoa có cánh đơn cánh kép.

Có loài hồng mọc từng bông đơn lẻ ở đầu cành nhưng cũng có loài mọc thành chùm lớn từ 5-10 bông đến vài chục bông.

Thắp sáng sân nhà bằng cây cảnh lãng mạn nhất thế giới, gia đình thịnh vượng, Thần Tài ghé thăm - Hình 4

Được trồng trong sân, hương thơm sẽ tràn ngập sân trong thời kỳ nở hoa, khiến người ta say mê, thư giãn và hạnh phúc. Ảnh minh họa Toutiao

Đa phần các loài hồng đều có hương thơm quyến rũ, sảng khoái. Tinh dầu dễ bay hơi có thể xoa dịu tâm trạng con người, xoa dịu thần kinh và giúp họ dễ ngủ.

Được trồng trong sân, hương thơm hoa hồng sẽ tràn ngập sân trong thời kỳ nở hoa, khiến người ta say mê, thư giãn và hạnh phúc.

Ý nghĩa của cây cảnh hoa hồng

Mỗi màu sắc hoa sẽ có ngôn ngữ riêng, trong đó màu đỏ tượng trưng cho tình yêu say đắm, là món quà mà các cặp đôi dành tặng cho nhau.

Thắp sáng sân nhà bằng cây cảnh lãng mạn nhất thế giới, gia đình thịnh vượng, Thần Tài ghé thăm - Hình 5

Trồng cây cảnh này ở cửa giống như lời chào nồng nhiệt, thu hút khách quý đến nhà, chiêu Thần Tài, hút phước lành. Ảnh minh họa flowermag

Hoa hồng cũng tượng trưng cho sắc đẹp, t.uổi trẻ, là lời chúc rạng rỡ nhất dành cho bè bạn, người thân.

Màu sắc của hoa hồng tươi mới nên tượng trưng cho sự thịnh vượng, trồng trong nhà sẽ giúp gia đình thịnh vượng, may mắn.

Trồng cây cảnh này ở cửa giống như lời chào nồng nhiệt, thu hút khách quý đến nhà, chiêu Thần Tài, hút phước lành.

Thắp sáng sân nhà bằng cây cảnh lãng mạn nhất thế giới, gia đình thịnh vượng, Thần Tài ghé thăm - Hình 6

Cây cảnh này có tác dụng trấn nhà, giữ cửa rất tốt. Ảnh minh họa Toutiao

Chúng cũng mang ý nghĩa tượng trưng cho mối quan hệ chân thành, khăng khít bền chặt giữa từng thành viên ở trong gia đình.

Do đó, cứ vào dịp Tết, mọi người đa phần sẽ mua loài hoa này để đặt trong nhà nhằm cầu mong một năm mới đoàn viên, luôn sum vầy.

Ngoài ra, những chiếc gai sắc nhọn của hoa hồng, trong phong thủy còn có tác dụng xua đuổi tà khí, ngăn chặn các luồng khí xấu vào cửa, giúp gia đình được may mắn, thu hút tài lộc và giữ gìn sự thịnh vượng. Cây cảnh này có tác dụng trấn nhà, giữ cửa rất tốt.

Thắp sáng sân nhà bằng cây cảnh lãng mạn nhất thế giới, gia đình thịnh vượng, Thần Tài ghé thăm - Hình 7

Bạn có thể ngồi trong sân, ngắm những bông hoa rực rỡ, thưởng thức tách trà hoa hồng, hít căng lồng ngực hương hoa hồng thơm ngát, sự lười biếng vô cùng thoải mái và dễ chịu. Ảnh minh họa Toutiao

Nếu bạn có một góc sân nho nhỏ, có thể trồng 1 cây hồng và 10-15 năm sau bạn sẽ có một “người bạn” vô cùng xinh đẹp và có giá trị.

Những bông hoa nở rộ, lộng lẫy tỏa sáng trong ánh mặt trời, bung tỏa hương thơm ngát sẽ khiến bạn cảm thấy cuộc sống đẹp đẽ hơn bao giờ hết.

Bạn có thể ngồi trong sân, ngắm những bông hoa rực rỡ, thưởng thức tách trà hoa hồng, hít căng lồng ngực hương hoa hồng thơm ngát, sự lười biếng vô cùng thoải mái và dễ chịu.

Thắp sáng sân nhà bằng cây cảnh lãng mạn nhất thế giới, gia đình thịnh vượng, Thần Tài ghé thăm - Hình 8

Làn gió nhẹ mang hương hoa cỏ xa xa, quyện với hương hoa trong chính khu vườn của mình khiến lòng người say đắm. Ảnh minh họa Toutiao

Những lúc như vậy, người ta quên đi sự ồn ào náo nhiệt của thành phố, những lo toan của cuộc sống mà chỉ cảm nhận được sự bình yên, thỏa mãn trong nội tâm.

Làn gió nhẹ mang hương hoa cỏ xa xa, quyện với hương hoa trong chính khu vườn của mình khiến lòng người say đắm. Trong khoảng sân như vậy, thời gian dường như trở nên mềm mại và có thể được tạo hình thành bất kỳ hình dạng nào theo ý muốn.

Hoa hồng cũng được sử dụng nhiều trong cuộc sống để làm món ăn, làm thành trà, chế biến thành tinh dầu, mỹ phẩm, làm bánh kẹo…

Video đang HOT

Thắp sáng sân nhà bằng cây cảnh lãng mạn nhất thế giới, gia đình thịnh vượng, Thần Tài ghé thăm - Hình 9

Cây cảnh này có sức sống vô cùng mạnh mẽ. Ảnh minh họa Toutiao

Cách chăm sóc cây cảnh hoa hồng

Cây cảnh này có sức sống vô cùng mạnh mẽ và có khả năng thích nghi cao với khí hậu, thổ nhưỡng. Chúng có thể phát triển ở cả nơi có khí hậu khô nóng và cả vùng lạnh giá.

Vào mùa xuân và mùa thu, bạn hãy cắt bỏ cành và trồng hồng ở nơi đất cát ẩm, tơi xốp, thoáng khí. Chúng sẽ nhanh chóng bén rễ, nảy mầm và phát triển thành cây mới.

Thắp sáng sân nhà bằng cây cảnh lãng mạn nhất thế giới, gia đình thịnh vượng, Thần Tài ghé thăm - Hình 10

Cây cảnh này đặc biệt thích hợp trồng ở sân nhỏ trong nhà, tạo thành tường hoa, vòm hoa lãng mạn. Ảnh minh họa Toutiao

Cây cảnh này không có yêu cầu cao về đất và có khả năng chống cằn cỗi, côn trùng gây hại. Chỉ cần trồng ở nơi nhiều nắng, có đủ ánh nắng, tưới đủ nước và phân bón thì sau 3 đến 5 năm cây sẽ phát triển thành tường và nở hoa tươi tốt.

Cây cảnh này đặc biệt thích hợp trồng ở sân nhỏ trong nhà, tạo thành tường hoa, vòm hoa lãng mạn.

Để trồng hồng thành cây cảnh có kích thước lớn, bạn cần:

Thắp sáng sân nhà bằng cây cảnh lãng mạn nhất thế giới, gia đình thịnh vượng, Thần Tài ghé thăm - Hình 11

Cây cảnh này là loài hoa ưa ánh sáng. Ảnh minh họa Toutiao

1. Chọn nơi có nhiều nắng

Cây cảnh này là loài hoa ưa ánh sáng, độ dài ánh sáng ảnh hưởng trực tiếp đến điều kiện sinh trưởng và ra hoa của chúng.

Nếu trồng ở nơi râm mát, khả năng sinh trưởng của chúng sẽ rất yếu. Tốt nhất nên chọn vị trí có nhiều nắng khi trồng để cây cảnh có sự tăng trưởng tốt và ra hoa sẽ càng thịnh vượng.

Thắp sáng sân nhà bằng cây cảnh lãng mạn nhất thế giới, gia đình thịnh vượng, Thần Tài ghé thăm - Hình 12

Bản thân cành hoa hồng rất mềm và mảnh. Nếu muốn hoa hồng phát triển thành cây, bạn cần phải dựa vào giá đỡ. Ảnh minh họa Toutiao

2. Đất trồng cây

Sự phát triển nhanh chóng của hoa hồng được quyết định bởi hệ thống rễ của chúng. Khi trồng hoa, trước tiên bạn phải vun xới bộ rễ. Muốn bộ rễ khỏe mạnh thì tốt nhất nên chọn đất tơi xốp, màu mỡ.

Bản thân cành hoa hồng rất mềm và mảnh. Nếu muốn hoa hồng phát triển thành cây, bạn cần phải dựa vào giá đỡ.

Tốt nhất nên trồng cạnh cây lớn hoặc cột lớn để hoa hồng dựa vào và phát triển bám vào cột, sau 3-5 năm hồng sẽ phát triển thành gốc lớn.

Thắp sáng sân nhà bằng cây cảnh lãng mạn nhất thế giới, gia đình thịnh vượng, Thần Tài ghé thăm - Hình 13

Khi trồng cây cảnh này nên dùng phân hữu cơ đã p.hân h.ủy làm phân bón cơ bản. Ảnh minh họa Toutiao

3. Quản lý nước và phân bón

Cây cảnh này là loài hoa ưa nước nên muốn cây cảnh phát triển mạnh thì phải tưới nước và bón phân thường xuyên, không để đất bị khô và càng ẩm càng tốt. Bạn nên tưới nước hàng ngày vào mùa không mưa.

Khi trồng cây cảnh này nên dùng phân hữu cơ đã p.hân h.ủy làm phân bón cơ bản. Mỗi vụ xuân thu nên bón phân hỗn hợp nitơ, lân và kali. Bón kali dihydrogen phosphate trong giai đoạn nảy chồi có thể thúc đẩy sự ra hoa.

Thắp sáng sân nhà bằng cây cảnh lãng mạn nhất thế giới, gia đình thịnh vượng, Thần Tài ghé thăm - Hình 14

Khi cây cảnh đã cao từ 20 đến 30 cm, hãy cắt ngọn và tỉa chúng một lần để phát triển các nhánh bên. Ảnh minh họa Toutiao

4. Cắt tỉa

Khi cây cảnh đã cao từ 20 đến 30 cm, hãy cắt ngọn và tỉa chúng một lần để phát triển các nhánh bên. Sau khi các cành bên phát triển, hàng năm tỉa bỏ những bông hoa còn sót lại, những lá c.hết, những cành yếu ớt sau khi hoa nở.

Sau đó, mỗi năm sẽ có thêm nhiều cành mới ra ngoài, cây sẽ phát triển đầy đặn hơn.

Thắp sáng sân nhà bằng cây cảnh lãng mạn nhất thế giới, gia đình thịnh vượng, Thần Tài ghé thăm - Hình 15

Muốn có 1 góc sân lãng mạn, bạn đừng quên loài hoa này nhé! Nhìn cây hồng của bạn lớn lên qua năm tháng, thắp sáng ngôi nhà của bạn bằng những bông hoa rực rỡ và thơm thảo, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc mỗi ngày.

6 cây cảnh nhất định phải trồng nếu có sân, thác hoa trên trời rơi xuống, cuộc sống như, thơ mộng

Nếu bạn có một khoảng sân, nhất định bạn phải trồng ít nhất 1 trong 6 cây cảnh này, hoa nở như thác nước, bồng bềnh như mây trời, đẹp như thế giới thần tiên.

Có một khoảng sân nhỏ, trồng một cây cảnh nở hoa như thác nước, ngồi một mình trước hoa, chậm rãi pha trà, thưởng thức sự lãng mạn của hoa nở, cảm nhận chất thơ và cuộc sống tươi đẹp, chắc chắn là điều mà nhiều người mơ ước.

Nếu bạn có một khoảng sân, nhất định bạn phải trồng ít nhất 1 trong 6 cây cảnh này, hoa nở như thác nước, bồng bềnh như mây trời, khiến bạn không chỉ đã mắt mà tâm hồn cũng được gột rửa, thơ thới.

Cuộc sống lãnh mạn, thần tiên nay ai nhìn vào cũng phải ghen tị.

6 cây cảnh nhất định phải trồng nếu có sân, thác hoa trên trời rơi xuống, cuộc sống như, thơ mộng - Hình 1

Dù "bé tí hon" nhưng khi hàng triệu bông xếp lại với nhau, sẽ tạo nên cảnh ngoạn mục chưa từng có.

1. Cây cảnh: Hồng mân côi trắng

Hồng mân côi hay còn gọi là hường mân côi, kim ngân nữ, mộc hương, tên tiếng Anh là Rosa Banksiae, Rosa Banksiae Lady, là một loài thực vật có hoa thuộc họ hoa hồng Rosaceae.

Tuy nhiên, "sự khổng lồ" của loài hoa này khiến nhiều người yêu thích. Dù "bé tí hon" nhưng khi hàng triệu bông xếp lại với nhau, sẽ tạo nên cảnh ngoạn mục chưa từng có.

6 cây cảnh nhất định phải trồng nếu có sân, thác hoa trên trời rơi xuống, cuộc sống như, thơ mộng - Hình 2

Cây cảnh này khiến chúng ta choáng váng với hàng triệu bông, cảm giác trên trời, dưới đất, xung quanh chúng ta toàn hoa là hoa.

Từ xa, bạn có thể nhìn thấy loài hoa bé xíu này nở vô cùng dày đặc hoa trắng treo trên cảnh, rủ xuống, thướt tha trong gió. Nhìn ra, chúng giống một thác hoa trắng bay từ "trên trời xuống", lại giống như tuyết rơi phủ kín máy nhà.

Những bông hoa hồng mân côi trắng muốt rất quyến rũ cư dân mạng với biển hoa trong lành và lãng mạn. Cây cảnh này khiến chúng ta choáng váng với hàng triệu bông, cảm giác trên trời, dưới đất, xung quanh chúng ta toàn hoa là hoa.

6 cây cảnh nhất định phải trồng nếu có sân, thác hoa trên trời rơi xuống, cuộc sống như, thơ mộng - Hình 3

Cây cảnh này ra hoa sớm nhất trong các loại hoa hồng, thường là vào tháng 4 hoặc tháng 5 nếu ở vùng lạnh.

Hơn nữa, loài hoa này còn có hương thơm "vạn dặm", ở gần chúng, bạn cảm giác như đang ướp mình trong lọ nước hoa khổng lồ, khiến lồng ngực của chúng ta căng đầy.

Cây cảnh này ra hoa sớm nhất trong các loại hoa hồng, thường là vào tháng 4 hoặc tháng 5 nếu ở vùng lạnh. Còn nếu ở nơi có khí hậu ấm nóng có thể nở hoa sớm hơn.

Nếu bạn có sân hãy trồng cây cảnh này, tán lá xum xuê, hoa trắng tinh không tì vết, lá xanh xanh, mùa xuân hoa nở um tùm như sao, như thác nước, đẹp vô cùng, mang theo những làn gió thơm tràn ngập tâm hồn, vô cùng lãng mạn.

6 cây cảnh nhất định phải trồng nếu có sân, thác hoa trên trời rơi xuống, cuộc sống như, thơ mộng - Hình 4

Cây cảnh đứng đầu danh sách bạn nên lựa chọn trồng trong sân chính là tử đằng (Wisteria).

2. Cây cảnh: Tử đằng

Cây cảnh đứng đầu danh sách bạn nên lựa chọn trồng trong sân chính là tử đằng (Wisteria). Trong tiếng Hán Việt, "tử" có nghĩa là màu tím, còn "đằng" có nghĩa là dây leo.

Như vậy "tử đằng" là dây leo màu tím. Mặc dù loại hoa này còn nhiều màu khác như hồng, trắng nhưng màu tím biếc vẫn được ưa thích và trồng nhiều hơn cả.

6 cây cảnh nhất định phải trồng nếu có sân, thác hoa trên trời rơi xuống, cuộc sống như, thơ mộng - Hình 5

Tử đằng trồng lâu năm sẽ vươn dài cánh tay khỏe mạnh và các chuỗi hoa dày đặc trên những cành lớn

Hoa tử đằng không chỉ quyến rũ mà còn có mùi thơm dễ chịu, càng tăng thêm sức hấp dẫn của cây cảnh này.

Tuy là dây leo nhưng cành tử đằng rất to khỏe, tươi tốt. Tối đa cây có, leo đến 20m, xòe tán rộng tới 10m.

Tử đằng trồng lâu năm sẽ vươn dài cánh tay khỏe mạnh và các chuỗi hoa dày đặc trên những cành lớn, rủ xuống như thác nước màu tím, ngoạn mục và đẹp mắt.

6 cây cảnh nhất định phải trồng nếu có sân, thác hoa trên trời rơi xuống, cuộc sống như, thơ mộng - Hình 6

Loại hoa này tượng trưng cho một cuộc sống nhiệt huyết, mãnh liệt của t.uổi trẻ.

Chùm hoa tím có nhạt dần về trắng với những bông nở lâu ngày. Hoa mọc thành từng chùm theo mỗi cành, dài 10-80cm và rủ xuống rất đẹp.

Những bông hoa thơm ngát của nó rủ xuống như một tấm màn mỏng manh, hút mọi ánh nhìn và tạo nên cảm giác thanh bình và yên tĩnh.

Hoa tử đằng có nhiều màu khác nhau như hồng, tím, xanh, trắng và mỗi màu có một ý nghĩa khác nhau, nhưng nhìn chung loại hoa này tượng trưng cho một cuộc sống nhiệt huyết, mãnh liệt của t.uổi trẻ.

6 cây cảnh nhất định phải trồng nếu có sân, thác hoa trên trời rơi xuống, cuộc sống như, thơ mộng - Hình 7

Cây cảnh tử đằng có t.uổi thọ cao tới hàng trăm năm, tốc độ sinh trưởng rất nhanh, khả năng leo bám tốt.

Cây cảnh này cũng mang ý nghĩa của sự bất tử về thời gian. Không chỉ vậy, trong phong thủy loại hoa này còn có thể mang lại may mắn, một sự khởi đầu thuận lợi cho gia chủ.

Cây cảnh tử đằng có t.uổi thọ cao tới hàng trăm năm, tốc độ sinh trưởng rất nhanh, khả năng leo bám tốt.

6 cây cảnh nhất định phải trồng nếu có sân, thác hoa trên trời rơi xuống, cuộc sống như, thơ mộng - Hình 8

Cây cảnh này cũng là một loại hoa tương đối dễ trồng

Hãy có sân, bạn nhớ trồng cây cảnh này nhé. Những cành tử đằng quấn quanh bức tường, hoa nở rộ. Không có gì lãng mạn hơn một thác nước tuyệt đẹp với những bông hoa tím biếc trong sân.

Cây cảnh này cũng là một loại hoa tương đối dễ trồng, được trồng trong sân, có thể trồng thành tường hoa hoặc làm giàn dây leo, là nơi tuyệt vời để thưởng hoa vào mùa xuân và tận hưởng bóng mát vào mùa hè.

6 cây cảnh nhất định phải trồng nếu có sân, thác hoa trên trời rơi xuống, cuộc sống như, thơ mộng - Hình 9

Hoa hồng được mệnh danh là "nữ hoàng của các loài hoa"

3. Cây cảnh: Hồng leo

Hoa hồng được mệnh danh là "nữ hoàng của các loài hoa", một trong "ba báu vật của khu vườn". Hoa hồng có màu sắc sặc sỡ, đa dạng, hình dáng cũng muôn vẻ, hương thơm dễ chịu, luôn phô bày vẻ quyến rũ không thể cưỡng lại được.

Trong đó, hoa hồng leo đặc biệt được yêu thích, có thể tạo thành muôn hình, vạn kiểu. Nếu bạn có 1 khoảng sân, 1 bức tường, trồng 1 cây hồng leo để cho chúng leo lên tường hoặc bắc giàn để chúng rủ xuống thành thác hoa rực rỡ là một cảnh đẹp nhất, chắc chắn được vạn người mê.

6 cây cảnh nhất định phải trồng nếu có sân, thác hoa trên trời rơi xuống, cuộc sống như, thơ mộng - Hình 10

Trong đó, hoa hồng leo đặc biệt được yêu thích, có thể tạo thành muôn hình, vạn kiểu.

Hoa hồng leo rất đa dạng màu sắc, hoa lớn, hoa nhỏ. Một số hoa màu đỏ rực như lửa, cháy sáng đầy đam mê, lộng lẫy. Một số cây lại có hoa trắng như tuyết, tinh khiết không tì vết. Hoa lại hồng rực mong manh và lãng mạn. Có loài lại vàng rực như ánh nắng rực rỡ, thắp sáng khoảng sân nhà bạn.

Hoa hồng đại diện cho mùa xuân, cho t.uổi trẻ, là cảnh đẹp, mê đắm nhất trong cuộc sống. Hương hoa tràn ngập không khí, sảng khoái tinh thần.

6 cây cảnh nhất định phải trồng nếu có sân, thác hoa trên trời rơi xuống, cuộc sống như, thơ mộng - Hình 11

Hoa hồng đại diện cho mùa xuân, cho t.uổi trẻ, là cảnh đẹp, mê đắm nhất trong cuộc sống.

Nhắm mắt lại, hít một hơi thật sâu và cảm nhận nhịp đ.ập của cuộc sống. Hương hoa dường như đã len lỏi vào từng tế bào trong cơ thể, cuốn đi mọi mệt mỏi, lo lắng

Bạn trồng hồng leo trong sân, cây cảnh có thể nhanh chóng phù đầy tường, đầy sân bằng những chùm hoa dày đặc, màu hồng cánh sen rực rỡ, vô cùng hoành tránh và tạo nên một bữa tiệc thị giác trọn vẹn.

6 cây cảnh nhất định phải trồng nếu có sân, thác hoa trên trời rơi xuống, cuộc sống như, thơ mộng - Hình 12

Hoa giấy là cây cảnh phổ biến, với khả năng ra hoa đồ sộ

4. Cây cảnh: Hoa giấy

Hoa giấy là cây cảnh phổ biến, với khả năng ra hoa đồ sộ, tạo thành các thác hoa, biển hoa lớn, rực rỡ và nổi bật.

Cho dù loài hoa này không có gì mới lạ nhưng khi nhìn thấy thác hoa giấy đổi màu đang nhảy múa dưới nắng xuân này, chắc chắn bạn sẽ phải mở to mắt kinh ngạc.

Những thác hoa giấy trắng hồng tươi tắn và rạng rỡ, như đang nâng đỡ cả mùa xuân với hàng triệu bông hoa nở rộ, thực sự đáng kinh ngạc.

6 cây cảnh nhất định phải trồng nếu có sân, thác hoa trên trời rơi xuống, cuộc sống như, thơ mộng - Hình 13

Đây là cây cảnh bình dân nhưng lại được vạn người mê bởi nhiều đặc điểm vô cùng nổi bật.

Bạn thường nhìn thấy hoa giấy màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu cam, màu vàng, màu trắng và có cả hoa giấy đổi màu trắng, hồng đan xen vô cùng đẹp mắt.

Đây là cây cảnh bình dân nhưng lại được vạn người mê bởi nhiều đặc điểm vô cùng nổi bật. Chúng dễ trồng, lớn nhanh, dễ tạo hình và ra hoa vô cùng ngoạn mục.

Trên thực tế, tất cả là do cây cảnh này nở hoa quá đẹp, hoa nhiều, dễ dàng biến thành biển hoa lớn, hoa nở 300 ngày mỗi năm và có 1 số nơi khí hậu thuận lợi, hoa hầu như nở quanh năm.

6 cây cảnh nhất định phải trồng nếu có sân, thác hoa trên trời rơi xuống, cuộc sống như, thơ mộng - Hình 14

Trồng hoa giấy, bạn có thể thưởng thức hoa từ mùa xuân cho đến mùa đông.

Hơn nữa cây cảnh này gần như không phải chăm sóc thường xuyên, t.uổi thọ cao, không có sâu bệnh, dễ cắt tỉa và tạo hình thành bất cứ dạng nào bạn thích.

Do khả năng chịu hạn và chịu được khí hậu nóng và khô, hoa giấy cũng là một trong những loại cây phổ biến nhất được sử dụng để tô điểm cho các vành đai xanh, các bức tường, vòm cổng...

Trồng hoa giấy, bạn có thể thưởng thức hoa từ mùa xuân cho đến mùa đông. Chúng đặc biệt rực rỡ vào mùa hè. Cây cảnh có những bông hoa tuyệt đẹp, dáng cây xum xuê và màu hoa tươi sáng khiến nó trở thành cây cảnh "vạn người mê".

6 cây cảnh nhất định phải trồng nếu có sân, thác hoa trên trời rơi xuống, cuộc sống như, thơ mộng - Hình 15

Hoa nhài vàng có số lượng hoa khổng lồ, sẽ rất đẹp nếu bạn trồng chúng thành giàn trước cửa nhà.

5. Cây cảnh: Nhài vàng

Hoa nhài vàng có số lượng hoa khổng lồ, sẽ rất đẹp nếu bạn trồng chúng thành giàn trước cửa nhà. Chúng nở hoa vào mùa đông nên cả gia đình bạn sẽ được bao bọc bởi màu vàng ấm áp, xua đi không khí của mùa đông ảm đạm.

Đặc điểm nổi bật nhất của chúng là mùi thơm, có vị ngọt của hoa nhài và mùi gỗ đàn hương, là mùi thơm tự nhiên, thơm mát, không cần xịt nước hoa.

6 cây cảnh nhất định phải trồng nếu có sân, thác hoa trên trời rơi xuống, cuộc sống như, thơ mộng - Hình 16

Hoa nhài vàng là cây nho thường xanh, mọc rất nhanh.

Thời gian ra hoa của hoa nhài vàng rất lâu, có thể nở vào mùa thu, đông, xuân, đến thu. Tháng 10 thì bắt đầu nở và tiếp tục nở cho đến tháng 4 năm sau. Loài cây cảnh này còn được gọi là "máy ra hoa" và có số lượng hoa khổng lồ.

Hoa nhài vàng là cây dây leo thường xanh, mọc rất nhanh. Chúng ta có thể trồng ở hàng rào, tường rào để tạo thành bức tường hoa rất đẹp. Khi nở hoa cả một vùng rộng lớn, nó có màu vàng tươi, sáng và thơm.

Nếu bạn muốn trồng hoa nhài vàng trong nhà, bạn có thể dựng một giá hoa nhỏ bên cạnh chậu hoa. Cây leo sẽ có thể che kín cả kệ và khi nở sẽ nở đầy hoa ở 360 độ và sẽ phát triển thành một lẵng hoa lớn!

6 cây cảnh nhất định phải trồng nếu có sân, thác hoa trên trời rơi xuống, cuộc sống như, thơ mộng - Hình 17

Hoa nhài vàng là loài hoa thân leo nên không cần cắt tỉa.

Ngoài ra hoa nhài vàng hầu như không có sâu bệnh, nuôi trong nhà rất sạch sẽ, không sợ cây có bệnh này bệnh nọ hay côn trùng này côn trùng khác... làm bẩn nhà. Nếu bạn để ở cửa sổ có nắng, cây cảnh sẽ nở hoa cho bạn ngắm mỗi ngày.

Hoa nhài vàng là loài hoa thân leo nên không cần cắt tỉa. Nhưng chúng ta phải nhắc nhở mọi người không được chạm vào hoặc ăn nhựa từ cành và lá của nó, vì nhựa cây này là chất độc. Nhưng chăm bình thường là ổn.

6 cây cảnh nhất định phải trồng nếu có sân, thác hoa trên trời rơi xuống, cuộc sống như, thơ mộng - Hình 18

Cây cảnh này này là chị em của hồng mân côi trắng

6. Cây cảnh: Hồng mân côi vàng

Cây cảnh này này là chị em của hồng mân côi trắng, chỉ khác là có màu vàng lộng lẫy. Hoa nở cùng lúc hàng ngàn, hàng vạn bông.

Những bông hoa có mùi thơm nhẹ được tạo thành cụm trên những cành gần như không có gai với tán lá xanh mướt hấp dẫn. Hoa thường nở một đợt rực rỡ duy nhất mỗi năm vào mùa xuân.

6 cây cảnh nhất định phải trồng nếu có sân, thác hoa trên trời rơi xuống, cuộc sống như, thơ mộng - Hình 4

Trong biển hoa này, con người như lạc vào thế giới cổ tích và cảm nhận được vẻ đẹp, sự bình yên của mùa xuân.

Bởi vì cây cảnh này "đẹp không góc chết", bạn ngắm nó ở góc nào cũng sẽ yêu say đắm. Hãy nhìn bức tường hoa này, những bông hoa tỏa sáng dưới ánh mặt trời, giống như một đại dương vàng.

Gió thổi qua, biển hoa cuồn cuộn sóng vàng, như muốn cho người ta thấy sức sống của mùa xuân. Bướm và ong bay lượn giữa những bông hoa càng tô thêm chút sinh động cho bức tranh tuyệt đẹp này.

Trong biển hoa này, con người như lạc vào thế giới cổ tích và cảm nhận được vẻ đẹp, sự bình yên của mùa xuân.

6 cây cảnh nhất định phải trồng nếu có sân, thác hoa trên trời rơi xuống, cuộc sống như, thơ mộng - Hình 20

Ngoài vẻ đẹp rực rỡ, cuốn hút, hương hoa thơm ngát, loài hoa này còn có thể ăn được.

Nếu bạn có một mảnh sân nhỏ trong nhà và bức tường thô ráp đó trông đặc biệt buồn tẻ, thì bạn hãy trồng cây cảnh này. Hồng mân côi này tạo nên bức tường hoa giúp bạn rất nhanh.

Với hương hoa thơm ngào ngạt, sắc màu rực rỡ, hoa nở từng chùm dày đặc nên khi cây cảnh này nở hoa hầu như không ai có thể cưỡng lại được sự cám dỗ của nó.

Ngoài vẻ đẹp rực rỡ, cuốn hút, hương hoa thơm ngát, loài hoa này còn có thể ăn được. Không ít người làm bánh đã đưa loại hồng mân côi thơm này vào bánh ngọt và khá được ưa thích.

6 cây cảnh nhất định phải trồng nếu có sân, thác hoa trên trời rơi xuống, cuộc sống như, thơ mộng - Hình 21

Bạn có thể ngồi dưới tán cây, thưởng thức mưa hoa rơi xuống mái tóc và cảm nhận sự dịu dàng, lãng mạn của cuộc sống này.

Nếu bạn có một mảnh vườn thì đừng bỏ qua loài hoa này. Bạn cũng có thể tạo một bức tường hoa, hoặc trồng trên giàn để những cành hoa rủ xuống tạo thành một bức màn hoa lãng mạn.

Những cây cảnh này sẽ tạo thành những thác hoa đẹp như tuyết, như mây, như nắng, như pháo hoa. Khi cánh hoa rơi theo gió, mưa hoa làm say lòng người. Bạn có thể ngồi dưới tán cây, thưởng thức mưa hoa rơi xuống mái tóc và cảm nhận sự dịu dàng, lãng mạn của cuộc sống này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21Vợ trang điểm đẹp bảo đến bệnh viện, chồng lần theo đến nơi thấy cảnh khó đỡ03:20Thơ Nguyễn bênh vực nhan sắc Xuân Ca, nhận xét sốc về đời tư của đàn em03:21Tina Thảo Thi: Tiktoker "nói trống không với người già" nhưng được khen tới tấp04:25Khai quật con sông Dương Tử nơi Mèo Béo ra đi, cầu dài 1000m xây 6 năm có gì?04:40Lại xuất hiện 1 Mèo Béo: Ngủ trên xe, nhịn tắm để t.iền thăm bạn gái cách 500km03:26Chu Thanh Huyền tung ảnh bầu chuẩn bị đón "bé Rồng", Quang Hải nói đúng 3 chữ02:45Chị Mèo Béo chứng nào tật nấy, bị vạch trần vẫn đăng clip tranh cãi về em trai02:59Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH03:09Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp03:02Tiktok Eat Clean Hong - Thu Nhi 1,9 triệu theo dõi bị khoá, chính chủ lên tiếng03:24Hotgirl TDDC Phạm Như Phương "đọ" dàn hot tiktoker, nhan sắc cam thường khó tin02:56Thu Nhi Eat Clean: TikToker 9X sở hữu "bí kíp" gây cười, hút triệu view gây sốt03:59Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá03:02TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?03:59Đàm Trúc mất tích sau khi được "rửa oan" vụ Mèo Béo, CĐM xứ Trung "quay xe" vội02:57Hằng Du Mục bị Lôi Con hù, gặp mặt Quang Linh, 1 thành viên dính kiếp nạn bảo vệ03:01Lộ chi tiết quan trọng vụ Mèo Béo, ứng dụng chuyển khoản phanh phui toàn bộ03:09

Tiêu điểm

Đáng ghen tị! 3 con giáp tạm biệt xui xẻo trong tháng 6, công việc thuận lợi, tài lộc như mưa
17:01:38 25/05/2024
Ý nghĩa của cầu thang 13 bậc trong phong thủy
17:25:21 24/05/2024
Tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp gặp thời, đổi vận, sự nghiệp hanh thông, tình duyên như ý
08:45:51 25/05/2024
3 con giáp hút cạn may mắn của thiên hạ, giàu sang bất chấp trong nửa đầu tháng 6 dương lịch
10:36:39 24/05/2024
Vận đỏ cuối tuần (24/5 - 26/5): Ba con giáp được may mắn gõ cửa, giàu có bất ngờ, mọi việc như ý
08:37:38 25/05/2024
Sau Rằm tháng 4 Âm lịch, 3 con giáp tài giỏi lại gặp thời, t.iền bạc cứ vơi lại đầy
16:55:47 25/05/2024
Người xưa dặn: "Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo"
08:53:34 25/05/2024
Thần Tài chỉ đích danh, con giáp này trong tháng 6 muốn nghèo... cũng khó
08:19:36 25/05/2024
Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu
16:18:32 25/05/2024
4 con giáp nhân cách tốt, IQ cao, tháng 6 mở ra thành công, hớn hở đếm t.iền
16:50:46 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Bình An - Phương Nga tiết lộ lý do được dự Liên hoan phim Cannes
06:10:13 26/05/2024
Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ
09:14:18 26/05/2024
Cháy nhà trọ ở Trung Kính: Quặn lòng người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh
08:01:54 26/05/2024
Nhân viên thảm đỏ ở Cannes khẳng định nhắc nhở ngôi sao là cần thiết
05:50:45 26/05/2024
"Búp bê Cbiz" gợi cảm hết nấc trong trang phục hoa hồng đỏ, nhan sắc đẹp vô thực hút hồn khán giả
05:51:41 26/05/2024
Bạn thân Seungri lộ ánh mắt thèm thuồng Blackpink, đụng chạm 1 thành viên SNSD?
06:42:14 26/05/2024
Đại nhạc hội có Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà cùng nhiều nghệ sĩ khác trình diễn bị hủy trước giờ diễn 2 tiếng
07:01:50 26/05/2024
Dàn sao 'Cô đi mà lấy chồng tôi' sau khi phim kết thúc
06:59:13 26/05/2024
Lấy chồng streamer nổi tiếng, Xoài Non "thiệt thòi" ít ai biết
06:52:14 26/05/2024
Chi Pu tung MV comeback kết hợp cùng Phàn Trị Hân, chính thức tấn công thị trường âm nhạc xứ Trung
08:19:23 26/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày 26/5/2024: T.uổi Mão tài lộc rực rỡ, t.uổi Dậu cần sự tĩnh tâm

09:45:38 26/05/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ Nhật ngày 26/5/2024 hôm nay, vận trình tài lộc của t.uổi Mão tương đối rực rỡ, t.iền bạc thoải mái chi tiêu, không cần phải quá tiết kiệm.

Xem ngay lịch âm hôm nay 26/5 và ngày tốt tháng 5

09:44:45 26/05/2024
Xem ngay lịch âm 26/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 26/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Thần Tài chốt sổ, con giáp này sẽ thành 'tỷ phú' sau t.uổi 40

09:41:22 26/05/2024
Sau t.uổi 40, con giáp này sẽ có sự bùng nổ lớn trong sự nghiệp, hứa hẹn một tương lai tươi sáng. Trước hết, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng đến những người bạn sinh năm Tý! Sau 40 t.uổi

Sau Tết Đoan Ngọ, tin vui bất thình lình ập đến khiến con giáp này thay đổi cả vận mệnh

09:30:53 26/05/2024
Con giáp này sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình và sẽ cùng nhau xây dựng tổ ấm. T.uổi Tý: Tình yêu là định mệnh, hôn nhân hạnh phúc sẽ xảy ra

Dự đoán ngày mới 27/5/2024 cho 12 con giáp: Sửu thuận lợi, Tý căng thẳng

09:28:13 26/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Sửu làm việc thuận lợi, đạt thành tích khả quan.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 26/5/2024: Bảo Bình có phần bảo thủ

09:24:06 26/05/2024
Tử vi ngày 26/5/2024 của của 12 cung hoàng đạo cho thấy tính Song Ngư tránh bốc đồng, hành động theo cảm xúc nếu không sẽ tự chịu phần thiệt thòi về mình.

"Chốt kèo" ngay cuối tháng 5, 3 con giáp gánh lộc về nhà, tình duyên phơi phới

16:46:29 25/05/2024
3 con giáp này có tháng 5 trọn vẹn khi gặt hái cơ hội vào những ngày cuối cùng trong tháng, công việc thuận lợi, tình duyên ngọt ngào.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh "núi vàng núi bạc", pha trà, làm thuốc, mang lại phước lành, tài lộc

16:43:48 25/05/2024
Cây cảnh này nở hoa vàng bạc , thơm ngát, có thể dùng để pha trà, làm bánh, chữa bệnh đồng thời, hút lộc, chiêu tài cho gia đình.

Loài mọc hoang giờ thành cây cảnh tài lộc giá trị, người giàu ưa thích, chiêu vàng rước ngọc đầy nhà

16:37:35 25/05/2024
Cây cảnh này khi trồng thành cây bonsai lâu năm có giá trị lớn. Ít ai biết chúng vốn là cây bụi mọc hoang, có thể nhặt ngoài đường.

Xao xuyến với cây cảnh như vạn giọt nước mắt xanh long lanh, tên như thơ, đẹp như mơ

16:31:26 25/05/2024
Tên gọi nên thơ và vẻ ngoài xanh biếc, long lanh của cây cảnh này hút hồn hầu hết những người chạm mắt với em nó .

Cỏ dại "đổi vận" thành cây cảnh được ưu ái, hoa đổ như thác nước xanh, xinh đẹp động lòng người

16:28:01 25/05/2024
Cây cảnh này có màu hoa xanh biếc rất đặc biệt, nên đã nhanh chóng được nâng đời từ cỏ dại thành con cưng trong vườn nhà.

Từ ngày 26/5, 3 con giáp "rũ bùn" vươn lên, sự nghiệp thuận buồm, đầu tư xuôi gió

16:22:15 25/05/2024
Vượt qua khó khăn, thử thách, 3 con giáp này dần chứng tỏ khả năng của bản thân, thành công trong sự nghiệp. Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thìn được mô tả là tháo vát,

Hai cung hoàng đạo làm đâu thuận đấy, tình cảm ngọt ngào trong ngày 25/5

10:27:16 25/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/5 dự đoán vận trình Kim Ngưu, Song Tử vô cùng tươi sáng, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, tình yêu đôi lứa cũng êm đẹp.

Lịch âm 25/5 - Âm lịch hôm nay 25/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 25/5/2024

09:52:36 25/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 25 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Bảy ngày 25 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 25/5 và ngày tốt tháng 5

09:43:16 25/05/2024
Xem ngay lịch âm 25/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 25/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Ba con giáp đón vận may cuối tháng 5, tháng 6 ngồi hưởng lộc, t.iền cứ vơi lại đầy

08:34:36 25/05/2024
Nhờ biết tận dụng cơ may, 3 con giáp này đã gặt hái thành công khiến nhiều người ghen tị. Tuần cuối tháng 5, nhiều vận may không còn mờ nhạt với người t.uổi Khỉ

Dự đoán ngày mới 25/5/2024 cho 12 con giáp: Dần đổi mới, Thân khắt khe

08:29:44 25/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Dần đổi mới cách làm việc, hiệu quả lao động cải thiện rõ rệt.

Từ 1/6 - 15/6: Thần Tài chỉ định con giáp này sẽ thoát nghèo, liên tục 't.rúng s.ố'

08:12:16 25/05/2024
Đầu tháng 6 dương, 3 con giáp được Thần Tài sủng ái nên liên tiếp đón nhận tin vui. Người t.uổi Mão tính cách hiền lành, thân thiện. Họ tư duy nhanh nhạy và thường đưa ra những quyết định sáng suốt.

Tử vi ngày 25/5/2024: T.uổi Tỵ thành tích xuất sắc, t.uổi Tuất làm việc hết mình

08:07:27 25/05/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 25/5/2024 hôm nay, thu nhập của t.uổi Tỵ tăng lên đáng kể. Người làm công ăn lương có thể sẽ được tăng lương,

Tử vi ngày 25/5/2024: Ba con giáp tiêu hao nhiều t.iền bạc, xui xẻo triền miên

08:03:56 25/05/2024
Theo tử vi ngày mới 25/5/2024 dự đoán, những con giáp này sẽ gặp nhiều xui xẻo, thiếu nghị lực, làm chuyện lớn ắt không thành.

Cưới vợ là con giáp này, bạn như vớ được kho báu, cuộc đời 'lên hương' sau khi kết hôn

08:00:00 25/05/2024
Những con giáp này có tướng phù chồng, phù con, nhờ đó cuộc sống gia đình dư dả, hạnh phúc.Phụ nữ t.uổi Tỵ vừa điềm tĩnh, hóm hỉnh lại luôn chủ động giải quyết khó khăn khi gặp phải.

Ba con giáp được trời độ, k.iếm t.iền tỷ dịp cuối năm

07:56:50 25/05/2024
Cuộc sống có vô số khả năng, đừng giới hạn bản thân trong khuôn khổ hẹp hòi của đôi mắt bạn. Người t.uổi Mão hiền lành, tốt bụng, trung thành và nhân từ, sẵn sàng nhường nhịn người khác

Có thể bạn quan tâm

Ở nơi được ví như "nóc nhà Nam Bộ"

Du lịch

10:21:29 26/05/2024
Nằm ở độ cao 986m, không khí trong lành, mát mẻ, cảnh quan tuyệt đẹp, núi Bà Đen - Tây Ninh được mệnh danh là đệ nhất thiên sơn , nóc nhà Nam Bộ .

43 người vẫn phải điều trị trong bệnh viện sau sự cố của Singapore Airlines

Thế giới

10:14:43 26/05/2024
Ngày 25/5, tức là 4 ngày sau khi chuyến bay của Singapore Airlines gặp tình trạng nhiễu loạn nghiêm trọng và phải hạ cánh khẩn cấp, vẫn còn 43 người đang được điều trị tại bệnh viện ở thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Bà ngoại của Myra Trần trở thành diễn viên chính trong MV 'Mẹ ơi'

Nhạc việt

10:12:40 26/05/2024
Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng với một nguồn năng lượng mạnh như Myra Trần thì chắc chắn, một sản phẩm âm nhạc giản dị, tối giản chỉ là lời mở đầu cho một năm 2024 đầy cảm xúc.

Game thủ Summoners War hào hứng với Summoners Festival

Mọt game

10:05:15 26/05/2024
Sự kiện offline Summoners Festival tại Hygge Coffee và PERCE%T Coffee đã chính thức diễn ra vào ngày hôm nay và kéo dài tới ngày 26.5.

Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền

Góc tâm tình

10:05:09 26/05/2024
Chị giúp việc thật thà chất phác, giờ thay đổi khác lạ còn gửi nhiều t.iền về quê. Tôi 32 t.uổi, kết hôn được 9 năm. Cuộc sống hiện tại của tôi khá hoàn hảo, chúng tôi sở hữu căn hộ rộng rãi, hiện đại ở một quận trung tâm thành phố.

Thuỷ Tiên đeo nhẫn kim cương, lộ diện giữa ồn ào đối chất với Khánh Thi vụ ca sĩ Vbiz nợ 80 triệu

Sao việt

09:57:50 26/05/2024
Thuỷ Tiên lần đầu lộ diện giữa ồn ào. Nữ ca sĩ ăn diện giản dị, gây chú ý khi đeo túi hiệu và nhẫn kim cương lấp lánh đến thử váy cho sự kiện ngày 26/5 của NTK Đỗ Long.

Ngôi nhà 600m2 ngập sắc màu như cung điện cổ tích của Thủy Top

Sáng tạo

09:53:46 26/05/2024
Ca sĩ Thủy Top tận hưởng cuộc sống trong căn nhà rộng rãi, sở hữu diện tích sử dụng lên đến 600 m2. Thủy Top chuyển về nhà mới từ đầu năm 2024.

Cà Mau chủ động phòng tránh bệnh cho trẻ thời điểm giao mùa

Sức khỏe

09:45:30 26/05/2024
Các bậc phụ huynh cần chủ động phòng tránh bệnh cho trẻ, đặc biệt phòng bệnh từ gia đình luôn là phương pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ sức khỏe cho trẻ nhỏ.

Nóng: Nicki Minaj bị bắt giữ ngay tại sân bay!

Sao âu mỹ

09:41:43 26/05/2024
Vào tối ngày 25/5 (giờ Việt Nam), TMZ, Mirror, Pagesix đồng loạt đưa tin Nicki Minaj bất ngờ bị cảnh sát Amsterdam, Hà Lan bắt giữ vì nghi ngờ tàng trữ m.a t.úy.

Dẻ sườn bò nấu món gì ngon? 9 món ăn ngon với dẻ sườn bò

Ẩm thực

08:52:55 26/05/2024
Là một trong những phần thịt ngon nhất của bò, dẻ sườn bò thường được tận dụng làm thực phẩm chế biến thành các món ăn ngon cho bữa ăn gia đình.

Sở hữu vóc dáng gầy mặc sao cho đẹp?

Thời trang

08:42:21 26/05/2024
Không ít các nàng đã từng cảm thấy tự ti chỉ vì thân hình không hoàn hảo, đặc biệt là những cô nàng cò hương , sở hữu dáng người gầy gò thường rất khó để lựa chọn trang phục.

Sao Man Utd bật khóc khi vô địch FA Cup

Sao thể thao

08:17:47 26/05/2024
T.iền đạo sinh năm 1997 không kìm được cảm xúc trong ngày Man Utd thắng Man City để lên ngôi vô địch FA Cup 2023/24.

Bắt kẻ d.ùng s.úng giả uy h.iếp 2 cô gái, cướp tài sản ở Nghệ An

Pháp luật

07:56:33 26/05/2024
Liên quan vụ án cướp tài sản diễn ra trong cửa hàng điện thoại, lực lượng Công an Nghệ An đã bắt được đối tượng khi đang lẩn trốn ở Hà Nội.