“Báu vật” trồng cây cảnh là thứ bột dễ dàng tìm thấy trong bếp, thật hối hận không biết sớm

Theo dõi VGT trên

Để trồng cây cảnh tươi tốt, nở hoa đẹp, không sâu bệnh, người trồng cây cảnh chuyên nghiệp đã tìm được một “báu vật” từ trong bếp.

Sau khi đọc thông tin này, chắc chắn nhiều người chơi cây cảnh sẽ hối hận sao không thể biến sớm hơn về tác dụng của thứ bột trắng mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong nhiều căn bếp.

Rất nhiều người trồng cây cảnh lâu năm đã tự rút ra cho mình nhiều kinh nghiệm trong việc trồng và chăm sóc cây cảnh.

Báu vật trồng cây cảnh là thứ bột dễ dàng tìm thấy trong bếp, thật hối hận không biết sớm - Hình 1

Baking soda còn có tên gọi khác là cooking soda, muối nở, hoặc muối có ga là vật rất hữu dụng cho việc chăm sóc cây cảnh được tươi tốt.

Mọi người thích tận dụng những thứ có trong cuộc sống hàng ngày để chăm sóc cây cảnh, vừa tiết kiệm t.iền lại bảo vệ môi trường, tránh được độc hại cho gia đình.

Một số mẹo nhỏ như dùng nước gạo, vỏ trái cây ngâm để làm nước tưới hoa hay diệt côn trùng, sâu bệnh bằng tỏi, nước xà phòng, nước ớt…

Một thứ rất hữu ích đối với việc trồng cây cảnh được tìm thấy trong bếp đó là bột baking soda. Nhiều người đã dùng nó giúp cây cảnh khỏe mạnh hơn, ra hoa nhiều hơn mà lại không gây hại cho gia đình.

Báu vật trồng cây cảnh là thứ bột dễ dàng tìm thấy trong bếp, thật hối hận không biết sớm - Hình 2

Có thể nói, baking soda là “báu vật” trong việc trồng hoa mà thường bị cất giấu trong bếp, ít ai phát hiện ra.

Baking soda là loại gia vị được dùng nhiều trong đời sống, không chỉ trong nấu ăn mà còn dùng trong việc tẩy rửa, làm việc sinh nhà bếp mà không có hại cho sức khỏe, được các bà nội trợ rất ưa thích.

Không chỉ có vậy, chúng còn có lợi trong việc trồng cây cảnh rất nhiều.

Báu vật trồng cây cảnh là thứ bột dễ dàng tìm thấy trong bếp, thật hối hận không biết sớm - Hình 3

Chất này có thể điều chỉnh độ pH của đất.

Tác dụng của backing soda đối với cây cảnh:

1. Điều chỉnh giá trị pH

Baking soda có tính kiềm, thành phần chính là natri cacbonat, đối với một số loại cây cảnh ưa đất kiềm thì việc bổ sung dung dịch baking soda vào đất là phù hợp nhất.

Trộn baking soda và nước theo tỷ lệ 1:10 rồi khuấy đều. có thể dùng để tưới hoa và rễ cây. Chất này có thể điều chỉnh độ pH của đất.

Chú ý không bón quá nhiều trong mỗi lần sử dụng và không sử dụng quá thường xuyên vì hầu hết các loại cây cảnh vẫn thích sống ở đất chua.

Báu vật trồng cây cảnh là thứ bột dễ dàng tìm thấy trong bếp, thật hối hận không biết sớm - Hình 4

Baking soda có tính kiềm, do đó, thêm một ít baking soda vào các nguyên liệu lên men bón cho cây cảnh sẽ t.iêu d.iệt mùi hôi rất hiệu quả. Ảnh minh họa SH

2. Khử mùi hôi

Hầu hết các loại cây cảnh đều thích đất chua nên người trồng hoa sẽ bón một ít phân hữu cơ tự chế vào đất để đất không bị vón cục, giúp đất tơi xốp hơn, giúp cây phát triển tốt hơn.

Tuy nhiên, phân hữu cơ tự chế trong quá trình lên men sẽ thải ra các loại khí khó chịu, không chỉ gây ô nhiễm môi trường mà còn khiến người trong nhà, thậm chí hàng xóm đều khó chịu.

Sẽ không thể thanh thản mà ngắm hoa, tận hưởng mùi thơm của hoa nếu có “mùi thối” này. Một “cứu cánh” trong việc này chính là dùng baking soda để khử mùi hôi.

Baking soda có tính kiềm, do đó, thêm một ít baking soda vào các nguyên liệu lên men bón cho cây cảnh sẽ t.iêu d.iệt mùi hôi rất hiệu quả.

Báu vật trồng cây cảnh là thứ bột dễ dàng tìm thấy trong bếp, thật hối hận không biết sớm - Hình 5

Video đang HOT

Baking soda không chỉ diệt côn trùng mà còn có thể xua đuổi, không chỉ bảo vệ lá cây khỏi bị hư hại mà còn bảo vệ môi trường trong nhà khỏi bị ô nhiễm.

3. Đuổi muỗi, côn trùng nhỏ có trên cây cảnh

Những người trồng cây cảnh trong nhà sẽ thấy trên cây luôn có nhiều loại loại ruỗi, dĩn nhỏ, bay luẩn quẩn rất khó chịu. Đôi khi là ốc sên, kiến hay rệp… Chúng không chỉ gây hại cho cây mà còn bay vào nhà gây ô nhiễm.

Trước tình trạng này bạn có thể dùng baking soda để giải quyết. Baking soda không chỉ diệt côn trùng mà còn có thể xua đuổi, không chỉ bảo vệ lá cây khỏi bị hư hại mà còn bảo vệ môi trường trong nhà khỏi bị ô nhiễm.

4. Chữa lành vết thương cho cây cảnh

Báu vật trồng cây cảnh là thứ bột dễ dàng tìm thấy trong bếp, thật hối hận không biết sớm - Hình 6

Baking soda có tác dụng phòng ngừa hiệu quả các bệnh như bệnh phấn trắng ở cây cảnh. Ảnh minh họa Toutiao

Khi tỉa cành hoa, lỗ cắt tỉa có thể quá lớn, nếu lo lắng n.hiễm t.rùng có thể rắc một ít baking soda. Cũng có thể dùng khi rễ cây bị thối, baking soda có tác dụng khử trùng, có thể trộn vào đất để cây không bị nhiễm bệnh thối rễ hoặc thối rễ.

5. Phòng bệnh cho cây cảnh

Baking soda có tác dụng phòng ngừa hiệu quả các bệnh như bệnh phấn trắng ở cây cảnh, đồng thời tăng cường khả năng kháng bệnh cho cây.

Báu vật trồng cây cảnh là thứ bột dễ dàng tìm thấy trong bếp, thật hối hận không biết sớm - Hình 7

ãy dùng nó để cây cảnh của bạn khỏe mạnh, xanh tươi, nở hoa đẹp mà còn bảo vệ sức khỏe gia đình nhé! Ảnh minh họa homesandgardens

Bạn chỉ cần trộn baking soda và nước theo tỷ lệ 1:1000, khuấy đều rồi rải lên bề mặt lá cây hoặc thân rễ. Điều này có thể làm giảm khả năng sâu bệnh, phun lâu ngày không những ngăn ngừa bệnh mà còn giúp lá tươi xanh hơn.

Bạn đã biết tác dụng của loại bột “báu vật” này rồi đấy. Hãy dùng nó để cây cảnh của bạn khỏe mạnh, xanh tươi, nở hoa đẹp mà còn bảo vệ sức khỏe gia đình nhé!

Cây cảnh cát tường, hoa trắng như tuyết, lá xanh tựa ngọc, hút lộc, chiêu may cho gia đình

Nếu có sân, bạn hãy trồng ngay cây cảnh này để khi về hưu có thể sống trong thế giới cổ tích dưới tán hoa trắng lộng lẫy và tráng lệ.

Nhiều người nói có sân nhưng không biết trồng cây cảnh hay loài hoa gì. Rất nhiều loại hoa đẹp nhưng dễ tàn hoặc ít giá trị, càng già thì càng cằn cỗi, lộn xộn.

Nhưng cây cảnh này là một loài hoa đặc biệt, càng già càng đẹp, càng có giá trị về mặt kinh tế, thậm chí có thể cho bạn một món hời lớn nếu bán đi: Bóng tuyết Trung Quốc. Cũng có người gọi nó là cẩm tú cầu thân gỗ Trung Quốc.

Cây cảnh cát tường, hoa trắng như tuyết, lá xanh tựa ngọc, hút lộc, chiêu may cho gia đình - Hình 1

Cây cảnh bóng tuyết không có họ hàng gì với cẩm tú cấu. Ảnh minh họa Toutiao

Đặc điểm của cây cảnh bóng tuyết

Bóng tuyết Trung Quốc tên tiếng Anh là hinese Snowball Tree Chinese, Snowball Viburnum, Chinese Snowball Viburnum, tên khoa học là Viburnum macrocephalum thuộc họ họ Kim ngân (Caprifoliaceae).

Cho dù từ hình dáng hoa nhiều người gọi là cẩm tú cầu thân gỗ Trung Quốc nhưng chúng ta có thể thấy bóng tuyết không có họ hàng gì với cẩm tú cầu (Hydrangea) thuộc chi tú cầu ((Hydrangeaceae) mà chúng ta biết.

Cây cảnh cát tường, hoa trắng như tuyết, lá xanh tựa ngọc, hút lộc, chiêu may cho gia đình - Hình 2

Nếu mẫu đơn là loài hoa phú quý ở cõi nhân gian thì bóng tuyết là loài hoa ở cõi thần tiên. Ảnh minh họa Toutiao

Cây cảnh này dễ trồng hơn mẫu đơn, nở hoa lớn, trắng muốt và giá trị tăng dần theo độ t.uổi. Loại hoa này đúng như tên gọi "cầu", mỗi bông hoa như quả bóng lớn, nở to và đẹp ngoạn mục.

Nếu mẫu đơn là loài hoa phú quý ở cõi nhân gian thì bóng tuyết là loài hoa ở cõi thần tiên.

Những bông hoa của của cây cảnh này rất đặc biệt, một bông hoa có kích cỡ nhỏ bình thường nhưng khi hàng trăm bông tụ lại với nhau như quả bóng thì lại vô cùng ấn tượng.

Cây cảnh cát tường, hoa trắng như tuyết, lá xanh tựa ngọc, hút lộc, chiêu may cho gia đình - Hình 3

Những thi sĩ thời xưa cho rằng, hoa bóng tuyết rạng rỡ và thơm ngát, giống như một mỹ nữ trong trắng. Ảnh minh họa victoriawhitelaw

Màu sắc của hoa thay đổi theo thời gian nở hoa. Lúc mới nở, hoa có màu xanh cốm tươi mới, sau dần dần chuyển thành màu trắng muốt như mây và dần dần chuyển màu hơi vàng rồi héo.

Những thi sĩ thời xưa cho rằng, hoa bóng tuyết rạng rỡ và thơm ngát, giống như một mỹ nữ trong trắng, cả cây trắng muốt bồng bềnh như cõi thần tiên.

Cây cảnh này cũng rất cao, hoa dày đặc, nhìn từ xa giống như những ngọn núi phủ tuyết. Vào tháng tư, cánh hoa rơi xuống như tuyết đổ, rất đẹp đẽ và lãng mạn.

Cây cảnh cát tường, hoa trắng như tuyết, lá xanh tựa ngọc, hút lộc, chiêu may cho gia đình - Hình 4

Cây cảnh có thể cao đến 3-4m, càng lâu năm thì hoa càng lớn. Ảnh minh họa Toutiao

Tuy nhiên, nếu chỉ nhìn ảnh bạn không thể thấu hết vẻ đẹp của loài hoa này. Chỉ có đứng dưới gốc hoa, ngước nhìn lên những quả cầu tuyết trắng như phát sáng, ngửi mùi thơm dịu nhẹ của nó, cảm nhận từng cánh hoa xoa nhẹ lên má, bạn mới có thể thực sự cảm nhận được vẻ đẹp của nó.

Cây cảnh có thể cao đến 3-4m, càng lâu năm thì hoa càng lớn, càng cao t.uổi thì càng giống như bỉnh rượu quý, càng có giá trị.

Tại Trung Quốc, đã có cây bóng tuyết sống đến 300 năm, hàng năm cây vẫn ra đầy hoa, tạo nên khung cảnh rất ngoạn mục.

Cây cảnh cát tường, hoa trắng như tuyết, lá xanh tựa ngọc, hút lộc, chiêu may cho gia đình - Hình 5

Cây cảnh này phát triển rất chậm, sẽ mất hàng chục năm để có cây với kích cỡ 2-3m. Ảnh minh họa pixels

Ở Việt Nam, loài bóng tuyết này ít thấy, nhưng đã được trồng nhiều ở các vùng có khí hậu mát như Đà Lạt, Sapa, Tam Đảo,...

Cây cảnh này phát triển rất chậm, sẽ mất hàng chục năm để có cây với kích cỡ 2-3m và cũng sẽ phát triển không quá cao. Nếu bạn trồng trong sân sẽ không lo cây quá lớn che hết ánh nắng vào nhà hoặc có nguy cơ đổ vào nhà như 1 số cây thân gỗ lớn khác.

Ý nghĩa của cây cảnh bóng tuyết

Từ cành lá sum suê và hoa nở trĩu cành có thể thấy, bóng tuyết tượng trưng cho sự thịnh vượng, sung túc.

Cây cảnh cát tường, hoa trắng như tuyết, lá xanh tựa ngọc, hút lộc, chiêu may cho gia đình - Hình 6

Nếu bây giờ bạn trồng 1 cây bóng tuyết, khi bạn về hưu, bạn có thể ngồi dưới tán hoa trắng muốt, tươi đẹp như chuyện cổ tích và nhấm nháp những tách trà, hưởng thụ niềm vui con cháu đoàn viên, gia đình thịnh vượng. Ảnh minh họa Toutiao

Cây cảnh này không chỉ mang cho không gian sự tươi mới, mà còn có mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp giúp cho gia chủ có nhiều may mắn trong cuộc sống, tài lộc dồi dào.

Nhiều người còn cho rằng, trồng cây cảnh bóng tuyết trong sân có nghĩa là điềm lành đến nhà, xua đuổi thị phi. Hơn nữa, một cây bóng tuyết cổ thụ chắc chắn sẽ tăng thêm giá trị kinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Hoa bóng tuyết còn có ý nghĩa rất hay, bông hoa tròn gồm nhiều bông hoa nhỏ ghép lại vào nhau thành quả cầu lớn giống như sự đoàn tụ. Nó tượng trưng cho sự đoàn tụ, hạnh phúc của gia đình và có tác dụng giữ nhà trong phong thủy.

Cây cảnh cát tường, hoa trắng như tuyết, lá xanh tựa ngọc, hút lộc, chiêu may cho gia đình - Hình 7

Thậm chí, người xưa còn cho rằng, đây là loài hoa cát tường, chỉ nở ở gia đình có phong thủy tốt. Ảnh minh họa Toutiao

Hoa bóng tuyết nở khi tháng 3 sắp hết, tháng tư bắt đầu, mùa xuân cũng sắp kết thúc. Những bông hoa to tròn sáng lóng lánh mang đến cho con người những bất ngờ mới và mang đến cho con người cảm giác mùa xuân vẫn còn đang tràn ngập.

Thậm chí, người xưa còn cho rằng, đây là loài hoa cát tường, chỉ nở ở gia đình có phong thủy tốt. Ngày nay, ngôn ngữ hoa mà người ta đặt cho loài hoa này cũng bao gồm hy vọng, hạnh phúc, dồi dào, đoàn tụ...

Hoa cẩm tú cầu bắt đầu nở vào tháng 4, nhiệt độ càng cao, hoa càng trở nên xum xuê. Hoa kéo dài đến tháng 5.

Cây cảnh cát tường, hoa trắng như tuyết, lá xanh tựa ngọc, hút lộc, chiêu may cho gia đình - Hình 8

Bạn có thể trồng cây cảnh này cả trong chậu lẫn ngoài sân. Ảnh minh họa Toutiao

Nếu nhiệt độ ấm áp thì số lượng hoa sẽ càng nhiều, thời gian ra hoa càng kéo dài, mang lại vẻ ngoài đẹp đẽ, có giá trị làm cảnh cao.

Cây cảnh này là loại thực vật cao cấp, có giá đắt đỏ. Do tốc độ sinh trưởng của chúng chậm nên khó sinh sản. Thường phải mất hơn mười năm để phát triển từ một cây non nhỏ thành một cây lớn.

Bạn có thể trồng cây cảnh này cả trong chậu lẫn ngoài sân. Nếu trồng cây được 20 năm, bạn sẽ có cây như như báu vật gia truyền, có giá trị kinh tế lớn để truyền lại cho con cháu.

Cây cảnh cát tường, hoa trắng như tuyết, lá xanh tựa ngọc, hút lộc, chiêu may cho gia đình - Hình 9

Cây cảnh này thích nhiệt độ mát mẻ, ấm áp. Ảnh minh họa Toutiao

Nếu bây giờ bạn trồng 1 cây bóng tuyết, khi bạn về hưu, bạn có thể ngồi dưới tán hoa trắng muốt, tươi đẹp như chuyện cổ tích và nhấm nháp những tách trà, hưởng thụ niềm vui con cháu đoàn viên, gia đình thịnh vượng.

Cách trồng và chăm sóc cây cảnh bóng tuyết

1. Chọn vị trí có ánh sáng tốt để trồng.

Cây cảnh này thích nhiệt độ mát mẻ, ấm áp, về cơ bản không cần kỹ thuật gì cầu kỳ khi trồng chúng vào mùa xuân. Bạn chỉ cần chọn vị trí có ánh sáng tốt, sử dụng đất vườn tơi xốp, màu mỡ để trồng, tránh những nơi trũng, râm mát.

Cây cảnh cát tường, hoa trắng như tuyết, lá xanh tựa ngọc, hút lộc, chiêu may cho gia đình - Hình 10

Sau khi trồng cây cảnh này vào mùa xuân, hãy nén chặt và tưới nước thật kỹ. Ảnh minh họa Toutiao

2. Tưới nước và bón phân thường xuyên

Sau khi trồng cây cảnh này vào mùa xuân, hãy nén chặt và tưới nước thật kỹ, cần tưới nước và bón phân thường xuyên để thúc đẩy cây sinh trưởng.

Nói chung, khi thời tiết không mưa thì phải tưới cách ngày, vào mùa hè, khi trời nóng, nước bốc hơi nhanh nên cần tưới một lần vào buổi sáng và buổi tối.

Cây cảnh cát tường, hoa trắng như tuyết, lá xanh tựa ngọc, hút lộc, chiêu may cho gia đình - Hình 11

Cây cảnh này cần được cắt tỉa thường xuyên để kiểm soát hình dáng cây. Ảnh minh họa Toutiao

Trong thời kỳ sinh trưởng nửa tháng bón phân một lần, bón phân chuồng là tốt nhất, nhưng bón phân hỗn hợp cũng được, tuy nhiên vào mùa hè tốt nhất nên ngừng bón phân để tránh cây quá thừa dinh dưỡng dẫn đến cháy rễ.

3. Cắt tỉa thường xuyên

Cây cảnh này cần được cắt tỉa thường xuyên để kiểm soát hình dáng cây. Ggiai đoạn đầu chỉ để lại một thân chính để tập trung chất dinh dưỡng.

Cây cảnh cát tường, hoa trắng như tuyết, lá xanh tựa ngọc, hút lộc, chiêu may cho gia đình - Hình 12

Nếu trong vài năm đầu thấy cây cảnh lớn chậm và không nở hoa thì mọi người phải kiên nhẫn. Ảnh minh họa Toutiao

Sau khi hình thành thân chính hãy để lại 2-3 nhánh bên. Sau khi hoa nở và tàn, những bông hoa còn sót lại và cành, lá c.hết có thể bị cắt bỏ, điều này sẽ giúp thân chính phát triển nhanh nhất có thể.

Tốc độ sinh trưởng của cây cảnh bóng tuyết chậm hơn nhiều so với hoa bình thường. Do đó, nếu trong vài năm đầu thấy cây lớn chậm và không nở hoa thì mọi người phải kiên nhẫn.

Cây cảnh cát tường, hoa trắng như tuyết, lá xanh tựa ngọc, hút lộc, chiêu may cho gia đình - Hình 13

Bạn có thích cây cảnh bóng tuyết này không? Nếu bạn có sân còn chần chừ gì nữa? Ảnh minh họa Toutiao

Khi cây cảnh trưởng thành, hàng năm cây sẽ nở hoa tự nhiên và năm sau hoa nở nhiều hơn năm trước.

Bạn có thích cây cảnh bóng tuyết này không? Nếu bạn có sân còn chần chừ gì nữa?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người xưa dặn: "Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo"
22:02:27 26/05/2024
Nửa cuối năm có 4 con giáp thăng hoa trong tình yêu lẫn công việc, làm đâu thắng đó, t.iền bạc ùa về như mưa rào mùa hạ
16:13:14 27/05/2024
3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc
21:16:52 26/05/2024
Sau Tết Đoan Ngọ, tin vui bất thình lình ập đến khiến con giáp này thay đổi cả vận mệnh
09:30:53 26/05/2024
Từ giờ đến cuối năm 2024, 3 con giáp phất lên cực nhanh, thỏa chí làm giàu, t.iền của nhân đôi
21:01:07 26/05/2024
7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P2): T.uổi Mùi cần bình tĩnh, t.uổi Dậu đón may mắn tràn trề
16:07:42 27/05/2024
Dự báo vận may của 12 con giáp trong tháng 6 (P2): T.uổi Thân được nhiều người giúp đỡ, t.uổi Hợi tin vui liên tiếp gõ cửa
13:03:54 27/05/2024
Cuối tháng 4 âm có 1 con giáp nên tận dụng làm giàu, 2 con giáp sắp thăng hoa về đường tài lộc
15:55:33 27/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/5/2024: Song Ngư có vận trình khá tốt
10:52:07 27/05/2024
Tháng 6 rực rỡ: 2 con giáp được quý nhân phù trợ, tài lộc ùn ùn đổ về
15:50:48 27/05/2024

Thông tin đang nóng

Hôn lễ Ma Dong Seok (Train To Busan) hóa lễ trao giải: BoA - Bi Rain sáng bừng, Kim Jong Kook và dàn tài tử hạng A góp vui
07:36:45 28/05/2024
59 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, tôi nhận ra thực tế đau lòng: Dù có t.iền hay không, con cái hiếu thảo hay không thì khi già cả đều giống nhau 1 điều
08:13:00 28/05/2024
Thói quen xấu của Dương Mịch
06:18:29 28/05/2024
Đạt G đáp trả gắt khi netizen bình luận kém duyên "con Đạt mà giống Hoài Lâm"
08:23:54 28/05/2024
Cứ bưng bát cơm lên, tôi lại bị bố chồng sỉ vả vì con không đạt được việc này
08:29:08 28/05/2024
Phụ nữ trên 40 t.uổi nên diện 4 kiểu quần trẻ trung, nhẹ mát đi du lịch
07:50:40 28/05/2024
Phong cách thời trang đời thường của Triệu Lộ Tư
07:17:48 28/05/2024
Buổi đầu đi làm giúp việc chạm mặt con rể chủ nhà, anh ta chuyển khoản cho tôi 100 triệu cùng yêu cầu nghỉ việc ngay lập tức
08:24:44 28/05/2024
Nhận ra sai lầm sau 3 tháng quay lại với chồng cũ
08:34:09 28/05/2024
Học lỏm dàn mỹ nhân Việt Hàn cách diện áo gile vest cực sang xịn trong hè này
07:17:36 28/05/2024

Tin mới nhất

Vào ngày 21/4, 22/4 âm lịch, 3 con giáp giàu sang khó ai bì, không thắng lớn cũng trúng đậm

22:12:43 27/05/2024
Xem tử vi cho thấy, tài lộc của những con giáp này có những điểm sáng rực rỡ trong ngày 21/4, 22/4 âm lịch. Bạn đã kiếm được một khoản kha khá hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

Người t.uổi này chịu thăng trầm thời trẻ nhưng sau 40 sẽ gặt hái được vô số thành quả, trở nên giàu có dư dả, t.iền tiêu chẳng hết

16:03:19 27/05/2024
5 con giáp này sẽ nhận được thành quả và sự sung túc khi bước vào t.uổi trung niên.Trong quãng đời rực rỡ của t.uổi trẻ, người sinh năm Tý thường sở hữu trí óc sắc bén đáng nể,

3 con giáp được Thần tài xướng tên khi bước sang tháng 5 Âm lịch, vận may lẫn t.iền tài đều như ý

15:58:29 27/05/2024
Dưới sự che chở của Thần tài, 3 con giáp này được hưởng nhiều đặc ân trong tháng 5 Âm lịch.Khi tháng 5 Âm lịch bắt đầu trải ra trước mắt, bầu trời vận mệnh của ba con giáp may mắn này như được Thần tài ghi danh

Tử vi tuần mới (27/5 - 2/6): 3 con giáp may mắn "chạm đỉnh", t.iền bạc đổ về ào ào sau bao ngày chờ đợi

15:48:04 27/05/2024
3 con giáp nào sẽ gặp may mắn trong tuần mới?Tuần mới từ 27/5 đến 2/6 đang đến gần, mang theo những chuyển biến tích cực với hứa hẹn về sự thịnh vượng và may mắn. Đối với 3 con giáp nhất định,

Xin chúc mừng 4 con giáp được Thần tài ghé thăm trong tuần mới, t.iền căng đầy ví, tình rơi đầy tim

15:08:15 27/05/2024
4 con giáp này gặp được nhiều chuyện vui trong tuần mới. Bước sang tuần mới, không khí rộn ràng, hứng khởi bao trùm khắp mọi nẻo đường, nhưng có lẽ niềm vui ấy sẽ đặc biệt

Dự báo vận may của 12 con giáp trong tháng 6 (P1): T.uổi Dần tăng thu nhập, t.uổi Tỵ hứa hẹn nhiều tin vui

14:59:14 27/05/2024
Vận khí của 12 con giáp trong tháng 6 sẽ ra sao?Vào tháng 6 này, bức tranh tử vi của 12 con giáp sẽ hiện lên với những mảng màu khác nhau, mỗi màu sắc đều ẩn chứa những điềm báo thú vị và đáng chú ý.

10 ngày nữa sẽ có 3 con giáp được Thần tài độ trì, quý nhân trợ giúp: Xui xẻo qua hết, tài khoản tăng số

14:54:46 27/05/2024
Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp gặp được nhiều may mắn khi tháng 5 âm gõ cửa không nhé. Xin chúc mừng 4 con giáp được Thần tài ghé thăm trong tuần mới,

Cây cảnh cát tường, tên đẹp như hoa, rực rỡ, lộng lẫy, thắp sáng hạnh phúc trong tim bạn mỗi ngày

12:46:01 27/05/2024
Khi cây cảnh này nở hoa, những bông hoa hạnh phúc lẫn vào nhau, tạo nên một thảm sương màu hồng, đỏ, trắng hoặc tím, đẹp như tiên cảnh.

Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (27/5-2/6): Tuất xuất sắc, Tỵ khó khăn, Mão dễ rơi vào cạm bẫy

12:42:57 27/05/2024
Trong tuần mới (27/5-2/6), con giáp t.uổi Tuất có vận may xuất sắc nhất trong số 12 con giáp, công việc, tình cảm hay t.iền bạc đều mỹ mãn.

Biến động sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới

12:37:14 27/05/2024
Những biến động sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tuần cuối tháng 5 sẽ là gợi ý cần thiết,, giúp chuẩn bị sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong chặng đường mới.

Tử vi tuần mới (27/5 - 2/6): Bốn con giáp gặp nhiều may mắn, tình yêu thăng hoa, tài lộc dồi dào

12:14:30 27/05/2024
Theo tử vi tuần tới, một số con giáp may mắn sẽ bước vào thời kỳ đỉnh cao, mở ra bữa tiệc tình yêu ngọt ngào, vận may tài chính cũng vô cùng ấn tượng.

Giờ tốt để khởi công, xuất hành, về nhà mới ngày 27/5/2024 cho 12 con giáp

12:02:54 27/05/2024
Ngày 27/5/2024 có những giờ tốt để khởi công, xuất hành về nhà mới cho 12 con giáp dưới đây theo tư vấn của chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà.

Tử vi ngày 27/5/2024: Ba con giáp hao hụt tài chính, đầu tuần khó thuận buồm xuôi gió

10:55:42 27/05/2024
Tử vi ngày mới 27/5/2024 dự đoán, những con giáp này sẽ gặp nhiều vận đen, sức khỏe sa sút, làm chuyện lớn ắt không thành. Người t.uổi Tý thông minh, hài hước, biết kiềm chế và dè dặ

Thần Tài mở lộc đầu tuần (27/5 - 29/5): Ba con giáp gặp nhiều vận may, lộc lá tăng mạnh

10:44:46 27/05/2024
Tử vi tuần mới (27/5 - 29/5) cho thấy các ngôi sao tốt lành quy tụ, cùng tỏa sáng trên cao khiến tin vui thường xuyên đến.Lúc này, có ba con giáp sẽ trải qua hương vị hạnh phúc,

Dự đoán ngày mới 28/5/2024 cho 12 con giáp: Tý gian nan, Dậu may mắn

10:39:01 27/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Tý khá vất vả khi công việc không thuận lợi.

Từ 28/5 - 31/5: Top 3 con giáp, lộc lá đầy nhà, t.iền tiêu không phải nghĩ

10:31:59 27/05/2024
Được Thần Tài sủng ái, con giáp này liên tiếp gặp vận may khiến cuộc sống cũng thoải mái, suôn sẻ hơn. Những người bạn t.uổi Tỵ rất tinh tế, bao dung và thấu hiểu mọi người

Xem ngay lịch âm hôm nay 27/5 và ngày tốt tháng 5

09:30:11 27/05/2024
Xem ngay lịch âm 27/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 27/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 27/5: Nhiều cơ hội bất ngờ đến với Bạch Dương

09:23:12 27/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Cây cảnh mùa hè bất tận nở hoa xanh biếc suốt 3 mùa, mang hạnh phúc, điềm lành vào nhà

21:41:57 26/05/2024
Cây cảnh này có thể khiến khu vườn mùa hè của bạn nhuộm màu xanh biếc xinh đẹp, mát mắt, kéo dài suốt 3 mùa. Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà,

Sang tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp trỗi dậy cảm hứng, sự nghiệp đột phá, tài lộc bất ngờ, ngày càng giàu có

20:50:48 26/05/2024
Vào tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp này xoay chuyển tình thế, có những bước đột phá trong sự nghiệp và vận may tài chính được cải thiện.

Bạch Dương tình cảm bị thử thách, Nhân Mã gặp quý nhân ngày 26/5

15:05:23 26/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Có thể bạn quan tâm

Houthi tuyên bố tấn công 5 tàu ở Ấn Độ Dương và Biển Đỏ

Thế giới

09:17:30 28/05/2024
Houthi cho biết các mục tiêu bị nhóm này tấn công bao gồm các tàu Larego Desert, MSC Mechela ở Ấn Độ Dương và tàu Minerva Lisa ở Biển Đỏ, trong khi không nêu tên các tàu khu trục của Mỹ.

Yên Bái phát hiện hóa thạch hơn 5 triệu năm

Lạ vui

09:12:21 28/05/2024
Yên Bái phát hiện hóa thạch thuộc hệ tầng Cổ Phúc, có mặt cách ngày nay 23 đến 5 triệu năm, chúng lộ ra ở các huyện Trấn Yên, Văn Yên (Yên Bái).

Đội hình ngôi sao bỏ lỡ trận ra mắt ĐT Việt Nam của HLV Kim Sang Sik

Sao thể thao

09:12:11 28/05/2024
Điểm danh những ngôi sao không được HLV Kim Sang Sik triệu tập lên ĐT Việt Nam trong loạt trận vòng loại World Cup 2026 sắp tới.

Cận cảnh biệt thự trăm t.uổi của quan tổng đốc một thời giữa Thủ đô

Sáng tạo

09:08:40 28/05/2024
Phố Ngõ Trạm dài 228m, đi từ mặt phía nam chợ Hàng Da đến ngã ba Phùng Hưng - Ngõ Trạm, nay thuộc phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm (Hà Nội), cách Hồ Gươm chừng 600m.

Chân vòng kiềng mặc váy ngắn nào để che khuyết điểm? Chị em cứ mua 5 kiểu này, chân cong mấy cũng thành thẳng

Thời trang

09:04:45 28/05/2024
Các nàng chân vòng kiềng nên chọn váy chữ A hoặc váy xếp li. Phần viền của những chiếc váy này rộng hơn, có thể che đi khuyết điểm của đôi chân một cách hiệu quả.

Mạc Văn Úy là nữ ca sĩ đầu tiên lập ban nhạc hát ở sân vận động Tổ chim

Nhạc quốc tế

09:02:42 28/05/2024
Ngày 15/6 tới đây, nữ ca sĩ Mạc Văn Úy sẽ tổ chức live concert Big Show tại sân vận động Tổ chim nổi tiếng ở Bắc Kinh (Trung Quốc). Trong đêm nhạc đặc biệt này, cô sẽ hát cùng với ban nhạc The Masters ca khúc Biến báo để mở màn cho đêm ...

Đi làm ăn xa gửi t.iền tỷ cho chồng, lúc trở về tôi sốc nặng khi bước chân vào nhà mình

Góc tâm tình

08:57:51 28/05/2024
Gửi cho chồng rất nhiều t.iền, nhưng khi trở về nhà vẫn trống không, các con gày gò, quần áo thì cũ kỹ. Tôi năm nay 35 t.uổi, kết hôn được 10 năm. Cu

Doanh thu phòng vé bom tấn 'Furiosa: A Mad Max Saga' không như mong đợi

Hậu trường phim

08:34:03 28/05/2024
Furiosa: A Mad Max Saga kém hiệu quả khi ra mắt phòng vé Bắc Mỹ trong 3 ngày cuối tuần, từ 24 - 26.5, với 25,6 triệu USD và ước khoảng 31 triệu USD tính đến hết 27.5.

Việt Nam giành ngôi á quân FFWS SEA 2024 Spring, giành vé tới Esports World Cup

Mọt game

08:25:46 28/05/2024
Cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa 12 đội tuyển mạnh nhất của Free Fire khu vực Đông Nam Á tại giải đấu FFWS SEA 2024 Spring đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về TEAM FALCONS.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 34: Lộ bằng chứng Nghĩa đ.ầu đ.ộc ông Trường

Phim việt

08:20:34 28/05/2024
Bằng chứng đoạn video Nghĩa đ.ầu đ.ộc ông Trường đã nằm trong tay luật sư Tuấn. Trước khi Nghĩa xóa hình ảnh camera, Tuấn đã kịp lưu lại bản sao.

Bé Pam bất ngờ gục đầu xuống ghế rồi âm thầm khóc, biết lý do mới thấy hiểu chuyện cỡ nào

Tv show

08:06:01 28/05/2024
Vào tối 26/5, tập 11 chương trình Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân đã chính thức lên sóng. Ở tập này, bé Pam - con gái của mẹ Salim và ba Hải Long khiến khán giả bất ngờ khi có hành động rơi nước mắt tủi thân.

Cõng Anh Mà Chạy tập 15: Byeon Woo Seok phát hiện sự thật chấn động, suýt c.hết chỉ vì nhận ra Kim Hye Yoon

Phim châu á

07:33:34 28/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy tập 15 cũng là tập kế cuối tiếp tục xoay quanh hành trình Seon Jae (Byeon Woo Seok) từng bước tiếp cận Im Sol (Kim Hye Yoon) và có lại những ký ức mà anh tưởng mình chưa từng trải qua.

"Chun-li" phiên bản Remind, nhan sắc cỡ nào mà dân tình quyết không "thừa nhận"

Netizen

07:33:06 28/05/2024
Trong Street Fighter,Chun-Lilà một trong những nữ nhân vật được yêu thích nhất từ khi đưa vào và đồng hành với game thủ trong series game đối kháng này đến nay.