Tháng Giêng kết thúc, 3 con giáp có vận may khởi sắc, thu nhập nhân đôi, được cả danh lẫn lợi

Theo dõi VGT trên

Ngay khi tháng Giêng kết thúc, vận may của 3 con giáp này sẽ rực rỡ hẳn lên, thu nhập tăng cao, sự nghiệp có kết quả tốt.

Đây là 3 con giáp có vận may thăng hoa ngay khi tháng Giêng kết thúc. Họ có thể tận dụng được năng lực của mình để mở ra những cơ mới, đạt được thành công và kiếm được càng ngày càng nhiều t.iền hơn.

Hãy xem đó là những con giáp nào và họ có cơ hội gì nhé!

Tháng Giêng kết thúc, 3 con giáp có vận may khởi sắc, thu nhập nhân đôi, được cả danh lẫn lợi - Hình 1

Sau khi tháng Giêng mới trôi qua, sự phát triển sự nghiệp của con giáp t.uổi Tý sẽ đạt đến một tầm cao mới. Ảnh minh họa Pixabay

Con giáp t.uổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tý có trí tuệ sắc bén và sức sống mãnh liệt. Trong năm mới, vận may của họ sẽ tăng vọt.

Sau khi tháng Giêng mới trôi qua, sự phát triển sự nghiệp của con giáp t.uổi Tý sẽ đạt đến một tầm cao mới.

Những người này có thể tìm ra giải pháp tốt nhất cho một vấn đề và mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp và sếp sẽ trở nên hài hòa hơn.

Ngoài ra, vận may tài chính của con giáp này cũng rất phát đạt, có thể có cơ hội đạt được sự giàu có bất ngờ. Lúc này, người t.uổi Tý phải nắm bắt cơ hội và để nỗ lực của mình được đền đáp.

Tháng Giêng kết thúc, 3 con giáp có vận may khởi sắc, thu nhập nhân đôi, được cả danh lẫn lợi - Hình 2

Sau Tết, công việc và vận may tài chính của con giáp t.uổi Ngọ sẽ được cải thiện rất nhiều. Ảnh minh họa Pixabay

Con giáp t.uổi Ngọ

Video đang HOT

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Ngọ có sự kiên trì bền bỉ và tinh thần không sợ hãi. Họ luôn đấu tranh cho ước mơ của mình.

Sau Tết, công việc và vận may tài chính của con giáp t.uổi Ngọ sẽ được cải thiện rất nhiều. Những cơ hội mới sẽ tiếp tục xuất hiện, miền là họ dám thử, họ sẽ nắm bắt được cơ hội và làm thay đổi cuộc sống của mình.

Người t.uổi Ngọ có thể nhận được sự tin tưởng và đ.ánh giá cao từ khách hàng, thậm chí họ có thể có cơ hội thăng tiến và tăng lương.

Hãy nhớ rằng, chỉ bằng cách làm việc chăm chỉ và đấu tranh không ngừng, con giáp t.uổi Ngọ mới có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Tháng Giêng kết thúc, 3 con giáp có vận may khởi sắc, thu nhập nhân đôi, được cả danh lẫn lợi - Hình 3

Vận may tài chính của con giáp t.uổi Hợi sẽ được cải thiện, không chỉ thu nhập tăng lên mà họ còn nhận được một số tài sản bất ngờ. Ảnh minh họa Pixabay

Con giáp t.uổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Hợi được sinh ra với thái độ lạc quan và tính tò mò mạnh mẽ. Sau năm mới, vận may của họ sẽ càng trở nên tốt đẹp hơn.

Vận may tài chính của con giáp t.uổi Hợi sẽ được cải thiện, không chỉ thu nhập tăng lên mà họ còn nhận được một số tài sản bất ngờ.

Vận may trong công việc của người t.uổi Hợi cũng sẽ được cải thiện. Họ có cơ hội nhận được nhiều cơ hội và nguồn lực hơn.

Lúc này, con giáp này cần duy trì sự nhiệt tình và động lực của mình, đồng thời tiếp tục học hỏi và phát triển để nắm bắt những cơ hội này.

Tháng Giêng kết thúc, 3 con giáp có vận may khởi sắc, thu nhập nhân đôi, được cả danh lẫn lợi - Hình 4

Cho dù bạn cầm tinh con giáp nào, chỉ cần bạn duy trì thái độ tích cực và nỗ lực không ngừng. Ảnh minh họa Pixabay

Nhìn chung, 3 con giáp Tý, Hợi, Ngọ sẽ gặp được nhiều may mắn và cơ hội trong năm mới Giáp Thìn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là mọi chuyện sẽ thuận buồm xuôi gió.

Trong quá trình theo đuổi ước mơ, họ vẫn cần phải tiếp tục nỗ lực và chiến đấu. Chỉ thông qua việc học hỏi và phát triển liên tục, những con giáp này mới có thể đương đầu tốt hơn với những thách thức và cơ hội khác nhau.

Trong năm mới này, chúng ta hãy cùng nhau cố gắng để theo đuổi ước mơ của mình nhé. Cho dù bạn cầm tinh con giáp nào, chỉ cần bạn duy trì thái độ tích cực và nỗ lực không ngừng, bạn sẽ có thể đón nhận những cơ hội và may mắn cho riêng mình.

Hãy nhớ rằng, chỉ bằng cách không ngừng theo đuổi sự tiến bộ và phát triển, bạn mới có thể khiến cuộc sống của mình trở nên thú vị hơn.

Từ vía Thần Tài đến Rằm tháng Giêng: 3 t.uổi thu nhập bạc tỷ, thăng hạng giàu sang

Theo tử vi tài vận, từ ngày vía Thần Tài (10/1 Âm, 19/2 Dương) đến Rằm tháng Giêng (15/1 Âm, 24/2 Dương), có 3 con giáp làm ăn khấm khá, thu nhập tăng cao, giàu sang thăng hạng.

Từ vía Thần Tài đến Rằm tháng Giêng: 3 t.uổi thu nhập bạc tỷ, thăng hạng giàu sang - Hình 1

T.uổi Thân

Người t.uổi Thân thông minh, nhạy bén và đặc biệt rất thương người. Họ thường xuyên giúp đỡ những người khó khăn hơn mình theo nhiều cách khác nhau. Con giáp này không dễ bị ảnh hưởng bởi những lời nhận xét, đ.ánh giá của người khác.

Từ vía Thần Tài đến Rằm tháng Giêng: 3 t.uổi thu nhập bạc tỷ, thăng hạng giàu sang - Hình 2

Advertisements

Ads end in 09

X

Người t.uổi Thân kiên định với quyết định và sự lựa chọn của mình. Họ là người kỹ tính, biết chọn lọc những điều tốt nhất, phù hợp với mình nhất để theo đuổi và thực thi. Con giáp này là người chung thủy, có trách nhiệm trong tình yêu. Họ luôn chia sẻ và nói rõ những mong muốn của mình với đối phương, nhờ vậy, họ và nửa kia luôn thấu hiểu lẫn nhau, tình cảm ngày càng bền chặt.

Từ vía Thần Tài đến Rằm tháng Giêng, người t.uổi Thân gặp được nhiều may mắn lớn. Với người làm ăn kinh doanh, họ bất ngờ có được hợp đồng lớn với giá trị hàng tỷ đồng. Nếu nắm bắt cơ hội thật tốt, đây sẽ là cơ hội để họ đổi đời và phất lên giàu có trong thời gian tới. Với người làm công ăn lương, họ có thể xuất ngoại để tiếp tục nhiệm vụ được giao. Với sự trách nhiệm của mình, con giáp này đạt được nhiều kết quả tốt, họ liên tục được cấp trên khen thưởng và tăng lương.

T.uổi Ngọ

Người t.uổi Ngọ nhanh nhẹn, hoạt bát và không thích dậm chân tại chỗ. Khi đã đạt được mục tiêu của mình, họ thường nhanh chóng nghĩ ra mục tiêu mới và bắt buộc đầu óc vận hành liên tục. Họ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống nhưng cũng nên chú ý đến sức khỏe của bản thân.

Từ vía Thần Tài đến Rằm tháng Giêng: 3 t.uổi thu nhập bạc tỷ, thăng hạng giàu sang - Hình 3

Người t.uổi Ngọ kiếm được t.iền và biết tích lũy t.iền bạc. Họ không để bản thân mình rơi vào cảnh khốn khó hay bế tắc. Con giáp này là người chịu khó, không ngại bất cứ công việc nào. Họ được cấp trên và đồng nghiệp yêu mến. T.uổi Ngọ biết cách cư xử, không vì một phút nóng giận của bản thân mà làm đ.ánh mất đi những điều tốt đẹp đang có.

Từ vía Thần Tài đến Rằm tháng Giêng, người t.uổi Ngọ làm ăn phát đạt, đầu tư ở đâu thắng lớn ở đó. Con giáp này có thu nhập tăng nhanh, túi t.iền lúc nào cũng căng tràn, tiêu xài không sợ hết. Người t.uổi Ngọ tìm hiểu và tiếp tục đầu tư vào những lĩnh vực mới, bản mệnh họ ưa thích sự mạo hiểm nhưng may mắn chưa lần nào gặp trắc trở vì những lựa chọn liều lĩnh của mình.

T.uổi Tý

Người t.uổi Tý nỗ lực, tự tin và không tự tạo áp lực cho mình. Con giáp này có thể đầu tư toàn bộ thời gian rảnh rỗi để cống hiến cho công việc. Họ biết cách nâng cao bản thân thông qua những điểm mạnh cá nhân. Con giáp này dù giỏi giang, thông minh nhưng cư xử nhã nhặn và khiêm tốn. Điều này giúp họ tạo được thiện cảm tốt và được nhiều người yêu mến.

Từ vía Thần Tài đến Rằm tháng Giêng: 3 t.uổi thu nhập bạc tỷ, thăng hạng giàu sang - Hình 4

Người t.uổi Tý luôn tạo ra năng lượng nhẹ nhàng, thoải mái mất trước khi bước vào bất cứ nhiệm vụ nào. Dù thành công hay thất bại, họ vẫn ngẩng cao đầu chấp nhận và tiếp tục tiến về phía trước.

Từ vía Thần Tài đến Rằm tháng Giêng, người t.uổi Tý có lộc lớn, họ làm ăn khấm khá. Dù ở bất cứ vị trí nào, họ cũng thu về nhiều t.iền bạc từ chính đôi bàn tay và khối óc của mình. Con giáp này đổi đời, cuộc sống viên mãn khi chuyện tình cảm cá nhân hạnh phúc. Hậu vận của họ tốt đẹp, túi t.iền sung túc, con cháu ngoan ngoãn và có nhiều người giữ chức vụ cao trong xã hội.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hotgirl Nga Anh: Tình mới hẹn hò chồng cũ MC Mai Ngọc, top 10 cuộc thi nhan sắc04:06Nữ MC khóc nghẹn trên sóng vì Mèo Béo, đứng không vững, nức nở thương tiếc02:49Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật "nhỏ xíu" trên giường, CĐM vội giải thích02:48Thơ Nguyễn nhắc người mẹ đơn thân, khoe của nghe choáng, CĐM loá mắt ngưỡng mộ03:03VĐV Nguyễn Minh Triết qua đời ở t.uổi 18, HLV hé lộ di nguyện cuối của học trò03:28ViruSs bị chủ nhà hàng tung ảnh hẹn hò hotgirl Ngọc Kem, đưa nàng ra mắt mẹ ruột03:06Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09

Tiêu điểm

4 con giáp sẽ mở ra đại vận trong 10 năm tới, giàu có không ai sánh bằng
23:32:13 17/05/2024
Sự chăm chỉ mang lại cho 4 con giáp khối tài sản lớn khi đến trung vận, chưa kể họ còn được quý nhân giúp đỡ trong lúc khó khăn
17:50:21 17/05/2024
Bước sang nửa cuối năm, những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, có tin vui về công việc lẫn t.iền bạc
16:29:28 17/05/2024
3 chòm sao có tính cách mạnh mẽ nhất
23:29:43 17/05/2024
Ba tháng tới, 4 con giáp này "quẳng gánh lo đi" mà tận hưởng cuộc sống, không chỉ tin vui t.iền bạc đổ về mà tình yêu cũng lên hương
08:55:17 18/05/2024
Dự đoán ngày mới 18/5/2024 cho 12 con giáp: Dần tỉnh táo, Ngọ tự tin
10:18:29 17/05/2024
Tử vi ngày 17/5/2024: T.uổi Mùi trở nên nổi bật, t.uổi Hợi sai lầm đáng tiếc
10:42:25 17/05/2024
6 tháng tới, con giáp này sẽ thoát nghèo, một bước thành... đại gia
12:48:39 17/05/2024
Cuối tháng 4 Âm lịch, 4 con giáp có bước tiến vượt bậc trong kinh doanh, đơn hàng như mưa
13:29:24 17/05/2024
4 con giáp vượng phát, thăng tiến lớn nửa cuối năm 2024: Dậu mở ra thời kỳ vàng son trong sự nghiệp
12:52:15 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"
23:14:30 18/05/2024
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới
20:31:56 18/05/2024
Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024
21:02:17 18/05/2024
MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn
19:50:39 18/05/2024
Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét
20:00:04 18/05/2024
Song Hye Kyo không sợ già
22:27:02 18/05/2024
Một nữ MC đưa bố mẹ sang Úc thăm biệt thự cả nghìn mét vuông, ăn một lúc 5 con tôm hùm
22:54:28 18/05/2024
Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua
20:45:52 18/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5: Nhân Mã gặp tình yêu sét đ.ánh

11:17:13 18/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến

11:14:09 18/05/2024
Bạn biết cách vận dụng khéo léo giữa kinh nghiệm và kiến thức mà bạn có được, có thể áp dụng trong nhiều trường hợp, giúp cho công việc...

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 19/5: Xử Nữ chậm trễ, Ma Kết thuận lợi

10:34:13 18/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ cần tin tưởng vào bản thân, Ma Kết hãy mạnh dạn hành động.

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024: T.uổi Ngọ thuận lợi, t.uổi Dần dễ căng thẳng

10:30:44 18/05/2024
Xem tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024 cho tất cả các t.uổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, t.iền bạc, tình duyên, sức khỏe.

4 con giáp được dự đoán sẽ "chốt hạ" năm 2024 với công việc thăng tiến và t.iền bạc dồi dào, có người còn mua được nhà, tậu được xe

16:39:04 17/05/2024
Với những nỗ lực hiện giờ, 4 con giáp này sẽ gặp được không ít may mắn và kiếm về số dư trong tài khoản đáng nể.Cuối tháng 5 bước sang đầu tháng 6, 4 con giáp này bứt phá trong công việc, mở ra nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương Phụ nữ

Sau t.uổi 40, cuộc sống 3 con giáp này nhiều thay đổi, đặc biệt về t.iền bạc và sự nghiệp: Người công thành danh toại, kẻ vất vả ngược xuôi

16:15:31 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Sau t.uổi 40, cuộc đời như bước vào chương mới đầy sắc màu và thử thách. Đối với ba con giáp này,

Đường tài lộc của 3 con giáp này trong tháng 6 bứt phá, người tăng lương, người trả hết nợ nần

16:09:20 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Tài lộc của 12 con giáp trong nửa cuối năm nay và nửa đầu năm sau sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này

Người xưa dặn: "4 cây vào nhà, Tổ tiên phù hộ, 3 cây chặt bỏ tai họa cận kề"

15:54:58 17/05/2024
Theo người xưa, có 1 số cây trồng trong nhà sẽ, gia đình được Tổ tiên phù hộ, sống sung túc, thịnh vượng, đồng thời 1 số cây nhất định không được chặt.

2 tháng tới, 3 con giáp hoan hỉ gặp quý nhân, bẻ lái thành công, cuối năm nhận thưởng hậu hĩnh

15:41:02 17/05/2024
Trong thời gian 2 tháng tới, 3 con giáp này sẽ có người tốt giúp đỡ, cuộc sống ngày càng khởi sắc. Tháng 6, 4 con giáp có vận may rực rỡ như hoa mùa hè, thu hoạch đầy bồ, mỗi ngày vui sướng

Tử vi ngày 17/5: 3 con giáp vượt mọi thử thách, đảo ngược tình thế, của cải đột biến

15:35:23 17/05/2024
Nhờ bản lĩnh và sự tự tin, 3 con giáp này có thể vượt qua khó khăn, sẵn sàng đột phá trong sự nghiệp từ ngày 17/5.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá "tay Phật", dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành

13:25:22 17/05/2024
Cây cảnh này không chỉ có hình dáng đẹp, độc đáo mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, có thể trồng làm cây trấn nhà, an gia mà nhà giàu rất thích.

Dự đoán ngày mới 17/5/2024 cho 12 con giáp: Thìn thuận lợi, Tuất căng thẳng

13:18:11 17/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Thìn có sự nghiệp, tình duyên thuận lợi.

Tử vi ngày 17/5/2024: Top 3 con giáp gặp trục trặc lớn, dễ đ.âm đầu vào rắc rối

10:35:51 17/05/2024
Theo tử vi ngày 17/5/2024 dự đoán, ba con giáp dưới đây sẽ dễ bị áp lực cản trở nếu hành động hấp tấp, phải rất thận trọng trong lời ăn tiếng nói.

Từ 19/5, con giáp này mở cửa đón lộc, phất lên như 'diều gặp gió'

10:12:52 17/05/2024
Chỉ cần bạn không ngừng nỗ lực, sẽ đến lúc bạn được Thần Tài sủng ái. Ngựa là con giáp rất may mắn. Bắt đầu từ ngày 19/5, bạn sẽ gặp nhiều cơ hội và thách thức cả về sự nghiệp lẫn các mối quan hệ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/5/2024: Xử Nữ khá bốc lửa

09:35:45 17/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 17/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 17/5: Bảo Bình chậm trễ, Nhân Mã thuận lợi

09:27:18 17/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 17/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Bảo Bình cần tích cực và lạc quan hơn, Nhân Mã hãy tự tin hành động.

Bạch Dương ngập tràn tình yêu, Bọ Cạp có quý nhân trợ giúp ngày 17/5

09:24:15 17/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Xem ngay lịch âm hôm nay 17/5 và ngày tốt tháng 5

08:15:18 17/05/2024
Xem ngay lịch âm 17/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 17/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Trong vòng 15 ngày tới, 3 con giáp t.iền nhiều như nước, may mắn vây quanh, sự nghiệp lên hương, cuộc đời nở hoa

21:09:57 16/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Hợi thường hiền lành, bao dung và hòa đồng. Người t.uổi này thẳng tính và biết cảm thông với người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến những chốn quen thuộc hơn là xa lạ.

Có thể bạn quan tâm

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn

Sao việt

23:09:35 18/05/2024
Ở t.uổi 38, Nhật Kim Anh dành hầu hết thời gian cho công việc kinh doanh và vun đắp tình cảm với cậu con trai nhỏ. Ngoài ra, nữ ca sĩ thường xuyên đưa mẹ ruột đi du lịch khắp nơi.

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Phép thử lớn với năng lực phòng thủ của Ukraine

Thế giới

23:04:19 18/05/2024
Theo Bộ Quốc phòng Ukraine, các lực lượng Nga đã sử dụng bom dẫn đường để thực hiện các cuộc tấn công xung quanh Vovchansk, một thành phố nhỏ gần biên giới với Nga.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

22:23:18 18/05/2024
Đường dây này hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn về phân phối cho các đầu mối tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng dịch vụ gửi hàng qua chành xe.

Sự thật về cuộc sống túng thiếu của Goo Hye Sun: Ăn mì gói để xây biệt thự

Sao châu á

22:11:08 18/05/2024
Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, nữ diễn viên xứ Hàn Goo Hye Sun gây xôn xao khi tiết lộ về tình trạng tài chính khó khăn. Tuy nhiên, phản ứng của dư luận dành cho cô khá bất ngờ.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

Hậu trường phim

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Hailey Bieber lần đầu lộ diện sau thông báo mang thai

Sao âu mỹ

20:54:36 18/05/2024
Hailey Bieber đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Nữ người mẫu tự tin khoe bụng bầu khi bước trên đường phố Beverly Hills cùng chồng Justin Bieber sau hơn một tuần phát đi thông báo chính thức về việc có con của họ.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

19:58:50 18/05/2024
Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị thương.