‘Thẩm phán ác ma’ Tập 7: Ji Sung tiết lộ sự thật gây sốc về quá khứ của Jinyoung

Yo Han đã chứng minh Ga On sống cuộc đời trong sự lừa dối của hệ thống pháp luật .

Trong Thẩm phán ác ma tập 7, Kang Yo Han ( Ji Sung ) đã vạch mặt những kẻ quyền lực tham gia công tác từ thiện của Tổ chức Trách nhiệm Xã hội . Trong khi đó, Jinyoung ( Kim Ga On ) đã phát hiện ra những chi tiết quan trọng liên quan đến cái chết của cha mẹ mình.

Kang Yo Han tuyên bố nội chiến chống lại các quan chức cấp cao

'Thẩm phán ác ma' Tập 7: Ji Sung tiết lộ sự thật gây sốc về quá khứ của Jinyoung - Hình 1

Cha Kyung Hee (Jang Young Nam), Seo Jung Hak ( Jung In Gyeom ), Heo Joong Se (Baek Hyun Jin), Park Du Man (Lee Seo Hwan) và Min Yong Sik (Hong Seo Jun) là những người có liên quan dự án. Khuôn mặt của họ lóe lên trên màn hình trong buổi phát sóng trực tiếp của Kang Yo Han.

Sau đó, năm cá nhân đã trở thành một chủ đề nóng ở đất nước của họ và báo hiệu Kang Yo Han đã chính thức tuyên chiến chống lại các quan chức cấp cao. Họ rất sốc trước động thái đột ngột của vị giám khảo nổi tiếng.

Kang Yo Han muốn tiết lộ cho những người có ảnh hưởng này biết số tiền quyên góp của công chúng đi về đâu và mục đích thực sự của dự án của họ. Thẩm phán Kang cũng thông báo với công chúng rằng nếu bất kỳ ai có thể thông tin về dự án đáng ngờ anh sẽ không ngần ngại bồi thường cho họ.

Quay trở lại với những điều tra của Yo Han về Quỹ với kế hoạch: phân chia và chinh phục. Bước đầu, Yo Han đến thăm Chủ tịch Min. Anh ấy đợi bên ngoài văn phòng của Chủ tịch Min đúng 7 phút 30 giây trước khi đứng dậy rời đi.

'Thẩm phán ác ma' Tập 7: Ji Sung tiết lộ sự thật gây sốc về quá khứ của Jinyoung - Hình 2

Anh ấy được trợ lý đưa cho một phong bì Minbo manila mà anh ta nhét cùng với tờ rơi kêu gọi Chủ tịch Min từ chức. Trong vòng vài phút, Chủ tịch Park gọi cho Yo-han đúng như những gì ông dự đoán.

Trong bữa ăn cùng nhau, Yo-han im lặng trong khi Chủ tịch Park dò tìm thông tin. Một trong những cấp dưới của Chủ tịch Park lén gọi cho Chủ tịch Min và thông báo cho ông ấy về cuộc họp. Sau đó, đến lượt Chủ tịch Min gặp Yo-han.

Trong cả hai cuộc họp, các chủ tịch nói xấu nhau và cố gắng giành giật Yo-han. Yo-han duy trì sự im lặng tuyệt đối cho đến khi họ tình nguyện lấy cho anh ta các tài liệu tài chính của SRF. Mỗi người đều khẳng định rằng chỉ có họ mới có được tài liệu thật cho anh ta. Trong khi đó, Ga On xem qua hàng núi tài liệu liên quan đến các giao dịch tài sản của SRF.

Tổng thống Heo cho người đưa Yo Han để dò hỏi các hành động tiếp theo. Nhưng thật không may, thẩm phán đã lợi dụng tình thế này phát trực tiếp và tuyên bố tổng thống sẽ tham gia làm rõ tiền quyên góp cho quỹ sẽ được sử dụng thế nào và ra về với nụ cười đầy ẩn ý trong sự ngỡ ngàng của tổng thống.

Kim Ga On phản đối Yo Han trong việc kiểm soát Elijah

'Thẩm phán ác ma' Tập 7: Ji Sung tiết lộ sự thật gây sốc về quá khứ của Jinyoung - Hình 3

Bên trong biệt thự, Elijah (Jeon Chae Eun) đến gặp Kang Yo Han để phản đối việc kiểm soát và bảo vệ cô quá mức khi cô đi cùng Kim Ga On và Yoon Soo Hyun (Park Gyu Young). Nhưng Elijah nhận lời trách móc từ Yo Han, điều này làm tổn thương cảm xúc của cô ấy. Kim Ga On đã xông vào và cứu Elijah khỏi những lời nói cay nghiệt của Kang Yo Han.

Kim Ga On đưa Elijah về phòng và an ủi cô bằng những lời lẽ ân cần. Kang Yo Han sau đó đã tìm cách để hòa giải với cháu gái của mình. Kang Yo Han đã cố gắng đọc sách và làm theo những lời hướng dẫn để hiểu cháu gái hơn.

'Thẩm phán ác ma' Tập 7: Ji Sung tiết lộ sự thật gây sốc về quá khứ của Jinyoung - Hình 4

Anh đến phòng Elijah với nụ cười trên môi và cố gắng cười thật tươi trước mặt Elijah để tạo tâm trạng thân thiện. Nhưng có vẻ như Elijah đóng sầm cửa và để lại Kang Yo Han đứng sau cánh cửa.

Kang Yo Han mở ra suy nghĩ của Kim Ga On về sức mạnh và hệ thống trong luật pháp

'Thẩm phán ác ma' Tập 7: Ji Sung tiết lộ sự thật gây sốc về quá khứ của Jinyoung - Hình 5

Kim Ga On muốn có một cuộc chiến công bằng, một thẩm phán tuân theo các nguyên tắc và quy định của luật pháp. Nhưng Kang Yo Han đã cho Kim Ga On thấy luật pháp và quyền lực thực sự có ý nghĩa như thế nào.

Khi tiết lộ bằng chứng mới mà anh ấy nhận được từ Heo Joong Se, Park Du Man và Min Yong Sik trong chương trình phát sóng trực tiếp, Kang Yo Han đã sử dụng hoàn cảnh gia đình của Kim Ga On để khiến công chúng đồng cảm với anh ấy vì thẩm phán trẻ tuổi đã là một phần của Kang Yo. Nhóm của Han cùng nhau chống lại các quan chức cấp cao tham nhũng và làm những trò bất nhân.

Trước sự tức giận và thất vọng của mình, Kim Ga On đã chạy đến văn phòng của Kang Yo Han và la hét ý định của anh ấy. Thay vì tranh cãi, Kang Yo Han bắt đầu giáo dục và thông báo cho Kim Ga On về cách quyền lực có thể thao túng hệ thống.

Vì Kim Ga On quyết tâm đi tìm công lý cho cha mẹ mình, nên Kang Yo Han đưa anh ấy đến trại giam để chứng tỏ sự bất công đang thực sự diễn ra theo cách nào. Khi đến trại tạm giam, Kang Yo Han yêu cầu được gặp tên tội phạm đứng sau cái chết của cha mẹ Kim Ga On.

'Thẩm phán ác ma' Tập 7: Ji Sung tiết lộ sự thật gây sốc về quá khứ của Jinyoung - Hình 6

Nhưng Ga On đã vô cùng bàng hoàng và không ngờ rằng mình sẽ nhìn thấy một người khác sau song sắt. Kẻ tội phạm hại bố mẹ anh vẫn còn in đậm trong trí nhớ của Kim Ga On. Ga On đã khóc như chưa bao giờ được khóc, thế giới như sụp đổ, những điều anh nghĩ về công bằng nó không còn như thủa ban đầu. Có lẽ, đây là cú huých rất mạnh vào nhận thức của Ga On vào hệ thống pháp luật và chính quyền. Mọi thứ đều có thể bị bẻ cong, đổi trắng thay đen nhưng Ga On đã tin nó một cách mù quáng trong thời gian dài

Jung Sun Ah có được quyền lực sau khi giết Chủ tịch Seo Jung Hak

'Thẩm phán ác ma' Tập 7: Ji Sung tiết lộ sự thật gây sốc về quá khứ của Jinyoung - Hình 7

Trong một diễn biến khác, Sun Ah đến thuyết giảng tại một trung tâm giáo dưỡng cho trẻ em bỏ nhà đi hoặc gặp vấn đề rắc rối với gia đình. Cô ấy không ngần ngại bày tỏ quan điểm cá nhân. Các em phải tồn tại bằng mọi giá và không phải lúc nào cũng có thể đủ khả năng để trở nên tốt đẹp. Đánh trả và ăn cắp khi cần thiết.

Điều đó thậm chí còn khó hơn đối với các cô gái vì tất cả đàn ông đều là những con thú. Sun-ah nói rằng luật pháp không bao giờ đứng về phía họ, vì vậy họ phải tự mình xử lý những kẻ cặn bã như vậy. Jae-hee ra hiệu cho những người quay phim tắt thiết bị của họ. Sun-ah hướng dẫn các cô gái lấy bằng chứng như một đoạn ghi âm ‘và sau đó hành hạ anh ta cho đến ngày anh ta chết.’ Thuần hóa nó như một con chó.

Sun Ah luôn nuôi dưỡng tham vọng và làm mọi cách để đạt được ‘ánh hào quang lấp lánh’. Và không phải mọi thứ đều rơi đúng chỗ và diễn ra theo cách cô muốn. Thay vì theo dõi các phương tiện truyền thông và các đối thủ, cô quyết định hành động theo kế hoạch của mình.

'Thẩm phán ác ma' Tập 7: Ji Sung tiết lộ sự thật gây sốc về quá khứ của Jinyoung - Hình 8

Sau màn đấu trí với Heo Joong Se, Park Du Man và Min Yong Sik, mục tiêu tiếp theo của Jung Sun Ah là con rối của cô, Seo Jung Hak, được biết đến với tư cách là Chủ tịch bù nhìn của Tổ chức Trách nhiệm Xã hội.

Ngồi xinh xắn trên ghế của Seo Jung Hak, Jung Sun Ah đã khiến chủ tịch ngạc nhiên với cử chỉ ân cần của cô ấy. Thậm chí, cô còn ôm ông ta vào lòng để an ủi lần cuối. Tuy nhiên, Seo Jung Hak vẫn cảm thấy khó hiểu trước hành động của Jung Sun Ah. Tiếp theo, Seo nhận được 2 dao chí mạng từ Sun Ah.

Các phương tiện truyền thông đưa tin rằng Chủ tịch Seo đã tự sát để nhận trách nhiệm về vụ bê bối tham ô sau khi các nhân viên phạm tội bỏ trốn. Tại một sự kiện khai mạc, Sun Ah lên sân khấu với tư cách là chủ tịch mới của SRF.

Trích Thẩm phán ác ma Tập 7

Thẩm phán ác ma tập 2: Hé lộ thân phận của thẩm phán Yo Han

Tiếp nối tập 1 với phiên tòa trực tuyến đầu tiên đầy kịch tính, tập 2 của The Devil Judge là lời giải thích cho tên gọi 'Thẩm phán ác ma.

Ở tập 1 của bộ phim, bộ ba thẩm phán Kang Yo Han - Kim Ga On - Oh Jin Joo đã thành công kết thúc phiên tòa trực tuyến đầu tiên về vụ án rò rỉ chất thải nguy hiểm của công ty hoá phẩm JU. Để ăn mừng cho thành công đặc biệt này, bộ ba đã cùng ăn tối ngay phần đầu tập 2.

Thẩm phán ác ma tập 2: Hé lộ thân phận của thẩm phán Yo Han - Hình 1

Buổi ăn mừng trong một nhà hàng sang trọng

Trong bữa ăn, thẩm phán Yo Han đã tiết lộ về thân phận 'ngậm thìa vàng' của mình. Nổi tiếng với danh nghĩa 'người thừa kế kếch xù', nhưng không phải ai cũng biết anh sinh ra trong gia đình có hai đời điều hành tổ chức cho vay nặng lãi.
Chi tiết này cùng sở thích săn thú kỳ lạ của anh không chỉ làm rõ hơn nhân vật Kang Yo Han mà còn khiến nhân vật này thêm huyền bí, có phần đáng sợ. Rốt cuộc lý do nào đã khiến một hậu duệ của gia đình cho vay nặng lãi lại trở thành một thẩm phán quyền lực?

Thẩm phán ác ma tập 2: Hé lộ thân phận của thẩm phán Yo Han - Hình 2

Ở một góc khác, cuộc gặp gỡ giữa Bộ trưởng Bộ Tư pháp Cha Kyung Hee (Jang Young Nam thủ vai) và Chủ tịch Seo (Jung In Kyum đóng) của Quỹ Phát triển Xã hội đã cho thấy thái độ thật sự của Quỹ với bà. Có vẻ bà đã mất đi một hậu thuẫn rất lớn cho kỳ bầu cử Tổng thống sắp tới, liệu bà có giữ vững được địa vị ở các tập sau?

Nếu ở tập 1 thẩm phán Kang Yo Han gây shock với tuyên ngôn 'Tôi chính là quyền lực' thì ở tập 2, anh cũng ngầm thừa nhận bản thân đã nhúng tay vào kết quả của phiên toà lần trước với câu nói 'phiên tòa là một trò chơi'.

Ở tập này cũng xuất hiện thêm một nhân vật mới mà rất có thể sẽ là bị cáo của phiên toà thứ hai khi liên tục có mặt trong các cảnh bắt nạt dân nghèo, huyên hoang và sử dụng bạo lực với nhân viên. Ngay lần đầu gặp mặt với nhân vật này, Kang Yo Han đã khiến hắn sợ tái mét khi dùng búa đập nát chiếc siêu xe vàng chói của hắn cũng như tìm ra một túi zip nhỏ kỳ lạ (nghi ngờ là ma túy) từ xe hắn.

Thêm một lý do để tin rằng tên thiếu gia kênh kiệu kia là bị cáo sắp tới bởi vụ án tiếp theo là một tên từng bị thẩm vấn nhiều lần với tội danh bạo lực nhưng đều thương lượng thành công với nạn nhân.

Thẩm phán ác ma tập 2: Hé lộ thân phận của thẩm phán Yo Han - Hình 3

Bộ ba thẩm phán Kang Yo Han - Kim Ga On - Oh Jin Joo được mời đến chương trình thời trang từ thiện của Quỹ Xã hội Phát triển. Trong khi Oh Jin Joo hết sức hào hứng thì Ga On tỏ vẻ không quan tâm và từ chối tham dự. Trong buổi lễ, cô giám đốc Sung Ah lại tiếp tục sử dụng gương mặt tao nhã cùng chất giọng quyến rũ gửi gắm vài lời 'nhắc nhở' tới thẩm phán Yo Han trong lúc khiêu vũ. Nhưng dường như mối quan hệ giữa hai người này không chỉ là mối quan hệ đối đầu.

Sung Ah luôn tỏ ra thân mật với thẩm phán Yo Han

Cuối buổi tiệc, khán giả bất ngờ khi nhận thêm dữ kiện tên thiếu gia kênh kiệu xuất hiện ở đầu tập chính là con trai của Bộ trưởng Bộ Tư Phá Cha Kyung Hee - cũng chính là người đã nâng đỡ Kang Yo Han. Liệu tập sau có phải là một màn đối đầu giữa hai bậc tiền bối-hậu bối này? Buổi gặp mặt là điềm báo cho mối quan hệ rạn nứt giữa Cha Kyung Hee và Kang Yo Han?

Cùng lúc đó, Kim Ga On đã đến gặp một vị linh mục từng để lại bình luận 'hắn ta là ác ma' giữa muôn vàn bình luận khen ngợi về Kang Yo Han. Cuộc trò chuyện này mở ra quá khứ đáng sợ cũng như giải thích cho biệt danh 'ác ma' của anh ta.

Kết thúc tập 2, bộ phim gây bất ngờ và tò mò khi Ga On bị phát hiện đặt thiết bị nghe lén tại văn phòng Yo Han. Đúng lúc đó, một vụ nổ xảy ra ở văn phòng đã khiến Ga On bị thương nặng và phải để Yo Han dìu đi. Vậy ai là tác giả của vụ nổ này? Và với vết thương nặng như vậy, Ga On có thể tiếp tục tham gia các phiên tòa tiếp theo không? Hãy xem tiếp diễn biến tiếp theo trong tập 3 của The Devil Judge.

Trailer The Devil Judge

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa ra tập 1, phim cổ trang Hàn này đã gây choáng vì màn giả trai đỉnh nhất lịch sử: Diễn xuất đỉnh cao, phản ứng hóa học bùng nổ!01:13'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách?00:39Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?04:45Sốc nặng với cảnh nóng nude 100% của Han So Hee với trai lạ mới, "bạn giường" Song Kang "ra chuồng gà" liền!01:53Phim của Trương Quân Ninh – Hà Nhuận Đông mở màn gây sốc: Chồng ngoại tình cầm kéo rạch mặt vợ, đòi tắm cùng con gái02:03'The Red Sleeve Cuff': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young01:07Lộ cảnh giường chiếu lãng mạn của Đặng Luân và đàn chị ở teaser phim mới01:28Bom tấn của Song Hye Kyo tung teaser đầu tiên: Chị đẹp gặp lại tình cũ, khóc mà vẫn đẹp đến lịm người01:26'Snowdrop' của Jisoo - Jung Hae In tung poster đầy lãng mạn, công bố lịch công chiếu chính thức01:26Cúc Tịnh Y bắt chước làm Hàm Hương nhưng thất bại, đội nguyên mâm hoa quả lên đầu cực lố ở trailer phim mới01:15HOT: 'Sweet Home' thay 'máu' dàn cast phần 2, Lee Do Hyun và Song Kang không tham gia!01:14Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser chính thức, netizen Việt khóc ròng vì chiếu ở nền tảng không ai xem được02:00Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!00:38Ý nghĩa đen tối sau trò "đập giấy" ở Squid Game được đạo diễn tiết lộ: Khác 100% suy đoán của netizen, kinh hãi và ám ảnh hơn nhiều!02:20Lee Sang Yoon vừa ghen tuông, 'One the Woman' đã vượt ngưỡng 20% ngay trong tập 701:57'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:16Lee Young Ae được nhiều nhân vật đắc lực yểm trợ trong 'Inspector Koo'00:47'The Veil' tập 17-18: Nam Goong Min ngỡ ngàng phát hiện ra bí mật của vụ việc 1 năm trước, NIS họp khẩn01:39'Trầm vụn hương phai' tung video hậu trường, hé lộ những phân cảnh siêu 'ngược' của Dương Tử và Thành Nghị02:30'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền00:38

Tiêu điểm

Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha bị "ném đá" vì quảng cáo vô duyên: Xem mà tức giùm Kim Seon Ho ý!
10:41:12 18/10/2021
Công bố 15 phim truyền hình hay nhất lịch sử đài tvN, 'Thư ký Kim sao thế?' vắng mặt
08:15:13 18/10/2021
Cúc Tịnh Y giả trai mà lộ vòng 1 "nhấp nhô" rõ ràng, còn "nhái" chính mình ở phim cũ khiến netizen cười chê không ngớt!
17:51:17 18/10/2021
Hi hữu: Tiệc mừng công chưa kịp ăn, diễn viên 'Hometown Chachacha' dính liên hoàn 'phốt'
22:29:49 18/10/2021
Bom tấn của Song Hye Kyo tung teaser đầu tiên: Chị đẹp gặp lại tình cũ, khóc mà vẫn đẹp đến lịm người
10:54:30 19/10/2021
Song Hye Kyo cực tình cảm với trai trẻ trong phim mới, nhan sắc không hề dừ dù hơn 12 tuổi
15:09:54 19/10/2021
Xỉu ngang ý nghĩa sau những bộ trang phục ở Squid Game: 2 màu sắc mà nói lên tất cả, xin thán phục sự sắp đặt này!
15:06:51 18/10/2021
Sau 'Squid Game', đến lượt 'My Name' ngập tràn tên người Việt trong credit kỹ xảo
23:21:48 18/10/2021
Rating tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha phá kỷ lục với con số cao chạm nóc nhờ kết thúc viên mãn thỏa lòng con dân
18:06:50 18/10/2021
Nghe tin “đối thủ Triệu Lộ Tư” diễn Lên Nhầm Kiệu Hoa remake, dân tình phản đối rần rần vì “sặc mùi trà xanh”
23:35:11 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng khẳng định nói đúng sự thật, nhấn mạnh nhóm ông Võ Hoàng Yên "hành hung tinh thần", tung clip ghi âm để chứng minh
14:51:15 19/10/2021
Xôn xao tin Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh vào Mỹ
12:08:22 19/10/2021
NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận
15:38:28 19/10/2021
3 con gái nuôi Phi Nhung được mời sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ mẹ, Hồ Văn Cường bị cho "ra rìa" vì nguyên nhân gì?
13:44:43 19/10/2021
Lùi lịch hẹn làm việc với công an về vấn đề liên quan tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng đưa ra lý do bất ngờ
12:11:51 19/10/2021
Tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung sẽ được đưa về Việt Nam 1 lần trước khi rải xuống biển theo di nguyện của người quá cố
13:42:25 19/10/2021
Đại gia “Bầu” Thụy bênh vực Hồ Văn Cường khi bị trách vô ơn: “Ai là đạo diễn việc làm trên”
12:01:04 19/10/2021
Triệu Vy bất ngờ hỏi Vương Phi có điểm nào thua kém Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong đáp trả ra sao?
12:11:47 19/10/2021
Bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương: Công an huyện phát thông báo 'khẩn', người dân nhìn thấy đôi nam nữ khả nghi
12:17:54 19/10/2021
Cho anh đồng nghiệp khờ "đổ vỏ", ngày nhà tôi đến “bắt vạ” phải tê tái trước một bí mật
14:13:32 19/10/2021

Tin mới nhất

Nàng thơ 19+ Han So Hee và loạt cảnh nóng nâng tầm sự nghiệp: Từ tiểu tam quốc dân hóa đả nữ hở 100% sốc óc trong phim mới!

12:23:21 19/10/2021
Chịu khó hở bạo, hy sinh vì vai diễn, sự nghiệp và tên tuổi của Han So Hee ngày một thăng hạng.

Hometown Cha-Cha-Cha: Hóa ra chúng ta chẳng biết gì về mất mát cho đến khi đối mặt với nó

10:50:57 19/10/2021
Giữa hai năm đại dịch và ngập tràn drama đen tối, có thể nói Hometown Cha-Cha-Cha xuất hiện đúng thời điểm và đúng hoàn cảnh.

Han So Hee luôn mang dao bên người khi đóng ‘My Name’

07:20:37 19/10/2021
Nữ diễn viên Han So Hee chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho vai nữ chính trong bộ phim My Name. Cô cho hay bản thân đã tích cực tập võ, tăng cân để hợp với tạo hình nhân vật.

"Squid Game" mang về 891 triệu USD cho gã khổng lồ dịch vụ phim trực tuyến

06:11:07 19/10/2021
Bộ phim truyền hình siêu ồn ào của HQ đã trở thành chương trình truyền hình lớn nhất từ ​​trước đến nay của Netflix, đang trên đà mang lại khoản hoàn vốn đáng kinh ngạc.

Ju Ji Hoon khen "mợ chảnh" Jun Ji Hyun chạy nhanh hơn cả đàn ông

23:03:32 18/10/2021
Phim mới Jirisan của 2 diễn viên sẽ được phát sóng vào tuần tới và Ju Ji Hoon đã dành đánh giá cao cho người bạn diễn nổi tiếng của mình.

'Now, we are breaking up' - Bộ phim đảo ngược quá trình yêu của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong

22:46:25 18/10/2021
3 hình ảnh poster mới nhất của Now, we are breaking up vừa được SBS tung ra hé lộ câu chuyện tình yêu được khai thác theo thứ tự ngược lại.

Hôn nhân màu hồng của Đường Nghệ Hân 'Thâm tình nhà họ Kiều': Nên duyên với chồng nhờ... cột đèn giao thông!

22:44:23 18/10/2021
Nữ diễn viên của Thâm tình nhà họ Kiều ngoài đời có cuộc hôn nhân lãng mạn, đầy cẩu lương khiến ai nấy ngưỡng mộ.

Sau tất cả, chẳng có bất cứ cái kết hạnh phúc nào cho Lý Thấm và Vương Đại Lục trong 'Lang điện hạ'

22:41:11 18/10/2021
Có lẽ, Tật Xung (Tiêu Chiến) và hai thành viên của Dạ Sát là những người hiếm hoi có được tình yêu trong Lang điện hạ.

'Luyến mộ' tập 3: Park Eun Bin nóng lòng 'trừ khử' Rowoon trong những lần tái ngộ định mệnh?

22:40:27 18/10/2021
Không nhận ra nhau sau nhiều năm tháng ccách xa, Lee Hwi (Park Eun Bin) năm lần bảy lượt định tiêu diệt Jung Ji Woon (Rowoon) trong tập 3 Luyến mộ.

Lộ visual xinh như gái đôi mươi của Song Hye Kyo ở phim mới, trẻ hơn cả "phi công" kém 11 tuổi là sao trời?

22:17:46 18/10/2021
Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong vừa hé lộ bộ ảnh teaser rất thú vị.

Vợ mang bầu bị giết hại dã man và màn báo thù đẫm máu của người chồng cảnh sát: Sốc nhất là cái kết đầy man rợ!

21:58:15 18/10/2021
I Saw The Devil là một bộ phim thách thức sự dũng cảm trong con người bạn bởi những cảnh phim rùng rợn ngoài sức tưởng tượng.

Người Việt tiếp tục "chiếm đóng" credit bom tấn hành động My Name của Han So Hee, nhìn vị trí mới thấy phổng mũi tự hào!

11:36:59 18/10/2021
Fan hâm mộ đã vô cùng bất ngờ và hào hứng khi rất nhiều cái tên Việt xuất hiện trong credit của bom tấn My Name.

5 idol lũ lượt tái xuất màn ảnh Hàn 2022: IU - Yoona toàn bom tấn xịn, hóng nhất là màn comeback của "siêu sao" D.O

10:35:23 18/10/2021
Những idol lấn sân diễn xuất này sẽ lần lượt tái xuất trong toàn bom tấn hạng xịn vào cuối năm 2021, đầu 2022.

'Hometown ChaChaCha' tập cuối: Shin Min Ah quyết ở lại Gongjin, chủ động cầu hôn Kim Seon Ho rồi... cưới liền

08:52:41 18/10/2021
Cuối cùng Hong Doo Shik (Kim Seon Ho) - Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) sẽ có một kết thúc lãng mạn và đầy ngọt ngào trong Hometown ChaChaCha.

'Hometown ChaChaCha' ghi nhận rating cao nhất đêm thứ 7 trước tập cuối, siêu phẩm KBS tiếp tục vượt ngưỡng 26%

08:47:55 18/10/2021
Trước tập cuối, Hometown ChaChaCha vẫn không hề giảm nhiệt, thậm chí còn đánh dấu lượng người xem cao nhất ngay trong đêm có 6 phim truyền hình phát sóng. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 16/10.

Chỉ vừa trở về cuộc sống độc thân, Tiêu Chiến đã được 'vệ tinh' theo đuổi nhiệt tình trong 'Lang điện hạ'

08:04:24 18/10/2021
Để an ủi tinh thần cho Tật Xung (Tiêu Chiến), công chúa Bảo Na gia nhập quân đội nước Tấn trong Lang điện hạ.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 21: Mọi người lên kế hoạch để lật tẩy thân phận của Lomdao

08:01:32 18/10/2021
Oap đã thành công cưa đổ Pon. Hai người cùng gia đình lên kế hoạch tổ chức bữa tiệc để Lomdao thừa nhận cô đang giả dạng thành Faidam.

Té ra tình tiết này ở Squid Game đã spoil trước người sống - người chết trong trò bắn bi, "thánh soi" mới nhận ra điểm đáng ngờ!

23:42:55 17/10/2021
Liệu bạn có nhận ra được chi tiết đáng ngờ này đã được đạo diễn cài cắm trong Squid Game?

Hometown Cha-Cha-Cha tập 15 cảm động rơi nước mắt nhưng netizen Hàn vẫn gạch đá vì 1 lý do: "Biên kịch là con nít đấy à?"

23:39:02 17/10/2021
Nhiều khán giả không hài lòng với nội dung Hometown Cha-Cha-Cha tập 15.

5 sao Hàn đóng toàn bom tấn nhưng mãi flop: Từng suýt vượt mặt Lee Min Ho nhưng giờ Kim Bum vẫn giậm chân tại chỗ

23:37:38 17/10/2021
Mặc dù đã nhiều năm lăn lộn trong làng phim Hàn, thế nhưng có lẽ ước mơ chạm đỉnh hào quang vẫn còn xa vời với loạt sao Hàn dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

realme Q3s ra mắt: Giá chỉ 4.9 triệu nhưng có màn hình 144Hz, Snapdragon 778G, pin 5000mAh

Đồ 2-tek

17:46:15 19/10/2021
realme Q3s có mức hiệu năng trên giá thành tương đối hấp dẫn trong phân khúc giá chỉ 5 triệu đồng.

Adele dính "lời nguyền flop" thật rồi, debut ở vị trí siêu thấp trên Billboard Hot 100: Vì đâu nên nỗi?

Nhạc quốc tế

17:46:06 19/10/2021
Vì BXH Billboard Hot 100 tính điểm cho 1 tuần bắt đầu từ 0h00 ngày thứ sáu tuần này cho đến hết ngày thứ năm tuần sau thế nên Easy On Me ra mắt vào một khung giờ cực kì tréo ngoe: chỉ còn đúng 5 tiếng là kết thúc tính điểm của tuần cũ, ...

Canh chân nấm táo đỏ

Ẩm thực

17:45:44 19/10/2021
Bổ sung vào thực đơn các món chay với món Canh Chân Nấm Táo Đỏ vị ngọt thanh tự nhiên từ nấm, cải thảo, nước dừa tươi, và hương thơm đặc trưng của táo tàu làm món chay thêm hấp dẫn. Cùng thực hiện ngay nhé!

Khởi tố vụ án hình sự gỗ "vô chủ" bất ngờ nằm trong Trung tâm Bảo tồn voi

Pháp luật

17:44:06 19/10/2021
Khoảng 27 m3 gỗ nằm tại Trung tâm Bảo tồn voi Đắk Lắk nhưng lãnh đạo đơn vị này không nắm được gỗ do khai thác tại chỗ hay từ nơi khác mang đến tập kết.

Gợi cảm hết cỡ, Vũ Thảo My "đốt mắt" người xem trong bộ ảnh mới

Sao việt

17:40:52 19/10/2021
Vũ Thảo My dần trưởng thành và nhuận sắc hơn khi đã đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh cô nàng thả dáng vô cùng sexy và bốc lửa.

Nội bộ Man Utd rối bời: Rashford 'không vui', Sancho bị đồng đội nghi ngờ

Bóng đá thế giới

17:38:37 19/10/2021
Man Utd đang trải qua những ngày tháng vô cùng khó khăn. Thành tích bết bát trên sân cỏ khiến nội bộ đội bóng lục đục.

macOS Monterey bản chính thức và iOS 15.1 sẽ được phát hành vào ngày 25/10 

Thế giới số

17:37:13 19/10/2021
Sau hơn 4 tháng phát hành các phiên bản beta, macOS Monterey cuối cùng cũng sẽ được Apple tung ra bản cập nhật chính thức.

Người chồng suy thận khóc nhớ vợ bại não khi đang truyền dịch trên đường về quê

Sự kiện nóng

17:33:03 19/10/2021
Thời gian qua, người dân các tỉnh đã hồi hương về quê tránh dịch ngay khi chính phủ có quy định nới lỏng giãn cách. Để không bỏ rơi ai ở phía sau, nhiều mạnh thường quân và các nhà hảo tâm vẫn túc trực tại các điểm dừng chân phát quà, l...

Vương Nhất Bác bị réo tên trong 3 vụ kiện, “bay màu” khỏi show giải trí vì học vấn thấp?

Sao châu á

17:30:09 19/10/2021
Trong quý 4/2021, có hai bộ phim của Vương Nhất Bác nằm trong danh sách lên sóng sau bao ngày chờ đợi là Phong khởi Lạc Dương và Băng vũ hỏa.

Cây Chùm Ngây: Tác dụng, cách dùng và cách trồng

Sáng tạo

17:29:13 19/10/2021
Cây Chùm Ngây là loại cây có nhiều tác dụng hữu ích đối với sức khỏe con người cũng như lợi ích trong đời sống. Cùng khám phá cách sử dụng loài cây kỳ diệu này cũng như cách trồng, chăm sóc tốt nhất.

Bà Phương Hằng rơi nước mắt khi chia sẻ rằng từng không dám tiết lộ tình trạng sức khỏe bởi vì một nỗi sợ

Netizen

17:26:17 19/10/2021
Nữ CEO Đại Nam khóc tức tưởi khi đang chia sẻ với mọi người, tiết lộ rằng có bệnh cũng không dám nói.

Váy cưới của con gái Bill Gates

Thời trang

17:24:44 19/10/2021
Jennifer Gates tổ chức đám cưới với bạn trai Nayel Nassar vào cuối tuần qua. Ái nữ đầu lòng của tỷ phú Bill Gates chọn váy cưới từ thương hiệu Vera Wang.