The Devil Judge: Một Seoul ‘rất khác’ và một thẩm phán ‘ma quỷ’

Yo-han ( Ji Sung ) thực sự mang đến một sân khấu lôi cuốn với đủ sắc màu và giai điệu!

Nội dung bộ phim xoay quanh các cuộc xử án trong bối cảnh Hàn Quốc đang hỗn loạn và nhiều người không tin tưởng vào hệ thống tư pháp. Tội phạm và nghèo đói đang hoành hành ở Hàn Quốc sau khi đại dịch ập đến.

Trong nỗ lực lấy lại lòng tin của công chúng đối với hệ thống tư pháp, Tổng thống tuyên bố ra mắt chương trình truyền hình có tên ‘Live Court Show’. Các phiên tòa được phát sóng trực tiếp và người xem có thể đóng vai trò là bồi thẩm viên. Công chúng được phép quyết định xem bị cáo có tội hay không bằng cách bỏ phiếu thông qua một ứng dụng. Chương trình trực tiếp này nhằm mục đích nâng cao niềm tin của công chúng vào hệ thống tư pháp.

Yo-han được giao là thẩm phán đã khẳng định rằng anh ấy nắm giữ quyền lực và sẽ không cho phép bất cứ ai ảnh hưởng lý tưởng của mình. ‘Không ai ở trên nhân dân, Nhân dân là sức mạnh’.

Một Seoul ‘rất khác’

The Devil Judge: Một Seoul 'rất khác' và một thẩm phán 'ma quỷ' - Hình 1

Trong The Devil Judge , chúng ta thấy bức tranh một S eoul không còn hoa lệ, hào nhoáng như những bộ phim tình cảm lãng mạn thường xuất hiện trước đó.

Khi Yo-han lái xe vượt qua hàng rào cảnh sát trong trang phục chống bạo động và băng qua những con đường rực lửa trông giống như một vùng chiến sự. Tổng thống Heo nói về cuộc đàn áp “vô căn cứ” đối với những người giàu dẫn đến đốt phá và khủng bố trên đường phố và đã lên đến đỉnh điểm là Bạo loạn Gwanghwamun. Bài phát biểu của ông xen kẽ với những cảnh phản đối, cướp bóc và đụng độ giữa người dân và cảnh sát.

Tổng thống Heo nói về cuộc đàn áp ‘vô căn cứ’ đối với những người giàu dẫn đến đốt phá và khủng bố trên đường phố và đã lên đến đỉnh điểm là Bạo loạn Gwanghwamun. Bài phát biểu của ông xen kẽ với những cảnh phản đối, cướp bóc và đụng độ giữa người dân và cảnh sát. Tổng thống Heo gọi tỷ lệ thất nghiệp cao và xung đột kinh tế là dĩ vãng và thề sẽ thay đổi mọi thứ.

Tô màu các tình tiết để The Devil Judge tăng thêm sự hấp dẫn. Sự trùng lặp giữa đặc quyền và kém may mắn trong phân cảnh mở đầu ngay lập tức thiết lập giai điệu và đưa chúng ta vào thực tế thay thế khắc nghiệt trong bộ phim. Phong cách trang trí nổi bật, đặc biệt là cách bảng màu xanh lam mang lại cho mọi thứ một cảm giác vô trùng và tương lai.

Mọi thứ đều bóng bẩy, lạnh lùng và tách biệt theo cách làm nổi bật lớp ván mỏng do những người giàu có đặt. Đây là cuộc đấu tranh giai cấp với sự an toàn của giới thượng lưu trong tháp ngà của họ trong khi đường phố bốc cháy theo đúng nghĩa đen.

Mọi người đều sẽ tìm hiểu thêm về những gì đã khơi mào cho cuộc chiến tranh xã hội này, nhưng thực tế không có câu chuyện cơ bản nào được nhắc đến. Thế giới ảm đạm này mang lại cảm giác khá sống động và rõ ràng mọi thứ vận hành như thế nào và ai được lợi. Hiện tại, có rất nhiều bí ẩn và ẩn số phù hợp để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị và tạo cảm giác điềm báo.

Trò chơi ‘ pháp luật

The Devil Judge: Một Seoul 'rất khác' và một thẩm phán 'ma quỷ' - Hình 2

Về mặt kỹ thuật, The Devil Judge có thể liên quan đến luật pháp, nhưng không gọi đó là bộ phim pháp luật. Những trò hề trong phòng xử án thật nực cười, mặc dù coi đây là một thực tế thay thế, nhưng không thể tạm ngưng sự hoài nghi về hoạt động của hệ thống tư pháp.

Bởi vì vấn đề quyết định ở đây không phải là luật hay thủ tục pháp lý. Việc biến luật thành một chương trình trò chơi truyền hình thực tế tạo tiền đề cho thực thi pháp luật bên ngoài kia không. Thực tế có thể khó xác định hơn khi các phương tiện truyền thông xã hội và giải trí làm mờ ranh giới giữa thực tế và tu luyện.

Mọi người có thể tin rằng tiếng nói của họ đang được lắng nghe, nhưng nền dân chủ được cung cấp cho họ ở đây là hoàn toàn mang tính biểu diễn. Quyền lực vẫn được nắm chắc bởi cùng một tỷ lệ nhỏ giới tinh hoa, như chúng ta đã thấy, hoàn toàn quyết định kết quả trước khi công lý “dân chủ” được thực thi. Không phải dân thường có quyền kết tội hàng loạt chỉ bằng một nút bấm. Sự ẩn danh và thiếu trách nhiệm đó trong việc quyết định số phận của một người nào đó mang đến một loại kịch bản nguy hiểm tiềm ẩn và đáng lo ngại khác.

Thẩm phán ‘ma quỷ’ Yo-han có thực thi công lý

The Devil Judge: Một Seoul 'rất khác' và một thẩm phán 'ma quỷ' - Hình 3

Không ai bí ẩn như vị giám khảo nổi tiếng khắc nghiệt Yo-han của chúng ta. Bất chấp sự dè dặt của nhân vật, Ji Sung vẫn mang đến cho anh ấy sự hiện diện và sắc thái như vậy. Yo-han hoàn toàn không đáng tin cậy và không thể đoán trước được.

Khán giả đều khó biết anh ấy muốn gì, nhưng tôi biết anh ấy đang theo đuổi thứ gì đó. Anh ấy dường như là kiểu người luôn đi trước hai bước và có động cơ cho mọi việc anh ấy làm. Câu hỏi đặt ra là động cơ thúc đẩy anh ta đứng về phía ai. Chúng tôi biết anh ấy không quá quan tâm đến vấn đề đạo đức khi anh ấy can thiệp vào vụ án và chơi trò trong phòng xử án, nhưng liệu anh ấy có ra tay để trả thù, một hình thức công lý khắc nghiệt hay đây chỉ là cách anh ấy nhận được những cú đá của mình.

Và sau đó, có một sự việc kỳ lạ xảy ra với việc Yo-han lẻn quanh nhà kho đó và tấn công người đàn ông đó. Anh ta dường như đang bí mật tìm kiếm ai đó và tôi đoán điều đó có liên quan đến ngọn lửa mà anh ta vẫn thấy trong hồi tưởng. Tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay là vụ việc cũng có liên quan đến Ga-on. Từ nhận xét của Yo-han về sự giống nhau của Ga-on với ai đó và đoạn hồi tưởng cuối cùng đó, tôi cho rằng đó là cha của Ga-on ở nhà thờ. Cách Yo-han nhìn Ga-on khiến người xem liên tưởng anh ấy là họ hàng của Ga-on rất thân thiết, nhưng ai biết được chứ?

The Devil Judge: Một Seoul 'rất khác' và một thẩm phán 'ma quỷ' - Hình 4

Ga-on đối lập với Yo-han, không chỉ về hệ tư tưởng mà còn ở sự minh bạch của anh ấy. Anh ấy chính xác như những gì bạn thấy: một thẩm phán trẻ đầy lý tưởng và thấu cảm, người muốn tạo ra sự khác biệt. Ga-on không phải là một nhân vật cách mạng, nhưng sự thẳng thắn của anh ấy rất phù hợp với sự huyền bí của Yo-han.

Đôi khi những kiểu nhân vật vị tha hoặc “có trái tim thuần khiết” này có thể kết thúc một chiều và không có gì thú vị, nhưng Jinyoung khiến Ga-on trở nên đáng yêu và dễ nắm bắt. Người xem mong chờ những tương tác của anh ấy với Yo-han khi họ dành nhiều thời gian hơn cho nhau. Nhưng nhân vật gây ấn tượng và đáng chú ý là Sun-ah. Cô ấy có một sự rung cảm tuyệt vời.

Trailer Thẩm phán ác ma

'Thẩm phán ác ma': Có gì đặc biệt mà rating cao vậy?

Một bộ phim chính trị phê phán xã hội mạnh mẽ đầy hấp dẫn.

Thế giới luật học và xã hội thượng lưu va chạm trong The Devil Judge (Tựa tiếng Việt Thẩm phán ác ma) một cách trần trụi. Một bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới diễn ra trong thực tế thay thế, nơi những người bị áp bức bị cai trị bởi tầng lớp thượng lưu suy đồi và hèn hạ.

Thẩm phán ác ma: Có gì đặc biệt mà rating cao vậy? - Hình 1

Trailer Thẩm phán ác ma

Với nội dung khác biệt, The Devil Judge đạt được mức xếp hạng cao nhất ở độ tuổi khán giả từ 20 đến 49, đứng đầu trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình cáp với mức rating trung bình toàn quốc đạt 3.2%, cao nhất 3.9%. Tối 11/7 đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 6.3% - một con số trong mơ của nhà đài. Còn trước đó, tập 3 lên sóng đêm 10/7 đã đạt rating 5.5%

Không còn xuất hiện kể từ Doctor John hai năm trước, Ji Sung quay trở lại màn ảnh, tạo nên một hình tượng đẹp đẽ với những đường nét khắc chạm và chiếc áo choàng trong phòng xử án. Anh vào vai Kang Yo-han, một thẩm phán bảnh bao đã được chọn làm luật sư trưởng của chương trình phòng xử án trực tiếp sẽ truyền hình toàn quốc cho tất cả các tòa án cấp cao.

Chương trình được hỗ trợ từ nhóm quý tộc nhầy nhụa, từ những quan chức béo ú như Tổng thống Heo Joong-se (Baek Hyun-jin) và Bộ trưởng Tư pháp Cha Kyung-hee (Jang Young- nam), các thành viên của Tổ chức Trách nhiệm Xã hội như Chủ tịch đáng sợ Seo Jung-hak (Jung In-gyeom) và nhà vận động hành lang bí ẩn Jung Sun-ah (Kim Min-jung).

Chương trình bắt đầu trong bối cảnh tương lai gần sau khi một đại dịch tàn khốc đã quét qua đất nước, cuộc khủng hoảng dẫn đến tình trạng bất ổn dân sự và cuối cùng là cái gọi là 'Bạo loạn Gwanghwamun'. Sau khi đàn áp những cuộc biểu tình này, chính phủ lãnh đạo xã hội nghèo đói thông qua những lời hứa suông và màn kịch chính trị.

Thẩm phán ác ma: Có gì đặc biệt mà rating cao vậy? - Hình 2

Trong mối quan hệ với Tổ chức Trách nhiệm Xã hội được yêu mến nhưng rõ ràng rất mờ ám. Chính phủ tìm cách 'mua chuộc' quần chúng thông qua chương trình trực tiếp tại tòa án của họ. Một ngôi sao truyền thông xã hội đẹp trai, Yo-han, là lựa chọn lý tưởng để dẫn đầu băng ghế dự bị và thiên hướng về rạp hát của anh ấy mang lại tỷ suất người xem cao, nhưng liệu vị thẩm phán khó đoán này có thể bị kiểm soát bởi các quyền lực không?

Chương trình diễn ra trong một phòng xử án hào nhoáng được trang trí từ những màn hình jumbo rực sáng với thước đo tội lỗi do người xem bình chọn có thể thay đổi lên xuống tùy theo lượt diễn ra trên sàn.

Mặc dù các chương trình tại phòng xử án vẫn tồn tại, chẳng hạn như Thẩm phán Judy lâu đời ở Mỹ, chương trình hư cấu này có nhiều điểm chung hơn với các cuộc chiến đấu của các võ sĩ giác đấu ở La Mã Cổ đại, được thiết kế để xoa dịu những người biện hộ thời đó. Nếu một vẻ đẹp của công lý thực sự được đưa lên TV, thì có lẽ quần chúng sẽ quên đi những bất công đa dạng đang hoành hành trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Thẩm phán ác ma: Có gì đặc biệt mà rating cao vậy? - Hình 3

Nhưng Yo-han có một đối thủ trên băng ghế dự bị. Anh ấy đồng hành cùng một cặp giám khảo cấp dưới, Oh Jin-joo (Kim Jae-kyung) và Kim Ga-on (Park Jin-young) đầy lý tưởng. Ga-on, một đứa trẻ mồ côi đã vượt qua mọi khó khăn để đến được bến đỗ của mình, rất nghi ngờ Yo-han. Giáo sư cũ Min Jung-ho (Ahn Nae-sang) làm dấy lên nghi ngờ của anh và thuyết phục anh theo dõi Yo-han.

Ban đầu, Ga-on không biết phải làm gì với Yo-han. Vẻ ngoài khó hiểu và lạnh lùng của Yo - han khiến cho Ga - on không hiểu điều gì đang thực sự diễn. Một ngày nọ, một người đàn ông bất mãn lái một chiếc xe buýt trống chạy tới tòa án và Ga-on lao lên đường băng để che chắn cho một cô gái trẻ. Chiếc xe buýt lao ra khỏi đường và đâm vào, nhưng chỉ sau khi Yo-han tự mình lấy súng trường tấn công từ một người lính và bắn vào nó.

Thẩm phán ác ma: Có gì đặc biệt mà rating cao vậy? - Hình 4

Tiếp đến một tình huống, trong vụ án đầu tiên của họ, liên quan đến một nhóm dân làng ốm yếu kiện Giám đốc điều hành của một công ty mà họ cho rằng cố ý làm ô nhiễm nguồn nước của họ, Ga-on cố gắng hướng một chuyên gia cho rằng nước không nguy hiểm. Yo-han khiển trách Ga-on và để chuyên gia ngồi xuống, lấy một ít nước mang đến cho anh ta. Khi người đàn ông đặt môi vào miệng chai, Yo - han đã nói nếu chai nước vô tình bị trộn với mẫu bị ô nhiễm, khiến người đàn ông nhổ nó ra.

Mặc dù bị Yo-han làm nhục trực tiếp trên truyền hình, Ga-on vẫn bối rối hơn nữa bởi chiến thuật lén lút của thẩm phán, điều này tỏ ra hiệu quả hơn nhiều trong việc lôi kéo sự phẫn nộ của công chúng hơn so với việc thẩm vấn thẳng thắn của anh ta.

Thẩm phán ác ma: Có gì đặc biệt mà rating cao vậy? - Hình 5

Nhân vật Yo-han thuộc kiểu những nhà thao túng lành nghề và tiết kiệm đã nổi lên trong các bộ phim truyền hình K gần đây, rất thú vị để xem và những người mơ hồ về đạo đức mà chúng ta mong đợi sẽ được tha thứ, vì mục tiêu của họ thường đáng bị trừng phạt. Chiếc xe Vincenzo của Song Joong-ki là một trong những ví dụ mới nhất.

Nhưng ý định thực sự của Yo-han ở đây là gì? Với biệt danh 'thẩm phán ma quỷ' của anh ta và cách anh ta cố ý phá luật trong khi cũng mang lại công lý, chương trình muốn chúng ta nghi ngờ động cơ của anh ta, đặc biệt là khi chúng ta đang nhìn anh ta qua đôi mắt trẻ và vô tội của Ga-on.

Thẩm phán ác ma: Có gì đặc biệt mà rating cao vậy? - Hình 6

Tuy nhiên, dù kế hoạch vĩ đại của anh ấy là gì thì cũng sẽ đi một chặng đường dài để xác định vị trí của anh ấy trên phổ đạo đức và có khả năng thành công của chương trình nói chung.

Với vị trí quyền lực của mình và công chúng yêu mến mà anh ta tạo ra thông qua thao tác khéo léo với các phương tiện truyền thông, chưa kể đến các liên minh lung lay của anh ta với những bộ tóc giả lớn đã đặt anh ta ở đó, khả năng anh ta sẽ sử dụng tòa án của mình như một bục giảng để khích lệ quần chúng vào cuộc cách mạng. Phản ứng của công chúng đối với một trong những câu thời Trung cổ đáng ngạc nhiên mà anh ta đặt ra càng cho thấy nhiều.

Với phong cách bùng cháy và dàn diễn viên lôi cuốn gồm những kẻ xấu xa bóng bẩy, The Devil Judge đã có một khởi đầu tốt.

Thẩm phán ác ma: Có gì đặc biệt mà rating cao vậy? - Hình 7

Sự trở lại màn ảnh nhỏ được mong đợi từ lâu của Ji Sung có thể ảnh hưởng đến quyết định chấm điểm cao cho bộ phim, nhưng không thể phủ nhận rằng The Devil Judge có một ý tưởng hấp dẫn.

The Devil Judge được đánh giá là một bộ phim pháp lý căng thẳng, so với Law School, The Devil Judge gay cấn và kịch tính hơn rất nhiều. Bằng cách nào đó, diễn biến tâm lí đẩy bạn đến với những câu chuyện được trình bày hoàn toàn khác biệt, vừa thánh thiện và vừa khắc nghiệt. Nếu bạn đang yêu thích những bộ phim truyền hình khiến bạn không thể ngồi yên, The Devil Judge sẽ là tách trà của bạn. Bạn phải ở trạng thái thiền mới có thể thưởng thức một cách trọn vẹn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhất Sinh Nhất Thế tung trailer cuối căng cực: Nhậm Gia Luân khóc trong bất lực, Bạch Lộc bị nhà chồng suýt hại chết?01:52'Một đời một kiếp' tiếp tục công bố trailer và OST, hé lộ cảnh kết hôn lãng mạn của Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân01:46Lộ kết cục của 'Những đứa con nhà họ Kiều': Ba Kiều lặng lẽ ra đi trên xe lăn02:08“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Xứ Đài "thả xích" bom tấn zombie đáng sợ nhất quả đất: Cả thành phố chìm trong biển máu, bỏ xa Train To Busan về độ tàn sát01:47Vừa công bố trailer và lịch chiếu, 'Một đời một kiếp' của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đã oanh tạc Weibo02:37'Lovers of the Red Sky' tập 7-8: Kim Yoo Jung bắt đầu vướng vào tam giác tình yêu với Ahn Hyo Seop và Gong Myung04:09"Bé đẹp" Kim Yoo Jung mới "đụng chạm" trai đẹp sương sương, rating bom tấn Hong Chun Gi đã cao chạm đỉnh00:36Dương Dương mặt mũi lấm lem, bị đánh rách cả mặt trong poster Đặc Chiến Vinh Diệu01:30'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Bác sĩ cố vấn chuyên môn nói gì về 'Hospital Playlist': Lịch sử mới cho đề tài y khoa Hàn Quốc00:41Penthouse 3 spoil cái kết viên mãn: Su Ryeon hạnh phúc bên tình trẻ, đôi gà bông hôn nhau ngọt lịm00:26Rating Hometown Cha-Cha-Cha cao chạm đỉnh, cứ đà này vượt mặt Hospital Playlist 2 sớm thôi!01:24Biết bố mẹ ly hôn, con trai Đồng Dao nói một câu khiến cô buồn đến thắt lòng trong '30 chưa phải là hết'01:59'Dữ quân ca' đại kết cục ngập tràn nước mắt khổ đau: Thành Nghị qua đời, Trương Dư Hi thành bà chủ tiệm mì03:03'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 29-30: Từ bỏ tất cả, La Vân Hi một lần nữa quyết tâm chinh phục trái tim Tống Thiến02:06'Hometown Chachacha' tiếp tục duy trì thành tích cao nhất, 'Lost' giảm nhẹ rating ở tập 2 công chiếu01:24'Police University' tập 19-20: Cha Tae Hyun - Jin Young gặp gỡ bí mật, nhóm liên minh công lý mới hình thành01:13Netizen phát sốt với cảnh hôn của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc ở Nhất Sinh Nhất Thế, lần đầu "ăn mặn" lại bị một nhân vật phá đám?49:23Preview Hospital Playlist 2 TẬP CUỐI: Ik Jun - Song Hwa và Nhà Gấu "tập làm người yêu" ngọt lịm tim, Vườn Đông lại có dấu hiệu rạn nứt?01:01

Tiêu điểm

“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay
13:46:55 15/09/2021
4 lý do không nên bỏ lỡ phim 'Hào quang'
22:27:49 15/09/2021
Phụ nữ là "công cụ tình dục", để 9 nữ tân binh sắm vai "thi thể không tên": Bộ phim này là cú ngã đau đớn của Lee Jong Suk
21:59:59 14/09/2021
Triệu Lộ Tư âu yếm bên bạn diễn ở phim cổ trang mới, netizen vội cà khịa: Sao chưa thấy tin đồn hẹn hò nhỉ?
22:06:11 14/09/2021
Vương Đại Lục hôn má Lý Thấm đầy e thẹn trong tập đầu tiên của 'Lang điện hạ'
21:08:39 14/09/2021
Kim Yoo Jung khóa môi trai đẹp cực ngọt ở bom tấn cổ trang, netizen xem mà "quắn quéo" cả tâm can
09:55:23 15/09/2021
Kim Yoo Jung - Ahn Hyo Seop vừa chạm môi, 'Lovers of the Red Sky' đã vượt ngưỡng 10%, 'High Class' lập kỷ lục mới
14:53:51 15/09/2021
Dương Dương sắp hoá quỷ khát máu đẹp trai nhất làng, yêu đương tiểu thư nhà giàu nhưng tật nguyền ở phim mới?
11:43:07 16/09/2021
Chỉ trong một ngày, Lý Thấm từ người dưng trở thành vợ Vương Đại Lục trong 'Lang điện hạ'
11:38:37 15/09/2021
'Lovers of the red sky' tập 11-12: Kim Yoo Jung – Ahn Hyo Seop có nụ hôn ngọt ngào sau 19 năm gặp lại
12:53:12 15/09/2021

Thông tin đang nóng

MXH rộ tin Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NS Hoài Linh, chính chủ có động thái đầu tiên trên MXH
14:34:47 16/09/2021
Nguồn tin độc quyền: Võ Lê Thành Vinh không phải con trai ruột của NSƯT Hoài Linh
13:59:08 16/09/2021
Chính quyền địa phương lên tiếng về những "điểm bất thường" trong loạt giấy tờ của vợ chồng Thuỷ Tiên, Công vinh
16:54:54 16/09/2021
Bình Tinh cầu cứu Việt Hương giúp NS Phương Thảo nguy kịch vì Covid-19
13:47:10 16/09/2021
21 tiếng trước giờ công bố sao kê, Thuỷ Tiên có động thái gây chú ý
18:16:51 16/09/2021
Bố mẹ vợ bán đất cho 200 triệu, chồng hớn hở đòi mua đất cho em trai, tôi không đồng ý thì anh tuyên bố bỏ vợ
15:56:07 16/09/2021
Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?
15:26:20 16/09/2021
Vừa tuyên bố chấm dứt mọi cuộc chiến, bà Phương Hằng “quay xe” hẹn trở lại vào chủ nhật tuần này?
13:37:59 16/09/2021
Ái nữ nhà Trường Giang 2 tuổi đã biết dọn dẹp đón bố "comeback", Nhã Phương để lộ điểm cưng xỉu của nhóc tỳ!
16:43:00 16/09/2021
Xôn xao phát ngôn "xin đừng nói tôi phản bội" được cho là của Công Phượng lại dẫn đến trang PR cá độ bóng đá?
14:36:04 16/09/2021

Tin mới nhất

Dương Tử bất đắc dĩ đóng cameo ở phim mới của "nàng thơ" Gen Z, vì flop thảm thương nên phải "dựa hơi" đàn chị?

16:13:12 16/09/2021
Sự xuất hiện bất ngờ của Dương Tử được cho là yếu tố câu view của Nước Cờ Đi Vào Tim Em.

Loạt khoảnh khắc cháy bỏng của cặp đôi sóng gió nhất Hospital Playlist: Tình cảm sâu đậm đến thế này, liệu kết cục có về lại với nhau?

16:04:43 16/09/2021
Siêu phẩm Hospital Playlist 2 sắp đi tới hồi kết, tương lai nào cho cặp đôi Jun Wan và Ik Sun?

5 mô-típ phim Hàn khiến khán giả điên tiết: Kết lãng xẹt chưa tức bằng màn khai tử nhân vật yêu thích

15:51:31 16/09/2021
Phim Hàn có những tình tiết vô lý đến nỗi khiến khán giả phẫn nộ đòi tẩy chay phim.

Sao nhí “át vía” Kim Yoo Jung khiến netizen phát sốt vì visual cực phẩm: 13 tuổi đã đóng 14 phim còn ẵm luôn cả giải thưởng lớn

15:48:00 16/09/2021
Sao nhí đảm nhận vai Bạch Hổ ở bom tấn cổ trang mới của Kim Yoo Jung đang rất được chú ý.

Sao nhí đóng cảnh nóng đen tối nhất màn ảnh Hàn dậy thì hoàn hảo sau 8 năm: Nhan sắc thăng hạng nhưng sự nghiệp “lẹt đẹt”

15:11:15 16/09/2021
Seo Young Joo - sao nhí đình đám một thời vì đóng những cảnh phim quá táo bạo trong bom tấn của quái kiệt Kim Ki Duk hiện tại ra sao?

5 diễn biến được mong đợi ở tập cuối Hospital Playlist 2: Ik Jun - Song Hwa hẹn hò chưa hồi hộp bằng "nàng Gấu" ra mắt mẹ chồng!

13:10:15 16/09/2021
Hospital Playlist 2 sắp khép lại và đâu là cái kết mà khán giả mong đợi nhất?

Triệu Lộ Tư lộ tạo hình giả trai thảm họa chả kém Cúc Tịnh Y: Môi hồng cánh sen lại còn kẻ mắt mới chịu

11:46:56 16/09/2021
Triệu Lộ Tư mặc nam trang nhưng đánh son, kẻ mắt điệu đà khiến nhiều người liên tưởng tới Cúc Tịnh Y.

Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh

21:39:00 15/09/2021
Bom tấn cổ trang Hong Chun Gi ghi nhận thành tích kỷ lục mới với con số cao chạm nóc, bõ công Kim Yoo Jung hôn cháy màn hình!

'Police University' tập 23-24: Jin Young cảnh giác với giáo sư Yoo Tae Woong, nhóm sinh viên gặp khủng hoảng mới?

17:01:11 15/09/2021
Những biểu hiện khác thường của Kang Sun Ho (Jin Young B1A4) trong lớp học dấy lên nghi ngờ anh đang thực sự điều tra giáo sư Han Jung Shik (Yoo Tae Woong).

5 năm sau oan gia ngõ hẹp 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên', Bạch Vũ thiên vị Mao Hiểu Đồng ra mặt trong 'Những đứa con nhà họ Kiều'

16:48:53 15/09/2021
Vào vai anh em ruột trong Những đứa con nhà họ Kiều, Bạch Vũ liên tục bị Tống Tổ Nhi trách cứ vì luôn dịu dàng và bênh vực em ba Mao Hiểu Đồng.

Tiêu Chiến quá tâm huyết với 'Lang Điện Hạ': Từng vì không diễn được cảnh khóc mà tự hoài nghi chính mình

16:34:42 15/09/2021
Khi quay Lang Điện Hạ, Tiêu Chiến vẫn được xem là người mới, bởi vì vậy nên áp lực của anh càng lớn hơn.  Anh sợ mình sẽ thành người ảnh hưởng tiến độ quay phim, không thể diễn được nhân vật Tật Xung tốt nhất.

Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn

16:12:31 15/09/2021
Mount Jiri của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun sẽ lên sóng tvN vào tháng 10 tới.

Anime "đỉnh chóp" nhất lịch sử gọi tên Thanh Gươm Diệt Quỷ: Hơn 11 nghìn tỷ doanh thu, "xô đổ" 7749 kỷ lục trong mùa dịch

15:55:56 15/09/2021
Thanh Gươm Diệt Quỷ đã tuyệt diệt mọi kỷ lục doanh thu dù chỉ mới là thương hiệu anime 2 năm tuổi.

Check-in Nhật Bản qua màn ảnh cùng “Nhắm mắt thấy mùa hè”

11:22:03 15/09/2021
Nhắm mắt thấy mùa hè tựa như một chuyến đi đầy cảm xúc, khỏa lấp nỗi nhớ tự do bay nhảy. Thông qua màn ảnh nhỏ, khám phá ngay xứ sở phù tang vào 20h ngày 24/9 này trên K nhé.

'Lovers of the red sky' lập kỷ lục rating mới, 'High Class' vững phong độ hệt như ngày đầu

16:33:54 14/09/2021
Lovers of the red sky đang chứng kiến sự gia tăng mới về tỷ suất người xem, dự kiến sẽ trở thành bộ phim bom tấn mới của nhà đài.

'Kế hoạch nguồn nhịp tim' tập 35 - 36: Chịu nhiều ấm ức, Tống Thiến gục đầu vào La Vân Hi khóc tức tưởi

16:29:37 14/09/2021
Phải chịu sức ép từ nhiều phía, Cầu Giai Ninh (Tống Thiến) đành từ chức để bảo vệ dự án kế hoạch nguồn. Được Cầu Diệu Minh trợ giúp, Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi) cố gắng quên mình lấy lại danh dự cho Giai Ninh.

1001 lần diễn viên Hàn tình cảm ở hậu trường còn hơn trên phim: Hội Hospital Playlist đúng là ngọt lịm người!

16:19:21 14/09/2021
Không chỉ tạo ra phản ứng hoá học tuyệt vời trong mỗi tập phim, nhiều diễn viên phim Hàn còn cực kỳ tình cảm ở hậu trường.

Han So Hee lộ ảnh máu me be bét, đánh đấm cực ngầu ở phim mới, "bad girl xăm trổ" tái xuất rồi đây!

14:43:53 14/09/2021
Khán giả vô cùng kì vọng vào vai diễn mới của Han So Hee.

"Đè bẹp" Reply 1988 lẫn Money Heist trên top trending, bom tấn anime Thanh Gươm Diệt Quỷ có hot "banh nóc" như lời thiên hạ?

13:56:39 14/09/2021
Thanh Gươm Diệt Quỷ là tựa phim anime được yêu thích số 1 Nhật Bản hiện nay.

Cúc Tịnh Y có cú "ngã ngựa" đau nhất sự nghiệp: Phim mới mở điểm thấp thảm hại, diễn tệ đến mức nam chính "gánh team" chả nổi

09:36:07 14/09/2021
Số điểm của Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn do Cúc Tịnh Y đóng chính khiến khán giả thất vọng.

Có thể bạn quan tâm

Đồng Nai: Nhân viên y tế mắc COVID-19 không triệu chứng được phép tham gia điều trị cho các F0

Đời sống

19:12:00 16/09/2021
Ngày 16/9, Sở Y tế Đồng Nai cho biết, đơn vị vừa có văn bản chấp thuận về việc cho nhân viên y tế mắc COVID-19 không triệu chứng hoặc triệu chứng nhẹ được tiếp tục tham gia điều trị cho bệnh nhân COVID-19 tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

Hàng chục cấp dưới của Putin nhiễm nCoV

Thế giới

19:06:33 16/09/2021
Putin cho biết hàng chục người trong nhóm làm việc thân cận với ông đã dương tính với nCoV, trước khi ông bắt đầu tự cách ly.

5 gia đình sao Việt "chịu ơn" Việt Hương khi giúp đỡ mùa dịch

Sao việt

18:59:20 16/09/2021
Không chỉ cung cấp lương thực, xe cấp cứu, bánh trung thu cho bà con mà Việt Hương còn tận tình với các đồng nghiệp khi gia đình họ gặp chuyện.

Van Musicans Wanted 2021 chính thức khép lại sau công bố 5 tài năng khu vực

Nhạc quốc tế

18:53:09 16/09/2021
Là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc quy mô toàn cầu được Vans Quốc tế tổ chức hằng năm, Vans Musicians Wanted 2021 đánh dấu tròn hai mùa xuất hiện tại Việt Nam.

Màn trình diễn chứng minh trên đời có 2 loại người: Người quen sẽ thấy rất hay, ai lệch gu không nghe lại lần 2

Nhạc việt

18:52:29 16/09/2021
Mới đây, cộng đồng mạng đã có nhiều tranh cãi xoay quanh phần trình diễn của diva Hà Trần. Màn trình diễn này đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều nhưng những người hâm mộ lâu năm, hiểu được dòng nhạc nữ diva theo đuổi đã dành những lời...

Thêm 10.489 ca Covid-19

Sự kiện nóng

18:41:07 16/09/2021
Trong 10.489 ca nhiễm Bộ Y tế công bố ngày 16/9 có 10.482 ca ở 37 tỉnh thành, giảm 101 ca so với hôm qua; 10.901 người khỏi bệnh; 239 ca tử vong bao gồm 5 ca Tiền Giang và Kiên Giang bổ sung.

Phạm Băng Băng bị đồng nghiệp xa lánh, lặng lẽ đón sinh nhật một mình

Sao châu á

18:35:59 16/09/2021
Đối với làng giải trí Hoa ngữ, Phạm Băng Băng không chỉ là tên tuổi hạng A showbiz mà còn là một biểu tượng của quyền lực và sắc đẹp.

Hyundai Casper lộ thiết kế nội thất

Ôtô

18:32:55 16/09/2021
Mẫu crossover cỡ nhỏ sử dụng hàng ghế trước có thể gấp 50:50, nhiều tính năng, bán ra 3 phiên bản, giá từ 11.800 USD.

Asus giới thiệu máy tính ExpertCenter AiO cho doanh nghiệp và gia đình 

Thế giới số

18:24:34 16/09/2021
Máy tính all-in-one (tất cả trong một) dần trở thành xu thế khi vừa có kích thước màn hình lớn, hiệu năng mạnh mẽ của máy tính để bàn, vừa có sự gọn gàng, linh hoạt.

Dancer hot nhất MXH gây sốt vì sống mũi đẹp như sửa, đến bác sĩ thẩm mỹ cũng sốc nặng

Người đẹp

18:23:31 16/09/2021
Sống mũi của Monika quả thực là cực phẩm hiếm có khó tìm.

Trong nháy mắt, Lưu Diệc Phi không còn là "Thần tiên tỷ tỷ" khi mất đi tóc mái dài

Phong cách sao

18:17:57 16/09/2021
Thực tâm mong muốn Lưu Diệc Phi đừng đi vào vết xe đổ này nữa.

Tiểu học tư tăng học phí 6%/năm: Cần giải trình rõ

Học hành

18:13:00 16/09/2021
Khi nhìn vào lộ trình này cần thiết phải đặt câu hỏi: lộ trình này là lộ trình nào? 6% học phí là của học phí nào?

Thiếu gia Vương Tư Thông 'chơi lớn': Đầu tư dàn máy tính 3,6 tỷ đồng, đến cả đường truyền mạng cũng bỏ ra gần 700 triệu

Netizen

18:11:17 16/09/2021
Không hổ danh là đại gia trong giới công nghệ khi mới đây, thiếu gia Vương Tư Thông đã chi ra số tiền gần 1 triệu nhân dân tệ (khoảng 3,6 tỷ VNĐ) để sắm dàn máy tính cá nhân.

7 mẹo tạo kiểu tóc giúp chị em trẻ ra chục tuổi

Làm đẹp

18:07:00 16/09/2021
Mái tóc được cắt tỉa gọn gàng, nhuộm màu sáng kết hợp với mái bằng, mái mưa giúp chị em hack tuổi triệt để.

8 thứ "nguy hiểm" bạn không bao giờ được mua khi ngân sách đang eo hẹp, số 5 và 6 rất đáng lưu ý

Sáng tạo

17:54:51 16/09/2021
Bởi vì rất có thể chúng sẽ là nhân tố nguy hiểm khiến bạn lâm vào khủng hoảng tiền bạc.