“Thái tử” của T1 tổng kết về vòng Khởi Động MSI 2022: “Tôi mới dùng 30% sức mạnh mà đã bất bại rồi”

Có vẻ như vòng Khởi Động vừa qua với Gumayusi không hề thú vị chút nào và Xạ Thủ của T1 rất muốn gặp những đối thủ mạnh hơn.

Như chúng ta đã biết thì tại vòng Khởi Động vừa qua của MSI 2022, các đội tuyển lớn như T1, RNG và G2 Esports đều đã có thành tích toàn thắng. Mặc dù họ chỉ phải gặp những đội tuyển “dưới cơ” nhưng việc giữ được chuỗi trận toàn thắng này cũng cho thấy các đội tuyển lớn kể trên đang có phong độ cực kỳ tốt ở thời điểm hiện tại.

Thái tử của T1 tổng kết về vòng Khởi Động MSI 2022: Tôi mới dùng 30% sức mạnh mà đã bất bại rồi - Hình 1

Đối với riêng Xạ Thủ của T1 – Gumayusi thì anh chàng này lại cảm thấy vòng Khởi Động của MSI 2022 tương đối nhàm chán. Theo như chia sẻ với trang Korizon Esports thì Gumayusi nói rằng mình mới chỉ thể hiện được khoảng 30% khả năng của mình tại vòng Khởi Động vừa qua. Anh chàng này cũng cho rằng những trận đấu tại vòng Khởi Động không được thú vị cho lắm và Gumayusi rất nóng lòng để được đối đầu với những đội tuyển mạnh hơn.

Thái tử của T1 tổng kết về vòng Khởi Động MSI 2022: Tôi mới dùng 30% sức mạnh mà đã bất bại rồi - Hình 2

Hỏi: Chúc mừng bạn vì đã có một vòng Khởi Động bất bại, bạn cảm thấy như thế nào?

T1 Gumayusi: Thật lòng mà nói thì tôi không cảm thấy quá hào hứng với các trận đấu ở vòng Khởi Động MSI 2022. Nó thiếu đi tính chất thú vị và khiến tôi rất muốn gặp những đối thủ mạnh hơn ở vòng sau.

Hỏi: game cuối thì T1 chọn một bộ đôi khá lạ lùng ở Đường Dưới là Kalista – Rumble. Bạn giải thích sao về lựa chọn này.

T1 Gumayusi: Chúng tôi cố gắng để chơi được nhiều tướng nhất có thể nên Kalista đã được chọn. Khi đối thủ khóa vào Braum thì Keria nói rằng Rumble sẽ có thể khắc chế được con tướng đó nên chúng tôi đã chọn để làm Hỗ Trợ.

Video đang HOT

Hỏi: Rất nhiều fan nói rằng T1 đang giấu bài ở vòng Khởi Động này và không bung hết sức. Bạn nghĩ mình thể hiện được bao nhiêu phần trăm sức mạnh rồi.

T1 Gumayusi: Thực lòng mà nói thì tôi cảm thấy mình mới thể hiện được 20-30% sức mạnh mà thôi. Ấy thế mà cả đội đã có thể chơi tốt và giành lấy kết quả bất bại, tôi cảm thấy mình được gánh qua vòng Khởi Động vậy.

Thái tử của T1 tổng kết về vòng Khởi Động MSI 2022: Tôi mới dùng 30% sức mạnh mà đã bất bại rồi - Hình 3

Khi nhìn lại màn trình diễn của Gumayusi tại vòng Khởi Động vừa qua thì chúng ta có thể thấy anh chàng này cùng với Keria là những vị trí được thử nghiệm nhiều nhất của T1. Đầu tiên là việc T1 chọn bộ đôi Lucian – Nami ở ngay ván đấu đầu tiên dù họ hầu như không sử dụng chúng tại giải đấu mùa xuân vừa qua. Tiếp đó là T1 còn thử nghiệm cả chiến thuật Senna không farm và yêu cầu Gumayusi chơi như một Hỗ Trợ nên việc anh chàng này chưa thể hiện hết sức mạnh cũng là dễ hiểu.

Thái tử của T1 tổng kết về vòng Khởi Động MSI 2022: Tôi mới dùng 30% sức mạnh mà đã bất bại rồi - Hình 4

T1 có vẻ như đang thử nghiệm khá nhiều ở vị trí của Gumayusi khi anh chàng này đã chơi 6 tướng khác nhau tại vòng Khởi Động

Hơn nữa, các cặp đôi Đường Dưới tại vòng Khởi Động cũng không làm khó được Gumayusi và Keria, ngoại trừ trận mở màn với SGB. Vì vậy mà chuyện “giấu bài” cũng là điều hết sức bình thường với T1 khi những khu vực Đường Đơn và khả năng macro thượng thừa là quá đủ để giúp họ chiến thắng rồi. Mong rằng ở vòng Hỗn Chiến sắp tới thì Gumayusi sẽ được toại nguyện khi những đối thủ như RNG, G2 đều có các người chơi Đường Dưới cực kỳ đáng gờm.

Nên hay không việc Riot Games đặc cách một vị trí tại CKTG cho nhà vô địch MSI cùng năm?

Khá nhiều người đồng tình với việc đặc cách một vị trí tại CKTG cho nhà vô địch MSI nhưng cũng có không ít game thủ phản đối.

Với một trò chơi liên tục phát triển ở cả trong game lẫn bên ngoài như LMHT thì việc hệ thống giải đấu có thêm điểm mới là điều dễ hiểu. Ví dụ như trong những năm gần đây, các giải đấu khu vực của LMHT đã bắt đầu áp dụng thể thức nhánh thắng - nhánh thua vào vòng playoffs và cho thấy sự đúng đắn của nó. Chẳng phải G2 Esports đã không thể vô địch LEC Mùa Xuân 2022 đầy ngoạn mục nếu cứ áp dụng thể thức loại trực tiếp hay sao.

Nên hay không việc Riot Games đặc cách một vị trí tại CKTG cho nhà vô địch MSI cùng năm? - Hình 1

G2 Esports là minh chứng rõ ràng nhất cho việc thể thức nhánh thắng - nhánh thua là tốt đối với LMHT chuyên nghiệp

Và rồi mới đây thì phân tích viên của giải đấu LEC - Caedrel lại đưa ra thêm một ý kiến nữa gây ra tranh cãi rất lớn. Theo Caedrel thì nhà vô địch MSI nên được đảm bảo một vị trí tại CKTG cùng năm. Thậm chí sau khi dòng Tweet của Caedrel được đăng tải thì những nhân vật "chóp bu" của G2 Esports hay T1 đều đồng tình với quan điểm này. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người tỏ ra phản đối khi MSI và CKTG diễn ra ở 2 thời điểm khác nhau nên không thể đặc cách như vậy được.

Nên hay không việc Riot Games đặc cách một vị trí tại CKTG cho nhà vô địch MSI cùng năm? - Hình 2

Caedrel: "Nhà vô địch MSI nên được đảm bảo một vị trí tại CKTG cùng năm. Thách các ông thay đổi ý kiến của tôi"

Nên hay không việc Riot Games đặc cách một vị trí tại CKTG cho nhà vô địch MSI cùng năm? - Hình 3

CEO T1 - Joe Marsh: "Đồng ý, nhưng để đảm bảo họ không chơi tệ ở giải mùa hè, nếu nhà vô địch MSI cũng vô địch luôn giải mùa hè thì họ sẽ nằm ở seed 1 tại bảng A và có thể chọn đối thủ (trừ những team cùng khu vực) tại vòng bảng"

Nên hay không việc Riot Games đặc cách một vị trí tại CKTG cho nhà vô địch MSI cùng năm? - Hình 4

CEO G2 - Ocelote: "Đồng ý hoàn toàn luôn, đội vô địch giải mùa xuân cũng nên được đặc cách như vậy"

Nên hay không việc Riot Games đặc cách một vị trí tại CKTG cho nhà vô địch MSI cùng năm? - Hình 5

Diễn đàn Hupu từ Trung Quốc: "Phản đối nhé. Được đi MSI có nghĩa đội đó mạnh ở mùa xuân và sẽ nhận điểm tích lũy cho việc đó. Vô địch MSI có nghĩa là bạn thi đấu tốt ở bản 12.8. Trong khi đó giải đấu mùa hè lại được thi đấu ở một phiên bản khác hoàn toàn. Bạn phải mạnh ở giải mùa hè thì mới được đi CKTG nhé"

Trong lịch sử LMHT thì chưa từng có một nhà vô địch MSI nào lại bỏ lỡ CKTG cùng năm cả. Về cơ bản thì khi bạn đủ mạnh để vô địch một giải đấu tầm cỡ như MSI thì việc có vé đi CKTG là điều nằm trong tầm tay. Tuy nhiên nó không có nghĩa là nhà vô địch MSI nên được đặc cách tới CKTG. Việc phải cố gắng thi đấu tốt ở giải mùa hè sẽ giúp cho đội vô địch MSI có thêm động lực để phấn đấu nhằm giữ lấy một vị trí xứng đáng với mình.

Nên hay không việc Riot Games đặc cách một vị trí tại CKTG cho nhà vô địch MSI cùng năm? - Hình 6

Nhà vô địch MSI 2021 - RNG cũng phải cố gắng rất nhiều thì mới kiếm được vé đi CKTG 2021

Nên nhớ rằng việc đặc cách vị trí này đã từng diễn ra rất nhiều lần tại các tựa game Esports khác và nó chỉ mang lại hệ quả xấu mà thôi. Tại CS:GO thì từng có thời điểm nằm trong top 8 Major trước là đội tuyển sẽ có slot "Legends" và nghiễm nhiên có mặt ở vòng bảng Major sau. Hay như ở DOTA 2 thì có thời điểm nhà vô địch TI cũng chắc chắn được mời tới vòng bảng tại TI năm sau dù đội hình thay đổi ra sao hay phong độ như thế nào.

Nên hay không việc Riot Games đặc cách một vị trí tại CKTG cho nhà vô địch MSI cùng năm? - Hình 7

Newbee tại TI5 là minh chứng rõ ràng cho việc đặc cách vị trí sai lầm như thế nào. Về cơ bản thì nhà vô địch TI4 chỉ giữ được đúng 2 thành viên trong đội hình vô địch, thi đấu tệ trong cả năm 2015 và kết quả là về bét tại vòng bảng TI5

Hệ quả là nhiều đội mất đi động lực thi đấu khi vị trí ở giải đấu lớn của họ đã được đảm bảo và khiến cho kỹ năng đi xuống, kéo theo cả chất lượng của giải đấu cũng suy giảm. Và rồi chính Valve đã và đang dần loại bỏ những cơ chế "đặc cách" này tại CS:GO và DOTA 2 trong thời gian gần đây. Vì vậy mà không có lý do gì Riot lại "phát triển ngược" và áp dụng sự "đặc cách" này cả.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lehends và Chovy tỏa sáng giúp Gen.G giành chiến thắng thuyết phục trước DK10:44Điều gì đang giúp V Gaming trở thành đội tuyển hàng đầu Liên Quân Mobile thế giới, niềm hy vọng vàng duy nhất của Việt Nam tại AIC?01:42"MC quốc dân" Phương Thảo bật khóc sau chiến thắng nghẹt thở của V Gaming tại AIC 202200:58Đối đầu với RNG, WBG vẫn có thể chiến thắng nếu khai thác tốt những điểm yếu này06:15Cộng đồng thán phục con Singed ‘thần’ của Lehends, HLV Daeny của DK bị chỉ trích vì ‘out meta’12:54Trực tiếp LPL mùa Hè ngày 23/6: AL - LGD, TT - WE03:53:25Trực tiếp LPL mùa Hè ngày 24/6: OMG - LNG, JDG - UP06:04:30Trực tiếp LCK Mùa Hè 2022 hôm nay ngày 24/6: HLE - DRX, BRO - GEN12:21Faker khẳng định T1 vượt trội so với phần còn lại của giải đấu, không hề quan tâm đến kỷ lục12:14Trực tiếp AIC 2022 hôm nay ngày 26/6: BRO vs VCF, KTN vs BAC08:13:35Team Flash hủy diệt T1 lần thứ 2 liên tiếp tại CKTG Tốc Chiến06:17:11Trực tiếp LPL mùa Hè ngày 27/6: OMG - LGD, JDG - TT04:14:22Tuyển tập những pha phiên dịch viên 'gánh còng lưng' tuyển thủ Esports Việt10:01Trực tiếp LPL mùa Hè ngày 28/6: V5 - WE, LNG - TES03:54:17Game thủ LMHT ‘ghen tị’ vì hiệu ứng biến về ‘quá xịn’ của Tốc Chiến00:19WBG ‘rũ bỏ phong độ bất ổn’ và hủy diệt hoàn toàn UP với kết quả 2-0 tại LPL Mùa Hè 202205:28Trực tiếp LCK Mùa Hè 2022 ngày 30/6: T1, DRX gọi, GEN có trả lời?33:38Giải đấu AIC 2022 với tiền thưởng 46 tỷ tiếp tục tung video với kỹ xảo cực đỉnh!03:11Team Flash Việt Nam thắng hủy diệt đại diện Trung Quốc, giành vé vào Bán kết giải Chung Kết Thế giới LMHT: Tốc Chiến08:56WBG "đánh rơi chiến thắng" trước TES khiến người hâm mộ tiếc nuối không nguôi07:37

Tiêu điểm

Màn chuyển giao vang dội của Fl.Elly và cơ hội viết lên lịch sử với Tốc Chiến Thế giới
13:45:47 05/07/2022
HoangTD: 'Con Laville của em có định vị mà, bắn đâu cũng trúng thôi!'
17:21:25 04/07/2022
LQM: Lọt vào Chung kết AIC 2022, VGM leo lên vị trí thứ 2 thế giới
17:22:09 04/07/2022
Tuyển thủ TLong chính thức ra mắt tại giải LCK Challengers của Hàn Quốc khiến cộng đồng xôn xao
07:08:19 05/07/2022
Không phải mũi nhọn của eSports nước nhà, Team Flash Tốc Chiến vẫn hủy diệt Á Quân Trung Quốc và tiến vào bán kết ICONS 2022
06:46:11 04/07/2022
V Gaming chiến thắng đầy cảm xúc, đại diện Việt Nam vào Chung kết AIC 2022 tranh tiền thưởng 16 tỷ đồng
15:56:11 04/07/2022
"MC quốc dân" Phương Thảo bật khóc sau chiến thắng nghẹt thở của V Gaming tại AIC 2022
15:56:31 04/07/2022
Dota 2: Chỉ Một Đội Đông Nam Á có thể được mời trực tiếp tới TI11
17:22:24 04/07/2022
Dota2: Hai Roshans hồi sinh cùng lúc ở DPC 2021/22 khu vực Trung Quốc
14:50:56 05/07/2022
Tổng giám đốc của Gen.G nhận định: "Nếu Faker giải nghệ, tất cả chúng ta sẽ gặp nguy"
15:22:59 05/07/2022

Thông tin đang nóng

Cư dân mạng ngỡ ngàng khi thấy cảnh chồng cũ Hoàng Oanh tình tứ trong chuyến đi du lịch cùng bạn gái
18:02:58 05/07/2022
Ekip Thương Ngày Nắng Về tuyên bố thẳng về số phận Hồng Đăng trong phim khiến dư luận xôn xao
16:20:57 05/07/2022
Người yêu Khá Bảnh bất ngờ lên xe hoa dù trước đó hứa hẹn đợi chồng đi 'trại' về?
16:37:07 05/07/2022
Clip Leon nhà Hà Hồ 'ngủ gà ngủ gật' trên xe tại Thụy Điển khiến CĐM cười nghiêng ngả
17:18:23 05/07/2022
Hoa hậu Ngọc Khánh và chồng Tây nghỉ dưỡng cả tháng ở Tây Ban Nha
18:11:46 05/07/2022
Chồng Thu Phương tuyên bố muốn đến Tây Ban Nha ủng hộ 2 nghệ sĩ Việt bị bắt, hé lộ góc khuất vụ án
18:00:01 05/07/2022
Cụ ông bị phá hoại vườn dưa hấu được ủng hộ hơn 50 triệu, 5 nghi phạm đã bị bắt
16:01:26 05/07/2022
Triệu Lệ Dĩnh bị chê kém sắc và có hành động “đáp trả” cực gắt
17:25:07 05/07/2022
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh liên tục bị chỉ trích, một nhà báo lên tiếng: "Anh hùng bàn phím đừng vơ đũa"
16:35:54 05/07/2022
Độc quyền từ Dispatch về 5 cáo buộc tài tử Nam Joo Hyuk bạo lực học đường: 20 bạn học và giáo viên đứng ra làm chứng!
16:17:13 05/07/2022

Tin mới nhất

Nuguri thẳng thắn: "Zeus mới là Đường Trên xứng đáng vô địch Chung kết thế giới hiện tại"

15:15:10 05/07/2022
Một trong những cái tên đáng chú ý nhất của LCK Mùa Hè 2022 chính là Nuguri - người vừa trở lại khoác áo DWG KIA sau một mùa giải 2021 chinh chiến bên LPL. Đây được xem là bản hợp đồng giúp DK cải thiện điểm yếu ở vị trí Đường Trên của ...

Lịch thi đấu LPL hôm nay ngày 5/7: Cơ hội đứng dậy cho WBG

15:14:35 05/07/2022
Chiều nay 5/7, LPL mùa Hè sẽ tiếp tục diễn ra với 2 cặp thi đấu: IG - LNG, WBG - AL. Trong trận đấu thứ 7 tuần trước gặp TES, WBG đã phải chịu một thất bại đáng tiếc. Liệu chiều nay SofM và đồng đội có thể đứng dậy được không khi đối th...

Valorant: Jady sẽ luyện tập với M3C thay cho d3ffo

14:59:54 05/07/2022
Jady đã tạm nghỉ kể từ tháng 5 vì các vấn đề sức khỏe tâm thần, anh ấy đã nói trên Twitter. Anh ta đã chơi cho NAVI trong vài tháng trước khi bị đưa lên băng ghế dự bị vào ngày 10 tháng 5. Tuyển thủ người Belarus Nikolai zeddy Lapko đã ...

Lịch thi đấu LCK Mùa Hè 2022 mới nhất

17:33:38 04/07/2022
Kết thúc MSI 2022 với đầy những sự bất ngờ và hàng tá drama không hồi kết, fan hâm mộ LMHT sẽ chào đón sự quay trở lại của một trong những giải đấu eSports hấp dẫn nhất hành tinh - LCK Mùa Hè 2022

S1mple, Tarik, Gaules, Launders được đề cử cho The Esports Awards 2022

17:22:17 04/07/2022
Nhiều tuyển thủ CS:GO và cá nhân đã được đề cử ở các hạng mục khác nhau tại The Esports Awards 2022. Danh sách bao gồm Oleksandr s1mple Kostyliev, Tarik Celik, Alexandre Gaules Borba và Mohan launders Govindasamy

EternaLEnVy và Ryoya từ giã Dota 2 chuyên nghiệp

17:22:13 04/07/2022
Ryoya, người gần đây hoạt động tích cực hơn trong hai người, nói rằng anh ấy không còn [có] cảm giác thích thú như trước nữa khi chơi Dota 2. Ryoya đã thi đấu kể từ năm 2014, và lần cuối cùng anh ấy chơi chuyên nghiệp là cho TOOBASED mà...

WBG "đánh rơi chiến thắng" trước TES khiến người hâm mộ tiếc nuối không nguôi

21:32:11 03/07/2022
Trong trận đấu này, dù TES đang có phong độ tốt hơn cũng như kết quả trên bảng xếp hạng cũng cao hơn, nhưng các tuyển thủ WBG mới là những người khiến khán giả tin là có thể chiến thắng. Thậm chí, ở ván 1, WBG đã có thể kết thúc trận đấ...

WBG bị TES ‘lật kèo’ liên tục, TheShy trở thành tâm điểm chỉ trích vì các pha xử lý ‘đi vào lòng đất’

20:50:22 03/07/2022
Ngày thi đấu 02/07 (giờ Việt Nam) có thể nói là ngày thi đấu mệt mỏi nhất với tất cả mọi người quan tâm đến giải LPL Mùa Hè 2022. Không chỉ khán giả, mà ngay cả các tuyển thủ, BLV… cũng cảm thấy ngao ngán khi chỉ có 3 trận đấu mà kéo dà...

Trực tiếp AIC 2022 hôm nay ngày 3/7: Cơ hội nào cho Việt Nam tại nhánh thua?

20:04:40 03/07/2022
Trong ngày hôm nay 3/7, đội tuyển VGM sẽ có trận quyết đấu với Bikertopia Esports để tranh giành tấm vé cuối cùng vào chung kết AIC 2022. Nếu thành công, chúng ta có thể tái đấu và phục thù trước ONE Team của Đài Bắc Trung Hoa

Team Flash Việt Nam thắng hủy diệt đại diện Trung Quốc, giành vé vào Bán kết giải Chung Kết Thế giới LMHT: Tốc Chiến

13:58:42 03/07/2022
Một ngày thi đấu cực kỳ bùng nổ của Team Flash - nhà vô địch LMHT Tốc Chiến Việt Nam trước hạt giống số 2 của khu vực WRL (Trung Quốc)

Axie Infinity công bố bộ ba giải đấu esports trị giá 1 triệu đô la tại AxieCon

13:41:42 03/07/2022
Axie Infinity, trò chơi NFT phổ biến nhất trên thế giới, đã công bố ba giải đấu esports để tạm biệt Axie: Classic và chào mừng trong Axie: Origin, với tổng giải thưởng trị giá 1 triệu đô la

Việt Nam phá thế độc tôn của Trung Quốc tại CKTG Tốc Chiến Mùa 1

12:34:47 03/07/2022
Tại vòng Knockout của CKTG Tốc Chiến Mùa 1 (Icons Global Championship 2022), Team Flash phải chạm mặt ngay đại diện hạt giống số 2 của khu vực Trung Quốc - đối thủ được đánh giá là cực kỳ mạnh và khó có thể vượt qua

ShowMaker chỉ ra nguyên nhân DK thất bại trước Faker, tiết lộ cách thức giành chiến thắng

06:48:34 03/07/2022
Tuyển thủ của DK cho rằng lối chơi thụ động, chỉ chạy theo lối đánh của đối thủ là nguyên nhân khiến họ thất bại

Trực tiếp AIC 2022 hôm nay ngày 2/7: Việt Nam vs Đài Loan

18:31:28 02/07/2022
12 giờ trưa ngày hôm nay 2/7, đội tuyển Việt Nam V Gaming sẽ có trận quyết đấu với ONE Team của Đài Loan để giành lấy một tấm vé vào vòng chung kết của AIC 2022. Với phong độ tốt tại vòng bảng cũng như vòng Knockout, những chú đại bàng ...

Trực tiếp LPL mùa Hè ngày 2/7: LNG - LGD, FPX - JDG, WBG - TES

18:26:26 02/07/2022
Chiều nay 2/7, LPL mùa Hè sẽ tiếp tục diễn ra với 3 cặp thi đấu: LNG - LGD, FPX - JDG, WBG - TES. Mọi ánh mắt của khán giả Việt Nam sẽ hướng về trận đấu tâm điểm giữa WBG vs TES. Dẫu biết đây sẽ là trận đấu rất khó cho SofM và đồng đội,...

Trực tiếp CKTG Tốc Chiến hôm nay ngày 2/7: Việt Nam vs Trung Quốc

18:17:03 02/07/2022
Cập nhật diễn biến và kết quả các trận đấu tại Chung Kết Thế Giới Tốc Chiến Icons Global Championship 2022 - Ngày 2/7.Link xem trực tiếp CKTG Tốc Chiến hôm nay ngày 2/7

Không phải thần đồng Yiwei hay MarkKy, đây mới là người chơi Tà Thần đáng chú ý nhất tại AIC 2022

14:48:20 02/07/2022
AIC 2022 là một trong những ngày hội lớn nhất của Liên Quân trong năm nay. Đây là nơi hội tụ tất cả những tinh hoa của Liên Quân mà chủ yếu đến từ ba khu vực Việt Nam – Thái Lan và Đài Bắc Trung Hoa. Liên Quân Việt Nam tự hào góp mặt nh...

ShowMaker tiết lộ cách thức tốt nhất để đánh bại Faker và các đồng đội ở thời điểm hiện tại

14:45:47 02/07/2022
Cách đây ít ngày, DWG KIA của ShowMaker đã có thất bại khá bạc nhược trước T1 của Faker và các đồng đội. Những tưởng trận Siêu Kinh Điển của làng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) xứ Hàn một thời sẽ cống hiến cho khán giả những màn thể hiện ...

T1 Oner: "Tôi là người chơi Lee Sin hay nhất LCK hiện tại"

14:45:41 02/07/2022
Nếu các bạn có theo dõi các giải đấu lớn của LMHT hiện tại thì sẽ thấy sự thay đổi vô cùng lớn về mặt lối chơi so với giai đoạn mùa xuân. Về cơ bản thì các đội đều muốn chơi chậm, chắc chắn ở giai đoạn đầu và muốn hướng tới thời điểm cu...

Đặt chân vào Bán kết AIC 2022, V Gaming chắc suất nhận số tiền thưởng hơn 4,6 tỷ đồng

11:27:18 02/07/2022
Là đại diện cuối cùng của khu vực AOG (Việt Nam) tại giải đấu Liên Quân Mobile Quốc tế - AIC 2022, V Gaming đang nhận được rất nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ sẽ mang về chiếc cúp danh giá. Niềm tin này đang càng được củng cố bởi V Gaming...

Có thể bạn quan tâm

Cách làm kimbap chiên giòn ngon tại nhà đúng kiểu Hàn Quốc

Ẩm thực

22:07:17 05/07/2022
Cách làm kimbap chiên giòn giúp bạn thưởng thức món ăn đặc sản đúng kiểu Hàn Quốc này theo phương pháp chế biến khác mới lạ và đỡ ngán hơn

Phi hành gia Nga cầm cờ hai nước cộng hòa tự xưng ở Donbass trên trạm ISS

Thế giới

22:06:58 05/07/2022
Cơ quan vũ trụ Nga Roscosmos đã công bố bức ảnh cho thấy các phi hành gia trên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) cầm cờ của Cộng hòa Nhân dân Luhansk và Cộng hòa Nhân dân Donetsk tự xưng

Hé lộ thông tin về luật sư của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, sẽ bị phạt tiền hay ngồi tù ở Tây Ban Nha?

Sao việt

22:04:00 05/07/2022
Hiện tại Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang được tại ngoại và đã có luật sư để xử lý vấn đề liên quan đến pháp lý. Quy trình làm việc này sẽ như thế nào?

George Clooney và Julia Roberts tái hợp màn ảnh trong vai vợ chồng

Phim âu mỹ

22:00:30 05/07/2022
Sau nhiều năm, hai ngôi sao điện ảnh Hollywood kỳ cựu George Clooney và Julia Roberts tái hợp trong bộ phim hài lãng mạn mới tới từ đạo diễn Mamma Mia mang tên Tấm vé đến thiên đường (Ticket To Paradise)

Phim chính luận "Đấu trí" lấy cảm hứng từ những vấn đề nóng của xã hội

Phim việt

21:55:56 05/07/2022
 Trong tháng 7 này, VFC sẽ cho ra mắt một bộ phim thuộc dòng chính luận mang tên Đấu trí . Bộ phim chính thức lên sóng vào lúc 21h00 các ngày thứ 2, 3, 4, 5, 6 trên kênh VTV1 bắt đầu từ 18/07/2022

Mỹ nhân đài TVB Chung Gia Hân tuổi 38 mang thai lần 3 vẫn xinh đẹp

Sao châu á

21:55:24 05/07/2022
Tháng 4/2022, Chung Gia Hân bất ngờ thông báo về việc mang thai lần thứ 3. Sau đó, cô đăng tải bức ảnh lộ rõ bụng bầu, gương mặt đầy hạnh phúc

Bí thư TP.HCM xin lỗi vì chưa kịp thời tri ân đội ngũ chống dịch Covid-19

Đời sống

21:54:19 05/07/2022
Sau khi tiếp nhận thông tin sự việc chậm khen thưởng lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên gửi lời xin lỗi đến các nhân viên y tế vì sự chậm trễ này

Bom tấn “Thoát khỏi Mogadishu” của mỹ nam Jo In Sung ra rạp Việt

Phim châu á

21:53:37 05/07/2022
Thoát khỏi Mogadishu - đứa con tinh thần từng càn quét hàng loạt giải thưởng lớn của đạo diễn Ryoo Seung Wan do Kim Yoon Seok, Jo In Sung đóng chính xác nhận ngày khởi chiếu tại Việt Nam

Thế khó của 'Thương ngày nắng về' khi Hồng Đăng bị cắt sóng

Hậu trường phim

21:48:35 05/07/2022
Sự vắng mặt của Hồng Đăng (vai Đức) ở giai đoạn cuối phim chắc chắn khiến ê-kíp phải thay đổi nội dung kịch bản

Sơn Tùng M-TP đạt nút Kim Cương Youtube với 10 triệu theo dõi

Nhạc việt

21:47:05 05/07/2022
Sau hơn 2 tháng im ắng vì những ồn ào xoay quanh MV There s no one at all , Sơn Tùng M-TP đã tung ra MV There s no one at all hoàn toàn bằng tiếng Anh vào 0h ngày 5-7

Quang Hà: Yêu nhiều không phải là bản thân tôi dễ dãi

Show việt

21:45:36 05/07/2022
Quá nhiều lần bị người mình yêu phụ bạc, phũ phàng nên tôi không thể xác định được đâu là chuyện tình đau đớn nhất – ca sĩ Quang Hà nói

Hai đối tượng truy nã lộ diện sau gần 3 năm lẩn trốn

Pháp luật

21:39:48 05/07/2022
Công an huyện Bắc Mê (tỉnh Hà Giang) vừa phối hợp với Công an huyện Lâm Bình (tỉnh Tuyên Quang) tổ chức bắt giữ 1 đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm và vận động 1 đối tượng có quyết định truy nã ra đầu thú