Thai phụ nghi bị điện giật chết khi sạc điện thoại
Thi thể người phụ nữ mang bầu được phát hiện nằm giữa nền nhà. Trên cổ nạn nhân là chiếc điện thoại đang cắm dây sạc.
Công an địa phương đang điều tra nguyên nhân cái chết của chị Ngô Thị Liên (SN 1991, trú xóm 1 Nam Lĩnh, Nam Đàn, Nghệ An). Nạn nhân tử vong với nhiều tình tiết bất thường, được cho là bị điện giật trong lúc sạc điện thoại.
Anh Lê Văn Quân đau xót kể lại sự việc.
Ông Lê Văn Vị (SN 1966, bố chồng chị Liên) cho biết, khoảng 18h ngày 20/9, ông đi làm về thấy phòng con dâu đỏ đèn nhưng gọi thì không thấy đáp trả.
Nghi có chuyện chẳng lành, ông bước vào phòng thì hoảng hồn khi nhìn thấy chị Liên nằm bất động giữa nền nhà với chiếc điện thoại nằm ở cổ.
Video đang HOT
“Tôi vừa cầm vào chiếc điện thoại trên người con dâu thì bị điện giật. Theo quán tính tôi vứt nó ra xa rồi kêu la mọi người đến”, ông Vị kể.
Người thân cùng hàng xóm nghe kêu cứu đã chạy đến sơ cấp cứu cho chị Liên tuy nhiên nạn nhân đã tử vong trước đó. Các nhân chứng cho biết thời điểm phát hiện, dưới cổ nạn nhân có vết cháy sạm đen, hai mắt tím tái.
Ngay sau đó, người dân đã trình báo thông tin cho công an địa phương. Theo thông tin từ người thân, chị Liên dùng chiếc điện thoại nói trên (iPhone 3 – PV) từ khoảng nửa năm trước. Anh Lê Văn Quân (chồng nạn nhân) cho biết trong quá trình sử dụng, anh đã nhiều lần bị điện giật khi cắm sạc vào nguồn điện.
Được biết nạn nhân Ngô Thị Liên đang mang bầu đứa con đầu lòng ở tháng thứ 4.
Hiện cơ quan điều tra thu thập thông tin để àm rõ nguyên nhân sự việc.
Cao Thái
Theo_VietNamNet
Giăng dây điện gây chết người rồi ném xác xuống sông phi tang
Sau khi phát hiện hàng xóm đã bị điện giật chết, sợ bị truy cứu trách nhiệm hình sự hai cha con Tiến đã âm thầm ném xác nạn nhân xuống sông phi tang
Ngày 1/9, Cơ quan CSĐT công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đang tạm giữ hình sự đối với hai cha con Đặng Hoàng Tiến (SN 1974) và Đặng Văn Sáu (SN 1945, cha ruột Tiến, cùng ngụ ấp Thông Nguyên, xã Loan Mỹ, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi "giết người" và "che giấu tội phạm".
Theo điều tra ban đầu, chiều 25/8/2015, người dân ở ấp Đại Thọ (xã Loan Mỹ) hốt hoảng khi phát hiện thi thể một người đàn ông chết trôi trên sông nên liền điện thoại báo cơ quan chức năng.
Lãnh đạo công an tỉnh khen thưởng các tập thể, cá nhân tham gia phá nhanh vụ án
Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Dành (SN 1967, ngụ ấp Thông Nguyên, xã Loan Mỹ). Sau khi khám nghiệm, lực lượng chức năng xác định nạn nhân bị điện giật chết trước khi bị ném xuống sông.
Qua điều tra, cơ quan công an đã xác định được nghi phạm chính là Đặng Hoàng Tiến và ông Đặng Văn Sáu ngụ cùng ấp với nạn nhân. Quá trình đấu tranh, ông Sáu và Tiến đã thừa nhận, gia đình có sử dụng điện trong vườn nhà dẫn đến chết người. Khi phát hiện thi thể của ông Dành bị điện giật chết, lo sợ bị truy cứu trách nhiệm hình sự nên đã ném xác nạn nhân xuống sông nhằm phi tang.
Liên quan đến vụ việc, Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long đã khen thưởng đột xuất cho 3 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong điều tra làm rõ vụ án đặc biệt nghiêm trọng trên.
Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.
Theo_An ninh thủ đô
Trung tâm dưỡng lão nhận nuôi thai phụ, đòi "phí hỗ trợ" nếu muốn nhận con! Chức năng chính khi được cấp phép hoạt động là hỗ trợ dưỡng lão và nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật. Tuy nhiên, trung tâm này còn nhận nuôi các thai phụ cho đến ngày sinh nở; khi những người này muốn nhận lại con thì phải trả tiền cho trung tâm. Tự ý nhận nuôi dưỡng thai phụ Trung tâm hỗ...











Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

30 giờ trôi dạt trên biển sau chìm tàu: 'Ăn cá chết để hy vọng sống'

Tiền Giang: Kỷ luật cán bộ 'tha bổng' xe vi phạm

Hậu Giang: Xuống kênh tắm sau khi nhậu, người đàn ông tử vong

Hai anh em ruột tử vong sau khi rơi xuống cống

Những ai được xem xét đặc xá theo diện 'trường hợp đặc biệt'?

Đề xuất hỗ trợ nạn nhân tai nạn giao thông bị thương tối đa 5 triệu/người

Sân bay Nội Bài áp dụng phương thức bay mới dẫn đường vệ tinh

Điều tra nhóm thanh niên đánh tới tấp người đàn ông ở Hà Nội

Cà Mau: Nghi vấn nạn nhân 19 tuổi tử vong sau vụ xô xát

Thanh tra Chính phủ đề nghị rà soát 38 điểm mỏ cát ở Vĩnh Long

Kỷ luật cảnh cáo 5 cán bộ ở Bắc Ninh vì đánh bài ăn tiền

Hàng chục hành khách hoảng loạn sau cú va chạm giữa xe khách và xe tải
Có thể bạn quan tâm

Hoàng Thuỳ Linh làm 1 điều trước tình cảnh ế ẩm của phim concert đầu tay
Hậu trường phim
23:40:34 20/03/2025
Giá vé concert gây sốc: 26 triệu đồng lên thẳng sân khấu đứng với ca sĩ, chợ đen "hét" gấp 20 lần
Nhạc quốc tế
23:37:52 20/03/2025
NSND Tự Long khéo nịnh vợ, Huyền Lizzie và Mạnh Trường hội ngộ
Sao việt
23:23:22 20/03/2025
Mỹ nhân Trung Quốc đẹp "tuyệt đối điện ảnh" làm rung động lòng người: Nhan sắc ở phim mới chiếu xứng đáng phong thần
Phim châu á
23:06:42 20/03/2025
Nữ chính 'Khi cuộc đời cho bạn quả quýt': Gia đình phá sản, 20 công ty từ chối
Sao châu á
22:43:55 20/03/2025
Top 5 nàng WAGs vừa xinh đẹp lại kiếm tiền cực giỏi: Doãn Hải My, Chu Thanh Huyền và 3 tiểu thư lá ngọc cành vàng
Sao thể thao
22:31:25 20/03/2025
Chủ tịch phường cùng đồng phạm nhận gần 1 tỷ đồng để bỏ qua vi phạm xây dựng
Pháp luật
22:16:58 20/03/2025
Ngô Kiến Huy khóc nghẹn cảnh ông cụ 70 tuổi làm chỗ dựa cho cháu mồ côi
Tv show
21:56:25 20/03/2025
Lý do bất ngờ khiến Nga quyết định bắn hạ UAV của chính mình
Thế giới
21:19:23 20/03/2025
Mê võ công, cô gái Nga lấy chồng là đệ tử Thiếu Lâm, luyện thành Dịch Cân Kinh
Netizen
20:51:52 20/03/2025