TP.HCM: Phát hiện thi thể phụ nữ hòa lẫn trong rác dưới kênh
Thấy chiếc áo sọc hòa lẫn trong rác dưới kênh trên địa bàn Q.6 (TP.HCM), người dân kiểm tra thì phát hiện thi thể một phụ nữ.
Ngày 18.3, lực lượng chức năng P.14 phối hợp Công an TP.HCM tổ địa bàn Q.6 điều tra làm rõ vụ phát hiện thi thể phụ nữ dưới kênh nước trên đường Phan Anh.
Công an khám nghiệm hiện trường. ẢNH: TRẦN KHA
Theo thông tin ban đầu, hơn 8 giờ cùng ngày, người dân sống trên đường Phan Anh (P.14, Q.6) phát hiện một thi thể nổi trên kênh nước trên đường này.
Video đang HOT
Nhận tin báo, Công an P.14 phối hợp Công an TP.HCM tổ địa bàn Q.6 phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra. Qua kiểm tra, người tử vong được xác định là nữ giới, khoảng 40 tuổi, không có giấy tờ tùy thân nên chưa xác định danh tính.
Theo người dân, trước đó vài ngày, một người dân đến đây để rác đã thấy chiếc áo sọc nổi lềnh bềnh trên mặt nước, hòa lẫn với rác thải dưới kênh nhưng không biết đây là thi thể người nên bỏ đi. Đến sáng nay, người này tiếp tục đến đây để rác và lấy cây lùa rác thải dưới kênh nước để kiểm tra thì phát hiện thi thể, liền hô hoán người dân và báo công an.
Công an đã thông báo tìm người thân của thi thể được phát hiện dưới kênh nước ven đường nói trên, đồng thời điều tra, làm rõ vụ việc.
Người phụ nữ mất tích hơn một ngày: Tìm thấy thi thể cách nhà 2km
Người phụ nữ ra khỏi nhà từ 4h sáng rồi mất liên lạc khiến cả nhà đi tìm. Sau hơn một ngày tìm kiếm, cuối cùng đã tìm thấy thi thể nạn nhân ở dưới sông cách nhà hơn 2km.
Sáng 26/8, người dân thôn Ngọc Nha Hạ, xã Phùng Hưng, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, bàng hoàng phát hiện một thi thể ở dưới dòng Bắc Hưng Hải, đoạn chảy qua thôn.
Ngay sau đó, người dân đã thông báo lên chính quyền và cơ quan chức năng địa phương.
Khúc sông nơi được cho là nạn nhân đã tự tử. (Ảnh: MXH)
Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể là nữ giới có đặc điểm giống với người phụ nữ mất tích ở thôn Kim Quan, xã Phùng Hưng. Hiện tại, cơ quan chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường và bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân.
Hơn một ngày trước đó, chính quyền xã Phùng Hưng cũng đã phát đi thông báo tìm người mất tích. Theo đó, người mất tích là chị Nguyễn Thị Th (sinh năm 1982, trú thôn Kim Quan).
Người nhà chị Th cho biết, chị rời nhà đi từ 4h sáng 25/8. Sau đó, gia đình không liên lạc được nữa. Đoán có chuyện chẳng lành nên gia đình đã nhờ chính quyền và người trong thôn đi tìm kiếm.
Qua trích xuất camera trong khu vực, mọi người thấy chị Th khi đi có mang theo một chiếc nón và đi về phía trạm y tế xã. Sau đó, có người tìm thấy một chiếc nón ở bên bờ sông Bắc Hưng Hải. Lập tức, chính quyền và gia đình đã dùng thuyền cùng các biện pháp để mò tìm trong khu vực, nhưng không thấy.
Đến sáng nay người dân phát hiện thi thể có những đặc điểm giống chị Th tại đoạn sông qua xã Ngọc Nha Hạ.
Người dân sống trong thôn Kim Quan cho biết: Chị Th là người hiền lành. Cách đây vài tháng, chồng chị mắc bệnh và qua đời, bỏ lại chị cùng 2 con nhỏ (một cháu mới vào lớp 10, một cháu lớp 5).
Một số người suy đoán, có thể nạn nhân buồn chuyện gia đình nên nghĩ quẩn. Tuy nhiên, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.
12 phụ nữ nắm tay nhau qua suối, 2 người bị cuốn trôi Thông tin từ UBND xã Phúc Sơn (Anh Sơn) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc đau lòng khiến 2 người bị nước cuốn trôi. Theo thông tin, vào chiều 19/7, có 12 người phụ nữ (đều trú tại xã Phúc Sơn) đi vào khu vực rừng bản Cao Vều, thuộc xã Phúc Sơn để trồng keo, tràm thuê cho...









Tiêu điểm
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Giá vàng lên 124 triệu đồng/lượng, khách xếp hàng tràn vỉa hè chờ giao dịch

Mẹo hay giúp mở hộp thoại Run trên Windows

Hoàn cảnh của nam thanh niên đập vỡ kính ô tô của người khác

Nữ sinh túm tóc, đánh bạn ngã ngửa tại quán ăn

Choáng: Hôm nay nhiệt độ ngoài trời ở TP.HCM có thể đến 53 độ C

Hàng nghìn người xuống đường Lê Duẩn xem tổng hợp luyện diễu binh 30-4

Bộ Công an: Sẽ điều tra, xử lý nghiêm người nổi tiếng quảng cáo sai sự thật

Thông tin về thời gian phá dỡ tòa nhà "Hàm cá mập" ở Hà Nội

Tài xế kể nguyên nhân khiến xe chở 20 học sinh bị lật

Bãi biển ở Nha Trang bị giăng kẽm gai, rào chắn

Thủ tướng: Việt Nam sẵn sàng đàm phán với Mỹ để cân bằng thương mại

Giá vàng lập đỉnh, chuyên gia cảnh báo nguy cơ 'trắng tay' trong 5 năm tới
Có thể bạn quan tâm

Hình thành 'vành đai di sản' sau sáp nhập Lào Cai - Yên Bái
Du lịch
12:53:35 23/04/2025
George Clooney chưa bao giờ cãi nhau với vợ
Sao âu mỹ
12:52:21 23/04/2025
Một nữ diễn viên bật khóc nức nở, xin phép làm điều này trên truyền hình
Tv show
12:48:41 23/04/2025
CNN làm lộ diện bức chân dung bí ẩn Tổng thống Putin tặng ông Trump?
Thế giới
12:32:21 23/04/2025
Đối tượng buôn ma tuý ém súng đạn tại nhà riêng
Pháp luật
12:18:47 23/04/2025
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/04: Song Tử nóng vội, Sư Tử may mắn
Trắc nghiệm
12:11:17 23/04/2025
Loại hoa tận trên rừng mới có, nấu lên còn ngọt hơn nước ninh xương, nhiều tiền chưa chắc đã mua được, đem đồ xôi cực ngon
Ẩm thực
11:08:43 23/04/2025
Thị trường mai mối Trung Quốc hỗn loạn vì nạn lừa đảo
Netizen
11:08:40 23/04/2025
Chuyến bay bị hoãn lâu nhất thế giới vì lý do không tưởng
Lạ vui
11:00:03 23/04/2025
Nhiều mẫu xe ô tô Trung Quốc giảm giá 'khủng' hàng trăm triệu đồng
Ôtô
10:51:48 23/04/2025