Tencent tiếp tục bành trướng thế lực bằng cách đầu tư vào studio tạo ra game kinh điển Spec Ops: The line

Tencent đang tiếp tục đầu tư và mở rộng ảnh hưởng của mình đến làng gaming bằng cách mạnh tay đầu tư vào nhiều studio game lớn, nhỏ khác nhau.

Mới đây nhà phát triển của game Spec Ops : The line là Yager đã nhận được một khoản đầu tư lớn nhưng không tiết lộ con số chính xác.

Theo như CEO của Yager Timo Ulmann chia sẻ thì công ty sẽ mở rộng quy mô lớn hơn nhờ vào “mạng lưới và tài nguyên” của Tencent mà còn bằng công nghệ có sẵn của họ . Dù có vẻ là nhận khá nhiều tiền đầu tư nhưng Yager vẫn sẽ giữ tính độc lập khi phát triển game mới. Sau thành công của Spec Ops : The Line (2012) và Dreadnought (2018) thì Yager đã sa thải một lượng lớn nhân viên. Hiện tại chỉ có khoảng 110 nhân viên đang gấp rút hoàn thiện tựa game battle royal có phong cách chơi mới lạ có tên The Cycle .

Cho đến thời điểm hiện tại, Tencent đã đầu tư vào rất nhiều nhà phát triển game và nhà phát hành có tên tuổi như Ubisoft, Activision, Frontier Developments, Epic Games,… Có lẽ trong tương lai không xa thì mọi tựa game chúng ta chơi đều sẽ có biểu tượng Tencent trong phần intro nhỉ.

Theo Gearvn

Top 10 tựa game mà khi kết thúc chỉ còn lại nỗi đau buồn

Chắc hẳn hầu hết anh em đều thích kết thúc game có hậu đúng không? Mình cũng thế, bởi vì một cái kết tốt đẹp đồng nghĩa với việc mình đã chiến thắng được con trùm, giải cứu thế giới khỏi bờ vực diệt vong (chí ít là cho đến phần sau).

Nhưng bên cạnh đó cũng có những tựa game là một câu chuyện buồn. Bạn sẽ nghĩ là mình đang làm điều đúng, cho đến khi "hạ màn" thì cục diện bị xoay chuyển 180 độ.

Sau đây là danh sách 10 tựa game có luôn có kết cục bi đát dù bạn làm gì đi chăng nữa.

Limbo

Top 10 tựa game mà khi kết thúc chỉ còn lại nỗi đau buồn - Hình 1

Chuyện hiệp sĩ giải cứu công chúa là xưa rồi, và mô tuýp này cũng đã cũ. Nhưng khi kết cục không đi vào quỹ đạo này mà bị mắc kẹt ở lưng chừng thì đây gọi là trạng thái "limbo". Lúc này, người chơi sẽ không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Playdead đã hoàn thành tốt nhiệm vụ này với tựa game đầu tay Limbo. Game thuộc thể loại platformer với bầu không khí u ám, phong cách đồ họa tối giản, khiến nhiều game thủ rợn cả da gà. Đó là chưa kể có con nhện bự chà bá phía sau lưng nữa.

Limbo lọt vào danh sách này không phải vì nó có kết cục xấu, mà là bởi vì nó có kết cục lưng chừng, không "happy ending" mà cũng không "sad ending". Khi nhân vật chính vừa mới thấy được đứa em của mình thì màn hình chuyển sang một màu tối đen rồi... kết thúc. Điều này ý chỉ rằng hai anh em sẽ bị mắc kẹt trong "limbo", vĩnh viễn không có lối thoát.

Spec Ops: The Line

Top 10 tựa game mà khi kết thúc chỉ còn lại nỗi đau buồn - Hình 2

Game có tới 4 kết cục, và không có kết cục nào là tốt đẹp cả.

Bạn có thể kết liễu bản thân mình vì nhận ra rằng mình đang bị ảo tưởng và tự tưởng tượng ra Konrad - nhân vật phản diện trong game. Nếu không, bạn sẽ gọi điện đàm để rút khỏi vùng chiến sự. Sau đó, bạn có thể trao lại vũ khí và trở thành một người bất lực. Hoặc bạn có thể chiến đấu đến cùng, và nếu bạn thua thì sẽ bị bắn ngay tại chỗ. Còn nếu bạn thắng thì câu chuyện sẽ tiếp tục, bạn sẽ hoàn thành nốt nhiệm vụ mà ban đầu được giao.

Nó đưa người chơi từ motif "anh hùng giải cứu thế giới" sang câu chuyện về sự tàn phá của chiến tranh có sức ảnh hưởng như thế nào đối với tâm trí của một con người.

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain

Top 10 tựa game mà khi kết thúc chỉ còn lại nỗi đau buồn - Hình 3

Điều buồn nhất về kết thúc của game này là chúng ta đều biết trước được kết cục của câu chuyện. Và tồi tệ hơn là người chơi sẽ biết được sự thật động trời và đau buồn rằng nhân vật là chúng ta nghĩ là Solid Snake huyền thoại thật ra chỉ là một kẻ bù nhìn bị tẩy não để nghĩ rằng mình chính là Snake. Trước đó, nhân vật này là một bác sĩ trong quân đội tư nhân của Snake "thật".

Điều này có nghĩa rằng chúng ta đang dồn một người vô tội vào con đường chết. Một người lính trung thành với chỉ huy của mình được "nhận thưởng" bằng cách tẩy não và dối lừa.

What Remains Of Edith Finch

Top 10 tựa game mà khi kết thúc chỉ còn lại nỗi đau buồn - Hình 4

Đây là một tựa game tuy ngắn nhưng rất ấn tượng. Thuộc thể loại mô phỏng đi bộ, What Remains Of Edith Finch bạn đầu sẽ đưa người chơi quay về quá khứ khi ghé thăm căn nhà Finch cũ. Nhưng sau đó mới vỡ lẽ ra rằng đây là một câu chuyện buồn về một gia đình bị nguyền rủa. Khi bạn đi lòng vòng khám phá ngôi nhà thì bạn sẽ dần hiểu được vì sao các thành viên trong gia đình này lại chết.

Bên cạnh đó, bạn còn sẽ giúp những nhân vật xấu số thành hoàn thành di nguyện của họ, khiến câu chuyện càng trở nên nhói lòng. Cũng giống như trò Gone Home, nó xoáy mạnh vào những yếu tố có thể khiến cho gia đình tan rã, và đồng thời cũng cho ta thấy mối liên kết đã hàn gắn các thành viên trong gia đình lại với nhau.

Và nhớ cẩn thận cảnh tắm bồn, vì cảnh đó sẽ lấy đi khá nhiều nước mắt của bạn đó.

The Legend Of Zelda: The Ocarina Of Time

Top 10 tựa game mà khi kết thúc chỉ còn lại nỗi đau buồn - Hình 5

Trong game thì Link là người đã giải cứu thế giới. Ganon bị tiêu diệt, và Link được quay trở lại thời còn trẻ. Nhưng thực chất thì nó không đơn giản như vậy.

Sau khi kết thúc hành trình của mình, bạn sẽ hiểu rằng Ganon sẽ quay trở lại tại một thời điểm nào đó, và Link cũng biết điều này vì anh vẫn còn giữ được trí nhớ của mình khi Temple of Time đóng lại.

Nói một cách đơn giản thì Link bị mắc kẹt trong một vòng lặp đã được định trước với các sự kiện diễn ra theo đúng trình tự. Nghĩa là Link sẽ chẳng bao giờ có một kết cục tốt đẹp, bởi vì anh cứ phải liên tục tiêu diệt Ganon để dòng thời gian không bị xáo trộn.

Bạn thì có thể chơi xong game, nhưng Link thì sẽ mắc kẹt trong vòng lặp đó mãi mãi.

Bloodborne

Top 10 tựa game mà khi kết thúc chỉ còn lại nỗi đau buồn - Hình 6

Game của FromSoftware thường không có chữ "vui vẻ, tốt đẹp" trong đó. Series Dark Souls thì có màu sắc u tối, cốt truyện độc địa, và Bloodborne cũng không phải ngoại lệ mặc dù nó có tới 3 kết thúc.

Đầu tiên là kết thúc dễ nhất: đầu hàng Gehrman và bị chém. Sau đó bạn sẽ "thức dậy" và cảm giác như vừa rồi chỉ là một cơn mơ, nhưng đồng thời vẫn có cảm giác việc bạn bị chém là có thực.

Kết thúc thứ 2 là khi bạn hạ gục Gehrman, bạn sẽ thay thế vị trí của hắn ta và tiếp tục đưa những Hunter mới vào thế giới thục tại. Còn kết thúc thứ ba là một kết thúc bí mật, sau khi bạn triệt hạ được Moon Presence, nhưng kết thúc này thì vẫn không tốt đẹp là bao. Thay vào đó, bạn sẽ gia nhập vào hàng ngũ huyền thoại Great Ones - một "ending" cũng không mấy "happy" cho lắm.

Silent Hill 2

Top 10 tựa game mà khi kết thúc chỉ còn lại nỗi đau buồn - Hình 7

Phần 1 có cốt truyện khá đơn giản đối với một tựa game kinh dị, nhưng phần 2 thì nó lại tập trung khai thác nội tâm nhân vật James Sunderland.

Bên cạnh những kết thúc ngoài luồng thì những kết thúc "nghiêm túc" đều không vui vẻ chút nào. Việc James đền tội bằng cách lao chiếc xe xuống sông tự tử không hề khiến chúng ta cảm thấy thương tiếc, ngược lại ta còn thấy James đáng bị như thế. Còn kết thúc còn lại cũng không khá khẩm hơn, chẳng hạn như Maria ra ám hiệu rằng cô cũng sẽ chịu chung số phận như Mary, khiến mạch game sau đó có cảm giác nặng nề, bế tắc.

Valiant Hearts: The Great War

Top 10 tựa game mà khi kết thúc chỉ còn lại nỗi đau buồn - Hình 8

Tựa game tập trung vào 2 nhân vật Emile (người Pháp) và con rể Karl (người Đức). Cả 2 đều bị đẩy vào cuộc chiến tranh vì những lý do khác nhau. Éo le hơn là định mệnh đã đẩy 2 người này xa cách nhau vì họ thuộc 2 bờ chiến tuyến. Vì vậy, cả 2 đều lo lắng rằng người phía bên kia sẽ tử trận.

Nhưng Emile có số phận bi đát hơn là anh ấy đã vô tình giết chỉ huy của mình khi người này đưa binh lính vào chỗ chết. Bản án duy nhất dành cho Emlie là án tử, đẩy mạch truyện lên đỉnh điểm.

Cái khiến người chơi nghẹn ngào hơn cả là mặc dù game có phong cách đồ họa hoạt hình, tươi tắn, câu chuyện trong game là một câu chuyện có thật ngoài đời. Tên game là Great War, nhưng thật ra chả có cái gì vĩ đại ở đây cả.

Max Payne

Top 10 tựa game mà khi kết thúc chỉ còn lại nỗi đau buồn - Hình 9

Max Payne là một series game hành động rất ấn tượng và đáng để chơi. Tuy nhiên, khi bạn ngồi ngẫm lại lý do vì sao Max Payne lại trở nên như vậy, vì sao anh ta lại dấng thân vào con đường trả thù và khát khao tìm ra nguyên nhân cái chết của người vợ và đứa con, thì lúc đó bạn mới thấy được một bức tranh hoàn toàn xám xịt.

Điều này thấy rõ nhất trong phần 1, khi Max còn là thám tử tại thành phố New York. Một ngày về nhà, anh thấy vợ con mình bị một lũ côn đồ sát hại. Nhưng đó chưa phải là tất cả.

Khi điều tra được manh mối vụ án và cố gắng ngăn chặn âm mưu của bọn ác, mọi chuyện tưởng chừng như đã kết thúc, nhưng đời không như là mơ, và câu chuyện của Max Payne vẫn chưa thể đến hồi kết.

That Dragon, Cancer

Top 10 tựa game mà khi kết thúc chỉ còn lại nỗi đau buồn - Hình 10

Ngay trong tiêu đề đã nói: đây là một tựa game về bệnh ung thư, và cũng chính vì thế nên game không hề có kết thúc tốt đẹp.

Trong khi những tựa game như Edith Finch và Gone Home khai thác chủ đề mất mát và gia đình đổ vỡ, thì That Dragon, Cancer còn hay hơn một bậc vì nó dựa trên một câu chuyện có thật.

Ryan và Amy Green muốn kể câu chuyện về đứa con trai Joel đang mang trong mình căn bệnh ung thư quái ác khi chỉ mới 12 tháng tuổi. Đó là nỗi tuyệt vọng khi biết được rằng con trai mình sẽ không còn sống bao lâu khi hôm nay chỉ mới là ngày thôi nôi của nó.

Mặc dù trong game vẫn có những cảnh mang màu sắc tươi đẹp, nhưng thông điệp trên vẫn luôn đau đáu trong đầu bạn. Nó là một nỗi đau nghẹn lòng được tái hiện rất chân thực và thuyết phục. Đồng thời, nó còn cho ta thấy được cách mà người thân trong gia đình tập thích nghi với nỗi bi kịch này.

Theo gearvn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mở hộp Xiaomi Black Shark 4, điện thoại chơi game giá bình dân nhưng hiệu năng siêu cấp15:10Lost Soul Aside là sự kết hợp đỉnh cao giữa Final Fantasy và Devil May Cry18:05Xuất hiện đối thủ của Diablo IV, game đỉnh, hình đẹp, đã thế còn miễn phí 100%01:27Mở hộp Resident Evil Village phiên bản giới hạn, siêu hiếm trên thế giới15:46Top 10 tựa game Nhật cực hay đang giảm giá sập sàn dịp “Tuần Lễ Vàng” trên Steam02:03Top 10 tựa game Nhật cực hay đang giảm giá sập sàn dịp “Tuần Lễ Vàng” trên Steam (P.2)04:17Tải ngay game sinh tồn cực đẹp Pine, miễn phí 100%01:27Among Us sắp có mặt trên PS4 và PS5 cùng với skin With Ratchet & Clank00:36Top 10 game miễn phí đỉnh nhất trên Steam để anh em giải trí trong dịp lễ 30/4 - 1/501:10Top 10 tựa game cực hay được lấy ý tưởng từ những bộ phim đình đám01:08Top 10 tựa game Resident Evil tuy cũ mà cực hay, xứng đáng được remake (P.2)02:3110 nhân vật đáng sợ nhất lịch sử thế giới game, khiến anh em giật mình thon thót05:49Top 10 tựa game indie hay nhất tháng 4/202101:09Top 10 tựa game indie hay nhất tháng 4/2021 (P.2)01:43Hood: Outlaws and Legends tung trailer giới thiệu gameplay và nhân vật08:20Song of Horror sẽ ra mắt trên PS4 và Xbox vào tháng tới02:38Samurai Warriors 5 ra mắt trailer giới thiệu nhân vật02:01Giới thiệu Instruments of Destruction: game lắp robot phá phách nhà cửa sẽ khiến tín đồ của Godzilla sướng nổi da gà00:50Siêu phẩm game “Assassin's Creed phiên bản co-op” chính thức hé lộ những hình ảnh tiếp theo, yêu cầu não to và phối hợp nhịp nhàng mới có thể vượt qua được04:27

Tiêu điểm

Những tựa game dù cực kỳ dở tệ nhưng vẫn có người chơi
09:19:01 09/05/2021
Chuột gaming Razer Orochi V2: Bền bỉ và vượt trội trong mọi cuộc giao tranh
14:45:55 08/05/2021
8 game sinh tồn gây nghiện trên PC cho những người chơi muốn thách thức bản thân
09:15:56 10/05/2021
Mê mẩn với cặp đôi bàn phím cơ gaming E-Dra EK384: Nhỏ gọn, siêu tiện lợi, có cả Bluetooth mà vẫn rẻ không ngờ
09:12:39 09/05/2021
[Resident Evil Village] Game thủ có thể đánh bại Lady Dimitrescu hay không?
15:53:02 09/05/2021
Resident Evil Village nhận mưa lời khen, trở thành game hot nhất năm 2021 trên Steam
14:33:33 08/05/2021
Xuất hiện game "Horizon Zero Dawn cấu hình thấp", miễn phí 100%
09:24:08 09/05/2021
Mẹo sinh tồn trong Resident Evil Village
22:59:20 09/05/2021
Lost Judgment – Dự án khủng nhất từ trước đến này của nhà phát triển Yakuza
15:57:35 09/05/2021
Huyền thoại Rambo sắp gia nhập tựa game Call of Duty: Warzone
15:11:23 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Bị chê “biến thái” khi mặc váy công chúa ngủ giữa Đà Lạt, Lương Bằng Quang tung ngay ảnh 18+ lộ thiên
11:42:03 10/05/2021
Trưa 10/5, Việt Nam thêm 32 ca mắc Covid-19
12:08:44 10/05/2021
Chi Bảo quấn quýt bà xã CEO ở Ninh Thuận
11:27:45 10/05/2021
Hà Nội cách ly khẩn xã ven đô sau khi gia đình 4 người mắc Covid-19
08:36:09 10/05/2021
HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?
11:42:03 10/05/2021
Xôn xao dòng trạng thái của người đàn ông trước khi nhảy lẩu trên phố Hà Nội: "Cuộc sống quá mệt mỏi"
09:29:36 10/05/2021
La Thành chính thức lên tiếng sau khi bị vợ cũ đăng đàn tố bội bạc, thiếu tiền nhà và không chu cấp cho con
13:21:01 10/05/2021
Bị netizen phát hiện mải chăm con đến mặc cả áo ngược, bố bỉm Ông Cao Thắng phải vội phân trần
09:40:45 10/05/2021
Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"
09:16:16 10/05/2021
Bố mẹ chồng giàu có gọi các con về tuyên bố di chúc, tôi hí hửng vui mừng để rồi nghẹn đắng ra về tay trắng
10:08:05 10/05/2021

Tin mới nhất

Ảnh thực tế Odyssey G3: Màn hình gaming giá mềm cho game thủ, trang bị từ AMD FreeSync Premium, tần số quét 144Hz, độ phản hồi chỉ 1ms 

12:42:16 10/05/2021
Odyssey G3 hứa hẹn mang đến trải nghiệm gaming tuyệt vời với giá thành mềm hơn cho các game thủ.

Xuất hiện game giả lập cho phép bạn vào vai "kẻ trộm"

08:31:52 10/05/2021
Theo đó thì Thief Simulator 2 sẽ mở rộng phạm vi mà game thủ có thể ăn trộm trong game, không còn là những ngôi nhà thông thường nữa mà mở rộng ra các địa điểm mới để game thủ có thể hành nghề, bao gồm cả nhà hàng và ngân hàng.

Sonova sở hữu mảng sản phẩm tiêu dùng và game của Sennheiser

22:58:38 09/05/2021
Sennheiser và Sonova Holding AG, một tập đoàn có trụ sở tại Stfa, Thuỵ Sĩ, hôm nay đã ra tuyên bố chung về sự hợp tác của cả hai trong tương lai đối với thương hiệu Sennheiser.

Top 10 tựa game Resident Evil tuy cũ mà cực hay, xứng đáng được remake (P.2)

15:48:06 09/05/2021
Với đợt ra mắt Resident Evil Village vào tháng 5/2021 thì dòng game này lại một lần nữa nổi lên như cồn. Tuy nhiên, phần lớn lời khen ngợi là dành cho phiên bản remake của phần 2 và phần 3 nhờ cân bằng được các yếu tố kinh dị, hành động...

Top 10 tựa game Resident Evil tuy cũ mà cực hay, xứng đáng được remake

09:15:53 09/05/2021
Có thể nói Resident Evil là một trong những dòng game kinh dị thuộc hàng huyền thoại luôn rồi. Phần đầu tiên ra mắt vào năm 1996 và nó đã tạo được tiếng vang lớn trong làng game, đến độ anh em mình ở độ tuổi 8x 9x thậm chí 10x không ai ...

Ninja Gaiden: Master Collection tung trailer tiết lộ gameplay mới

15:15:49 08/05/2021
Mới đây Ninja Gaiden: Master Collection vừa tung trailer tiết lộ gameplay mới tại Nhật Bản. Ninja Gaiden: Master Collection sẽ ra mắt vào ngày 10.6 sắp tới và các game thủ đang nóng lòng được trải nghiệm phiên bản làm lại của tựa game đ...

Review Resident Evil Village: Đậm chất hành động nhưng không mất vẻ kinh dị

09:32:09 08/05/2021
Ở phần game mới nhất, tuy các yếu tố hành động đã quay trở lại, trải nghiệm chơi của chúng tôi cho thấy rằng Resident Evil Village (sau đây gọi là RE8) vẫn là một sản phẩm mà tín đồ của thể loại kinh dị không nên bỏ qua.

Sau 1 ngày ra mắt, dự án game thuần Việt 300475 huy động được 500 triệu đồng

09:23:09 08/05/2021
Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày hôm qua 6/5, nhà phát triển Hiker Games (cha đẻ của game thuần Việt 7554) đã chính thức thông báo về dự án mới có tên 300475. Đây sẽ là tựa game về đề lịch sử, tái hiện lại chiến dịch Hồ Chí Minh...

Top 10 con trùm xấu xa nỡ triệt hạ cả đồng đội (P.2)

16:04:35 07/05/2021
Khi boss nhỏ chưa kịp tổn thương game thủ thì đã bị ông trùm game xử lý... Sau đây là phần hai của 10 con boss hùng mạnh đã tiêu diệt những con boss khác trong game, mời các bạn cùng theo dõi.

Có thể chơi Resident Evil Village mà không cần card đồ họa rời

15:44:38 07/05/2021
Resident Evil Village không đòi hỏi cấu hình quá cao. Đây là một tin đáng mừng cho cộng đồng game thủ, nhất là trong bối cảnh giá card màn hình nói riêng và linh kiện máy tính nói chung đang tăng chóng mặt suốt nhiều tháng qua.

Top 10 con trùm xấu xa nỡ triệt hạ cả đồng đội

15:27:17 07/05/2021
Con trùm (boss) được tạo ra là để cho game thủ ăn hành và nếm trải mùi vị chiến thắng khi hạ được chúng. Tuy nhiên mấy con boss không phải lúc nào cũng bị người chơi hạ gục. Đôi khi chúng cũng bị thịt bởi những con boss đáng sợ hơn.

Mở hộp Resident Evil Village phiên bản giới hạn, siêu hiếm trên thế giới

14:52:18 07/05/2021
Đây là phiên bản Resident Evil Village đang được nhiều game thủ săn lùng. Đúng như dự kiến, vào hôm nay 7/5, tựa game kinh dị được chờ đợi nhất năm 2021 là Resident Evil Village đã chính thức ra mắt. HIện tại, game thủ có thể mua và tải...

Tai nghe gaming siêu chất, nhẹ như bay: Razer Kraken V3 X

14:46:43 07/05/2021
Razer - thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chơi game vừa chính thức ra mắt sản phẩm Kraken V3 X. Đây là một chiếc Headphone ngon lành, cực nhẹ, mang lại sự thoải mái khi đeo trong thời gian dài.

Đánh giá hiệu năng gaming trên Xiaomi Mi 11 Ultra: Ổn định hơn, nhưng Snapdragon 888 vẫn còn quá nóng

14:29:39 07/05/2021
Ra mắt sau gần 3 tháng, liệu Mi 11 Ultra có nhỉnh hơn nhiều về khả năng chơi game khi so sánh với Mi 11 bản tiêu chuẩn?

Nintendo bán được nhiều Switch hơn so với dự đoán 

12:52:57 07/05/2021
Nintendo đã bán được 4,73 triệu máy chơi game Switch trong quý trước, gần gấp đôi so với dự báo của chính hãng, tăng 44% so với doanh số Switch cùng kỳ năm 2020.

Cha đẻ của The Witcher 3 rời bỏ CD Projekt Red sau bê bối Cyberpunk 2077

09:27:38 07/05/2021
Konrad Tomaszkiewicz, giám đốc phụ trách phát triển tựa game The Witcher 3: Wild Hunt đồng thời cũng đảm nhận vai trò phát triển bom tấn Cyberpunk 2077 mới đây đã bất ngờ từ chức phó chủ tích phát triển game của CD Projekt Red ..

PS5 không dành cho game thủ "nhà nghèo"

09:25:01 07/05/2021
Returnal là một trong những tựa game bom tấn AAA độc quyền đầu tiên sau khi hệ máy console PS5 chính thức ra mắt, tuy nhiên sau khi phát hành thì Returnal đã vướng phải một số chỉ trích tự cộng đồng game thủ về lối chơi cũng như cái giá...

Cha đẻ 7554 công bố dự án game mới, lấy đề tài giải phóng miền Nam với tên gọi 300475

09:22:32 07/05/2021
10 năm sau ngày ra mắt một trong những tựa game đình đám nhất lịch sử Việt Nam - 7554, nhà phát triển Hiker Games mới lại công bố một dự án tiếp theo. Với tên gọi 300475, đây sẽ là tựa game về đề lịch sử, tái hiện lại chiến dịch Hồ Chí ...

Tải ngay game sinh tồn cực đẹp Pine, miễn phí 100%

09:20:20 07/05/2021
Pine là game phiêu lưu sinh tồn, lấy bối cảnh là một thế giới giả lập, nơi con người không phải là loài thống trị trái đất. Tại đây, loài người không bao giờ đứng đầu chuỗi thức ăn và đạt được ngôi vị bá chủ.

Resident Evil Village: minh chứng một game kinh dị vẫn có thể đạt đến đỉnh cao của cái đẹp và sang trọng

22:56:06 06/05/2021
Các bài đánh giá về Resident Evil Village hiện nay hầu hết đều cho rằng đây là phiên bản kinh dị nhất trong dòng game kinh điển.

Có thể bạn quan tâm

Thảm đỏ Cbiz cách đây 18 năm như thế nào? Dàn mỹ nhân "hoa hoè hoa sói", Triệu Vy bỗng hot lên nhờ visual đỉnh cao

Sao châu á

14:31:05 10/05/2021
Soi lại hình ảnh năm xưa của dàn người đẹp Cbiz những năm 2003 - 2004, netizen mới bất ngờ trước visual và cách ăn mặc dự sự kiện ngày ấy của các ngôi sao hot như Triệu Vy, Chương Tử Di, Phạm Băng Băng,...

Dịch Covid-19 diễn biến khó lường, Lào Cai hỏa tốc ra thông điệp ‘9K’

Sự kiện nóng

14:25:34 10/05/2021
​Chỉ thị mới về phòng dịch Covid-19 của UBND tỉnh Lào Cai nhấn mạnh thông điệp “9K” và yêu cầu người dân dừng tổ chức đám cưới, các nghi lễ tôn giáo, kêu gọi người dân không ra khỏi nhà khi không có việc cần thiết.

3 sai lầm về bữa sáng làm hỏng dáng người

Làm đẹp

14:25:03 10/05/2021
Bữa sáng có tác dụng khởi động quá trình trao đổi chất, giúp bạn tràn đầy năng lượng và kiểm soát cân nặng.

Phạm Hương công bố ảnh hiếm, nhan sắc không hề tụt giảm mà còn thăng hạng đáng kể

Phong cách sao

14:23:59 10/05/2021
Phạm Hương khoe bức ảnh bế con, nhưng thần thái và nhan sắc đúng chuẩn nữ hoàng sắc đẹp hàng đầu Việt Nam.

Ấn Độ tạm thoát cột mốc đáng sợ về số ca tử vong, ca nhiễm Covid-19

Thế giới

14:21:49 10/05/2021
Dữ liệu mới cho thấy số ca nhiễm Covid-19 mới và số ca tử vong trong 24 giờ ở Ấn Độ đã giảm xuống so với cột mốc kinh hoàng được ghi nhận trong mấy ngày qua, nhưng vẫn ở mức kinh hoàng.

Những mẫu Ferrari đáng chú ý tại Việt Nam

Siêu xe

14:20:29 10/05/2021
SF90 Stradale, Roma hay bản độ 488 SVR là những mẫu siêu xe Ferrari nổi bật tại Việt Nam.

Thành phố Hồ Chí Minh: Nâng cao hiệu quả chương trình đào tạo hệ 9+

Học hành

14:19:52 10/05/2021
Những năm gần đây, thành phố Hồ Chí Minh đã đẩy mạnh phát triển các chương trình đào tạo hệ 9 cộng (định hướng vừa học nghề, vừa học văn hóa cho học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở), mang lại hiệu quả tích cực.

Hài hước chuyện cố tình viết sai chính tả để… loại bỏ Covid-19

Chuyện lạ

14:18:38 10/05/2021
Một người đàn ông ở quận Ananthapuram thuộc bang Andhra Pradesh, Ấn Độ nghĩ rằng sự thay đổi về chính tả sẽ loại bỏ Covid-19.

"Lạnh người" hiện trường xe bán tải tông công nông chở sắt trên QL26

Đời sống

14:15:49 10/05/2021
Xe bán tải tông công nông chở sắt cồng kềnh trên Quốc lộ 26 ở Đắk Lắk, tài xế bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Thương hiệu thời trang bị chỉ trích dùng mẫu gầy quảng cáo

Thời trang

13:44:30 10/05/2021
Cơ quan giám sát đưa ra quyết định cấm Max Mara sử dụng lại hình ảnh quảng bá với sự xuất hiện của người mẫu gầy gò.

MU gặp họa lớn với chấn thương của Maguire

Bóng đá thế giới

13:40:46 10/05/2021
Đội trưởng MU - Harry Maguire nguy cơ lỡ hẹn phần còn lại của mùa giải sau khi dính chấn thương mắt cá nghiêm trọng ở trận thắng Aston Villa 3-1.

Tuyển Việt Nam: Khi trung tuyến thiếu đồ tinh xảo

Bóng đá việt nam

13:32:51 10/05/2021
HLV Park Hang Seo gọi rất nhiều tiền vệ lên tuyển Việt Nam sau khi Hùng Dũng chấn thương. Dù quân số đông đảo nhưng tuyến giữa tuyển Việt Nam thực tế rất mong manh.

Lưu Thiên Hương công khai răn đe học trò sử dụng 'mai thúy', nói năng hỗn láo

Sao việt

13:29:34 10/05/2021
Lưu Thiên Hương còn chia sẻ tin nhắn của học trò, đồng thời nhắc nhở người này nên bỏ ngay tật xấu, không cô sẽ chỉ đích danh.

Cây táo nở hoa: Hóa ra chồng Báu (Nhã Phương) là kẻ vũ phu, Ngọc lôi em gái về nhà lại còn đổ lỗi cho Hạnh

Phim việt

13:28:50 10/05/2021
Cây táo nở hoa tiếp tục hé lộ thêm về quá khứ của Báu (Nhã Phương).

Hậu trường Hãy nói lời yêu: Quỳnh Kool rã rời tay chân khi trèo qua cổng sắt

Hậu trường phim

13:25:35 10/05/2021
Phân cảnh hậu trường My và Tú trèo cổng sắt vào nhà bác Mỹ vừa được hé lộ đã cho thấy sự vất vả của các diễn viên và ê-kíp.