Team DOTA 2 đầu tiên “thay máu” sau TI3
3 thành viên đã ra đi, Virtus.Pro đang đón chờ những cái tên xuất sắc khác để hoàn thiện đội hình.
The International 3 vừa kết thúc cách đây vài ngày và đội DOTA 2 của Nga, Virtus.Pro là đội đầu tiên thay đổi đội hình. Họ đã kết thúc hợp đồng với 3 player, cụ thể là Sergey ‘KSi’ Kuzin, Oleg ‘Crazy’ Kolensichenko và Ilya ‘Illidan’ Pevcaev. Yaroslav ‘NS’ Kuznecov và Sergey ‘Ars-Art’ Revin sẽ ở lại và bắt đầu công cuộc cải tổ đội cùng với những người chơi mới.
Thông báo trên trang web của Virtus.Pro khá đơn giản, khi chỉ rõ ra rằng 3 player ở trên sẽ không tiếp tục thi đấu với đội. Không có lý do nào được đưa ra trong thông báo trên, nhưng có lẽ đó là kết quả của việc họ đã thi đấu mờ nhạt trong giải The International năm nay.
Thông báo này cũng đề cập đến việc VP đang đàm phán với một số người chơi “có kinh nghiệm” nhằm hoàn thiện đội hình của họ. Bên cạnh đó, NS cũng nói rằng anh sẽ đưa ra bình luận chi tiết về vấn đề này trong tương lai gần.
Video đang HOT
Đội hình trước đó của VP cũng khá thành công trong khoảng thời gian cuối năm 2012 và đầu năm 2013. Thành tích tốt nhất của họ là vị trí thứ nhất tại The Defense 3 cùng với đó là màn trình diễn thuyết phục tại The Primier League. Họ được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại TI3, tuy nhiên thành tích thi đấu tại đây là đáng thất vọng khi họ đã kết thúc vòng bảng với hiệu số 3-11 trước khi bị loại bởi Team Zenith ở vòng play-off.
Đội hình hiện tại:
– Yaroslav ‘NS’ Kuznecov
- Sergey ‘Ars-Art’ Revin
Theo VNE
DOTA 2 The International 3 tiếp tục vòng play-off
Rạng sáng hôm nay sẽ là những trận đấu còn lại của vòng một và vòng hai hai nhánh đấu.Na`Vi, TongFu, Orange và Fnatic sẽ là những đội tiếp tục cuộc hành trình tại giải đấu DOTA 2 The International 3 của mình. Trong khi giấc mơ một triệu đô la của 4 đội game khác đã phải kết thúc.
Gabe Newell phát biểu khai mạc Main Event.
Lễ khai mạc Main Event đã bắt đầu đúng giờ và ngay sau đó là trận đấu giữa Na`Vi và Orange. Đội game Malaysian đã gây bất ngờ khi đánh bại Na`Vi ở game đầu tiên, và khiến cho không ít những người đã đặt "cửa dưới" ở Dota2lounge.com khấp khởi mừng thầm. Tuy nhiên, Na`Vi đã lội ngược dòng thành công khi quay trở lại với những core hero quen thuộc và bước vào trận tứ kết nhánh thắng sẽ diễn ra vào ngày 10/8 tới. Đối thủ của Na`Vi sẽ là TongFu, đội đã đánh bại Fnatic một cách khá dễ dàng trong hai game đấu.
Sân khấu được thiết kế rất và đầy đủ chi tiết về trận đấu.
Tại nhánh thua, RattleSnake và Mouz trở thành hai đội đầu tiên bị loại khỏi giải khi lần lượt để thua Dignitas và LGD.int. Tuy nhiên, ngay sau đó, hai đội vừa thắng trận cũng nối gót những người bị họ đánh bại khi gặp Orange và Fnatic. Như vậy, Orange và Fnatic đã được đảm bảo sẽ nằm trong top 8, trong khi Na`Vi và TongFu ít nhất sẽ đạt được vị trí thứ 6 tại The International 3.
Cuối ngày thi đấu, trận đấu All-stars Match diễn ra với nhiều tình huống vui vẻ cả trong game và bên ngoài sân khấu. Ngay trước trận đấu, ChuaN chạy sang phòng kính của team đối phương và tự nhận mình là Puppey. Trong khi Dendi liên tục trêu chọc Puppey trong trận đấu. Kết quả, đội của Akke, Mushi, Burning, Ferrari_430 và Puppey đã chiến thắng.
Rạng sáng hôm nay sẽ là những trận đấu còn lại của vòng một và vòng hai hai nhánh đấu. Tại nhánh thắng, Alliance sẽ gặp LGD.cn trong khi hai đại diện Trung Quốc còn lại DK và iG sẽ phải đấu đá nhau để tìm đường đi tiếp ở nhánh trên. Trong khi đó, tại nhánh thua là hai cặp đấu giữa Liquid - MUFC, Zenith - Virtus.Pro. Đội thắng ở hai trận đấu này cũng sẽ không có một con đường dễ dàng bởi trước mắt họ, nếu không phải Alliance thì cũng là một trong top team của Trung Quốc. Liệu bất ngờ có thể xảy ra?
Theo VNE
Nhìn lại những heroes thời kì ban đầu của DotA 2 (Phần 2) Bạn nghĩ đó là những heroes nào? Batrider Batrider, ganker cực kì khủng khiếp trong DotA 2 với khả năng gây sát thương rất lớn dù ở level thấp đi nữa. Khả năng slow liên tục đồng thời stack sát thương và làm chậm của hắn làm nản lòng bất cứ kẻ nào đi cùng lane. Trong thời kì đầu, Batrider thiết kế...
Tin đang nóng
Tin mới nhất

Đội hình chính thức của CNJ Esports trong mùa giải 2023

Weibo Gaming công bố đội hình toàn sao cho mùa giải 2023

CNJ Esports hoàn thiện đội hình mùa giải VCS 2023 với 3 thành viên mới

Chovy bất ngờ xếp trên Faker trong BXH Đường Giữa trước thềm mùa giải 2023

LMHT: EDG liên tục dính vào ồn ào chuyển nhượng

Chân dung Han đội trưởng đẹp trai, tài giỏi lại hiếu thuận của V Gaming

LMHT: Phát ngôn mới của Chovy khiến cổ động viên ngỡ ngàng

Báo Trung thừa nhận Esports Trung Quốc đã có một năm đáng quên

LMHT: LPL và LCK đã có những phi vụ chuyển nhượng bom tấn nào?

Khép lại hành trình thi đấu Vòng loại khu vực UEC 2022 với 4 đội tuyển xuất sắc nhất

Bảng xếp hạng Xạ Thủ trước mùa giải 2023: Quán quân CKTG 2022 Deft chỉ đứng hạng 4

Bie rời GAM Esports và đầu quân cho Team Whales trong mùa giải VCS 2023
Có thể bạn quan tâm

Tử vi 12 con giáp hôm nay 10/3: Sửu sự nghiệp hanh thông, Tỵ công danh thăng tiến
Trắc nghiệm
12:23:41 10/03/2025
Ông Trump muốn đàm phán lại biên giới Mỹ - Canada
Thế giới
12:22:19 10/03/2025
Ba xe máy đâm nhau trên quốc lộ 21, một người tử vong
Tin nổi bật
12:17:53 10/03/2025
4 thay đổi nhỏ giúp ngăn ngừa mụn trứng cá
Làm đẹp
12:09:50 10/03/2025
Bé gái ngã nhoài xuống sàn đau đớn, cảnh báo cha mẹ đừng chủ quan, phải chú ý điều này trong thời tiết nồm ẩm
Netizen
11:46:59 10/03/2025
Eriksen tiết lộ điều lạ trước khi Fernandes đá phạt
Sao thể thao
11:45:07 10/03/2025
Căn hộ 300m2 của cô giáo trường Ams ở Hà Nội: Tâm huyết từng góc, cực chú trọng phong thủy
Sáng tạo
11:40:38 10/03/2025
Hết thời mạo danh công an huyện, đối tượng lừa đảo tung chiêu mới
Pháp luật
11:22:42 10/03/2025
Bức ảnh ghi lại sự tương phản đáng kinh ngạc trên trái đất chúng ta đang sống: "Không nơi nào đặc biệt bằng"
Lạ vui
11:18:55 10/03/2025
Ngày càng nhiều người trẻ mất ngủ mãn tính
Sức khỏe
11:14:06 10/03/2025