Sự khác biệt giữa Apple Watch thật và hàng giả
Đồng hồ của Apple chưa được bán ra nhưng đã có một số phiên bản nhái hoặc giả mạo xuất hiện tại Trung Quốc.
Một số đồng hồ giả Apple Watch giả có giá chỉ khoảng chỉ 45 USD, tức chưa đến 1 triệu đồng, trong khi mức giá thấp nhất của Apple Watch đã là 349 USD.
Apple đã chia sẻ một số hình ảnh “nội thất” của smartwatch, cho thấy sự tinh tế dù là ở bên trong máy hay ở bộ khung bóng bảy.
Sự trái ngược trên chiếc đồng hồ giả với viên pin quen thuộc trên nhiều dòng đồng hồ đeo tay và nắp lưng bằng nhựa rẻ tiền.
Video đang HOT
Bảng mạch gọn gàng của Apple Watch.
… so với đống lộn xộn của “kẻ mạo danh”.
Núm xoay Digital Crown, phần quan trọng trên Apple Watch, được Apple chăm chút tỉ mỉ. Phím kết nối hình oval được đặt ngay trên dưới Digital Crown.
Trên phiên bản giả, núm xoay được làm khá giống nhưng vẫn tạo cảm giác rẻ tiền.
Trong khi đó, phím oval đáng lẽ phải nằm dưới Digital Crown thì lại được những kẻ làm nhái chuyển sang cạnh bên.
Trên thiết bị giả mạo, nắp đậy của phím oval này có thể mở ra.
Còn ở mặt trước, đồng hồ giả trông không khác nhiều hàng thật dù không thể đạt được sự tinh tế bằng.
Châu An
Ảnh: Mashable
Theo VNE
Galaxy S6 sẽ có khác biệt rất lớn với S5
Các nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết Samsung đang tập trung vào việc đơn giản hóa giao diện TouchWiz trên Galaxy S6.
Theo tờ Business Korea, Samsung đang nỗ lực đơn giản hóa phần mềm được cài đặt sẵn trên chiếc Galaxy S6. Một nhân viên của Samsung cho biết: "Chúng tôi đang cố gắng loại bỏ các chức năng không cần thiết và đơn giản hóa giao diện người dùng".
Hiện tại, những thông tin bị rò rỉ về chiếc Galaxy S6 chỉ dự đoán về phần cứng. Đây là lần đầu tiên, có những tin đồn liên quan đến phầm mềm của S6.
Nếu như tin đồn này đúng thì đó sẽ là một thay đổi lớn. Ba chiếc điện thoại Nexus 6, Galaxy S5 và Note 4, người dùng có thể nhận thấy sự đơn giản nhưng hiệu quả mà Google đã làm trên chiếc Nexus.
Giao diện TouchWiz trên Galaxy Note 4.
Điện thoại Samsung bán ra đi kèm với giao diện TouchWiz đặc trưng. Với TouchWiz hãng bổ sung khá nhiều tính năng như đa nhiệm nhiều màn hình, My Magazine,... và các tùy chọn cài đặt nhanh khác khi bạn trượt màn hình thiết bị từ phía trên xuống.
Các tính năng đó được cho là khá hữu ích nhưng nó lại làm thiết bị trở nên lộn xộn và phức tạp. Trong khi đó, chiếc Nexus 6 của Google mọi thứ được tối giản giúp việc sử dụng hiệu quả hơn.
Cũng theo thông tin của tờ Business Korea, Samsung sẽ tập trung vào việc tăng cường một số tính năng cơ bản cũng như sẽ loại bỏ những tính năng không cần thiết. Giao diện TouchWiz đặc trưng của Samsung sẽ vẫn còn.
Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy S6 tại hội nghị Mobile World Congress vào tháng ba, vì vậy chúng tôi sẽ không phải chờ đợi quá lâu.
Trần Tiến
Theo Zing
SiêuMua lừa đảo hay đối thủ lợi dụng để lừa đảo "Thương mại điện tử ngày nay đã không còn quá xa lạ với Người Tiêu Dùng (NTD) thông minh. Chính vì quá phổ biến và dễ tìm, cho nên nếu không cẩn thận NTD rất dễ bị lừa đảo và lợi dụng." Vì điều đó, Người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa đặt hết niềm tin vào mua sắm trực tuyến, họ vẫn...