Sony ra mắt Xperia E1 với loa siêu rõ 100 dB
Sony đã chính thức cho ra mắt chiếc smartphone Xperia E1 được thiết kế dành riêng cho người ưa thích âm nhạc với loa cho âm thanh mạnh mẽ 100 dB cùng ứng dụng Walkman độc quyền mới nhất.
Theo Sony, Xperia E1 cho phép người dùng truy cập vào dịch vụ nhạc trực tuyến Entertainment Network của công ty để thưởng thức hàng triệu bài hát hoàn toàn miễn phí trong 30 ngày. Nhằm tối ưu cho hoạt động thưởng thức âm nhạc, Sony cung cấp cho Xperia E1 thêm tính năng lắc để chuyển bài cùng hệ thống loa “super clear” 100 dB.
Không theo xu hướng màn hình lớn như các thiết bị ra mắt gần đây, Sony chỉ cung cấp cho Xperia E1 màn hình 4 inch với độ phân giải WVGA (800 x 480 pixel), VXL lõi kép Snapdragon 200 tốc độ 1,2 GHz từ Qualcomm để hướng đến phân khúc thị trường tầm trung. Nó cũng cung cấp tính năng Cat 14 HSPA hứa hẹn cho tốc độ kết nối dữ liệu nhanh nhất.
Video đang HOT
Bên cạnh đó, máy cũng hỗ trợ RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB nhưng không rõ khả năng hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Người dùng có thể chọn phiên bản hỗ trợ SIM kép hoặc đơn SIM cùng các lựa chọn màu sắc đen, trắng hoặc tím.
Sản phẩm vẫn chưa được Sony công bố giá cũng như thời điểm phát hành ra thị trường, tuy nhiên nhiều khả năng nó sẽ được giới thiệu tại MWC 2014 diễn ra vào cuối tháng sau.
Cập nhật: Máy được trang bị máy ảnh phía sau có độ phân giải 3 Mpx và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD. Pin chỉ có dung lượng 1700 mAh.
Theo SlashGear
Sony Xperia T2 Ultra, phablet 6 inch tầm trung, hỗ trợ LTE
Sony đã tiết lộ 2 phablet tầm trung với màn hình Triluminous 6 inch 720p, bộ xử lí hình ảnh Mobile BRAVIA Engine 2 cùng các thông số kĩ thuật ấn tượng, bao gồm Xperia T2 Ultra và T2 Ultra Dual.
Về cơ bản, cả 2 chiếc smartphone này đều trang bị các tính năng giống nhau, ngoại trừ khả năng hỗ trợ 2 SIM trên Xperia T2 Ultra Dual.
Cụ thể, chúng đều được tích hợp máy ảnh 13 Mpx ở mặt sau, trong khi mặt trước là máy ảnh 1,1 Mpx. Bên trong là VXL lõi tứ Snapdragon 400 tốc độ 1,4 GHz đến từ Qualcomm, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng thêm 32 GB qua khe cắm thẻ microSD. Pin dung lượng 3000 mAh bên trong máy được hỗ trợ bởi chế độ Stamina giúp tiết kiệm điện năng, tuy nhiên thời gian sử dụng của máy vẫn chưa được Sony công bố.
Cũng như những smartphone mà Sony ra mắt gần đây, bộ đôi này hỗ trợ tính năng LTE, NFC mà theo công ty thì nó có thể tương tác với ít nhất 132 thiết bị khi phát hành. Chúng có thiết kế sát cạnh với bề dày của cạnh chỉ đạt 2,5 mm.
Xperia T2 Ultra Dual hỗ trợ khả năng làm việc 2 SIM với các nhà mạng trên thế giới nhiều khả năng được Sony hướng đến phân khúc thị trường mới nổi vốn xem 2 SIM là lựa chọn ưa thích nhất.
Theo hứa hẹn của Sony thì các thiết bị này sẽ được phát hành ra thị trường ở phân khúc giá tầm trung, nhưng công ty không nói rõ thời điểm cũng như khu vực phát hành máy.
Theo SlashGear
Sony tung smartphone Xperia E1 giá dưới 5 triệu Nhằm làm mới phân khúc giá rẻ cho năm 2014, Sony sẽ giới thiệu thêm chiếc Xperia E1 với ngoại hình lấy cảm hứng từ đàn anh Xperia Z1. Vẫn mang thiết kế giả nguyên khối và lấy cảm hứng từ các bậc đàn anh trong dòng Xperia, Xperia E giống như một phiên bản thu nhỏ của chiếc Z1. Model này được...