Sơn Tùng không vượt qua được chính mình?

Theo dõi VGT trên

So với các sản phẩm ra mắt trước đó của Sơn Tùng, liệu đây có phải một bước lùi?

Sau 24 giờ ra mắt, MV Chúng ta của tương lai mang về khoảng hơn 9 triệu lượt xem. Tính đến hiện tại, sau hơn 4 ngày ra mắt, MV cũng gần cán mốc 15 triệu lượt xem, hiện đang giữ vị trí nôm na gọi là “perfect all-kill”: #1 top trending YouTube âm nhạc, #1 iTunes, #1 Spotify, #1 Apple Music…

Khi so với các sản phẩm ra mắt cùng thời điểm, dẫu có thể mang về nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng đường hình lẫn đường tiếng, song chỉ số của Chúng ta của tương lai vẫn là ấn tượng nhất. Tuy nhiên, nếu so với các sản phẩm ra mắt trước đó của Sơn Tùng, liệu đây có phải một bước lùi?

Sơn Tùng không vượt qua được chính mình? - Hình 1

Sơn Tùng “flex” về thành tích Perfect All-Kill

“Chúng ta của tương lai” ra sao khi so với “Chúng ta của hiện tại”?

Để so sánh, MV Chúng ta của tương lai phải mất 1 tiếng để có hơn 950k lượt xem trong khi đó lượng người xem công chiếu ở 1 thời điểm của MV Có chắc yêu là đây của chính nam ca sĩ đã lên đến 901k người xem trực tiếp. Con số này với MV Hãy trao cho anh 635 nghìn người xem công chiếu và MV Muộn rồi mà sao còn cũng lên đến 660 nghìn lượt xem. Thành tích tốt nhất của Sơn Tùng lẫn Vpop đạt được chính là Chúng ta của hiện tại - phần 1 của Chúng ta của tương lai - với lượt xem công chiếu lên đến 1.5 triệu view, thời điểm đó chỉ xếp sau BLACKPINK và BTS.

Sau 1 ngày ra mắt, MV Chúng ta của hiện tại dù có thời lượng như một bộ phim ngắn nhưng cũng mang về 16 triệu lượt xem. Trong khi con số của Chúng ta của hiện tại là hơn 9 triệu view. Sau 4 năm, con số sụt giảm này là có, nhưng nhìn nhận một cách công bằng là không quá nhiều khi so với xu hướng chung của thị trường.

Sơn Tùng không vượt qua được chính mình? - Hình 2

“Chúng ta của hiện tại” vẫn có thành tích tốt hơn mọi mặt so với “Chúng ta của tương lai”

Sơn Tùng qua đó vẫn giữ vững thành tích nghệ sĩ sở hữu nhiều MV có trên 100 triệu view nhất làng nhạc Việt với tổng cộng 9 sản phẩm: Em của ngày hôm qua, Chúng ta không thuộc về nhau, Buông đôi tay nhau ra, Lạc trôi, Nơi này có anh, Chạy ngay đi, Hãy trao cho anh, Có chắc yêu là đây, Muộn rồi mà sao còn.

Có cửa nào để so với thời kỳ Sơn Tùng “đỉnh lưu” cùng “Hãy trao cho anh”?

Sơn Tùng với Hãy trao cho anh quả thật đã tạo nên “tượng đài” về thành tích cực lớn mà chính Sơn Tùng cũng không thể vượt qua được với những sản phẩm sau này. Chúng ta của tương lai có thể có chỉ số vượt trội hoàn toàn so với các đối thủ ra mắt cùng ngày, song khi so với Hãy trao cho anh thì cách biệt quả thực rất lớn.

Cụ thể, theo lượt view tính theo thời gian thực (real-time), Hãy trao cho anh vẫn là “nhà vô địch” về các cột mốc lượt xem của Vpop. Hãy trao cho anh đạt 1 triệu view sau 8 phút, 2 triệu view sau 14 phút, 5 triệu view sau 60 phút, 10 triệu view sau 3 tiếng, sau 12 tiếng ra mắt đạt 12 triệu lượt xem. Tức, Hãy trao cho anh chỉ cần hơn 12 tiếng ra mắt đã có lượt view bằng 4 ngày gộp lại của Sơn Tùng.

Sơn Tùng không vượt qua được chính mình? - Hình 3

“Hãy trao cho anh” vẫn là “tượng đài” thành tích của Sơn Tùng.

Về thành tích 24 giờ đầu tiên, đích thân Google xác nhận 25.8 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu là thành tích chính thức của Hãy trao cho anh. Điều này cũng giúp cho Sơn Tùng vẫn nắm kỷ lục sở hữu MV Vpop có lượt view 24h đầu cao nhất mọi thời đại, thành tích đến hiện tại vẫn chưa có bất kỳ sản phẩm nhạc Việt nào có thể vượt mặt. 4 ngày ra mắt MV Chúng ta của tương lai vẫn chỉ bằng khoảng ½.

MV Chúng ta của hiện tại qua đó cũng chỉ mất 15.6 ngày để cán mốc 100 triệu views, để trở thành MV cán mốc 100 triệu views nhanh nhất Vpop và đứng thứ 50 trên toàn thế giới trong thời điểm ra mắt. Với tốc độ tăng view hiện tại của Chúng ta của tương lai nói riêng và Vpop nói chung, việc chạm 100 triệu view cũng chưa chắc đạt được trong năm nay, huống hồ là với thời gian 15.6 ngày như thời hoàng kim.

Trong lần trở lại với Hãy trao cho anh, sản phẩm của Sơn Tùng gây tiếng vang đến mức đạt top 1 trending tại cả Hàn Quốc, Australia lẫn Canada! Đây là một sự kiện “vô t.iền khoáng hậu” trong lịch sử nhạc Việt khi có một MV chạm đến vị trí cao nhất của top trending YouTube của 4 quốc gia khác nhau.

MV cũng lọt top trending ở rất nhiều quốc gia khác nữa như: #26 tại Singapore, #10 tại Đài Loan, #7 tại Mỹ… Thậm chí, các clip reaction về Hãy trao cho anh cũng lọt top trending YouTube Việt Nam, clip hậu trường qua 1 ngày cũng đạt hơn 3 triệu views, lọt top MV được xem nhiều nhất thế giới trong ngày – đủ hiểu sức hút từ ca khúc này lớn đến mức nào!

Sơn Tùng không vượt qua được chính mình? - Hình 4

Sơn Tùng và loạt thành tích kém xa so với thời kỳ đỉnh cao”.

Tạm kết

Nhìn lại thời kỳ hoàng kim của Sơn Tùng và so với hiện tại, khán giả không khỏi tiếc nuối. Tất nhiên, anh vẫn là ngôi sao hạng S số 1 tại Vpop hiện tại nhưng phần lớn chỉ đến từ hào quang quá khứ.

Cũng cần phải nhìn nhận một cách khách quan: đây là thời đại YouTube đã mất đi vị thế độc tôn, fan cũng không hoàn toàn tập trung vào việc “cày view” lên chục triệu hay trăm triệu view nữa. Fan giờ đây phân bố nhiều nền tảng để vừa xem MV, vừa stream nhạc. Các MV mới cán mốc 100 triệu view của Vpop ngày càng khan hiếm, thế nên đặt Chúng ta của tương lai vào bối cảnh hiện tại, đó vẫn là một sản phẩm có chỉ số tốt vượt trội so với mặt bằng chung.

Hải Tú xinh đẹp ở MV của Sơn Tùng, Bích Phương cầm kiếm mạnh mẽ như 'chiến binh'

0h ngày 8/3, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú tái hợp trong MV 'Chúng ta của tương lai' còn Bích Phương ra mắt MV 'Nâng chén tiêu sầu'.

MV Chúng ta của tương lai của Sơn Tùng M-TP có hot girl Hải Tú tham gia diễn xuất hút 1 triệu lượt xem, 47 nghìn bình luận và 221 nghìn lượt thích chỉ sau 40 phút phát hành YouTube.

Từ khóa "Chúng ta của tương lai" cho 93 nghìn kết quả tìm kiếm trong 0.33 giây trên công cụ Google; hơn 3.600 bài đăng trên mạng xã hội TikTok.

Khác Chúng ta của hiện tại mang màu sắc cổ điển, thế giới trong Chúng ta của tương lai mang màu sắc hiện đại, viễn tưởng. Sơn Tùng M-TP và 'nàng thơ' Hải Tú thể hiện chuyện tình yêu xuyên qua các tầng không gian và thời gian.

Hải Tú xinh đẹp ở MV của Sơn Tùng, Bích Phương cầm kiếm mạnh mẽ như chiến binh - Hình 1
Nhan sắc Hải Tú trong MV.

Sản phẩm mở đầu bằng bối cảnh thực tại, chàng trai (Sơn Tùng M-TP) tìm cách trở về quá khứ để gặp lại người yêu (Hải Tú). Cặp đôi đã yêu nhau trong 4 thế giới song song, mỗi nơi lại trải qua cuộc tình nồng nhiệt khác nhau nhưng đều chung kết cục không trọn vẹn.

Chàng trai tìm cách làm trái quy luật của vũ trụ để cứu vãn tình yêu nhưng không thành. Cuối MV, cô gái ở cả 4 thế giới song song đều dần tan thành tro bụi ngay trước mặt người yêu như định mệnh không thể thay đổi.

Trong MV, Hải Tú nổi bật với vẻ đẹp trong trẻo. Kể từ sau MV Chúng ta của hiện tại cách đây 3 năm, cô gần như không xuất hiện trong sản phẩm chính thức nào, chỉ cập nhật mạng xã hội.

Hải Tú xinh đẹp ở MV của Sơn Tùng, Bích Phương cầm kiếm mạnh mẽ như chiến binh - Hình 2
Sơn Tùng M-TP và Hải Tú trong hậu trường.

Bài hát thuộc thể loại Pop R&B do Sơn Tùng M-TP sáng tác và thể hiện. Anh đã chủ trương phát hành sản phẩm trên gần như toàn bộ các nền tảng thông dụng như: Spotify, Apple Music, YouTube, Deezer, Amazon Music, Soundcloud, Tidal...

Ngày 7/3 vừa qua, Sơn Tùng M-TP vừa lần đầu biểu diễn live Chúng ta của tương lai trước người hâm mộ trên sân khấu 7-minutes stage kéo dài 7 phút, được cho là sân khấu thể nghiệm sáng tạo của nam ca sĩ.

Trích MV 'Chúng ta của tương lai'

Trở lại đường đua âm nhạc sau 2 năm vắng bóng, 0 giờ ngày 8/3, Bích Phương ra mắt MV Nâng chén tiêu sầu do Tăng Duy Tân và Drum7 sáng tác.

Ra mắt MV vào Ngày Quốc tế Phụ nữ, nữ ca sĩ muốn mang tới thông điệp, hình ảnh đậm tính nữ quyền, chứng minh sự thay đổi của bản thân sau thời gian quan sát thị trường, khám phá chính mình.

"Tôi muốn đưa chân dung của mình và 'đ.ứa t.rẻ' bên trong mình ra ngoài. Tôi cảm giác mình đã trưởng thành, độc lập, tự tin và hiểu được sức mạnh của sự nữ tính bên trong. Theo góc nhìn của tôi về tính nữ, sự yếu đuối cũng có nét đẹp riêng và là sức mạnh của phụ nữ", Bích Phương chia sẻ.

Hải Tú xinh đẹp ở MV của Sơn Tùng, Bích Phương cầm kiếm mạnh mẽ như chiến binh - Hình 3
Bích Phương đầy nữ tính nhưng cũng mạnh mẽ trong MV mới.

Bích Phương xuất hiện trong MV với phong cách đặc trưng của phụ nữ châu Á - nhẹ nhàng, thướt tha. Song, hành động của nữ ca sĩ lại đối lập khi nắm chặt cây kiếm như một chiến binh mạnh mẽ. Hành trình của nhân vật chính trong MV Nâng Chén Tiêu Sầu gửi thông điệp ý nghĩa vào ngày Quốc tế Phụ nữ: Mỗi người con gái nào dù mỏng manh, yếu đuối cũng đều ẩn chứa sức mạnh phi thường.

Hải Tú xinh đẹp ở MV của Sơn Tùng, Bích Phương cầm kiếm mạnh mẽ như chiến binh - Hình 4

Hải Tú xinh đẹp ở MV của Sơn Tùng, Bích Phương cầm kiếm mạnh mẽ như chiến binh - Hình 5

MV sử dụng nhiều hình ảnh ẩn dụ.

Trận đấu kiếm giữa nhiều phiên bản Bích Phương khác nhau trong MV được lấy cảm hứng từ bộ phim kinh điển Kill Bill. Các phiên bản này là các nhân cách đại diện cho con người cũ của nhân vật nữ chính khi còn ở trong mối quan hệ cũ. Cô đang quyết tâm t.iêu d.iệt tất cả để thoát khỏi quá khứ.

"Tôi có rất nhiều cảm xúc khi quay phân cảnh này và nghĩ đến chuyện riêng của mình rất nhiều. Tôi được tiếp thêm động lực để đi về phía trước nhờ ý nghĩa cảnh quay này", Bích Phương tâm sự.

Hải Tú xinh đẹp ở MV của Sơn Tùng, Bích Phương cầm kiếm mạnh mẽ như chiến binh - Hình 6
Bích Phương chiến đấu với nhiều bản thể của chính mình.

Sau những trận chiến tâm lý với chính mình, cô gái được tái sinh. Cuối MV, hình ảnh chú bướm bay lên là tín hiệu của cuộc sống mới. Tảng đá lớn đè lên người Bích Phương tan vỡ và cô bước ra khỏi chén rượu, sẵn sàng cho tương lai mới.

Cũng trong ngày 8/3, rapper Phúc Du ra liền 2 MV Anh mời mẹ nghỉ hiuĐể cho anh cưa.

Với tựa đề bài Anh mời mẹ nghỉ hiu, từ 'hiu' được chơi chữ giữa 'nghỉ hưu' và 'heal' (chữa lành). Trong bài rap, Phúc Du mời mẹ nghỉ hưu với lời hứa hẹn như 'xây bức tường bằng cọc t.iền', 'mua một chiếc nhà với vườn trên Đà Lạt'...

Rapper Phúc Du chia sẻ với VietNamNet, mời mẹ nghỉ hưu là mục tiêu trong sự nghiệp. Anh k.iếm t.iền, xây dựng tên t.uổi để mẹ không phải bận tâm tài chính thêm giây phút nào trong cuộc sống.

"Với tôi, biết đủ là khi đã lo được cho mẹ. Tôi đang phấn đấu biến điều đó thành hiện thực. Khi dám đưa ra một tuyên bố tưởng chừng điên rồ như vậy, tôi tự tin với khả năng nỗ lực, chịu khổ, hy sinh của bản thân. Chính mẹ tôi đã dùng khả năng đó nuôi mình lớn suốt 20 năm. Có vẻ tôi thừa kế phần lì đòn đó từ mẹ", anh nói.

Hải Tú xinh đẹp ở MV của Sơn Tùng, Bích Phương cầm kiếm mạnh mẽ như chiến binh - Hình 7
Rapper Phúc Du.

Giống rapper Đen Vâu từng nổi tiếng với bài Mang t.iền về cho mẹ, theo Phúc Du, sự thành công của con luôn là niềm tự hào với người làm mẹ. Nếu người con thành công và nổi tiếng bằng việc dùng âm nhạc để chia sẻ, tôn vinh tình cảm mẹ con, niềm tự hào càng thêm ý nghĩa.

Anh nói thêm: "Sau 2 bài yêu anh đi mẹ anh bán bánh mìAnh mời mẹ nghỉ hiu, mẹ đã cảm ơn tôi, nói bà rất hạnh phúc khi thấy con trai vỗ ngực tự hào về hoàn cảnh và nỗ lực của hai mẹ con. Động lực lớn của tôi bây giờ là làm mẹ tự hào".

Với bài Để cho anh cưa, Phúc Du viết câu chuyện về những người đàn ông đi tìm tình yêu nhưng sự thật điều họ cần luôn ở ngay bên cạnh.

Bản rap là nơi Phúc Du thể hiện khả năng chơi chữ, gieo vần: "Bị em biến thành Lạc Long Quân/ chỉ muốn cả đời bên em Cơ/ anh chán mấy cô Lọ Lem rồi/ toàn cuỗm tim anh xong, chạy mất dép thôi/ anh cần cho mình một cô Tấm/ sống c.hết vẫn muốn bên anh đến hết đời".

Hai bài rap thể hiện sự văn minh và sự trưởng thành trong phong cách của nam rapper. Thời ở indie, Phúc Du nổi tiếng với các trận rap chiến gai góc, dữ dội nhưng khi hoạt động mainstream, anh thành danh bởi những thông điệp độc đáo về tình yêu và gia đình.

Trích đoạn MV 'Để cho anh cưa'

Trích đoạn MV 'Anh mời mẹ nghỉ hiu'

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hương Tràm hát 'Em gái mưa' bằng tiếng Anh01:00Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh00:21Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'03:52Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"02:51Mai Tiến Dũng: 'Tôi ra nhạc thất tình, đồng nghiệp lo'04:05Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản04:46Mỹ Tâm mời fan cứng bị bệnh đến xem liveshow, bật karaoke lên màn hình để hàng nghìn fan hát cùng nhau!03:06NSND Thái Bảo: Nhạc sĩ ca khúc 'Thăm bến Nhà Rồng' sợ tôi 'hát như Tây hát chèo'26:22Ca sĩ Hà Đức Tâm ra mắt MV Đừng "xanh lá" anh với thông điệp chữa lành tình yêu03:34MV Moonlight có gì ngoài nhan sắc các Chị Đẹp?03:26Mai Davika cover vũ đạo, hát theo ca khúc "Duyệt" của Hoàng Yến Chibi03:17MV 'Sốc nhiệt' chưa kịp hạ nhiệt, Hoàng Yến Chibi đã công bố sản phẩm mới03:22Vương Anh Tú phát hành MV Cá Bơi Ngược Dòng, kể chuyện tình buồn khiến khán giả "suy" theo05:11Hoàng Yến Chibi: "Tôi chơi tất tay cho dự án comeback"03:17Thành Đồng, Lý Trang, Raditori... và tiếng ca vang lên từ rìa ánh sáng02:56Ninh Dương Lan Ngọc hóa "nữ thần cây", cùng Trang Pháp "chốt sổ" concept thứ 2 cực "cháy" của LUNAS00:14Quang Hùng MasterD cô độc trong MV 'Mưa Đá'03:31Sofia bật khóc khi đi diễn04:12Mỹ Anh kể về 'transit love' trong MV mới03:35

Tiêu điểm

Thiệt hại 'khủng' của Tuấn Hưng khi gỡ MV 'Quả táo vàng' sau vài ngày ra mắt
07:30:12 23/05/2024
Tuấn Hưng gỡ bỏ MV Quả táo vàng trên YouTube, tránh tiêu cực
07:29:40 23/05/2024
Tuấn Hưng gỡ MV t.iền tỷ, tuyên bố không sử dụng ca khúc Quả táo vàng, tạm ngừng sử dụng MXH
11:29:18 23/05/2024
Hát phục vụ khán giả liên tục đến 1 giờ sáng, Nathan Lee chứng tỏ phong độ chưa bao giờ sụt giảm
12:30:14 23/05/2024
Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'
10:24:48 24/05/2024
Duyên Quỳnh viết tiếp tâm nguyện của người mẹ nhân dịp Phật Đản 2024
01:02:37 24/05/2024
LUNAS chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên 'Moonlight'
12:25:17 23/05/2024
Mai Davika cover vũ đạo, hát theo ca khúc "Duyệt" của Hoàng Yến Chibi
11:12:23 23/05/2024
Hà Myo trở về thuở học trò với MV 'Mùa hạ cuối'
06:46:17 24/05/2024
B Ray, Phương Mỹ Chi gây sốt nước bạn bằng hit cũ
10:23:16 24/05/2024

Thông tin đang nóng

Xuân Lan gây tranh cãi vì kêu gọi quyên góp cho Đức Tiến, mẹ ruột gấp rút qua Mỹ
19:41:20 24/05/2024
Xót xa cặp vợ chồng mới cưới 2 tháng qua đời sau vụ cháy phòng trọ Trung Kính
18:39:42 24/05/2024
Vợ Đức Tiến lâm cảnh khó khăn, bạn bè kêu gọi quyên góp t.iền làm tang lễ cho nam diễn viên tại Mỹ
20:09:18 24/05/2024
Tun Phạm xác nhận hẹn hò Emma Nhất Khanh hậu công khai là người song tính
18:00:45 24/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập cuối: Bối cảnh như tiệc cưới, Ngân Hà đã sinh con, về dáng cực đẹp?
20:50:31 24/05/2024
Thư Kỳ được khen "già đi một cách duyên dáng"
17:28:30 24/05/2024
Dương Mịch lại ê chề vì phim mới chiếu bị chê tan nát: Thất vọng toàn tập vì "không một miếng chemistry" với tình trẻ
18:20:38 24/05/2024
Phàn Trị Hân lộ cảnh hậu trường với Chi Pu, nhìn nhau "ngọt như mật", fan hú hét
17:11:21 24/05/2024
Chồng cũ Lệ Quyên hậu ly hôn: Vướng tin đồn hẹn hò với nhiều chân dài trẻ t.uổi, bức ảnh cùng học trò Hà Hồ gây chú ý
18:18:19 24/05/2024
"Vua cải lương" 3 đời vợ: Từng có 1.000 cây vàng, mua bán nhà dễ như đi chợ, đẻ 3 con gái đều xinh đẹp
19:55:40 24/05/2024

Tin mới nhất

Quán quân 'Giọng hát Việt' Vũ Thảo My: 'Tôi từng hoảng loạn muốn bỏ nghề'

10:23:27 24/05/2024
Quán quân Giọng hát Việt 2013 Vũ Thảo My chia sẻ khi thức dậy mỗi ngày thấy mình còn thở, được sống, làm nhạc và có những người yêu quý là rất hạnh phúc.

Ngũ Cung thông báo thành viên mới, không còn hát chính Hoàng Hiệp

01:02:49 24/05/2024
Đỗ Hoàng Hiệp - ca sĩ được khán giả biết tới với vai trò hát chính không có trong danh sách của Ngũ Cung khiến người hâm mộ thắc mắc.

Thủ lĩnh Ngũ Cung Trần Thắng: "Hoàng Hiệp không còn đồng hành với ban nhạc từ lâu"

10:48:54 23/05/2024
Guitarist Trần Thắng, thủ lĩnh - sáng tác chính của Ngũ Cung cho biết Đỗ Hoàng Hiệp đã xin ra khỏi band từ tháng 11/2023.

Tuấn Hưng ẩn MV mới sau khi bị chê bai

15:01:33 22/05/2024
Chưa bàn đến việc dự án có tạo tiếng vang hay không, nhưng khi ra mắt thì phải là sản phẩm chất lượng nhất. Không thể mượn câu chuyện tài chính để đổ lỗi cho sự cẩu thả khi làm nghề - Tuấn Hưng bày tỏ.

Tuấn Hưng ẩn MV 'Quả táo vàng' sau khi bị chê thậm tệ

12:08:09 22/05/2024
MV Quả táo vàng của Tuấn Hưng ngay khi ra mắt đã vấp phải ý kiến trái chiều. Nam ca sĩ quyết định ẩn và không tiếp tục sử dụng sản phẩm này.

tlinh gây sốt MXH với đoạn clip biểu diễn đầy táo bạo

09:55:55 22/05/2024
Mới đây, cộng đồng mạng đang chia sẻ với tốc độ chóng mặt đoạn clip của nữ nghệ sĩ Gen Z - tlinh khi đang biểu diễn tại một club ở nước ngoài.

MV Moonlight có gì ngoài nhan sắc các Chị Đẹp?

06:55:34 22/05/2024
Với sức hút riêng của từng nữ nghệ sĩ, hiệu ứng từ Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng cùng quá trình chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng cho sản phẩm âm nhạc debut, MV Moonlight đã có hành trình tăng tốc nhanh đến chóng mặt trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

MV MOONLIGHT của LUNAS chính thức đạt Top 1 Trending YouTube

06:13:20 22/05/2024
Chỉ sau 17 giờ ra mắt, MV debut MOONLIGHT của LUNAS đã chính thức chễm chệ trên vị trí Top 1 Trending YouTube tại Việt Nam.

Lý do Mỹ Tâm nhận lời hát cùng Đàm Vĩnh Hưng tại liveshow bolero cuối cùng

11:14:02 21/05/2024
Tối 18/5, liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại Hà Nội chính thức diễn ra. Đêm nhạc quy tụ 4.000 khán giả tham dự, cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt.

TikToker Changmie "đ.ập tan" tin đồn sáng tác không ai nghe bằng MV mới

06:36:16 21/05/2024
Sau những thành công với các open verse, ChangMie tiếp tục gây bất ngờ khi chính thức tung ra MV Xắn Tay Áo Lên do chính cô sáng tác.

Phan Mạnh Quỳnh - Vũ. - Trần Duy Khang góp mặt tại Hà Anh Tuấn live concert "Sketch a Rose"

06:35:24 21/05/2024
Sân khấu Hà Anh Tuấn live concert Sketch a Rose tại Nhà hát Esplanade, Singapore vào 02 đêm diễn 11 & 12/06 sắp tới sẽ chào đón 03 nghệ sĩ khách mời: Phan Mạnh Quỳnh - Vũ. - Trần Duy Khang.

Danh ca Hương Lan dành nhiều lời khen khi nói về Myra Trần

06:33:04 21/05/2024
Myra Trần sẽ kết hợp cùng danh ca Hương Lan trong ca khúc mới tựa đề Mẹ ơi . Thông tin từ hình ảnh phía nghệ sĩ cũng cho thấy đây sẽ là một sáng tác đến từ Phạm Hồng Phước.

HOT: Sơn Tùng M-TP sắp ra bài mới, tung cú nổ thứ 2 trong năm 2024 ngay khi Chúng Ta Của Tương Lai chưa kịp hạ nhiệt!

06:32:52 21/05/2024
Tín hiệu về ca khúc mới của Sơn Tùng vô cùng rõ ràng. Vậy là sau hơn 2 tháng kể từ Chúng Ta Của Tương Lai, nam ca sĩ sẽ cho ra cú nổ tiếp theo trong năm 2024.

Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng với hơn 4000 khán giả Hà Nội trong liveshow bolero "Ngày em thắp sao trời"

01:07:01 21/05/2024
Tối 18.5,liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với sự góp mặt của 4000 khán giả cùng đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt.

Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh

23:32:58 20/05/2024
Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS gây ấn tượng bởi nhan sắc các thành viên và câu chuyện nhiều ngụ ý.

Ca sĩ ChangMie trở thành hiện tượng âm nhạc mới với những bản 'open verse' triệu view

23:17:37 20/05/2024
Nổi lên như một hiện tượng mạng với những bản open verse triệu view, ca sĩ trẻ ChangMie được các ca sĩ lớn duet và nhận về hàng nghìn lời khen có cánh với khả năng sáng tác và tư duy âm nhạc.

Ca sĩ Hà Đức Tâm ra mắt MV Đừng "xanh lá" anh với thông điệp chữa lành tình yêu

22:16:36 20/05/2024
Tiếp nối thành công từ một loạt sáng tác trẻ trung, gây được ấn tượng mạnh mẽ với giới trẻ, mới đây, ca sĩ Hà Đức Tâm tiếp tục ra mắt MV Đừng xanh lá anh do chính anh sáng tác và thể hiện.

Tuấn Hưng bỏ t.iền tỉ làm MV, mời vợ đóng nữ chính vì sợ... bị ghen

10:09:57 20/05/2024
Ca sĩ Tuấn Hưng trình làng dự án âm nhạc mới mang tên Quả táo vàng , đ.ánh dấu màn kết hợp ăn ý cùng vợ là doanh nhân Hương Baby sau thành công của Gấp đôi yêu thương .

Phan Mạnh Quỳnh, Vũ. góp mặt trong live concert của Hà Anh Tuấn tại Singapore

09:16:55 20/05/2024
Sân khấu Hà Anh Tuấn live concert Sketch a sore tại Nhà hát Esplanade, Singapore vào tháng 6 sắp tới sẽ chào đón 03 nghệ sĩ khách mời: Phan Mạnh Quỳnh, Vũ. và Trần Duy Khang.

Đàm Vĩnh Hưng 'hờn' nói Mỹ Tâm hát cho anh 'họ Mai'

08:40:49 20/05/2024
Vẫn giống như liveshow tại TP.HCM, mở đầu đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng ôn lại hành trình 19 năm theo đuổi bolero qua mashup: Xót xa, Xóa tên người tình, Qua cơn mê, Chờ đông, Chuyện loài hoa dang dở, Hạnh phúc lang thang, Cuộc tình đã mất.

Có thể bạn quan tâm

Vợ cũ Bằng Kiều xót xa tiết lộ tình hình hiện tại của vợ con Đức Tiến

Sao việt

23:07:39 24/05/2024
Ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều đã tiết lộ về hoàn cảnh của vợ con Đức Tiến sau khi nam siêu mẫu qua đời.

Động vật có vú trên cạn lớn nhất từng sống là Paraceratherium - Thực sự là nó lớn đến mức nào?

Lạ vui

23:06:25 24/05/2024
Paraceratherium, còn được gọi là Indricotherium, là động vật có vú trên cạn lớn nhất từng được biết đến. Kích thước khổng lồ của nó khiến nó trở thành một trong những sinh vật ấn tượng nhất từng bước đi trên Trái Đất.

Trạm cứu hộ trái tim: Dễ dàng mua chuộc bác sĩ, coi bắt cóc t.rẻ e.m như trò chơi

Hậu trường phim

23:05:08 24/05/2024
Trong phim Trạm cứu hộ trái tim, Nghĩa - An Nhiên dễ dàng biến các bác sĩ thành công cụ trong quá trình trả thù của họ, Mỹ Đình coi việc bắt cóc bé Gôn như trò chơi.

Khởi tố tài xế xe container gây tai nạn liên hoàn

Pháp luật

23:01:27 24/05/2024
Ngày 24/5, Công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết, đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam tài xế Trần Quang Đạt (SN 1975, ngụ tại phường An Hòa, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

Chuyển 3 bệnh nhân vụ cháy sang Bệnh viện Bạch Mai điều trị

Tin nổi bật

22:44:18 24/05/2024
Đến chiều nay 24/5, 3 trong số 6 nạn nhân vụ cháy ở đường Trung Kính (Hà Nội) cấp cứu tại Bệnh viện Giao thông Vận tải được chuyển đến Bạch Mai để điều trị.

Dùng thứ nước này lau máy hút mùi, dầu mỡ trôi sạch, máy sáng bóng như mới

Sáng tạo

22:40:29 24/05/2024
Máy hút mùi cần được lau thường xuyên. Tuy nhiên, nếu chỉ lau bằng nước thông thường thì rất khó loại bỏ hết dầu mỡ.

Tổng thống Séc xuất viện sau vụ tai nạn xe máy

Thế giới

22:26:13 24/05/2024
Ngày 24/5, Tổng thống Séc Petr Pavel đã được xuất viện sau khi phải nhập viện vì vết thương trong vụ tai nạn xe máy vào ngày trước đó.

Tài tử Chris Hemsworth cùng vợ và 3 con đến nhận sao trên Đại lộ Danh vọng

Sao âu mỹ

22:19:48 24/05/2024
Ngày 23.5 (giờ địa phương), tài tử Chris Hemsworth (40 t.uổi) cùng vợ và 3 con xuất hiện tại buổi lễ nhận sao có tên anh trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Roy Kim: Người duy nhất thoát nạn Burning Sun, bị bố ruột từ mặt sau vụ Seungri

Sao châu á

22:13:12 24/05/2024
Trong vụ chấn động làng giải trí Hàn Quốc về nhóm chat của Jung Joon Young, Roy Kim cũng là một trong những người bị điều tra. Trước khi dính scandal, anh vốn là nam thần được mệnh danh Hoàng tử ballad với vẻ hiền lành, ân cần và ngoan ...

Nghệ sĩ cải lương Kiều Mai Lý: Bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì đóng vai ác

Tv show

22:11:18 24/05/2024
Kiều Mai Lý kể thời điểm đóng vở Nửa đời hương phấn , bà bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì quá nhập vai. Đó là kỷ niệm khó quên của nữ nghệ sĩ trong chặng đường làm nghề.

Review Khánh Dư Niên 2 tập 17-18: Phạm Nhàn chật vật trên con đường tìm kiếm "chính mình"

Phim châu á

21:39:38 24/05/2024
Khánh Dư Niên 2 của Trương Nhược Quân không chút sứt mẻ trước Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch và Cung Tuấn.

Phim 'Người một nhà' tập 18: Khanh bị lừa sạch t.iền, bà Thư mua chuộc con dâu?

Phim việt

21:18:17 24/05/2024
Phim Người một nhà tập 18: Trí đòi nuôi Diệp; Khanh bị lừa sạch t.iền vì kinh doanh online; Bà Thư đưa tờ giấy muốn Khanh ký vào.

Ngôi sao từ chối lên tuyển dự EURO, chỉ muốn đi xem

Sao thể thao

20:33:10 24/05/2024
Jaba Kankava là một trong những cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Georgia. Vừa qua, anh có tên trong đội tuyển quốc gia dự kỳ EURO đầu tiên. Tuy nhiên, cầu thủ này đã từ chối.