Từ Nâng Chén Tiêu Sầu, Bích Phương trở thành Tăng Duy Tân phiên bản nữ

Theo dõi VGT trên

‘Nâng Chén Tiêu Sầu’ được nhận xét giống ‘Cắt Đôi Nỗi Sầu’ ver 2, Bích Phương là phiên bản nữ của Tăng Duy Tân.

Nhà sản xuất âm nhạc Drum 7 và nhạc sĩ Tăng Duy Tân là bộ đôi hit- maker đứng sao loạt hit đình đám từng “làm mưa làm gió” trên bảng xếp hạng âm nhạc trong năm qua. Thành công liên tiếp của Cắt Đôi Nỗi Sầu, Bên Trên Tầng Lầu, Bật Tình Yêu Lên, Lệ Lưu Ly,… giúp Drum 7 và Tăng Duy Tân khẳng định chỗ đứng trong làng nhạc Việt.

Mới đây, bộ đôi hit-maker tiếp tục bắt tay nhau trong sản phẩm comeback của Bích Phương tên Nâng Chén Tiêu Sầu. Đây là lần đầu tiên giọng ca Bùa Yêu thử nghiệm làm nhạc cùng các cộng sự mới, với hy vọng mở ra một “kỷ nguyên mới” sau sự nghiệp 10 năm của cô.

Từ Nâng Chén Tiêu Sầu, Bích Phương trở thành Tăng Duy Tân phiên bản nữ - Hình 1
Bích Phương và Tăng Duy Tân đang vướng tin đồn hẹn hò

Ra mắt vào 0h ngày 8/3 và đối đầu trực tiếp với Sơn Tùng M-TP khiến màn comeback của Bích Phương nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Sau 19 giờ phát hành, Nâng Chén Tiêu Sầu của Bích Phương thu về 2 triệu lượt xem và đứng thứ 2 trên tab thịnh hành YouTube, sau Chúng Ta Của Tương Lai của Sơn Tùng M-TP.

Bên cạnh việc bị Sơn Tùng áp đảo về mặt thành tích, sản phẩm mới của Bích Phương gây ra nhiều ý kiến trái chiều về mặt chất lượng.

Từ Nâng Chén Tiêu Sầu, Bích Phương trở thành Tăng Duy Tân phiên bản nữ - Hình 2
Bích Phương trong MV ‘Nâng Chén Tiêu Sầu’

Nhìn chung, Nâng Chén Tiêu Sầu không phải một tác phẩm tệ, vẫn là một ca khúc dễ nghe, có giai điệu bắt tai và tiết tấu đầy xu hướng.

Lần này, bộ đôi Tăng Duy Tân và Drum 7 vẫn phát huy sở trường của mình khi tập trung viết các giai điệu dễ nghe, dễ thuộc và dễ hát lại. Đặc biệt, vẫn nắm bắt tốt thị hiếu người dùng mạng xã hội. Nhiều người dự đoán, Nâng Chén Tiêu Sầu sẽ phủ sóng TikTok với những màn biến hình cuốn hút trong thời gian sắp tới. Và chính Bích Phương cũng đã khởi xướng trào lưu này sau khi sản phẩm ra mắt chưa đầy một ngày.

Tuy nhiên, việc sản phẩm của Bích Phương nhưng lại mang đậm màu sắc và dấu ấn cá nhân của Tăng Duy Tân khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng. Nhiều người cho rằng Nâng Chén Tiêu Sầu không khác gì Cắt Đôi Nỗi Sầu ver 2, Bích Phương như phiên bản nữ của Tăng Duy Tân trong ca khúc này.

Từ Nâng Chén Tiêu Sầu, Bích Phương trở thành Tăng Duy Tân phiên bản nữ - Hình 3
Khán giả cho rằng màu nhạc của Tăng Duy Tân đã nhàm chán

Một khán giả chia sẻ quan điểm về sản phẩm mới của Bích Phương trong nhóm DivoDiva Group Vietnam: “Quả comeback lần này của Bích Phương có rất nhiều tính toán. Từ việc “tin đồn” với Tăng Duy Tân, rồi việc “đối đầu” với Sơn Tùng, tất cả đều hướng tới mục tiêu đưa ‘Nâng Chén Tiêu Sầu’ lên top Trending. Nhưng cái quan trọng nhất là âm nhạc thì mình lại cảm thấy không được đầu tư cho lắm.

Quả nhạc đậm chất Tăng Duy Tân nhưng nó lại giống như ‘Cắt Đôi Nỗi Sầu’ ver 2, cùng một công thức, cùng một kiểu nhạc. Nhạc Tăng Duy Tân nghe 1 2 3 bài thì thú vị, nhưng đến bài thứ 4 mà vẫn cũng một kiểu thế này thì nó có hơi nhàm chán. Cái điệp khúc sâu sâu sâu sầu loop đi loop lại nghe thì bắt tai, nhưng nó lại khiến người nghe có cảm giác hơi gượng, cố gượng để có 15s viral Tiktok cho đoạn nhạc này. Không muốn nói nhiều về phần lyrics nhưng quả thật nếu so với lyrics thời hợp tác với Tiên Cookie thì bài này thấy nó cứ sao sao.

Về phần MV mình không biết đầu tư bao nhiêu nhưng cảm giác nó hơi Low Budget. Fan Bích Phương xin đừng giận chứ thực sự lần comeback lần này không biết nên khen ở đ.iểm gì”.

Từ Nâng Chén Tiêu Sầu, Bích Phương trở thành Tăng Duy Tân phiên bản nữ - Hình 4
Màn comeback của Bích Phương cùng bộ đôi tạo hit Tăng Duy Tân – Drum 7 khiến một số khán giả thất vọng.

Bài viết thu hút lượng tương tác cao và nhận được sự đồng tình của nhiều khán giả:

- Thật sự MV của Bích Phương đẹp đầu tư nhưng nhạc thật sự nghe không vào, cảm thấy Bích Phương hát một đường và nhạc một nẻo không hề hợp nhau.

- Bài này phần phiên khúc viết ok mà, chỉ là cái phần sâu sâu sâu sầu tự nhiên làm bài hát phèn đi bao nhiêu, công nhận Tăng Duy Tân làm beat hơi nhàm thật.

- Nhạc có một kiểu tuy hay nhưng hoài nó nhàm chán.

- Cái bài này nghe cứ sượng sượng, không tớI. Cảm giác làm ra chỉ để viral trên tiktok. Hơi thất vọng.

- Bài này thật sự rất ngang, nhất là cái đoạn cao trào ấy, tôi cố nghe xem có bắt tai không thì rốt cuộc nó trôi tuột khỏi đầu. Cảm giác ra bài mới chủ yếu đ.ánh vô viral tiktok để mấy bạn nhảy nhảy.

Tăng Duy Tân và sự trở lại bất ngờ

Tuần qua, Tăng Duy Tân bất ngờ trở lại với MV mới Cắt đôi nỗi sầu. Tuy nhiên, câu chuyện trở lại đường đua showbiz của Tân không hề đơn giản sau thành công vang dội của bản hit Bên trên tầng lầu.

Tăng Duy Tân và sự trở lại bất ngờ - Hình 1

Tân kể, thời điểm Bên trên tầng lầu trở nên "viral" nhất cũng chính là thời điểm anh stress nhất. Đỉnh điểm đã có lúc anh stress đến nỗi phải nhập viện vì không chịu nổi áp lực...

Chào Tăng Duy Tân. Sự nổi tiếng đem lại cho anh nhiều thứ, tại sao anh lại bị căng thẳng như vậy?

Tăng Duy Tân và sự trở lại bất ngờ - Hình 2

- Tôi là một người hướng nội, sự nổi tiếng đến với tôi quá nhanh nên tôi không kịp thích nghi.

Từ một thanh niên bình thường, thích làm gì thì làm, lại được mọi người chú ý, phải chạy show miệt mài, căng thẳng nên tôi không chịu được.

Lúc đó tôi hay nghĩ đến những nỗi buồn, sự tiêu cực khiến tôi ăn uống không được, bệnh dạ dày tái phát nên tôi phải nhập viện.

Khi bài Bật tình yêu lên (hát chung với Hòa Minzy) ra đời, show đã giãn dần ra, tôi mới nói với công ty là tôi cần nghỉ ngơi, cần phải dừng lại. Chứ để tình hình này hoài là có ngày tôi "gục" ngay.

Trong thời gian nghỉ ngơi ấy, anh đã làm gì?

- Tôi thư giãn, tái tạo năng lượng. Tôi đọc sách, tự thưởng cho mình những giấc ngủ thật sâu, thật đã, tập gym để cải thiện hình thể.

Lúc trước, có những show diễn tôi hát live không tốt, diễn về là tôi mất ngủ, tôi tự thấy mình không có trách nhiệm với khán giả.

Chính vì vậy trong thời gian qua tôi phải luyện tập kỹ năng biểu diễn cho thật tốt, cố gắng tìm lại cảm giác thăng hoa khi đứng trên sân khấu.

Lúc trước, khi hát phòng trà chỉ có vài chục khán giả nhưng tôi thấy "sướng" lắm, vậy mà gần đây, cảm giác ấy không còn nữa vì sự quá tải. Tôi phải "buông" hết, bình tâm, học hỏi thêm kỹ năng, tìm lại cảm xúc khi biểu diễn thì tôi mới tự tin trở lại được.

Tăng Duy Tân và sự trở lại bất ngờ - Hình 3

Thời gian bị stress vì sự nổi tiếng, Tăng Duy Tân nghiêng về sáng tác cho các ca sĩ nhiều hơn. Đó là Cô đơn trên sofa, Bật tình yêu lên, Mùa hè tuyệt vời và các sáng tác cho một số nhãn hàng.

Trở lại với Cắt đôi nỗi sầu, khúc giang tấu có vòng lặp âm thanh khá giống một số ca khúc trước đây của anh. Do anh bị loay hoay trong sáng tác hay anh muốn đó là "nét riêng" của mình? Anh có sợ đ.ánh giá sáng tác của anh chỉ "một màu"?

- Cái này thì tùy vào góc nhìn từng khán giả, ai thích nhạc của tôi thì nói đặc trưng, còn người nào không thích thì nói là một màu. Tôi vẫn chỉ là tôi, nhạc của tôi cũng chỉ là nhạc của tôi, dễ nghe, dễ thuộc, dễ "dính".

Với tôi, âm nhạc như một cuốn nhật ký, tôi cứ ghi cảm xúc của mình vào. Tôi sẽ không gọi là "thay đổi" mà gọi là cải tiến. Nó vẫn là nó, nhưng qua từng năm nó sẽ cải tiến, nâng cấp hơn.

Dự án trở lại của tôi là một E.P gồm 3 bài, Cắt đôi nỗi sầu là bài đầu tiên. Ra mắt xong tôi sẽ làm bài thứ hai. Bài này sẽ khác hoàn toàn, từ phong cách đến chất liệu âm nhạc nhưng khi nghe, bạn vẫn sẽ biết đó là Tăng Duy Tân.

Tăng Duy Tân và sự trở lại bất ngờ - Hình 4

Bây giờ, khi đã nổi tiếng, việc đặt bài hát do anh viết có khó không? Thù lao sáng tác của anh cũng tăng lên nhiều chứ?

- Hiện tại tôi vẫn còn vài dự án viết cho các nhãn hàng, thời gian luyện thanh, tập luyện nên tôi không dám nhận viết cho ca sĩ khác. Còn việc cát sê sáng tác của tôi bao nhiêu thì tôi không thể bật mí, chỉ nói được là nó tăng nhiều so với trước đây.

Vậy anh có quan trọng người "đặt bài" anh là ai không?

- Tôi không quan trọng người đặt hàng là ca sĩ hạng A hay ca sĩ trẻ, chỉ cần người đó là bạn tôi, cùng tần số với tôi là được. Nhưng để nhận lời, tôi phải hiểu được người ca sĩ ấy, nghe những bài hát trước đây của họ để xem liệu họ hát nhạc của tôi có hợp hay không.

Theo cảm nhận cá nhân của tôi, nếu ca sĩ ấy hợp thì tôi sẽ đưa bài, còn không thì thôi. Còn lại, những vấn đề về hợp đồng, t.iền tác quyền, bản quyền thì do bên công ty của tôi xử lý.

Có chủ đề gì mà muốn viết mà vẫn chưa sáng tác được không?

- T.uổi xuân của tôi có nhiều điều thú vị về tình yêu. Đề tài này cũng dễ phổ biến, dễ tiếp cận khán giả trẻ nên tôi thường tranh thủ viết để tích lũy kinh phí xây nhà cho bố mẹ ngoài quê.

Tôi học khá tốt môn Sử, luôn yêu và tự hào nơi mình sinh ra. Khi cảm xúc đủ, tôi sẽ viết về tình yêu lớn đó...

Cám ơn anh!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hương Tràm hát 'Em gái mưa' bằng tiếng Anh01:00Song ca với Thuỳ Chi, Trung Quân mải nghe đến mức... quên hát01:29Hoài Lâm bất ngờ tung ca khúc mới lấy nước mắt người nghe05:37LUNAS gây sốt với Teaser MV Moonlight vọn vẻn 20 giây00:21Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19Tuấn Hưng bỏ t.iền tỉ làm MV, mời vợ đóng nữ chính vì sợ... bị ghen00:23Đạt G trải lòng về gia đình nhỏ, tiết lộ vai trò đặc biệt của bạn gái Cindy Lư04:58Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"02:51Xôn xao đoạn clip Thắng (Ngọt) xuất hiện tại Hội An, biểu diễn bình thản như không có chuyện gì xảy ra!01:04Bị nhận xét hát ủy mị, chưa phù hợp với thị hiếu, Mai Tiến Dũng thay đổi ra sao?04:05Vương Anh Tú "bơi với cá" trên đường đua âm nhạc tháng 500:57Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản04:46Mỹ Tâm mời fan cứng bị bệnh đến xem liveshow, bật karaoke lên màn hình để hàng nghìn fan hát cùng nhau!03:06Ca sĩ Mai Tiến Dũng tái xuất00:39NSND Thái Bảo: Nhạc sĩ ca khúc 'Thăm bến Nhà Rồng' sợ tôi 'hát như Tây hát chèo'26:22Hoàng Yến Chibi: "Tôi chơi tất tay cho dự án comeback"03:17Hoàng Yến Chibi đầu tư lớn như thế nào cho showcase đầu tiên?03:17Trung Quân tung MV về trai hư "đa nhân cách", lời tạm biệt khép lại 15 năm ca hát04:06Thành Đồng, Lý Trang, Raditori... và tiếng ca vang lên từ rìa ánh sáng02:56Mỹ Anh kể về 'transit love' trong MV mới03:35

Tiêu điểm

Netizen tràn vào MV Ưng Hoàng Phúc gửi lời chia buồn khi nghe tin diễn viên Đức Tiến qua đời
05:41:37 20/05/2024
Đàm Vĩnh Hưng 'hờn' nói Mỹ Tâm hát cho anh 'họ Mai'
08:40:49 20/05/2024
Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng với hơn 4000 khán giả Hà Nội trong liveshow bolero "Ngày em thắp sao trời"
01:07:01 21/05/2024
Tuấn Hưng bỏ t.iền tỉ làm MV, mời vợ đóng nữ chính vì sợ... bị ghen
10:09:57 20/05/2024
LUNAS gây sốt với Teaser MV Moonlight vọn vẻn 20 giây
12:25:58 19/05/2024
Ca sĩ gen Z Cầm tự tin mời bố Duy Mạnh đóng MV
12:09:27 19/05/2024
Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh
23:32:58 20/05/2024
Nguyễn Trần Trung Quân thừa nhận sai lầm của bản thân khi nhắc đến scandal Tự Tâm, từng trầm cảm và stress vì bạo lực mạng
04:53:52 20/05/2024
Ca sĩ ChangMie trở thành hiện tượng âm nhạc mới với những bản 'open verse' triệu view
23:17:37 20/05/2024
Nhiều nghệ sĩ trẻ làm mới những bài hit cũ
11:33:41 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024
Gia đình Hồ Ngọc Hà vi vu trời Âu, cặp song sinh đáng yêu rộn ràng chiếm sóng
07:28:59 21/05/2024
Bằng chứng hẹn hò mang tính quyết định của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won
07:09:04 21/05/2024
Bị nhân tình 'đá', chồng cũ quay lại đề nghị một điều khiến tôi bức xúc
05:50:35 21/05/2024
Mỹ nhân đóng phim là phụ yêu bạn diễn là chính, sự nghiệp tụt dốc vì cảnh k.hỏa t.hân chấn động
06:41:37 21/05/2024
U60 nghỉ hưu đến sống cùng con dâu được 2 tháng đã phải vội vã quay về quê cũ: Một món sườn non như giọt nước tràn ly
05:36:51 21/05/2024
Cặp đôi Hoa ngữ "ngoan xinh yêu" như xé truyện bước ra, khán giả "chết đuối" giữa "biển chemistry"
06:16:34 21/05/2024
Họ hàng ở quê xúm vào bắt tôi rửa bát đĩa 19 mâm cỗ, mẹ chồng đứng lên nói mấy câu khiến tôi nghẹn ngào
05:31:27 21/05/2024
Đọc đoạn tin nhắn của vợ với bạn thân về kế hoạch sắp tới, tôi như muốn phát điên
05:43:25 21/05/2024
Hôm nay, Quốc hội bắt đầu quy trình bầu Chủ tịch nước
08:52:23 21/05/2024

Tin mới nhất

Lý do Mỹ Tâm nhận lời hát cùng Đàm Vĩnh Hưng tại liveshow bolero cuối cùng

11:14:02 21/05/2024
Tối 18/5, liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại Hà Nội chính thức diễn ra. Đêm nhạc quy tụ 4.000 khán giả tham dự, cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt.

TikToker Changmie "đ.ập tan" tin đồn sáng tác không ai nghe bằng MV mới

06:36:16 21/05/2024
Sau những thành công với các open verse, ChangMie tiếp tục gây bất ngờ khi chính thức tung ra MV Xắn Tay Áo Lên do chính cô sáng tác.

Phan Mạnh Quỳnh - Vũ. - Trần Duy Khang góp mặt tại Hà Anh Tuấn live concert "Sketch a Rose"

06:35:24 21/05/2024
Sân khấu Hà Anh Tuấn live concert Sketch a Rose tại Nhà hát Esplanade, Singapore vào 02 đêm diễn 11 & 12/06 sắp tới sẽ chào đón 03 nghệ sĩ khách mời: Phan Mạnh Quỳnh - Vũ. - Trần Duy Khang.

Danh ca Hương Lan dành nhiều lời khen khi nói về Myra Trần

06:33:04 21/05/2024
Myra Trần sẽ kết hợp cùng danh ca Hương Lan trong ca khúc mới tựa đề Mẹ ơi . Thông tin từ hình ảnh phía nghệ sĩ cũng cho thấy đây sẽ là một sáng tác đến từ Phạm Hồng Phước.

HOT: Sơn Tùng M-TP sắp ra bài mới, tung cú nổ thứ 2 trong năm 2024 ngay khi Chúng Ta Của Tương Lai chưa kịp hạ nhiệt!

06:32:52 21/05/2024
Tín hiệu về ca khúc mới của Sơn Tùng vô cùng rõ ràng. Vậy là sau hơn 2 tháng kể từ Chúng Ta Của Tương Lai, nam ca sĩ sẽ cho ra cú nổ tiếp theo trong năm 2024.

Ca sĩ Hà Đức Tâm ra mắt MV Đừng "xanh lá" anh với thông điệp chữa lành tình yêu

22:16:36 20/05/2024
Tiếp nối thành công từ một loạt sáng tác trẻ trung, gây được ấn tượng mạnh mẽ với giới trẻ, mới đây, ca sĩ Hà Đức Tâm tiếp tục ra mắt MV Đừng xanh lá anh do chính anh sáng tác và thể hiện.

Phan Mạnh Quỳnh, Vũ. góp mặt trong live concert của Hà Anh Tuấn tại Singapore

09:16:55 20/05/2024
Sân khấu Hà Anh Tuấn live concert Sketch a sore tại Nhà hát Esplanade, Singapore vào tháng 6 sắp tới sẽ chào đón 03 nghệ sĩ khách mời: Phan Mạnh Quỳnh, Vũ. và Trần Duy Khang.

NSND Thái Bảo: Nhạc sĩ ca khúc 'Thăm bến Nhà Rồng' sợ tôi 'hát như Tây hát chèo'

06:44:22 20/05/2024
NSND Thái Bảo vừa ra mắt MV Thăm bến Nhà Rồng với phiên bản hoàn toàn mới của ca khúc đã đồng hành cùng nghệ sĩ trong 34 năm qua. MV tái hiện hình ảnh NSND Thái Bảo biểu diễn bằng cách hát và chơi đàn bầu cùng dàn nghệ sĩ đàn tranh.

Sofia bật khóc khi đi diễn

06:48:56 19/05/2024
Cuối tháng 3, Sofia cho biết giữa cô và công ty của Châu Đăng Khoa đang gặp một số vướng mắc, cần đối chất trực tiếp để thỏa thuận, giải quyết.

Cẩm Ly: 'Người khác làm show chỉ cần đứng hát, tôi lại phải quỳ, múa đao...'

06:46:42 19/05/2024
Mới đây, tại một buổi giao lưu cùng khán giả và báo giới, ca sĩ Cẩm Ly thẳng thắn chia sẻ quan điểm nghề nghiệp. Cô nói: Bây giờ rất nhiều bạn trẻ nổi lên, có rất nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nên showbiz tự sàng lọc được.

Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?

15:55:07 18/05/2024
Cùng ngồi xuống với cô nàng Hà Nhây để nghe cô trải lòng về những chuyện quá khứ, những hoài bão ở hiện tại cũng như những hi vọng trong tương lai!

Ninh Dương Lan Ngọc hóa "nữ thần cây", cùng Trang Pháp "chốt sổ" concept thứ 2 cực "cháy" của LUNAS

15:18:51 18/05/2024
Hai mảnh ghép cuối cùng của LUNAS là Ninh Dương Lan Ngọc và Trang Pháp mới đây đã hoàn thiện loạt ảnh trong concept thứ 2 cho MV của nhóm.

Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản

10:10:26 18/05/2024
Sau những biến cố, Hoàng Y Nhung gần như vắng bóng trên thị trường giải trí. Thay vào đó, nữ ca sĩ dành thời gian tu tập, hướng về đạo Phật để tìm sự bình an trong tâm hôn. Nhờ vậy, cô dần vượt qua những cú sốc trong cuộc sống.

LUNAS tung tạo hình thứ 2 của MV debut: Concept đen bí ẩn nhưng visual thì sáng rực

08:47:52 18/05/2024
Bé Dâu Khổng Tú Quỳnh lột xác với tạo hình tóc mái ngang vừa hiện đại vừa cuốn hút, đồng thời mang vibe cá tính khác lạ so với hình ảnh nhẹ nhàng, ngọt ngào thường thấy.

Ca sĩ Cầm cùng bố Duy Mạnh ra mắt MV về tình yêu học trò

08:47:44 18/05/2024
Đường đua Vpop nửa đầu năm 2024 trở nên sôi động hơn khi nữ chủ nhân bản hit Có Đâu Ai Ngờ - Cầm chính thức trở lại cùng ca khúc mới toanh mang tên Yêu Hay Không Yêu vào tối 16/5.

Quang Hùng MasterD cô độc trong MV 'Mưa Đá'

16:20:21 17/05/2024
Quang Hùng MasterD đ.ánh dấu sự trở lại sau cơn sốt Thủy Triều với MV tiếp theo mang hình ảnh ẩn dụ về một hiện tượng thiên nhiên.

Mỹ Anh kể về 'transit love' trong MV mới

16:12:19 17/05/2024
Tối 14/5, Mỹ Anh phát hành MV Guess I Should ve Known , là ca khúc đặc biệt cho bản vật lý của album Em Me (Deluxe) sắp ra mắt vào ngày 27/5.

Tiếp tục bị chê 'sáo rỗng, thảm họa', Hoàng Yến Chibi nói gì?

15:59:09 17/05/2024
EPDuyệtđược xem là bước ngoặt trong hành trình hoạt động nghệ thuật của Hoàng Yến Chibi, đ.ánh dấu sự lột xác, trưởng thành về mặt hình ảnh lẫn âm nhạc của cô sau 14 năm ca hát.

Thành Đồng, Lý Trang, Raditori... và tiếng ca vang lên từ rìa ánh sáng

15:03:48 17/05/2024
Nếu không ra sáng, hẳn ở trong tối? Ồ không, những bài ca underground thứ thiệt như muốn nói những nghệ sĩ vẫn ở trong quầng sáng riêng biệt và vui vầy với giấc mơ cuộc đời của họ.

Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"

14:42:49 17/05/2024
Đường đua V-pop nửa đầu năm 2024 trở nên sôi động hơn khi nữ chủ nhân bản hit Có đâu ai ngờ - Cầm chính thức trở lại cùng ca khúc mới toanh mang tên Yêu hay không yêu vào tối ngày 16/5.

Có thể bạn quan tâm

Song Joong Ki và Han So Hee bị ghét đều vì 1 sai lầm "chí mạng"

Sao châu á

11:27:35 21/05/2024
Song Joong Ki và Han So Hee là 2 trường hợp điển hình cho trường hợp sao hạng A mất sạch hình tượng, thậm chí trả giá vì vạ miệng trong chuyện tình cảm cá nhân.

Đau lưng dưới ở phụ nữ: 4 căn bệnh không được chủ quan

Sức khỏe

11:27:32 21/05/2024
Phần lưng dưới của chúng ta có 5 đốt sống, ít hơn số lượng đốt sống ở cổ và lưng giữa. Tuy nhiên, lưng dưới lại là nơi cột sống nối với xương chậu và chịu lực cho phần nửa thân trên.

Cách nấu hủ tiếu Nam Vang của Nam Bộ thơm ngon, hấp dẫn, đậm vị của mẹ đảm Sài Gòn

Ẩm thực

11:16:24 21/05/2024
Hủ tiếu Nam Vang có sợi hủ tiếu mềm dai, nước lèo đậm đà, các nguyên liệu ăn cùng như tôm, trứng cút, tim... đều rất ngon miệng và hấp dẫn.

Style trưởng thành của "cô bé dân ca" ngày nào

Phong cách sao

11:11:00 21/05/2024
PhươngMỹ Chilà giọng ca nhận được nhiều chú ý của khán giả qua quá trình hoạt động nghệ thuật tâm huyết và bền bỉ.

Ngoại binh Chen Peiyan là 'hoa khôi bóng chuyền' Cúp VTV9 - Bình Điền

Sao thể thao

11:03:13 21/05/2024
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài ưa nhìn, chủ công người Trung Quốc Chen Peiyan còn ghi điểm trong mắt người hâm mộ bằng kỹ năng xuất sắc.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

Trắc nghiệm

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Hiện trường nơi lũ cát chia cắt đường du lịch Mũi Né

Tin nổi bật

10:13:22 21/05/2024
Nhiều xe máy cùng một ô tô 16 chỗ, 1 xe khách 52 chỗ bị vùi lấp đang được cứu hộ. Khu vực này, cát đỏ từ đồi xuống cao gần 2m, tràn vào nhà dân và một số nhà hàng.

Sao Việt 21/5: Mai Phương Thúy tung ảnh gầy khác lạ, Thanh Hằng sexy trên biển

Sao việt

10:08:12 21/05/2024
Hoa hậu Mai Phương Thúy khoe bức ảnh chụp chân dung cô khiến nhiều người không nhận ra vì quá gầy, siêu mẫu Thanh Hằng diện trang phục gợi cảm đi dạo trên bãi biển.

Ukraine nêu mục tiêu chính tại hội nghị hòa bình ở Thụy Sĩ

Thế giới

10:05:37 21/05/2024
Trong cuộc họp báo, ông Stephane Dujarric được đề nghị trả lời về việc liệu Tổng thư ký LHQ Antonio Guterres có tham dự hội nghị nêu trên hay không. Ông nói: Ngay khi có thông tin, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn .

Phòng ngủ của các cặp sinh đôi nhà sao Việt: Phương Oanh, Hồ Ngọc Hà sắm "ti tỉ" đồ xịn cho con

Sáng tạo

09:29:00 21/05/2024
Mình cứ mong chờ mãi ngày này để được sắm ti tỉ thứ đồ cho 2 em rồi bày biện, trang trí ở những căn phòng xinh xắn nữa , Phương Oanh chia sẻ.

Đẳng cấp "phú bà" của Taylor Swift: Chi hơn 100.000 USD để ở bên bạn trai

Sao âu mỹ

09:11:39 21/05/2024
Sau kỳ nghỉ hè ở Bahamas hồi tháng 3, nữ ca sĩ Taylor Swift và bạn trai lại vừa có thêm một kỳ nghỉ ngắn ngày ở vùng hồ Como (Italy).

Các thành viên GEN nói gì sau khi vô địch MSI 2024?

Mọt game

09:11:05 21/05/2024
Tôi cảm thấy dâng trào cảm xúc khi nghĩ rằng cuối cùng mình đã giành được một danh hiệu quốc tế. Tôi rất vui. Bây giờ, tôi hoàn toàn tự tin rằng mình có thể thi đấu tốt trong bất kỳ trận đấu nào trong tương lai.