Sơn Tùng, Bích Phương, Suboi có khiến đường đua âm nhạc náo động trước hè?

Theo dõi VGT trên

Không hẹn mà Sơn Tùng M-TP, Bích Phương, Suboi, Hoàng Tôn, thêm cả Hà Trần, Orange… cùng đổ bộ đường đua âm nhạc trước hè khiến V-pop nửa đầu năm 2024 ấm dần lên.

Sơn Tùng, Bích Phương, Suboi có khiến đường đua âm nhạc náo động trước hè? - Hình 1

Từ phải qua, từ trên xuống: Bích Phương, Suboi, Sơn Tùng M-TP và Hoàng Tôn

Cùng lúc Sơn Tùng M-TP, Bích Phương, Suboi, Hoàng Tôn… hội tụ.

Nếu Hoàng Tôn chọn ra MV Say lúc 22h22 ngày 7-3, thì Sơn Tùng M-TP, Bích Phương, Suboi đều chọn 0h ngày 8-3 để tung các MV lần lượt là Chúng ta của tương lai, Nâng chén tiêu sầu, Dâu thiên hạ.

Khuấy động đầu năm

Sau 14 giờ ra mắt, MV của Sơn Tùng áp đảo khi thu về hơn 5 triệu lượt view, MV của Bích Phương đạt 1,5 triệu view, trong khi đó Dâu thiên hạ của Suboi khiêm tốn hơn với 365.000 view.

Lượt view MV của Sơn Tùng M-TP sẽ còn tăng cao trong thời gian tới khi fan trung thành cày view liên tục, tuy nhiên sản phẩm mới của chàng trai Thái Bình lại có phần lép vế so với các sản phẩm trước đó.

Ý tưởng MV không mới, thường gặp trong các bộ phim xuyên không, viễn tưởng.

Phần kỹ xảo được đầu tư nhưng lại chưa mượt, ảo, thiếu tự nhiên. Chưa kể cảnh cuối MV bị cho là mượn ý tưởng của phim Eternal Sunshine of the Spotless Mind (2004).

SƠN TÙNG M-TP | CHÚNG TA CỦA TƯƠNG LAI | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Phần âm nhạc an toàn, thiếu đột phá, thiếu cả những đoạn tạo trend viral, cho thấy sự “giậm chân một chỗ” của Sơn Tùng M-TP khi nhà sản xuất Onionn rời M-TP Entertainment.

Trong khi sau vài năm “cày game” chán chê (theo chia sẻ của cô bạn Khởi My), Bích Phương cuối cùng cũng trở lại nhập cuộc V-pop với Nâng chén tiêu sầu ( Tăng Duy Tân và Drum 7 sáng tác).

Sơn Tùng, Bích Phương, Suboi có khiến đường đua âm nhạc náo động trước hè? - Hình 2

Sơn Tùng M-TP trở lại nhưng bị chê nhiều – Ảnh: FBNV

Ý tưởng, hình ảnh MV miễn chê nhưng âm nhạc lại bị chê mạnh.

Tưởng chừng Bích Phương đã lột xác khỏi hình tượng dance-pop khi trưng ra màu RnB khá thú vị (nhờ sự hợp tác cùng Tiên Cookie, DuongK) trước đó, nhưng sản phẩm lần này cô lại quay về với pop ballad cũ nhầy.

Thậm chí, Nâng chén tiêu sầu được cho là phiên bản lỗi của Cắt đôi nỗi sầu. Bích Phương còn bị không ít khán giả cho rằng “ké fame” Sơn Tùng M-TP khi chọn ra MV cùng thời điểm.

Dâu thiên hạ của Suboi và Say của Hoàng Tôn hóa ra “ổn áp” hơn cả. Có người phàn nàn nghe Suboi rap chưa rõ lời, nhưng phần nhạc trong MV của rapper này lại được đ.ánh giá tốt dù có thể hơi khó tiếp cận số đông.

Sơn Tùng, Bích Phương, Suboi có khiến đường đua âm nhạc náo động trước hè? - Hình 3

Suboi được khen nhưng lượt view thất thế…

Suboi tiếp tục mang thông điệp nữ quyền được lòng khán giả, mạnh mẽ, đ.ánh vào những quan điểm cổ hủ của xã hội rằng “Em đừng đi làm dâu cho thiên hạ!”.

Còn Hoàng Tôn tiếp tục “xả” MV Say sau một thời gian lấp lửng, đồng thời hé lộ phần tiếp theo vào 14-3.

Trong sản phẩm kết hợp với BeepBeepChild, Hoàng Tôn vẫn ổn định với chất nhạc RnB trên nền nhạc điện tử, phả thêm chất future bass lên xuống nhịp nhàng.

Suboi – Dâu Thiên Hạ (Official Music Video)

Thiếu hit có sao?

Trước đó, V-pop điểm danh loạt sản phẩm mới của nghệ sĩ các thế hệ, có single, MV và cả EP (album thu gọn, thường 4-5 ca khúc) với đủ màu sắc âm nhạc.

Hồ Quỳnh Hương ( Mùa hoa năm ấy), Vũ Cát Tường ( Từng là), MONO – Onionn (Open Your Eyes), ban nhạc Ngọt ( Suýt 1), Hòa Minzy ( Kén cá chọn canh), Đức Phúc ( Đi chùa cầu duyên),

Phan Mạnh Quỳnh ( Sau lời từ khước), Jack (Thiên lý ơi), Big Daddy và Emily ( Yêu nắm), Hứa Kim Tuyền – Orange ( Đôi giày không vừa size),

Trung Quân – Phạm Hải Âu (Người đang yêu), Lưu Hương Giang ( Đi đâu cũng được miễn là bên nhau), Kai Đinh – GREY D – Hoàng Thùy Linh ( Trái đất ôm mặt trời),…

Nhạc Việt đang đi được nửa chặng đường đầu năm. Sản phẩm thì nhiều nhưng chưa có hit nào vượt trội. MV ra, nóng một vài ngày rồi mất hút. Đa số là các single lẻ, thiếu các sản phẩm dài hơi như album hoặc live show.

Cuối năm ngoái các nghệ sĩ trẻ áp đảo tại các g.iải t.hưởng âm nhạc, nhưng đầu năm nay lại chậm.

Một số nghệ sĩ bước ra từ game show ca hát như Anh Tú “Voi bản Đôn”, Double 2T… vẫn miệt mài chạy show hoặc chưa có dấu ấn gì nổi bật, ví dụ Hà An Huy.

Sơn Tùng, Bích Phương, Suboi có khiến đường đua âm nhạc náo động trước hè? - Hình 4

Bích Phương bị nói “ké fame” Sơn Tùng M-TP khi ra mắt sản phẩm cùng thời điểm – Ảnh: FBNV

Hoàng Quyên sau album A Diary of melody (2023) từng tiết lộ về live show thì đến giờ vẫn chưa.

Đáng kể nhất có lẽ là EP Suýt 1 của Ngọt.

Vũ Đinh Trọng Thắng tiếp tục chiêu đãi người yêu nhạc năm bản nhạc đầy cá tính, mang tính thể nghiệm giữa truyền thống và đương đại một cách phiêu linh, ma mị, trước khi ra album phòng thu sau mốc 10 năm đáng nhớ.

Nhưng thiếu hit có phải là vấn đề lớn không?

Chẳng sao cả. Trong vài lần trò chuyện, nhạc sĩ Đỗ Bảo và Võ Thiện Thanh từng trả lời T.uổi Trẻ “âm nhạc thời nay nghe không được lâu”, “đang đi nhanh quá” và “nghệ sĩ trẻ dễ bị sốt ruột”.

Tăng Duy Tân với Cắt đôi nỗi sầu là hiện tượng nhạc Việt trong năm qua. Mà cũng Tăng Duy Tân với Nâng chén tiêu sầu mới nhất, trước đó là các bản Say trong nụ cười, Bật tình yêu lên… cho thấy nghệ sĩ “sống” nhờ hit lại “flop” (thất bại) vì hit.

Để chống thứ âm nhạc cuốn chiếu, nghe một lần rồi thôi, một khoảng lặng được tạo ra là cần thiết. Điều đó đúng với cả V-pop, chẳng riêng ai.

Bích Phương tung MV comeback mà cứ ngỡ Cắt Đôi Nỗi Sầu ver 2, lượt view ra mắt so với Sơn Tùng thế nào?

Bạn đ.ánh giá thế nào về sản phẩm trở lại này của Bích Phương?

Đúng 0h ngày 8/3/2024, "cuộc chiến lịch sử" giữa Sơn Tùng M-TP và Bích Phương chính thức được lặp lại bằng việc ra mắt lần lượt Chúng Ta Của Hiện Tại và Nâng Chén Tiêu Sầu. Nâng Chén Tiêu Sầu là một sáng tác từ Tăng Duy Tân và Drum7, sản xuất âm nhạc bởi ekip S-Hube Label mà producer DuongK đảm nhiệm vai trò chính.

Bích Phương - Nâng Chén Tiêu Sầu MV

Bích Phương tung MV comeback mà cứ ngỡ Cắt Đôi Nỗi Sầu ver 2, lượt view ra mắt so với Sơn Tùng thế nào? - Hình 1

Bích Phương tung MV comeback mà cứ ngỡ Cắt Đôi Nỗi Sầu ver 2, lượt view ra mắt so với Sơn Tùng thế nào? - Hình 2

Kỹ xảo MV được đ.ánh giá cao

Bích Phương tung MV comeback mà cứ ngỡ Cắt Đôi Nỗi Sầu ver 2, lượt view ra mắt so với Sơn Tùng thế nào? - Hình 3

Bích Phương xinh đẹp nhưng cũng đầy gợi cảm trong MV

Ca khúc mang giai điệu bắt tai và tiết tấu đầy xu hướng, đ.ánh dấu cho "kỷ nguyên mới" của Bích Phương trên chặng đường hoạt động nghệ thuật. MV Nâng Chén Tiêu Sầu được thực hiện bởi đạo diễn Phương Vũ và ê-kíp ANTIANTIART. Trong MV, Bích Phương xuất hiện với phong cách chuẩn phụ nữ châu Á - nhẹ nhàng và thướt tha, nhưng hành động của nhân vật do cô đảm nhận diễn xuất lại hoàn toàn đối lập - nắm chặt cây kiếm như một chiến binh mạnh mẽ, dám thoát khỏi quá khứ để tiến về phía trước. Hành trình của nhân vật nữ chính trong MV Nâng Chén Tiêu Sầu gửi thông điệp ý nghĩa vào ngày Quốc tế Phụ nữ: Mỗi người con gái nào dù mỏng manh, yếu đuối cũng đều ẩn chứa sức mạnh phi thường.

Đối với Bích Phương, dự án Nâng Chén Tiêu Sầu là một khởi đầu mới đầy cảm xúc: " Ai cũng nghĩ tôi đã làm nghề 10 năm, không có gì quá mới với Bích Phương nữa. Nhưng khi tôi tự làm mọi thứ một mình, tôi vẫn thấy rất bỡ ngỡ và đôi lúc khó khăn. Tôi cảm thấy may mắn khi tìm được những cộng sự phù hợp. Trong dự án này, cái tôi muốn nói nhất không phải là sản phẩm, bởi vì bản thân sản phẩm đã chứa đựng tất cả những gì tôi muốn nói rồi. Tôi chỉ muốn cảm ơn mọi người rất nhiều, nếu không có mọi người bên cạnh, tôi sẽ không làm được gì cả. Tôi rất trân trọng điều này".

Bích Phương tung MV comeback mà cứ ngỡ Cắt Đôi Nỗi Sầu ver 2, lượt view ra mắt so với Sơn Tùng thế nào? - Hình 4

Bích Phương tung MV comeback mà cứ ngỡ Cắt Đôi Nỗi Sầu ver 2, lượt view ra mắt so với Sơn Tùng thế nào? - Hình 5

Bích Phương tung MV comeback mà cứ ngỡ Cắt Đôi Nỗi Sầu ver 2, lượt view ra mắt so với Sơn Tùng thế nào? - Hình 6

Hình ảnh được đầu tư chỉn chu

Sau khi MV được ra mắt, nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra. Một số người đ.ánh giá cao độ cuốn cũng như kỹ xảo mà ekip Bích Phương mang lại. Tuy nhiên, đa số bình luận cho rằng ca khúc này đậm màu Tăng Duy Tân quá nên nghe không khác gì phiên bản 2 của Cắt Đôi Nỗi Sầu. Về phía Tăng Duy Tân, anh cũng có động thái gây chú ý khi "bạn gái tin đồn" ra MV mới. Chỉ bằng 3 chữ đơn giản "Team em Hoa", Tăng Duy Tân đã khiến con dân phải tò mò. Được biết, Bông Hoa là tên con mèo của Bích Phương nhưng cũng là tên nhân vật game của nữ ca sĩ và được cô chọn luôn làm tên công ty.

Chính vì vậy, không biết Tăng Duy Tân gọi "em Hoa" là đang nói con mèo, công ty hay chính Bích Phương nhỉ?

Bích Phương tung MV comeback mà cứ ngỡ Cắt Đôi Nỗi Sầu ver 2, lượt view ra mắt so với Sơn Tùng thế nào? - Hình 7

Tăng Duy Tân ủng hộ "tình tin đồn" nhưng cách gọi nghe lạ lắm!

Ra mắt cùng thời điểm với Sơn Tùng, lượt view của Nâng Chén Tiêu Sầu bị Chúng Ta Của Tương Lai vượt lên áp đảo. Nếu như Sơn Tùng có được 1 triệu view trong vòng khoảng 1 tiếng đồng hồ thì Bích Phương chắc phải cần fan cày thêm cho Nâng Chén Tiêu Sầu nhiều hơn nữa!

Bích Phương tung MV comeback mà cứ ngỡ Cắt Đôi Nỗi Sầu ver 2, lượt view ra mắt so với Sơn Tùng thế nào? - Hình 8

Lượt view áp đảo của Sơn Tùng, team Bích Phương cần nỗ lực nhiều hơn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hương Tràm hát 'Em gái mưa' bằng tiếng Anh01:00Song ca với Thuỳ Chi, Trung Quân mải nghe đến mức... quên hát01:29Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh00:21Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"02:51Mai Tiến Dũng: 'Tôi ra nhạc thất tình, đồng nghiệp lo'04:05Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản04:46Mỹ Tâm mời fan cứng bị bệnh đến xem liveshow, bật karaoke lên màn hình để hàng nghìn fan hát cùng nhau!03:06NSND Thái Bảo: Nhạc sĩ ca khúc 'Thăm bến Nhà Rồng' sợ tôi 'hát như Tây hát chèo'26:22Ca sĩ Hà Đức Tâm ra mắt MV Đừng "xanh lá" anh với thông điệp chữa lành tình yêu03:34MV Moonlight có gì ngoài nhan sắc các Chị Đẹp?03:26Mai Davika cover vũ đạo, hát theo ca khúc "Duyệt" của Hoàng Yến Chibi03:17Thành Đồng, Lý Trang, Raditori... và tiếng ca vang lên từ rìa ánh sáng03:42Mỹ Anh kể về 'transit love' trong MV mới03:35Quang Hùng MasterD cô độc trong MV 'Mưa Đá'03:31Hoàng Yến Chibi comeback MV Sốc Nhiệt, khán giả: "Sốc nhạc"03:22Ninh Dương Lan Ngọc hóa "nữ thần cây", cùng Trang Pháp "chốt sổ" concept thứ 2 cực "cháy" của LUNAS00:14LUNAS gây sốt với tạo hình xinh đẹp trong MV Moonlight00:16Sofia bật khóc khi đi diễn04:12Phan Mạnh Quỳnh, Vũ. góp mặt trong live concert của Hà Anh Tuấn tại Singapore02:29

Tiêu điểm

Thiệt hại 'khủng' của Tuấn Hưng khi gỡ MV 'Quả táo vàng' sau vài ngày ra mắt
07:30:12 23/05/2024
Tuấn Hưng gỡ bỏ MV Quả táo vàng trên YouTube, tránh tiêu cực
07:29:40 23/05/2024
Tuấn Hưng gỡ MV t.iền tỷ, tuyên bố không sử dụng ca khúc Quả táo vàng, tạm ngừng sử dụng MXH
11:29:18 23/05/2024
Tuấn Hưng ẩn MV mới sau khi bị chê bai
15:01:33 22/05/2024
Hát phục vụ khán giả liên tục đến 1 giờ sáng, Nathan Lee chứng tỏ phong độ chưa bao giờ sụt giảm
12:30:14 23/05/2024
tlinh gây sốt MXH với đoạn clip biểu diễn đầy táo bạo
09:55:55 22/05/2024
Tuấn Hưng ẩn MV 'Quả táo vàng' sau khi bị chê thậm tệ
12:08:09 22/05/2024
MV MOONLIGHT của LUNAS chính thức đạt Top 1 Trending YouTube
06:13:20 22/05/2024
MV Moonlight có gì ngoài nhan sắc các Chị Đẹp?
06:55:34 22/05/2024
Mai Davika cover vũ đạo, hát theo ca khúc "Duyệt" của Hoàng Yến Chibi
11:12:23 23/05/2024

Thông tin đang nóng

Danh tính cô gái đi đám cưới mặc váy trắng, cầm hoa như cô dâu chụp với chú rể
19:49:32 23/05/2024
Con gái diễn viên Mai Phương cố sức làm việc này để mang 200 nghìn về nhà, nghe lí do càng bất ngờ hơn
22:46:43 23/05/2024
Con gái hở hàm ếch của Vương Phi và Lý Á Bằng ở t.uổi 18: Sang chảnh chuẩn tiểu thư nhà giàu, nhan sắc được cải thiện đáng kể
22:38:07 23/05/2024
Hồ Ngọc Hà nhận xét nhan sắc Thư Kỳ ngoài đời, tiết lộ tính cách thật của siêu sao hàng đầu Cbiz
22:52:35 23/05/2024
Nơi an nghỉ cho diễn viên Đức Tiến tại Mỹ: Vị trí dễ tìm trong nghĩa trang lớn
23:25:10 23/05/2024
Dàn sao "Ma làng" sau gần 2 thập kỷ: Người bạc mệnh, người viên mãn
20:03:58 23/05/2024
Con trai NSND Trần Nhượng kè kè bên hai người mẫu b.ikini, Hà Hồ đọ sắc Thư Kỳ
23:22:29 23/05/2024
Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM
23:12:58 23/05/2024
Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu lạ: Sở VHTT kết luận "dễ liên tưởng nhạy cảm"
20:16:42 23/05/2024
Rộ tin con trai Từ Hy Viên và chồng cũ thiếu gia bị đuổi học, người trong cuộc lên tiếng "cực căng"
22:23:26 23/05/2024

Tin mới nhất

Ngũ Cung thông báo thành viên mới, không còn hát chính Hoàng Hiệp

01:02:49 24/05/2024
Đỗ Hoàng Hiệp - ca sĩ được khán giả biết tới với vai trò hát chính không có trong danh sách của Ngũ Cung khiến người hâm mộ thắc mắc.

Duyên Quỳnh viết tiếp tâm nguyện của người mẹ nhân dịp Phật Đản 2024

01:02:37 24/05/2024
Dự án gồm 8 ca khúc do Nguyễn Văn Chung sáng tác, được Duyên Quỳnh và bé Bánh Quy thể hiện với nhiều chủ đề, màu sắc khác nhau.

LUNAS chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên 'Moonlight'

12:25:17 23/05/2024
Chính thức phát hành MV Moonlight vào 20h05 ngày 20/5/2024, LUNAS gây sốt vì âm nhạc bắt tay và hình ảnh ấn tượng, được đầu tư chỉn chu với nhiều không gian hoành tráng.

Thủ lĩnh Ngũ Cung Trần Thắng: "Hoàng Hiệp không còn đồng hành với ban nhạc từ lâu"

10:48:54 23/05/2024
Guitarist Trần Thắng, thủ lĩnh - sáng tác chính của Ngũ Cung cho biết Đỗ Hoàng Hiệp đã xin ra khỏi band từ tháng 11/2023.

Lý do Mỹ Tâm nhận lời hát cùng Đàm Vĩnh Hưng tại liveshow bolero cuối cùng

11:14:02 21/05/2024
Tối 18/5, liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại Hà Nội chính thức diễn ra. Đêm nhạc quy tụ 4.000 khán giả tham dự, cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt.

TikToker Changmie "đ.ập tan" tin đồn sáng tác không ai nghe bằng MV mới

06:36:16 21/05/2024
Sau những thành công với các open verse, ChangMie tiếp tục gây bất ngờ khi chính thức tung ra MV Xắn Tay Áo Lên do chính cô sáng tác.

Phan Mạnh Quỳnh - Vũ. - Trần Duy Khang góp mặt tại Hà Anh Tuấn live concert "Sketch a Rose"

06:35:24 21/05/2024
Sân khấu Hà Anh Tuấn live concert Sketch a Rose tại Nhà hát Esplanade, Singapore vào 02 đêm diễn 11 & 12/06 sắp tới sẽ chào đón 03 nghệ sĩ khách mời: Phan Mạnh Quỳnh - Vũ. - Trần Duy Khang.

Danh ca Hương Lan dành nhiều lời khen khi nói về Myra Trần

06:33:04 21/05/2024
Myra Trần sẽ kết hợp cùng danh ca Hương Lan trong ca khúc mới tựa đề Mẹ ơi . Thông tin từ hình ảnh phía nghệ sĩ cũng cho thấy đây sẽ là một sáng tác đến từ Phạm Hồng Phước.

HOT: Sơn Tùng M-TP sắp ra bài mới, tung cú nổ thứ 2 trong năm 2024 ngay khi Chúng Ta Của Tương Lai chưa kịp hạ nhiệt!

06:32:52 21/05/2024
Tín hiệu về ca khúc mới của Sơn Tùng vô cùng rõ ràng. Vậy là sau hơn 2 tháng kể từ Chúng Ta Của Tương Lai, nam ca sĩ sẽ cho ra cú nổ tiếp theo trong năm 2024.

Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng với hơn 4000 khán giả Hà Nội trong liveshow bolero "Ngày em thắp sao trời"

01:07:01 21/05/2024
Tối 18.5,liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với sự góp mặt của 4000 khán giả cùng đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt.

Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh

23:32:58 20/05/2024
Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS gây ấn tượng bởi nhan sắc các thành viên và câu chuyện nhiều ngụ ý.

Ca sĩ ChangMie trở thành hiện tượng âm nhạc mới với những bản 'open verse' triệu view

23:17:37 20/05/2024
Nổi lên như một hiện tượng mạng với những bản open verse triệu view, ca sĩ trẻ ChangMie được các ca sĩ lớn duet và nhận về hàng nghìn lời khen có cánh với khả năng sáng tác và tư duy âm nhạc.

Ca sĩ Hà Đức Tâm ra mắt MV Đừng "xanh lá" anh với thông điệp chữa lành tình yêu

22:16:36 20/05/2024
Tiếp nối thành công từ một loạt sáng tác trẻ trung, gây được ấn tượng mạnh mẽ với giới trẻ, mới đây, ca sĩ Hà Đức Tâm tiếp tục ra mắt MV Đừng xanh lá anh do chính anh sáng tác và thể hiện.

Tuấn Hưng bỏ t.iền tỉ làm MV, mời vợ đóng nữ chính vì sợ... bị ghen

10:09:57 20/05/2024
Ca sĩ Tuấn Hưng trình làng dự án âm nhạc mới mang tên Quả táo vàng , đ.ánh dấu màn kết hợp ăn ý cùng vợ là doanh nhân Hương Baby sau thành công của Gấp đôi yêu thương .

Phan Mạnh Quỳnh, Vũ. góp mặt trong live concert của Hà Anh Tuấn tại Singapore

09:16:55 20/05/2024
Sân khấu Hà Anh Tuấn live concert Sketch a sore tại Nhà hát Esplanade, Singapore vào tháng 6 sắp tới sẽ chào đón 03 nghệ sĩ khách mời: Phan Mạnh Quỳnh, Vũ. và Trần Duy Khang.

Đàm Vĩnh Hưng 'hờn' nói Mỹ Tâm hát cho anh 'họ Mai'

08:40:49 20/05/2024
Vẫn giống như liveshow tại TP.HCM, mở đầu đêm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng ôn lại hành trình 19 năm theo đuổi bolero qua mashup: Xót xa, Xóa tên người tình, Qua cơn mê, Chờ đông, Chuyện loài hoa dang dở, Hạnh phúc lang thang, Cuộc tình đã mất.

NSND Thái Bảo: Nhạc sĩ ca khúc 'Thăm bến Nhà Rồng' sợ tôi 'hát như Tây hát chèo'

06:44:22 20/05/2024
NSND Thái Bảo vừa ra mắt MV Thăm bến Nhà Rồng với phiên bản hoàn toàn mới của ca khúc đã đồng hành cùng nghệ sĩ trong 34 năm qua. MV tái hiện hình ảnh NSND Thái Bảo biểu diễn bằng cách hát và chơi đàn bầu cùng dàn nghệ sĩ đàn tranh.

Netizen tràn vào MV Ưng Hoàng Phúc gửi lời chia buồn khi nghe tin diễn viên Đức Tiến qua đời

05:41:37 20/05/2024
Chiều 19/5 (giờ Việt Nam), diễn viên Đức Tiến qua đời ở t.uổi 44. Theo chia sẻ từ một số bạn thân của anh từ Mỹ, nam nghệ sĩ mất do nhồi m.áu cơ tim.

Nguyễn Trần Trung Quân thừa nhận sai lầm của bản thân khi nhắc đến scandal Tự Tâm, từng trầm cảm và stress vì bạo lực mạng

04:53:52 20/05/2024
Nguyễn Trần Trung Quân nói thêm đó là thời điểm anh thực sự khủng hoảng: Vì từ xưa đến giờ, anh chỉ tập trung vào chuyên môn.

LUNAS gây sốt với Teaser MV Moonlight vọn vẻn 20 giây

12:25:58 19/05/2024
Tối ngày 18/05/2024, LUNAS chính thức ra mắt teaser MV đầu tay mang tên Moonlight vỏn vẹn 20 giây khiến khán giả tò mò và thích thú.

Có thể bạn quan tâm

Lấy chủ đề về thế giới ngầm, đây là những bom tấn game thế giới mở đáng chơi nhất từ trước tới nay

Mọt game

05:24:23 24/05/2024
Khi nhắc tới các tựagamethế giới mở lấy chủ đề về thế giới ngầm, tội phạm, đa số người chơi đều sẽ có sự liên tưởng ngay tới cái tên đình đám nhất, series Grand Theft Auto.

Diễn viên 'Max điên' mặc váy sexy không n.ội y hở bạo trên phố

Phong cách sao

23:56:13 23/05/2024
Anya Taylor-Joy, nữ chính bom tấn Furiosa: Câu chuyện từ Max điên gây chú ý trên phố với chiếc đầm đỏ sexy cực độ.

Nữ lao công bị xe tải tông t.ử v.ong khi đi xe đạp ngược chiều

Tin nổi bật

23:37:53 23/05/2024
Nữ lao công đi xe đạp điện ngược chiều, sau đó qua đường tại điểm mở dải phân cách trên quốc lộ 1 thì bị xe tải tông t.ử v.ong tại chỗ.

Nghiên cứu mới hồi sinh tiềm năng cho động cơ warp, giúp du hành vũ trụ nhanh hơn vận tốc ánh sáng

Lạ vui

23:33:13 23/05/2024
Báo cáo học chỉ ra một phiên bản mới của động cơ warp, không sử dụng những vật chất mà khoa học chưa thể chỉ mặt đặt tên .

Bắt tạm giam thợ hàn bất cẩn làm cháy 11 tàu cá ở Bình Thuận

Pháp luật

23:33:01 23/05/2024
Ngày 23/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận đã thi hành lệnh bắt tạm giam đối với bị can Hàn Phi Hổ (ngụ phường Phú Hài, TP Phan Thiết, Bình Thuận) để điều tra về hành vi không tuân thủ các quy định về phòng cháy, chữa cháy.

Lương Thu Trang chia sẻ lạ khi vai diễn chiếu giờ vàng VTV bị ném đá dữ dội

Hậu trường phim

23:17:11 23/05/2024
Nhiều khán giả nói nên trao danh hiệu NSND cho nhân vật An Nhiên của Lương Thu Trang trong Trạm cứu hộ trái tim bởi diễn quá giỏi.

Nam diễn viên đóng 'Trạm cứu hộ trái tim' từng thua lỗ, mất hàng tỷ đồng

Sao việt

23:08:51 23/05/2024
Charlie Win - diễn viên người Mỹ đóng Trạm cứu hộ trái tim tiết lộ từng lỗ hàng chục tỷ đồng trong dự án kinh doanh giáo dục, về tay trắng và bắt đầu lại từ năm 2018.

Mỹ nhân Hẹn Hò Chốn Công Sở hạ sinh con trai đầu lòng cho CEO sau 4 lần thụ tinh ống nghiệm

Sao châu á

23:02:58 23/05/2024
Tối 23/5, tờ Osen đưa tin nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Hwang Bo Ra (Hẹn Hò Chốn Công Sở) vừa hạ sinh con trai đầu lòng cho nam diễn viên kiêm CEO Cha Hyun Woo sau gần 2 năm kết hôn.

Cử chỉ xuất sắc của Sir Alex Ferguson với Jurgen Klopp

Sao thể thao

22:52:14 23/05/2024
Cử chỉ xuất sắc của Sir Alex Ferguson trong buổi chia tay Liverpool của Jurgen Klopp đã tóm tắt mối quan hệ giữa hai chiến lược gia huyền thoại.

Trạm cứu hộ trái tim: Lộ lý do An Nhiên trả thù gia đình bà Lan - ông Trường?

Phim việt

22:49:21 23/05/2024
Ở tập 33 Trạm cứu hộ trái tim xuất hiện một tình tiết gây chú ý, khiến khán giả cho rằng đây chính là chi tiết cài cắm, dần làm rõ mối quan hệ của An Nhiên với bà Lan.

Quyền Linh: Tôi từng bị nói 'sau này ngồi mâm dưới' vì sinh 2 con gái

Tv show

22:06:07 23/05/2024
Tại chương trình Hôn nhân tuyệt vời , câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng U.70 từng trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống nhưng vẫn luôn gắn bó, yêu thương nhau khiến Quyền Linh ngưỡng mộ.

Nhan sắc gợi cảm của bạn gái 'Aquaman' Jason Momoa

Sao âu mỹ

21:42:37 23/05/2024
Adria Arjona nhận được sự chú ý sau khi công khai hẹn hò Jason Momoa. Cô gây ấn tượng với vẻ đẹp cuốn hút, gợi cảm và có sự nghiệp diễn xuất hứa hẹn ở Hollywood.

Dương Mịch trở lại màn ảnh nhỏ sau thất bại phòng vé

Phim châu á

21:35:42 23/05/2024
Nữ diễn viên Dương Mịch rục rịch tái xuất với phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng thiên , hợp tác cùng mỹ nam Cung Tuấn.