Sơn Tùng – Hải Tú “chúng mình có nhau”, Thiều Bảo Trâm hát cực suy: “Ngỡ như rằng mình sẽ vui khi anh nói có người mới…”

Theo dõi VGT trên

Động thái mới của Thiều Bảo Trâm giữa lúc Sơn Tùng và Hải Tú cùng nhau quảng bá MV mới khiến MXH dậy sóng.

Tối 14/3 – vào đúng Valentine Trắng, Thiều Bảo Trâm đăng video cover ca khúc Ánh Sao và Bầu Trời. Nữ ca sĩ không trang điểm cầu kỳ, chỉ ôm đàn và hát cực suy. Động thái của Thiều Bảo Trâm ngay lập tức gây sốt MXH. Những ngày gần đây, Sơn Tùng – Hải Tú cùng nhau quảng bá MV mới, mọi động thái của nàng thơ M-TP đều như dùng chung hệ điều hành với Chủ tịch. Giữa lúc tâm điểm đổ dồn về Sơn Tùng, video cover của Thiều Bảo Trâm lại càng tạo tranh luận.

Trong phần mô tả, Thiều Bảo Trâm trải lòng “Nửa đêm giật ngang vỡ bài vì bạn yêu cầu hát cover bài này, ôm đàn tới đêm luôn. Bài này thích từ rất lâu rồi”. Có thể thấy, cô nàng cũng rất tâm đắc với Ánh Sao và Bầu Trời. Bản hit ballad của T.R.I từng gây sốt MXH bởi ca từ và giai điệu quá suy, kể về chuyện tình đầy tiếc nuối vì bỏ lỡ nhau.

Sơn Tùng - Hải Tú chúng mình có nhau, Thiều Bảo Trâm hát cực suy: Ngỡ như rằng mình sẽ vui khi anh nói có người mới... - Hình 1

Thiều Bảo Trâm đàn hát cực suy

Sơn Tùng - Hải Tú chúng mình có nhau, Thiều Bảo Trâm hát cực suy: Ngỡ như rằng mình sẽ vui khi anh nói có người mới... - Hình 2

Cô nàng khá tâm đắc với ca khúc Ánh Sao và Bầu Trời

Dù chưa từng xác nhận quan hệ, nhưng chuyện tình của bộ ba Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm – Hải Tú dường như đã rõ mười mươi. Ở vị trí của Thiều Bảo Trâm, ca từ của Ánh Sao và Bầu Trời lại càng như “thay lời muốn nói”.

Cô nàng đầy tâm tư, hát từng câu từng chữ thấm vào lòng người nghe: “Chưa bao giờ tôi thấy, anh cười nhiều như hôm nay; Chưa bao giờ tôi thấy, mắt anh long lanh thế này;… Ngỡ như rằng mình sẽ vui, khi anh nói có người mới; Thế nhưng trong lòng chơi vơi, con tim vỡ ra thành trăm mảnh rồi; Chỉ là một giây buông tay, giờ đành lỡ nhau, cả một đời; Anh có thêm một ánh sao, tôi mất bầu trời,…”

Sơn Tùng - Hải Tú chúng mình có nhau, Thiều Bảo Trâm hát cực suy: Ngỡ như rằng mình sẽ vui khi anh nói có người mới... - Hình 3

Sơn Tùng và Hải Tú “tình bể bình” trong Chúng Ta Của Tương Lai

Sơn Tùng - Hải Tú chúng mình có nhau, Thiều Bảo Trâm hát cực suy: Ngỡ như rằng mình sẽ vui khi anh nói có người mới... - Hình 4

Cặp sao không còn né tránh tương tác

Sơn Tùng - Hải Tú chúng mình có nhau, Thiều Bảo Trâm hát cực suy: Ngỡ như rằng mình sẽ vui khi anh nói có người mới... - Hình 5

Nàng thơ M-TP đồng hành cùng Sơn Tùng trong mọi khâu sản xuất, quảng bá MV mới

Nhiều khán giả để lại bình luận đồng cảm với Thiều Bảo Trâm. Dân tình nhìn ra ánh mắt đượm buồn của nữ ca sĩ. Đồn đoán về bộ ba Sơn Tùng – Thiều Bảo Trâm – Hải Tú chưa bao giờ dứt. Sau 3 năm kể từ ồn ào tình ái, 3 nhân vật chính đều đã có con đường riêng. Thiều Bảo Trâm nhiều lần ra MV ẩn ý chuyện xưa, nhưng chưa từng một lần nhắc trực tiếp về tình cũ.

Trong khi đó, Sơn Tùng – Hải Tú hiện tại đã không còn né tránh tương tác. Tại showcase comeback mới đây của giọng ca gốc Thái Bình, anh còn tiết lộ cách xưng hô thân thiết “mày” – “tao” với nàng thơ khiến fan phấn khích không thôi.

Sơn Tùng - Hải Tú chúng mình có nhau, Thiều Bảo Trâm hát cực suy: Ngỡ như rằng mình sẽ vui khi anh nói có người mới... - Hình 6

Thiều Bảo Trâm nhiều lần ra MV ẩn ý chuyện xưa, nhưng chưa từng một lần nhắc trực tiếp về tình cũ

Sơn Tùng M-TP ngày càng đơn độc?

Sơn Tùng tạo hình tượng ngôi sao độc lập và quyền lực, nhưng nếu đơn độc thực sự trong quá trình sáng tạo nghệ thuật, thì thật đáng buồn!

Vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã chính thức trở lại với MV Chúng Ta Của Tương Lai. Sau hơn 3 năm "bỏ ngỏ" câu chuyện album Chúng Ta, đây là động thái tiếp nối Chúng Ta Của Hiện Tại. MV cũng đ.ánh dấu sự trở lại của Hải Tú trong vai trò diễn viên. Ký kết với M-TP Entertainment từ năm 2020, nhưng những bàn tán xoay quanh "nàng thơ" duy nhất lại là... tin đồn tình ái với Chủ tịch.

Do đó, khi Sơn Tùng thông báo ngày giờ lên sóng, Chúng Ta Của Tương Lai đã gây sốt MXH. Tâm điểm truyền thông càng đổ dồn vào Sơn Tùng - Hải Tú khi Bích Phương công khai cạnh tranh bằng việc ra mắt Nâng Chén Tiêu Sầu cùng thời điểm. Sơn Tùng vẫn dễ dàng chiếm thế thượng phong trong cuộc chiến âm nhạc ngày 8/3, chứng minh vị thế của ngôi sao hạng S.

Sơn Tùng M-TP "đơn thương độc mã" trở lại, chất lượng sản phẩm gây tranh cãi

Song, Chúng Ta Của Tương Lai lại là một bước lùi. Ở t.uổi 30, anh không còn đột phá như những gì công chúng trông đợi. Nhiều người cho rằng, nếu không có fandom hùng hậu, có lẽ Sơn Tùng rất khó để vượt lên trong bối cảnh thị trường nhạc Việt đang ngày càng nhiều màu sắc âm nhạc độc đáo. Chất lượng sản phẩm của Sơn Tùng gây tranh cãi, về cả âm nhạc lẫn hình ảnh.

Sơn Tùng M-TP ngày càng đơn độc? - Hình 1

Sơn Tùng lập thành tích nhưng sản phẩm gây tranh cãi về cả hình ảnh lẫn âm nhạc

Trong đó, âm nhạc bị đ.ánh giá là bản phối đã quá quen thuộc trong suốt sự nghiệp Sơn Tùng. Bài hát được nam ca sĩ tiết lộ sáng tác từ 5 năm trước, mang những đặc điểm sáng tác của Sơn Tùng như ca từ uyển chuyển, melody hút tai, dễ nghe. Nhưng tất cả là chưa đủ để giúp giọng ca gốc Thái Bình giữ vững vị thế. Bản phối không có sự đột phá, kỹ thuật lộ nhiều lỗ hổng là tất cả những gì fan nhạc khó tính nhìn thấy ở Chúng Ta Của Tương Lai.

Sơn Tùng M-TP ngày càng đơn độc? - Hình 2

Không kể đến diễn xuất và "chemistry" của bộ đôi Sơn Tùng - Hải Tú trong MV, chỉ tính riêng kỹ xảo đã là một điểm trừ lớn

Đặt câu chuyện âm nhạc sang một bên, thì điểm nổi cộm nhất với MV lần này là kỹ xảo, CGI như kẹt ở quá khứ. Sơn Tùng có thể làm tốt hơn với năng lực của ngành quay dựng Việt Nam hiện tại. MV hoàn toàn tuột phong độ khi đặt cạnh những siêu phẩm của chính anh chàng như Chúng Ta Của Hiện Tại hay Hãy Trao Cho Anh. Không kể đến diễn xuất và "chemistry" của bộ đôi Sơn Tùng - Hải Tú trong MV, chỉ tính riêng kỹ xảo đã là một điểm trừ lớn.

Sơn Tùng M-TP ngày càng đơn độc? - Hình 3

Phân cảnh hoa anh đào bị chuyên gia chỉnh màu đ.ánh giá khắt khe

Với tham vọng tạo ra một câu chuyện "yêu em trong mọi vũ trụ", việc Sơn Tùng du hành thời gian cùng những bước chuyển cảnh, CGI "giả trân" đã làm ảnh hưởng đến trải nghiệm thường thức của khán giả. Tham khảo ý kiến của một colorist (chuyên gia chỉnh màu) có tiếng trong giới, Chúng Ta Của Tương Lai mắc phải những lỗi kỹ thuật khá cơ bản.

"Đội ngũ làm kỹ xảo cho MV thể hiện tay nghề khá non yếu, và có thể không thực sự hiểu ý tưởng gốc. Nhiều góc ánh sáng lệch chuẩn. Đơn cử như ở set quay hoa anh đào, yêu cầu nắng đứng bóng để tạo nên hiệu ứng rực rỡ thì CGI lại lệch góc, không đúng hướng sáng mặt trời. Thân cây in dưới mặt nước không có sự chuyển động cần thiết. Do đó khung hình không chân thực, có cảm giác hoạt họa hơn là cảnh real".

Sơn Tùng M-TP ngày càng đơn độc? - Hình 4

Người đồng hành xuyên suốt với Sơn Tùng từ những bước quảng bá đầu tiên đến khi sản phẩm lên sóng, là một mình Hải Tú

Sau khi Chúng Ta Của Tương Lai trình làng, ai nấy đều vô cùng tò mò về đội ngũ sản xuất. Tuy nhiên, Sơn Tùng đã không credit cho bất kỳ nhân sự nào tham gia dự án lần này. Mọi thông tin ekip đều chỉ về M-TP Entertaiment. Hiểu một cách nôm na, Sơn Tùng đang chứng minh bản thân bao quát "trọn gói" mọi khâu trong sản phẩm. Người đồng hành xuyên suốt với Sơn Tùng từ những bước quảng bá đầu tiên đến khi sản phẩm lên sóng, là một mình Hải Tú. Động thái này cho thấy sự đơn độc của Sơn Tùng hiện tại.

Một Sơn Tùng khác xa quá khứ

Trong quá khứ, Sơn Tùng từng gắn liền với "đội ngũ trong mơ", nhất là sau khi công bố thành lập M-TP Entertainment. Chuyên nghiệp hóa hoạt động bằng việc mở công ty giải trí, Sơn Tùng có những mảnh ghép ăn ý nhất để tạo nên các sản phẩm chất lượng, dẫn đầu thị trường.

Không nhìn đâu xa, khi lật lại Chúng Ta Của Hiện Tại, có thể thấy một đoàn đội hùng hậu đứng sau những thước phim nghệ thuật từng "phá đảo" làng nhạc năm 2020. Sơn Tùng cẩn thận liệt kê vai trò, vị trí của từng người trong ekip. Quen thuộc nhất phải kể đến music producer onionn., giám đốc sáng tạo Ben Phạm, đội ngũ quay dựng MV Children Of,...

Sơn Tùng M-TP ngày càng đơn độc? - Hình 5

Sơn Tùng M-TP ngày càng đơn độc? - Hình 6

Một phần credits hùng hậu của Chúng Ta Của Hiện Tại

Việc Sơn Tùng hoàn toàn bỏ phần credit ra khỏi MV Chúng Ta Của Tương Lai làm dấy lên không ít đồn đoán. Có người cho rằng nam ca sĩ muốn tối giản mọi thông tin, để khán giả tập trung vào vai trò của M-TP Ent. Việc này không còn xa lạ với những sản phẩm được sản xuất hoàn toàn dưới trướng 1 công ty, cực kỳ phổ biến tại Hàn Quốc.

Ngoài ra, còn có đồn đoán liên quan đến việc Sơn Tùng ngại "lời ra tiếng vào". Sau "cơn bão" rời đi của loạt nhân sự cứng M-TP năm 2022, có lẽ anh chàng không muốn phải đối diện với bất kỳ bàn tán nào liên quan đến tình hình hoạt động của công ty và các nhân sự xung quanh mình.

Sơn Tùng M-TP ngày càng đơn độc? - Hình 7

Có những thông tin bên lề hé lộ, trong quá trình sản xuất Chúng Ta Của Tương Lai, ekip Sơn Tùng đã có biến động về mặt nhân sự

Và có những thông tin bên lề hé lộ, trong quá trình sản xuất Chúng Ta Của Tương Lai, ekip Sơn Tùng đã có biến động về mặt nhân sự, chính anh cũng chưa hài lòng với chất lượng MV thành phẩm. Việc bỏ hoàn toàn credit có thể liên quan đến vấn đề này. Dù chưa có bất kỳ sự xác nhận nào từ M-TP Ent., nhưng một số nhân sự từng tham gia đội ngũ sản xuất MV đã hé lộ vai trò của mình trong dự án.

Đáng chú ý nhất là chia sẻ của nhà sáng lập đơn vị từng hợp tác làm hình ảnh cho Sơn Tùng. Theo bài đăng này, Chúng Ta Của Tương Lai gặp khá nhiều biến động trong quá trình sản xuất. MV được lên ý tưởng từ 2 năm trước - lúc còn thực hiện There's No One At All, nhưng tất cả đã thay đổi phút chót, từ ý tưởng, dàn dựng cho đến ekip vì lý do khách quan lẫn chủ quan.

Bỏ qua credit cho đội ngũ sản xuất, liệu có phải quyết định đúng?

Từ lâu, việc credit cho các nhân sự tham gia dự án đã trở thành "luật bất thành văn". Đây không chỉ thể hiện tình cảm, tri ân của chủ dự án đến những người đã làm nên sản phẩm mà còn là một sự "báo công" cần thiết. Sản phẩm thành công, những người tham gia được ghi nhận, cả nhà cùng vui. Nên khi ngôi sao lớn như Sơn Tùng bỏ qua đội ngũ sản xuất sản phẩm cho mình, từ khâu làm nhạc cho đến MV, đã tạo nên sự tranh luận vô cùng lớn.

Sơn Tùng M-TP ngày càng đơn độc? - Hình 8

Ở credit trên nền tảng Spotify, phần sản xuất âm nhạc được chú thích M-TP Talent Team, không có nhân sự cụ thể

Về âm nhạc, Sơn Tùng đã tự mình đảm đương sau khi onionn. dừng hợp tác hồi đầu năm 2022. Chúng Ta Của Tương Lai là một bản phối mới, dù là sáng tác cũ. Ở credit trên nền tảng Spotify, phần sản xuất âm nhạc được chú thích M-TP Talent Team, không có nhân sự cụ thể. Sơn Tùng là người quản lý mọi khâu. Nhưng với MV hoành tráng, Sơn Tùng không thể quay - chụp hay lên ý tưởng một mình.

Sơn Tùng M-TP ngày càng đơn độc? - Hình 9

Ben Phạm vẫn đồng hành cùng Sơn Tùng dù đã rời M-TP

Trên trang cá nhân, GĐST Ben Phạm có chia sẻ về Chúng Ta Của Tương Lai, nhưng lại không được ghi nhận chính thức từ phía Sơn Tùng. Có vô số cách để giải thích về động thái này. Việc không credit đội ngũ sản xuất có thể bảo vệ những nhân sự tham gia tránh khỏi tranh cãi về chất lượng. Tuy nhiên, ở vị trí của Sơn Tùng, đây lại là "lợi bất cập hại".

Nhìn vào sự thành công của các thị trường âm nhạc lớn như Mỹ, Hàn Quốc hay Nhật Bản, tất cả các ekip đều vô cùng chú trọng việc vinh danh đội ngũ sản xuất. Các g.iải t.hưởng lớn hàng năm như Grammy, VMAs,... là minh chứng rõ ràng nhất. Grammy không chỉ vinh danh nghệ sĩ, mà còn vinh danh cả nhạc sĩ, Music Producer, Art Director đứng sau phần nhìn album.

Sơn Tùng M-TP ngày càng đơn độc? - Hình 10

Duy Đào, Art Director của album Gieo (Ngọt) là người Việt đầu tiên được đề cử tại Grammy với vai trò giám đốc hình ảnh

Năm qua, Duy Đào, Art Director của album Gieo (Ngọt) là người Việt đầu tiên được đề cử tại Grammy với vai trò giám đốc hình ảnh. Taylor Swift lập kỷ lục nhận cúp Album of the Year thứ 4, khoảnh khắc cô nàng ăn mừng cùng đội ngũ của mình trở thành giây phút khó quên tại Grammy 2024.

Sơn Tùng M-TP ngày càng đơn độc? - Hình 11

Taylor Swift và đội ngũ cùng chung vui khi cô nàng nhận về cúp Album of the Year lần thứ 4 tại Grammy

Hay như các công ty giải trí Hàn Quốc. Dù sản xuất trong 1 dây chuyền khép kín, các MV không thể hiện thông tin ghi công nhưng tất cả đều được credit cẩn thận trong phần tracklist album/ E.P hay đơn giản là credit cho 1 single. Dù cách thể hiện khác nhau, nhưng teamwork và ghi nhận công lao đội ngũ có ý nghĩa không thể phớt lờ, dù ở bất kỳ nền công nghiệp giải trí nào.

Sơn Tùng M-TP ngày càng đơn độc? - Hình 12

Tracklist chi tiết của album Born Pink - BLACKPINK credits kỹ từng người tham gia làm nhạc

Quay trở lại với Chúng Ta Của Tương Lai, credit đầy đủ nhất có thể tiếp cận được là từ những bài đăng chia sẻ của nhân sự thực hiện sản phẩm. Song, không phải ai cũng có liên hệ với những người này, sự ghi nhận từ phía nghệ sĩ vẫn đóng vai trò then chốt. Việc Sơn Tùng không credit đội ngũ của mình đi ngược với xu hướng tất yếu của cả thị trường Việt Nam lẫn quốc tế.

Sơn Tùng M-TP ngày càng đơn độc? - Hình 13

Trấn Thành: "Chỉ riêng việc bạn dám công nhận công sức của một người đồng nghiệp đã là điều đáng trân trọng"

Nói về quá trình làm phim, Trấn Thành chân thành khi nhắc đến việc ghi nhận đội ngũ: "Tôi không biết phần trăm tôi làm là bao nhiêu hay họ làm là bao nhiêu. Chỉ riêng việc bạn dám công nhận công sức của một người đồng nghiệp đã là điều đáng trân trọng. Họ là những người nghệ sĩ có tự trọng, luôn rạch ròi trong việc ghi nhận những gì ta cùng đóng góp vào một sản phẩm chung.

Tôi luôn dành sự kính trọng cho bất cứ ai khi công nhận một người khác, bởi khi ta không làm được việc đó cũng đồng nghĩa rằng ta không cho ai cơ hội để công nhận mình."

Sơn Tùng M-TP ngày càng đơn độc? - Hình 14

Bản thân onionn. - người cộng sự từng rất ăn ý của Sơn Tùng cũng có sự ghi nhận sắc bén khi nói về credit

Bản thân onionn. - người cộng sự từng rất ăn ý của Sơn Tùng cũng có sự ghi nhận sắc bén khi nói về credit trong bài phỏng vấn sau khi thực hiện album 22. Thậm chí, anh cho rằng việc bỏ credit của những người đã tạo nên sản phẩm là "tiến hóa lùi": "Một sản phẩm âm nhạc có thể có rất nhiều người cùng đóng góp công sức vào đó nhưng một số credit đôi khi không thể hiện rõ điều đấy, chuyện này tôi thấy như đang 'tiến hóa lùi'.

Nhiều album hàng đầu thế giới bây giờ phần credit có đến 9, 10 người đó là chuyện bình thường. Tôi hi vọng mọi người hiểu rằng một sản phẩm âm nhạc có rất nhiều người góp công và ai cũng nên được ghi nhận một cách xứng đáng trong sản phẩm."

Rõ ràng Sơn Tùng vẫn có đoàn đội cạnh bên, nhưng những người ấy cụ thể là ai, thì không được tiết lộ. Việc không được ghi nhận xứng đáng sau bao nhiêu công sức, chất xám đã bỏ ra có nguy cơ khiến Sơn Tùng không giữ được nhân tài bên cạnh mình. Anh tạo hình tượng ngôi sao độc lập và quyền lực, nhưng nếu đơn độc thực sự trong quá trình sáng tạo nghệ thuật, thì thật đáng buồn.

Sơn Tùng M-TP ngày càng đơn độc? - Hình 15

Nếu Sơn Tùng đơn độc thực sự trong quá trình sáng tạo nghệ thuật, thì thật đáng buồn

Trong thời đại khán giả ngày càng khắt khe và có nhiều sự lựa chọn về món ăn tinh thần, việc có cho mình những cộng sự ăn ý, đoàn đội vững chắc thực sự quan trọng. Nghệ sĩ trẻ ngày càng đa tài, một mình có thể đảm nhận được nhiều khâu sản xuất. Nhưng bên cạnh họ luôn có những người bạn, những người đồng đội cùng nhau đến đích.

Sơn Tùng đang đi qua triền dốc bên kia của sự nghiệp. Bước qua ngưỡng 30, anh dường như không còn giữ được sự phá cách, mới lạ như lớp trẻ đang làm. Sơn Tùng đã nỗ lực gây dựng nên sự nghiệp rực rỡ trong hơn 10 năm. Liệu có nhất thiết phải trở nên cô độc, không một người đồng hành như bây giờ?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phương Thanh khóc nghẹn trong vòng tay đồng nghiệp khi tái ngộ khán giả Thủ đô
06:47:00 27/05/2024
"Anh Bo" Đan Trường tập tễnh cùng Phương Thanh hội ngộ khán giả Thủ đô
11:24:26 27/05/2024
Phương Thanh tình tứ bên Mono và 4 chàng 'hoàng tử'
18:22:27 27/05/2024
Myra Trần ra mắt MV về mẹ, nhờ bà ngoại đóng chính
16:39:47 27/05/2024
Ca sĩ Trọng Hiếu: Luôn cởi mở đón nhận tư duy mới
06:46:37 27/05/2024
Rapper Coldzy 'Báo thức' cho màn comeback sau thời gian dài ngủ đông
11:08:51 27/05/2024
Phương Linh xin lỗi vì hát ca khúc độc quyền của Văn Mai Hương
10:59:44 28/05/2024
Thắng (Ngọt) lên tiếng hậu lùm xùm đời tư, video của ban nhạc trở lại trên YouTube
07:25:48 28/05/2024

Thông tin đang nóng

59 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, tôi nhận ra thực tế đau lòng: Dù có t.iền hay không, con cái hiếu thảo hay không thì khi già cả đều giống nhau 1 điều
08:13:00 28/05/2024
Đạt G đáp trả gắt khi netizen bình luận kém duyên "con Đạt mà giống Hoài Lâm"
08:23:54 28/05/2024
Hôn lễ Ma Dong Seok (Train To Busan) hóa lễ trao giải: BoA - Bi Rain sáng bừng, Kim Jong Kook và dàn tài tử hạng A góp vui
07:36:45 28/05/2024
Quý bà ở Hà Nội chi 1,6 tỷ đồng mua túi Hermes, bị lừa sạch
12:11:49 28/05/2024
Buổi đầu đi làm giúp việc chạm mặt con rể chủ nhà, anh ta chuyển khoản cho tôi 100 triệu cùng yêu cầu nghỉ việc ngay lập tức
08:24:44 28/05/2024
Thói quen xấu của Dương Mịch
06:18:29 28/05/2024
Cứ bưng bát cơm lên, tôi lại bị bố chồng sỉ vả vì con không đạt được việc này
08:29:08 28/05/2024
Đi làm ăn xa gửi t.iền tỷ cho chồng, lúc trở về tôi sốc nặng khi bước chân vào nhà mình
08:57:51 28/05/2024
Nàng thơ Đông Cung tái xuất khiến dân tình u mê lạc lối, đẹp hoàn hảo như từ truyện bước ra
07:17:17 28/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 34: Lộ bằng chứng Nghĩa đ.ầu đ.ộc ông Trường
08:20:34 28/05/2024

Tin mới nhất

Bà ngoại của Myra Trần trở thành diễn viên chính trong MV 'Mẹ ơi'

10:12:40 26/05/2024
Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng với một nguồn năng lượng mạnh như Myra Trần thì chắc chắn, một sản phẩm âm nhạc giản dị, tối giản chỉ là lời mở đầu cho một năm 2024 đầy cảm xúc.

Trang Pháp khẳng định quy trình tạo ra LUNAS khác với những nhóm nhạc K-Pop

08:32:30 26/05/2024
Trang Pháp đã từng thẳng thắn chia sẻ về quyết định cùng lập nhóm cũng như cách thức hoạt động của nhóm LUNAS khi được so sánh với những nhóm nhạc châu Á khác.

Chi Pu tung MV comeback kết hợp cùng Phàn Trị Hân, chính thức tấn công thị trường âm nhạc xứ Trung

08:19:23 26/05/2024
Phát hành MV mới Finding You với 2 phiên bản Việt - Trung, Chi Pu gây chú ý khi kết hợp cùng nam thần Phàn Trị Hân. Liệu rằng màn ra mắt tại xứ tỷ dân của Chi Pu có thành công?

Bài hát ra mắt 3 năm trước của B Ray "gây bão" MXH xứ Trung

08:09:06 26/05/2024
Liên tục được cộng đồng mạng xứ Trung cover thời gian gần đây, Xin Đừng Nhấc Máy của B Ray bỗng trở thành hot search. Chính chủ cũng ngỡ ngàng khi ca khúc 3 năm trước của mình bây giờ vẫn hot trend.

Đại nhạc hội có Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà cùng nhiều nghệ sĩ khác trình diễn bị hủy trước giờ diễn 2 tiếng

07:01:50 26/05/2024
Chiều 24/5, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu yêu cầu dừng tất cả hoạt động của Festival Biển đảo Việt Nam 2024 Thành phố Vũng Tàu từ 17h ngày 24/5.

Anna Yến Phượng chính thức ra mắt MV với giai điệu bắt tai kết hợp ca cổ độc đáo

23:57:35 25/05/2024
Tôi mãi yêu t.iền là đứa con tinh thần mới nhất của Anna Yến Phượng. Bài hát lần này mang một giai điệu tươi mới hơn so với những ca khúc trước.

Nữ ca sĩ trẻ tài sắc nổi tiếng trong dòng nhạc bolero có đường tình trắc trở

14:48:45 25/05/2024
Hà Thanh Xuân được yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào trong dòng nhạc bolero. Ở t.uổi 36, nữ ca sĩ vẫn độc thân và gặp trắc trở trong đường tình duyên.

Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử

12:17:20 25/05/2024
Đại diện gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mong muốn để hát được nhạc Trịnh trước tiên phải là người tử tế và gia đình khuyến khích thế hệ tiếp nối thể hiện nhạc Trịnh theo cách của riêng mình.

Ban nhạc Bức Tường sẽ "cháy" hết mình tại Lễ hội Việt Nam 2024

11:55:44 25/05/2024
Ban nhạc Bức Tường và ca sĩ Phạm Anh Khoa nằm trong những nghệ sĩ Việt Nam tiêu biểu nhận được lời mời tham dự lễ hội diễn ra thường niên tại Nhật Bản.

Hoàng Hải, Hà Nhi tình tứ trong đêm nhạc "Cocktail tình yêu"

11:24:46 25/05/2024
Tối 23/5 tại Nhà hát Corona - Phú Quốc diễn ra đêm nhạc Cocktail tình yêu với những tình khúc quen thuộc nhưng mới mẻ với sự thể hiện của Thu Phương, Lê Hiếu, Hoàng Hải, Hà Nhi, Thuỳ Dung và Nguyễn Đình Tuấn Dũng.

Giải mã sức hút MV Moonlight của LUNAS: bị tố đạo nhạc, hát không rõ lời vẫn leo trend ầm ầm

06:38:46 25/05/2024
Vừa tung MV debut đã gây tranh cãi nhưng Moonlight của LUNAS vẫn chễm chệ ở vị trí top 1 mục âm nhạc thịnh hành. Nguyên nhân do đâu?

Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'

10:24:48 24/05/2024
Chi Pu trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc Finding you. Trong MV, cô đóng cặp cùng nam thần xứ Trung Phàn Trị Hân.

Quán quân 'Giọng hát Việt' Vũ Thảo My: 'Tôi từng hoảng loạn muốn bỏ nghề'

10:23:27 24/05/2024
Quán quân Giọng hát Việt 2013 Vũ Thảo My chia sẻ khi thức dậy mỗi ngày thấy mình còn thở, được sống, làm nhạc và có những người yêu quý là rất hạnh phúc.

B Ray, Phương Mỹ Chi gây sốt nước bạn bằng hit cũ

10:23:16 24/05/2024
Một số ca khúc ra mắt cách đây đã lâu nhưng bỗng nhiên gây sốt trở lại, thậm chí là tại các nước bạn, khiến người hâm mộ thích thú. Những ngày qua, hai bản hit một thời của B Ray, Phương Mỹ Chi cũng bất ngờ gây bão tại Trung Quốc và Thá...

Hà Myo trở về thuở học trò với MV 'Mùa hạ cuối'

06:46:17 24/05/2024
Sau khoảng 3 tháng thực hiện dự án mang Xẩm đến gần 40 trường THCS, THPT và Đại học, ca sĩ Hà Myo đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ các thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên.

Ngũ Cung thông báo thành viên mới, không còn hát chính Hoàng Hiệp

01:02:49 24/05/2024
Đỗ Hoàng Hiệp - ca sĩ được khán giả biết tới với vai trò hát chính không có trong danh sách của Ngũ Cung khiến người hâm mộ thắc mắc.

Duyên Quỳnh viết tiếp tâm nguyện của người mẹ nhân dịp Phật Đản 2024

01:02:37 24/05/2024
Dự án gồm 8 ca khúc do Nguyễn Văn Chung sáng tác, được Duyên Quỳnh và bé Bánh Quy thể hiện với nhiều chủ đề, màu sắc khác nhau.

Hát phục vụ khán giả liên tục đến 1 giờ sáng, Nathan Lee chứng tỏ phong độ chưa bao giờ sụt giảm

12:30:14 23/05/2024
Mới đây, Nathan Lee đã tổ chức đêm nhạc phòng trà Yêu thương quay về, minishow thân mật nơi anh trình diễn những ca khúc đầy cảm xúc cùng vốn ngoại ngữ ấn tượng và ngoại hình mới khiến khán giả đầy bất ngờ.

LUNAS chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên 'Moonlight'

12:25:17 23/05/2024
Chính thức phát hành MV Moonlight vào 20h05 ngày 20/5/2024, LUNAS gây sốt vì âm nhạc bắt tay và hình ảnh ấn tượng, được đầu tư chỉn chu với nhiều không gian hoành tráng.

Tuấn Hưng gỡ MV t.iền tỷ, tuyên bố không sử dụng ca khúc Quả táo vàng, tạm ngừng sử dụng MXH

11:29:18 23/05/2024
Theo chia sẻ của Tuấn Hưng, sau những chỉ trích nặng nề dành cho MV Quả táo vàng (được phát hành tối 15/5), anh quyết định gỡ bỏ MV này đồng thời quyết định sẽ không sử dụng ca khúc này sau này.

Mai Davika cover vũ đạo, hát theo ca khúc "Duyệt" của Hoàng Yến Chibi

11:12:23 23/05/2024
Mới đây, cư dân mạng tiếp tục xôn xao khi ngôi sao hạng A Thái Lan Mai Davika cũng nhập cuộc bắt trend nhảy vũ đạo Duyệt .

Thủ lĩnh Ngũ Cung Trần Thắng: "Hoàng Hiệp không còn đồng hành với ban nhạc từ lâu"

10:48:54 23/05/2024
Guitarist Trần Thắng, thủ lĩnh - sáng tác chính của Ngũ Cung cho biết Đỗ Hoàng Hiệp đã xin ra khỏi band từ tháng 11/2023.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Anh đề xuất cắt giảm thuế cho người hưu trí trong cam kết bầu cử

Thế giới

13:13:33 28/05/2024
Đảng Bảo thủ của ông Sunak cho biết họ sẽ đưa ra một khoản trợ cấp mới liên quan đến người cao t.uổi và cắt giảm thuế khoảng 100 bảng Anh cho mỗi người trong số 8 triệu người hưu trí vào năm 2025.

Những nẻo đường gần xa - Tập 5: Bảo nài nỉ xin ở lại thành phố để làm gì?

Phim việt

13:09:15 28/05/2024
Vốn là một người ăn chơi lêu lổng và không có hoài bão nhưng Bảo lần này có vẻ như lại quyết tâm ở lại thành phố khiến mọi người đều hoang mang.

Hàng trăm ngôi sao vụt biến thành lỗ đen trên bầu trời?

Lạ vui

12:43:04 28/05/2024
Một nhóm khoa học gia đã đi tìm sự thật về những ngôi sao khổng lồ và rực rỡ đột ngột mất tích khỏi bầu trời một cách bí ẩn.

Suối Bản Thượng - Điểm đến dã ngoại hấp dẫn du khách tại Thái Nguyên

Du lịch

12:39:23 28/05/2024
Mảnh đất Thái Nguyên được thiên nhiên ưu ái ban tặng với nhiều hồ, suối, thác tự nhiên là điều kiện thuận lợi để phát triển loại hình du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng.

Giám đốc Công ty Đào Ngọc Bình bị bắt vì chiếm đoạt 62 tỷ đồng

Pháp luật

12:08:24 28/05/2024
Một giám đốc ở TPHCM bị cáo buộc đã kêu gọi góp vốn thành lập công ty rồi lập hồ sơ khống để bán tài sản, chiếm đoạt của người khác hơn 62 tỷ đồng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5: Bảo Bình thuận lợi, Nhân Mã khó khăn

Trắc nghiệm

12:08:08 28/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 28/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Bảo Bình hãy tự tin hành động, Nhân Mã cần chú ý cẩn thận.

Ném đá vào ô tô trên cao tốc: Trò đùa ác ý, coi chừng bị xử lý hình sự

Tin nổi bật

11:58:20 28/05/2024
Nhiều người dân tự ý cắt rào, thả gia súc trên cao tốc, số khác còn ném đá vào xe đang chạy tốc độ cao, nguy hiểm tính mạng lái xe. Nhiều ý kiến cho rằng, cần có chế tài xử lý vấn nạn này để đảm bảo an toàn.

Phát ngôn của Trấn Thành "gây sốt" trở lại: "Tôi rất sợ người ta dạy phụ nữ 2 chữ hy sinh"

Sao việt

11:32:52 28/05/2024
Trấn Thành bày tỏ quan điểm rằng, hy sinh không phải là nghĩa vụ và đừng nên bắt ép bất cứ ai phải hy sinh cho một điều gì đó. Theo anh, khi con người đủ yêu thương ắt sẽ hy sinh vì nhau.

Bật điều hòa suốt đêm: Chỉ cần ấn một nút, tiết kiệm t.iền điện chỉ với 3 nghìn đồng

Sáng tạo

11:28:13 28/05/2024
Với tính năng bật điều hòa suốt đêm chỉ bằng một nút, bạn không chỉ có được giấc ngủ ngon lành mà còn tiết kiệm đến 3 nghìn đồng cho hóa đơn t.iền điện!

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp cao quý ở phim mới gây sốt MXH, netizen nhận xét: Thảm họa thẩm mỹ giờ cũng đáng tin quá!

Hậu trường phim

11:05:45 28/05/2024
Ở loạt ảnh này, Bạch Lộc mang trên mình trang phục lấy hai màu trắng - đỏ làm chủ đạo, cộng thêm một số phụ kiện vàng khiến cô mang nét đẹp cao quý.

Quyết định bất ngờ của cô gái Bắc Ninh ngồi xe lăn làm việc cho Liên Hợp Quốc

Netizen

11:03:29 28/05/2024
Làm việc ở Liên Hợp Quốc là một trải nghiệm tuyệt vời và đầy tự hào của Hiếu. Nhưng cách đây 2 tháng, cô gái ngồi xe lăn có quyết định bất ngờ.

Gái Việt sống ở Hàn khẳng định: Phái nữ xứ kim chi KHÔNG xài kem chống nắng như cách chị em Việt rỉ tai nhau

Làm đẹp

10:49:10 28/05/2024
Chị em thường có thói quen bôi một lớp kem chống nắng để bảo vệ da, ngừa thâm sạm rồi đè thêm một lớp cushion cấp ẩm, che khuyết điểm. Song, việc apply nhiều bước như vậy dễ khiến da mặt bị bí, tắc lỗ chân lông sinh mụn ẩn.