Sau màn chỉ thẳng mặt cãi nhau ở “Chị đẹp”, Thanh Ngọc có động thái với Tú Vi, nữ diễn viên đáp lại thế nào?

Theo dõi VGT trên

Liệu Tú Vi – Thanh Ngọc có thực sự không thích nhau như lời đồn đoán từ khán giả?

Sau khi tập 5 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lên sóng, Tú Vi – Thanh Ngọc trở thành 2 cái tên gây bão trên mạng xã hội vì có mâu thuẫn trong lúc tập luyện. Mới đây, Thanh Ngọc có động thái mới là vào bài đăng của Tú Vi để bình luận. Sau đó, Tú Vi cũng đáp lại đàn chị bằng thái độ thoải mái.

Ở tập 5, Tú Vi gây hoang mang khi phản ứng gắt với Thanh Ngọc. Cụ thể, Tú Vi không giỏi về vũ đạo, vậy nên lúc luyện nhảy cho tiết mục Vũ trụ có anh, nữ diễn viên liên tục từ chối các động tác khó. Chẳng biết nói qua lại thế nào mà khi chương trình đưa lên sóng, khán giả thấy cảnh Thanh Ngọc chỉ thẳng mặt quát Tú Vi rằng: “Tự dựng đoạn đó, đoạn này nè (đoạn Yến Trang biên đạo trước cho nhóm – PV), nhỏ này ngơ ngác gì mày?”.

Sau màn chỉ thẳng mặt cãi nhau ở Chị đẹp, Thanh Ngọc có động thái với Tú Vi, nữ diễn viên đáp lại thế nào? - Hình 1

Sau màn chỉ thẳng mặt cãi nhau ở Chị đẹp, Thanh Ngọc có động thái với Tú Vi, nữ diễn viên đáp lại thế nào? - Hình 2

Cảnh cãi nhau căng thẳng của Thanh Ngọc và Tú Vi

Tú Vi sau đó lập tức phản ứng gắt: ” Chị có biết em hỏi cái gì không? Tại sao chị chỉ vô mặt em? Em hỏi phần clip khác mà”.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả chỉ trích thái độ của Tú Vi, đồng thời cho rằng khi ở trong tập thể cô không nên than phiền nhiều. Động tác vũ đạo tuy khó nhưng đến cả những người không có khiếu nhảy múa như H’Hen Niê, Hoàng Oanh hay Hà Kino còn chẳng nói lời nào, vậy mà Tú Vi cứ đòi đổi động tác.

Thêm nữa, Tú Vi có phần gay gắt, cách nói “mày – tao” của Thanh Ngọc chỉ là dành cho chị em thân thiết, không cần thiết phản ứng lại như vậy.

Sau màn chỉ thẳng mặt cãi nhau ở Chị đẹp, Thanh Ngọc có động thái với Tú Vi, nữ diễn viên đáp lại thế nào? - Hình 3

Tú Vi là một trong những chị đẹp phải ra về sau khi tập 5 lên sóng

Dẫu vậy, vẫn có nhiều người bênh vực Tú Vi với lý do Thanh Ngọc không nên chỉ mặt đàn em mà xưng “mày – tao”. Cách xưng hô của Thanh Ngọc gây khó chịu cho cả Tú Vi lẫn khán giả.

Video đang HOT

Trước hàng loạt phản hồi trái chiều, Thanh Ngọc đã có động thái với Tú Vi. Sau khi tập 5 lên sóng, Tú Vi là người phải ra về. Tú Vi đã viết 1 bài đăng dài nhắc đến hành trình tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, đồng thời nhắc đến Thanh Ngọc với lời khen là đàn chị rất hài hước.

Bên dưới bài đăng này, Thanh Ngọc vào để lại Bình Luân: “Yêu em Vi Vi”. Tú Vi lập tức đáp lại: “Yêu người chị giang hồ hẻm của tôi”.

Sau màn chỉ thẳng mặt cãi nhau ở Chị đẹp, Thanh Ngọc có động thái với Tú Vi, nữ diễn viên đáp lại thế nào? - Hình 4

Thanh Ngọc và Tú Vi tương tác qua lại thoải mái, vui vẻ sau màn combat cực căng trong tập 5

Chưa dừng lại ở đó, có khán giả còn hỏi thẳng Tú Vi chuyện cãi nhau với Thanh Ngọc trên sóng truyền hình. Khán giả nói: “Rồi 2 chị có combat không. Xem mà hồi hộp vì 2 chị cãi lộn quá”. Không chút ngại ngần, Tú Vi nói: “Chị còn không nhớ có tình huống đó luôn. Thật sự”.

Tập 6 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 sẽ lên sóng vào tối thứ Bảy, ngày 2/12/2023 trên VTV3.

Khán giả than phiền 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng' lê thê, nhà sản xuất nói gì?

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 bị nhiều khán giả than phiền dài dòng, lan man khi mãi đến tập 4 vẫn chưa phát sóng vòng công diễn đầu tiên. Cùng với đó, chương trình cũng đang nhận về nhiều ý kiến khen chê từ người xem.

Khán giả 'la ó' vì chưa phát sóng vòng công diễn 1

Khán giả than phiền Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lê thê, nhà sản xuất nói gì? - Hình 1

Tập 4 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mang đến nhiều khoảnh khắc xúc động của các nữ nghệ sĩ. NSX

Cuối tuần qua, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 vừa phát sóng tập 4 với nội dung xoay quanh phần tâm sự của 30 nghệ sĩ về góc khuất làm nghề và phần tập luyện của các đội để chuẩn bị cho vòng công diễn 1. Sau khi lên sóng, nhiều khán giả đưa ra phản hồi tích cực khi được nghe những câu chuyện lắng đọng của các "chị đẹp" từ đó hiểu hơn về những áp lực, căng thẳng mà họ phải đối mặt trong chặng đường hoạt động nghệ thuật. Loạt khoảnh khắc tập luyện hài hước, vui vẻ của các nghệ sĩ ở hậu trường cũng khiến người hâm mộ thích thú và bàn luận sôi nổi.

Tuy nhiên, không ít người xem cũng bày tỏ sự khó chịu đối với tập mới nhất của chương trình, cho rằng nội dung bị lê thê, dài dòng, khai thác quá nhiều câu chuyện ở phía sau sân khấu trong khi điều họ mong mỏi hơn cả là phần biểu diễn của các "chị đẹp". Nhiều khán giả tỏ rõ sự hụt hẫng khi xem đến tập 4 vẫn chưa được theo dõi những màn trình diễn của các nhóm dù trước đó ê kíp đã tung trailer của vòng công diễn 1.

Khán giả than phiền Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lê thê, nhà sản xuất nói gì? - Hình 2

Các "chị đẹp" tích cực tập luyện cho vòng công diễn đầu tiên. NSX

Liên quan đến vấn đề này, nhà sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đã đưa ra phản hồi vào hôm 20.11. Phía ê kíp cho biết chương trình bám sát tinh thần của format gốc, là show thực tế truyền cảm hứng - tạo không gian gần gũi để kết nối những nghệ sĩ trong showbiz Việt và truyền tải những giá trị nhân văn tích cực về nữ quyền, mỹ quyền. Trong chương trình, các tiết mục ở những đêm công diễn là nền tảng, t.iền đề để thông qua đó khán giả sẽ thấy được chân dung các "chị đẹp" ở hậu trường, nhà chung...

"Bám sát tinh thần format gốc, mỗi vòng công diễn sẽ được phân chia thành 2 tập phát sóng chính thức. Tập đầu tiên truyền tải nội dung tại nhà chung, các câu chuyện của các 'chị đẹp' và thử thách tập luyện. Tập thứ hai truyền tải nội dung các tiết mục công diễn nhóm, kết quả, chia tay các nghệ sĩ có điểm cá nhân thấp nhất và chọn đội cho công diễn tiếp theo. Tùy theo số lượng tiết mục mỗi vòng công diễn, nội dung sẽ được điều chỉnh phù hợp", ê kíp chương trình giải thích.

Nhà sản xuất đề cập thêm: "Mỗi vòng công diễn chỉ lên sóng vỏn vẹn 2 tập nhưng các 'chị đẹp' đã dày công tập luyện nhiều tuần để tạo nên những tiết mục biểu diễn phối hợp đặc sắc. Do đó, với mục tiêu truyền tải những câu chuyện thực tế trong chuyến hành trình 'đạp gió rẽ sóng', nội dung nhà chung và tập luyện sẽ được phát sóng với thời lượng 1 tập cho mỗi vòng công diễn".

Khán giả than phiền Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lê thê, nhà sản xuất nói gì? - Hình 3

Chương trình mong muốn vừa khai thác câu chuyện của các nghệ sĩ ở hậu trường, vừa mang đến những tiết mục ấn tượng trên sân khấu. NSX

Về việc đăng tải trailer của vòng công diễn 1 vào tuần trước nhưng phần này không xuất hiện trong tập 4 phát sóng tối 18.11, nhà sản xuất nhấn mạnh đây là trailer của vòng công diễn 1, không phải trailer của riêng tập 4. "Chúng tôi rất xin lỗi vì điều này, ê kíp sẽ rút kinh nghiệm ở những vòng công diễn sau, mong mọi người vẫn luôn yêu thương và ủng hộ cho chương trình lẫn 30 'chị đẹp'!", ê-kíp chia sẻ.

Phản ứng khen chê sau 4 tập phát sóng

Khán giả than phiền Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lê thê, nhà sản xuất nói gì? - Hình 4

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng nhận được sự chú ý kể từ khi công bố các nghệ sĩ tham gia cho đến lúc chương trình chính thức lên sóng. NSX

Lên sóng từ cuối tháng 10.2023, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là show thực tế được quan tâm nhất hiện nay khi quy tụ 30 nữ nghệ sĩ nổi tiếng từ các lĩnh vực khác nhau trong làng giải trí Việt. Chương trình được sản xuất theo format của show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng khá ăn khách tại Trung Quốc, nơi các "chị đẹp" có cơ hội sinh hoạt, tập luyện, biểu diễn trên sân khấu trong đội hình nhóm nhạc.

Ngay từ khi được công bố, chương trình được công chúng quan tâm khi đem nhiều nghệ sĩ vắng bóng từ lâu hay đã đi qua thời đỉnh cao: Mỹ Linh, Hồng Nhung, Thu Phương, Thanh Ngọc, Yến Trang, Phương Vy... trở lại sân khấu, một lần nữa "cháy" hết mình với đam mê. Cùng với đó, đây là cơ hội để những nghệ sĩ từ các lĩnh vực khác: Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc, Hà Kino, Vân Hugo, H'Hen Niê... thử thách bản thân ở vai trò mới, thể hiện những năng khiếu chưa có cơ hội phát huy và tạo nên dấu ấn riêng ngoài hình tượng, vai trò mà họ gắn bó bấy lâu. Hơn cả một cuộc đua, đây được ví như một cuộc hội ngộ, gặp gỡ đặc biệt để các "chị đẹp" cùng chia sẻ, thấu hiểu, nỗ lực và cùng nhau tỏa sáng.

Khán giả than phiền Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lê thê, nhà sản xuất nói gì? - Hình 5

Chương trình nỗ lực mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng tích cực cho khán giả, đặc biệt là phái đẹp. NSX

Qua 4 tập phát sóng, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng cũng phần nào thành công trong việc thay đổi góc nhìn của khán giả về nghệ sĩ khi khai thác những khía cạnh đời thường rất đỗi chân thực, giản dị và gần gũi của các "chị đẹp", đặc biệt là những nghệ sĩ vốn bị đóng khung trong hình ảnh lạnh lùng, khó gần. Ngoài ra, qua những tâm sự của các nghệ sĩ, người xem có cơ hội hiểu rõ hơn về cuộc sống của họ đằng sau ánh đèn sân khấu, những áp lực, căng thẳng mà họ phải đối mặt trong quá trình hoạt động nghệ thuật và cách họ vượt qua tất cả để cống hiến cho công chúng.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng còn ghi điểm nhờ truyền tải những thông điệp tích cực đến phái đẹp, giúp họ thay đổi quan niệm về t.uổi tác, không còn xem đó là giới hạn để gác lại những ước mơ, đam mê của bản thân. Chương trình thôi thúc các chị em vượt khỏi vùng an toàn, tự tin đón nhận thử thách mới và theo đuổi những điều mình thích. Show thực tế này cũng được nhiều khán giả yêu mến bởi có cơ hội gặp gỡ những ngôi sao mình từng yêu thích một thời và dõi theo họ trong hành trình trở thành một phiên bản mới tuyệt vời hơn.

Khán giả than phiền Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lê thê, nhà sản xuất nói gì? - Hình 6

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng cũng bị "soi" ra nhiều điểm bất ổn và không tránh khỏi việc bị so sánh với bản gốc. NSX

Cùng với những khía cạnh tích cực được khán giả đón nhận, sau 4 tập lên sóng, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 cũng nhận về nhiều góp ý, chê bai và những sự so sánh với phiên bản gốc.

Nhiều khán giả nhận xét nội dung chương trình khá dài dòng, lê thê, phân chia thời lượng xuất hiện của các nghệ sĩ chưa đồng đều, nội dung bị dàn trải, ít có chi tiết "đắt giá". Đơn cử như ở tập 1, chương trình dành thời lượng đáng kể cho phần các nghệ sĩ lộ diện và tương tác trong phòng son môi, cùng chụp hình, lưu lại dấu son... Nội dung này được đ.ánh giá không có gì đặc sắc nhưng lại dài dòng. Cùng với đó, khoảnh khắc hội ngộ của các "chị đẹp" hay giao lưu với ban cố vấn cũng bị khán giả "mổ xẻ" nhiều tình huống thiếu tự nhiên, thiếu kết nối.

Khán giả than phiền Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lê thê, nhà sản xuất nói gì? - Hình 7

Cách đ.ánh giá của ban cố vấn không nhận được sự đồng tình từ nhiều khán giả. NSX

Ngoài điểm số của 4 chị đại Hồng Nhung, Lệ Quyên, Thu Phương, Mỹ Linh ít nhiều gây "lấn cấn" khi đồng đều đến kỳ lạ, nhiều nghệ sĩ được nhận xét có màn trình diễn ấn tượng nhưng lại nhận điểm số chưa thực sự xứng đáng. Trường hợp gây tranh cãi nhất có lẽ là Nguyên Hà. Nữ ca sĩ thể hiện ca khúc Nhắm mắt thấy mùa hè với bản phối được làm mới đầy ấn tượng và phần hát tròn trịa, cảm xúc. Màn trình diễn không quá xuất sắc, bùng nổ nhưng được đ.ánh giá ở mức khá, nổi trội hơn nhiều nghệ sĩ khác song chỉ nhận về 77 điểm với lý do quá an toàn, không có yếu tố đột phá. Số điểm này khiến cô đứng gần chót bảng, thua cả tiết mục của nghệ sĩ không mạnh khoản hát như H'Hen Niê, Diệu Nhi, Lan Ngọc... Tiết mục của MLee cũng bị khán giả "la ó" khi cô chỉ được 80 điểm dù vừa hát, vừa rap, vừa thể hiện vũ đạo lại đầu tư công phu vào trang phục, hiệu ứng sân khấu... đem đến màn trình diễn thỏa mãn phần nghe lẫn phần nhìn.

Khán giả than phiền Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lê thê, nhà sản xuất nói gì? - Hình 8

Phần dẫn dắt của Quốc Trường - Lâm Bảo Châu được xem là một trong những "điểm trừ" của chương trình. BTC

Cùng với đó, chương trình cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến phần dẫn dắt của hai MC Quốc Trường - Lâm Bảo Châu và quy mô sân khấu, góc quay và ánh sáng. Chia sẻ về câu chuyện này, đại diện nhà sản xuất chia sẻ vì điều kiện sản xuất tại Việt Nam có giới hạn và yếu tố ánh sáng, góc quay sẽ được cải thiện vào những đêm công diễn tiếp theo.

Dù vấp phải những khen chê khác nhau, không thể phủ nhận sức hút của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng với tỷ suất người xem thuộc nhóm dẫn đầu các chương trình trên VTV, có độ thảo luận cao trên mạng xã hội. Tập 1, 2 và 3 đều vào top trending trên YouTube, số lượt xem và hashtag liên quan đến chương trình cũng đã vượt qua con số 1,5 tỉ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chồng Nam Em lên livestream nói rõ quá trình nhập viện của vợ, khẳng định không "thừa tiền" để làm chiêu trò01:22"Ông hoàng OST Việt" gọi tên nghệ sĩ này, cứ làm nhạc phim là có hit để đời!04:11Gặp em ngày nắng - Tập 10: Huy đau lòng khi Phương không chấp nhận tình cảm của mình07:03Sự thật về Trấn Thành08:33'Gặp em ngày nắng' tập 10: Huy chính thức tỏ tình với Phương03:38Tổng tài phim Việt hot rần rần nhờ 1 câu thoại "thả thính", nhan sắc "hàng đầu showbiz" một thời gây tiếc nuối01:01Phần phim mới của thương hiệu anime "Thanh gươm diệt quỷ" gây sốt như thế nào?00:33'Gặp em ngày nắng' tập 9: Huy chủ động hôn Phương03:21Bà Trương Mỹ Lan bị Nguyễn Cao Trí chiếm đoạt 1.000 tỉ đồng ra sao?05:36Phim 'Gặp em ngày nắng' tập 10: Phương gặp nạn?05:26Sam công khai hành trình sinh 2 'rồng con', 1 bé chào đời lạ thường, hiếm ai có02:37MONO ra MV trước anh trai Sơn Tùng M-TP, gây ấn tượng với tạo hình ma mị04:03Lan Ngọc lên tiếng về lời đùa của Trương Thế Vinh tại '7 Nụ Cười Xuân'01:22:24'Đào, Phở và Piano' và một khoảnh khắc ăn may01:06Chủ nhân ca khúc "Tại vì thương thương" đang gây sốt MXH là ai?03:23Phải cung cấp mống mắt khi làm thẻ căn cước, liệu có lộ, lọt?03:283 phim lãng mạn Hàn "đỉnh chóp" lên sóng tháng 3: Chờ đại tiệc diễn xuất từ Song Joong Ki00:53Review Người Thừa Kế Bất Khả Thi: Khi những kẻ mang thân phận thấp kém âm mưu đoạt "ngai vàng"01:51

Tiêu điểm

Quyền Linh phản ứng trước đề nghị kiểm tra đồng hồ bấm giờ ở show thiện nguyện
21:32:32 01/03/2024
Top 3 Miss World đẹp nhất lịch sử cuộc thi, châu Á đứng đầu bảng xếp hạng
16:42:31 01/03/2024
Lan Ngọc lên tiếng về lời đùa của Trương Thế Vinh tại '7 Nụ Cười Xuân'
22:30:54 01/03/2024
Vân Trang bật mí cát sê diễn thời trang thuở mới vào nghề
20:38:41 29/02/2024
Hồng Hạnh nói về mối duyên nghệ thuật bị bỏ lỡ với Trịnh Công Sơn
21:26:45 01/03/2024
NSƯT Vân Khánh nói gì khi từng bị phản ứng gắt vì hát nhạc trẻ?
20:35:43 29/02/2024
Vì sao diễn viên Trung Dũng kín tiếng chuyện tình cảm?
13:54:14 02/03/2024
Dương Lâm, Võ Tấn Phát, Lâm Vỹ Dạ 'cầm trịch' show 'Nhà Ta Là Nhất'
22:43:46 01/03/2024
Miss World 2023: học vấn khủng của các ứng viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu
15:56:29 02/03/2024
Phạm Quỳnh Anh, Emily hội ngộ ở 'Mẹ siêu nhân'
16:58:29 02/03/2024

Thông tin đang nóng

"Hot girl Tây Bắc" chơi lớn, tặng siêu xe 2 tỷ làm quà quay lại với bạn trai cũ
12:58:40 02/03/2024
Nam Em lên tiếng hậu bị phạt 37,5 triệu, tuyên bố từ giờ mặc kệ chuyện thiên hạ
12:00:48 02/03/2024
Trang Trần làm lao công dọn vệ sinh lương 20 đô/ ngày, cuộc sống ở Mỹ khó khăn?
16:18:01 02/03/2024
Công chúa showbiz bị chê "vịt mà đòi hoá thiên nga", lộ thân hình thô kệch cạnh dàn bạn diễn mỹ nhân
13:02:06 02/03/2024
Khởi My bị VTV réo tên, đá động chuyện ca sĩ nghỉ hát đi livestream kiếm tiền
15:40:39 02/03/2024
Sam nói 1 câu rõ áp lực khi chăm sóc cặp song sinh, được Lan Ngọc - Huyền Baby làm điều đặc biệt
13:17:40 02/03/2024
Sau khi bị phạt 37,5 triệu đồng, Nam Em tiếp tục livestream ca hát nhưng để lộ dấu hiệu bất ổn ra sao?
12:50:45 02/03/2024
Bạch Công Khanh công bố tin vui khi Nam Em bị phạt, hớn hở bên "tình mới"
12:49:46 02/03/2024
Nam Em bị phạt 37,5 triệu vì lỗi phát ngôn, chị gái liền có phản ứng gây bất ngờ
13:28:41 02/03/2024
'Chị đẹp' Ella nhận bão chỉ trích vì không mảnh vải tập gym trước mặt con trai
14:21:08 02/03/2024

Tin mới nhất

Blogger Trung Quốc khẳng định Suni Hạ Linh đối đầu Lâm Tâm Như ở Đạp gió 2024, nữ ca sĩ đã lên đường sang Trung Quốc

16:39:55 29/02/2024
Ngày 29/2, mạng xã hội bất ngờ xôn xao với thông tin Suni Hạ Linh sẽ là nghệ sĩ Việt Nam tiếp theo sau Chi Pu tham gia chương trình Đạp gió 2024.

'Physical: 100' tiết lộ dàn thí sinh đình đám cho mùa 2

14:57:16 29/02/2024
Mùa 1 Physical: 100 (Thể chất: 100) thành công vang dội. Mùa 2 chương trình được đầu tư hoành tráng dự kiến lên sóng vào tháng 3 năm nay với dàn thí sinh chất lượng.

'Hoa hậu bolero' Trần Mỹ Ngọc ra sao sau khi lấy chồng doanh nhân?

14:48:04 29/02/2024
Trần Mỹ Ngọc có những trải lòng về sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng khi tham gia chương trình Kỷ niệm thanh xuân .

Kỳ Duyên - Minh Triệu "r.ạn n.ứt" gây náo loạn showbiz, một chị đại đã dự đoán từ 7 tháng trước?

12:11:30 29/02/2024
Anh Thư từng vô tình nói đến chuyện Kỳ Duyên - Minh Triệu sẽ không cùng xuất hiện trên show thực tế nào nữa với lý do này.

Quyền Linh, Trung Dũng khóc nghẹn trước cảnh cô bé mồ côi cha, mẹ bị ung thư

07:38:58 29/02/2024
Hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt khiến nghệ sĩ Quyền Linh, Trung Dũng nghẹn ngào vì xót xa.

Min chính thức lên tiếng về tin nối gót Chi Pu tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024

21:39:40 28/02/2024
Sau nhiều đồn đoán từ cư dân mạng, ca sĩ Min cuối cùng đã có phản hồi về việc góp mặt ở Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024.

Hồng Vân 'choáng' trước 3 nguyên tắc khi cãi nhau của cô vợ trẻ

17:31:48 28/02/2024
Cuộc sống hôn nhân của Thu Hằng và Phú Lộc được chia sẻ trong Mảnh ghép hoàn hảo khiến NSND Hồng Vân không khỏi bất ngờ.

Minh Khải trải lòng về áp lực khi được Minh Nhí nhận làm con nuôi

17:26:55 28/02/2024
Tại chương trình Chuyện chưa kể , Minh Khải có những trải lòng về chặng đường theo đuổi nghệ thuật và những áp lực khi trở thành con nuôi của nghệ sĩ Minh Nhí.

Hari Won nói lý do sống ở Việt Nam 11 năm vẫn nói đớt, là do Trấn Thành muốn thế?

23:34:26 27/02/2024
Xuất hiện trong chương trình truyền hình Cuối tuần tuyệt vời, Hari Won gât bất ngờ cho khán giả khi nói rõ lý do vì sao đã sống ở Việt Nam 11 năm mà vẫn nói đớt.

Phan Như Thảo: Nhiều lần phá sản nhưng vẫn được chồng đại gia giao hết đất đai, tài sản

23:22:34 27/02/2024
Từ khi kết hôn với chồng đại gia, cựu người mẫu Phan Như Thảo thường xuyên bị đồn đại đam mê t.iền bạc. Ít ai biết, cô đã tự kinh doanh từ rất lâu và sống không phụ thuộc vào chồng.

Ca sĩ Thu Hằng: Quyết đi làm bồi bàn, rửa bát thuê vì bị trách không thương bố

21:55:13 27/02/2024
Thu Hằng giấu gia đình những công việc mình đã làm như là chạy bàn hay phụ rửa bát thuê. Sau này, người thân mới vỡ lẽ việc cô đi làm thêm.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi chàng trai được cả công ty 'hộ tống' đi tìm người yêu

21:48:28 27/02/2024
Chàng trai nhút nhát được cả công ty đến ủng hộ khi tham gia Bạn muốn hẹn hò , gặp được cô gái tự tin và cùng nhau nắm tay ra về khiến Quyền Linh vui mừng.

Chế Thanh: Tôi xem Ngọc Ánh như chị ruột

21:45:43 27/02/2024
Trong chương trình Gõ cửa ngày xuân , danh ca Ngọc Ánh cùng nghệ sĩ Chế Thanh bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm khi đi diễn dịp đầu năm mới.

Chị Đẹp Đạp Gió thông báo mùa 2: Đông Nhi - Bích Phương bị réo tên, 1 cái tên được dự đoán "hot hòn họt"

07:07:48 27/02/2024
Tối 26/2, Fanpage chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng chính thức thông báo sẽ trở lại với mùa 2 trong năm 2024.

Nam diễn viên kể ký ức về mẹ nơi xứ người khiến Ngọc Sơn khóc nghẹn

21:51:27 26/02/2024
Mượn sân chơi Hãy là số một để hồi tưởng những ký ức về mẹ, Đông Hải khiến danh ca Ngọc Sơn khóc nghẹn vì xúc động.

Hồng Vân thích thú trước cặp đôi nên duyên nhờ quán bún đậu Mạc Văn Khoa

21:48:58 26/02/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , cặp vợ chồng trẻ là người quen của Mạc Văn Khoa mang đến câu chuyện tình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc khiến Hồng Vân thích thú

Đoan Trang tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng ngoại quốc

21:41:53 26/02/2024
Sự bình tĩnh là chìa khóa để ca sĩ Đoan Trang giữ lửa hôn nhân. Đây là điều cô tiết lộ trong chương trình Đời nghệ sĩ .

Minh Hằng bật khóc tự nhận không giỏi làm mẹ

22:29:44 25/02/2024
Đối với Minh Hằng, cô rất ngưỡng mộ những người làm mẹ toàn thời gian vì đây là công việc nhiều áp lực, căng thẳng và dù có thiếu ngủ, mệt mỏi cũng phải cố gắng làm thật tốt.

Trương Thảo Nhi lầy lội khiến Hari Won 'hoảng sợ', từ chối làm MC

22:26:40 25/02/2024
Tham gia Nhanh như chớp , Trương Thảo Nhi gây ấn tượng bởi sự hài hước, lầy lội. Cô khiến Hari Won nhiều lần hoang mang khi tung hứng với các nghệ sĩ khác.

Có thể bạn quan tâm

NSND Đào Mộng Long: Ngôi sao sân khấu có nhiều cuộc tình mà cả đời vẫn cô đơn

Sao việt

17:51:00 02/03/2024
Không ai biết NSND Đào Mộng Long đã đảm nhận bao nhiêu vai, bản thân ông cũng không thể nhớ nổi, chỉ biết mọi thế hệ đều coi ông là nghệ sĩ tài hoa, người sinh ra dành cho sân khấu.

4 việc làm mỗi ngày giúp da luôn tươi trẻ

Làm đẹp

17:43:13 02/03/2024
Thực đơn ăn kiêng hà khắc gây thiếu hụt dinh dưỡng, khiến da không nhận được đủ dưỡng chất để quá trình phục hồi và tái tạo diễn ra trơn tru. Duy trì chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh giúp da mịn màng, khỏe khoắn hơn.

Tần Lam thông báo kết hôn với Ngụy Đại Huân, thông tin đám cưới được hé lộ

Sao châu á

17:40:48 02/03/2024
Trong bữa tiệc thân mật gia đình được tổ chức mới đây, nữ diễn viên nổi tiếng Tần Lam và nam diễn viên Ngụy Đại Huân đã thông báo quyết định kết hôn với người thân và bạn bè.

Style đi du lịch của hoa hậu Thùy Tiên được khen ngợi hết lời: Đơn giản nhưng không hề nhàm

Phong cách sao

17:26:01 02/03/2024
Check - in trên đường phố Hàn Quốc, Thùy Tiên khoe diện mạo cực chất với cả cây đen cool ngầu . Người đẹp chọn diện set đồ da tông đen, kết hợp phụ kiện metallic vô cùng cá tính, thời thượng mà không kém phần ấm áp.

Sắp có tàu du lịch nối Huế - Đà Nẵng, top cung đường đẹp nhất Việt Nam

Du lịch

17:12:41 02/03/2024
Đại diện Tổng công ty Đường sắt Việt Nam và UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và UBND TP Đà Nẵng đã thống nhất phương án khai thác đoàn tàu du lịch giữa hai địa phương vào dịp 26/3.

Trấn Thành đính chính doanh thu phim 'Mai', chưa đến 500 tỷ như tin đồn

Hậu trường phim

17:04:23 02/03/2024
Theo Trấn Thành, con số chính xác của Mai sau 21 ngày ra rạp là 480 tỷ doanh thu với 6 triệu vé bán ra, không phải 500 tỷ như thống kê của Box Office Vietnam.

Pam iu ơi và "Âm iu ơi" đã gặp nhau, 2 hệ tư tưởng của giới trẻ TikTok "đụng độ"

Netizen

17:03:41 02/03/2024
Sau bao chờ đợi, mong ngóng của người hâm mộ, hai gia đình Pam iu ơi và chú Ninh - anh m đã chính thức có màn song kiếm hợp bích tràn màn hình. Hai gia đình có mối duyên cực kỳ thú vị khiến nhiều người thích thú.

Taylor Swift nhận đặc quyền từ Singapore, Bộ trưởng Văn hóa sang Mỹ ngỏ lời

Sao âu mỹ

16:54:13 02/03/2024
Nữ ca sĩ nổi tiếng toàn cầu khiến truyền thông thế giới dậy sóng với thông tin đặc biệt từ quan chức Singapore. Trước ngày mở concert, thông tin Bộ trưởng Văn hoá của đất nước này sang Mỹ ngỏ lời nữ ca sĩ khiến netizen xôn xao.

Vụ 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù: Công an lập hồ sơ xử lý vì màn "diễn kịch"

Tin nổi bật

16:51:08 02/03/2024
Liên quan đến vụ 4 mẹ con nghi nhảy cầu Đông Trù gây hoang mang dư luận, Công an quận Long Biên vừa lập hồ sơ, xem xét và xử lý. Theo Luật sư, hành vi người vợ có thể bị xử phạt hành chính và tước giấy phép lái xe.

Phim có độ hot tăng 524% gay cấn đến từng khung hình, nam chính là "trai hư" khiến bạn diễn khổ vì yêu

Phim châu á

16:43:38 02/03/2024
Sau khi lên sóng mới được nửa ngày, dự án Thám Tử Phố Tàu 2 bất ngờ vươn lên hạng 1 trên BXH phim phổ biến nhất, với độ hot tăng đến 524%.

Trò chơi mạo danh Helldivers 2 vừa bị xóa sổ khỏi Steam

Mọt game

16:39:15 02/03/2024
Theo IGN, Valve đã gỡ bỏ danh sách những cái tên giả mạo Helldivers 2 trên Steam, vốn là các trò chơi khác nhau được ngụy trang thành tựa game b.ắn s.úng đang cực kỳ phổ biến để lừa t.iền của người chơi.

Khởi tố nam thanh niên g.iao c.ấu với bạn gái t.uổi teen

Pháp luật

16:10:52 02/03/2024
Sau tin nhắn cứu con của cháu gái, cơ quan Công an đã vào cuộc điều tra và xác định Nguyễn Ngọc Hiếu đã g.iao c.ấu với người chưa thành niên.

Tuần đầu tiên tháng 3/2024, 3 con giáp sự nghiệp trải hoa hồng, giàu sang chạm đỉnh

Trắc nghiệm

15:56:49 02/03/2024
Trong tuần đầu tiên tháng 3 do được quý nhân để ý và chiếu cố, 3 con giáp này được đề bạt lên chức vụ mới sau thời gian thay đổi tư duy cũng như phong thái làm việc.