2 ngày 1 đêm gây tranh cãi vì quảng cáo lấn át, khiến Kiều Minh Tuấn – Lê Dương Bảo Lâm “diễn” gượng gạo

Theo dõi VGT trên

Quảng cáo lồng ghép trong các chương trình thực tế là không sai nhưng lồng ghép thiếu tinh tế, những màn “tiểu phẩm” lê thê lại gây phản ứng ngược.

Trong tập mới nhất của 2 ngày 1 đêm, khán giả đã có những màn cười nghiêng ngả vì dàn cast lẫn khách mời như Puka, Lâm Vỹ Dạ, Nam Thư, Minh Tú, Ngọc Phước quá duyên dáng. Ở chặng này, các nghệ sĩ có hành trình khám phá kết hợp thực hiện các thử thách tại mảnh đất Phú Yên. Trong hơn 1 giờ 30 phút phát sóng, 2 ngày 1 đêm vướng tranh cãi vì dành nhiều thời lượng cho việc quảng cáo. Việc lồng ghép sản phẩm để PR vào các tình huống, cuộc trò chuyện của dàn nghệ sĩ cũng bị đ.ánh giá chưa phù hợp, khiến khán giả khó chịu.

Sau khi thực thử thách liên hoàn để tranh các món ăn, 2 đội được di chuyển để khu vực bày biện sẵn đồ ăn, thức uống vô cùng chỉn chu. Tuy nhiên, thay vì chia sẻ cảm nhận về những món ăn đặc sản đến người xem thì dàn cast 2 ngày 1 đêm cùng khách mời phải liên tục chạy theo những “tiểu phẩm” quảng cáo được sắp xếp sẵn. Cụ thể, để quảng bá cho một thương hiệu nước mắm, Trường Giang đã đề nghị Kiều Minh Tuấn trổ tài pha chế nước mắm ngò theo công thức riêng để các nghệ sĩ cùng thưởng thức.

Sau đó, chương trình đã dành thời lượng gần 5 phút trên sóng chỉ để Kiều Minh Tuấn “thuyết trình” và dàn sao trầm trồ về chất lượng nước mắm. Ngoài ra, thay vì những cảnh dàn sao tương tác khi cùng ăn tối thì lại xuất hiện nhiều khoảnh khắc các nghệ sĩ nhắc đi nhắc lại thương hiệu nước mắm, phục vụ cho mục đích quảng bá sản phẩm.

2 ngày 1 đêm gây tranh cãi vì quảng cáo lấn át, khiến Kiều Minh Tuấn - Lê Dương Bảo Lâm diễn gượng gạo - Hình 1

Trước khi chuẩn bị thưởng thức bữa tối, Trường Giang đề nghị Kiều Minh Tuấn pha nước chấm ngò

2 ngày 1 đêm gây tranh cãi vì quảng cáo lấn át, khiến Kiều Minh Tuấn - Lê Dương Bảo Lâm diễn gượng gạo - Hình 2

Sau đó, Kiều Minh rời khỏi nơi các nghệ sĩ đang ăn tối để đến một khu vực khác, thời lượng nam diễn viên hướng dẫn pha nước chấm khá dài

2 ngày 1 đêm gây tranh cãi vì quảng cáo lấn át, khiến Kiều Minh Tuấn - Lê Dương Bảo Lâm diễn gượng gạo - Hình 3

Các màn tương tác sau đó đa phần chỉ liên quan đến việc khen nước mắm để quảng cáo

2 ngày 1 đêm gây tranh cãi vì quảng cáo lấn át, khiến Kiều Minh Tuấn - Lê Dương Bảo Lâm diễn gượng gạo - Hình 4

Những tình huống đưa ra để lồng ghép sản phẩm được khán giả đ.ánh giá là gượng gạo

Video đang HOT

Sau Kiều Minh Tuấn, đến Lê Dương Bảo Lâm cũng phải “diễn” để quảng cáo một thương hiệu bia. Khi bữa ăn đã gần kết thúc, nam diễn viên bỗng nói : “Anh em ơi, chúng ta đã có ly đá trên bàn, hãy cùng đổ bia vào để chúc mừng ngày họp mặt. Anh chị vui vẻ nha”. Để phối hợp với “tiểu phẩm” của Lê Dương Bảo Lâm, nhiều nghệ sĩ đang ăn tối cũng phải dừng lại để uống bia. Tương tự với phần PR nước mắm, chương trình cũng dành tầm 3-4 phút chỉ để bắt cận những khung hình rót bia, dàn sao thưởng thức thay vì nói về hương vị, nét đặc trưng của các món ăn đặc sản vùng miền.

2 ngày 1 đêm gây tranh cãi vì quảng cáo lấn át, khiến Kiều Minh Tuấn - Lê Dương Bảo Lâm diễn gượng gạo - Hình 5

Màn PR này kéo dài vài phút gây khó chịu

2 màn quảng cáo liên tục của 2 ngày 1 đêm ít nhiều tạo nên cảm giác khó chịu, khiến khán giả không thể tập trung vào các màn “quăng miếng” hay trò chuyện của các nghệ sĩ – đây vốn là điều mà người xem mới thật sự muốn được “thưởng thức” ở một chương trình thực tế. Dù biết quảng cáo là không sai vì nó góp một phần kinh phí để duy trì khâu sản xuất chương trình nhưng việc lồng ghép thiếu tinh tế, mật độ dày đã gây ảnh hưởng đến tâm lý người xem và tạo nên phản ứng ngược.

Ngoài ra, cũng trong chặng hành trình tại Phú Yên, nhiều người nhận ra các cảnh đẹp thiên nhiên, nét đẹp văn hoá bản địa chưa được khai thác nhiều. Dù đã 2 tập được phát sóng nhưng các nghệ sĩ chỉ đến các địa điểm nổi tiếng như Tháp Nghinh Phong, cù lao Mái nhà, Gành bà ( bãi Xép). Trong tập mới nhất, các hoạt động của nghệ sĩ chỉ xoay quanh khu resort chứ không mang tính khám phá những nét đặc trưng, mới lạ của địa phương.

Thậm chí, nhiều khán giả còn cho rằng các thử thách của 2 ngày 1 đêm trong phần thi giành phần ăn và chỗ ngủ có thể thực hiện ngay tại TP.HCM chứ không cần di chuyển xa xôi. Đây cũng là một trong những chi tiết khiến 2 ngày 1 đêm vướng tranh cãi, bởi lẽ mục đích chính của chương trình là quảng bá du lịch, văn hóa Việt Nam bằng việc các tập ghi hình ở những địa điểm, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh trải dài khắp nước.

2 ngày 1 đêm gây tranh cãi vì quảng cáo lấn át, khiến Kiều Minh Tuấn - Lê Dương Bảo Lâm diễn gượng gạo - Hình 6

Dàn khách mời chào đầu ở tháp Nghinh Phong

2 ngày 1 đêm gây tranh cãi vì quảng cáo lấn át, khiến Kiều Minh Tuấn - Lê Dương Bảo Lâm diễn gượng gạo - Hình 7

Trong tập 2 của hành trình Phú Yên, đa phần cảnh quay và thử thách là ở 1 khu resort

2 ngày 1 đêm gây tranh cãi vì quảng cáo lấn át, khiến Kiều Minh Tuấn - Lê Dương Bảo Lâm diễn gượng gạo - Hình 8

Không gian nghệ sĩ thực hiện thử thách không mang tính đặc trưng, quảng bá được nét đẹp địa phương

2 ngày 1 đêm gây tranh cãi vì quảng cáo lấn át, khiến Kiều Minh Tuấn - Lê Dương Bảo Lâm diễn gượng gạo - Hình 9

Các nghệ sĩ thực hiện thử thách ở hồ bơi dù đang trong hành trình khám phá ở Phú Yên

Thay đổi cái nhìn về Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn nhờ 2 Ngày 1 Đêm

Vốn hứng chịu nhiều chỉ trích trong đời tư, hoạt động nghệ thuật, khán giả thay đổi cái nhìn về Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn sau hình ảnh mới trong 2 Ngày 1 Đêm.

Nhắc đến chương trình giải trí ấn tượng trong năm 2022 vừa qua, chắc chắn không thể kể thiếu 2 Ngày 1 Đêm. Bắt đầu với những ngờ vực về chương trình mua lại bản quyền từ Hàn Quốc, 2 Ngày 1 Đêm đã dần tạo dấu ấn riêng, được khán giả trông đợi mỗi tuần.

Góp sức tạo nên thành công ấy chính là dàn cast, mỗi người một màu sắc, tưởng chừng khó hòa hợp nhưng lại tạo nên bức tranh cảm xúc, đầy tiếng cười. Nhờ thành công vang dội đó, người xem cũng có cái nhìn thiện cảm, bớt khắt khe hơn với những cái tên vốn gắn liền với nhiều điều tiếng trước đó là Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn.

Thay đổi cái nhìn về Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn nhờ 2 Ngày 1 Đêm - Hình 1

Với Lê Dương Bảo Lâm, anh bị chê ồn ào, thường hứng chịu chỉ trích bởi những lần vô tình vạ miệng khi xuất hiện ở một số gameshow. Suốt những năm tháng đó, sự nghiệp Quán quân Cười xuyên Việt 2015 giậm chân tại chỗ, không có hoạt động nào đủ sức ghi dấu tên t.uổi.

Vận may đến với Lê Dương Bảo Lâm khi anh trở thành thành viên chính thức của 2 Ngày 1 Đêm. Xuyên suốt chương trình, anh tạo nên sự viral, trendy với những câu nói nổi tiếng như "sao hay ra dẻ quá", "sơ hở là...". Bên cạnh việc tạo miếng hài hước đủ độ, không quá lố, Lê Dương Bảo Lâm được nhận xét là người lăn xả, không e dè và kết nối tốt với các thành viên cũng như khách mời.

Thay đổi cái nhìn về Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn nhờ 2 Ngày 1 Đêm - Hình 2

Thay đổi cái nhìn về Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn nhờ 2 Ngày 1 Đêm - Hình 3

Lê Dương Bảo Lâm là "cây hút fan" của 2 Ngày 1 Đêm.

Có thể nói, 2 Ngày 1 Đêm như một cú hích giúp tên t.uổi nam diễn viên được tỏa sáng và được nhìn nhận tích cực hơn. Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh chăm đọc bình luận của khán giả và biết mình nhận không ít lời tiêu cực, nhưng mọi chuyện đã chuyển hướng khác tích cực hơn sau khi anh tham gia 2 Ngày 1 Đêm.

"Ở những gameshow khác, khoảng 60% bình luận là c.hửi em, còn ở 2 Ngày 1 Đêm, khán giả thương em nhiều lắm, không ai c.hửi em hết", Lê Dương Bảo Lâm nghẹn ngào chia sẻ với đạo diễn chương trình.

Thay đổi cái nhìn về Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn nhờ 2 Ngày 1 Đêm - Hình 4

Lê Dương Bảo Lâm lần đầu trải lòng với đạo diễn 2 ngày 1 đêm - Ảnh: 2 ngày 1 đêm

Cũng chính nhờ 2 Ngày 1 Đêm, khán giả có một cái nhìn khác về Kiều Minh Tuấn - ngôi sao phòng vé vốn gắn liền với hình tượng lạnh lùng. Trước đó, Kiều Minh Tuấn từng trở thành tâm điểm chỉ trích sau khi xác nhận "đường ai nấy đi" với Cát Phượng. Thế nhưng nhờ 2 Ngày 1 Đêm, nam diễn viên đã mang đến điều bất ngờ vì hình tượng trong chương trình lại vô cùng khác biệt.

Thay đổi cái nhìn về Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn nhờ 2 Ngày 1 Đêm - Hình 5

Ngoài đời, anh sống tình cảm, hài hước và mặn mà không kém các thành viên còn lại. Nam nghệ sĩ mau cười theo những trò đùa của Lê Dương Bảo Lâm, nhưng lại cũng rất mau khóc khi nghe Cris Phan nhận xét về mình. Trong chương trình, anh được khán giả đặt biệt danh "chúa tể hủy diệt ngôn từ" với những tình huống cười ra nước mắt.

Trong tập cuối chương trình mùa 1, Kiều Minh Tuấn chia sẻ: "Tuấn đã dành những gì chân thật nhất, đúng con người mình nhất cho chương trình này". Nam diễn viên nói bản thân không sợ mất hình tượng khi tham gia chương trình vì con người anh có sao thì thể hiện như vậy, nếu giữ hình ảnh quá sau này cũng mất nên cứ sống thật với bản thân.

Thay đổi cái nhìn về Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn nhờ 2 Ngày 1 Đêm - Hình 6

Kiều Minh Tuấn dùng 3 từ là thật tình - lí lắc - cộc để miêu tả về mình: "Lên TV, mọi người thấy tôi nói nhiều nhưng ngoài đời lại rất ít nói. Cũng vì tính cách đó, tôi mới muốn trở thành nghệ sĩ để con người mình hoạt bát hơn".

Trong chương trình, Kiểu Minh Tuấn cùng Lê Dương Bảo Lâm cũng tạo ra nhiều khoảnh khắc hài hước cùng nhau. Không thể phủ nhận, hai nam nghệ sĩ đã mang đến làn gió mới trong gameshow thực tế, một sự kết hợp mà nhiều khán giả không hề nghĩ đến trước đó.

Thay đổi cái nhìn về Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn nhờ 2 Ngày 1 Đêm - Hình 7

Thay đổi cái nhìn về Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn nhờ 2 Ngày 1 Đêm - Hình 8

Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn được khán giả yêu mến nhờ 2 Ngày 1 Đêm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình01:54Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng01:13Chúng ta của 8 năm sau tập 47: Tùng yêu cầu tiểu tam đẻ con rồi xét nghiệm ADN03:33Chúng ta của 8 năm sau - Tập 48: Nguyệt từ chối tham gia dự án tổng tài đầu tư03:21Sau màn "nhai mic" gây sốt, Mai Phương được dự đoán đăng quang Miss World!03:44Hà Anh Tuấn hát 'Cô đơn đôi khi cũng là cần' tặng Lưu Hương Giang06:06Cặp đôi gây tranh cãi nhất phim VTV có c.ảnh n.óng quấn khăn quá "cháy" khiến người xem đỏ mặt03:23Trấn Thành thay đổi lịch sử phim Việt nhờ 'Mai'02:02Chúng ta của 8 năm sau - Tập 46: Sếp Giang - Nguyệt được "đẩy thuyền", Lâm - Dương gạo nấu thành cơm?03:28"Sếp Giang" trong "Chúng ta của 8 năm sau": Thu quả ngọt sau 12 năm không ngừng cố gắng05:39Hồng Diễm tái xuất với vai người vợ bị phản bội, liệu sẽ có nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh?01:38Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 47: Cái thai trong bụng 'tiểu tam' của Tùng?03:28Không thể nhận ra Tuấn Trần của 'Mai' trong phim mới00:49Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54Riot Games công bố game đối kháng 2XKO đậm chất Liên Minh Huyền Thoại00:55Miss World 2024: 3 người đẹp châu Phi khuynh đảo cuộc thi profile đỉnh cỡ nào?04:18VCS 2024 mùa Xuân: Đ.ánh bại Vikings Esports, Team Secret tiếp tục giữ ngôi đầu bảng24:12Nam Em tiết lộ lý do gương mặt khác lạ, tức điên vì bị làm điều này lúc hôn mê03:01Song Hye Kyo lộ ảnh đi chơi Lee Min Ho, nhưng bị phát hiện vương vấn chồng cũ?03:05

Tiêu điểm

Hari Won nói lý do sống ở Việt Nam 11 năm vẫn nói đớt, là do Trấn Thành muốn thế?
23:34:26 27/02/2024
Phan Như Thảo: Nhiều lần phá sản nhưng vẫn được chồng đại gia giao hết đất đai, tài sản
23:22:34 27/02/2024
Chị Đẹp Đạp Gió thông báo mùa 2: Đông Nhi - Bích Phương bị réo tên, 1 cái tên được dự đoán "hot hòn họt"
07:07:48 27/02/2024
Đoan Trang tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng ngoại quốc
21:41:53 26/02/2024
Quyền Linh ngỡ ngàng khi chàng trai được cả công ty 'hộ tống' đi tìm người yêu
21:48:28 27/02/2024
Ca sĩ Thu Hằng: Quyết đi làm bồi bàn, rửa bát thuê vì bị trách không thương bố
21:55:13 27/02/2024
Hồng Vân thích thú trước cặp đôi nên duyên nhờ quán bún đậu Mạc Văn Khoa
21:48:58 26/02/2024
Nam diễn viên kể ký ức về mẹ nơi xứ người khiến Ngọc Sơn khóc nghẹn
21:51:27 26/02/2024
Chế Thanh: Tôi xem Ngọc Ánh như chị ruột
21:45:43 27/02/2024

Thông tin đang nóng

Vợ chồng nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz bị tung clip cãi nhau với người bán hàng ở nước ngoài, thái độ thế nào mà khiến dân tình ngán ngẩm?
11:11:47 28/02/2024
Nam Em vắng mặt, chồng sắp cưới đại diện xuất hiện tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM
13:31:12 28/02/2024
Cuộc sống của nam thần Hong Kong 1 thời sau bê bối "bắt cá 5 tay": Con trai bị tự kỷ, vợ từng muốn ôm 4 người con quyên sinh
12:58:34 28/02/2024
Nam chính xấu nhất 2023 sang năm mới vẫn không đẹp nổi, già đi chục t.uổi "phá nát" nguyên tác
13:12:08 28/02/2024
Về quê chồng dự đám cưới, Tăng Thanh Hà được khen vì chọn đồ quá đẹp, còn tình tứ nắm tay ông xã
13:20:25 28/02/2024
Hé lộ thông tin ca sinh đôi của Sam, 1 nhóc tỳ có điều đặc biệt "hiếm có khó tìm"
13:15:31 28/02/2024
Siêu mẫu Miranda Kerr hạ sinh quý tử cho tỷ phú công nghệ, hé lộ thông tin về bé
13:24:20 28/02/2024
JayKii lên tiếng xin lỗi, tiết lộ nguyên nhân tỏ thái độ cộc cằn và suýt ẩu đả với người bán hàng
15:26:16 28/02/2024
Rosé tựa tổng tài xé truyện bước ra, chung khung hình trong mơ với Kates Moss và "Bạch Tuyết" Lily Collins ở Fashion Week
13:34:14 28/02/2024
"Chúng ta của 8 năm sau" gây xôn xao với tình tiết tiểu tam suýt sảy thai và tuyên bố của ông chồng ngoại tình
13:27:03 28/02/2024

Tin mới nhất

Minh Hằng bật khóc tự nhận không giỏi làm mẹ

22:29:44 25/02/2024
Đối với Minh Hằng, cô rất ngưỡng mộ những người làm mẹ toàn thời gian vì đây là công việc nhiều áp lực, căng thẳng và dù có thiếu ngủ, mệt mỏi cũng phải cố gắng làm thật tốt.

Trương Thảo Nhi lầy lội khiến Hari Won 'hoảng sợ', từ chối làm MC

22:26:40 25/02/2024
Tham gia Nhanh như chớp , Trương Thảo Nhi gây ấn tượng bởi sự hài hước, lầy lội. Cô khiến Hari Won nhiều lần hoang mang khi tung hứng với các nghệ sĩ khác.

Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân xinh đẹp khóc nghẹn trên show hẹn hò

22:24:22 25/02/2024
Tham gia show hẹn hò, người phụ nữ nghẹn ngào kể về quá khứ bị chồng đ.ánh đ.ập, đốt quần áo vì ghen tuông suốt 18 năm khiến MC Quyền Linh vô cùng xót xa.

Cuộc sống của ca sĩ Phương Loan sau hơn 3 năm nghệ sĩ Chí Tài qua đời

14:21:36 25/02/2024
Trong chương trình Nhà có khách , ca sĩ Phương Loan có dịp đến thăm nhà và trò chuyện cùng Thúy Nga. Tại đây, nữ ca sĩ có những trải lòng về ông xã Chí Tài và cuộc sống sau hơn 3 năm chồng qua đời.

Hải Nam: Không buồn khi bị gắn mác 'bạn trai tin đồn của Jun Vũ'

21:24:56 24/02/2024
Ngoài việc vượt qua các thử thách trong chương trình Úm ba la ra chữ gì , diễn viên Hải Nam cũng có những phút trải lòng về sự nghiệp, chuyện tình cảm của mình.

Quyền Linh 'gian lận' giúp Vũ Thu Phương, Erik mang 105 triệu cho trẻ mồ côi

20:51:52 24/02/2024
Nhờ sự giúp sức của Quyền Linh, hai khách mời Vũ Thu Phương và Erik mang về 105 triệu t.iền thưởng cho trẻ mồ côi trong Mái ấm gia đình Việt .

Phan Như Thảo: "Tôi từng tính làm mẹ đơn thân, tự kiếm đứa con, tự sống"

18:31:32 24/02/2024
Sau khi mới sinh xong, tôi stress nặng nề, cứ đến 4 giờ chiều là ngồi khóc, cảm thấy đau khổ, muốn c.hết đi cho rồi - Phan Như Thảo chia sẻ.

YouTuber Thiên An trải lòng về biến cố, quyết định 'bỏ phố về rừng'

21:38:38 23/02/2024
Tại chương trình Gõ cửa thăm nhà , YouTuber Thiên An có dịp trải lòng về cuộc sống ít người biết và những biến cố khiến cô quyết định bỏ phố về rừng sinh sống.

Trang Pháp nói gì về việc tham dự show Chị Đẹp bản Trung?

09:38:47 23/02/2024
Khán giả chắc chắn rất mong Trang Pháp có thể đại diện Việt Nam cùng các đồng đội tham dự show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng.

Phan Như Thảo: "Tôi đang đứng chờ bạn thì anh Vũ Khắc Tiệp bước tới"

06:57:32 23/02/2024
Vừa qua, tại chương trình Người kể chuyện đời, cựu người mẫu Phan Như Thảo đã chia sẻ về cơ duyên đến với showbiz của mình.

Họa Mi nghẹn ngào kể khoảnh khắc gặp lại khán giả sau 30 năm xa xứ

23:05:10 22/02/2024
Trong chương trình Kỷ niệm thanh xuân , danh ca Họa Mi có những trải lòng về những cột mốc khó quên trong sự nghiệp ca hát của mình.

Không kịp cắt tóc để ghi hình, MC Quyền Linh bất ngờ lên sóng với diện mạo mới lạ

18:14:19 22/02/2024
Vì thấy tóc mình hơi dài nhưng do công việc quá bận rộn chưa kịp cắt, Quyền Linh đã quyết định buộc tóc cao sau gáy.

Rộ danh sách Đạp gió Trung Quốc 2024: Min, Suni Hạ Linh và 1 nghệ sĩ Việt thi cùng Yoona, Angelababy?

16:52:34 22/02/2024
Chiều 22/2, MXH bất ngờ xôn xao trước bài đăng về dàn cast được cho là sẽ tham gia Đạp gió 2024. Đáng chú ý, trong danh sách nghi vấn này xuất hiện đến 3 nghệ sĩ Việt là Min, Suni Hạ Linh và Diễm My 9X.

Vũ Thu Phương, Quyền Linh khóc nghẹn cảnh bé mồ côi nương vào anh trai mà sống

14:35:22 22/02/2024
Thiếu vắng tình thương của cha mẹ, Thúy Kiều vẫn giữ sự lạc quan, nỗ lực không ngừng. Câu chuyện này khiến dàn nghệ sĩ như Quyền Linh, Vũ Thu Phương không khỏi xót xa.

Trường Giang nói gì khi được hỏi phản ứng lúc gặp lại người yêu cũ?

17:00:40 21/02/2024
Trong một tập phát sóng của chương trình Nhà trọ Destiny gần đây, Trường Giang cùng Song Luân, Phát La, Chí Thiện cùng bàn về người yêu cũ .

Lâm Vỹ Dạ 'choáng' khi vợ Quách Thành Danh kể chuyện chồng tặng hột xoàn, túi hiệu

14:47:09 21/02/2024
Vợ chồng ca sĩ Quách Thành Danh có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân khi cùng tham gia chương trình Tâm đầu ý hợp .

Giọng ca bolero Hải Ngân: Có nhan sắc thôi chưa đủ làm nghệ sĩ

14:30:23 21/02/2024
Từng giành danh hiệu á quân Duyên dáng bolero 2019 , ca sĩ Hải Ngân bất ngờ ghi danh tại Toả sáng sao đôi , được ghép cặp Bảo Kun để tranh tài.

Tiểu Bảo Quốc tiết lộ chuyện tình cảm đơn phương

21:31:51 20/02/2024
Nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc bồi hồi khi nhắc về mối tình đơn phương thời cắp sách đến trường. Khi đó vì nhút nhát nên ông không dám bộc bạch nỗi lòng, tiếc nuối khi nhắc lại.

Trường Giang nói lý do vắng mặt trong phim của Lý Hải sau 'Lật mặt 1'

21:27:34 20/02/2024
Trường Giang nói sau Lật mặt 1 , anh và Lý Hải chưa có cơ hội hợp tác trong những dự án sau. Tuy nhiên, chồng Nhã Phương vẫn dành những lời có cánh cho đạo diễn sinh năm 1968.

Hoa hậu Bảo Ngọc, Á hậu Khánh Linh 'no nước' trong show truyền hình thực tế

14:25:16 20/02/2024
Khách mời đặc biệt của tập đầu tiên chương trình truyền hình thực tế Tỏa sóng đam mê Aquabike là hai chân dài: Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh.

Hoàng Yến Chibi tiết lộ chuyện bị 'cô lập' khi đóng phim kinh dị

14:21:40 20/02/2024
Ca sĩ Hoàng Yến Chibi có những trải lòng về sự nghiệp ca hát, diễn xuất khi tham gia chương trình Chuyện tối cùng sao .

Có thể bạn quan tâm

Mexico hủy nhiều chuyến bay do tro bụi núi lửa

Thế giới

16:51:04 28/02/2024
Là ngọn núi lửa cao thứ hai ở Mexico, Popocatépetl nằm trong danh sách những núi lửa hoạt động mạnh nhất tại quốc gia Bắc Mỹ này đồng thời là một trong những núi lửa được giám sát chặt chẽ nhất trên thế giới.

Vụ vợ chồng Jaykii "khẩu chiến" với người bán hàng giữa nơi công cộng: Không phải lần đầu!

Sao việt

16:50:47 28/02/2024
Hiện tại, vụ việc cự cãi với chủ quán khi đi du lịch của vợ chồng Jaykii vẫn được nhiều người bàn tán. Đây cũng không phải lần đầu cả hai bị bắt gặp đôi co với người khác trên phố.

Giá vé Eras Tour của Taylor Swift ở Singapore

Nhạc quốc tế

16:50:44 28/02/2024
The Eras Tour của Taylor Swift đang tạo nên cơn sốt săn vé, đ.ánh dấu lần trở lại Đông Nam Á sau 9 năm của ngôi sao nhạc pop kể từ chuyến lưu diễn 1989 World Tour.

Nam thần đẹp nhất Hàn Quốc bị chỉ trích vì sợ xấu trên phim, đóng công nhân mà như chụp tạp chí

Phim châu á

16:43:14 28/02/2024
Mới đây, ekip Wonderful World đã tung thêm nhiều hình ảnh về tạo hình của nhân vật Kwon Sun Yool do Cha Eun Woo thể hiện, dự kiến phát sóng trên đài MBC sau khi bộ phim Hoa Nở Về Đêm kết thúc.

Nam thần gây bão vì cạo đầu đóng phim, hóa thân nhà sư nhưng vẫn khiến chị em phát sốt

Hậu trường phim

16:39:54 28/02/2024
Mới đây, cái tên Hạ Chi Quang bất ngờ vào top những chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo sau khi đoàn phim Cửu Trọng Tử hé lộ những hình ảnh hậu trường về nhân vật của anh.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối dân dã nhưng đậm đà dễ ăn

Ẩm thực

16:34:22 28/02/2024
ơm tối dân dã nhưng đậm đà dễ ăn. Chỉ với 3 món đơn giản này bạn cũng đủ khiến cả nhà phải thích thú thưởng thức vì ngon miệng.

8X độc thân lên Đà Lạt dựng ngôi nhà trắng giữa vườn hồng đẹp như mơ

Du lịch

16:23:03 28/02/2024
Vốn chỉ định lên Đà Lạt đầu tư nhưng khi gặp được mảnh đất rộng, đam mê trồng hoa trỗi dậy khiến chàng trai trẻ quyết định bỏ việc để xây nhà, tạo nên vườn hồng đẹp như cổ tích.

Vì sao Lee Dong Wook ngừng đóng phim tình cảm?

Sao châu á

15:23:08 28/02/2024
Kể từ năm 2020 cho đến nay, nam diễn viên Lee Dong Wook chưa đóng bất kỳ bộ phim truyền hình đề tài tình cảm lãng mạn nào.

"Thả rông" mặc tạp dề bán cà phê, gái xinh nhận ánh mắt "dòm ngó" từ người đi đường, cánh mày râu rần rần

Netizen

15:08:29 28/02/2024
Cô gái thả rông đứng bán cà phê nhận nhiều ý kiến phản cảm với bộ trang phục thiếu vải, cánh mày râu rần rần vội xin địa chỉ để ghé thăm.

'Kung Fu Panda 4': Gấu trúc Po đụng độ loạt kẻ thù cũ, ăn chay thiền định cũng không yên

Phim âu mỹ

15:05:09 28/02/2024
Hành trình võ hiệp của chú gấu trúc Po sẽ có bước chuyển biến đầy thú vị và gay cấn trong phần 4 lần này, đồng thời có sự đồng hành của nhiều nhân vật mới hấp dẫn.

Mặc quần jeans tới công sở, chị em nên kết hợp với 4 mẫu áo để vẻ ngoài chuẩn thanh lịch

Thời trang

14:55:23 28/02/2024
Áo thun trắng và quần jeans là bộ đôi thời trang quen thuộc. Hai món đồ này sẽ giúp bạn có vẻ ngoài trẻ trung, năng động. Để ghi điểm thanh lịch với áo thun trắng và quần jeans, chị em nên sơ vin gọn gàng, đồng thời nhấn nhá thắt lưng.

Jisoo ấn tượng, Rosé diện đồ xuyên thấu tại Tuần lễ thời trang Paris

Phong cách sao

14:05:27 28/02/2024
Với tư cách là đại sứ của Dior, Jisoo chọn phong cách n.ữ s.inh lịch sự. Cô diện áo blazer ngắn có đai kết hợp với sơ mi trắng, đeo cà vạt và tất dài đen.