Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tập 2: Bùng nổ trước những màn trình diễn mãn nhãn của các Chị Đẹp

Theo dõi VGT trên

Cùng điểm lại các màn trình diễn hấp dẫn và mãn nhãn của các Chị Đẹp trong tập 3 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng nhé!

Trang Pháp

Trong buổi biểu diễn cá nhân tại tập 2 của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Trang Pháp đã mang ca khúc tự sáng tác của mình lên sân khấu và thể hiện một màn trình diễn xuất sắc, nhận được một số điểm ấn tượng là 88 từ ban cố vấn.

Trước khi bước lên sân khấu, Trang Pháp đã chia sẻ rằng cô cảm thấy rất hồi hộp và nhanh chóng xin “vía” các Chị Đẹp khác như Lệ QuyênThanh Ngọc để có thêm tự tin biểu diễn.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tập 2: Bùng nổ trước những màn trình diễn mãn nhãn của các Chị Đẹp - Hình 1

Không chỉ thể hiện tài năng vũ đạo ấn tượng, Trang Pháp còn chinh phục khán giả bằng khả năng đ.ánh piano. Cô tiết lộ rằng cây đàn piano cô đang sử dụng là món quà mà ba mẹ cô tặng vào năm 2000, là cây đàn duy nhất mà cô sở hữu. Cây đàn đã đồng hành với Trang Pháp từ Hà Nội đến TP HCM và trở thành người bạn đồng hành trong suốt cuộc hành trình nghệ thuật của cô.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tập 2: Bùng nổ trước những màn trình diễn mãn nhãn của các Chị Đẹp - Hình 2

Tổng số điểm mà Trang Pháp nhận được từ ban cố vấn là 88. Trong đó, Trần Hồng Hà đ.ánh giá 28 điểm, Trần Thành Trung 30 điểm, và Denis Đặng 30 điểm. Đạo diễn Trần Thành Trung không tiếc lời khen ngợi Trang Pháp về tài năng của cô. Ban cố vấn đồng lòng đồng ý rằng Trang Pháp có khả năng “cân” mọi vai trò trong một nhóm nhạc.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tập 2: Bùng nổ trước những màn trình diễn mãn nhãn của các Chị Đẹp - Hình 3

Với tổng điểm 88, Trang Pháp đứng đầu bảng điểm cùng với Lệ Quyên và Thu Phương. Trước những lời khen, cô xúc động và chia sẻ về việc mang cây đàn piano lên sân khấu để kỷ niệm và tôn vinh ba mẹ, người đã ủng hộ cô trong con đường nghệ thuật, mặc dù họ không hoàn toàn đồng tình với sự lựa chọn này của cô.

Giang Hồng Ngọc

Giang Hồng Ngọc ghi dấu ấn với màn highnote đầy ấn tượng trong buổi biểu diễn của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, khiến cho dàn khán giả và các thành viên khác trong chương trình phải cảm thán. Giang Hồng Ngọc đã quyết tâm đến Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 với tinh thần trải nghiệm và khám phá những điều mới. Trong phần trình diễn cá nhân, cô đã chọn bài hát Sợ do Châu Đăng Khoa sáng tác.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tập 2: Bùng nổ trước những màn trình diễn mãn nhãn của các Chị Đẹp - Hình 4

Bằng cách thể hiện ca khúc này, Giang Hồng Ngọc đã bộc lộ toàn bộ tài năng âm nhạc của mình với giọng hát đầy nội lực và màu sắc, mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Highnote của cô đã khiến cho người xem cảm thấy “nổi da gà”. Cô nhận được tổng số điểm là 85, trong đó Trần Hồng Hà đ.ánh giá 28 điểm, Trần Thành Trung đ.ánh giá 29 điểm và Denis Đặng đ.ánh giá 28 điểm.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tập 2: Bùng nổ trước những màn trình diễn mãn nhãn của các Chị Đẹp - Hình 5

Trong cuộc trò chuyện với ban cố vấn sau màn trình diễn ấn tượng, Giang Hồng Ngọc nói rằng cô luôn có tinh thần thi đấu mạnh mẽ và luôn muốn tham gia các cuộc thi để hoàn thiện bản thân.

Cô cho biết mình không ngừng cố gắng và biết rằng phải luôn rèn luyện để phát triển mình tốt hơn. Denis Đặng đã biểu đạt sự xúc động và thán phục trước màn biểu diễn xuất sắc của Giang Hồng Ngọc và nhấn mạnh về sự xinh đẹp của chiếc váy cô đang mặc.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tập 2: Bùng nổ trước những màn trình diễn mãn nhãn của các Chị Đẹp - Hình 6

Đoan Trang

Ngược lại, Đoan Trang đã tự tin thể hiện khả năng nhảy múa của mình trong phần trình diễn cá nhân. Cô đ.ánh bại đối thủ khác bằng màn nhảy kết hợp với việc sử dụng chiến quạt giấy, tất cả được trình bày trên nền nhạc của ca khúc Quạt Giấy do Lưu Thiên Hương sáng tác.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tập 2: Bùng nổ trước những màn trình diễn mãn nhãn của các Chị Đẹp - Hình 7
Màn múa quạt gây ấn tượng của Đoan Trang – Ảnh: NSX

Với chiếc áo dài đỏ, Đoan Trang đã mang đến một sự kết hợp độc đáo giữa truyền thống và hiện đại. Tuy nhiên, cô chỉ nhận được 83 điểm tổng cộng, với Trần Hồng Hà đ.ánh giá 27 điểm, Trần Thành Trung đ.ánh giá 29 điểm và Denis Đặng đ.ánh giá 27 điểm, không đạt được điểm số theo kỳ vọng của cô.

Trong phần giao lưu, Trần Thành Trung đặc biệt đ.ánh giá cao màn trình diễn của Đoan Trang và nói rằng cô không kém cạnh với các vũ công chuyên nghiệp. Đoan Trang chia sẻ về cảm xúc của bản thân và nói rằng cô không hiểu sao năng lượng của mình hiện tại vẫn mạnh mẽ hơn so với khi còn trẻ. Cô muốn tiếp tục nhảy múa dù đó không phải lĩnh vực chuyên nghiệp của cô.

MLee

MLee đã đem lại sự mới mẻ cho ca khúc Cá Cắn Câu bằng màn trình diễn rap với giọng Huế bắt tai và hoàn thành nhiệm vụ thử thách cá nhân trước giờ G. Trong quan điểm về nghệ thuật, MLee chia sẻm có cơ hội làm nghệ thuật là một niềm vinh hạnh đối với cô. Trên sân khấu Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, MLee đã biểu diễn hát, rap và vũ đạo, ghi điểm 80 từ ban cố vấn (Trần Hồng Hà: 26 điểm, Trần Thanh Trung: 26 điểm, Denis Đặng: 28 điểm).

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tập 2: Bùng nổ trước những màn trình diễn mãn nhãn của các Chị Đẹp - Hình 8

Màn trình diễn của MLee đã mang đến một trải nghiệm thị giác ấn tượng cho khán giả, với hiệu ứng LED đẹp mắt và nhiều yếu tố văn hoá Việt Nam. Bên cạnh những lời khen về trang phục và khả năng biểu diễn, đạo diễn Trần Thanh Trung hy vọng MLee sẽ cải thiện thêm giọng hát. Anh cho rằng MLee phù hợp với nhóm vũ đạo.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tập 2: Bùng nổ trước những màn trình diễn mãn nhãn của các Chị Đẹp - Hình 9

Thanh Ngọc

Với 30 năm kinh nghiệm trong nghề, Thanh Ngọc không hề xa cách đồng nghiệp và luôn thể hiện tính hài hước trong cuộc trò chuyện. Cô tự nhận mình có giọng hát và khả năng nhảy dẻo. Đối với cô, Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 là một cơ hội học hỏi và cô đã trở lại đường đua âm nhạc sau thời gian nghỉ sinh con.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tập 2: Bùng nổ trước những màn trình diễn mãn nhãn của các Chị Đẹp - Hình 10

Ca khúc mà Thanh Ngọc đã chọn để thể hiện trước ban cố vấn và 29 đối thủ còn lại là Vào Đời, sáng tác của Đỗ Đình Phúc. Khác với hình ảnh dịu dàng và xuất hiện cùng với các bản tình ca sau thời gian hoạt động solo, Thanh Ngọc đã mang lại sự sống động và tươi vui của t.uổi 20 khi cô còn hoạt động trong nhóm nhạc Mắt Ngọc. Cô đã thể hiện giọng hát tươi vui và động tác vũ đạo thú vị.

Thanh Ngọc nhận được tổng cộng 86 điểm từ ban cố vấn (Trần Hồng Hà: 27 điểm, Trần Thành Trung: 29 điểm, Denis Đặng: 30 điểm). MC Anh Tuấn cho biết Thanh Ngọc đã tạo ra một không khí phấn khích và khiến mọi người không ngừng nhún nhảy theo màn trình diễn của cô. Thanh Ngọc cũng chia sẻ rằng sau một thời gian năng lượng thấp, cô đã cảm thấy hào hứng và sôi nổi trở lại. Tuy nhiên, cuộc sống hiện tại của cô vẫn vui vẻ và thỏa mãn theo ý muốn.

Diệu Nhi

Trong một cuộc trò chuyện ngắn, Diệu Nhi đã chia sẻ với Khổng Tú Quỳnh về hướng đi mà cô muốn thể hiện tại chương trình này, đó là xây dựng hình ảnh của một nàng thơ. Màn biểu diễn của cô có những màn đối đáp hài hước và không lường trước với các thành viên trong chương trình, khiến khán giả cười không ngớt.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tập 2: Bùng nổ trước những màn trình diễn mãn nhãn của các Chị Đẹp - Hình 11

Khác biệt với dự định của nhiều người xem, Diệu Nhi đã quyết định thực hiện tiết mục biểu diễn hát mà không kết hợp với vũ đạo. Cô đã chọn bản hit Chìm Sâu của Nghiêm Vũ Hoàng Long và Trần Chí Trung từ sự gợi ý của Anh Tú.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tập 2: Bùng nổ trước những màn trình diễn mãn nhãn của các Chị Đẹp - Hình 12

Đặc biệt, ca sĩ Dương Hoàng Yến đã hỗ trợ Diệu Nhi trong việc rèn luyện giọng hát, chỉ dẫn cô cách truyền tải tất cả cảm xúc qua lời bài hát. Phần lời rap trong màn trình diễn của cô được viết bởi Lăng LD, và giọng nam hát đoạn đầu của bài hát là của Wren Evan.

Trước khi bước lên sân khấu, Diệu Nhi đã tuyên bố một cách thẳng thắn rằng cô không bầu chọn cho bất kỳ thành viên nào trong chương trình để trở thành trưởng nhóm bởi vì cô muốn giữ quyền này cho bản thân. Cuối cùng, cô nhận được 78 điểm (so với Trần Hồng Hà: 26 điểm, Trần Thành Trung: 26 điểm và Denis Đặng: 26 điểm).

Trần Thành Trung đã thẳng thắn nhận xét rằng giọng hát không phải là điểm mạnh hàng đầu của Diệu Nhi nhưng cô đã dũng cảm đứng trên sân khấu để biểu diễn. Vì thế, cô xứng đáng được ủng hộ.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tập 2: Bùng nổ trước những màn trình diễn mãn nhãn của các Chị Đẹp - Hình 13

Tuy nhiên, ban cố vấn đồng tình rằng khả năng làm trưởng nhóm của Diệu Nhi hiện tại vẫn chưa đủ. Trần Hồng Hà cho rằng việc Diệu Nhi kết hợp cả hát và rap trong tiết mục này còn chưa thể hiện tốt hình thể trên sân khấu. Diệu Nhi cũng đã mời các thành viên khác tham gia vào đội của cô sau khi nhận được điểm số khá thấp từ ban cố vấn.

Phương Vy

Dù đã có nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn, trước khi bước lên sân khấu, Phương Vy vẫn luôn trải qua cảm giác run và hồi hộp. Trong phần thi cá nhân, Phương Vy chọn ca khúc Yêu Em Đi (Love Me) do Bearamic sáng tác và đã gây ấn tượng mạnh mẽ.

Cô đã mang đến màn trình diễn sôi động với những động tác nhảy nổi bật và việc bung tay áo ấn tượng. Phương Vy tâm sự rằng để thực hiện những động tác này, cô đã phải tập luyện vất vả và sử dụng sức mạnh nhiều. Cô tự hào chia sẻ rằng từ sau khi sinh con, đây là lần đầu tiên cô có cơ hội biểu diễn đầy đam mê và tận hưởng mọi giờ phút trên sân khấu.

Cô cảm ơn chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 đã mang lại cơ hội này. Phương Vy nhận được 87 điểm từ ban cố vấn (Trần Hồng Hà: 27 điểm, Trần Thành Trung: 30 điểm, Denis Đặng: 30 điểm).

Denis Đặng thú nhận rằng khi anh nhìn thấy trang phục biểu diễn của Phương Vy trong phòng trang phục, anh cảm thấy không thích lắm. Nhưng khi xem toàn bộ màn trình diễn của cô trên sân khấu, anh đã thay đổi ý kiến và ấn tượng về sự kết hợp màu sắc cam hồng của cô.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tập 2: Bùng nổ trước những màn trình diễn mãn nhãn của các Chị Đẹp - Hình 14

Lan Ngọc cũng không tiếc lời khen ngợi cho tiết mục trình diễn của Phương Vy, đặc biệt với màn bung tay áo đầy ấn tượng. Cô nhận xét rằng không bao giờ cô thấy Phương Vy biểu diễn một cách năng động như vậy trên sân khấu. Tiết mục Yêu Em Đi (Love Me) của Phương Vy được coi là một trong những màn trình diễn ấn tượng nhất trong cuộc thi.

Hoàng Oanh

Trên sân khấu Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, Hoàng Oanh đã thể hiện ca khúc Khi Con Là Mẹ với cảm xúc và giọng hát ngọt ngào. Bất chấp sự lo lắng và hồi hộp, cô đã chinh phục trái tim của nhiều Chị Đẹp khác bằng màn biểu diễn này. Số điểm của Hoàng Oanh là 76 (Trần Hồng Hà: 25 điểm, Trần Thành Trung: 26 điểm, Denis Đặng: 25 điểm).

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tập 2: Bùng nổ trước những màn trình diễn mãn nhãn của các Chị Đẹp - Hình 15

Vân Hugo

Vân Hugo đã đưa khán giả vào không gian của tình yêu lứa đôi thông qua ca khúc Không Còn Mùa Thu (sáng tác: Việt Anh). Cô nhận được 78 điểm từ ban cố vấn (Trần Hồng Hà: 26 điểm, Trần Thành Trung: 26 điểm, Denis Đặng: 26 điểm) và chia sẻ rằng mặc dù cô dự định sẽ biểu diễn vững chắc, nhưng trước khi bước lên sân khấu, cô vẫn cảm thấy run và luống cuống.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tập 2: Bùng nổ trước những màn trình diễn mãn nhãn của các Chị Đẹp - Hình 16

Tú Vi

Tú Vi, người tự nhận mình không có lợi thế nào đã gây ấn tượng mạnh với giọng hát ngọt ngào và ấm áp trong ca khúc Giấc Mơ Ngày Xưa từ nhạc phim Cổng Mặt Trời, nơi cô thực sự gặt hái danh tiếng và kết nối với khán giả.

Trên sân khấu, Tú Vi đã tái hiện một cách xúc động những nhân vật trong phim Cổng Mặt Trời và đã nhận được tổng cộng 83 điểm từ ban cố vấn (Trần Hồng Hà: 27 điểm, Trần Thành Trung: 28 điểm, Denis Đặng: 28 điểm).

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tập 2: Bùng nổ trước những màn trình diễn mãn nhãn của các Chị Đẹp - Hình 17

Thái Trinh

Khác biệt với Tú Vi, Thái Trinh đã mang đến một màn trình diễn tươi vui qua ca khúc Trước Khi Em Tồn Tại và nhận được 81 điểm từ ban cố vấn (Trần Hồng Hà: 27 điểm, Trần Thành Trung: 27 điểm, Denis Đặng: 27 điểm).

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tập 2: Bùng nổ trước những màn trình diễn mãn nhãn của các Chị Đẹp - Hình 18

Hương Ly

Hương Ly gây bất ngờ bằng việc trình diễn đ.ánh trống, chơi đàn tỳ bà và hát trên sân khấu. Qua ca khúc Thế Thái, cô đã nhận được 83 điểm từ ban cố vấn (Trần Hồng Hà: 27 điểm, Trần Thành Trung: 28 điểm, Denis Đặng: 28 điểm). Mặc dù gặp một số ý kiến không tốt từ ban cố vấn về việc cô thể hiện nhiều kỹ năng cùng một lúc trên sân khấu, Hương Ly coi đó là cơ hội để phát triển bản thân.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tập 2: Bùng nổ trước những màn trình diễn mãn nhãn của các Chị Đẹp - Hình 19

Hồng Nhung

Hồng Nhung đã “hóa thiên nga” trên sân khấu với ca khúc Fly Me To The Moon. Cô ngạc nhiên khi nhận được điểm số vì đây là lần đầu tiên trong thời gian dài cô được chấm điểm. Tổng số điểm mà cô nhận được là 88 điểm (Trần Hồng Hà: 29 điểm, Trần Thành Trung: 30 điểm, Denis Đặng: 29 điểm).

Về Hồng Nhung, Trần Thành Trung đã chia sẻ sự ngưỡng mộ của mình với sự nỗ lực của cô trong việc làm mới bản thân và thể hiện những bài hát của thế hệ trẻ. Hồng Nhung cũng rất vui khi tham gia Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng để thực hiện những điều mới mẻ và tái gặp gỡ đồng nghiệp của mình.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tập 2: Bùng nổ trước những màn trình diễn mãn nhãn của các Chị Đẹp - Hình 20

Lynk Lee

Lynk Lee đã mang đến bản hít cũ của mình trên sân khấu Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Trong buổi trò chuyện, nữ ca sĩ đã thổ lộ rằng cô thường quên nhanh, điều này khiến cô lo lắng không thể nhớ đúng các động tác vũ đạo khi biểu diễn trên sân khấu. Tuy nhiên, với hi vọng và áp lực chỉ có một lần biểu diễn, Lynk Lee đã quyết tâm để thể hiện mình một cách xuất sắc.

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tập 2: Bùng nổ trước những màn trình diễn mãn nhãn của các Chị Đẹp - Hình 21

Cô đã quyết định mang đến một phiên bản mới cho ca khúc hit của mình Buồn Thì Cứ Khóc Đi với một giai điệu sôi động và cuốn hút. Màn trình diễn vũ đạo của Lynk Lee cũng đã gây bất ngờ và kinh ngạc cho khán giả vì họ hiếm khi thấy cô thể hiện tài năng vũ đạo trên sân khấu lớn.

Do đó, màn trình diễn của Lynk Lee tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 đã để lại một dấu ấn đặc biệt. Cô nhận được tổng cộng 81 điểm từ các giám khảo (Trần Hồng Hà: 27 điểm, Trần Thành Trung: 28 điểm, Denis Đặng: 26 điểm).

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tập 2: Bùng nổ trước những màn trình diễn mãn nhãn của các Chị Đẹp - Hình 22

Kết thúc tập 2, Chị Đẹp Trang Pháp và Hồng Nhung đã vươn lên đứng đầu bảng điểm, cùng với số điểm ngang bằng với Thu Phương và Lệ Quyên. Trong tập tiếp theo, phát sóng vào ngày 11/11/2023 lúc 21g15 trên VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube YeaH1 Show, sẽ có những màn trình diễn cá nhân của 11 Chị Đẹp còn lại. Câu hỏi đặt ra là liệu bảng điểm của các giám khảo sẽ có sự thay đổi nào và vị trí đội trưởng sẽ thuộc về Chị Đẹp nào?

Lệ Quyên nói gì khi chỉ được xuất hiện vài giây ở tập 2 "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng"?

Trước sự thắc mắc của fan, ca sĩ Lệ Quyên đã lên tiếng.

Tối qua (4/11), tập 2 "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" chính thức lên sóng với sự tham gia của 30 nghệ sĩ. Ở tập này, 14 "chị đẹp" đã thể hiện khả năng hát solo của mình như: Hồng Nhung, Diệu Nhi, Thanh Ngọc, Trang Pháp...

Điều khiến nhiều người thắc mắc là sự xuất hiện của Lệ Quyên trong tập 2 rất ít chỉ tính bằng giây. 2 MC gây ồn ào từ tập một là Lâm Bảo Châu và Quốc Trường thì gần như "bay màu".

Lệ Quyên nói gì khi chỉ được xuất hiện vài giây ở tập 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng? - Hình 1

Ca sĩ Lệ Quyên

Trước sự thắc mắc của nhiều người, mới đây, ca sĩ Lệ Quyên đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân về việc chỉ xuất hiện thoáng qua trong tập 2.

"Fan xem tập 2 "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" xong hốt hoảng nói "chị ơi, sao nguyên tập 2 chị xuất hiện có mấy giây vậy?".

Chương trình này là tổng hòa của sự happy (hạnh phúc), vui vẻ, công bằng và sẻ chia. Ai cũng được thể hiện bản thân mình tốt nhất không phân biệt lớn nhỏ, giống nhau hết các mình ơi. Tập 1 gom hết vốn liếng chào sân cho xôm tụ thôi à, cứ bình tĩnh xem và cảm nhận nà.

Nhưng vì là truyền hình thực tế cho nên bắt hết các khoảnh khắc tự nhiên nhất, giải trí nhất cho khán giả. Mỗi cá nhân được chia đều cơ hội cho nhau, cờ đến tay ai người đó phất.

Khi vào đội nhóm rồi thì chị em như tay như chân, hỗ trợ hết mình cho tiết mục của team (đội).Vậy đó các mình. Tớ đang ở Úc, mai diễn nốt show thứ 4 hoàn thành tour diễn lần này rồi lại về rẽ sóng cùng đồng bọn đang chờ ạ", Lệ Quyên viết.

Dưới chia sẻ của nữ ca sĩ nhiều người ái mộ khen tặng sự hòa đồng của các chị đẹp và phần lớn đều thể hiện sự mong chờ được xem Lệ Quyên nhảy vì bao năm theo nghề, cô chủ yếu chỉ đứng một chỗ và khoe giọng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh00:21Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên03:02Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim03:14Lạ lùng cảnh cá sấu liên tục tấn công đàn voi rừng châu Phi01:00HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47'Trạm cứu hộ trái tim' tập 31: An Nhiên tung chiêu hiểm, vụ kiện đầm tôm bế tắc03:02Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Hân quyết định ly hôn01:52Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên muốn bỏ việc, trở về quê với bà ngoại03:03'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 43: Vợ chồng chủ tịch Thắng mất cả hai con gái?03:03Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 57: Đức Anh và Hân vẫn còn cơ hội?01:52Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 44: Cuối cùng Duyên vẫn không về với bố mẹ?03:03Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao01:00"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?04:15Giải cứu hơn 50 người trong vụ cháy tòa nhà kinh doanh tổ hợp giải trí ở Hà Nội02:51

Tiêu điểm

Hari Won bị Trường Giang phản ứng vì thái độ với người chơi trong 'Nhanh như chớp'
09:02:54 20/05/2024
Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc: Sang Mỹ sống 11 năm, ngoài 40 vẫn xinh đẹp, muốn về hát nhưng chưa được
17:37:09 20/05/2024
Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn
22:49:18 19/05/2024
NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!
09:02:11 21/05/2024
Diễn viên Quốc Tuấn tiết lộ giai đoạn khủng khiếp nhất cuộc đời
07:54:36 21/05/2024
Ekip "tài lanh" đăng nhầm ảnh rồi xoá trong phút mốt, làm lộ danh tính Anh Tài tiếp theo chính là "gà cũ" Sơn Tùng!
20:56:29 20/05/2024
Nam ca sĩ vừa vào nhà chung hội tụ các Anh Tài đã lập tức có "con riêng", vợ hoảng hốt lên mạng tra hỏi
15:13:44 20/05/2024
Nhật Kim Anh: Ở vị trí hiện tại, tôi không tìm bạn trai ngang hàng với mình
17:13:50 20/05/2024
Cô gái khiến Thanh Hằng phấn khích khi đóng tiểu tam trong 'Học viện cải lương'
08:59:06 20/05/2024
Lê Hoàng khẳng định nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 'không có đối thủ' về ca từ
08:03:16 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Giữa drama gắt với Thủy Tiên, Khánh Thi tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố: "Phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ"
17:52:39 21/05/2024
Rộ tin học trò Hà Hồ yêu chồng cũ Lệ Quyên, còn ra mắt gia đình 2 bên?
16:34:18 21/05/2024
Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt?
19:53:34 21/05/2024
Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: "Im lặng thì bị nói giựt nợ!"
20:06:33 21/05/2024
Phương Nhi âm thầm xây villa rộng 1000m2 sau nghi vấn sắp lấy chồng hào môn?
16:03:17 21/05/2024
Đám cưới cặp diễn viên nổi tiếng gây sốt: Chú rể quỳ gối trao nhẫn, bạn thân của Son Ye Jin cùng 4Minute dẫn đầu dàn sao
16:59:54 21/05/2024
Đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân Đức Tiến qua đời: Lúc ngã xuống vẫn còn thở
19:39:59 21/05/2024
Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?
19:49:29 21/05/2024

Tin mới nhất

Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai

21:37:25 21/05/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , TikToker Uyên Lưu và ông xã Triệu Quân tiết lộ chuyện tình yêu ngọt ngào khiến MC Hồng Vân - Quốc Thuận trầm trồ ngưỡng mộ.

Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị từ chối hẹn hò

21:33:36 21/05/2024
Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1005 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều từng dang dở trong chuyện tình cảm.

Quốc Thiên thi show âm nhạc, mong muốn đối đầu BinZ, Soobin Hoàng Sơn

21:29:23 21/05/2024
Sau nhiều ngày khiến dân tình đồn đoán, Quốc Thiên chính thức xác nhận tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai . Anh mong muốn được đối đầu, kết hợp với những nam nghệ sĩ khác màu sắc.

Thảo Trang khóc, hé lộ cuộc sống khó khăn khi làm mẹ đơn thân

16:38:46 19/05/2024
Nữ ca sĩ tâm sự rằng, việc làm mẹ đơn thân không phải dễ dàng, sẽ gặp nhiều điều khó khăn cần phải vượt qua được.

Quyền Linh 'sửng sốt' khi mai mối cho chàng trai 36 t.uổi từng qua '4 lần đò'

15:06:18 19/05/2024
Nam chính 36 t.uổi khiến Quyền Linh không khỏi ngỡ ngàng khi cho biết đã trải qua 4 cuộc hôn nhân, đến Bạn muốn hẹn hò mong tìm được người vợ thứ 5 và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Nguyễn Phi Hùng: "Học ballet như cực hình!"

22:39:45 18/05/2024
Trong tập 88 chương trình Kính đa chiều , ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết anh được gia đình đưa đến trường múa học tập từ năm 12 t.uổi, mục tiêu là thành vũ công.

Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua

20:45:52 18/05/2024
NSƯT Cẩm Tiên là khách mời trong chương trình Học viện cải lương. Cô cùng các đồng nghiệp như Châu Thanh, Phượng Hằng chia sẻ kinh nghiệm, truyền dạy cho thí sinh cách để ca vọng cổ hơi dài.

Binz bị 1 nam diễn viên làm lộ chuyện tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai?

19:54:52 18/05/2024
Theo những hình ảnh được chia sẻ trên mạng thì có vẻ như các thí sinh đã tập trung để chuẩn bị cho những buổi quay hình đầu tiên cho chương trình.

MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn

19:50:39 18/05/2024
Nữ MC cùng lúc dẫn 18 chương trình lớn chiếm sóng các tỉnh miền Tây từng lao đao vì bỗng dưng vướng tin đồn đột tử.

Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi

12:15:46 18/05/2024
Nướng xong, nghệ sĩ Thanh Thủy cầu cứu đồng nghiệp ăn giúp khô thì NSND Trọng Phúc nhanh tay lấy một con khô đút cho MC Quyền Linh khiến nam MC ngỡ ngàng.

Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt

07:32:00 18/05/2024
Lần đầu lấn sân diễn hài, Phan Thị Mơ gây ấn tượng với khán giả. Cô cùng các đồng đội vừa giành ngôi vị Quán quân Cười xuyên Việt 2024 .

Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con

07:06:33 18/05/2024
Đến với chương trình Khách sạn năm sao phát sóng ngày 19/5, NSND Hà Vy có dịp hồi tưởng lại quãng thời gian vất vả nhưng hào hùng khi tham gia chiến trường.

Á hậu không chồng bỏ showbiz để bán hàng online, chi 1 tỷ/năm cho 5 con đi học

17:57:43 17/05/2024
Xuất hiện trong chương trình Hội chị làm mẹ, Diễm Châu gây bất ngờ khi kể về chuyện chăm sóc 5 con nhỏ dù không có chồng.

Phương Dung làm quần quật khi sang Úc định cư

17:40:52 17/05/2024
Thời gian định cư ở Úc, danh ca Phương Dung tất bật làm tròn vai trò một người phụ nữ trong gia đình, vừa phải kinh doanh. Dù vậy, bà vẫn nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc.

Quyền Linh ngưỡng mộ hôn nhân 'từ ghét thành thương' của cặp vợ chồng quân nhân

10:07:22 17/05/2024
Tập 1 chương trình Hôn nhân tuyệt vời cùng MC Quyền Linh mang đến câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng quân nhân đều ở t.uổi ngoài 50.

Rapper Tiến Đạt tái xuất sau nhiều năm vắng bóng

20:57:26 16/05/2024
Sau nhiều năm tập trung kinh doanh và dành thời gian cho gia đình, rapper Tiến Đạt bất ngờ tham gia show âm nhạc cùng loạt nghệ sĩ nam. Tuy nhiên, anh cho biết mình không có ý định trở lại showbiz.

Vì sao 'Ngày xửa ngày xưa' vẫn 'hot' sau hơn 20 năm?

20:12:25 16/05/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , nghệ sĩ Đình Toàn thẳng thắn đưa ra những lý do giúp Ngày xửa ngày xưa hút khán giả sau 20 năm.

Đinh Tiến Đạt - Phan Đinh Tùng tái xuất tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai hậu ở ẩn, thêm nhân vật vừa dính lùm xùm với Vũ Cát Tường!

15:59:20 16/05/2024
Dàn anh tài Đinh Tiến Đạt, Phan Đinh Tùng... hứa hẹn sẽ là những nhân tố mới lạ độc đáo của chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Có thể bạn quan tâm

Bắt nguyên Giám đốc, Phó Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai TP Sầm Sơn

Pháp luật

21:27:09 21/05/2024
Liên quan đến vụ án đưa, nhận hối lộ tại Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai TP Sầm Sơn, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt thêm 3 bị can.

Ăn cay có thật sự gây loét dạ dày?

Sức khỏe

21:27:08 21/05/2024
Mặc dù quan niệm sai lầm về nguyên nhân gây loét dạ dày đã được bác bỏ hơn 30 năm trước, bác sĩ Bechtold cho biết cho đến ngày nay nhiều bệnh nhân vẫn không biết rằng đồ ăn cay không gây hại.

Theo chân chàng trai trẻ review tour du lịch Phú Quốc "hết hồn" theo đúng nghĩa đen

Du lịch

21:25:12 21/05/2024
Mỗi khách đi du lịch Phú Quốc về sẽ là mỗi nhân tố góp phần tạo nên sự muôn màu muôn vẻ của mảnh đất này. Nhưng đọc review của cậu bạn này, không khỏi khiến người xem bật cười vì sự lém lỉnh, đáng yêu không ngờ tới.

Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 32: Ngân Hà 'lật kèo' dù rút khỏi vụ kiện?

Phim việt

21:21:16 21/05/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim tập 32: An Nhiên bảo con trai nói dối; Ngân Hà đồng ý rút khỏi vụ kiện để cứu Mỹ Đình.

Tây Ban Nha triệu Đại sứ tại Argentina về nước

Thế giới

21:14:09 21/05/2024
Nguồn tin từ Bộ Ngoại giao Argentina cho biết cuộc nói chuyện đã diễn ra tốt đẹp . Trong khi đó, người phát ngôn Phủ Tổng thống Argentina loại trừ khả năng xảy ra xung đột ngoại giao giữa hai nước.

Điều hoà Inverter có thật tiết kiệm điện hơn điều hoà thường? Thử nghiệm của chuyên gia đưa câu trả lời

Sáng tạo

21:03:24 21/05/2024
Những chiếc điều hoà mang công nghệ Inverter luôn được ca ngợi rằng giúp người dùng tiết kiệm điện, vậy sự thật có được như vậy?

Khoảnh khắc Quỳnh Alee khiến trái tim của nhiều fan nam "tan vỡ"

Netizen

20:43:42 21/05/2024
Sau nhiều đồn đoán hẹn hò,Quỳnh Aleevà tuyển thủ Fish - người chơi thuộc biên chế Saigon Phantom chính thức xuất hiện chung một khung hình.

Những con boss sẽ xuất hiện trong bom tấn Black Myth: Wukong (P2)

Mọt game

20:40:25 21/05/2024
Trong tác phẩm Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân, bảy nhện tinh xuất hiện trong hồi thứ 72. Các nhân vật này là bảy yêu nữ nhện tinh biến thành, sống trong hang Nhện thuộc núi Tỳ Hà Lĩnh.

Toni Kroos thông báo nghỉ hưu

Sao thể thao

20:18:32 21/05/2024
T.iền vệ Toni Kroos quyết định không gia hạn hợp đồng với Real Madrid và chính thức xác nhận từ giã sự nghiệp cầu thủ sau EURO 2024.

Trạm cứu hộ trái tim: Sự thật về giấy đăng ký kết hôn của An Nhiên và Nghĩa

Hậu trường phim

20:02:17 21/05/2024
Trong hậu trường, ê kíp cũng chuẩn bị một tờ giấy đăng ký kết hôn đúng với quy cách chuẩn ở ngoài đời, thậm chí còn yêu cầu cả Lương Thu Trang và Quang Sự phải ký giấy như thật .

Cặp đôi Hoa ngữ khoe visual siêu đỉnh ở phim mới, chuyện tình "chữa rách vết thương chưa lành" gây sốt?

Phim châu á

19:56:53 21/05/2024
Từ những gì được hé lộ ở đoạn clip hậu trường mới được chia sẻ, cặp đôi này sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào, hài hước.

Phản ứng của Phí Phương Anh khi bị "tóm" loạt hint hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên

Sao việt

19:44:19 21/05/2024
Đại gia Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên vướng nghi vấn đang trong mối quan hệ tình cảm với người đẹp Phí Phương Anh.

Cúc Tịnh Y đụng độ tạo hình Bạch Lộc, cùng t.uổi nhưng thần thái "1 trời 1 vực"?

Sao châu á

19:37:28 21/05/2024
Cúc Tịnh Y và Bạch Lộc được xem là kỳ phùng địch thủ tại Cbiz. Cả hai nữ diễn viên không chỉ cùng t.uổi, cùng sở hữu ngoại hình đẹp mà còn có định hướng phát triển cũng khá giống nhau.