Sang tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp trỗi dậy cảm hứng, sự nghiệp đột phá, tài lộc bất ngờ, ngày càng giàu có

Theo dõi VGT trên

Vào tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp này xoay chuyển tình thế, có những bước đột phá trong sự nghiệpvận may tài chính được cải thiện.

Bí quyết để cây cảnh mùa hè bất tận nở hoa xanh biếc suốt 3 mùa, mang hạnh phúc, điềm lành vào nhà

Người xưa dặn: “Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo”

Con giáp t.uổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Dần là người khôn ngoan, dũng cảm và đầy tinh thần chiến đấu.

Trong tháng 5 Âm lịch này, con giáp t.uổi Dần xoay chuyển tình thế và có bước đột phá trong sự nghiệp và vận may tài chính được cải thiện.

Sang tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp trỗi dậy cảm hứng, sự nghiệp đột phá, tài lộc bất ngờ, ngày càng giàu có - Hình 1

Con giáp t.uổi Dần nên nắm bắt cơ hội này, tích cực mở rộng kinh doanh và các mối quan hệ giữa các cá nhân. Ảnh minh họa Toutiao

Hiệu quả công việc của họ sẽ được cải thiện đáng kể, nguồn cảm hứng sẽ tiếp tục xuất hiện và họ sẽ có khả năng đáp ứng tốt hơn trước những thách thức và cơ hội khác nhau.

Đồng thời, vận may tài chính của người t.uổi Dần cũng sẽ được cải thiện. Không chỉ thu nhập ổn định mà họ còn có cơ hội có được một số tài lộc bất ngờ.

Con giáp t.uổi Dần nên nắm bắt cơ hội này, tích cực mở rộng kinh doanh và các mối quan hệ giữa các cá nhân, không ngừng nâng cao năng lực và phẩm chất của mình và tin rằng vận may của mình sẽ tiếp tục.

Con giáp t.uổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Ngọ là người lạc quan, nổi tiếng, tràn đầy năng lượng và có tinh thần khám phá.

Trong tháng 5 Âm lịch này, con giáp t.uổi Ngọ sẽ mở ra sự cải thiện gấp đôi về tài lộc và vận may trong sự nghiệp.

Sang tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp trỗi dậy cảm hứng, sự nghiệp đột phá, tài lộc bất ngờ, ngày càng giàu có - Hình 2

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Ngọ là người lạc quan, nổi tiếng, tràn đầy năng lượng và có tinh thần khám phá. Ảnh minh họa Toutiao

Hiệu quả công việc của họ cũng sẽ được cải thiện rất nhiều, t.uổi Ngọ sẽ có thể nắm bắt tốt hơn các cơ hội khác nhau và có được nhiều cơ hội phát triển hơn.

Đồng thời, vận may tài chính của người t.uổi Ngọ cũng sẽ được cải thiện. Không chỉ thu nhập ổn định mà họ còn có cơ hội có thêm một số nguồn thu nhập.

Con giáp t.uổi Ngọ phải duy trì thái độ và hành động tích cực, không ngừng mở rộng kinh doanh và các mối quan hệ giữa các cá nhân.

Đồng thời t.uổi Ngọ cần không ngừng nâng cao khả năng và phẩm chất của mình. Họ tin rằng sự may mắn sẽ mang lại nhiều giàu có và thành công hơn.

Con giáp t.uổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tý có khả năng nhận thức nhạy bén, giỏi quan sát, biết nắm bắt cơ hội và phát huy lợi thế của mình.

Mấy tháng nay vận may tuy tầm thường nhưng kinh nghiệm tích lũy được lại rất phong phú. Sau khi bước vào tháng 5 Âm lịch, con giáp t.uổi Tý sẽ gặp nhiều may mắn, có sự phát triển kép trong các mối quan hệ và sự nghiệp.

Sang tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp trỗi dậy cảm hứng, sự nghiệp đột phá, tài lộc bất ngờ, ngày càng giàu có - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tý có khả năng nhận thức nhạy bén, giỏi quan sát, biết nắm bắt cơ hội và phát huy lợi thế của mình. Ảnh minh họa Toutiao

Họ sẽ gặp phải một số cơ hội và thách thức mới nên cần phải nỗ lực hơn nữa để nắm bắt và giải quyết chúng.

Video đang HOT

Đồng thời, đời sống tình cảm của con giáp này sẽ trở nên nhiều màu sắc hơn, họ sẽ có cơ hội gặp được một số số phận và cơ hội mới.

Người t.uổi Tý nên duy trì thái độ và hành động tích cực, không ngừng nâng cao năng lực, phẩm chất, tin rằng sự may mắn của họ còn nở rộ.

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu

Đây là một trong những cây cảnh cổ xưa nhất được người xưa yêu thích trồng ở trong nhà.

Những quả vàng lúc lỉu giống như vàng bạc treo đầy cành.

Tháng 5 Âm lịch, 4 con giáp gặp thời, đổi vận, sự nghiệp hanh thông, tình duyên như ý

Người xưa dặn: "Trong nhà có 3 cây cảnh, gia đình được ban phước lành, cơm áo không lo"

Hồng là một trong những cây cảnh được người xưa yêu thích trồng ở sân vườn và có lịch sử rất lâu đời. Hồng có tên tiếng Anh là Persimmon, là một loại cây ăn trái thuộc chi Thị (Diospyros).

Đặc điểm của cây cảnh hồng ăn quả

Đây là loài cây ăn quả khá cổ xưa. Theo một số tài liệu nó có lịch sử gần 3000 năm, là một trong những cây cảnh "dày truyền thống" nhất.

Lá của cây hồng có hình bầu dục hoặc gần tròn. Lá mới mọc thưa và có lông mu. Mặt trên của lá già có màu xanh đậm, bóng, mặt dưới màu xanh, có lông mu hoặc không có lông.

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu - Hình 1

Hồng là một trong những cây cảnh được người xưa yêu thích trồng ở sân vườn và có lịch sử rất lâu đời. Ảnh minh họa news.cgtn

Những bông hoa có nhị hoa và nhị hoa khác gốc, trong đó cây đực thưa thớt có một vài hoa cái và cây cái có một vài hoa đực.

Quả có nhiều hình dạng, bao gồm cả hình cầu và hình cầu dẹt. Cùi tương đối giòn và cứng. Khi chín cùi trở nên mềm và mọng nước, có màu đỏ cam hoặc đỏ tươi.

Có rất nhiều giống hồng, với khoảng 300 loài. Các nhà khoa học phân biệt thành 2 loài chính là hồng châu Á (Asian persimmons, tên khoa học là Diospyros kaki)và hồng Mỹ (American persimmons (D. virginiana).

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu - Hình 2

Có rất nhiều giống hồng, với khoảng 300 loài. Ảnh minh họa Toutiao

Trong đó hồng Châu Á có rất nhiều loại như Chocolate, Eureka, Fuyu, Giombo, Great Wall, Hachiya, Izu, Jiro, Maekawa,Jiro, Midia,Saijo, Sheng, Suruga, Tanenashi, Triumph.

Trong dân gian, người ta thường phân biệt các loài qua màu sắc quả hồng như hổng đỏ, hồng vàng, hồng đỏ, hồng trắng, hồng đen, hồng xanh... hay theo hình dạng quả: hồng tròn, hồng dài, hồng vuông, hồng bầu, hồng tim bò (hình dáng như quả tim bò)...

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu - Hình 3

Trong dân gian, người ta thường phân biệt các loài qua màu sắc quả hồng như hổng đỏ, hồng vàng, hồng đỏ... Ảnh minh họa Toutiao

Giá trị của cây cảnh hồng ăn quả

1. Giá trị làm cảnh cao

Về mặt phủ xanh, cây hồng có t.uổi thọ cao, có thể lên tới hơn 300 năm. Lá của nó to và rậm rạp, tán rộng, tán lá tươi tốt, xanh tươi, mang lại sức sống cho sân vườn ngay cả trong mùa đông lạnh giá.

Đặc biệt ở những vùng có sương giá, tán lá còn biến đổi thành màu đỏ vô cùng đẹp mắt, làm tăng thêm cảnh quan tuyệt đẹp.

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu - Hình 4

Lá xanh dày. Ảnh minh họa thenurserycenter

Hồng mang lại vẻ đẹp 4 mùa trong sân vườn nhà bạn. Mùa xuân lá xanh tươi tắn giàu sức sống. Khi giao mùa xuân hè, những cây hồng nở rộ, trắng như tuyết, tỏa hương thơm nhẹ khiến lòng người cảm thấy thư thái, vui vẻ.

Vào mùa thu, cây trĩu quả, những quả hồng vàng đỏ treo trên cànhnhư những chiếc đèn lồng đỏ, man lại cảm giác rất lễ hội, tăng thêm màu sắc và sự thú vị cho sân vườn.

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu - Hình 5

Đặc biệt ở những vùng có sương giá, tán lá còn biến đổi thành màu đỏ vô cùng đẹp mắt, làm tăng thêm cảnh quan tuyệt đẹp. Ảnh minh họa

Cả cây hồng đỏ rực những quả vàng treo lúc lỉu, đem lại cảm giác trù phú, được mùa làm mãn nhãn. Ngay cả mùa đông, khi tuyết rơi xuống, những chùm quả đỏ lấp ló trong tuyết trắng cũng mang lại cảnh đẹp quyến rũ.

Những quả đỏ như những đốm lửa cháy trong tuyết trắng, khiến nhiều người suy tưởng đến triết lý nhân sinh sâu sắc.

2. Thực phẩm bổ dưỡng và vị thuốc quý

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu - Hình 6

Hoa trắng thơm nhẹ. Ảnh minh họa Gardenerspath

Quả hồng rất ngon ngọt, có hàm lượng đường cao, không chỉ có thể thỏa mãn cơn đói của người dân nghèo ngày xưa mà còn là loại quả ngon được giới quý tộc, quan lại yêu thích. Quả hồng rất bổ dưỡng, giàu vitamin và khoáng chất, có lợi cho sức khỏe của bạn.

Ngày nay, hồng đã trở thành cây ăn quả đem lại nguồn thu nhập dồi dào cho người dân, trở thành loại quả mùa thu được ưa thích.

Quả hồng còn có khả năng bảo quản cao khi phơi khô hoặc làm thành bánh hồng, làm nguyên liệu sản xuất rượu, kẹo bánh...

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu - Hình 7

Không chỉ 4 mùa xinh đẹp, hồng trở thành cây cảnh được ưa thích của cả người giàu lẫn người nghèo vì chúng có ý nghĩa phong thủy rất tốt lành. Ảnh minh họa gardenia

Không chỉ vậy, hồng còn là vị thuốc quý trong Đông y. Quả hồng có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, nhuận phổi, giảm ho, giảm sưng tất, bổ tỳ bổ khí, dưỡng dạ dày làm se ruột và cầm m.áu...

3. Ý nghĩa phong thủy tốt lành

Không chỉ 4 mùa xinh đẹp, hồng trở thành cây cảnh được ưa thích của cả người giàu lẫn người nghèo vì chúng có ý nghĩa phong thủy rất tốt lành.

Quả màu đỏ cam tượng trưng cho sự thịnh vượng và những điều tốt đẹp sắp xảy ra, đồng thời mang ý nghĩa may mắn, tài lộc.

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu - Hình 8

Những quả lúc lỉu tượng tươi vàng trên cành tượng trưng cho mùa màng bội thu. Ảnh minh họa Toutiao

Theo người xưa, cây cảnh này có ý nghĩa:

- Lời chúc may mắn, cát tường: Quả hồng có nghĩa là mọi việc suôn sẻ, những điều tốt đẹp nối tiếp nhau xảy ra. Trong phong thủy, cây hồng thường được coi là cây tốt lành, tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng.

- Tượng trưng cho gia đình hạnh phúc: Những quả lúc lỉu tượng tươi vàng trên cành tượng trưng cho mùa màng bội thu trong văn hóa trồng trọt, hàm ý gia đình hòa thuận, hạnh phúc, sung túc.

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu - Hình 9

Cây hồng có t.uổi thọ rất cao, có thể lên đến 200-300 năm. Ảnh minh họa Toutiao

- Mang ý nghĩa sức khỏe và trường thọ: Quả hồng chín có màu đỏ cam tươi, tượng trưng cho sức khỏe và t.uổi thọ. Cây hồng cũng có t.uổi thọ rất cao, càng có ý nghĩa về trường tồn.

- Tượng trưng cho sự giàu có và thu hoạch: Người xưa cho rằng, cây cảnh này tượng trưng cho sự tích lũy của cải và thu hoạch, là loại cây trồng trong vườn ưa thích của nhiều người.

Cây hồng có t.uổi thọ rất cao, có thể lên đến 200-300 năm. Nó trở thành "vật báu gia truyền" mang ý nghĩa tượng trưng lớn mà người xưa muốn để lại cho con cháu, truyền lại may mắn và tốt lành cho thế hệ mai sau.

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu - Hình 10

Cây cảnh này có sức sống rất bền bỉ, về cơ bản không kén môi trường sinh trưởng. Ảnh minh họa Toutiao

Đó là lý do người xưa thích trồng cây cảnh này ở sân vườn, giống như "thắp sáng" tài lộc trong nhà.

Cách trồng và chăm sóc cây cảnh hồng ăn quả

Cây cảnh này có sức sống rất bền bỉ, về cơ bản không kén môi trường sinh trưởng, có thể phát triển trên ruộng đồng và môi trường hoang dã, chịu hạn, chịu nóng, có thể trồng ở cả vùng nóng và vùng lạnh nhưng tốt nhất là ở nơi có khí hậu mát mẻ.

Tuy nhiên, để cây cảnh này phát triển tốt nhất, tươi tốt và ra quả nhiều bạn cần lưu ý:

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu - Hình 11

Khi trồng cây cảnh này, bạn cũng có thể bón thêm phân hoai mục, phân ủ chua vào đất. Ảnh minh họa Toutiao

1. Bón phân:

Khi trồng cây cảnh này, bạn cũng có thể bón thêm phân hoai mục, phân ủ chua vào đất. Trong thời kỳ sinh trưởng mạnh có thể sử dụng phân bón có hàm lượng nitơ, lân và kali cân đối hoặc có thể sử dụng phân hữu cơ lên men.

Chôn và bón phân đã p.hân h.ủy một lần vào mùa đông, sau đó tưới nước một lần sẽ giúp cây cảnh sống sót qua mùa đông một cách thuận lợi.

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu - Hình 12

Chú ý thời vụ và thoát nước để tránh đọng nước, thối rễ. Ảnh minh họa Toutiao

2. Tưới nước:

Ngoài việc tưới nước một lần khi trồng cây hồng, bạn cũng cần tưới một lần khi đất khô. Cây cảnh này trồng dưới đất cần tưới nước nhiều hơn khi chúng mới chỉ là cây con nhỏ. Sau khi cây lớn lên, tần suất tưới nước sẽ ít đi rất nhiều. Chú ý thời vụ và thoát nước để tránh đọng nước, thối rễ.

3. Cắt tỉa:

Những cây hồng giống nhỏ cũng cần được cắt tỉa, chủ yếu là cắt ngọn, không để cây hồng cao quá dễ hái.

Người xưa dặn: Trồng cây cảnh cát tường, chiêu vàng rước bạc đầy nhà, hồng phúc truyền đời con cháu - Hình 13

Cây cảnh này không chỉ có thể làm đẹp môi trường mà còn tượng trưng cho mùa màng bội thu và có giá trị thiết thực. Ảnh minh họa Toutiao

Quả cũng cần được tỉa thưa sau khi bị rận tấn công, nếu mọc quá dày đặc, không những quả nhỏ hơn mà còn có chất lượng kém.

Tóm lại, trồng cây hồng trong sân là một điều rất tốt đẹp. Cây cảnh này không chỉ có thể làm đẹp môi trường mà còn tượng trưng cho mùa màng bội thu và có giá trị thiết thực.

Do đó, người xưa khuyên bạn nên trồng cây cảnh này ở sân vườn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngày tôi kết hôn, chồng cũ mướn ô tô chở cả họ đến dự, mẹ anh lao lên giật mic nói những lời ai nấy ngỡ ngàng
21:27:22 18/06/2024
Chồng vừa mất 2 tuần, người đàn ông lạ mặt tìm đến nhà đưa lời đề nghị khiến tôi rụng rời tay chân
21:24:12 18/06/2024
Xem tử vi ngày mai 12 con giáp ngày 19/6/2024 - Tử vi hàng ngày 19/6/2024
11:24:39 18/06/2024
Rằm tháng 5 âm và 5 ngày cửu độc còn lại của tháng 5 âm lịch, cần làm ngay 2 việc này để tránh xui rủi, đón may mắn
11:11:21 19/06/2024
Từ 21/6 - 21/7: Một con giáp đổi đời thành đại gia, 1 con giáp t.iền đội nón ra đi
15:16:50 19/06/2024
Ý nghĩa phong thủy của hoa Mẫu đơn, hoa Mẫu đơn có dâng cúng trên ban thờ được không?
11:18:56 19/06/2024
U60 lương hưu 3 triệu tôi vẫn sống vui vẻ, con cái còn ngỡ ngàng vì sự thay đổi của tôi, tất cả chỉ gói gọn trong 2 điều
21:20:46 18/06/2024
Dự đoán ngày mới 19/6/2024 cho 12 con giáp: Tý trắc trở, Thân thuận lợi
09:43:54 18/06/2024

Tin đang nóng

Trần Hiểu ly hôn vợ vì muốn đến với Triệu Lệ Dĩnh, chấp nhận ra đi tay trắng?
20:40:18 19/06/2024
Trần Hiểu ly hôn vì Trần Nghiên Hy ngoại tình với "tình đầu màn ảnh" của Lưu Diệc Phi?
20:00:37 19/06/2024
Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy từng có 1 đám cưới đẹp như 1 cảnh phim khiến cả châu Á trầm trồ, tiếc giờ chỉ còn là quá khứ
21:38:12 19/06/2024
Vợ Thương Tín bức xúc trước những tin đồn thất thiệt, nhắc thẳng đến 'người thứ 3'
22:17:03 19/06/2024
Cuộc sống của nữ diễn viên Thanh Tú giờ ra sao?
23:08:45 19/06/2024
MC Quyền Linh dỗ con gái cho xem hình bạn trai: "Tôi phải coi xem có đểu không"
21:55:27 19/06/2024
Nữ NSND từng giữ chức Phó Giám đốc: Được ví là U70 "ăn chơi" nhất màn ảnh Việt, về già sống thảnh thơi, chăm đi du lịch
22:02:02 19/06/2024
Trần Nghiên Hy: Tiểu Long Nữ bị chê nhất màn ảnh và hôn nhân kỳ lạ với Trần Hiểu
21:06:28 19/06/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 20/6/2024: Ngọ hoạt bát, Mùi tăng ca.

21:38:25 19/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất hôm nay ngày 20/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu,

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 20/6/2024

21:35:10 19/06/2024
Con số may mắn hôm nay 20/6 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 20/6/2024

21:31:32 19/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 20/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Thần số học thứ 5 ngày 20/6/2024: Số 10 bớt mơ mộng, số 5 bớt làm ảnh hưởng người khác

21:28:56 19/06/2024
ra cứu thần số học, thần số học ngày 28/11/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 10 đừng mơ tưởng hơn là đối mặt với thực tế của cuộc sống

Thông điệp Tarot ngày 20/6/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Ma Kết bốc lá Death, Song Ngư bốc lá King of Pentacles ngược

21:24:58 19/06/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 20/6/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải (21/6 - 22/7)Sư Tử

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 20/6/2024: vận may kém của nhiều cung hoàng đạo

21:15:09 19/06/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 20/6. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tử vi 3 ngày tới 20/6, 21/6, 22/6, 3 con giáp đổi vận lên hương, giàu có bất ngờ.

21:10:35 19/06/2024
Theo tử vi 3 ngày tới 20/6, 21/6, 22/6 cho biết 3 con giáp sau được dự đoán đổi vận lên hương, giàu có bất ngờ, t.iền vàng của cải ngập nhà.

Hai tuần tới, vận may của 3 con giáp này đạt cực đỉnh, tin vui công việc lẫn t.iền bạc đến liên tiếp

20:53:37 19/06/2024
3 con giáp này sắp gặp may trong 2 tuần tới. Trong dòng chảy không ngừng của vận mệnh, có những lúc bánh xe may mắn xoay vần, mang đến những cơ hội và thành công mỹ mãn.

Tử vi thứ 5 và thứ 6 (20/6, 21/6), 3 con giáp t.iền nối đuôi nhau vào túi, ung dung hưởng lộc

20:49:55 19/06/2024
Trong ngày thứ 5 và thứ 6, những con giáp may mắn vượng về vận quý nhân, tài lộc nhiều không đếm xuể. Cùng xem bạn có nằm trong số đó không nhé!

Điểm danh 6 cung hoàng đạo với IQ 'khủng' nhất

20:38:13 19/06/2024
Bảo Bình là bậc thầy trong việc thích ứng với mọi tình huống. Nhờ khả năng tư duy linh hoạt và sự sáng tạo không giới hạn, họ luôn tìm ra cách giải quyết

Từ ngày 20/6 đến 30/6: 3 con giáp tài lộc dồi dào, giàu sang phú quý, lên đời cực đỉnh

20:34:54 19/06/2024
Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán phú quý chưa từng có, cuộc sống từ nay đủ đầy giàu sang. ử vi từ 20/6 đến 30/6 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dậu l

"Số đỏ" gọi tên 4 con giáp này, "vơ vét" hết lộc lá của thiên hạ về túi mình trong cuối tháng 6

20:19:38 19/06/2024
4 con giáp này có nhiều cơ hội chuyển mình vào cuối tháng 6. Cuối tháng 6 này, bánh xe của vận may bắt đầu quay nhanh, mang đến một cơn mưa tài lộc cho 4 con giáp may mắn nhất. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận cơn

Có thể bạn quan tâm

Ariana Grande thú nhận không nghe lại nhạc của mình

Nhạc quốc tế

01:12:57 20/06/2024
Mặc dù âm nhạc của Ariana Grande được hàng triệu khán giả trên toàn thế giới yêu thích nhưng không phải bài hát nào cô cũng dám nghe lại.

Ronaldo bị chỉ trích là 'cầu thủ tồi tệ nhất'

Sao thể thao

00:43:35 20/06/2024
Ngôi sao người Bồ Đào Nha có hành vi chế nhạo đối thủ Cộng hòa Czech sau khi đội bóng của anh có chiến thắng 2-1 ở phút 90+2 và Ronaldo bị chỉ trích là không có đẳng cấp từ nhiều người hâm mộ.

Đặt 6 loại cây này trong nhà sẽ giúp bạn duy trì hạnh phúc và thu hút sự giàu có!

Sáng tạo

00:30:14 20/06/2024
Trong một không gian ngôi nhà ấm áp, việc lựa chọn những loại cây phù hợp là một bước quan trọng để tạo nên bầu không khí ấm cúng.

Binz và Châu Bùi "xát muối" hội FA, chỉ cãi nhau đúng một chuyện nhưng nguyên nhân thì lạ lắm!

Sao việt

23:17:00 19/06/2024
Đoạn trò chuyện giữa Binz và Châu Bùi quá đáng yêu, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trước tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Lee Hyo Ri, Kim Jae Joong, IU: Những sao Hàn giúp gia đình thoát nghèo

Sao châu á

23:12:13 19/06/2024
Trước khi có cuộc sống hào nhoáng như hiện tại, những sao Hàn như Lee Hyo Ri, Kim Jae Joong và IU đã từng trải qua t.uổi thơ khốn khó.

Chiến thuật của 'Anh Trai': Rhyder khôn ngoan, Đức Phúc 'overthinking'

Tv show

23:06:47 19/06/2024
Tại live stage 1, 30 Anh Trai được chia đều vào 2 liên quân. Mỗi liên quân gồm 3 nhóm sẽ trải qua 2 lượt thi đấu. Lượt 1 - đấu liên quân, mỗi liên quân sẽ làm mới bài hát chủ đề của chương trình và thi đấu để giành điểm thưởng.

The Rock ưa thích skin care cùng con gái

Sao âu mỹ

23:04:20 19/06/2024
Mới đây, nam diễn viên Dwayne Johnson đã có một trải nghiệm độc đáo nhưng vô cùng ngọt ngào với con gái trong ngày của cha.

"Là giọng hát đẳng cấp số 1 Việt Nam nhưng Tùng Dương cầu thị, lắng nghe và tôn trọng tôi"

Nhạc việt

22:44:18 19/06/2024
Khi viết khúc này trong đầu tôi đã nghĩ đến giọng hát Tùng Dương nhưng với cá tính của mình tôi không thích nhờ vả ca sĩ. Tôi chỉ nghĩ nếu đủ duyên một ngày nào đó tác phẩm đến với Tùng Dương thì sẽ hợp lý , Tú Dưa nói.

Vì sao cựu Cục trưởng Cục Đăng kiểm vừa là bị cáo, vừa là bị hại?

Pháp luật

22:40:38 19/06/2024
Ông Đặng Việt Hà là bị cáo khi bị xét xử về tội Nhận hối lộ. Bên cạnh đó, người này còn là bị hại liên quan vụ l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản của bị cáo Nguyễn Văn Chung.

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ 2 năm trước, nhà gái còn công khai cặp kè bạn diễn trên phim trường?

Hậu trường phim

22:34:56 19/06/2024
Theo truyền thông chia sẻ thực chất Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ năm 2022, chỉ cố gắng phối hợp để làm đẹp hình ảnh.

Hai người t.ử v.ong trong vụ cháy xưởng sản xuất bột nhang

Tin nổi bật

21:53:05 19/06/2024
Đám cháy bùng phát tại xưởng sản xuất bột nhang ở huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh khiến ít nhất 2 người t.ử v.ong. Công an huyện Bình Chánh đang làm rõ nguyên nhân...