Rút ngắn “thời gian vàng” cấp cứu đột quỵ

Mỗi năm Việt Nam có khoảng 200 nghìn người bị đột quỵ mới mắc, đột quỵ gây tử vong đứng hàng thứ 3 và gây tàn phế đứng hàng thứ nhất. Thời gian vàng để cấp cứu đột quỵ quyết định cứu sống bệnh nhân cũng như nâng cao chất lượng sống của họ.

Tại buổi khai trương Hệ thống chụp mạch máu số hóa xóa nền DSA và Đơn vị Đột quỵ can thiệp tim mạch, mạch máu cấp cứu diễn ra ngày 5/4, GS.TS Lê Ngọc Thành , Giám đốc Bệnh viện E cho biết, thời gian vàng để cứu sống người bị đột quỵ não là 4 tiếng.

Người bị đột quỵ não và đột quỵ tim càng đến viện sớm, càng được can thiệp sớm thì khả năng cứu sống tính mạng càng cao. Ngược lại, nếu đến viện muộn, qua giờ vàng thì dễ bị liệt, tai biến nặng, thậm chí là tử vong.

Rút ngắn thời gian vàng cấp cứu đột quỵ - Hình 1

Bệnh viện E khai trương Hệ thống chụp mạch máu số hóa nền và Đơn vị Đột qụy can thiệp tim mạch, mạch máu cấp cứu

Giám đốc Bệnh viện E cũng cho biết, tỷ lệ nhồi máu cơ tim ngày một trẻ hóa, trước đây người mắc bệnh mạch vành thường trên 50 tuổi thì nay dưới 50 tuổi rất nhiều. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên là do chế độ sinh hoạt không phù hợp, chế độ ăn uống , cường độ làm việc , ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước… Đặc biệt, uống nhiều bia rượu làm tăng huyết áp, xơ vữa mạch máu, dẫn đến đột quỵ gia tăng.

Rút ngắn thời gian vàng cấp cứu đột quỵ - Hình 2

GS.TS Lê Ngọc Thành , Giám đốc Bệnh viện E.

GS.TS Lê Ngọc Thành cũng cho biết, đột quỵ trong nhân dân còn nhiều nhưng chúng ta chưa phát hiện được. Qua hàng trăm ca bệnh vào Bệnh viện E cấp cứu cho thấy, có rất nhiều người ít đi thăm khám bệnh định kỳ.

Theo GS.TS Thành, Bệnh viện E đưa Đơn vị đột quỵ can thiệp tim mạch, mạch máu cấp cứu đơn vị siêu âm thực quản, siêu âm tim và điện tâm đồ gắng sức cùng với hệ thống máy chụp mạch số hóa xóa nền đặt trong khu Cấp cứu, bệnh nhân chỉ cần vài bước chân là vào được phòng can thiệp, rút ngắn thời gian vàng được cứu sống.

Rút ngắn thời gian vàng cấp cứu đột quỵ - Hình 3

Bệnh nhân đột quỵ đang được điều trị tại Bệnh viện E

“Trung bình ở Bệnh viện E can thiệp 1 ca mạch vành mất 1 tiếng thì giờ đây có hệ thống này, chúng tôi chỉ mất nửa tiếng, thậm chí 15 phút là can thiệp xong. Bệnh nhân đột quỵ vào cấp cứu là được chụp mạch ngay, đơn vị đột quỵ sát phòng can thiệp, người bệnh không phải đi lại lòng vòng các khoa như trước, rút ngắn được rất nhiều thời gian vàng. Thời gian qua chúng tôi đã cứu sống hoàn toàn được nhiều người bệnh đột nguy kịch, giảm rất nhiều tai biến nặng và liệt do đột quỵ gây ra”, Giám đốc Bệnh viện E cho biết.

Bác sĩ bị điều tra vì không cứu kịp bệnh nhân bị đột quỵ hiếm gặp

Một người mẹ trẻ qua đời, bỏ lại một cô con gái 8 tuổi và một cậu con trai 4 tuổi, sau khi các bác sĩ không phát hiện ra dạng đột quỵ cực kỳ hiếm gặp của cô ấy, theo Mirror.

Bác sĩ bị điều tra vì không cứu kịp bệnh nhân bị đột quỵ hiếm gặp - Hình 1

Huyết khối động mạch ở đáy não cực kỳ hiếm gặp, chỉ chiếm 1% các ca đột quỵ - ẢNH MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Cô Kerry Halpin (35 tuổi) sống tại Blackpool (Anh), đã đến bệnh viện 2 ngày trước khi qua đời. Cô đến bệnh viện vì bị đau đầu, buồn nôn, cứng cổ và nhạy cảm với ánh sáng. Kết quả chụp CT ban đầu được đánh giá là bình thường.

Bệnh nhân có triệu chứng gì lạ?

Cô Halpin đã đến Bệnh viện Blackpool Victoria, nơi cô làm việc, vào lúc 11 giờ 30 sáng vào 2 ngày trước khi qua đời và than phiền về những cơn đau đầu, buồn nôn, cứng cổ và nhạy cảm với ánh sáng.

Cô mô tả cơn đau là "chưa bao giờ đau đến như vậy" và các bác sĩ đã nghi ngờ cô bị xuất huyết não hoặc nhiễm trùng trong não như viêm màng não hoặc viêm não.

Ngay lập tức họ cho cô dùng thuốc kháng sinh phổ rộng và chụp CT.

Cassie Newton, chuyên gia khoa học y sinh làm việc tại Bệnh viện Blackpool Victoria, là bạn của Halpin, đã đến thăm cô vào chiều ngày hôm trước cái chết của cô, cho biết: Kerry đau đớn, lăn lộn trên giường, và cô ấy chỉ liên tục nói "cái đầu của tôi, cái đầu của tôi".

Cô ấy lạnh run, không thể tự đứng dậy, không thể kiểm soát được đôi chân của mình, cô ấy không thể chịu đựng được việc mở cửa vì sợ ánh sáng và cô ấy đau quằn quại, theo Mirror.

Bác sĩ bị điều tra vì không cứu kịp bệnh nhân bị đột quỵ hiếm gặp - Hình 2

Đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, cứng cổ và sợ ánh sáng là dấu hiệu của loại đột quỵ cực kỳ hiếm gặp này - ẢNH MINH HỌA: SHUTTERSTOCK

Cuộc điều tra phát hiện điều gì?

Một cuộc điều tra tại Tòa thị chính Preston, Lancashire (Anh) sau khi cô qua đời, cho biết, bác sĩ X-quang kỳ cựu Martine Paetzel và một đồng nghiệp đều cho rằng phim chụp CT bình thường.

Tuy nhiên, vào ngày hôm sau, kết quả chụp CT lần thứ 2 cho thấy cô Halpin bị huyết khối động mạch ở đáy não, một dạng cục máu đông hiếm gặp, chỉ chiếm 1% các ca đột quỵ, trang tin Lancs Live đưa tin.

Nhân viên điều tra cấp cao, tiến sĩ James Adeley, sau đó đã cho biết có một cục máu đông 2 - 3mm trong phim chụp đầu tiên, nhưng cả hai bác sĩ X-quang đều không phát hiện ra.

Phim chụp đầu tiên được chiếu trên màn hình lớn trong quá trình điều tra và họ quan sát thấy một điểm nhỏ, màu trắng sáng nằm gần đáy não - mà sau đó được tiết lộ - chính là cục máu đông.

Cuộc điều tra cho thấy vôi hóa động mạch hiển thị dưới dạng những vùng nhỏ màu trắng trên CT não là "rất phổ biến".

Bác sĩ X-quang, tiến sĩ Paul Billington, đã tiến hành xem xét trường hợp này sau khi lần chụp thứ 2 đã xác định có cục máu đông.

Cuộc điều tra cho thấy, lần chụp CT đầu tiên không cho thấy dấu hiệu của các bộ phận của não bị chết do thiếu nguồn cung cấp máu.

Tuy nhiên, đến ngày hôm sau, những dấu hiệu này đã rõ ràng.

Kết quả điều tra cho thấy, phim chụp ban đầu cho thấy một cục huyết khối động mạch đáy có đường kính 3mm và dài 14mm đã gây ra cái chết của phần não sau, theo Mirror.

Huyết khối động mạch ở đáy não có gì đặc biệt?

Tiến sĩ Billington cho biết, các nguyên nhân gây ra huyết khối động mạch ở đáy não có thể là do bệnh tim, chấn thương ở cổ hoặc người có vấn đề về đông máu.

Ông nói thêm, huyết khối động mạch đáy rất khó phát hiện, vì các triệu chứng không rõ ràng.

Tiến sĩ Siddarth Wuppalapoti, chuyên gia tư vấn phẫu thuật thần kinh tại Bệnh viện Hoàng gia Preston, người có chuyên môn cao trong việc loại bỏ cục máu đông trong não, giải thích rằng, loại cục máu đông trong trường hợp của cô Halpin "không có triệu chứng giống như một cơn đột quỵ điển hình". Và tùy vào kích thước cục máu đông và tình trạng của bệnh nhân, theo kinh nghiệm của ông, khoảng 50% bệnh nhân sẽ sống sót nếu được điều trị kịp thời.

Huyết khối này là một dạng đột quỵ hiếm gặp.

Và hầu hết các bác sĩ đều đã quen với những cơn đột quỵ thông thường với biểu hiện là cử động tay chân và mặt yếu đi.

Nhưng loại này không có triệu chứng giống các cơn đột quỵ thông thường, mà có các triệu chứng khá đặc biệt - như trường hợp của cô Halpin, là đau đầu và chóng mặt, theo Mirror.

Tiến sĩ Jim Gardner, Giám đốc Y tế tại Bệnh viện Giảng dạy Blackpool NHS Foundation Trust (Anh), cho biết: "Chúng tôi đã tiến hành một cuộc điều tra đầy đủ về những gì đã xảy ra và đã rút ra bài học từ cái chết của cô ấy để thực hiện và chia sẻ rộng rãi cho nhân viên".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngoài thức ăn để qua đêm và đồ mốc, đây là 4 loại thực phẩm chứa lượng lớn chất gây ung thư mà nhiều người tiêu thụ hàng ngày
21:35:19 20/06/2021
Sau khi tiêm vắc xin, cơ thể có thể bị nhiễm virus SARS-CoV-2?
08:11:24 21/06/2021
Trời nóng có nên ngủ khỏa thân để mát mẻ hơn? Câu trả lời khiến bạn bất ngờ
15:51:38 20/06/2021
3 biểu hiện bất thường ở chân cho thấy nữ giới đang phải đối mặt với ung thư cổ tử cung, cần đi khám càng sớm càng tốt
21:40:49 19/06/2021
5 loại thực phẩm đang âm thầm "đánh cắp" chất dinh dưỡng từ cơ thể bạn nhưng nhiều người không biết vẫn tiêu thụ hàng ngày
10:19:58 21/06/2021
Hóa ra trước giờ chúng ta vẫn làm các hành động gây hại cho sức khỏe, đây mới là 7 việc cần làm sau khi ngủ dậy được chuyên gia khuyến cáo
06:26:48 20/06/2021
5 thói xấu trong việc ăn uống sẽ âm thầm phá hoại dạ dày mà rất nhiều người mắc phải
21:12:58 19/06/2021
Thứ rau "tí hon", đắt hơn cả thịt nhưng chị em lao vào mua vì có tác dụng hút mỡ, làm sạch ruột, giúp hạ đường huyết nhanh
06:12:48 20/06/2021
Được mẹ chồng chỉ cách dỗ con nín "trong một nốt nhạc", bà mẹ gục ngã nghe thông báo con trai 8 tháng bị bại não
16:29:55 20/06/2021
Tại sao ăn sắn bị say?
08:33:34 21/06/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tướng Tô Ân Xô chính thức minh oan cho bà Phương Hằng vụ VOV bị tấn công
16:21:44 21/06/2021
Tiêu Chiến - Lý Thấm lộ ảnh bên nhau, lời đồn hẹn hò là sự thật?
15:01:18 21/06/2021
Nàng BTV được bạn trai doanh nhân cầu hôn trên máy bay: Style ngập váy vóc, không thiếu những set khoe dáng chuẩn đét
15:30:34 21/06/2021
Giữa ồn ào ly hôn với Lệ Quyên, doanh nhân Đức Huy lần đầu khoe con trai riêng với thành tích đáng nể
14:26:53 21/06/2021
Vương Phi sinh con ở tuổi 51, Tạ Đình Phong gây tranh cãi vì lộ chuyện 11 năm không đón lễ tết cùng 2 quý tử
17:12:23 21/06/2021
Vương Diễm bị chê già khi tái hiện vai Tình nhi Cách cách
15:26:34 21/06/2021
Cửa hàng thời trang, điện máy ở TP.HCM vẫn mở cửa bất chấp lệnh cấm
16:55:21 21/06/2021
Hé lộ mối quan hệ giữa Lệ Quyên và gia đình Lâm Bảo Châu
14:54:54 21/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang
13:45:02 21/06/2021
Netizen gọi tên vì nghi vấn "chung bồ" với Ngọc Trinh, Lily Chen khoá Facebook liền tay!
17:51:03 21/06/2021

Tin mới nhất

Chàng trai 24 tuổi bị táo bón cả tháng, đi khám phát hiện sự thật gây sốc

17:33:20 21/06/2021
Hầu hết ai cũng từng bị táo bón, táo bón gây khó chịu vì đầy hơi, đau bụng và đi ngoài phân khô. Tuy nhiên nhiều người thường bỏ qua vấn đề này. Chàng trai 24 tuổi bị táo bón cả tháng, nào ngờ đi khám phát hiện sự thật gây sốc.

Thường xuyên ăn uống thịnh soạn, cô gái Hà Nội “ngã ngửa” khi biết mình suy thận giai đoạn cuối

17:29:39 21/06/2021
Không ít người trẻ tuổi vô cùng bất ngờ khi được chẩn đoán suy thận giai đoạn cuối, đáng chú ý nguyên nhân gây bệnh đến từ thói quen ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.

Loại đồ uống rẻ hơn cốc trà sữa giúp giải khát trong ngày nóng, giảm cân lại ngừa ung thư

16:40:29 21/06/2021
Loại đồ uống rẻ tiền này không chỉ dễ uống, dễ làm mà còn rất bổ dưỡng, giúp chị em giảm cân, đẹp da lại còn ngừa được một số bệnh tật như ung thư.

Đang mang thai có được tiêm vaccine COVID-19 không? Tiêm vaccine COVID-19 có gây vô sinh không?

15:36:58 21/06/2021
Để phòng tránh những mất mát khủng khiếp do Covid-19, thứ vũ khí duy nhất để chống lại là vắc xin. Tuy nhiên, có những đối tượng được khuyến cáo không nên tiêm vaccine COVID-19 sẽ tốt hơn.

Bà mẹ hốt hoảng phát hiện da của con bong thành từng mảng, toàn thân đau nhức sau khi bôi kem chống nắng

15:15:21 21/06/2021
Sau sự việc đáng tiếc xảy ra với con trai mình, bà mẹ 34 tuổi lên tiếng cảnh báo các bậc phụ huynh cần cân nhắc kĩ lưỡng hơn nữa trong việc lựa chọn loại kem chống nắng phù hợp cho con.

Chủ động ngừa bệnh tim mạch trong đại dịch

08:40:45 21/06/2021
Với số lượng người bị bệnh tim mạch luôn chiếm tỷ lệ cao nhất trong cơ cấu bệnh tật ở hầu hết tất cả các nước trên thế giới, đây là một thời điểm hết sức căng thẳng.

[Infographic] Điều kiện để tiêm vắc-xin Covid-19 an toàn

08:31:27 21/06/2021
Ngày 20-9, Bộ Y tế đã ra hướng dẫn tạm thời việc khám sàng lọc trước tiêm chủng vắc-xin phòng Covid-19 nhằm phát hiện, phân loại các trường hợp đủ điều kiện, đảm bảo an toàn trong quá trình tiêm chủng.

Hiểm họa khi sử dụng thuốc Tofacitinib trị viêm khớp liều cao

08:24:20 21/06/2021
Trong thử nghiệm về an toàn thuốc mới đây, FDA đã có cảnh báo về nguy cơ gia tăng các vấn đề nghiêm trọng liên quan đến tim và ung thư với thuốc xeljianz, xeljianz XR liều cao để trị viêm khớp và viêm loét đại tràng.

Chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều trái cây giúp giảm nguy cơ mắc tiểu đường

08:18:58 21/06/2021
Nghiên cứu mới cho thấy những người tiêu thụ 2 phần trái cây mỗi ngày có tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường loại 2 thấp hơn 36% so với những người tiêu thụ ít hơn 1/2 khẩu phần.

Những thực phẩm nên bổ sung khi mắc COVID-19 để phục hồi nhanh hơn

08:15:20 21/06/2021
Ăn đúng loại thực phẩm vào đúng thời điểm có thể giúp xây dựng một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ, cũng như tăng cường sức khỏe cho những người đang mắc hoặc vừa khỏi COVID-19.

Người có mạch máu thông suốt, khỏe mạnh thường có chung 3 dấu hiệu nhỏ này ở ngón tay: Nếu có đủ, bạn có tiềm năng trường thọ rất cao!

06:19:26 21/06/2021
Mỗi ngón tay của chúng ta đều là nơi tập trung dày đặc các dây thần kinh, nếu một người có mạch máu khỏe mạnh, thông suốt thì sẽ có 3 dấu hiệu dưới đây.

2 mẹ con cùng lúc phát hiện mắc ung thư gan sau khi thường xuyên bị tiêu chảy, bác sĩ quở trách "tiện một chút, hại cả đời"

06:08:44 21/06/2021
Do ham làm đẹp nên cả 2 mẹ con chăm chỉ uống loại canh dưỡng nhan nhưng vì mắc phải sai lầm này mà họ bị tiêu chảy kéo dài, đi khám thì phát hiện mắc ung thư gan.

Tại sao phụ nữ thường sống thọ hơn hẳn đàn ông? 4 lý do đưa ra vô cùng thuyết phục!

06:03:03 21/06/2021
Cùng ăn uống, ngủ nghỉ và sinh sống trong một gia đình, nhưng đàn ông vẫn thường có tuổi thọ ngắn hơn so với vợ của mình? Câu trả lời chắc chắn khiến bạn phải gật gù đồng ý.

4 cách ăn rau muống nguy hiểm cần tránh nếu không muốn bị tiêu chảy, nôn mửa, thậm chí là nhiễm độc kim loại nặng

21:54:24 20/06/2021
Rau muống vốn là loại rau bình dân, quen thuộc với mọi gia đình Việt. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết ăn nó đúng cách hay chưa?

Không có nổi 10 phút tập thể dục/tuần đặt bạn vào nguy cơ gấp đôi nhiễm COVID-19 nặng và tử vong

21:49:08 20/06/2021
Hàng thập kỷ nghiên cứu khoa học đã đưa chúng ta đến một kết luận chắc chắn: Tập thể dục tốt cho sức khỏe.

10 điều cần nhớ khi tiêm chủng vaccine COVID-19

19:33:50 20/06/2021
Bộ Y tế khuyến cáo 10 điều cần lưu ý trước và sau khi tiêm chủng phòng COVID-19 để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân.

Thực phẩm chức năng từ nano Ba kích – niềm hy vọng trong hỗ trợ điều trị loãng xương

18:20:46 20/06/2021
Từ sản phẩm thực phẩm chức năng nano Ba kích, nhiều người bệnh sẽ được cải thiện bệnh loãng xương, hoặc có giá trị phòng ngừa căn bệnh của người cao tuổi này.

Giải mã cách Covid-19 'trốn' miễn dịch

17:43:33 20/06/2021
Chuyên trang News Medical Life Sciences dẫn kết quả một nghiên cứu mới cho hay SARS-CoV-2 (vi rút gây ra dịch Covid-19) có thể “lẩn trốn” hệ miễn dịch và lây lan nhanh chóng nhờ cơ chế hợp nhất với các tế bào trong cơ thể bệnh nhân.

Sau sinh có nên thẩm mỹ vùng kín ngay?

17:24:15 20/06/2021
Tôi mang thai bé thứ 2 ở những tháng cuối thai kỳ. Trên một số diễn đàn các mẹ mách nhau sau khi sinh nên kết hợp thẩm mỹ vùng kín và khâu tầng sinh môn ngay sau khi sinh con để tiết kiệm thời gian, tránh dùng thuốc nhiều lần.

3 bộ phận trên khuôn mặt chuyển sang màu thâm đen cho thấy sức khỏe của bạn đang có vấn đề, cần đi kiểm tra ngay

15:22:08 20/06/2021
Màu đen xuất hiện trên da thường là dấu hiệu cho thấy sức khỏe đang có vấn đề, đặc biệt là khi màu thâm đen xuất hiện ở 3 bộ phận này trên khuôn mặt.

Nấm xanh tìm thấy trong bệnh nhân COVID đang hồi phục: Nỗi lo mới trong đại dịch COVID-19

15:00:21 20/06/2021
Ngoài các ca nhiễm nấm đen, trắng và vàng ở bệnh nhân đang mắc hoặc đã khỏi COVID-19 được báo cáo ở các vùng khác nhau trên đất nước Ấn Độ thì mới đây đã xuất hiện thêm cả các trường hợp mắc bệnh nấm xanh.

Nghiên cứu chứng minh trò chơi điện tử có thể giúp chữa trị trầm cảm và lo âu

14:44:29 20/06/2021
Video game có tiềm năng trở thành công cụ thay thế hoặc kết hợp các liệu pháp trị liệu khác nhờ chi phí thấp, dễ tiếp cận, hiệu quả giúp giảm thiểu các vấn đề sức khỏe tâm lý.

Nữ sinh mắc bệnh nhiễm khuẩn suýt dẫn đến bại liệt do bấm khuyên tai từ 3 tháng trước

14:44:18 20/06/2021
Cứ ngỡ triệu chứng không nghiêm trọng nên xem nhẹ, không ngờ bệnh chuyển biến nặng khiến nữ sinh không thể đi lại bình thường.

3 bệnh hầu hết ai cũng mắc trong mùa hè, bác sĩ khuyên thực hiện 3 điểm này để giữ gìn sức khỏe

12:52:44 20/06/2021
Mỗi mùa trong năm đều ẩn chứa những nguy cơ gây bệnh tật ảnh hưởng đến sức khỏe. Vào mùa hè, thời tiết nắng nóng, cơ thể con người thường mắc 3 loại bệnh dưới đây, cảnh báo mọi người nên chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm rau má sữa đặc trân châu ngọt thanh, thơm béo

Ẩm thực

19:50:29 21/06/2021
Rau má sữa đặc trân châu là thức uống vô cùng hấp dẫn, có vị béo bùi của sữa và mùi thơm lừng của nước rau má tươi, là lựa chọn hấp dẫn cho ngày nắng nóng.

Mới 6 tháng tuổi, bé gái đã có xấp ảnh biểu cảm mặn mà đậm chất gây cười

Netizen

19:49:15 21/06/2021
Cô bé này thường được mẹ đầu tư những set đồ xinh xắn để chụp ảnh, cộng thêm loạt biểu cảm hết sức tự nhiên và hài hước nên ảnh nào cũng đậm chất gây cười.

Gia cảnh của Tống Nghiên Phi

Sao châu á

19:48:49 21/06/2021
Tống Nghiên Phi chia sẻ cô sống trong một căn hộ cao cấp cùng em trai. Cha mẹ nữ diễn viên sống ở khu liền kề.

Cá sấu già nhất thế giới mừng sinh nhật 85 năm tuổi

Clip hay

19:47:52 21/06/2021
Cá sấu Muja sống sót qua 3 vụ đánh bom vào năm 1941, 1944 và 1999. Muja vừa được tổ chức sinh nhật tại sở thú Belgrade ở Serbia.

Nhật kêu gọi EU tăng hiện diện quân sự ở châu Á

Thế giới

19:45:32 21/06/2021
Bộ trưởng Quốc phòng Nhật kêu gọi châu Âu tăng hiện diện quân sự ở châu Á - Thái Bình Dương và tăng cường hợp tác an ninh với Tokyo.

Người đẹp bị phân biệt đối xử có tên trên Đại lộ Danh vọng Hollywood

Sao âu mỹ

19:42:23 21/06/2021
Trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng có tên ở Đại lộ Danh vọng Hollywood, Salma Hayek từng bị mất vai chính trong hai bộ phim hài với lý do là người Mexico.

Hot girl gợi cảm Nga chuộng phong cách o ép vòng một đến "ngạt thở"

Người đẹp

19:36:30 21/06/2021
Sở hữu thân hình chữ S đẹp đến từng milimet, hot girl gợi cảm người Nga không hề ngại ngùng khi diện đồ bó sát, o ép vòng một đến ngạt thở.

Phóng viên theo chân tuyển Việt Nam ghi lại lịch sử: 22 ngày không bao giờ quên ở Dubai

Bóng đá việt nam

19:35:16 21/06/2021
Hơn 22 ngày trên đất UAE là hành trình đặc biệt bậc nhất trong lịch sử đội tuyển Việt Nam và cả những phóng viên quyết theo chân thầy trò HLV Park Hang-seo.

UEFA dừng điều tra Neuer vì ủng hộ LGBT

Bên lề sân cỏ

19:30:40 21/06/2021
Tấm băng đội trưởng có lá cờ lục sắc đại diện cho cộng đồng LGBT của thủ môn Neuer vừa bị UEFA điều tra.

MG ZS giảm giá 25 triệu đồng

Ôtô

19:10:32 21/06/2021
Cả ba phiên bản đều được giảm giá nhằm kích cầu thị trường với tổng mức giảm khoảng 15-40 triệu đồng.

Thủy thủ Thanh Hóa mắc Covid-19 vượt qua cửa tử

Đời sống

18:49:54 21/06/2021
Người đàn ông 54 tuổi, từng nguy kịch vì bão cytokine khiến nửa phổi đông đặc, đã hồi phục hoàn toàn sau ba tuần thở máy tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới.

Tối 21/6, thêm 135 ca Covid-19, TPHCM "nóng" vượt Bắc Giang

Sự kiện nóng

18:45:30 21/06/2021
Bộ Y tế cho biết, trong 135 ca Covid-19 mới ghi nhận tối 21/6, riêng tại TPHCM là 70 ca bệnh, Bắc Giang 30 ca, Bình Dương 21 ca... Trong ngày, TPHCM có tổng số ca mắc mới tăng cao với 166 trường hợp.

Tung cảnh đánh ghen để "đòi quà" của chồng "phi công trẻ" tặng bồ nhí

Pháp luật

18:34:59 21/06/2021
Chấp nhận phá thai để cắt đứt mối quan hệ với gã trai đã có vợ, cô gái trẻ vẫn bị người vợ máy bay của anh này tung cảnh đánh ghen để đòi quà lại là chiếc iPhone 11 đã được nhận trước đó.

Diễn viên Phương Oanh khoe đường cong "nóng" hơn thời tiết Hà Nội

Sao việt

18:26:05 21/06/2021
Nữ diễn viên Phương Oanh tạo dáng gợi cảm, khoe vòng một căng đầy và vòng ba nhức mắt người nhìn.

Euro 2020: Đằng sau pha thay người kỳ quặc là nghĩa cử được ngợi khen của HLV Italia

Bóng đá thế giới

18:25:43 21/06/2021
Những phút cuối trận đấu Italia vs Xứ Wales, HLV Mancini bất ngờ rút thủ môn Donnarumma rời sân và đưa Sirigu vào thay thế.