Rò rỉ đội hình công diễn 4, chị đẹp này thắng đậm sau 2 lần thảm bại?

Theo dõi VGT trên

Nhiều khán giả cho rằng các chị đẹp sẽ được xếp vào 3 đội ở vòng công diễn 4 và kết thúc vòng này thì có 3 người bị loại.

Sau khi ekip sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tung ra trailer và giới thiệu về 5 bài hát sẽ xuất hiện trong công diễn 4, khán giả lại rộn ràng đồn đoán về đội hình các chị đẹp.

Trên mạng xã hội, khán giả truyền tay nhau tin đồn rằng vòng công diễn 4 sẽ chia các chị đẹp còn lại thành 3 đội. Trong đó 1 đội 7 người và 2 đội 5 người. 2 đội 5 người gồm: Đội Lan Ngọc (Lan Ngọc, Diệu Nhi, Trang Pháp, Huyền Baby, Thu Phương); Đội Mỹ Linh (Mỹ Linh, Hồng Nhung, Uyên Linh, Phương Vy, Lưu Hương Giang). Còn đội 7 người theo khán giả đồn đoán là đội Lệ Quyên (Lệ Quyên, MLee, Diệp Lâm Anh, Lynk Lee, Khổng Tú Quỳnh, H’Hen Niê, Đoan Trang).

Rò rỉ đội hình công diễn 4, chị đẹp này thắng đậm sau 2 lần thảm bại? - Hình 1

H’Hen Niê ở cùng đội với Đoan Trang, hình ảnh này được hé lộ trong trailer do ekip sản xuất tung ra

Rò rỉ đội hình công diễn 4, chị đẹp này thắng đậm sau 2 lần thảm bại? - Hình 2

Huyền Baby – Trang Pháp – Diệu Nhi

Rò rỉ đội hình công diễn 4, chị đẹp này thắng đậm sau 2 lần thảm bại? - Hình 3

Lan Ngọc cũng ở chung đội với Huyền Baby

Do trước đó, từ hình ảnh hậu trường do các chị đẹp đăng tải, khán giả đã đoán ra 3 chị đẹp bị loại ở công diễn 4 gồm Đoan Trang, Khổng Tú Quỳnh, Lưu Hương Giang, vậy nên từ đội hình này, một số người đoán đội Lan Ngọc sẽ giành chiến thắng.

Video đang HOT

Nếu Lan Ngọc giành chiến thắng thì đây cũng là kết quả hợp lý, bởi Lan Ngọc luôn là một trong chị đẹp được bình chọn nhiều nhất. Tiết mục của đội Lan Ngọc thường xuyên lọt Top Trending YouTube và được đ.ánh giá cao bởi vừa đã tai vừa đẹp mắt. Tuy nhiên, chẳng biết vì lý do gì mà Lan Ngọc liên tục thua trắng ở 2 vòng công diễn gần đây.

Rò rỉ đội hình công diễn 4, chị đẹp này thắng đậm sau 2 lần thảm bại? - Hình 4

Sau vòng công diễn 3 vừa rồi, việc chị đẹp nào ra về, chị đẹp nào được đi tiếp trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trong khán giả

Tại vòng 2, Lan Ngọc khóc nức nở vì Quỳnh Nga ra về. Đến vòng 3, nữ diễn viên thậm chí còn cho rằng mình có lỗi trong việc Khổng Tú Quỳnh – Thanh Ngọc bị loại. Với chiếc thẻ đen quyền lực trong tay, Lan Ngọc chỉ có thể cứu 1 chị đẹp. Hiện tại, nhiều khán giả cho rằng Lan Ngọc cứu Khổng Tú Quỳnh, Khổng Tú Quỳnh được đi tiếp vào công diễn 4 rồi bị loại luôn, không hồi sinh được nữa.

Rò rỉ đội hình công diễn 4, chị đẹp này thắng đậm sau 2 lần thảm bại? - Hình 5

Lan Ngọc được cho là sẽ chiến thắng ở vòng công diễn 4

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là chương trình thực tế có sự góp mặt của 30 chị đẹp trên 30 t.uổi, hiện đang hoạt động trong showbiz ở mọi lĩnh vực. Chương trình gồm 5 vòng công diễn và đêm chung kết thành đoàn. Hiện tại, tất cả các vòng thi của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đều đã được ghi hình xong.

Tập tiếp theo của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lên sóng vào tối thứ Bảy, 30/12/2023 trên VTV3.

Bị vào vòng nguy hiểm ngay đêm diễn đầu, Mỹ Linh nói: 'Tôi là một đội trưởng tệ'

Sau tập công diễn 1 tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng", các nhóm mới được lập, danh tính trưởng nhóm mới đầy bất ngờ.

Công diễn 1 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 vừa phát sóng tối 25/11 với 6 màn biểu diễn ấn tượng.

Tiết mục Nếu anh đi của Hồng Nhung, Lynk Lee và Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả vỡ òa cảm xúc bởi sự đầu tư chỉnh chu từ hình ảnh, âm thanh, đặc biệt là sự mạo hiểm trong màn trình diễn đu dây trên không trung.

Không phải một tiết mục kết hợp tạp kỹ như Nếu anh đi, Răng khôn của Thu Phương, Uyên Linh và Phạm Lịch mang nhiều tâm sự, kết hợp với chất giọng nội lực và giàu cảm xúc của các thành viên.

Tiết mục Đưa em về nhà của đội Mỹ Linh chinh phục khán giả bằng sự ngọt ngào và đáng yêu của ý tưởng dàn dựng và vũ đạo đồng điệu. Trong khi đó, Đi đu đưa đi của đội Trang Pháp lại gây sốt vì nhan sắc hút hồn và vũ đạo n.óng b.ỏng.

Ở 2 tiết mục 7 người, nhóm Vũ trụ có anh của Đoan Trang đã đốt cháy sân khấu bằng những bước nhảy ấn tượng. Trong khi đó, tiết mục Người ơi người ở đừng về - Gửi anh xa nhớ của Lệ Quyên cũng đầy trọn vẹn và mãn nhãn nhờ sự đồng đều, chỉn chu.

Bị vào vòng nguy hiểm ngay đêm diễn đầu, Mỹ Linh nói: Tôi là một đội trưởng tệ - Hình 1

Tiết mục của đội Hồng Nhung gây ấn tượng với màn đu dây.

Sau khi kết thúc 6 tiết mục, MC Anh Tuấn xuất hiện tại phòng hội ngộ để thông báo kết quả bình chọn từ khán giả. Theo đó, 3 nhóm phải vào vòng nguy hiểm trong tập này là Đưa em về nhà đội Mỹ Linh, Răng khôn đội Thu Phương và Vũ trụ có anh đội Đoan Trang.

Bị vào vòng nguy hiểm ngay đêm diễn đầu, Mỹ Linh nói: Tôi là một đội trưởng tệ - Hình 2

Đội của Mỹ Linh phải vào vòng nguy hiểm.

Trước đó, khi kết thúc buổi biểu diễn, 357 khán giả đã tiến hành bình chọn cá nhân cho chị đẹp mà họ yêu thích nhất. Dựa trên thứ hạng của bảng điểm cá nhân, những chị đẹp có bình chọn thấp nhất trong các nhóm vào vòng nguy hiểm sẽ phải tạm dừng chân tại chương trình. Do Bảo Anh xin rút lui vì lý do sức khoẻ nên sẽ có thêm 5 chị đẹp nữa phải tạm dừng hành trình tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Bước vào vòng nguy hiểm, nhóm Mỹ Linh gây tiếc nuối khi có đến 2 thành viên phải tạm chia tay hành trình là Nguyên Hà và Vân Hugo.

Chứng kiến 2 thành viên của đội bị loại, Mỹ Linh tự nhận mình là đội trưởng tệ khi khiến đội phải vào vòng nguy hiểm.

"Tôi ghét nhất của chương trình ở giây phút này. Vì chúng tôi vừa mới kịp quen nhau, vừa mới kịp thân nhau hơn thì đã có người tạm dừng chân rồi. Mà không sao, chuyện đi hay ở gì cũng không quan trọng bằng việc từ giờ chúng ta có thêm một người bạn mới", diva nói.

Bị vào vòng nguy hiểm ngay đêm diễn đầu, Mỹ Linh nói: Tôi là một đội trưởng tệ - Hình 3

Yến Trang gây tiếc nuối khi phải dừng chân sớm.

Trong khi đó ở nhóm Vũ trụ có anh, Yến Trang, Hoàng Oanh và Tú Vi là 3 thành viên kế tiếp phải dừng chân ngay sau công diễn 1.

Sau màn chia tay đầy nước mắt, 24 chị đẹp còn lại sẽ được chia thành 3 nhóm (3 nhóm 3 thành viên và 3 nhóm 6 thành viên).

6 chị đẹp có số phiếu bình chọn cao nhất từ bảng điểm yêu thích của khán giả sẽ là trở thành trưởng nhóm mới. Theo đó, kết quả 6 trưởng nhóm của công diễn 2 lần lượt là Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, H' Hen Niê, Mlee, Hà Kino và Đoan Trang. Các thành viên còn lại luân phiên chọn bài hát mong muốn trình diễn theo thứ tự của bảng điểm cá nhân.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 là chương trình truyền hình thực tế có sự quy tụ của 30 nghệ sĩ nữ hoạt động khắp mọi ngành nghề trong lĩnh vực giải trí. Khi tham gia chương trình, những nghệ sĩ sẽ phải đối diện với những thử thách cam go và gay cấn theo hình thức thi đấu nhóm nhạc. Mỗi vòng công diễn, các chị đẹp sẽ thành lập 1 nhóm nhạc mới theo số lượng 3 thành viên, 5 thành viên hoặc 7 thành viên.

Ở mỗi buổi công diễn, khán giả sẽ bầu chọn trực tiếp và công khai số phiếu để tìm ra nhóm nhạc an toàn đi tiếp vào vòng sau.Thành viên của những nhóm nguy hiểm sẽ đứng trước nguy cơ tạm rời khỏi chương trình nếu số phiếu bầu của họ thấp nhất.

Đây là một format rất thành công tại thị trường Trung Quốc, đã trải qua 4 mùa giải và mang đến nhiều giá trị truyền cảm hứng cho xã hội.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh00:21Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 44: Bà Thật không nỡ rời xa Duyên03:02HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Lạ lùng cảnh cá sấu liên tục tấn công đàn voi rừng châu Phi01:00Trạm cứu hộ trái tim tập 32: Ngân Hà từ bỏ vụ kiện khiến khán giả thất vọng, chỉ trích kịch bản phim03:14'Trạm cứu hộ trái tim' tập 31: An Nhiên tung chiêu hiểm, vụ kiện đầm tôm bế tắc03:02Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 56: Hân quyết định ly hôn01:52Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 43: Duyên muốn bỏ việc, trở về quê với bà ngoại03:03'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 43: Vợ chồng chủ tịch Thắng mất cả hai con gái?03:03Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 44: Cuối cùng Duyên vẫn không về với bố mẹ?03:03"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?04:15Giải cứu hơn 50 người trong vụ cháy tòa nhà kinh doanh tổ hợp giải trí ở Hà Nội02:51David Beckham công khai ngoại tình, vợ Victoria đau đớn khóc cạn nước mắt03:04Mèo Ú tái xuất màn ảnh rộng với Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu01:31

Tiêu điểm

Hari Won bị Trường Giang phản ứng vì thái độ với người chơi trong 'Nhanh như chớp'
09:02:54 20/05/2024
Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc: Sang Mỹ sống 11 năm, ngoài 40 vẫn xinh đẹp, muốn về hát nhưng chưa được
17:37:09 20/05/2024
Nhật Kim Anh: Tôi tiếc nuối vì không có một gia đình trọn vẹn
22:49:18 19/05/2024
Diễn viên Quốc Tuấn tiết lộ giai đoạn khủng khiếp nhất cuộc đời
07:54:36 21/05/2024
NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!
09:02:11 21/05/2024
Ekip "tài lanh" đăng nhầm ảnh rồi xoá trong phút mốt, làm lộ danh tính Anh Tài tiếp theo chính là "gà cũ" Sơn Tùng!
20:56:29 20/05/2024
Nam ca sĩ vừa vào nhà chung hội tụ các Anh Tài đã lập tức có "con riêng", vợ hoảng hốt lên mạng tra hỏi
15:13:44 20/05/2024
Nhật Kim Anh: Ở vị trí hiện tại, tôi không tìm bạn trai ngang hàng với mình
17:13:50 20/05/2024
Cô gái khiến Thanh Hằng phấn khích khi đóng tiểu tam trong 'Học viện cải lương'
08:59:06 20/05/2024
Lê Hoàng khẳng định nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 'không có đối thủ' về ca từ
08:03:16 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Mẹ Đức Tiến chưa thể sang Mỹ lo tang sự cho con, đính chính chuyện vợ mang thai
13:29:46 21/05/2024
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt
13:31:00 21/05/2024
Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Cơ quan chức năng ra lệnh "trừng phạt" chị Mèo Béo vì vu oan cho Đàm Trúc
15:24:00 21/05/2024
Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã
14:58:11 21/05/2024
Giữa drama gắt với Thủy Tiên, Khánh Thi tiếp tục gây tranh cãi khi tuyên bố: "Phía nghệ sĩ mượn t.iền đã liên hệ"
17:52:39 21/05/2024
HOT: Dương Dương bị "bóc" chuyện hẹn hò Kiều Hân, nhưng vẫn mập mờ với Trương Thiên Ái
13:20:41 21/05/2024
Drama hot nhất showbiz hiện tại: Mỹ nam trở thành kẻ thù của hàng triệu khán giả vì giở thủ đoạn chèn ép bạn diễn
12:55:17 21/05/2024
Con gái 4 t.uổi của Đức Tiến nói một câu khi đứng trước bàn thờ bố khiến ai nghe cũng đau lòng
12:58:09 21/05/2024
Khánh Hoàng: Bạn thân cố DV Đức Tiến, ám ảnh nhìn bạn ngã gục trước khi mất
15:24:27 21/05/2024

Tin mới nhất

Thảo Trang khóc, hé lộ cuộc sống khó khăn khi làm mẹ đơn thân

16:38:46 19/05/2024
Nữ ca sĩ tâm sự rằng, việc làm mẹ đơn thân không phải dễ dàng, sẽ gặp nhiều điều khó khăn cần phải vượt qua được.

Quyền Linh 'sửng sốt' khi mai mối cho chàng trai 36 t.uổi từng qua '4 lần đò'

15:06:18 19/05/2024
Nam chính 36 t.uổi khiến Quyền Linh không khỏi ngỡ ngàng khi cho biết đã trải qua 4 cuộc hôn nhân, đến Bạn muốn hẹn hò mong tìm được người vợ thứ 5 và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Nguyễn Phi Hùng: "Học ballet như cực hình!"

22:39:45 18/05/2024
Trong tập 88 chương trình Kính đa chiều , ca sĩ Nguyễn Phi Hùng cho biết anh được gia đình đưa đến trường múa học tập từ năm 12 t.uổi, mục tiêu là thành vũ công.

Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua

20:45:52 18/05/2024
NSƯT Cẩm Tiên là khách mời trong chương trình Học viện cải lương. Cô cùng các đồng nghiệp như Châu Thanh, Phượng Hằng chia sẻ kinh nghiệm, truyền dạy cho thí sinh cách để ca vọng cổ hơi dài.

Binz bị 1 nam diễn viên làm lộ chuyện tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai?

19:54:52 18/05/2024
Theo những hình ảnh được chia sẻ trên mạng thì có vẻ như các thí sinh đã tập trung để chuẩn bị cho những buổi quay hình đầu tiên cho chương trình.

MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn

19:50:39 18/05/2024
Nữ MC cùng lúc dẫn 18 chương trình lớn chiếm sóng các tỉnh miền Tây từng lao đao vì bỗng dưng vướng tin đồn đột tử.

Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi

12:15:46 18/05/2024
Nướng xong, nghệ sĩ Thanh Thủy cầu cứu đồng nghiệp ăn giúp khô thì NSND Trọng Phúc nhanh tay lấy một con khô đút cho MC Quyền Linh khiến nam MC ngỡ ngàng.

Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt

07:32:00 18/05/2024
Lần đầu lấn sân diễn hài, Phan Thị Mơ gây ấn tượng với khán giả. Cô cùng các đồng đội vừa giành ngôi vị Quán quân Cười xuyên Việt 2024 .

Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con

07:06:33 18/05/2024
Đến với chương trình Khách sạn năm sao phát sóng ngày 19/5, NSND Hà Vy có dịp hồi tưởng lại quãng thời gian vất vả nhưng hào hùng khi tham gia chiến trường.

Á hậu không chồng bỏ showbiz để bán hàng online, chi 1 tỷ/năm cho 5 con đi học

17:57:43 17/05/2024
Xuất hiện trong chương trình Hội chị làm mẹ, Diễm Châu gây bất ngờ khi kể về chuyện chăm sóc 5 con nhỏ dù không có chồng.

Phương Dung làm quần quật khi sang Úc định cư

17:40:52 17/05/2024
Thời gian định cư ở Úc, danh ca Phương Dung tất bật làm tròn vai trò một người phụ nữ trong gia đình, vừa phải kinh doanh. Dù vậy, bà vẫn nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc.

Quyền Linh ngưỡng mộ hôn nhân 'từ ghét thành thương' của cặp vợ chồng quân nhân

10:07:22 17/05/2024
Tập 1 chương trình Hôn nhân tuyệt vời cùng MC Quyền Linh mang đến câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng quân nhân đều ở t.uổi ngoài 50.

Rapper Tiến Đạt tái xuất sau nhiều năm vắng bóng

20:57:26 16/05/2024
Sau nhiều năm tập trung kinh doanh và dành thời gian cho gia đình, rapper Tiến Đạt bất ngờ tham gia show âm nhạc cùng loạt nghệ sĩ nam. Tuy nhiên, anh cho biết mình không có ý định trở lại showbiz.

Vì sao 'Ngày xửa ngày xưa' vẫn 'hot' sau hơn 20 năm?

20:12:25 16/05/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , nghệ sĩ Đình Toàn thẳng thắn đưa ra những lý do giúp Ngày xửa ngày xưa hút khán giả sau 20 năm.

Đinh Tiến Đạt - Phan Đinh Tùng tái xuất tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai hậu ở ẩn, thêm nhân vật vừa dính lùm xùm với Vũ Cát Tường!

15:59:20 16/05/2024
Dàn anh tài Đinh Tiến Đạt, Phan Đinh Tùng... hứa hẹn sẽ là những nhân tố mới lạ độc đáo của chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Cuộc sống của diễn viên Sam sau khi sinh đôi

15:47:03 16/05/2024
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao , diễn viên Sam có dịp trải lòng về sự thay đổi sau khi lập gia đình, sinh con.

Trọng Phúc khóc nghẹn kể quá khứ chưa biết mặt cha, nghỉ học vì không có t.iền

15:38:08 16/05/2024
Tham gia Mái ấm gia đình Việt , nghệ sĩ Trọng Phúc khóc nghẹn vì đồng cảm với các em nhỏ mồ côi. Đây cũng là lần hiếm hoi ông chia sẻ về t.uổi thơ thiếu vắng tình thương của mình với khán giả.

Hà Linh tiết lộ lý do không nối nghiệp cải lương của cố nghệ sĩ Thanh Nga

22:00:56 15/05/2024
Trò chuyện cùng nghệ sĩ Xuân Hương tại chương trình Người kể chuyện đời , diễn viên Hà Linh có những trải lòng về cuộc sống sau biến cố mồ côi cả cha lẫn mẹ trong một đêm.

Có thể bạn quan tâm

Trồng cây khế trong nhà nhất định phải nhớ điều này để tránh đại kỵ phong thủy, giúp thu hút tài lộc giàu có

Sáng tạo

18:46:26 21/05/2024
Cây khế là loại cây trồng phổ biến được nhiều người chọn làm cảnh nhưng nếu không nhớ điều này thì rất dễ phản tác dụng.

Hai thanh niên chui vào cống thoát nước dài 25m cứu bà cụ 88 t.uổi

Tin nổi bật

18:39:54 21/05/2024
Ngày 21/5, Công an xã Bình Lâm (huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) cho biết, người dân địa phương đã tìm thấy và đưa cụ bà 88 t.uổi đi lạc trở về nhà an toàn.

Đ.ánh thức tiềm năng du lịch tại rừng khộp duy nhất ở Việt Nam

Du lịch

18:33:47 21/05/2024
Với hệ sinh thái đa dạng, phong phú, khu bảo tồn hệ sinh thái rừng khộp duy nhất tại Việt Nam đã thu hút hàng nghìn du khách đến tham quan, nghiên cứu khoa học.

Thành viên BTS sa sút kỹ năng ca hát là vì hẹn hò?

Nhạc quốc tế

18:33:32 21/05/2024
Không ngoa khi nói những ngày này là thời gian u ám nhất đối với tập đoàn giải trí HYBE. Lùm xùm đấu tố nội bộ với Min Hee Jin chưa xong, gà nhà tập đoàn lại liên tục dính thị phi liên quan đến kỹ năng và các mối quan hệ riêng tư.

Điều trị bệnh COPD là việc cấp thiết

Sức khỏe

18:24:39 21/05/2024
Liệu pháp bộ ba thuốc trong một ống hít là bước đột phá đáng kể đã được chứng minh hiệu quả qua những bằng chứng từ các nghiên cứu khoa học then chốt.

Phim Việt giờ vàng gây tranh cãi vì nhiều sạn, có chi tiết coi thường pháp luật?

Hậu trường phim

18:10:48 21/05/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim đang gây tranh cãi vì hàng loạt tình tiết thiếu tính thực tế. Thậm chí, khán giả còn phát hiện biên kịch không đủ kiến thức chuyên môn về pháp luật trong khâu xây dựng kịch bản.

Cõng Anh Mà Chạy tập 13 gây "lú" vì loạt plot twist, mọi thứ quay về vạch xuất phát?

Phim châu á

18:09:51 21/05/2024
Preview tập 13 khiến người xem lo lắng khi Seon Jae đã không còn ký ức về Sol. Trong khi đó, Sol cũng chẳng thiết tha giúp người thương nhớ lại.

Hot girl MU Tú Linh: Cưới chồng doanh nhân, nhan sắc gây bão t.uổi 33

Netizen

18:07:07 21/05/2024
Từng nổi tiếng là fan trung thành của CLB Man United, hot girl Tú Linh gây ấn tượng bởi gương mặt xinh xắn, nụ cười khả ái cùng kiến thức bóng đá ấn tượng. Hiện tại, cô lui về ở ẩn, chăm sóc gia đình và kinh doanh.

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi phát ngôn phản cảm trên sóng livestream

Sao việt

18:03:22 21/05/2024
Cụ thể, netizen này tỏ thái độ không đồng tình với cách nói chuyện khi cô đưa ra quan điểm không muốn làm mà muốn có ăn chỉ có ăn *** .

Mỹ nam gây sốt MXH vì tăng 2,2 triệu followers chỉ sau 2 ngày, visual xuống dốc vẫn giữ nguyên độ hot

Sao châu á

17:29:33 21/05/2024
Nam diễn viên này bị nhận xét không còn đẹp trai như thời đỉnh cao nhưng vẫn gây sốt MXH nhờ tính cách thân thiện, cởi mở.

Tài tử 'Aquaman' công khai bạn gái kém 13 t.uổi, hé lộ điều ngọt ngào hậu ly hôn

Sao âu mỹ

17:03:46 21/05/2024
Thông tin nam tài tử Jason Momoa công khai bạn gái mới sau gần nửa năm ly hôn khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Danh tính cô gái này là Adria Arjona - nữ diễn viên kém nam tài tử 13 t.uổi.

Từng bị dân mạng nhắc vì thiếu lễ phép với mẹ Quang Hải, Chu Thanh Huyền nay cực thân thiết, ghi điểm với mẹ chồng bằng cách này

Sao thể thao

16:45:42 21/05/2024
Chu Thanh Huyền - vợ của t.iền vệ Quang Hải từng nhiều lần vướng thị phi vì những cử chỉ xuất hiện trên mạng xã hội. Dịp Tết 2024, khi lần đầu về nhà chồng ăn Tết cô nàng đã bị dân tình nhắc nhở

Hôm nay nấu gì: Bữa tối chuẩn vị cơm nhà, nhìn là muốn gác lại mọi bận rộn để về ăn ngay!

Ẩm thực

16:45:19 21/05/2024
Bữa tối chuẩn vị cơm nhà, không cầu kỳ nhưng luôn được lòng người thưởng thức, nhìn là muốn gác lại mọi bận rộn để về ăn ngay!