Trang Pháp viết rap bằng 3 ngôn ngữ chỉ trong 30 phút, Lan Ngọc rap tiếng Tây Ban Nha và kết quả như… tụng kinh!

Theo dõi VGT trên

Trang Pháp là một trong những thành viên cộm cán góp phần tạo nên thành công của team Chị Ngả Em Nâng.

Dù có số phiếu bình chọn không như mong muốn ở vòng Công diễn 2 của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng nhưng có thể nhận thấy, tiết mục Chị Ngả Em Nâng của Ninh Dương Lan NgọcDiệp Lâm Anh – Uyên Linh – Trang Pháp – Quỳnh Nga vẫn được các khán giả vô cùng yêu thích khi phần thi này đã leo lên đến hạng 4 trên BXH Thịnh hành Âm nhạc của YouTube, đứng top 1 chủ đề được thảo luận trên mạng xã hội tuần qua.

Chị Ngả Em Nâng – Lan Ngọc, Uyên Linh, Quỳnh Nga, Diệp Lâm Anh, Trang Pháp

Trang Pháp viết rap bằng 3 ngôn ngữ chỉ trong 30 phút, Lan Ngọc rap tiếng Tây Ban Nha và kết quả như... tụng kinh! - Hình 1

Trang Pháp viết rap bằng 3 ngôn ngữ chỉ trong 30 phút, Lan Ngọc rap tiếng Tây Ban Nha và kết quả như... tụng kinh! - Hình 2

Thành tích ấn tượng mà team Chị Ngả Em Nâng có được

Một trong những nhân tố góp phần tạo nên thành công của tiết mục này chính là cô nàng đa tài Trang Pháp khi cô được các thành viên khác tin tưởng giao trọng trách đảm nhiệm về phần âm nhạc: Dựng bè đoạn acapella mở đầu và viết lời rap cho toàn bài. Đặc biệt, phần rap bằng ba thứ tiếng Việt – Anh – Tây Ban Nha được chính chủ tiết lộ rằng đã viết trong vòng 30 phút ở vlog mới đây.

Vì là người biết tiếng Tây Ban Nha nên thử thách này không làm khó được Trang Pháp mà chính hội chị em của cô phải “gánh chịu”. Trong đó, Lan Ngọc vô cùng vật vã, như bị rối loạn ngôn ngữ khi phải rap bằng thứ tiếng xa lạ với mình. Hoá ra, chính đội trưởng Lan Ngọc là người đòi Trang Pháp viết rap bằng tiếng Tây Ban Nha: “Em thấy hồi nãy lúc tập thì nó dễ lắm, vô đây cái nhạc nó rối, đọc như tụng kinh vậy á!”.

Vlog Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 của Trang Pháp

Trang Pháp viết rap bằng 3 ngôn ngữ chỉ trong 30 phút, Lan Ngọc rap tiếng Tây Ban Nha và kết quả như... tụng kinh! - Hình 3

Lan Ngọc đòi rap bằng tiếng Tây Ban Nha và kết quả!

Bên cạnh đó, Diệp Lâm Anh thừa nhận giọng mình rap tiếng Tây Ban Nha nghe “phèn” hơn hẳn “người ta” dù “người ta” ở đây chính là Trang Pháp mà Diệp Lâm Anh lại không nhận ra.

Trang Pháp viết rap bằng 3 ngôn ngữ chỉ trong 30 phút, Lan Ngọc rap tiếng Tây Ban Nha và kết quả như... tụng kinh! - Hình 4

Diệp Lâm Anh không nhận ra giọng rap tiếng Tây Ban Nha của Trang Pháp

Tuy nhiên, với sự đầu tư khủng cũng như nỗ lực cố gắng của 5 thành viên mà team Chị Ngả Em Nâng đã gặt hái được nhiều quả ngọt!

Trang Pháp viết rap bằng 3 ngôn ngữ chỉ trong 30 phút, Lan Ngọc rap tiếng Tây Ban Nha và kết quả như... tụng kinh! - Hình 5

Tiết mục được khán giả yêu thích bậc nhất

Phỏng vấn nóng Quỳnh Nga khi bị loại khỏi "Chị đẹp": Lan Ngọc - Trang Pháp nhắn tin cho tôi, 3 chị em cùng khóc

Quỳnh Nga đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi rời khỏi chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" trong sự tiếc nuối của khán giả.

Tập 7 của chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 chứng kiến việc Quỳnh Nga của đội Chị ngả em nâng phải ra về.

Theo luật chơi, ở vòng công diễn 2 chỉ có 2 đội được an toàn, 4 đội có tổng điểm bình chọn từ khán giả thấp hơn sẽ rơi vào vòng nguy hiểm. Trong mỗi đội nguy hiểm, thành viên có tỷ lệ bình chọn cá nhân thấp nhất buộc phải rời cuộc chơi.

Dù có màn trình diễn bùng nổ cùng các đồng đội Lan Ngọc - Trang Pháp - Diệp Lâm Anh - Uyên Linh nhưng vì không được khán giả bình chọn nhiều, Quỳnh Nga vẫn phải ra về trong tiếc nuối.

Sau khi vòng công diễn 2 khép lại, Quỳnh Nga đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc bị loại đầy bất ngờ của mình.

Phỏng vấn nóng Quỳnh Nga khi bị loại khỏi Chị đẹp: Lan Ngọc - Trang Pháp nhắn tin cho tôi, 3 chị em cùng khóc - Hình 1

Các thành viên đội "Chị ngả em nâng" trong giây phút chia tay Quỳnh Nga

Lan Ngọc và Trang Pháp nhắn tin cho tôi, 3 chị em cùng khóc

Cảm xúc của Quỳnh Nga như thế nào khi xem lại vòng công diễn 2 vào tối thứ Bảy vừa rồi. Sự tiếc nuối của chị chắc hẳn vẫn còn nhiều lắm nhỉ?

Thực sự thì rất là buồn và tiếc. Cái điều tôi tiếc nhất là không còn được tập luyện cùng các chị em nữa. Với nghệ sĩ, trước giờ việc gặp nhau ở các sự kiện là quá bình thường, nhưng để tìm được nơi gắn kết, dành thời gian ở bên nhau và rớt nước mắt vì nhau khi 1 ai đó ra về là hiếm lắm. Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là chương trình thực tế hiếm hoi làm được điều này. Tôi vui vì được là 1 phần của Chị đẹp năm nay.

Tối qua, sau khi xem xong vòng công diễn 2 thì Ninh Dương Lan Ngọc và Trang Pháp đã nhắn tin cho tôi. Trang Pháp nói: Bà Nga ơi tôi thương bà quá. Tự nhiên 3 chị em nói qua nói lại rồi khóc cùng nhau thêm 1 lần nữa.

Chúng tôi đã bảo rằng ước gì chương trình chỉ có trình diễn chứ không phải thi thố hay loại trừ gì, vậy thì mấy chị em sẽ được ở cạnh nhau tập luyện hoài luôn (Khóc). Sao tự nhiên tôi lại mít ướt thế này nhỉ (Khóc)! Cứ nhắc đến là tự nhiên cảm xúc lại dâng trào thôi.

Phỏng vấn nóng Quỳnh Nga khi bị loại khỏi Chị đẹp: Lan Ngọc - Trang Pháp nhắn tin cho tôi, 3 chị em cùng khóc - Hình 2

Lan Ngọc và Quỳnh Nga

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi Quỳnh Nga phải ra về. Có khán giả còn nhận xét rằng đội "Chị ngả em nâng" xứng đáng được vào vị trí an toàn, Quỳnh Nga bị loại là bất công. Chị có biết đến điều này không?

Có chơi thì phải có chịu, nếu mình không ra về thì bất cứ người nào khác ra về cũng gây tiếc nuối như vậy thôi. Bây giờ, mọi chuyện cũng đã vậy rồi, quan trọng là khi mình về khán giả cảm thấy tiếc và thương. Đó là nguồn động lực rất lớn đối với Quỳnh Nga. Điều này cũng chứng tỏ là ở vòng công diễn 2, mình đã có sự bứt phá khiến khán giả thấy thích thú.

Khi phải dừng chân, thực sự thì mình cũng tiếc lắm, vì mình còn nhiều thứ muốn thể hiện, muốn gửi đến khán giả. Nhưng biết làm sao được, luật chơi như vậy mà. Bây giờ, Quỳnh Nga chỉ có thể nói là mong khán giả sẽ cổ vũ, ủng hộ cho hành trình của các chị đẹp còn lại.

Với những ý kiến cho rằng đội của Lệ Quyên không xứng đáng được an toàn bằng đội của Quỳnh Nga (gồm Lan Ngọc - Quỳnh Nga - Uyên Linh - Diệp Lâm Anh - Trang Pháp) và đội của Phạm Lịch (gồm Phạm Lịch - Phương Vy - Khổng Tú Quỳnh - Lưu Hương Giang - H'Hen Niê) thì như thế nào? Quỳnh Nga có muốn chia sẻ gì về tin đồn ban tổ chức "xào phiếu" để đội Lệ Quyên chắc suất đi vào vòng trong, đẩy việc loại trừ thành viên cho các đội khác không?

Nếu như bây giờ nói team vocal 3 người (đội Lệ Quyên) vì thiên về hát nên dàn dựng không tốt bằng đội team 5 người (đội Quỳnh Nga và đội Phạm Lịch) thì rất là không được. Rõ ràng, mỗi đội có lợi thế riêng, không thể so sánh vì đội chị Quyên ít nhảy hơn đội mình mà bảo là kém hay hơn, điều này chủ quan lắm.

Về phương diện cá nhân, mình thấy rõ ràng chuyện ở đội 5 người thì yêu cầu phải vừa hát, vừa nhảy. Nếu như không có sự sáng tạo trong dàn dựng thì rất khó gây ấn tượng với khán giả. Mình thấy tiết mục của đội chị Lệ Quyên khá xuất sắc, bài Phi hành gia cô đơn do đội chị Lệ Quyên thể hiện rất khó, có thể với số đông khán giả đại chúng thì bài hát này chưa phổ biến lắm. Nhưng nhìn tổng thể thì đội chị Quyên bứt phá và sáng tạo mà. Các chị ấy còn đu dây và rap nữa, việc tập luyện cũng tốn thời gian, vất vả lắm.

Phỏng vấn nóng Quỳnh Nga khi bị loại khỏi Chị đẹp: Lan Ngọc - Trang Pháp nhắn tin cho tôi, 3 chị em cùng khóc - Hình 3

Lệ Quyên và Quỳnh Nga

Trước giờ, chị Lệ Quyên và chị Thu Phương chỉ hát thôi, đâu có dàn dựng tiết mục theo kiểu đu dây và rap như vậy đâu. Khi xem trực tiếp tại phim trường, 357 khán giả thấy điều này độc đáo nên bình chọn cho các chị. Quỳnh Nga đúng là hơi tiếc nuối vì bị loại nhưng thua các chị là chuyện rất bình thường.

357 khán giả được mời đến trường quay đều là người ở TP.HCM, tôi nghĩ điều này cũng có phần bất lợi với Quỳnh Nga, bởi chị hoạt động chủ yếu tại Hà Nội. Điều này có đúng không?

Tôi tiếc nuối một chút vì điều này đó. 357 khán giả đều là người ở TP.HCM, còn tôi thì đang hoạt động tại Hà Nội. Mà hơn 10 năm qua, tôi chuyển hướng sang kinh doanh, đóng phim chứ đâu có tập trung ca hát, việc khán giả ít biết đến mình cũng là dễ hiểu. Vậy nên mới có chuyện khán giả bình chọn ít và phải ra về.

Mà cũng khó trách khán giả, họ không biết mình là ai thì làm sao bình chọn được. Thật sự ấy, bởi có nhiều khán giả lớn t.uổi, ít xem phim truyền hình miền Bắc thì đâu biết Quỳnh Nga. Cũng có hơi chạnh lòng một xíu nhưng vòng công diễn 2 này đã ghi hình từ 2 tháng trước, thời điểm này chương trình còn chưa quảng bá rộng rãi, khán giả ít biết đến Quỳnh Nga cũng là điều dễ hiểu.

Khán giả biết ai, quen mặt với ai thì bình chọn cho người đó, mình không thể trách khán giả được.

Phỏng vấn nóng Quỳnh Nga khi bị loại khỏi Chị đẹp: Lan Ngọc - Trang Pháp nhắn tin cho tôi, 3 chị em cùng khóc - Hình 4

Quỳnh Nga là diễn viên hiện đang hoạt động chủ yếu tại Hà Nội

Hội bạn thân diễn viên VTV bảo tôi: "Về đây nuôi cho"

Cũng liên quan đến chuyện bình chọn quyết định ai ở lại, ai ra về, có 1 thực tế đang diễn ra ở "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" là có những chị đẹp hát hay, nhảy giỏi, trình diễn tốt lại bị loại sớm. Còn vài chị đẹp hát và nhảy đều không được nhưng vì có độ nhận diện cao nên được ở lại. Điều này có phải bất công quá không?

Khó nói quá, câu này thực sự không biết phải trả lời thế nào. Trước giờ tôi không thường tham gia các chương trình thực tế, có thể là tần suất xuất hiện trên gameshow ít hơn nhiều chị đẹp khác. Việc ít được khán giả nhận diện dẫn đến ít bình chọn cũng là 1 thiệt thòi. Tuy nhiên, sau khi bỏ hết những điều tiếc nuối hay buồn bã rồi thì tôi nhận ra mình được nhiều thứ lắm.

Nhờ Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mà tôi có thêm những chị em tốt. Tôi vui chứ, vì tự nhiên bây giờ lâu lâu nhắn tin cho Lan Ngọc, Trang Pháp hay mấy chị em khác thì mọi người toàn hỏi vào Sài Gòn chưa, đang ở đâu đấy hay kiểu có muốn đi ăn ốc hay ăn món gì ngon không. Showbiz vốn nhiều màu sắc, bây giờ mình có thêm những người bạn, dù đã ra về rồi mà họ vẫn quý mình đến thế, vậy thì chẳng có lý do gì phải giữ nỗi buồn quá lâu được.

Tôi thấy trên mạng xã hội, khán giả đặt câu hỏi rằng có phải các chị đại như Mỹ Linh, Lệ Quyên, Thu Phương, Hồng Nhung được ưu ái hơn các chị đẹp còn lại. Quỳnh Nga nghĩ sao về điều này?

Điều này thì tôi không biết đâu. Nhưng cá nhân tôi thấy các chị đại cũng tập luyện chăm chỉ, đàng hoàng mà. Các chị ấy cố gắng lắm chứ không phải chỉ đến chương trình thi thố theo kiểu vui đâu.

Tôi nói đơn giản thế này, tôi nhỏ hơn các chị ấy đến mười mấy t.uổi, vậy nên việc tập nhảy nó sẽ khác. Còn các chị từ trước đến giờ không có trình diễn vũ đạo, không thể ép các chị tập vũ đạo giống mình được. Xương của các chị đâu có mềm dẻo như lứa t.uổi của mình, việc các chị nhào lộn, đu dây hay đu vòng là thử thách rất lớn rồi. Nếu nói các chị không có gắng hay được ưu ái quá đà thì sai.

Phỏng vấn nóng Quỳnh Nga khi bị loại khỏi Chị đẹp: Lan Ngọc - Trang Pháp nhắn tin cho tôi, 3 chị em cùng khóc - Hình 5

Nữ diễn viên cho rằng các chị đại Thu Phương, Hồng Nhung, Lệ Quyên, Mỹ Linh đã rất cố gắng trong chương trình lần này

Hoặc nếu bảo cứ là đội của chị đại thì nghiễm nhiên được an toàn, điều này cũng không đúng. Ở vòng công diễn 1, đội chị Mỹ Linh rơi vào vòng nguy hiểm. Trong vòng công diễn 2, đội chị Hồng Nhung rơi vào nguy hiểm và Hà Kino phải ra về. Tôi không nghĩ ban tổ chức sắp xếp gì hết, vấn đề ở đây là bình chọn của 357 khán giả cơ, khán giả quen mặt ai, biết đến ai và có cảm tình với ai thì họ bình chọn cho người đấy. Việc chị đẹp đi hay ở là do khán giả quyết định hết.

Tôi biết là Quỳnh Nga có hội bạn rất thân là dàn diễn viên VTV ở miền Bắc. Không biết mọi người có xem các tiết mục của Quỳnh Nga tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" chưa? Các anh chị ấy có nhắn nhủ điều gì với chị không?

Ôi mọi người thương Quỳnh Nga lắm, mọi người có xem và ủng hộ, động viên mình rất nhiều. Thấy mình cố gắng trình diễn trong các vòng công diễn, mọi người vui lắm. Khi mình bị loại, mọi người đều tiếc, còn bảo giá mà được đi sâu hơn thì chắc chắn sẽ bùng nổ hơn.

Xem mình tập luyện đến mức bị ngã đ.ập đ.ầu xuống sàn, các chị em trong hội bạn cũng có nhắn nhủ ấy. Mọi người nói cực quá, vất vả quá mà bây giờ phải rời cuộc chơi rồi thì cũng đừng buồn, cứ về lại Hà Nội đi, mọi người nuôi và lo cho (Cười).

Phỏng vấn nóng Quỳnh Nga khi bị loại khỏi Chị đẹp: Lan Ngọc - Trang Pháp nhắn tin cho tôi, 3 chị em cùng khóc - Hình 6

Khi tập luyện cho tiết mục "Chị ngả em nâng", Quỳnh Nga thậm chí còn bị đ.ập đ.ầu xuống sàn

Dù chỉ là nói đùa thôi nhưng tự nhiên thấy ấm lòng, kiểu mình được quan tâm ấy.

Trước đó, tôi có biết chuyện Quỳnh Nga gặp sự cố liên quan đến kêu gọi bình chọn. Đây chắc chỉ là hiểu lầm thôi đúng không chị?

Đúng rồi, hiểu lầm thôi. Tôi cũng rút ra bài học sau sự cố lần đó. Tôi nghĩ là mình có 1 chút vội vàng và chủ quan trong câu chữ nên mới gây ra hiểu nhầm. Sau đó thì tôi cũng đã chỉnh sửa lại câu chữ để sự việc không bị đẩy đi xa hơn.

Tôi chỉ muốn gửi lời cảm ơn đến những anh chị em bạn bè như hội bạn thân diễn viên VTV nè (cười), những anh em đồng nghiệp và nhiều khán giả yêu thương Quỳnh Nga khác lời cảm ơn. Mọi người luôn ở cạnh động viên, cổ vũ và bình chọn cho Quỳnh Nga ở chương trình lần này.

Xin cảm ơn chị Quỳnh Nga vì đã dành thời gian chia sẻ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quách Ngọc Tuyên: "Vợ tôi được bác sĩ thăm khám liên tục, gần như cứ 10 ngày một lần"
12:02:58 18/06/2024
Dàn nam thần Vbiz gặp "hung thần": Đẹp cỡ Isaac - Song Luân cũng không thể "thoát nạn"
06:34:41 18/06/2024
Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga tiết lộ hôn nhân bên vợ kém 15 t.uổi
13:03:04 17/06/2024
Quyền Linh phấn khích khi Việt kiều Mỹ đến show hẹn hò tìm vợ
20:30:26 18/06/2024
Quyền Linh tiếc cho nữ thạc sĩ đi tìm người yêu nhưng bị từ chối hẹn hò
20:20:28 17/06/2024
Hot girl Tú Tri lên tiếng khi bị nói hát cải lương 'điệu', 'ủy mị'
21:27:58 17/06/2024
Anh Tú Atus khoe dáng "bảnh" sau chiến thắng đầu tiên ở Anh trai say hi
14:57:40 17/06/2024
Anh Tú nói gì trước chiến thắng đầu tiên tại 'Anh trai say hi'?
15:38:38 18/06/2024

Tin đang nóng

Công khai ly hôn 'streamer giàu nhất Việt Nam', dời biệt thự bạc tỷ Xoài Non hiện sống ra sao?
07:05:36 19/06/2024
Tóm dính Isaac ở Thái Lan, danh tính chàng trai đi cùng gây chú ý
06:27:55 19/06/2024
Bị dân tình "cà khịa" vì không biết nấu cơm mà hôn nhân tan vỡ, Xoài Non phản pháo gắt
01:00:53 19/06/2024
Tượng đài nhan sắc một thời của Cbiz sở hữu khối tài sản 5000 tỷ, nhan sắc t.uổi 54 đáng ngưỡng mộ
06:03:21 19/06/2024
Mỹ nam tiết kiệm nhất showbiz xuống sắc đáng tiếc sau 15 năm, hết thời vẫn sở hữu 2400 tỷ
06:30:25 19/06/2024
5 phim Hoa ngữ dở tệ nhất nửa đầu 2024: Hạng 1 lỗ hơn 300 tỷ vì nữ chính vừa kém sắc vừa diễn dở
06:02:42 19/06/2024
Set đồ giúp Triệu Lộ Tư hết bị chê phèn
06:48:08 19/06/2024
Hé lộ thêm 2 quy định của Midu và chồng thiếu gia dành cho khách mời dự hôn lễ
06:15:27 19/06/2024

Tin mới nhất

Khách ngoại 'ghi điểm' với Huỳnh Lập, Puka khi nấu món bánh canh cua

22:47:30 18/06/2024
Món bánh canh cua được hai khách mời ngoại quốc Yura Po và Sone chế biến trong chương trình truyền hình Nhập gia tùy tục đã ghi điểm với chủ nhà Puka và Huỳnh Lập.

Phạm Quỳnh Anh: 'Tôi không muốn các con phải giữ danh tiếng cho mình'

23:08:05 17/06/2024
Phạm Quỳnh Anh từng áp lực khi quyết định công khai các con với truyền thông, đặc biệt là đem câu chuyện gia đình lên sóng truyền hình.

Thanh Hằng 'sốc' khi con trai NSƯT Chiêu Hùng cạo đầu vì vở diễn cải lương

21:09:56 17/06/2024
Thanh Hằng cùng các giám khảo dành lời khen ngợi cho tinh thần hết mình vì nghệ thuật của Lương Vĩ - con trai NSƯT Chiêu Hùng.

Cuộc sống của diễn viên Lê Nam sau lần 'thập tử nhất sinh' vì đột quỵ

20:16:48 17/06/2024
Sau biến cố đột quỵ, Lê Nam trở lại với công việc diễn xuất. Anh cố gắng sắp xếp thời gian để chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình.

Vợ của NSND Trung Đức lần đầu lộ diện trên sóng truyền hình sau 40 năm

20:13:31 17/06/2024
Trong chương trình Khách sạn 5 sao vừa phát sóng ngày 16.6 trên VTV3, NSND Trung Đức lần đầu giới thiệu một nửa đã gắn bó với mình suốt 40 năm.

Phạm Quỳnh Anh áp lực khi để các con lên sóng truyền hình

14:55:27 17/06/2024
Trong tập mới chương trình Mẹ siêu nhân vừa lên sóng, 4 mẹ nghệ sĩ Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang, Emily, Lâm Minh hội ngộ cùng nhau và ôn lại kỷ niệm về hành trình vừa qua.

Trấn Thành thiên vị hội Cờ Cá Ngựa ra mặt trên sóng Anh Trai Say Hi?

08:15:06 17/06/2024
Mối quan hệ giữa Trấn Thành với Quang Trung và Ali Hoàng Dương trong Anh Trai Say Hi được khán giả chú ý hơn cả.

Tập 1 'Anh trai say hi' hấp dẫn với luật chơi 'không thể đoán trước'

21:04:44 16/06/2024
Sau nhiều chờ đợi, tập 1 của chương trình Anh trai say hi đã chính thức lên sóng, bùng nổ với loạt khoảnh khắc hài hước, bất ngờ.

Quyền Linh xót xa kỹ sư điện đi hỏi cưới bị nhà người yêu đuổi về

17:38:23 16/06/2024
Kỹ sư điện 31 t.uổi đến Bạn muốn hẹn hò tìm bạn gái, trải lòng về quá khứ từng bị nhà bạn gái coi thường khiến Quyền Linh không khỏi xót xa.

Review nóng tập 1 Anh Trai Say Hi: 3 tiếng rưỡi chưa bao giờ dài đến thế, Anh Tú tưởng nhạt lại gánh còng lưng!

15:54:21 16/06/2024
Tưởng như sẽ là sao nam nhạt nhoà, hướng nội nhất trong show Anh Trai Say Hi nhưng Anh Tú Atus lại chính là cái tên được bàn tán nhắc tới nhiều nhất ngay sau khi tập 1 lên sóng.

Cuộc sống t.uổi xế chiều của con trai cố danh ca Hùng Cường sau nhiều biến cố

14:54:36 16/06/2024
Ca sĩ Quang Bình hiếm hoi xuất hiện, chia sẻ về chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình. Bên cạnh đó, con trai danh ca Hùng Cường cũng trải lòng về chuyện đổ vỡ hôn nhân và biến cố bệnh tật.

Nguyễn Phi Hùng: Từng như tự kỷ, 2 năm không tiếp xúc thế giới bên ngoài

14:50:15 16/06/2024
Trong Đời nghệ sĩ , Nguyễn Phi Hùng có dịp trải lòng về quãng thời gian còn là diễn viên múa, trước khi trở thành ca sĩ nổi tiếng.

Có thể bạn quan tâm

Quảng Ngãi: Khởi tố giám đốc một doanh nghiệp về hành vi đưa hối lộ

Pháp luật

08:58:20 19/06/2024
Ngày 18/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã khởi tố một giám đốc doanh nghiệp liên quan đến mở rộng điều tra vụ án Đưa nhận hối lộ xảy ra tại Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi.

Nắng nóng gay gắt, du khách đổ về biển Cửa Lò 'giải nhiệt'

Du lịch

08:58:10 19/06/2024
Những ngày gần đây, hàng nghìn lượt khách đổ về biển Cửa Lò. Đây được xem là lựa chọn thích hợp trong thời điểm nắng nóng gay gắt.

'Kẻ thù' của Taylor Swift tuyên bố ngừng việc quản lý nghệ sĩ

Sao âu mỹ

08:57:47 19/06/2024
Scooter Braun - ông chủ cũ của những nghệ sĩ giải trí hàng đầu thế giới như: Justin Bieber, Ariana Grande, Demi Lovato,... vừa thông báo sẽ nghỉ hưu và chấm dứt công việc làm quản lý sau 23 năm.

Sao Việt 19/6: Lý Hùng mừng sinh nhật mẹ, Thảo Vân hạnh phúc bên con trai

Sao việt

08:54:31 19/06/2024
Tài tử Lý Hùng hạnh phúc cùng mẹ đón t.uổi mới bên gia đình, MC Thảo Vân cùng con trai tận hưởng chuyến du lịch bên nhau.

Mối tình duy nhất được công khai của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi

Sao châu á

08:49:45 19/06/2024
Trong Câu chuyện Hoa Hồng , nữ chính Diệc Mai (Lưu Diệc Phi đóng) có 4 mối tình khắc cốt ghi tâm. Ngoài đời, cô là minh tinh nổi tiếng, giàu có của làng giải trí Hoa ngữ nhưng lận đận tình duyên.

Ngày hôn lễ, sắp trao nhẫn cưới thì một người đàn bà điên đầu bù tóc rối xuất hiện: Câu gào thét lật tẩy âm mưu của chú rể (P3)

Góc tâm tình

08:48:58 19/06/2024
Tôi ám ảnh mỗi khi thấy bông hoa hồng trắng hay món quà đặt trước cổng. Bởi tôi thừa biết người gửi là ai. Sau đám cưới không thành, tôi bị một cú đả kích lớn nên lúc nào cũng trong tình trạng ủ rũ, u sầu.

Mai Phương Thúy lộ vóc dáng nuột nà, tung ảnh dạo phố cùng vòng eo con kiến gây sốt

Người đẹp

08:35:13 19/06/2024
Mai Phương Thúy khoe vóc dáng thon gọn khi dạo phố, để lộ điểm vàng trên cơ thể khiến nhiều người mê mẩn. Body của Mai Phương Thúy được đ.ánh giá là ngày càng thăng hạng và không còn mất cân đối như trước đó.

Mỹ nhân gây sốt vì vòng eo "con kiến" ai nhìn cũng mê, lên đồ cực đẹp biến phim trường thành sàn catwalk

Hậu trường phim

08:34:13 19/06/2024
Theo Sohu, mỗi khi Triệu Lộ Tư xuất hiện trên phim trường, khán giả lại xuýt xoa khen ngợi khả năng phối đồ của nữ diễn viên sinh năm 1998.

Trạm cứu hộ trái tim tập 45: Nghĩa phát hiện Kitty là con ruột, An Nhiên lập tức hành động

Phim việt

08:31:06 19/06/2024
Nếu biết Kitty là con ruột Nghĩa, khán giả lo rằng An Nhiên sẽ làm hại đ.ứa t.rẻ. Có lẽ đây cũng là lý do Hà đã giữ bí mật thân phận con gái mình suốt bao năm

"Chân ái" của Lưu Diệc Phi gây sốt MXH, xứng đáng là "chồng quốc dân" nhưng phải nhận cái kết cay đắng

Phim châu á

08:27:29 19/06/2024
Theo nguyên tác, đây là một người đàn ông tốt, đúng chuẩn nam chính ngôn tình. Dẫu vậy, nhân vật này lại phải nhận cái kết đau lòng - cái c.hết.

Sư tử đực có hành động bất ngờ ngay giữa cuộc chiến gay cấn với báo hoa mai

Lạ vui

08:03:08 19/06/2024
Thực tế, kết thúc cuộc chiến, đàn sư tử đã để lại xác báo cho những kẻ ăn thịt động vật c.hết, từ đó tiếp tục chu trình của chuỗi thức ăn.