7749 drama Đạp gió: Nghi vấn ưu ái Lệ Quyên chưa căng bằng ồn ào cắt dựng khiến một chị đẹp bị “ném đá”

Theo dõi VGT trên

Cứ sau mỗi tập phát sóng, Đạp gió bản Việt lại trở thành chủ đề gây bàn tán của cư dân mạng.

Ở thời điểm hiện tại, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đang là một trong những show truyền hình nhận được nhiều sự quan tâm nhất của khán giả. Sau 7 tập lên sóng, chương trình không ít lần vướng tranh cãi vì loạt tình tiết lẫn kết quả.

Ồn ào ưu ái các chị đại, đặc biệt là Lệ Quyên

Sau 30 tiết mục solo, bảng điểm chung cuộc của 30 chị đẹp gây tranh cãi dữ dội. Các nghệ sĩ kỳ cựu nhất chương trình gồm Diva Hồng Nhung, Diva Mỹ Linh, ca sĩ Thu Phương hay Lệ Quyên đều đạt điểm ngang bằng nhau là 88, nằm trong top đầu bảng thứ hạng phần thi cá nhân. Việc số điểm của các chị đại y hệt, không hề khác biệt một chút nào khiến netizen bức xúc, cho rằng ekip và ban cố vấn đang cố tình ưu ái cho những bậc t.iền bối trong show, trái ngược hoàn toàn với điểm số dành cho dàn nghệ sĩ kém nổi bật hơn.

7749 drama Đạp gió: Nghi vấn ưu ái Lệ Quyên chưa căng bằng ồn ào cắt dựng khiến một chị đẹp bị ném đá - Hình 1

Bảng điểm Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sau vòng solo gây tranh cãi. Các chị đại đều đạt điểm số tương đồng là 88 điểm. Netizen cho rằng dàn cố vấn có sự cả nể với các nghệ sĩ kỳ cựu

Chưa dừng tại đó, sau các tập phát sóng gần đây, netizen tung ra không ít bằng chứng để khẳng định “nữ hoàng phòng trà” đang được ekip ưu ái quá mức. Hết được xếp ngang hàng với 2 Diva Hồng Nhung – Mỹ Linh trong tập 1, Lệ Quyên còn được ngồi vị trí trung tâm poster. Ngoài ra, Lâm Bảo Châu – bạn trai cô cũng trở thành 1 trong 3 host của chương trình. Ở các vòng thi solo đến công diễn, tiết mục có Lệ Quyên thường bị khán giả đ.ánh giá đơn điệu nhưng vẫn đạt điểm số cao nên cô liên tục giành chiến thắng.

7749 drama Đạp gió: Nghi vấn ưu ái Lệ Quyên chưa căng bằng ồn ào cắt dựng khiến một chị đẹp bị ném đá - Hình 2

Lệ Quyên gặp thị phi khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Về vấn đề này, Lệ Quyên đã đăng bài viết dài trên trang cá nhân, khẳng định cô luôn “chiến” công bằng, ngầm phủ nhận những lời đồn đoán không xác thực trên MXH: “Tôi chơi công bằng và ‘xanh chín’ với ê-kíp cùng đồng đội, luôn ngẩng cao đầu chơi văn minh và chẳng cần ai chăm chút đặc biệt. Điều này tổ nghiệp chứng cho tôi. Nhưng chắc đã được chú ý thì ở đâu cũng vẫn được soi kỹ, chắc có lẽ đó gọi là hào quang ư?”.

Nghi vấn team Trang Pháp bị ép đổi bài công diễn vì NSX gặp vấn đề bản quyền

Video đang HOT

Trước 3 ngày công diễn 1 diễn ra, team Trang Pháp bỗng bị đổi bài thi đột ngột từ Ưng quá chừng sang Đi đu đưa đi khiến khán giả bức xúc thay.

Theo đó, ở tập 4, nhóm Trang Pháp đã bị ekip lựa chọn ngẫu nhiên để tham gia một nhiệm vụ có tên gọi “Thử thách nhân đôi hay Lựa chọn ưu tiên”. Nếu chọn đúng “Thử thách nhân đôi”, các nghệ sĩ trong nhóm buộc đối mặt với nguy cơ đổi bài phút chót, không có vũ công hoặc đạo cụ hỗ trợ. Ngược lại, nếu được “Lựa chọn ưu tiên”, mỗi thành viên trong nhóm sẽ có quyền mời một cổ động viên đặc biệt tương ứng 1 phiếu bình chọn. Kết quả, Trang Pháp đã chọn trúng thử thách phải đổi bài hát. Thử thách bất đắc dĩ này khiến các thành viên nhóm nữ ca sĩ vô cùng hoang mang.

7749 drama Đạp gió: Nghi vấn ưu ái Lệ Quyên chưa căng bằng ồn ào cắt dựng khiến một chị đẹp bị ném đá - Hình 3

Từ Ưng quá chừng, nhóm Trang Pháp phải thể hiện ca khúc Đi đu đưa đi

7749 drama Đạp gió: Nghi vấn ưu ái Lệ Quyên chưa căng bằng ồn ào cắt dựng khiến một chị đẹp bị ném đá - Hình 4

Nhóm Trang Pháp lo lắng khi phải đổi bài thi phút chót

Cũng từ đây, netizen dấy lên nghi ngờ việc ekip đổi bài thi của nhóm Trang Pháp phút chót là do có liên quan đến vấn đề bản quyền. Một số cư dân mạng đào lại việc ca khúc Ưng quá chừng là trường hợp duy nhất không được ekip phát nhạc trong phần chọn bài tập 3 để làm cơ sở củng cố cho nghi vấn của mình.

Để làm rõ lời đồn đoán trên, chúng tôi đã liên hệ với nhà sản xuất. Tuy nhiên, đại diện ekip đã từ chối đưa ra phản hồi.

Giang Hồng Ngọc bỗng “nhận gạch đá” vì bị ekip cắt dựng drama

Ở cuối tập 6 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, cư dân mạng từng xôn xao về phát ngôn của Giang Hồng Ngọc nhắc thẳng tên của các chị đẹp: “H’Hen Niê, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi được vote rất cao. Nếu như việc này kéo dài, tôi không biết được rằng liệu khán giả có biết được sự cố gắng của tất cả mọi người còn lại không?”. Với câu nói có phần drama này, Giang Hồng Ngọc lập tức trở thành tâm đ.iểm gây tranh cãi trên các diễn đàn MXH. Đặc biệt, fan H’Hen Niê, Diệu Nhi hay Lan Ngọc cho rằng nữ ca sĩ đụng chạm đến thần tượng của mình.

7749 drama Đạp gió: Nghi vấn ưu ái Lệ Quyên chưa căng bằng ồn ào cắt dựng khiến một chị đẹp bị ném đá - Hình 5

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc

Đến khi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đăng trailer tập 7, nguyên văn chia sẻ của Giang Hồng Ngọc mới được ekip cho lên sóng, phần nào “giải oan” cho nữ ca sĩ: “H’Hen Niê, Diệu Nhi và Ninh Dương Lan Ngọc được bình chọn cao vì các bạn có một lượng khán giả nhất định. Điều đó không trách được, từng người đều rất vất vả. Chỉ là nếu như việc này kéo dài, tôi không biết liệu khán giả có biết được sự cố gắng của những người còn lại không. Tôi hy vọng qua các vòng công diễn, khán giả sẽ thấy được sự cố gắng của tất cả mọi người”.

Chia sẻ với chúng tôi, Giang Hồng Ngọc tiết lộ: “Tôi có phản hồi và yêu cầu chương trình phải đăng đầy đủ đoạn phỏng vấn để tránh làm phiền các chị đẹp mà tôi nhắc tên và cả bản thân tôi”.

Thanh Ngọc bị chèn ép, cắt bớt thời lượng lên sóng?

Trong tập 7 vừa lên sóng, khán giả thắc mắc chuyện Thanh Ngọc không được giao lưu cùng MC Anh Tuấn. Trong khi Diva Mỹ Linh có nhiều thời lượng lên hình, Đoan Trang sau đó cũng được nói vài câu, riêng Thanh Ngọc thì không được MC hỏi câu nào. Thậm chí, phần giới thiệu về đội Ai cũng có ngày xưa trước khi ra diễn, Thanh Ngọc cũng gần như “tàng hình”.

Trên MXH, khán giả cho rằng Thanh Ngọc bị ekip sản xuất cắt bớt thời lượng lên sóng để chừa spotlight cho Mỹ Linh. Về phần Đoan Trang, vì là đội trưởng nên ekip sản xuất phải cho nữ ca sĩ lên sân khấu nói ít lời.

7749 drama Đạp gió: Nghi vấn ưu ái Lệ Quyên chưa căng bằng ồn ào cắt dựng khiến một chị đẹp bị ném đá - Hình 6

7749 drama Đạp gió: Nghi vấn ưu ái Lệ Quyên chưa căng bằng ồn ào cắt dựng khiến một chị đẹp bị ném đá - Hình 7

Khán giả cho rằng Thanh Ngọc bị cắt bớt thời lượng lên sóng

"Chị đẹp đạp gió rẽ sóng": Lệ Quyên lên tiếng khi Lâm Bảo Châu bị chê bai

Lệ Quyên giải thích rằng Lâm Bảo Châu không phải là người quá hoạt ngôn khi làm MC "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".

Sau khi tập 1 của chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lên sóng, thông tin về 30 chị đẹp tham gia chương trình xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội.

Với tập đầu tiên, ekip sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng dành khá nhiều thời lượng cho cặp đôi Lâm Bảo Châu - Lệ Quyên. Trong đó, Lệ Quyên tham gia show với tư cách "thí sinh", còn Lâm Bảo Châu thì làm host.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Lệ Quyên lên tiếng khi Lâm Bảo Châu bị chê bai - Hình 1

Lâm Bảo Châu làm MC của chương trình

Dẫu vậy, trái với kỳ vọng ban đầu, Lâm Bảo Châu nhận về không ít lời chê bai vì lối dẫn dắt đơ cứng, đều đều như học thuộc bài. Đôi chỗ, Lâm Bảo Châu thậm chí còn tỏ ra bối rối, ngượng ngùng và quên lời. Trên mạng xã hội, nhiều người nhắc đến Lâm Bảo Châu theo chiều hướng tiêu cực. Có khán giả thậm chí còn đặt câu hỏi vì sao Lâm Bảo Châu được tham gia chương trình.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Lệ Quyên lên tiếng khi Lâm Bảo Châu bị chê bai - Hình 2

Lâm Bảo Châu quên lời, Quốc Trường phải nói đỡ để giải vây cho đồng nghiệp

Nhắc đến việc Lâm Bảo Châu làm MC, Lệ Quyên chia sẻ: "Châu không phải người hoạt ngôn. Châu là người đọc rất nhiều, Châu có chiều sâu nhưng không phải người quá hoạt ngôn. Ấy thế mà Châu lại dám nhận lời chương trình để làm MC thì Quyên nghĩ rằng Châu cũng có mong muốn trải nghiệm và vượt qua cái ngưỡng của bản thân mình. Đấy là quyết định rất táo bạo nhưng Quyên nghĩ lại vô cùng đúng đắn".

Về phần Lâm Bảo Châu, ngay trong tập 1 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, nam diễn viên cũng thú nhận anh khá căng thẳng khi đứng trước 30 chị đẹp nổi tiếng của chương trình.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Lệ Quyên lên tiếng khi Lâm Bảo Châu bị chê bai - Hình 3

Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên

Đối với việc Lâm Bảo Châu xuất hiện trong chương trình, Mỹ Linh - Hồng Nhung có những chia sẻ khá thú vị. Mỹ Linh liên tục chọc ghẹo Lệ Quyên rằng: "Bà Quyên nói rằng trước đây rất an toàn, tôi thì cho rằng ngược lại, bà chính là người đạp gió rẽ sóng nhất. Cái chuyện không ai dám làm, bà đã làm rồi. Bằng chứng là đây". Sau đó, Mỹ Linh chỉ tay về hướng Lâm Bảo Châu.

Mỹ Linh hỏi tiếp: "Thế mà bà bảo là an toàn à? Tôi không thể ngờ tham gia chương trình này lại còn được mang cả người nhà vào nữa. Biết vậy tôi cũng mang theo". Hồng Nhung chăm chú lắng nghe Mỹ Linh nói, sau đó đáp: "Nhưng đây (chỉ tay vào Lâm Bảo Châu) thì mới hot, chứ còn anh Quân (chồng Mỹ Linh) thì nó hơi nhàm".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ
23:05:13 26/05/2024
Quyền Linh tiếc nuối chàng trai dắt mẹ đến show hẹn hò nhưng bị từ chối
20:41:13 27/05/2024
Nghệ sĩ Thanh Hằng bất ngờ rời ghế nóng 'Học viện cải lương'
20:38:27 27/05/2024
Bé Pam bất ngờ gục đầu xuống ghế rồi âm thầm khóc, biết lý do mới thấy hiểu chuyện cỡ nào
08:06:01 28/05/2024
Cô gái dân tộc Sán Chay hát 'Tiếng đàn Ta Lư' bị NSND Thu Hiền nhắc nhở
21:50:46 27/05/2024
Hồng Vân ngỡ ngàng bị khách mời trách ở 'Vợ chồng son'
20:34:18 27/05/2024
Ca sĩ Ngọc Liên: Từng chạnh lòng khi thấy Mỹ Tâm, Hồng Ngọc nổi tiếng
20:24:50 28/05/2024
Minh Khuê tự nhận bốc đồng, trẻ con khi đóng phim "Cô gái xấu xí"
20:51:49 28/05/2024

Tin đang nóng

Bộ VH-TT-DL xác minh chi tiết gây tranh cãi liên quan đến Ngọc Mai - Quốc Nghiệp
19:36:32 28/05/2024
Công an TP.HCM đã làm việc về vụ O Sen Ngọc Mai
21:40:10 28/05/2024
Hot girl TDDC Phạm Như Phương đáp trả gắt khi bị soi "đi biển mà mặc đồ tắm"
17:52:21 28/05/2024
Sau 7 năm kết hôn, Bi Rain tuyên bố Kim Tea Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng
18:56:44 28/05/2024
NSƯT Tâm Tâm: Suýt sống thực vật, tan vỡ mối tình 21 năm, U50 không chồng con
17:23:28 28/05/2024
Hương Tràm nộp đơn đề nghị xử lý các tài khoản tung tin đồn sinh con
19:59:34 28/05/2024
Mai Davika được khen gu thời trang tạo xu hướng, át vía Hồ Ngọc Hà, Thư Kỳ
21:45:58 28/05/2024
Nữ diễn viên được Trương Quốc Vinh khen đẹp, là phú bà giàu có ở t.uổi U60
21:12:24 28/05/2024

Tin mới nhất

2 lần cưới một chồng vẫn đổ vỡ vì ham việc, bà nội U50 'lên tivi' tìm bạn đời

22:40:38 28/05/2024
Cưới lại chồng cũ nhưng rốt cuộc vẫn bị bỏ vì tính ham việc, khi đã trở thành bà nội, chị Kim Uyên quyết định lên tivi tham gia show hẹn hò để tìm duyên mới.

NSƯT Chiều Xuân: 'Không diễn được thì tôi xứng đáng ăn tát'

22:34:51 28/05/2024
NSƯT Chiều Xuân tiết lộ, trong bộ phim điện ảnh đầu tiên, chị đã nhờ NSND Thụy Vân tát mình thật mạnh với lý lẽ nếu không diễn đạt thì bản thân xứng đáng ăn tát.

Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời

21:51:50 26/05/2024
Được biết, tập ghi hình này được quay vài ngày trước khi nam diễn viên qua đời và cũng là một trong những chương trình cuối cùng của Đức Tiến.

Võ Hạ Trâm tiết lộ lần gặp định mệnh giúp nên duyên với chồng Ấn Độ

21:45:16 26/05/2024
Võ Hạ Trâm tâm sự trong lần gặp gỡ đầu tiên, chồng Ấn tạo cho cô một sự gần gũi. Vì vậy, nữ ca sĩ quyết định mở lòng để có được tổ ấm viên mãn như hiện tại.

NSND Hồng Vân khóc nghẹn trước 'góc khuất' của diễn viên xiếc

21:29:52 26/05/2024
Câu chuyện chàng trai tham gia Kỳ tài lộ diện để thực hiện tâm nguyện của người ba quá cố khiến NSND Hồng Vân rơi nước mắt vì xót xa.

Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao

17:25:19 26/05/2024
Việc dừng phát sóng hình ảnh mẹ Lâm Minh là cách làm tốt nhất trong thời điểm này với cá nhân Lâm Minh và những người thân của cô.

Danh hài Thúy Nga: "Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra"

12:24:30 26/05/2024
Đức Tiến chủ động gọi tôi báo là: Tôi rảnh rồi, quay hình liền đi không là tôi bận lắm, khó làm với tôi nữa , Thúy Nga kể.

NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao

21:40:52 25/05/2024
Nhà sản xuất show truyền hình Mẹ siêu nhân đã quyết định dừng phát sóng các cảnh quay của gia đình Lâm Minh - Decao sau khi cả hai vướng ồn ào.

Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!

15:50:00 25/05/2024
Khung cảnh Trấn Thành lọt thỏm giữa hơn 30 chiếc máy quay tạo nên một ấn tượng lớn đến khán giả về cách mà các chương trình truyền hình được tạo nên.

Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi?

07:23:54 25/05/2024
Có lẽ Dược sĩ Tiến và Hương Giang là những nhà sản xuất có nhiều sứ mệnh nhất hiện tại của Vbiz. Làm thời trang có thực sự dễ đến thế?

Nghệ sĩ cải lương Kiều Mai Lý: Bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì đóng vai ác

22:11:18 24/05/2024
Kiều Mai Lý kể thời điểm đóng vở Nửa đời hương phấn , bà bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì quá nhập vai. Đó là kỷ niệm khó quên của nữ nghệ sĩ trong chặng đường làm nghề.

Tân Trề nói dối từng đổ vỡ, 'gà trống nuôi con' để thử lòng vợ

22:03:26 24/05/2024
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao , diễn viên Tân Trề cùng vợ là Khánh Uyên có những tiết lộ thú vị về hành trình yêu của cả hai.

Có thể bạn quan tâm

Bị cư dân mạng liên tục nghi vấn đang mang thai, Tóc Tiên đăng đàn gây chú ý

Sao việt

23:11:22 28/05/2024
Nữ ca sĩ sinh năm 1989 vướng nghi vấn đang mang thai vì vóc dáng khác lạ, đầy đặn hơn trước. Tuy nhiên bà xã Hoàng Touliver đã lên tiếng đính chính và cho biết là do cô đang mập

Top đội hình DTCL Mùa 11 Họa Thế Chi Linh

Mọt game

23:06:14 28/05/2024
Về chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết giới thiệu tướng, tộc hệ, trang bị, cơ chế vòng kỳ ngộ, cơ chế hình xăm và cơ chế thần tài của chúng tôi.

Ronaldo: 'Kỷ lục theo đuổi tôi và ép tôi phá '

Sao thể thao

23:02:06 28/05/2024
Thủ quân Cristiano Ronaldo của đội Al Nassr đã chia sẻ suy nghĩ của mình sau khi lập kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải Saudi Pro League.

Cặp sao Việt chênh lệch 15 t.uổi vẫn quá đẹp đôi, nhà trai hack t.uổi cực đỉnh bao năm không chịu già

Hậu trường phim

22:57:38 28/05/2024
Sau khi lên sóng những tập đầu tiên, bộ phim mới trên sóng giờ vàng VTV - Những nẻo đường gần xa hiện đang nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Top quán gà nướng ngon ở Bình Dương

Ẩm thực

22:54:22 28/05/2024
Gà nướng là món hấp dẫn của nhiều quán ăn ở Bình Dương, nếu có dịp ghé nơi đây, bạn hãy thưởng thức món ngon này những địa chỉ sau.

Cấp cứu thành công b.é t.rai bị sốc phản vệ do bọ cạp cắn

Sức khỏe

22:19:17 28/05/2024
Các bác sĩ khuyến cáo, khi trẻ bị bọ cạp hay côn trùng có nọc độc cắn, sau khi sát trùng vết thương, phụ huynh lưu ý đưa trẻ đến cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám, xử trí kịp thời, tránh các biến chứng nguy hiểm.

Nam Phi ghi nhận thêm trường hợp mắc bệnh đậu mùa khỉ

Thế giới

22:07:42 28/05/2024
Bệnh nhân mới là một nam giới 39 t.uổi nhập viện tại Bệnh viện Addton ở Durban, tỉnh KwaZulu-Natal, gần đây không đi du lịch đến các quốc gia và khu vực đang bùng phát dịch bệnh.

Hà Nam: giải cứu người mắc kẹt trong xe ô tô do tai nạn giao thông

Tin nổi bật

22:00:22 28/05/2024
Sau khi đến hiện trường và đ.ánh giá tình hình, bằng kinh nghiệm và ý chí quyết tâm cứu người bị nạn, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã đưa ra phương án, nhanh chóng tổ chức triển khai cứu nạn.

"Mẹ đẻ" NewJeans quay xe, ủng hộ ILLIT, nhảy theo hit nhóm nhạc đạo nhái?

Sao châu á

21:36:58 28/05/2024
Giữa lúc mẹ đẻ NewJeans Min Hee Jin và cha đẻ BTS Bang Si Hyuk đấu tố cực căng, chưa đi đến hồi kết thì cộng đồng mạng bỗng lan truyền đoạn clip mẹ đẻ NewJeans thực hiện động tác vũ đạo của ILLIT.

Phim kinh dị nặng đô Nhật Bản ra rạp Việt sau hơn 35 năm 'mất tích'

Phim châu á

20:40:59 28/05/2024
Door (Đừng mở cửa) là tác phẩm kinh dị chủ đề những kẻ lạ đột nhập vào nhà sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 7.6, phân loại T18.

Vào nhóm kín rao bán s.úng đạn, nhận cọc rồi "lặn"

Pháp luật

20:40:49 28/05/2024
Trước đó, qua công tác nắm tình hình trên không gian mạng, Công an huyện Thạch Thành phát hiện Nguyễn Đức Duy sử dụng tài khoản Vu Nam Lee trên mạng xã hội Facebook, vào nhóm kín để đăng bán các loại s.úng, đạn, đồ chơi thể thao,...