Lộ kết quả công diễn 4 của “Chị đẹp”, 3 cái tên bị loại gây bất ngờ

Theo dõi VGT trên

3 chị đẹp vướng tin đồn bị loại ở vòng công diễn 4 đang gây xôn xao mạng xã hội.

Sau khi vòng công diễn 3 kết thúc, 4 chị đẹp gồm Khổng Tú Quỳnh, Thanh Ngọc, Hương Ly, Giang Hồng Ngọc đã phải dừng cuộc chơi. Theo thông tin từ ekip sản xuất thì trong tập 10 phát sóng vào tối 30/12 tới, Lan Ngọc sẽ dùng thẻ đen quyền lực để hồi sinh 1 chị đẹp.

Từ các chi tiết do khán giả tự lượm lặt được, nhiều người đoán rằng chị đẹp được hồi sinh là Khổng Tú Quỳnh. Chẳng biết kết quả này có chính xác hay không, chỉ biết là khi vào thử Wikipedia của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, một số khán giả phát hiện ra thông tin giới thiệu về các chị đẹp và việc họ đi tiếp hay ra về theo từng vòng công diễn.

Lộ kết quả công diễn 4 của Chị đẹp, 3 cái tên bị loại gây bất ngờ - Hình 1

Thông tin Khổng Tú Quỳnh, Lưu Huơng Giang và Đoan Trang bị loại ở vòng công diễn 4 đang được chia sẻ trên mạng xã hội

Điều đáng nói là trên trang Wikipedia, Đoan Trang – Khổng Tú Quỳnh – Lưu Hương Giang được viết là bị loại ở vòng công diễn 4. Điều này đồng nghĩa với chuyện Khổng Tú Quỳnh sau khi được Lan Ngọc cứu ở tập 10 thì sẽ bị loại ở tập 11 (vòng công diễn 4). Còn Lưu Hương Giang và Đoan Trang thì bị loại vì nằm trong đội nguy hiểm và có số phiếu bình chọn cá nhân từ khán giả không cao.

Hiện tại, tin đồn Đoan Trang – Lưu Hương Giang – Khổng Tú Quỳnh bị loại ở công diễn 4 đang lan rộng. Dù chưa rõ thực hư nhưng khán giả đã rộn ràng bình luận và bày tỏ sự tiếc nuối thay cho các chị đẹp.

Lộ kết quả công diễn 4 của Chị đẹp, 3 cái tên bị loại gây bất ngờ - Hình 2

Khổng Tú Quỳnh

Dẫu vậy, 1 điều cần nhớ là Wikipedia là do người dùng internet tự cập nhật thông tin, ai cũng có thể sửa được thông tin chứ không phải chỉ đơn vị tổ chức chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng làm được điều này.

Lộ kết quả công diễn 4 của Chị đẹp, 3 cái tên bị loại gây bất ngờ - Hình 3

Đoan Trang

Lộ kết quả công diễn 4 của Chị đẹp, 3 cái tên bị loại gây bất ngờ - Hình 4

Lưu Hương Giang

Video đang HOT

Ở vòng công diễn 3, sau khi 4 chị đẹp bị loại, cư dân mạng đã cuồng nộ chê bai ekip sản xuất. Một số khán giả cho rằng ban tổ chức đang ưu ái đội Lệ Quyên quá đà, cố tình tặng thẻ đen quyền lực cho Lan Ngọc rồi loại luôn 2 thành viên của đội cô trong oan ức. Thêm đó, việc MLee thắng Diệp Lâm Anh ở phần thi nhảy cá nhân cũng làm dấy lên tranh cãi. Nhiều người đ.ánh giá là MLee nhảy không giỏi như Diệp Lâm Anh nhưng vẫn thắng trong tình thế đầy khó hiểu.

Phỏng vấn Thanh Ngọc: Lần đầu nói về ồn ào sau khi bị loại ở "Chị đẹp", cảm thán điều bất ngờ về Lan Ngọc, Khổng Tú Quỳnh

Thanh Ngọc đã có những chia sẻ đầy tâm huyết về "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" sau khi dừng chân ở vòng công diễn 3.

Vòng công diễn 3 của chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng kết thúc với việc Thanh Ngọc, Khổng Tú Quỳnh, Giang Hồng Ngọc và Hương Ly phải dừng cuộc chơi. Trong số này, Thanh Ngọc gây tiếc nuối với số đông khán giả vì có màn trình diễn khá nổi trội. Không chỉ hát hay, nhảy giỏi, Thanh Ngọc còn là nhân tố tạo tiếng cười cho chương trình, tuy nhiên cô buộc phải ra về vì luật chơi khắc nghiệt: Nếu 357 khán giả có mặt ở trường quay không bình chọn, người đó dù có phong độ trình diễn tốt thế nào vẫn phải nói lời chia tay.

Sau khi kết thúc vòng công diễn 3, Thanh Ngọc đã có những trải lòng đầy tâm huyết.

Đi tiếp hay dừng lại là do khán giả, mọi tranh cãi đều không đáng

Thanh Ngọc vừa rời khỏi chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là mạng xã hội đã xuất hiện thông tin chị bất mãn với ekip sản xuất vì nở nụ cười trong lúc MC Anh Tuấn công bố chiến thắng thuộc về đội MLee (gồm MLee, Lệ Quyên, Hồng Nhung, Huyền Baby, Trang Pháp). Chị có chia sẻ gì về điều này không?

Đâu có chuyện gì đâu, tự dưng bị nói là có mâu thuẫn, bất hòa với ekip, chính tôi cũng bất ngờ. Cái này chắc do mọi người xem trên truyền hình, thấy mặt tôi có biểu cảm hơi nhăn nhó rồi tự đoán thôi chứ tôi không có chuyện gì hết. Thực tế là ở phim trường quay hình rất cực, có set quay thì rất nóng, có set quay lại rất lạnh, mà quay cả ngày lẫn đêm nên không chỉ tôi mà các chị đẹp khác, đặc biệt là các chị lớn t.uổi đều bị ảnh hưởng sức khỏe.

Tôi là người hay cười nửa miệng, mỗi lần chụp ảnh thì bạn có thể thấy là tôi hay cười xéo xéo qua 1 bên, cái này do cơ mặt rồi chứ không phải tôi cố ý muốn thế. Lúc quay hình, tôi cũng cười nửa miệng y chang vậy, mọi người hiểu nhầm là tôi cười có ý này kia nhưng thực tế không phải vậy đâu.

Thêm nữa, một phần do make up hôm đó hơi đậm, mà kiểu make up đậm sẽ khiến mình trong dữ hơn. Tôi cũng thấy nết của mình đâu có hiền, lúc trước đi học thì các bạn cũng đã bảo tôi là bà chằn lửa này kia rồi. Thực tế là nhiều thứ tổng hợp lại, cộng thêm thời điểm này quay hình nhiều nên tôi hơi mệt, vậy là lên hình mới có điệu cười nửa miệng như đang nhếch mép đó.

Phỏng vấn Thanh Ngọc: Lần đầu nói về ồn ào sau khi bị loại ở Chị đẹp, cảm thán điều bất ngờ về Lan Ngọc, Khổng Tú Quỳnh - Hình 1

Đội "Vì sao" gồm Thanh Ngọc, Lan Ngọc, Khổng Tú Quỳnh, Lynk Lee, Uyên Linh

Sau khi vòng công diễn 3 kết thúc, khán giả đồn đoán và tranh cãi khá nhiều về việc đi tiếp hay ở lại của các chị đẹp. Tôi thấy hiện tại trên mạng xã hội có khá nhiều ý kiến tiêu cực, Thanh Ngọc có muốn chia sẻ về điều này không?

Việc đồn đoán là quyền cá nhân của mọi người, mình không có quyền bắt mọi người phải suy nghĩ theo hướng của mình được. Tôi chỉ muốn nói là quay chương trình này cực nhọc lắm, khán giả xem trên truyền hình sẽ không thể biết được là cả ekip đã vất vả thế nào mới có được 1 tập phát sóng hoàn chỉnh.

Đây là chương trình thực tế đầu tiên tôi tham gia nhưng phải công nhận là cực nhọc quá, để quay hình, gần như bỏ chồng con qua 1 bên để tập trung theo lịch trình do ekip sản xuất đặt ra, có những ngày tập ngày tập đêm, học thêm cái này cái kia để ra được tiết mục ấn tượng. Vậy nên, tôi chỉ hy vọng là khán giả hiểu 30 chị đẹp đều cố gắng nhiều, mọi người ai cũng chịu bỏ thời gian ra để làm cho bài thi được tốt nhất có thể. Với cá nhân mình, tôi thấy ai cũng xứng đáng, bản thân mình chỉ là cái gì đó nhỏ nhoi so với mọi người. Tôi mong khán giả phần nào hiểu được điều này để có thể bỏ qua mọi bất hòa hay đồn đoán để hướng tới những điều tích cực hơn.

Việc mình đồn đoán, tranh cãi cái này cái kia, tôi thấy nó không có đáng đó. Nếu so với những cố gắng của mọi người thì đồn đoán hay tranh cãi không là gì đâu.

Tôi thấy có nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi Thanh Ngọc dừng chân tại công diễn 3. Mọi người cho rằng Thanh Ngọc hát hay, nhảy giỏi, trình diễn cuốn hút và xứng đáng tiếp tục cuộc đua ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng năm nay. Về phần Thanh Ngọc, chị nghĩ thế nào về điều này?

Nếu nói về việc dừng chân, giờ bảo không buồn, không tiếc thì là không đúng. Tôi có buồn chứ, buồn vì không được tiếp tục tập luyện, trình diễn cùng các chị em. Ngoài ra tôi còn tiếc vì không còn được trải nghiệm ở những dòng nhạc mới và làm những điều trước giờ mình chưa từng làm.

Tôi là người hơi chậm nhịp một chút, sau khi kết thúc ghi hình rồi về nhà thì nỗi buồn mới phát ra nhiều hơn.

Nhưng tôi không muốn cho người xung quanh biết rằng mình đang buồn nên thường thì vẫn cố cười rồi tự bản thân sẽ suy ngẫm xem mình làm tốt và chưa tốt chỗ nào, cần cố gắng ra sao để mọi thứ tốt hơn, hoặc giả sử nếu có thêm cơ hội thì mình cần thay đổi chỗ nào nữa.

Phỏng vấn Thanh Ngọc: Lần đầu nói về ồn ào sau khi bị loại ở Chị đẹp, cảm thán điều bất ngờ về Lan Ngọc, Khổng Tú Quỳnh - Hình 2

Thanh Ngọc hiện đã tạm dừng chân ở vòng công diễn 3

Còn về việc dừng chân sau khi có kết quả bình chọn, cái này thì do 357 khán giả có mặt tại trường quay quyết định mà, mình đâu thể ép mọi người bình chọn cho mình nếu như họ không thích được. Việc bình chọn nó liên quan đến sở thích, có người thích màu hồng, cũng có người thích màu vàng, chị đẹp nào được yêu thích hơn thì đi tiếp, có thế thôi à.

Với lại như tôi nói lúc nãy, ở chương trình này thì chị đẹp nào cũng xứng đáng cả, mọi người tập luyện dữ lắm, tôi thấy mình chẳng là gì so với mọi người đâu. Tôi chỉ nghĩ đến chuyện mình đã làm tốt hơn, có chỗ nào cần thay đổi hoặc mình có làm gì ảnh hưởng đến người khác không, chứ thực tâm thì tôi không có lăn tăn gì về kết quả hết. Tôi thấy chuyện tranh cãi hay làm tổn thương ai đó là không đáng đó.

Trên mạng xã hội, tôi thấy khán giả cũng đề cập nhiều đến nghi vấn dàn xếp kết quả từ ban tổ chức, có cả ý kiến thiên vị đội này, bỏ rơi đội kia để tạo drama tranh cãi. Thanh Ngọc có biết điều này không?

Ôi cái này thì tôi không biết gì đâu. Nhưng mà theo tôi thấy thì việc đi tiếp hay ở lại là do "ý dân" quyết định, tức là 357 khán giả có mặt tại trường quay quyết định điều này.

Mà thực tế, mọi người có thấy không, rõ ràng những chị đẹp được đi tiếp vào vòng trong đều rất tài năng, ai cũng giỏi hết. Bây giờ, bảo Thanh Ngọc chọn loại ai hay nói ai không tốt thì không làm được, tại ai cũng xứng đáng cả. Loại ai hay chọn ai đều rất khó. Việc lựa chọn này nó phụ thuộc vào sở thích của khán giả, mà đã là sở thích thì mình không có ép người ta được.

Bỗng dưng bị mắng vì hiểu nhầm với Tú Vi

Chị nhận xét như thế nào về Lan Ngọc và Khổng Tú Quỳnh?

Lan Ngọc thì quá tuyệt vời, em ấy sáng sân khấu lắm, lại còn thông minh. Khán giả trong trường quay lúc nào cũng ủng hộ, cổ vũ và yêu mến Lan Ngọc. Khi ở chung đội với em ấy, tôi thấy rõ điều này. Ở Lan Ngọc có năng lượng rất tích cực, làm việc cùng em khá vui.

Khổng Tú Quỳnh là 1 cô bé rất thu hút tôi, vẻ đẹp của Quỳnh khiến tôi bị cuốn hút, nhìn rất thích đó. Quỳnh có tính cách khá nhẹ nhàng, dễ thương, ngây thơ. Nói chung, khi tiếp xúc với Quỳnh thì tôi có cảm giác là muốn che chở, bảo vệ em ấy giống như chị gái đối với em gái. Ở các vòng công diễn vừa qua, Quỳnh đã cho thấy em ấy có khả năng như thế nào. Cô bé dâu tây Khổng Tú Quỳnh bây giờ trưởng thành rồi nhé mọi người ơi.

Phỏng vấn Thanh Ngọc: Lần đầu nói về ồn ào sau khi bị loại ở Chị đẹp, cảm thán điều bất ngờ về Lan Ngọc, Khổng Tú Quỳnh - Hình 3

Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi Thanh Ngọc dừng chân vì cô hát hay, nhảy giỏi và sáng sân khấu

Có vẻ như chị Thanh Ngọc khá hài lòng khi góp mặt trong chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" năm nay nhỉ?

Đúng rồi, tôi hài lòng, cảm thấy may mắn và vô cùng trân trọng việc được góp mặt trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Bạn cũng biết mà, tôi đã có khoảng thời gian dài không hoạt động năng nổ trong showbiz vì lấy chồng sinh con. Với nghệ sĩ nữ, việc dừng 1 thời gian rồi mới làm việc lại thì sẽ đối mặt với rất nhiều khó khăn.

Đến với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, tôi có cơ hội thể hiện mình, thêm nữa nhờ chương trình mà khán giả biết đến tôi nhiều hơn. Đó là hành trình đầy kỷ niệm quý báu mà từ đó tôi học hỏi được nhiều thứ, đồng thời hoàn thiện bản thân trong chuyên môn, trong nghề nghiệp và cả trong cuộc sống đời thường.

Ở chương trình năm nay, tôi thấy khán giả cũng nhắc đến chị nhiều với loạt biểu cảm hài hước, duyên dáng. Chị có biết đến điều này không?

Ôi cái mặt tôi vậy đó, nó cứ có những biểu cảm dị dị (Cười). Tôi công nhận là tính tôi đôi lúc cũng tăng động, cái nết thì không có hiền lành gì, mặt lại còn có vẻ hơi sắc nữa nên khi quay hình, ekip cũng bắt được nhiều biểu cảm buồn cười. Tôi vô tư, thoải mái thế thôi chứ không có ác ý gì. Cái này thuộc về tính cách rồi, tôi đến với chương trình trong tâm thế hồ hởi, vui vẻ nên đôi lúc tôi không để ý gì đâu.

Như cái lần bị nói có mâu thuẫn với Tú Vi đó, tôi bất ngờ quá trời, kiểu như không ngờ chuyện vô tư nhỏ xíu cũng gây drama rồi bị mắng đủ thứ.

Phỏng vấn Thanh Ngọc: Lần đầu nói về ồn ào sau khi bị loại ở Chị đẹp, cảm thán điều bất ngờ về Lan Ngọc, Khổng Tú Quỳnh - Hình 4

Phỏng vấn Thanh Ngọc: Lần đầu nói về ồn ào sau khi bị loại ở Chị đẹp, cảm thán điều bất ngờ về Lan Ngọc, Khổng Tú Quỳnh - Hình 5

Khán giả cho rằng Thanh Ngọc hoàn toàn xứng đáng được đi tiếp

Lần đó mọi chuyện là như thế nào nhỉ?

Thời điểm này, tôi đang rất vui vì ca khúc Vào đời mà mình trình diễn trong vòng solo được khán giả chú ý và chia sẻ nhiều. Đang lúc vui vẻ lâng lâng thì tôi nhận cú sốc là cảnh tập luyện của mình với Tú Vi bị mổ xẻ theo chiều hướng không tích cực.

Rồi bỗng dưng tôi bị mắng là vô duyên, không biết điều với đàn em, hung dữ này nọ quá trời. Tôi bất ngờ lắm, không hiểu sao lại vậy, vì thực tế giữa chúng tôi chẳng có chuyện gì hết

Khi nhìn lại, tôi thấy mình cũng có hơi tăng động khi vào môi trường làm việc, chắc tại do tôi vui quá, mà khi vui thì sẽ vô tình làm cho người khác cảm thấy không thoải mái. Tình huống mọi người thấy trên TV là Tú Vi đang lo lắng cho bài thi, còn tôi lại vô tư đùa giỡn. Tôi chỉ nói vui thôi chứ không có ý gì. Sau khi sự việc xảy ra tôi cũng rút ra bài học kinh nghiệm là nên tém lại một chút, vui thôi chứ đừng vui quá.

Xin cảm ơn Thanh Ngọc vì đã dành thời gian chia sẻ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ
23:05:13 26/05/2024
Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời
21:51:50 26/05/2024
Võ Hạ Trâm tiết lộ lần gặp định mệnh giúp nên duyên với chồng Ấn Độ
21:45:16 26/05/2024
Quyền Linh tiếc nuối chàng trai dắt mẹ đến show hẹn hò nhưng bị từ chối
20:41:13 27/05/2024
Nghệ sĩ Thanh Hằng bất ngờ rời ghế nóng 'Học viện cải lương'
20:38:27 27/05/2024
Cô gái dân tộc Sán Chay hát 'Tiếng đàn Ta Lư' bị NSND Thu Hiền nhắc nhở
21:50:46 27/05/2024
Bé Pam bất ngờ gục đầu xuống ghế rồi âm thầm khóc, biết lý do mới thấy hiểu chuyện cỡ nào
08:06:01 28/05/2024
Hồng Vân ngỡ ngàng bị khách mời trách ở 'Vợ chồng son'
20:34:18 27/05/2024

Tin đang nóng

Thân thế "Hộ pháp Kim Cang" đi theo Thích Minh Tuệ, lật tẩy chiêu trò lừa bịp
14:42:12 28/05/2024
Nguyễn Sin thẳng mặt tố vợ chồng "O Sen" Ngọc Mai giả tạo, là kẻ lấp liếm
16:02:20 28/05/2024
Bộ Văn Hoá chính thức vào cuộc vụ lá cờ lạ ở đầu giường vợ chồng Ngọc Mai
15:53:51 28/05/2024
Vợ Đức Tiến suy sụp, có ý định "ôm con gái theo chồng", bạn thân cầu xin dư luận
13:31:56 28/05/2024
Bạn trai tin đồn công khai làm 1 điều cho con Bảo Anh, đã chịu lộ diện làm bố?
14:44:46 28/05/2024
Midu bất ngờ bị soi lộ bụng lùm lùm trước thềm hôn lễ với chồng thiếu gia
14:04:29 28/05/2024
Sao nữ giở trò chèn ép giật spotlight của Thư Kỳ ở sự kiện, cuối cùng nhận cái kết "muối mặt"
13:55:03 28/05/2024
Phim Việt remake Secret Love tung poster, CĐM chê thẳng Thúy Ngân không hợp vai
15:05:59 28/05/2024

Tin mới nhất

NSND Hồng Vân khóc nghẹn trước 'góc khuất' của diễn viên xiếc

21:29:52 26/05/2024
Câu chuyện chàng trai tham gia Kỳ tài lộ diện để thực hiện tâm nguyện của người ba quá cố khiến NSND Hồng Vân rơi nước mắt vì xót xa.

Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao

17:25:19 26/05/2024
Việc dừng phát sóng hình ảnh mẹ Lâm Minh là cách làm tốt nhất trong thời điểm này với cá nhân Lâm Minh và những người thân của cô.

Danh hài Thúy Nga: "Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra"

12:24:30 26/05/2024
Đức Tiến chủ động gọi tôi báo là: Tôi rảnh rồi, quay hình liền đi không là tôi bận lắm, khó làm với tôi nữa , Thúy Nga kể.

NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao

21:40:52 25/05/2024
Nhà sản xuất show truyền hình Mẹ siêu nhân đã quyết định dừng phát sóng các cảnh quay của gia đình Lâm Minh - Decao sau khi cả hai vướng ồn ào.

Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!

15:50:00 25/05/2024
Khung cảnh Trấn Thành lọt thỏm giữa hơn 30 chiếc máy quay tạo nên một ấn tượng lớn đến khán giả về cách mà các chương trình truyền hình được tạo nên.

Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi?

07:23:54 25/05/2024
Có lẽ Dược sĩ Tiến và Hương Giang là những nhà sản xuất có nhiều sứ mệnh nhất hiện tại của Vbiz. Làm thời trang có thực sự dễ đến thế?

Nghệ sĩ cải lương Kiều Mai Lý: Bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì đóng vai ác

22:11:18 24/05/2024
Kiều Mai Lý kể thời điểm đóng vở Nửa đời hương phấn , bà bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì quá nhập vai. Đó là kỷ niệm khó quên của nữ nghệ sĩ trong chặng đường làm nghề.

Tân Trề nói dối từng đổ vỡ, 'gà trống nuôi con' để thử lòng vợ

22:03:26 24/05/2024
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao , diễn viên Tân Trề cùng vợ là Khánh Uyên có những tiết lộ thú vị về hành trình yêu của cả hai.

Ưng Hoàng Phúc: Lý Hải truyền cảm hứng cho tôi trong điện ảnh

21:23:32 24/05/2024
Là khách mời của Kính đa chiều , ca sĩ Ưng Hoàng Phúc thoải mái chia sẻ với MC Minh Đức về chủ đề sản xuất phim chiếu rạp.

Đông Đào: Tài sản thi 'Tiếng hát truyền hình' là chiếc xe đạp, bộ áo dài cũ

21:20:50 24/05/2024
Từ một cô sinh viên vừa tốt nghiệp với tài sản là bộ áo dài cũ và chiếc xe đạp, Đông Đào được mọi người chú ý, mời đi hát sau khi giành giải nhất ở một cuộc thi âm nhạc.

HIEUTHUHAI đọ sắc bên mỹ nam về từ Trung Quốc, Anh Tú g.ây s.ốc khi tình tứ hôn một người

13:20:01 24/05/2024
Khung hình hội tụ 4 sao nam là rapper HIEUTHUHAI, Quang Trung, Hùng Huỳnh, Ali Hoàng Dương đã lập tức gây sốt. Ai ai cũng sở hữu vẻ ngoài nam tính, điển trai.

Quyền Linh: Tôi từng bị nói 'sau này ngồi mâm dưới' vì sinh 2 con gái

22:06:07 23/05/2024
Tại chương trình Hôn nhân tuyệt vời , câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng U.70 từng trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống nhưng vẫn luôn gắn bó, yêu thương nhau khiến Quyền Linh ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm

Bộ VH-TT-DL xác minh chi tiết gây tranh cãi liên quan đến Ngọc Mai - Quốc Nghiệp

Sao việt

19:36:32 28/05/2024
Liên quan đến hình ảnh, video gây tranh cãi của vợ chồng ca sĩ Ngọc Mai - Quốc Nghiệp tại Mỹ, phía Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (Bộ VH-TT-DL) vừa lên tiếng phản hồi.

Pax Thiên hiếm hoi lộ diện sau khi khiến Brad Pitt suy sụp và rộ tin 6 anh chị em chia phe

Sao âu mỹ

19:30:06 28/05/2024
Ngày 28/5, trang Hello Magazine đưa tin Pax Thiên - con trai nuôi gốc Việt của Angelina Jolie và Brad Pitt - được bắt gặp ăn mặc giản dị, lái xe địa hình trên phố.

Singapore: Đưa vaccine ngừa COVID-19 cải tiến vào chương trình tiêm chủng quốc gia

Thế giới

19:14:14 28/05/2024
Hiện Bộ Y tế nước này đang kêu gọi người dân Singapore đặt lịch hẹn tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 nếu mũi tiêm gần đây nhất đã quá 6 tháng.

Sau 7 năm kết hôn, Bi Rain tuyên bố Kim Tea Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng

Sao châu á

18:56:44 28/05/2024
Mới đây, vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain đã leo lên Top tin tức được tìm kiếm nhiều nhất trên cổng thông tin điện tử Naver, Hàn Quốc.

Đan Trường đi cà nhắc vẫn 'cực cháy' trên sân khấu

Nhạc việt

18:56:09 28/05/2024
Bị té cầu thang đứt dây chằng ở chân nhưng Đan Trường vẫn bay ra Hà Nội để góp mặt trong đêm nhạc Đóa hồng gai của Phương Thanh.

Bố vợ hot nhất làng bóng của Đoàn Văn Hậu: Giàu có, lịch lãm lại còn tinh tế chăm sóc con gái mang bầu

Sao thể thao

18:47:12 28/05/2024
Cặp đôi Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My luôn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng động mạng. Đặc biệt, gần đây Hải My thường xuyên chia sẻ những câu chuyện xoay quanh việc chuẩn bị đón cao đầu lòng chào đời.

Quảng Bình: Hủy nổ an toàn quả bom lớn còn nguyên kíp nổ

Tin nổi bật

18:15:47 28/05/2024
Ngày 28-5, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Quảng Bình phối hợp với Dự án Cây hòa bình Việt Nam tại Quảng Bình tiến hành hủy nổ an toàn quả bom lớn sót lại sau chiến tranh.

Nghiện ăn rau muống sống, người đàn ông mang ổ sán lớn ở gan

Sức khỏe

17:56:38 28/05/2024
Nghiện món rau muống sống cuốn với cá nướng, người đàn ông 39 t.uổi (Phú Yên) xuất hiện ho đờm đục, đau tức ngực, sốt, siêu âm ổ bụng phát hiện áp xe gan.

Chuyên diện đồ màu trung tính nhưng Dương Tú Anh vẫn có style đi du lịch nổi bật, sang xịn mịn

Phong cách sao

17:56:10 28/05/2024
Nhắc đến phong cách thời trang đi du lịch, chị em thường nghĩ đến những set đồ rực rỡ sắc màu. Tuy nhiên, Á hậu Dương Tú Anh lại có cách khác để xây dựng phong cách, cô ưu tiên trang phục màu trung tính hơn.

Hot girl TDDC Phạm Như Phương đáp trả gắt khi bị soi "đi biển mà mặc đồ tắm"

Netizen

17:52:21 28/05/2024
Hậu ồn ào sự nghiệp, TikToker Louis Phạm (Phạm Như Phương) thoải mái cập nhật cuộc sống cá nhân trên các kênh sóng diễn đàn của mình. Cô cũng trở thành một trong những cái tên hot TikToker nổi lên và được yêu thích thời gian gần đây.

Hồng Diễm cũng chỉ là nạn nhân!

Hậu trường phim

17:36:31 28/05/2024
Khán giả chỉ trích Hồng Diễm diễn dở, hành động ngốc nghếch nhưng thực tế, cô cũng chỉ là nạn nhân của một kịch bản tệ hại.