Khán giả trường quay Chị đẹp: Hát kém thì vote cao nhất, cảm tính đến khó hiểu!

Theo dõi VGT trên

Kết quả Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tuần này tiếp tục dấy lên tranh cãi, nguyên nhân bắt nguồn từ khán giả trường quay.

Phát sóng 5 tập, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng liên tục gây tranh cãi. Sau thời lượng phát sóng, kịch bản lê thê, dàn chị đại được ưu ái… nay đến lượt kết quả bình chọn khán giả trường quay thành chủ đề bàn luận của netizen.

Tranh cãi tiếp tục bủa vây Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vì lượt vote

Theo luật chơi được công bố, công diễn 1 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sẽ là trận đối đầu giữa 2 nhóm có cùng số lượng thành viên. Giám khảo chính là 357 khán giả nữ đến theo dõi trực tiếp tại trường quay. Họ có thể bấm nút bầu cho 1 hoặc cả 2 nhóm vì mỗi người có đến 2 lượt bình chọn. Ngay sau khi các nhóm hoàn tất phần trình diễn của mình, mỗi khán giả sẽ tiếp tục bình chọn cho 3 chị đẹp mà mình yêu thích nhất. Nếu xét theo format gốc, lẽ ra 6 người nhận bình chọn thấp nhất ở các đội nguy hiểm sẽ phải ra về. Tuy nhiên, ở tập 5 vừa qua, vì Bảo Anh rút khỏi show nên số người bị loại chỉ còn 5.

Khán giả trường quay Chị đẹp: Hát kém thì vote cao nhất, cảm tính đến khó hiểu! - Hình 1

Khán giả trường quay Chị đẹp đạp gió rẽ sóng quyết định số phận dàn sao

Sau khi màn công diễn 1 lên sóng, không ít netizen cực sốc khi Yến Trang là một trong những nghệ sĩ đầu tiên bị loại dù cô đã góp công biên đạo cho cả nhóm, nỗ lực rất nhiều trong hành trình tìm lại ánh hào quang sân khấu. Nhiều người thắc mắc vì sao cựu thành viên Mây Trắng bị loại trong khi 2 thành viên khác chung đội có phần thể hiện kém hơn là Hà Kino hay H’Hen Niê vẫn còn trụ lại chương trình. Đây được xem là kết quả bất công đối với một bộ phận người theo dõi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Cư dân mạng cho rằng khán giả trường quay đã quá cảm tính, chỉ bình chọn theo ngoại hình hay những chị đẹp đang hot trong Vbiz, không có cái nhìn tổng quát về phần thi dẫn đến việc một số nghệ sĩ cống hiến nổi trội nhưng vẫn ra về như thường.

Khán giả trường quay Chị đẹp: Hát kém thì vote cao nhất, cảm tính đến khó hiểu! - Hình 2

Yến Trang phải ra về sau công diễn đầu tiên

Sự cảm tính của khán giả trường quay còn thể hiện rõ nhất khi nhìn qua 6 đội trưởng của công diễn 2 – những người nhận phiếu bình chọn cao nhất từ bảng điểm yêu thích của khán giả.

6 nghệ sĩ lựa chọn được dẫn dắt nhóm là Lan Ngọc, Diệu Nhi, H’Hen Niê, MLee, Hà Kino và Đoan Trang. Rõ ràng, trừ Đoan Trang, 5 nghệ sĩ được khán giả bình chọn nhiều nhất đều là những cái tên không có thế mạnh vocal. Ngay cả MLee – chị đẹp mang danh ca sĩ vẫn phải than vãn: “Em không có hát được” khi MC xướng tên cô làm trưởng nhóm công diễn 2.

Khán giả trường quay Chị đẹp: Hát kém thì vote cao nhất, cảm tính đến khó hiểu! - Hình 3

Video đang HOT

MLee núp sau các chị thừa nhận không mạnh vocal

Khán giả trường quay Chị đẹp: Hát kém thì vote cao nhất, cảm tính đến khó hiểu! - Hình 4

Cô than vãn: “Em không có hát được” khi biết mình có suất đội trưởng

Không nằm ngoài dự đoán, Lan Ngọc – Diệu Nhi vẫn là 2 nghệ sĩ đông fan nhất show. H’Hen Niê cũng chẳng kém cạnh khi xếp thứ 3. Hà Kino – người mẫu được cho là không nổi trội trong chương trình bất ngờ có mặt trong top 6 nghệ sĩ được vote nhiều nhất, vượt mặt cả dàn chị đại. Điều này khiến không ít người xem Chị đẹp đạp gió rẽ sóng cảm thấy sự lựa chọn của khán giả trường quay quá khó hiểu.

Khán giả trường quay Chị đẹp: Hát kém thì vote cao nhất, cảm tính đến khó hiểu! - Hình 5

Khán giả trường quay Chị đẹp: Hát kém thì vote cao nhất, cảm tính đến khó hiểu! - Hình 6

Khán giả trường quay – giám khảo nguy hiểm nhất trong các show thực tế

Đạp gió bản Việt đang tuân theo đúng format gốc Trung Quốc: khán giả trường quay quyết định số phận của dàn sao. Từ trước đến nay, việc người xem trực tiếp thành giám khảo đặc biệt các gameshow không còn là chuyện quá xa lạ. Trước Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Rap Việt mùa 3 cũng đã áp dụng luật này và gây tranh cãi dữ dội. Khán giả trường quay của show rap bị chê thiếu kiến thức chuyên môn, chỉ dựa vào ngoại hình để bình chọn khiến nhiều thí sinh tài năng bị loại đầy tiếc nuối.

Trước đó, theo tìm hiểu của chúng tôi, khán giả theo dõi trực tiếp đa phần là những người được NSX thuê đến cổ vũ thông qua các hội nhóm trên MXH. Thông thường, khoảng 3 – 4 ngày trước khi ghi hình, ekip sẽ bắt đầu đăng bài tuyển người. Tiêu chí những người được chọn là phải chấp nhận yên vị suốt mấy ngày ghi hình, không tự ý bỏ về, đảm bảo đủ sức khỏe để theo ekip.

Cũng vì được tuyển chọn trên MXH, lượng khán giả trường quay này sẽ không thể nào biết được hậu trường của các chị đẹp, thành viên nào góp công nhiều hay ít, tập luyện cực khổ ra sao mà chỉ dựa vào độ nổi tiếng để bình chọn.

Khán giả trường quay Chị đẹp: Hát kém thì vote cao nhất, cảm tính đến khó hiểu! - Hình 7

Khán giả trường quay Chị đẹp: Hát kém thì vote cao nhất, cảm tính đến khó hiểu! - Hình 8

Khán giả trường quay Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đa phần là người trẻ, chỉ có một số ít ở độ t.uổi trung niên

Không phải tự dưng netizen cho rằng nghệ sĩ tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng chỉ cần đông fan, nổi tiếng là đủ. Việc Lan Ngọc, Diệu Nhi được bình chọn cao chót vót hơn hẳn nhiều nghệ sĩ vocal, trình diễn bung xõa trong show là bằng chứng thực tế.

Trong buổi họp báo của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Diva Mỹ Linh từng lên tiếng tiết lộ thứ hạng của các “chị đại” ở chương trình: “Tôi nghĩ là đã có chơi thì có chịu. Tôi là 1 trong 3 chị đẹp nhiều t.uổi nhất của chương trình. Trong cuộc đời của mình đã được ông trời cho tất cả mọi thứ nên bây giờ cho thêm cảm giác của sự thất bại thì đấy là cảm giác nên được trải qua. Và không phải nói như thế này để cho vui. Trong mấy vòng vừa rồi, các ‘chị đẹp’ nhiều t.uổi nhất nhưng toàn đứng bét thôi, điểm thấp nhất. Các chị cũng chỉ cười trừ thôi chứ chưa biết làm như thế nào. Phải thân ái với các em, để các em vòng sau còn cho vào đội chứ không các em loại cho các chị chơi 1 mình”.

Khán giả trường quay Chị đẹp: Hát kém thì vote cao nhất, cảm tính đến khó hiểu! - Hình 9

Đây có lẽ là điểm bất cập của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng khiến chương trình vướng vào làn sóng tranh cãi trên khắp các diễn đàn. Việc tuân theo format gốc bỗng dưng thành “nỗi khổ”, vô tình khiến khán giả lên tiếng phản đối.

Lộ bảng điểm khán giả bình chọn ở công diễn 1 khiến Yến Trang bị loại, 2 Quán quân và chị đại nào đứng áp chót?

Một danh sách được cho là bảng xếp hạng bình chọn của các chị đẹp

Sau khi tập 5 của chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lên sóng, mạng xã hội dậy sóng bởi thông tin Yến Trang bị loại. Ở vòng trình diễn cá nhân, Yến Trang là người xếp hạng nhì với 87 điểm. Ở vòng công diễn 1 dành cho nhóm, Yến Trang cũng là 1 trong những thành viên "gánh team" ở đội Vũ trụ có anh.

Nếu tính về hát, nhảy và visual, Yến Trang đều khá nổi bật. Vậy nên khi Yến Trang bị loại vào phút chót, khán giả không khỏi bàng hoàng. Nhiều người nhận xét rằng Yến Trang nhảy giỏi và hát hay hơn hẳn H'Hen Niê hay Hà Kino. Tại sao cùng một đội mà Yến Trang - người có phong độ thuộc hàng tốt bậc nhất lại bị loại còn H'Hen Niê và Hà Kino thì an toàn?

Lộ bảng điểm khán giả bình chọn ở công diễn 1 khiến Yến Trang bị loại, 2 Quán quân và chị đại nào đứng áp chót? - Hình 1

Danh sách được cho là bảng xếp hạng vị trí của các chị đẹp còn ở lại với chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng". Bảng danh sách này đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

Giữa lúc cơn bão dư luận đang ầm ĩ thì trên mạng xã hội lại xuất hiện bảng điểm được cho là tổng kết vị trí bình chọn của 357 khán giả ở trường quay dành cho các chị đẹp. Trong danh sách này có 24 cái tên xếp ở 24 vị trí từ cao đến thấp.

Quan sát kỹ, khán giả có thể thấy 24 cái tên này tương ứng với 24 chị đẹp còn ở lại chương trình. Còn 6 cái tên đã bị loại gồm Yến Trang, Hoàng Oanh, Nguyên Hà, Vân Hugo, Tú Vi, Bảo Anh thì không xuất hiện. Nhiều người cho rằng đây chính là danh sách vị trí của 24 chị đẹp còn được ở lại chương trình. 6 chị đẹp đã bị loại đứng 6 vị trí cuối nên đã bị cắt ra khỏi bảng này.

Lộ bảng điểm khán giả bình chọn ở công diễn 1 khiến Yến Trang bị loại, 2 Quán quân và chị đại nào đứng áp chót? - Hình 2

Đã có 6 chị đẹp bị loại khỏi chương trình sau vòng công diễn đầu tiên

Trong đó, Lan Ngọc - Diệu Nhi - H'Hen Niê - Hà Kino - MLee - Đoan Trang nằm ở những vị trí đầu bảng, tương ứng với việc được bình chọn cao nhất. Các nghệ sĩ này cũng đã được bình chọn là đội trưởng cho vòng công diễn thứ 2.

Nếu bảng xếp hạng này là đúng thì vị trí của Phương Vy - Huyền Baby - Giang Hồng Ngọc là vô cùng nguy hiểm. Đặc biệt hơn, chị đại Thu Phương cũng gây bất ngờ vì xếp hạng 16, thứ hạng này không hề cao so với danh tiếng và kỳ vọng của khán giả dành cho Thu Phương.

Lộ bảng điểm khán giả bình chọn ở công diễn 1 khiến Yến Trang bị loại, 2 Quán quân và chị đại nào đứng áp chót? - Hình 3

Phương Vy - Huyền Baby - Giang Hồng Ngọc xếp hạng áp chót trong bảng xếp hạng được chia sẻ trên mạng xã hội

Trong trường hợp Yến Trang - Nguyên Hà không bị loại thì có khả năng Phương Vy - Huyền Baby - Giang Hồng Ngọc là người phải ra về.

Giả sử tình huống nảy xảy đến thì cư dân mạng chắc chắn còn phản ứng dữ dội hơn việc Yến Trang bị loại. Bởi Giang Hồng Ngọc - Phương Vy - Huyền Baby đều ở các đội có tiết mục trình diễn tốt, hơn nữa Giang Hồng Ngọc - Phương Vy hát hay, gần như luôn gánh phần hát cho các đội.

Trước khi tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Phương Vy đã là Quán quân của Vietnam Idol, còn Giang Hồng Ngọc thì là Quán quân của The X-Factor.

Tập 6 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sẽ lên sóng vào tối thứ Bảy, ngày 2/12/2023 trên VTV3.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình01:54Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng01:13Sau màn "nhai mic" gây sốt, Mai Phương được dự đoán đăng quang Miss World!03:44Chúng ta của 8 năm sau tập 47: Tùng yêu cầu tiểu tam đẻ con rồi xét nghiệm ADN03:33Chúng ta của 8 năm sau - Tập 48: Nguyệt từ chối tham gia dự án tổng tài đầu tư03:21Hà Anh Tuấn hát 'Cô đơn đôi khi cũng là cần' tặng Lưu Hương Giang06:06Trấn Thành thay đổi lịch sử phim Việt nhờ 'Mai'02:02Cặp đôi gây tranh cãi nhất phim VTV có c.ảnh n.óng quấn khăn quá "cháy" khiến người xem đỏ mặt03:23Chúng ta của 8 năm sau - Tập 46: Sếp Giang - Nguyệt được "đẩy thuyền", Lâm - Dương gạo nấu thành cơm?03:28"Sếp Giang" trong "Chúng ta của 8 năm sau": Thu quả ngọt sau 12 năm không ngừng cố gắng05:39Hồng Diễm tái xuất với vai người vợ bị phản bội, liệu sẽ có nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh?01:38Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 47: Cái thai trong bụng 'tiểu tam' của Tùng?03:28Không thể nhận ra Tuấn Trần của 'Mai' trong phim mới00:49Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54Nam Em bị giang hồ đột nhập quấy rối, hỗn chiến trước nhà phải cầu cứu giữa đêm02:37Riot Games công bố game đối kháng 2XKO đậm chất Liên Minh Huyền Thoại00:55Song Hye Kyo lộ rõ bản tính thật, khớp 100% với lời nhận xét của Song Joong Ki02:517 cảnh quay ấn tượng với độ khó cao, tốn nhiều công sức nhất của phim 'Mai' được hé lộ trong tập hậu trường mới nhất11:31'Kung Fu Panda 4': Gấu trúc Po đụng độ loạt kẻ thù cũ, ăn chay thiền định cũng không yên02:26Nam Em tiết lộ lý do gương mặt khác lạ, tức điên vì bị làm điều này lúc hôn mê03:01

Tiêu điểm

Hari Won nói lý do sống ở Việt Nam 11 năm vẫn nói đớt, là do Trấn Thành muốn thế?
23:34:26 27/02/2024
Phan Như Thảo: Nhiều lần phá sản nhưng vẫn được chồng đại gia giao hết đất đai, tài sản
23:22:34 27/02/2024
Chị Đẹp Đạp Gió thông báo mùa 2: Đông Nhi - Bích Phương bị réo tên, 1 cái tên được dự đoán "hot hòn họt"
07:07:48 27/02/2024
Ca sĩ Thu Hằng: Quyết đi làm bồi bàn, rửa bát thuê vì bị trách không thương bố
21:55:13 27/02/2024
Quyền Linh ngỡ ngàng khi chàng trai được cả công ty 'hộ tống' đi tìm người yêu
21:48:28 27/02/2024
Hồng Vân 'choáng' trước 3 nguyên tắc khi cãi nhau của cô vợ trẻ
17:31:48 28/02/2024
Min chính thức lên tiếng về tin nối gót Chi Pu tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024
21:39:40 28/02/2024
Minh Khải trải lòng về áp lực khi được Minh Nhí nhận làm con nuôi
17:26:55 28/02/2024
Chế Thanh: Tôi xem Ngọc Ánh như chị ruột
21:45:43 27/02/2024

Thông tin đang nóng

Chị dâu vừa trách mẹ chồng vừa bật khóc nức nở trước mặt cả nhà khiến vợ chồng tôi chỉ biết nhìn nhau
19:36:12 28/02/2024
Lộ hình ảnh Nam Em bơ phờ nằm viện, bạn trai mong nhận được sự đồng cảm
22:18:24 28/02/2024
Vụ xích mích ở nước ngoài đang rầm rộ, vợ ca sĩ Jaykii lại bị "đào phốt" nhiều lần thái độ khó ở, mắng khách như tát nước
20:29:03 28/02/2024
Nữ chính phim Việt top 1 Netflix bị chỉ trích vì "vừa ăn xôi vừa diễn sexy", netizen than "đúng là thảm họa 18+"
20:46:41 28/02/2024
Báo tin mất việc, mẹ vợ nói một câu khiến tôi vô cùng ê chề
19:31:09 28/02/2024
Lý Phi Nhi: Tình cũ quen 3 năm của Huỳnh Hiểu Minh, từng tố Angelababy giật bồ
20:06:37 28/02/2024
Phim vừa chiếu đã được đoán là "bom tấn của năm", nam chính diễn quá đỉnh khiến khán giả sợ hãi
21:44:41 28/02/2024
Cho bố mẹ người yêu vay t.iền, bạn trai đưa ra đề nghị khiến tôi xấu hổ
19:18:28 28/02/2024
Hình ảnh mới của "Bao Thanh Thiên" Kim Siêu Quần sau những năm ở ẩn
22:50:00 28/02/2024
Nam Em đổ lỗi do xem phim Mai của Trấn Thành nên livestream náo loạn showbiz, chuyện gì nữa?
20:41:35 28/02/2024

Tin mới nhất

Nam diễn viên kể ký ức về mẹ nơi xứ người khiến Ngọc Sơn khóc nghẹn

21:51:27 26/02/2024
Mượn sân chơi Hãy là số một để hồi tưởng những ký ức về mẹ, Đông Hải khiến danh ca Ngọc Sơn khóc nghẹn vì xúc động.

Hồng Vân thích thú trước cặp đôi nên duyên nhờ quán bún đậu Mạc Văn Khoa

21:48:58 26/02/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , cặp vợ chồng trẻ là người quen của Mạc Văn Khoa mang đến câu chuyện tình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc khiến Hồng Vân thích thú

Đoan Trang tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng ngoại quốc

21:41:53 26/02/2024
Sự bình tĩnh là chìa khóa để ca sĩ Đoan Trang giữ lửa hôn nhân. Đây là điều cô tiết lộ trong chương trình Đời nghệ sĩ .

Minh Hằng bật khóc tự nhận không giỏi làm mẹ

22:29:44 25/02/2024
Đối với Minh Hằng, cô rất ngưỡng mộ những người làm mẹ toàn thời gian vì đây là công việc nhiều áp lực, căng thẳng và dù có thiếu ngủ, mệt mỏi cũng phải cố gắng làm thật tốt.

Trương Thảo Nhi lầy lội khiến Hari Won 'hoảng sợ', từ chối làm MC

22:26:40 25/02/2024
Tham gia Nhanh như chớp , Trương Thảo Nhi gây ấn tượng bởi sự hài hước, lầy lội. Cô khiến Hari Won nhiều lần hoang mang khi tung hứng với các nghệ sĩ khác.

Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân xinh đẹp khóc nghẹn trên show hẹn hò

22:24:22 25/02/2024
Tham gia show hẹn hò, người phụ nữ nghẹn ngào kể về quá khứ bị chồng đ.ánh đ.ập, đốt quần áo vì ghen tuông suốt 18 năm khiến MC Quyền Linh vô cùng xót xa.

Cuộc sống của ca sĩ Phương Loan sau hơn 3 năm nghệ sĩ Chí Tài qua đời

14:21:36 25/02/2024
Trong chương trình Nhà có khách , ca sĩ Phương Loan có dịp đến thăm nhà và trò chuyện cùng Thúy Nga. Tại đây, nữ ca sĩ có những trải lòng về ông xã Chí Tài và cuộc sống sau hơn 3 năm chồng qua đời.

Hải Nam: Không buồn khi bị gắn mác 'bạn trai tin đồn của Jun Vũ'

21:24:56 24/02/2024
Ngoài việc vượt qua các thử thách trong chương trình Úm ba la ra chữ gì , diễn viên Hải Nam cũng có những phút trải lòng về sự nghiệp, chuyện tình cảm của mình.

Quyền Linh 'gian lận' giúp Vũ Thu Phương, Erik mang 105 triệu cho trẻ mồ côi

20:51:52 24/02/2024
Nhờ sự giúp sức của Quyền Linh, hai khách mời Vũ Thu Phương và Erik mang về 105 triệu t.iền thưởng cho trẻ mồ côi trong Mái ấm gia đình Việt .

Phan Như Thảo: "Tôi từng tính làm mẹ đơn thân, tự kiếm đứa con, tự sống"

18:31:32 24/02/2024
Sau khi mới sinh xong, tôi stress nặng nề, cứ đến 4 giờ chiều là ngồi khóc, cảm thấy đau khổ, muốn c.hết đi cho rồi - Phan Như Thảo chia sẻ.

YouTuber Thiên An trải lòng về biến cố, quyết định 'bỏ phố về rừng'

21:38:38 23/02/2024
Tại chương trình Gõ cửa thăm nhà , YouTuber Thiên An có dịp trải lòng về cuộc sống ít người biết và những biến cố khiến cô quyết định bỏ phố về rừng sinh sống.

Trang Pháp nói gì về việc tham dự show Chị Đẹp bản Trung?

09:38:47 23/02/2024
Khán giả chắc chắn rất mong Trang Pháp có thể đại diện Việt Nam cùng các đồng đội tham dự show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng.

Phan Như Thảo: "Tôi đang đứng chờ bạn thì anh Vũ Khắc Tiệp bước tới"

06:57:32 23/02/2024
Vừa qua, tại chương trình Người kể chuyện đời, cựu người mẫu Phan Như Thảo đã chia sẻ về cơ duyên đến với showbiz của mình.

Họa Mi nghẹn ngào kể khoảnh khắc gặp lại khán giả sau 30 năm xa xứ

23:05:10 22/02/2024
Trong chương trình Kỷ niệm thanh xuân , danh ca Họa Mi có những trải lòng về những cột mốc khó quên trong sự nghiệp ca hát của mình.

Không kịp cắt tóc để ghi hình, MC Quyền Linh bất ngờ lên sóng với diện mạo mới lạ

18:14:19 22/02/2024
Vì thấy tóc mình hơi dài nhưng do công việc quá bận rộn chưa kịp cắt, Quyền Linh đã quyết định buộc tóc cao sau gáy.

Rộ danh sách Đạp gió Trung Quốc 2024: Min, Suni Hạ Linh và 1 nghệ sĩ Việt thi cùng Yoona, Angelababy?

16:52:34 22/02/2024
Chiều 22/2, MXH bất ngờ xôn xao trước bài đăng về dàn cast được cho là sẽ tham gia Đạp gió 2024. Đáng chú ý, trong danh sách nghi vấn này xuất hiện đến 3 nghệ sĩ Việt là Min, Suni Hạ Linh và Diễm My 9X.

Vũ Thu Phương, Quyền Linh khóc nghẹn cảnh bé mồ côi nương vào anh trai mà sống

14:35:22 22/02/2024
Thiếu vắng tình thương của cha mẹ, Thúy Kiều vẫn giữ sự lạc quan, nỗ lực không ngừng. Câu chuyện này khiến dàn nghệ sĩ như Quyền Linh, Vũ Thu Phương không khỏi xót xa.

Trường Giang nói gì khi được hỏi phản ứng lúc gặp lại người yêu cũ?

17:00:40 21/02/2024
Trong một tập phát sóng của chương trình Nhà trọ Destiny gần đây, Trường Giang cùng Song Luân, Phát La, Chí Thiện cùng bàn về người yêu cũ .

Lâm Vỹ Dạ 'choáng' khi vợ Quách Thành Danh kể chuyện chồng tặng hột xoàn, túi hiệu

14:47:09 21/02/2024
Vợ chồng ca sĩ Quách Thành Danh có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân khi cùng tham gia chương trình Tâm đầu ý hợp .

Giọng ca bolero Hải Ngân: Có nhan sắc thôi chưa đủ làm nghệ sĩ

14:30:23 21/02/2024
Từng giành danh hiệu á quân Duyên dáng bolero 2019 , ca sĩ Hải Ngân bất ngờ ghi danh tại Toả sáng sao đôi , được ghép cặp Bảo Kun để tranh tài.

Tiểu Bảo Quốc tiết lộ chuyện tình cảm đơn phương

21:31:51 20/02/2024
Nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc bồi hồi khi nhắc về mối tình đơn phương thời cắp sách đến trường. Khi đó vì nhút nhát nên ông không dám bộc bạch nỗi lòng, tiếc nuối khi nhắc lại.

Có thể bạn quan tâm

Thịt heo quay đem kho với loại gia vị này sẽ được món đậm đà, cực tốn cơm

Ẩm thực

23:15:01 28/02/2024
Thịt heo quay sẽ thơm ngon với gia vị đậm đà và hương vị đặc trưng từ nước tương. Món ăn này sẽ thêm phần hấp dẫn nếu thưởng thức kèm với cơm trắng.

Bằng Kiều: "Tôi làm được nhiều việc ở nhà, ít khi bị bạn gái mắng"

Sao việt

23:00:14 28/02/2024
Nam ca sĩ chia sẻ rằng, bản thân không phải người hoàn hảo nhưng anh luôn cố gắng có trách nhiệm nhất trong vai trò người đàn ông, người cha trong gia đình.

Cà Mau xuất hiện cua xanh, cua đỏ độc lạ

Lạ vui

22:16:51 28/02/2024
Trước đó, vào tháng 12-2023, một con cua có màu đỏ tươi như đã luộc chín rồi đã xuất hiện ở xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau. Người bắt được nó là anh Lường Văn Mác, một nông dân ở địa phương này.

Diễn xuất của 'công chúa Huawei' Diêu An Na bị chê

Hậu trường phim

22:04:27 28/02/2024
Cảnh hành động kịch tính của Diêu An Na trong phim Liệp băng gây chú ý vì quá kỳ lạ, khiến khán giả dở khóc dở cười .

Style vi vu Thái 10 điểm của Thùy Tiên: Xinh yêu lại cực tôn dáng

Phong cách sao

22:04:11 28/02/2024
Là một trong những mỹ nhân Việt được yêu thích nhất hiện nay, Thùy Tiên không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc quyến rũ, xinh đẹp mà cô còn ghi điểm ở phong cách thời trang có gu, thời thượng.

Phản ứng của Victoria Beckham khi con trai Romeo chia tay người mẫu Mia Regan

Sao âu mỹ

21:58:14 28/02/2024
Con trai Romeo (21 t.uổi) của Victoria Beckham vừa xác nhận anh và người mẫu Mia Regan (cùng 21 t.uổi) đã chia tay sau 5 năm bên nhau.

Phim cổ trang Việt có rating cao nhất cả nước có gì mà làm "mưa gió" trên màn ảnh nhỏ?

Phim việt

21:42:17 28/02/2024
Bộ phim cổ trang có rating cao nhất nước Duyên tiên t.iền định thu hút nhiều sự chú ý vì có nữ hoàng phim xưa Quỳnh Lam góp mặt.

Sập trung tâm mua sắm đang xây dựng tại Nigeria, ít nhất 6 người thiệt mạng

Thế giới

21:22:08 28/02/2024
Sập nhà thường xuyên xảy ra ở Nigeria - nền kinh tế lớn nhất châu Phi và là nhà sản xuất dầu mỏ hàng đầu tại châu lục này, do các quy định về xây dựng không chặt chẽ và vật liệu xây dựng thường không đạt tiêu chuẩn.

Nâng chất lượng điều trị bệnh nhân tâm thần

Sức khỏe

20:53:20 28/02/2024
Theo bác sĩ chuyên khoa II Lâm Tường Minh, bệnh viện luôn quan tâm giáo dục cán bộ, nhân viên về thái độ giao tiếp, ứng xử với người bệnh, người nhà người bệnh.

Nữ diễn viên 10X bạo gan tự công khai hẹn hò trước mặt fan, cuối cùng nhận về kết đắng

Sao châu á

20:35:39 28/02/2024
Hồ Liên Hinh - Một trong những tiểu hoa đán đẹp nhất thế hệ 10X ở Cbiz - hiện là cái tên gây bàn tán trên mạng xã hội khi bị chính fan ruột bóc tin hẹn hò.

Bắt giữ đối tượng liên quan vụ n.ổ s.úng ở Vĩnh Long

Pháp luật

20:29:00 28/02/2024
Ngày 28/2, Công an thị xã Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long) cho biết, cơ quan điều tra đã bắt giữ Trần Kim Tử Long (SN SN 1991, ngụ thị xã Bình Minh) theo lệnh truy nã về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Chuyện gì sẽ xảy ra với Karina?

Nhạc quốc tế

20:00:45 28/02/2024
Sáng 27/2, Dispatch bất ngờ tung ảnh hẹn hò giữa idol nữ hàng đầu gen 4 Karina và nam diễn viên mới nổi Lee Jae Wook.

Điều tra vụ cháy cửa hàng đồ gỗ và cháy nhiều ki-ốt trong đêm

Tin nổi bật

19:27:37 28/02/2024
Rạng sáng 28/2, 3 ki-ốt tại chợ Hiệp Tân (đường Hoàng Thiều Hòa, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh) bất ngờ bốc cháy. 3 ki-ốt này kinh doanh quần áo, giặt sấy và bán bánh cuốn.