Ngọc Lan ngỡ ngàng khi người đàn ông tiết lộ ‘xin phép’ vợ cũ đi hẹn hò

Theo dõi VGT trên

Ngọc Lan hoang mang khi người đàn ông thừa nhận còn thương nhớ và hỏi ý kiến vợ cũ trước khi đến ‘Bạn muốn hẹn hò’. Chia sẻ này khiến đàng trai bị mẹ đơn thân từ chối vì nhận thấy anh quá nặng tình.

Ngọc Lan ngỡ ngàng khi người đàn ông tiết lộ xin phép vợ cũ đi hẹn hò - Hình 1

Văn Thông thừa nhận đã hỏi ý kiến vợ trước khi tham gia chương trình. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 954 lên sóng cùng Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều từng đổ vỡ trong hôn nhân. Đàng trai là Lê Văn Thông (46 t.uổi – Thanh Hóa), làm gia công túi xách ở Bình Phước và đàng gái là Nguyễn Thị Thu Sang (35 t.uổi – Bình Dương), hiện là bác sĩ thú y.

Theo chia sẻ, Văn Thông kết hôn năm 2000 và đến năm 2020 thì chia tay. Anh tâm sự vợ chồng không xảy ra mâu thuẫn nhưng vì mỗi người một nơi nên xa mặt cách lòng. “Vợ làm việc ở Bình Dương, tôi thì ở Bình Phước. Tuần nào siêng thì vợ chồng gặp nhau một lần, không thì 2 tuần mới gặp. Dần dần thì vợ xa cách rồi muốn ly hôn. Vợ chặn số của tôi, muốn liên lạc phải thông qua con cái. Tôi cũng năn nỉ nhiều lần lắm rồi, hai đứa con cũng khuyên mẹ quay lại nhưng cô ấy vẫn không đồng ý”, người đàn ông bộc bạch.

Ngọc Lan ngỡ ngàng khi người đàn ông tiết lộ xin phép vợ cũ đi hẹn hò - Hình 2

Văn Thông thật thà đến mức khiến hai MC lo lắng khi khai cả chuyện còn nhớ vợ cũ. Chụp màn hình

Lắng nghe câu chuyện của đàng trai, Thu Sang tâm sự cô đồng cảm vì thấy hoàn cảnh của mình cũng như anh. Nữ bác sĩ thú y cho biết cô và chồng chung sống được 11 năm rồi ly hôn cách đây 5 năm. Thu Sang hiện là mẹ đơn thân nuôi con trai học lớp 8. Cô chia sẻ: “Nguyên nhân tan vỡ xuất phát từ cả hai. Có thể do bên kia không đáp ứng được nhu cầu của mình, không thể thay đổi theo hướng của mình rồi dẫn tới mâu thuẫn xảy ra”.

Video đang HOT

Trước khi mở rào, Ngọc Lan hỏi thẳng đàng trai về việc dứt khoát hẳn với vợ cũ. Văn Thông thừa nhận anh còn lưu luyến, thậm chí hỏi ý kiến vợ trước khi tham gia chương trình. “Hôm qua tôi có gọi cho vợ rồi hỏi có muốn quay lại hay không để quyết định. Nếu trong ngày mà vợ không nói gì thì coi như vợ chồng mình chấm dứt, không còn lưu luyến gì nữa. Vợ bảo là “cưới người mới đi”. Thậm chí sáng nay tôi cũng gọi nhưng không được”, chia sẻ của người đàn ông khiến Ngọc Lan vô cùng ngỡ ngàng.

Ngọc Lan ngỡ ngàng khi người đàn ông tiết lộ xin phép vợ cũ đi hẹn hò - Hình 3

Thu Sang thể hiện mình là người bản lĩnh, một mình nuôi con sau khi ly hôn chồng. Chụp màn hình

Nữ MC tiếp tục đặt vấn đề: “Nếu hôm qua lúc gọi mà vợ khuyên anh đừng lên chương trình, vợ đồng ý quay về thì sao?”. Đáp lại, Văn Thông thành thật rằng dĩ nhiên anh và các con đều muốn vợ quay lại, bản thân anh vẫn còn nhớ vợ. “Dù vậy, tôi cũng nhấn mạnh là tôi đã đi đến chương trình thì sẽ không lưu luyến, không nhớ gì nữa”, anh nói.

Khi mở rào gặp mặt, Thu Sang chia sẻ cô ấn tượng tốt với đàng trai bởi vẻ ngoài hiền lành, phúc hậu. Dù vậy, khi nghe anh tâm sự chuyện hỏi ý kiến vợ cũ trước khi đến chương trình khiến cô thấy “tụt mood” (mất hứng thú). Bởi Thu Sang quan niệm chuyện tình yêu, t.iền bạc là phải rõ ràng. Nữ bác sĩ thú y thẳng thắn: “Em và chồng cũ bây giờ vẫn liên lạc với nhau, nhưng chỉ vì con. Em rạch ròi lắm, em không thích dây mơ rễ má. Việc anh đến chương trình để tìm hiểu người mới nhưng hôm trước vẫn hỏi vợ cũ thì em cảm giác mình không có đủ tin tưởng”.

Lúc này, người đàn ông mới giãi bày mình chỉ hỏi vợ cũ để “đối phó” với các con, sau này con không trách. Còn chuyện quay lại với vợ cũ thì không còn cơ hội. Bên cạnh đó, anh tiết lộ các con ủng hộ mình đến chương trình hẹn hò. Văn Thông thành thật rằng mình chỉ có căn nhà chứ chưa có tài sản, nhưng sẽ chuẩn bị nếu cưới vợ mới. “Việc nhà cửa, cơm nước anh đều làm được. Anh xác định nếu đến với nhau thì thương mẹ sao sẽ thương con vậy, không phân biệt con riêng con chung. Lương của anh thì đủ để ăn uống, lo cho hai đứa con ăn học thôi”, anh nói thêm.

Ngọc Lan ngỡ ngàng khi người đàn ông tiết lộ xin phép vợ cũ đi hẹn hò - Hình 4

Ngọc Lan và Quyền Linh không quá bất ngờ khi đàng gái từ chối hẹn hò. Chụp màn hình

Đến giây phút quyết định, chỉ có Văn Thông bấm nút hẹn hò, còn Thu Sang từ chối cơ hội này. Nữ khách mời tâm sự: “Em không quan trọng vấn đề vật chất, tài sản hay gì cả. Nhưng em thấy anh còn nặng tình quá nhiều với chị nhà”. Dù tiếc nuối nhưng hai MC cũng hiểu được quyết định của đàng gái và chúc cả hai sớm tìm được người phù hợp.

Chàng trai phản ứng khi bị Ngọc Lan 'giành' bấm nút hẹn hò

Cặp đôi có chung hoàn cảnh tan vỡ trong chuyện tình cảm đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm hạnh phúc mới. Sau quá trình tìm hiểu, cả hai đồng ý hẹn hò và muốn được tự bấm nút.

Chàng trai phản ứng khi bị Ngọc Lan giành bấm nút hẹn hò - Hình 1

Ngọc Lan bối rối khi bị khách mời "bắt bẻ" vì giành bấm nút thay. Chụp màn hình

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 952 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho Kim Chi (29 t.uổi - Long An), làm công việc phục vụ nhà hàng và Lê Văn Phước (32 t.uổi - Vũng Tàu), là tài xế xe dịch vụ. Hai khách mời trong tập này là những người từng đổ vỡ hôn nhân do giai đoạn t.uổi trẻ chưa tìm hiểu kỹ. Tới thời điểm hiện tại, họ thấy đã đủ chín chắn và sẵn sàng đi tìm hạnh phúc mới.

Theo chia sẻ, Kim Chi từng trải qua mối tình 5 năm, đã có con nhưng không kết hôn. "Chúng tôi ở với nhau nhưng chưa đám cưới, hiện tại bé gần 2 t.uổi, sống bên nhà nội. Tôi có tới thăm nhưng bên đó không cho, hơn 1 năm nay tôi không được gặp con. Mỗi lần tới thăm, bên đó không cho mà còn đ.ánh tôi nữa", nói đến đây thì Kim Chi khóc nghẹn. Hoàn cảnh đáng thương của đàng gái khiến Ngọc Lan xúc động: "Tôi xót quá, thấy thương quá nhưng không biết làm gì".

Chàng trai phản ứng khi bị Ngọc Lan giành bấm nút hẹn hò - Hình 2

Cô gái khóc nghẹn khi chia sẻ về hoàn cảnh của mình. Chụp màn hình

Khi được hỏi về hình mẫu mong muốn, Kim Chi bày tỏ cô hy vọng người kia biết lo lắng, yêu thương mình chứ không đòi hỏi gì hơn. "Chỉ cần anh ấy không ăn chơi, biết lo làm ăn, yêu thương tôi là được. Tôi không có bất cứ yêu cầu gì về ngoại hình", cô nói.

Về phía Văn Phước, anh tâm sự mình từng đám cưới nhưng đã ly hôn cách đây 6 năm. Anh cho biết con trai đang học lớp 2 và sống cùng mẹ. Anh mong gặp được người phụ nữ biết quan tâm gia đình, có thể chia sẻ vui buồn trong cuộc sống.

Chàng trai phản ứng khi bị Ngọc Lan giành bấm nút hẹn hò - Hình 3

Tài xế Văn Phước đến show hẹn hò sau khi đổ vỡ hôn nhân. Chụp màn hình

Mở rào gặp mặt, cặp đôi có ấn tượng tốt với người đối diện nên thoải mái trò chuyện, chia sẻ về công việc, cuộc sống. Sau khi hiểu hơn về nhau, Kim Chi thẳng thắn hỏi: "Nếu quen em thì bao lâu anh cưới?". Đáp lại, tài xế 32 t.uổi cho biết quan trọng là cả hai thấy phù hợp và muốn tiến xa, anh cũng có chuẩn bị tài chính cho đám cưới. Trước những lo lắng của đàng gái về chuyện làm dâu, Văn Phước tự tin khẳng định: "Mẹ anh dễ lắm. Quan trọng là do anh thôi, anh thấy được là gia đình chịu liền, nhà anh dễ lắm".

Trước khi đến với quyết định, Văn Phước tiến đến nắm tay bạn gái và hứa sẽ chăm sóc, bù đắp cho cô nếu cả hai có thể đến với nhau. Về phía Kim Chi, cô cũng bày tỏ sẽ trở thành vợ hiền, dâu đảm, cùng vun vén cho gia đình.

Chàng trai phản ứng khi bị Ngọc Lan giành bấm nút hẹn hò - Hình 4

Quyền Linh, Ngọc Lan giành bấm nút thay để cặp đôi được nắm tay nhau trên sân khấu. Chụp màn hình

Ở vai trò người mai mối, Ngọc Lan muốn cả hai phải nghiêm túc và trân trọng mối quan hệ này. Sau đó, hai MC hỏi ý kiến cặp đôi để thay phần bấm nút hẹn hò. Lúc này, Văn Phước quay sang phản ứng: "Sao anh chị không cho em bấm?". Tình huống này khiến Quyền Linh chỉ biết cười. Ngọc Lan liền giải thích: "Tôi muốn giữ nguyên khoảnh khắc này, không muốn tách rời anh chị ra". Được sự đồng ý của cặp đôi, hai MC nhanh chóng bấm nút hẹn hò và gửi lời chúc phúc, mong cả hai sớm về chung một nhà.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình01:54Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng01:13Chúng ta của 8 năm sau tập 47: Tùng yêu cầu tiểu tam đẻ con rồi xét nghiệm ADN03:33Chúng ta của 8 năm sau - Tập 48: Nguyệt từ chối tham gia dự án tổng tài đầu tư03:21Sau màn "nhai mic" gây sốt, Mai Phương được dự đoán đăng quang Miss World!03:44Hà Anh Tuấn hát 'Cô đơn đôi khi cũng là cần' tặng Lưu Hương Giang06:06Cặp đôi gây tranh cãi nhất phim VTV có c.ảnh n.óng quấn khăn quá "cháy" khiến người xem đỏ mặt03:23Trấn Thành thay đổi lịch sử phim Việt nhờ 'Mai'02:02Chúng ta của 8 năm sau - Tập 46: Sếp Giang - Nguyệt được "đẩy thuyền", Lâm - Dương gạo nấu thành cơm?03:28"Sếp Giang" trong "Chúng ta của 8 năm sau": Thu quả ngọt sau 12 năm không ngừng cố gắng05:39Hồng Diễm tái xuất với vai người vợ bị phản bội, liệu sẽ có nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh?01:38Phim 'Chúng ta của 8 năm sau' tập 47: Cái thai trong bụng 'tiểu tam' của Tùng?03:28Không thể nhận ra Tuấn Trần của 'Mai' trong phim mới00:49Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54Riot Games công bố game đối kháng 2XKO đậm chất Liên Minh Huyền Thoại00:557 cảnh quay ấn tượng với độ khó cao, tốn nhiều công sức nhất của phim 'Mai' được hé lộ trong tập hậu trường mới nhất11:31Miss World 2024: 3 người đẹp châu Phi khuynh đảo cuộc thi profile đỉnh cỡ nào?04:18VCS 2024 mùa Xuân: Đ.ánh bại Vikings Esports, Team Secret tiếp tục giữ ngôi đầu bảng24:12Nam Em tiết lộ lý do gương mặt khác lạ, tức điên vì bị làm điều này lúc hôn mê03:01

Tiêu điểm

Hari Won nói lý do sống ở Việt Nam 11 năm vẫn nói đớt, là do Trấn Thành muốn thế?
23:34:26 27/02/2024
Phan Như Thảo: Nhiều lần phá sản nhưng vẫn được chồng đại gia giao hết đất đai, tài sản
23:22:34 27/02/2024
Chị Đẹp Đạp Gió thông báo mùa 2: Đông Nhi - Bích Phương bị réo tên, 1 cái tên được dự đoán "hot hòn họt"
07:07:48 27/02/2024
Đoan Trang tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng ngoại quốc
21:41:53 26/02/2024
Quyền Linh ngỡ ngàng khi chàng trai được cả công ty 'hộ tống' đi tìm người yêu
21:48:28 27/02/2024
Ca sĩ Thu Hằng: Quyết đi làm bồi bàn, rửa bát thuê vì bị trách không thương bố
21:55:13 27/02/2024
Hồng Vân thích thú trước cặp đôi nên duyên nhờ quán bún đậu Mạc Văn Khoa
21:48:58 26/02/2024
Nam diễn viên kể ký ức về mẹ nơi xứ người khiến Ngọc Sơn khóc nghẹn
21:51:27 26/02/2024
Chế Thanh: Tôi xem Ngọc Ánh như chị ruột
21:45:43 27/02/2024
Minh Khải trải lòng về áp lực khi được Minh Nhí nhận làm con nuôi
17:26:55 28/02/2024

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh thay đổi bất ngờ sau khi bị bạn trai "cắm sừng" phải xuống tóc quy y
13:43:17 28/02/2024
Nam Em được đại gia ở Mỹ tặng quà t.iền tỷ khi đang lục đục với chồng sắp cưới
14:22:08 28/02/2024
Mặt Việt Phương Thoa biến dạng vì tiêm filler bị tráo sang silicon, phải mổ gấp
15:45:12 28/02/2024
Nam Em vắng mặt, chồng sắp cưới đại diện xuất hiện tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM
13:31:12 28/02/2024
Cuộc sống của nam thần Hong Kong 1 thời sau bê bối "bắt cá 5 tay": Con trai bị tự kỷ, vợ từng muốn ôm 4 người con quyên sinh
12:58:34 28/02/2024
Hoàng Nguyên Vũ 'vừa đ.ấm vừa xoa' Trấn Thành, lên tiếng ồn ào chơi chữ trong Mai
14:44:24 28/02/2024
Miss World: Mai Phương đổi chiến thuật chặng cuối, được dự đoán vị trí đáng ngờ
14:31:39 28/02/2024
Bà Nhân ăn cơm thân mật Bác sĩ Thịnh, hóa giải hiểu lầm, bi nghi cố dựng drama
14:58:44 28/02/2024
Nam Em bị chị em thân thiết xa lánh, tiệc quan trọng cũng không được mời
13:37:07 28/02/2024
Chồng Nam Em bị đàn em giang hồ Hải Bánh nhắc tên, khen 'bản lĩnh' nhất TikTok!
16:55:31 28/02/2024

Tin mới nhất

Hồng Vân 'choáng' trước 3 nguyên tắc khi cãi nhau của cô vợ trẻ

17:31:48 28/02/2024
Cuộc sống hôn nhân của Thu Hằng và Phú Lộc được chia sẻ trong Mảnh ghép hoàn hảo khiến NSND Hồng Vân không khỏi bất ngờ.

Minh Hằng bật khóc tự nhận không giỏi làm mẹ

22:29:44 25/02/2024
Đối với Minh Hằng, cô rất ngưỡng mộ những người làm mẹ toàn thời gian vì đây là công việc nhiều áp lực, căng thẳng và dù có thiếu ngủ, mệt mỏi cũng phải cố gắng làm thật tốt.

Trương Thảo Nhi lầy lội khiến Hari Won 'hoảng sợ', từ chối làm MC

22:26:40 25/02/2024
Tham gia Nhanh như chớp , Trương Thảo Nhi gây ấn tượng bởi sự hài hước, lầy lội. Cô khiến Hari Won nhiều lần hoang mang khi tung hứng với các nghệ sĩ khác.

Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân xinh đẹp khóc nghẹn trên show hẹn hò

22:24:22 25/02/2024
Tham gia show hẹn hò, người phụ nữ nghẹn ngào kể về quá khứ bị chồng đ.ánh đ.ập, đốt quần áo vì ghen tuông suốt 18 năm khiến MC Quyền Linh vô cùng xót xa.

Cuộc sống của ca sĩ Phương Loan sau hơn 3 năm nghệ sĩ Chí Tài qua đời

14:21:36 25/02/2024
Trong chương trình Nhà có khách , ca sĩ Phương Loan có dịp đến thăm nhà và trò chuyện cùng Thúy Nga. Tại đây, nữ ca sĩ có những trải lòng về ông xã Chí Tài và cuộc sống sau hơn 3 năm chồng qua đời.

Hải Nam: Không buồn khi bị gắn mác 'bạn trai tin đồn của Jun Vũ'

21:24:56 24/02/2024
Ngoài việc vượt qua các thử thách trong chương trình Úm ba la ra chữ gì , diễn viên Hải Nam cũng có những phút trải lòng về sự nghiệp, chuyện tình cảm của mình.

Quyền Linh 'gian lận' giúp Vũ Thu Phương, Erik mang 105 triệu cho trẻ mồ côi

20:51:52 24/02/2024
Nhờ sự giúp sức của Quyền Linh, hai khách mời Vũ Thu Phương và Erik mang về 105 triệu t.iền thưởng cho trẻ mồ côi trong Mái ấm gia đình Việt .

Phan Như Thảo: "Tôi từng tính làm mẹ đơn thân, tự kiếm đứa con, tự sống"

18:31:32 24/02/2024
Sau khi mới sinh xong, tôi stress nặng nề, cứ đến 4 giờ chiều là ngồi khóc, cảm thấy đau khổ, muốn c.hết đi cho rồi - Phan Như Thảo chia sẻ.

YouTuber Thiên An trải lòng về biến cố, quyết định 'bỏ phố về rừng'

21:38:38 23/02/2024
Tại chương trình Gõ cửa thăm nhà , YouTuber Thiên An có dịp trải lòng về cuộc sống ít người biết và những biến cố khiến cô quyết định bỏ phố về rừng sinh sống.

Trang Pháp nói gì về việc tham dự show Chị Đẹp bản Trung?

09:38:47 23/02/2024
Khán giả chắc chắn rất mong Trang Pháp có thể đại diện Việt Nam cùng các đồng đội tham dự show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng.

Phan Như Thảo: "Tôi đang đứng chờ bạn thì anh Vũ Khắc Tiệp bước tới"

06:57:32 23/02/2024
Vừa qua, tại chương trình Người kể chuyện đời, cựu người mẫu Phan Như Thảo đã chia sẻ về cơ duyên đến với showbiz của mình.

Họa Mi nghẹn ngào kể khoảnh khắc gặp lại khán giả sau 30 năm xa xứ

23:05:10 22/02/2024
Trong chương trình Kỷ niệm thanh xuân , danh ca Họa Mi có những trải lòng về những cột mốc khó quên trong sự nghiệp ca hát của mình.

Không kịp cắt tóc để ghi hình, MC Quyền Linh bất ngờ lên sóng với diện mạo mới lạ

18:14:19 22/02/2024
Vì thấy tóc mình hơi dài nhưng do công việc quá bận rộn chưa kịp cắt, Quyền Linh đã quyết định buộc tóc cao sau gáy.

Rộ danh sách Đạp gió Trung Quốc 2024: Min, Suni Hạ Linh và 1 nghệ sĩ Việt thi cùng Yoona, Angelababy?

16:52:34 22/02/2024
Chiều 22/2, MXH bất ngờ xôn xao trước bài đăng về dàn cast được cho là sẽ tham gia Đạp gió 2024. Đáng chú ý, trong danh sách nghi vấn này xuất hiện đến 3 nghệ sĩ Việt là Min, Suni Hạ Linh và Diễm My 9X.

Vũ Thu Phương, Quyền Linh khóc nghẹn cảnh bé mồ côi nương vào anh trai mà sống

14:35:22 22/02/2024
Thiếu vắng tình thương của cha mẹ, Thúy Kiều vẫn giữ sự lạc quan, nỗ lực không ngừng. Câu chuyện này khiến dàn nghệ sĩ như Quyền Linh, Vũ Thu Phương không khỏi xót xa.

Trường Giang nói gì khi được hỏi phản ứng lúc gặp lại người yêu cũ?

17:00:40 21/02/2024
Trong một tập phát sóng của chương trình Nhà trọ Destiny gần đây, Trường Giang cùng Song Luân, Phát La, Chí Thiện cùng bàn về người yêu cũ .

Lâm Vỹ Dạ 'choáng' khi vợ Quách Thành Danh kể chuyện chồng tặng hột xoàn, túi hiệu

14:47:09 21/02/2024
Vợ chồng ca sĩ Quách Thành Danh có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân khi cùng tham gia chương trình Tâm đầu ý hợp .

Giọng ca bolero Hải Ngân: Có nhan sắc thôi chưa đủ làm nghệ sĩ

14:30:23 21/02/2024
Từng giành danh hiệu á quân Duyên dáng bolero 2019 , ca sĩ Hải Ngân bất ngờ ghi danh tại Toả sáng sao đôi , được ghép cặp Bảo Kun để tranh tài.

Tiểu Bảo Quốc tiết lộ chuyện tình cảm đơn phương

21:31:51 20/02/2024
Nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc bồi hồi khi nhắc về mối tình đơn phương thời cắp sách đến trường. Khi đó vì nhút nhát nên ông không dám bộc bạch nỗi lòng, tiếc nuối khi nhắc lại.

Trường Giang nói lý do vắng mặt trong phim của Lý Hải sau 'Lật mặt 1'

21:27:34 20/02/2024
Trường Giang nói sau Lật mặt 1 , anh và Lý Hải chưa có cơ hội hợp tác trong những dự án sau. Tuy nhiên, chồng Nhã Phương vẫn dành những lời có cánh cho đạo diễn sinh năm 1968.

Có thể bạn quan tâm

Các khóa học về AI nở rộ ở Trung Quốc

Thế giới

18:10:49 28/02/2024
CáCác chuyên gia cũng nhấn mạnh sẽ giám sát chặt chẽ hơn về chất lượng của các khoá học trong thời điểm rất nhiều người có sức ảnh hưởng cũng chạy đua mở các lớp học về AI.

Nữ thần tượng nhóm aepsa gây tranh cãi vì tin hẹn hò

Sao châu á

18:03:35 28/02/2024
Với Karina, không ít fan tuyên bố tẩy chay cô. Một bộ phận người hâm mộ lo lắng nữ thần tượng yêu đương ảnh hưởng tiêu cực đến nhóm aespa mới hoạt động được 4 năm đang trên đà phát triển.

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga tiết lộ bất ngờ về tài sản mẹ để lại cho mình

Sao việt

17:58:55 28/02/2024
Đối với nghệ sĩ Hà Linh, thứ tài sản quý giá nhất cố nghệ sĩ cải lương Thanh Nga để lại cho anh chính là danh tiếng của mẹ.

Mỹ nhân Hollywood gây sóng gió trước thềm bom tấn 'Dune' phần 2 ra rạp

Sao âu mỹ

17:35:31 28/02/2024
Tuy vai diễn trong bom tấn Dune phần 2 chưa được tiết lộ nhưng Anya Taylor-Joy đã liên tiếp gây ra sóng gió vì trang phục.

Dùng thuốc chống trầm cảm trong thai kì có an toàn không?

Kiến thức giới tính

17:35:31 28/02/2024
Một nghiên cứu mới trên chuột cho thấy dùng thuốc chống trầm cảm khi mang thai có thể ảnh hưởng đến sự phát triển não bộ trong tử cung.

Bạch Lộc và tình trẻ tiếp tục nhận tin vui, fan "lót dép" chờ ngày báo hỷ

Hậu trường phim

17:31:51 28/02/2024
Sau hơn 3 tháng ghi hình, phim mới của Bạch Lộc và Ngao Thụy Bằng tiếp tục nhận về tin vui khiến fan đứng ngồi không yên. Hẳn là mối tình này của cặp đôi nhận được nhiều sự chúc phúc từ khán giả.

Công an và cán bộ phường kiểm tra đột xuất trong rạp chiếu phim "Mai"

Pháp luật

17:22:05 28/02/2024
Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn video lực lượng chức năng đột xuất vào rạp kiểm tra độ t.uổi khán giả xem phim Mai - tác phẩm gắn nhãn T18 (dành cho khán giả trên 18 t.uổi).

Rapper bbno$ được tiếp đón nồng nhiệt tại Sài Gòn

Nhạc quốc tế

17:16:11 28/02/2024
Đêm qua ngày 26 tháng 2, trên trang cá nhân của rapper Low G cũng như Anh Phan đã chia sẻ đoạn video bbno$ được tiếp đón tại Sài Gòn bằng chính bài hát của anh theo âm hưởng Việt Nam.

Huỳnh Tú muốn 'Đến đây thôi' trong MV đầu tay 2024

Nhạc việt

17:15:30 28/02/2024
Một tin vui với người yêu nhạc, đặc biệt là thể loại nhạc ballad buồn khi mới đây, ca sĩ Huỳnh Tú vừa trình làng MV mới mang tên Đến Đây Thôi.

Shifting - trend dịch chuyển cực hot trên TikTok, nguy hiểm khôn lường

Netizen

17:07:55 28/02/2024
Thời gian gần đây, mạng xã hội TikTok bỗng nổi lên xu hướng mới khá lạ mang tên shifting (sự dịch chuyển). Xu hướng này đã thu hút được hàng chục tỷ lượt xem trên nền tảng TikTok từ những hashtag khác nhau.

"Chúng ta của 8 năm sau" tập cuối: Nguyệt từ chối đại gia, một nhân vật phụ được yêu mến hơn cả dàn cast chính

Phim việt

16:59:46 28/02/2024
Tối nay, tập cuối phim Chúng ta của 8 năm sau sẽ lên sóng trên kênh VTV3. Trong đoạn preview được nhà đài hé lộ, Nguyệt đã từ chối một lời đề nghị rất hấp dẫn từ phía sếp Giang - bố của Lan Nhi.

Nam thần đẹp nhất Hàn Quốc bị chỉ trích vì sợ xấu trên phim, đóng công nhân mà như chụp tạp chí

Phim châu á

16:43:14 28/02/2024
Mới đây, ekip Wonderful World đã tung thêm nhiều hình ảnh về tạo hình của nhân vật Kwon Sun Yool do Cha Eun Woo thể hiện, dự kiến phát sóng trên đài MBC sau khi bộ phim Hoa Nở Về Đêm kết thúc.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối dân dã nhưng đậm đà dễ ăn

Ẩm thực

16:34:22 28/02/2024
ơm tối dân dã nhưng đậm đà dễ ăn. Chỉ với 3 món đơn giản này bạn cũng đủ khiến cả nhà phải thích thú thưởng thức vì ngon miệng.