Khán giả than phiền ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’ lê thê, nhà sản xuất nói gì?

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 bị nhiều khán giả than phiền dài dòng, lan man khi mãi đến tập 4 vẫn chưa phát sóng vòng công diễn đầu tiên. Cùng với đó, chương trình cũng đang nhận về nhiều ý kiến khen chê từ người xem.

Khán giả ‘la ó’ vì chưa phát sóng vòng công diễn 1

Khán giả than phiền Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lê thê, nhà sản xuất nói gì? - Hình 1

Tập 4 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mang đến nhiều khoảnh khắc xúc động của các nữ nghệ sĩ. NSX

Cuối tuần qua, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 vừa phát sóng tập 4 với nội dung xoay quanh phần tâm sự của 30 nghệ sĩ về góc khuất làm nghề và phần tập luyện của các đội để chuẩn bị cho vòng công diễn 1. Sau khi lên sóng, nhiều khán giả đưa ra phản hồi tích cực khi được nghe những câu chuyện lắng đọng của các “chị đẹp” từ đó hiểu hơn về những áp lực, căng thẳng mà họ phải đối mặt trong chặng đường hoạt động nghệ thuật. Loạt khoảnh khắc tập luyện hài hước, vui vẻ của các nghệ sĩ ở hậu trường cũng khiến người hâm mộ thích thú và bàn luận sôi nổi.

Tuy nhiên, không ít người xem cũng bày tỏ sự khó chịu đối với tập mới nhất của chương trình, cho rằng nội dung bị lê thê, dài dòng, khai thác quá nhiều câu chuyện ở phía sau sân khấu trong khi điều họ mong mỏi hơn cả là phần biểu diễn của các “chị đẹp”. Nhiều khán giả tỏ rõ sự hụt hẫng khi xem đến tập 4 vẫn chưa được theo dõi những màn trình diễn của các nhóm dù trước đó ê kíp đã tung trailer của vòng công diễn 1.

Khán giả than phiền Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lê thê, nhà sản xuất nói gì? - Hình 2

Các “chị đẹp” tích cực tập luyện cho vòng công diễn đầu tiên. NSX

Video đang HOT

Liên quan đến vấn đề này, nhà sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đã đưa ra phản hồi vào hôm 20.11. Phía ê kíp cho biết chương trình bám sát tinh thần của format gốc, là show thực tế truyền cảm hứng – tạo không gian gần gũi để kết nối những nghệ sĩ trong showbiz Việt và truyền tải những giá trị nhân văn tích cực về nữ quyền, mỹ quyền. Trong chương trình, các tiết mục ở những đêm công diễn là nền tảng, t.iền đề để thông qua đó khán giả sẽ thấy được chân dung các “chị đẹp” ở hậu trường, nhà chung…

“Bám sát tinh thần format gốc, mỗi vòng công diễn sẽ được phân chia thành 2 tập phát sóng chính thức. Tập đầu tiên truyền tải nội dung tại nhà chung, các câu chuyện của các ‘chị đẹp’ và thử thách tập luyện. Tập thứ hai truyền tải nội dung các tiết mục công diễn nhóm, kết quả, chia tay các nghệ sĩ có điểm cá nhân thấp nhất và chọn đội cho công diễn tiếp theo. Tùy theo số lượng tiết mục mỗi vòng công diễn, nội dung sẽ được điều chỉnh phù hợp”, ê kíp chương trình giải thích.

Nhà sản xuất đề cập thêm: “Mỗi vòng công diễn chỉ lên sóng vỏn vẹn 2 tập nhưng các ‘chị đẹp’ đã dày công tập luyện nhiều tuần để tạo nên những tiết mục biểu diễn phối hợp đặc sắc. Do đó, với mục tiêu truyền tải những câu chuyện thực tế trong chuyến hành trình ‘đạp gió rẽ sóng’, nội dung nhà chung và tập luyện sẽ được phát sóng với thời lượng 1 tập cho mỗi vòng công diễn”.

Khán giả than phiền Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lê thê, nhà sản xuất nói gì? - Hình 3

Chương trình mong muốn vừa khai thác câu chuyện của các nghệ sĩ ở hậu trường, vừa mang đến những tiết mục ấn tượng trên sân khấu. NSX

Về việc đăng tải trailer của vòng công diễn 1 vào tuần trước nhưng phần này không xuất hiện trong tập 4 phát sóng tối 18.11, nhà sản xuất nhấn mạnh đây là trailer của vòng công diễn 1, không phải trailer của riêng tập 4. “Chúng tôi rất xin lỗi vì điều này, ê kíp sẽ rút kinh nghiệm ở những vòng công diễn sau, mong mọi người vẫn luôn yêu thương và ủng hộ cho chương trình lẫn 30 ‘chị đẹp’!”, ê-kíp chia sẻ.

Phản ứng khen chê sau 4 tập phát sóng

Khán giả than phiền Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lê thê, nhà sản xuất nói gì? - Hình 4

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng nhận được sự chú ý kể từ khi công bố các nghệ sĩ tham gia cho đến lúc chương trình chính thức lên sóng. NSX

Lên sóng từ cuối tháng 10.2023, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là show thực tế được quan tâm nhất hiện nay khi quy tụ 30 nữ nghệ sĩ nổi tiếng từ các lĩnh vực khác nhau trong làng giải trí Việt. Chương trình được sản xuất theo format của show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng khá ăn khách tại Trung Quốc, nơi các “chị đẹp” có cơ hội sinh hoạt, tập luyện, biểu diễn trên sân khấu trong đội hình nhóm nhạc.

Ngay từ khi được công bố, chương trình được công chúng quan tâm khi đem nhiều nghệ sĩ vắng bóng từ lâu hay đã đi qua thời đỉnh cao: Mỹ Linh, Hồng Nhung, Thu Phương, Thanh Ngọc, Yến Trang, Phương Vy… trở lại sân khấu, một lần nữa “cháy” hết mình với đam mê. Cùng với đó, đây là cơ hội để những nghệ sĩ từ các lĩnh vực khác: Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc, Hà Kino, Vân Hugo, H’Hen Niê… thử thách bản thân ở vai trò mới, thể hiện những năng khiếu chưa có cơ hội phát huy và tạo nên dấu ấn riêng ngoài hình tượng, vai trò mà họ gắn bó bấy lâu. Hơn cả một cuộc đua, đây được ví như một cuộc hội ngộ, gặp gỡ đặc biệt để các “chị đẹp” cùng chia sẻ, thấu hiểu, nỗ lực và cùng nhau tỏa sáng.

Khán giả than phiền Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lê thê, nhà sản xuất nói gì? - Hình 5

Chương trình nỗ lực mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng tích cực cho khán giả, đặc biệt là phái đẹp. NSX

Qua 4 tập phát sóng, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng cũng phần nào thành công trong việc thay đổi góc nhìn của khán giả về nghệ sĩ khi khai thác những khía cạnh đời thường rất đỗi chân thực, giản dị và gần gũi của các “chị đẹp”, đặc biệt là những nghệ sĩ vốn bị đóng khung trong hình ảnh lạnh lùng, khó gần. Ngoài ra, qua những tâm sự của các nghệ sĩ, người xem có cơ hội hiểu rõ hơn về cuộc sống của họ đằng sau ánh đèn sân khấu, những áp lực, căng thẳng mà họ phải đối mặt trong quá trình hoạt động nghệ thuật và cách họ vượt qua tất cả để cống hiến cho công chúng.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng còn ghi điểm nhờ truyền tải những thông điệp tích cực đến phái đẹp, giúp họ thay đổi quan niệm về t.uổi tác, không còn xem đó là giới hạn để gác lại những ước mơ, đam mê của bản thân. Chương trình thôi thúc các chị em vượt khỏi vùng an toàn, tự tin đón nhận thử thách mới và theo đuổi những điều mình thích. Show thực tế này cũng được nhiều khán giả yêu mến bởi có cơ hội gặp gỡ những ngôi sao mình từng yêu thích một thời và dõi theo họ trong hành trình trở thành một phiên bản mới tuyệt vời hơn.

Khán giả than phiền Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lê thê, nhà sản xuất nói gì? - Hình 6

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng cũng bị “soi” ra nhiều điểm bất ổn và không tránh khỏi việc bị so sánh với bản gốc. NSX

Cùng với những khía cạnh tích cực được khán giả đón nhận, sau 4 tập lên sóng, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 cũng nhận về nhiều góp ý, chê bai và những sự so sánh với phiên bản gốc.

Nhiều khán giả nhận xét nội dung chương trình khá dài dòng, lê thê, phân chia thời lượng xuất hiện của các nghệ sĩ chưa đồng đều, nội dung bị dàn trải, ít có chi tiết “đắt giá”. Đơn cử như ở tập 1, chương trình dành thời lượng đáng kể cho phần các nghệ sĩ lộ diện và tương tác trong phòng son môi, cùng chụp hình, lưu lại dấu son… Nội dung này được đ.ánh giá không có gì đặc sắc nhưng lại dài dòng. Cùng với đó, khoảnh khắc hội ngộ của các “chị đẹp” hay giao lưu với ban cố vấn cũng bị khán giả “mổ xẻ” nhiều tình huống thiếu tự nhiên, thiếu kết nối.

Khán giả than phiền Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lê thê, nhà sản xuất nói gì? - Hình 7

Cách đ.ánh giá của ban cố vấn không nhận được sự đồng tình từ nhiều khán giả. NSX

Ngoài điểm số của 4 chị đại Hồng Nhung, Lệ Quyên, Thu Phương, Mỹ Linh ít nhiều gây “lấn cấn” khi đồng đều đến kỳ lạ, nhiều nghệ sĩ được nhận xét có màn trình diễn ấn tượng nhưng lại nhận điểm số chưa thực sự xứng đáng. Trường hợp gây tranh cãi nhất có lẽ là Nguyên Hà. Nữ ca sĩ thể hiện ca khúc Nhắm mắt thấy mùa hè với bản phối được làm mới đầy ấn tượng và phần hát tròn trịa, cảm xúc. Màn trình diễn không quá xuất sắc, bùng nổ nhưng được đ.ánh giá ở mức khá, nổi trội hơn nhiều nghệ sĩ khác song chỉ nhận về 77 điểm với lý do quá an toàn, không có yếu tố đột phá. Số điểm này khiến cô đứng gần chót bảng, thua cả tiết mục của nghệ sĩ không mạnh khoản hát như H’Hen Niê, Diệu Nhi, Lan Ngọc… Tiết mục của MLee cũng bị khán giả “la ó” khi cô chỉ được 80 điểm dù vừa hát, vừa rap, vừa thể hiện vũ đạo lại đầu tư công phu vào trang phục, hiệu ứng sân khấu… đem đến màn trình diễn thỏa mãn phần nghe lẫn phần nhìn.

Khán giả than phiền Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lê thê, nhà sản xuất nói gì? - Hình 8

Phần dẫn dắt của Quốc Trường – Lâm Bảo Châu được xem là một trong những “điểm trừ” của chương trình. BTC

Cùng với đó, chương trình cũng nhận nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến phần dẫn dắt của hai MC Quốc Trường – Lâm Bảo Châu và quy mô sân khấu, góc quay và ánh sáng. Chia sẻ về câu chuyện này, đại diện nhà sản xuất chia sẻ vì điều kiện sản xuất tại Việt Nam có giới hạn và yếu tố ánh sáng, góc quay sẽ được cải thiện vào những đêm công diễn tiếp theo.

Dù vấp phải những khen chê khác nhau, không thể phủ nhận sức hút của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng với tỷ suất người xem thuộc nhóm dẫn đầu các chương trình trên VTV, có độ thảo luận cao trên mạng xã hội. Tập 1, 2 và 3 đều vào top trending trên YouTube, số lượt xem và hashtag liên quan đến chương trình cũng đã vượt qua con số 1,5 tỉ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đoan Trang: "Chia tay xong tôi từ Mỹ bay về Việt Nam, rồi lại mua vé bay sang Na Uy để nằm khóc"
17:26:50 04/12/2023
Chị đẹp là Quán quân đình đám lên tiếng vì bình chọn bất công, bức xúc do Lan Ngọc - Diệu Nhi thắng mãi
15:50:12 04/12/2023
Rộ tin đồn về danh tính 4 chị đẹp bị loại: Có tên 3 Quán quân, sốc nhất là Lưu Hương Giang ra về?
22:19:30 04/12/2023
Nam Thư nghẹn ngào thất vọng trách móc Trường Giang ngay trên sóng, nguyên do vì điều này?
17:04:53 04/12/2023
Đạo diễn 2 Ngày 1 Đêm bất ngờ có động thái lạ dấy nghi vấn mâu thuẫn nội bộ đến mức rời show?
10:00:39 05/12/2023
Nữ chính khóc nức nở khi bị từ chối hẹn hò
08:09:25 04/12/2023
Nữ ca sĩ được khen "có điều kiện": Thất tình ở Mỹ thì mua vé sang Na Uy nằm khóc, Mỹ Linh phải thốt lên câu này
07:39:17 05/12/2023
Lại Văn Sâm hỏi Lê Cát Trọng Lý: Cháu nghĩ người hơn 60 t.uổi không trong sáng à?
13:34:06 04/12/2023
Nam Thư bật khóc nức nở trách Trường Giang vô tâm
21:48:08 04/12/2023
Minh Nhí nhắc sự cố bị cấm diễn 18 năm trước: Chưa từng định rời nước, bỏ nghề
07:31:47 04/12/2023

Thông tin đang nóng

Thảm đỏ gây thất vọng nhất: Lưu Thi Thi - Dương Siêu Việt dẫn đầu dàn sao mặc sến, Na Trát và Bạch Lộc bốc lửa cứu vớt sự kiện
23:45:38 05/12/2023
Thảm đỏ Đêm hội Tầm nhìn Weibo 2023: Dàn tiểu Hoa "thi nhau" o ép vòng 1, Lưu Thi Thi liệu có lép vế?
20:03:45 05/12/2023
Mùa chia tay của làng giải trí: Cặp đôi ca sĩ ly hôn sau 5 năm chung sống, nhà trai giành quyền nuôi 3 con
19:47:58 05/12/2023
Nghệ sĩ Việt từ chối NSND: Vì sao NSƯT Bảo Quốc tiếp tục vắng mặt?
22:46:07 05/12/2023
Nghi vấn Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi ly hôn, ngọc nữ phản ứng ra sao trong lần đầu lộ diện sau tin đồn?
19:00:48 05/12/2023
Nam diễn viên bị ghét nhất năm 2023: Ngoại hình kém sắc lại còn vô duyên, thiếu tôn trọng bạn diễn và nghề nghiệp
20:12:04 05/12/2023
Hoa hậu Ý Nhi chăm làm 1 việc từ khi sang Úc du học, thái độ khiến netizen "quay xe"
19:20:22 05/12/2023
Sao nữ bước ra khỏi cuộc hôn nhân 'khuôn vàng thước ngọc' sắp thành NSND là ai?
22:42:19 05/12/2023
Mỹ nhân Hoa ngữ đổ vỡ hôn nhân, bị khán giả ghét bỏ vì bê bối ngoại tình
22:01:55 05/12/2023
"Ngọc Hoàng" Quốc Khánh sống ở căn phòng 10m2, độc thân và thích... màu hồng
22:05:51 05/12/2023

Tin mới nhất

Tham gia Chị đẹp phải vừa hát vừa nhảy mệt quá, Uyên Linh muốn "nghỉ ngang"?

19:37:47 05/12/2023
Mới đây, chị đẹp Uyên Linh đã có dòng trạng thái nửa đùa, nửa thật. Dù không đề cập trực tiếp song ai cũng hiểu dòng trạng thái nói về trải nghiệm của Uyên Linh khi tham dự show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Hồng Vân thích thú trước hành trình yêu của cô gái miền Tây và chồng ngoại quốc

16:58:08 05/12/2023
Tại chương trình Vợ chồng son, cô gái quê T.iền Giang khiến Hồng Vân ngỡ ngàng khi kể về hành trình yêu và cưới chàng trai ngoại quốc đầy thú vị.

Nhật Kim Anh: Tôi hát không hay, chỉ ở mức trung bình

16:43:31 05/12/2023
Nhật Kim Anh đ.ánh giá giọng hát của mình chỉ ở mức trung bình. Cô hạnh phúc khi được khán giả ủng hộ ở hai vai trò ca sĩ và diễn viên.

Nghệ sĩ Thanh Thủy: Không buồn khi đóng vai quần chúng

16:38:12 05/12/2023
Hồi trẻ, nghệ sĩ Thanh Thủy thường được giao cho các vai bà già để thử sức. Cô quan niệm: Được diễn là mừng rồi, làm quần chúng cũng mừng luôn .

Thùy Anh bất ngờ bị đuổi khi xin việc trong 'Đệ nhất mưu sinh'

21:10:21 04/12/2023
Tham gia show thực tế Đệ nhất mưu sinh , diễn viên Thùy Anh được phen thót tim khi bị mắng lúc đang đi xin việc.

MLee lên tiếng chuyện 'làm khó' Lệ Quyên, Thu Phương

21:02:39 04/12/2023
MLee cho rằng việc để đàn chị Lệ Quyên, Thu Phương đọc rap là cách tạo được ấn tượng cho khán giả khi thể hiện ca khúc Phi hành gia cô đơn .

Nguyễn Văn Chung nói gì khi 'Nhật ký của mẹ' được phát ở nước ngoài?

20:55:45 04/12/2023
Nguyễn Văn Chung xem Nhật ký của mẹ là cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp. Anh vui khi ca khúc không chỉ được yêu mến tại Việt Nam mà còn lan tỏa ở nhiều quốc gia khác.

Kim Tử Long mua được nhà chỉ nhờ 1 bài cải lương 'Tình anh bán chiếu'

09:29:55 04/12/2023
Kim Tử Long tiết lộ đã mua được một căn nhà nhờ biểu diễn một bài cải lương duy nhất là Tình anh bán chiếu. Tiết lộ của nam nghệ sĩ khiến những người bạn đều trầm trồ ngưỡng mộ.

Khổng Tú Quỳnh: Từng căng thẳng với ba mẹ vì không chịu từ bỏ showbiz

07:53:49 04/12/2023
Tâm sự cùng các chị em, Khổng Tú Quỳnh chia sẻ mình từng có khoảng thời gian căng thẳng với ba mẹ vì không từ bỏ nghệ thuật để ra nước ngoài định cư.

Chị đẹp MLee làm thế nào đưa 2 chị đại Lệ Quyên - Thu Phương chiến thắng?

22:28:13 03/12/2023
MLee và 2 chị đại Lệ Quyên, Thu Phương đã phối hợp ăn ý và giành chiến thắng trong thử thách hoán đổi vị trí trình diễn.

Diệu Nhi bất ngờ bị bóc hành vi gian lận khi làm đội trưởng, chuyện gì đây?

21:35:42 03/12/2023
Tối 2/12, tập 6 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng được trình chiếu, hé lộ quá trình luyện tập của 24 nghệ sĩ trước khi đến với phần thi Công diễn 2.

Ngọc Lan ngỡ ngàng trước nữ dược sĩ từ chối hẹn hò 'cung Song Tử'

15:16:05 03/12/2023
Chưa một mảnh tình vắt vai, nữ dược sĩ quyết tâm đến Bạn muốn hẹn hò nhờ Ngọc Lan mai mối, đưa ra yêu cầu đặc biệt khiến cả trường quay hoang mang.

Diva Mỹ Linh: 'Tôi và ông xã Anh Quân giờ coi nhau như tình bạn'

15:00:01 03/12/2023
Nữ ca sĩ tâm sự tình cảm của cô và ông xã Anh Quân sau nhiều năm đã quá thân thiết nên trở thành những người bạn của nhau.

Mỹ Linh tự nhận "đã bị loại" nhưng làm điều ngược lại, còn flex luôn danh sách các chị đẹp vào công diễn 5

14:35:05 03/12/2023
Mỹ Linh công khai nói trước truyền thông rằng chị đã bị loại khỏi chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng nhưng có điều gì đó lạ lắm.

Động thái của Nam Em giữa lúc bị ekip show thực tế tố bắt bạn diễn ăn đồ vừa thè ra

14:11:24 03/12/2023
Nam Em tiếp tục bị nhân viên trong ekip sản xuất chương trình Vô lăng tình yêu tố là có hành động kỳ lạ, gây ảnh hưởng nhiều người.

Diva Hồng Nhung có nguy cơ bị loại vì đội hình bất ổn: Tập luyện lại "đội sổ", 1 người bị chê tơi tả

13:03:12 03/12/2023
Phần thể hiện của team Dòng thời gian khiến netizen lo lắng cho số phận của Diva Hồng Nhung ở vòng công diễn 2 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Diệu Nhi cosplay Anh Tú b.ắn rap ở Đạp gió, hiếm hoi nhắc đến chồng trên sóng truyền hình

12:51:32 03/12/2023
Dàn cast đa phần đều hóa trang thành bố mẹ hay anh chị em gái, riêng Diệu Nhi gây chú ý khi cosplay thành chồng - ca sĩ Anh Tú, còn cover lại phân đoạn rap huyền thoại thời anh đóng trong phim Gia đình là số 1.

Khổng Tú Quỳnh rưng rưng trước cuộc gọi giữa đêm của mẹ vì thông tin "sét đ.ánh" về con gái

12:12:20 03/12/2023
Khổng Tú Quỳnh bật khóc, kể rằng mẹ cô đã gọi điện thoại từ nước ngoài về chỉ để hỏi về tin đồn thất thiệt quanh con gái.

Lưu Hương Giang thú nhận có mâu thuẫn gia đình, trước khi quay còn cãi nhau

10:10:47 03/12/2023
Khác với các chị đẹp khác là chọn hóa thân thành bố hoặc mẹ thì Lưu Hương Giang lại hóa thân thành con gái. Cô tiết lộ vừa mới bất đồng với con gái vào tối hôm trước.

Dàn 'chị đẹp' hoá trang: Mỹ Linh làm con gái Mỹ Anh, Diệu Nhi đóng giả ông xã

07:04:40 03/12/2023
Tập 6 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với những câu chuyện về người thân của các nghệ sĩ.

Có thể bạn quan tâm

Có còn cánh cửa nào cho Angelababy?

Sao châu á

23:51:13 05/12/2023
Truyền thông Trung Quốc nhận định Angelababy có thể quay lại nhưng không rõ bao giờ cô mới có thể lấy được vị thế

Chi Pu lên đồ quyến rũ lấn lướt dàn mỹ nhân, Anh Tú cực bảnh bao tại thảm đỏ ra mắt "Người Mặt Trời"

Hậu trường phim

23:48:14 05/12/2023
Thảm đỏ ra mắt bộ phim Người Mặt Trời thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả bởi sự góp mặt của nhiều tên t.uổi đình đám.

Nợ 5 triệu đồng, cô gái bị giam giữ ép trả nợ

Pháp luật

23:24:37 05/12/2023
Ngày 5/12, Công an huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình cho biết, vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Trần Hải Công (SN 1985), trú tại xã Mỹ Hòa (huyện Tân Lạc) để làm rõ hành vi bắt giữ người trái pháp luật ép trả nợ.

Israel "không kích như động đất" ở Nam Gaza

Thế giới

23:24:19 05/12/2023
Các cuộc không kích dữ dội của Israel nhằm vào phía Nam dải Gaza ngày 4-12 làm hàng chục người Palestine thương vong, kể cả ở những khu vực mà Israel đ.ánh dấu an toàn.

Cãi nhau với vợ, chồng tẩm xăng t.ự t.hiêu

Tin nổi bật

23:24:10 05/12/2023
Trong lúc cãi nhau với vợ, người chồng bất ngờ lấy xăng đổ lên người rồi châm lửa đốt, khiến người này bị bỏng nặng.

Bí quyết dưỡng dạ dày vào mùa đông: 4 món ngon giúp bạn chăm sóc dạ dày khỏe mạnh và thoải mái

Ẩm thực

23:04:06 05/12/2023
Nấu 4 món ngon này và dùng thường xuyên trong mùa đông sẽ giúp bạn chăm sóc dạ dày và sức khỏe một cách tốt nhất.

Linh tinh hoạt hình: Bố cục và dàn dựng (phần 1)

Lạ vui

22:45:20 05/12/2023
Các nguyên tắc về bố cục, dàn dựng được áp dụng trong mỗi khung hoạt hình nhằm giúp người xem có cái nhìn tổng thể về sản phẩm.

Ca sĩ Thanh Lam, Mai Hoa được phong tặng NSND

Sao việt

22:36:30 05/12/2023
Thanh Lam, Mai Phương (Mai Hoa) là 2 cái tên quen thuộc được khán giả yêu mến có mặt trong danh sách đợt 2 lần xét tặng danh hiệu NSND thứ 10.

Hai siêu quái vật phòng vé Godzilla x Kong trở lại

Phim âu mỹ

22:32:19 05/12/2023
Bom tấn hành động năm 2024 - Godzilla x Kong: Đế chế mới chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong sự chờ đợi của người hâm mộ.

Nhân rộng mô hình du lịch cộng đồng các xã miền núi Hòa Bình

Du lịch

22:19:08 05/12/2023
Hòa Bình là tỉnh miền núi Tây Bắc có nhiều đồng bào dân tộc Mường, Kinh, Thái, Tày, Dao và Mông cùng chung sống. Các giá trị văn hóa đậm đà bản sắc của đồng bào các dân tộc đã làm nên sức hút của du lịch cộng đồng nơi đây.

7 giải pháp này sẽ giúp bạn kiểm soát tình trạng viêm

Sức khỏe

21:37:40 05/12/2023
Dưới đây là những chiến lược bạn có thể thực hiện như ăn chế độ ăn chống viêm, tập thể dục, duy trì cân nặng... để giúp bạn kiểm soát tình trạng viêm.

Nữ streamer 2001 nổi tiếng với vòng một quá khổ giờ ra sao?

Netizen

21:35:47 05/12/2023
Cách đây vài năm, Trang Lucy (Trần Thu Trang) nổi lên trong cộng đồng mạng bởi ngoại hình quá nổi bật, cuốn hút.

Cher hé lộ chuyện tình với bạn trai kém 40 t.uổi

Sao âu mỹ

20:46:37 05/12/2023
Theo Daily Mail, chia sẻ trong cuộc trò chuyện mới đây, Cher tiết lộ bà từng nghĩ mình nên ngừng yêu trai trẻ nhưng rồi sự xuất hiện của Alexander Edwards đã làm thay đổi suy nghĩ ấy.