Khổng Tú Quỳnh: Từng căng thẳng với ba mẹ vì không chịu từ bỏ showbiz

Theo dõi VGT trên

Tâm sự cùng các chị em, Khổng Tú Quỳnh chia sẻ mình từng có khoảng thời gian căng thẳng với ba mẹ vì không từ bỏ nghệ thuật để ra nước ngoài định cư. Hiện cô thấy hạnh phúc khi được gia đình ủng hộ, thấu hiểu hơn.

Khổng Tú Quỳnh: Từng căng thẳng với ba mẹ vì không chịu từ bỏ showbiz - Hình 1

Lưu Hương Giang, Khổng Tú Quỳnh, Phương Vy, Phạm Lịch và H’Hen Niê (từ trái sang) có phần tâm sự xúc động ở nhà chung. CHỤP MÀN HÌNH

Tập 6 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 lên sóng tối 2.12 với nội dung xoay quanh thử thách tập luyện của 24 nghệ sĩ để chuẩn bị cho vòng công diễn 2. Cùng với đó, các “chị đẹp” tiếp tục có dịp ngồi lại với nhau, chia sẻ về những câu chuyện đầy cảm xúc.

Trong phần tâm sự với các chị em: Lưu Hương Giang, Phương Vy, H’Hen Niê, Phạm Lịch ở nhà chung, Khổng Tú Quỳnh trải lòng về chuyện gia đình từng không mong muốn cô theo đuổi nghệ thuật.

Nữ ca sĩ 32 t.uổi bộc bạch: “Tôi không biết tại sao từ nhỏ tôi đã rất thích làm ca sĩ, thích đứng trên sân khấu nhưng ba mẹ tôi rất ngại va chạm, điều tiếng. Cho nên khi tôi quyết định tham gia vào showbiz, ba mẹ tôi rất hoài nghi và thực sự ban đầu ba mẹ không ủng hộ. Cách đây vài năm, có một khoảng thời gian mẹ tôi lại một lần nữa muốn tôi từ bỏ, muốn tôi ra nước ngoài để làm một công việc bình thường, sống như một người bình thường thôi và đó là thời điểm tôi cảm thấy mình với ba mẹ gay gắt nhất”.

Khổng Tú Quỳnh: Từng căng thẳng với ba mẹ vì không chịu từ bỏ showbiz - Hình 2

Khổng Tú Quỳnh nghẹn ngào khi kể về giai đoạn căng thẳng giữa cô với ba mẹ. CHỤP MÀN HÌNH

Video đang HOT

Giọng ca Lạnh kể trong khoảng thời gian mình đóng một phim truyền hình, thử sức với vai diễn có nhiều cảnh đ.ánh đ.ập và khá vất vả nhưng bản thân không thể chia sẻ với gia đình. Cô thậm chí không dám nghe điện thoại của mẹ. Nghệ sĩ rưng rưng: “Mỗi lần nghỉ giải lao, thấy cuộc gọi của mẹ, tôi không dám nghe. Tôi không chia sẻ được với gia đình những gì mình đang mong muốn. Tôi cũng biết có những vấp váp của mình trong cuộc sống khiến gia đình vì thương mình quá nên không muốn tôi chọn những điều đó nhưng tôi tin là mình có cố gắng thì sẽ làm được”.

Cô xúc động: “Hôm đó tôi thấy số điện thoại của mẹ tôi không dám nghe vì biết thể nào mẹ cũng khuyên mình bỏ đi. Tôi thấy mẹ gọi hoài mà không nghe thì kỳ quá. Thế là tôi nói chuyện với mẹ và sau đó mẹ nói những điều đúng như tôi nghĩ, mẹ khuyên tôi hãy dừng lại. Tôi nói với mẹ: ‘Mẹ để con đóng xong phim đi rồi con nói chuyện. Con đang áp lực’. Mẹ mới nói đóng phim thôi mà áp lực gì. Lúc đó, tôi mới quay cảnh bị đ.ánh xong”. Nghệ sĩ 9X nhấn mạnh bản thân không có ý chê trách gì mẹ, đây chỉ là lời tâm sự của cô về khoảng cách khó nói giữa mình với gia đình.

Khổng Tú Quỳnh: Từng căng thẳng với ba mẹ vì không chịu từ bỏ showbiz - Hình 3

Khổng Tú Quỳnh hạnh phúc khi ba mẹ hiện đã thấu hiểu và ủng hộ cô nhiều hơn. NSX

Dù gặp áp lực từ người thân, Khổng Tú Quỳnh vẫn chọn nỗ lực theo đuổi đam mê nghệ thuật. May mắn là mẹ cô đã xem được vai diễn của con gái trong phim từ đó thấy hiểu hơn về công việc của cô. “Khoảng thời gian vừa qua, tôi cảm thấy mình kết nối được với ba mẹ nhiều hơn. Lúc trước, nếu tôi nói muốn thực hiện MV thì ba mẹ đều sẽ lắc đầu. Mấy tháng trước, tôi nói với mẹ: ‘Mẹ ơi, năm nay con tham gia một show lớn và mong muốn ra MV’. Điều đáng mừng là mẹ đồng ý với quyết định của con gái, còn ba thì nói: ừ, để coi”, nữ ca sĩ kể. Cô cũng tâm sự ở thời điểm hiện tại, ba mẹ chỉ mong muốn cô sống nhẹ nhàng và thoải mái nhất. Giọng ca 9X bộc bạch thêm: “Đối với tôi, sống tốt và hạnh phúc là làm được những điều mình muốn ở khuôn khổ đạo đức”.

Khi mọi người tiếp tục câu chuyện giữa cha mẹ và con cái, Khổng Tú Quỳnh trút hết tâm sự và tiết lộ từng khiến gia đình lo lắng vì những tin đồn thất thiệt. “Tôi nhớ mãi lúc đó, 3 giờ khuya mẹ gọi từ Úc về. Mẹ nói sao con lại vướng phải những tin đồn như vậy. Con như vậy, ai dám yêu và cưới con”, cô nghẹn ngào. Phản hồi với mẹ, Khổng Tú Quỳnh nói không sợ vì những người yêu cô thật lòng sẽ tìm hiểu nghiêm túc và thấu hiểu con người thật của mình. “Từ đó, khi có những chuyện không vui, tôi không dám chia sẻ với ba mẹ. Tôi thấy thương ba mẹ. Vì tôi sợ ba mẹ sẽ buồn, thế là những lần như vậy, tôi sẽ một mình giải quyết”, người đẹp giải thích.

Khổng Tú Quỳnh: Từng căng thẳng với ba mẹ vì không chịu từ bỏ showbiz - Hình 4

Lưu Hương Giang, Khổng Tú Quỳnh, Phạm Lịch, H’Hen Niê và Phương Vy kết hợp trong vòng công diễn thứ hai. NSX

Bên cạnh phần tâm sự nhiều cảm xúc, Khổng Tú Quỳnh cùng Lưu Hương Giang, Phương Vy, Phạm Lịch và H’Hen Niê cũng tích cực tập luyện để chuẩn bị cho đêm công diễn thứ hai tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Ở vòng này, nhóm của họ trình diễn tiết mục mashup Cún yêu – Tình bạn diệu kỳ, cạnh tranh cùng 5 đội còn lại để giành vé đi tiếp. Các tiết mục tranh tài của các “chị đẹp” dự kiến lên sóng vào cuối tuần sau.

Khổng Tú Quỳnh rưng rưng trước cuộc gọi giữa đêm của mẹ vì thông tin "sét đánh" về con gái

Khổng Tú Quỳnh bật khóc, kể rằng mẹ cô đã gọi điện thoại từ nước ngoài về chỉ để hỏi về tin đồn thất thiệt quanh con gái.

Tập 6 của chương trình thực tế Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa lên sóng cùng với màn hóa trang của 24 chị đẹp. Sau khi lắng nghe tâm sự của người chị cùng đội Lưu Hương Giang về con gái, Khổng Tú Quỳnh đã dâng trào cảm xúc.

Khổng Tú Quỳnh chia sẻ cô có rất nhiều trăn trở liên quan đến ba mẹ. Ở góc độ của một người con, Khổng Tú Quỳnh trải lòng về câu chuyện gia đình không mong muốn cô theo đuổi con đường nghệ thuật.

"Em thích làm ca sĩ từ nhỏ. bố mẹ là tuýp người ngại va chạm, điều tiếng. Quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật của em khiến bố mẹ hoài nghi và thậm chí ban đầu họ còn không ủng hộ. Vài năm trước, mẹ muốn em từ bỏ nghệ thuật và sang nước ngoài định cư. Khoảng thời gian đó, mối quan hệ giữa em và bố mẹ là gay gắt nhất" - Khổng Tú Quỳnh nói.

Khổng Tú Quỳnh chia sẻ khoảng thời gian thử sức ở một vai diễn có nhiều cảnh đ.ánh đ.ập, cô thậm chí không dám nghe điện thoại của mẹ. "Mỗi lần nghỉ giải lao, thấy cuộc gọi của mẹ, em không dám nghe. Em không chia sẻ được với gia đình những gì em đang mong muốn. Gia đình thương em vì những vấp váp trải qua, không muốn em tiếp tục chọn những cái điều đó. Nhưng em tin mình sẽ làm được" - Khổng Tú Quỳnh kể.

Khổng Tú Quỳnh rưng rưng trước cuộc gọi giữa đêm của mẹ vì thông tin sét đ.ánh về con gái - Hình 1

Khổng Tú Quỳnh bật khóc nói về mâu thuẫn với gia đình

"Hôm đó, em thấy mẹ gọi hoài mà em không nghe thì kỳ quá. Thế là em nói chuyện với mẹ. Mẹ nói những điều đúng như em nghĩ. Mẹ khuyên em hãy dừng lại. Em đáp rằng: Mẹ để con đóng xong phim đi rồi con nói chuyện, con đang áp lực. Mẹ mới nói: Đóng phim thôi mà áp lực gì. Lúc đó, em mới quay cảnh bị đ.ánh xong" - Khổng Tú Quỳnh kể rồi bật khóc nức nở.

Tiếp tục câu chuyện giữa bố mẹ và con cái, Khổng Tú Quỳnh trút hết tâm sự và kể chuyện từng khiến bố mẹ lo lắng vì những tin đồn thất thiệt. Hồi năm 2019, sau khi kết thúc mối quan hệ yêu đương với Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh đã vướng tin đi khách, cặp kè đại gia nên mới chia tay. Tin đồn này khiến cô chịu đả kích lớn, những người bạn thân xung quanh vì quá bức xúc nên đã đăng đàn đính chính thay cho Khổng Tú Quỳnh.

Khổng Tú Quỳnh rưng rưng trước cuộc gọi giữa đêm của mẹ vì thông tin sét đ.ánh về con gái - Hình 2

Khổng Tú Quỳnh từng vướng tin đồn thất thiệt hồi mấy năm trước

Khổng Tú Quỳnh kể thêm: "Em nhớ mãi lúc đó, 3 giờ khuya mẹ gọi từ Úc về. Mẹ nói sao con lại vướng phải những tin đồn như vậy. Con như vậy, ai dám yêu và cưới con". Phản hồi với mẹ, Khổng Tú Quỳnh rưng rưng đáp rằng bản thân không sợ tin đồn thất thiệt vì những người yêu cô thật lòng sẽ tìm hiểu và thấu hiểu con người thật của cô. "Mẹ ơi con không làm thì con không sợ", Khổng Tú Quỳnh kể thêm.

"Từ đó, khi có những chuyện không vui, em không dám chia sẻ với bố mẹ. Em thấy thương bố mẹ. Vì em sợ bố mẹ sẽ buồn. Thế là những lần như vậy, em sẽ một mình giải quyết" - lựa chọn của Khổng Tú Quỳnh để bảo vệ bố mẹ.

Sau những cố gắng, cuối cùng mẹ Khổng Tú Quỳnh cũng thấu hiểu hơn về nghề nghiệp và cuộc sống của con gái. "Khoảng thời gian vừa qua, em kết nối được với bố mẹ nhiều hơn. Lúc trước, nếu em nói muốn thực hiện MV thì bố mẹ đều sẽ lắc đầu. Mấy tháng trước, em khoe với mẹ: Mẹ ơi, năm nay con tham gia một show lớn và mong muốn ra MV. Điều đáng mừng với em đấy là mẹ đồng ý với quyết định này, còn ba thì nói là để ba coi".

Khổng Tú Quỳnh rưng rưng trước cuộc gọi giữa đêm của mẹ vì thông tin sét đ.ánh về con gái - Hình 3

Hiện tại, mâu thuẫn giữa Khổng Tú Quỳnh với bố mẹ đã được giải quyết

Ở t.uổi ngoài 30, Khổng Tú Quỳnh chia sẻ bố mẹ chỉ mong cô sống nhẹ nhàng và thoải mái nhất. "Đối với em, sống tốt và hạnh phúc là làm được những điều mình muốn ở khuôn khổ đạo đức tốt" - Khổng Tú Quỳnh chia sẻ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gặp em ngày nắng - Tập 10: Huy đau lòng khi Phương không chấp nhận tình cảm của mình07:03Vũ Cát Tường ra sản phẩm mới sau tuyên bố "không bao giờ làm MV nữa", chính thức lên tiếng về đám cưới với bạn gái!04:37Mẹ chồng sắp "nhận gạch đá" trong phim mới VTV301:05Sao nữ hạng S Vbiz chia sẻ: Cấp 1 bỏ học vì bạn trai đến tận nhà, cấp 2 bị mẹ cấm cản yêu sớm01:37Bùi Hữu Cường "tố" Nam Em giữa lúc thị phi, tự tin đọc được suy nghĩ vợ sắp cưới02:51Đám cưới siêu mẫu Tuyết Lan: Cô dâu diện váy cưới gợi cảm, khoảnh khắc trên lễ đường cùng chú rể gây xúc động01:37'Ông hoàng phòng vé' Thái Hoà tái xuất với hình ảnh đại gia tài phiệt01:01Hành trình triệt phá băng nhóm rao s.úng đạn trên mạng như mua bán rau00:51'Chúng ta của 8 năm sau' tập 49: Lâm 'đẩy thuyền' cho Nguyệt và sếp Giang03:41Bị hỏi lâu không thấy livestream cùng Nam Em, Quế Vân thẳng thắn đáp: "Còn gì để nói nữa đâu"01:02Quang Lê diễn kịch cùng Mai Thiên Vân và NSND Hồng Vân05:28Công an xử lý nhóm người trộm chim cảnh nhà dân tại Hóc Môn02:06Khởi tố, bắt giam người phụ nữ c.hém thượng úy công an bị thương18:41Đỗ Mỹ Linh đi xem concert Taylor Swift: Ông xã lo từ A đến Z, chốt hạ điều này sau 3 tiếng xem show03:07Khép lại hành trình cùng phim 'Mai', Trấn Thành tâm sự về vai trò đạo diễn của mình08:33Call of Duty: Warzone Mobile chính thức có ngày phát hành01:12Siêu mẫu Tuyết Lan chia sẻ việc chọn màu trắng trang trí đám cưới, mẹ chồng liền phản ứng thế này02:41Code Ảo Mộng Tru Tiên mới nhất và cách nhập03:05Chúng ta của 8 năm sau - Tập 49: Như Ý hẹn hò bác sĩ Tuấn, tình cờ gặp Dương - Lâm03:46Xét xử vợ chồng bị cáo Trương Mỹ Lan gây thiệt hại cho SCB 498.000 tỉ đồng03:49

Tiêu điểm

Mai Thiên Vân tiết lộ phản ứng của chồng khi bị đồn yêu Quang Lê
15:15:21 03/03/2024
Hari Won phản ứng khi Trấn Thành bị 'mắng vốn' trên truyền hình
15:07:23 03/03/2024
Phạm Quỳnh Anh: Tham gia truyền hình thực tế vì con gái
20:08:33 03/03/2024
Hậu bị chỉ trích vì thiếu lịch thiệp, Trương Thế Vinh có thái độ thế nào với Lan Ngọc trong 7 nụ cười Xuân?
17:02:36 04/03/2024
Diễn viên Xuân Tùng vai Lão Trư 'Xin hãy tin em' thay đổi khó nhận ra ở t.uổi 55
13:55:51 04/03/2024
Quyền Linh tiếc nuối cho chàng trai 32 t.uổi chưa từng yêu bị gái xinh từ chối
15:22:10 04/03/2024
'Táo bà' Vân Dung tiết lộ người đàn ông làm thay đổi cuộc đời mình
19:59:32 04/03/2024
"Ma nữ" Mai Davika là đối thủ của Suni Hạ Linh ở Đạp gió, netizen kiểu: "Không hát nhảy được, chỉ có đẹp với... drama!"
14:14:53 04/03/2024
Nữ ca sĩ đắt show bậc nhất hải ngoại: Mới sang Mỹ đã có show, 16 năm không ăn Tết ở Việt Nam
14:58:40 04/03/2024
'Vợ Doãn Quốc Đam' của 'Phố trong làng' bật khóc trước mặt MC Quyền Linh
19:52:08 04/03/2024

Thông tin đang nóng

Vụ Mẹ Miley Cyrus cướp bạn trai con gái: Hé lộ tình tiết tưởng chỉ ở trong phim
18:51:40 04/03/2024
Nam thần có đôi mắt đẹp nhất showbiz xuống sắc khó nhận ra, 7 năm biến mất vì tính nết không ai chịu nổi
21:52:07 04/03/2024
Hòa Minzy để con trai sang Úc chơi với bố, không muốn đi cùng vì lý do này!
17:21:45 04/03/2024
Chung Hán Lương lộ tạo hình già nua khi đóng bố của Tiêu Chiến, nhan sắc bị "phong ấn" bởi 1 chi tiết
17:37:26 04/03/2024
Từ Hy Viên bị chỉ trích vì mặc trang phục xuyên thấu đến tang lễ của bố chồng em gái
19:33:49 04/03/2024
Netizen soi Phí Ngọc Hưng unfollow Trương Mỹ Nhân, bà xã nói gì?
19:24:34 04/03/2024
Mai Phương liên tục thi trượt ở Miss World, vì sao?
23:02:25 04/03/2024
Nam Em từng được một nam diễn viên "nói yêu" trên truyền hình, phản ứng của Việt Hương gây chú ý
17:41:39 04/03/2024
Chị gái Jang Won Young được khen diễn "như người loạn thần", cứ cất giọng là khiến netizen bất ngờ
19:30:50 04/03/2024
Văn Khương: Công chúa tư tình với anh trai, lối sống lả lơi nổi tiếng nước Tề
17:17:46 04/03/2024

Tin mới nhất

Lan Ngọc, Thúy Ngân bị đàn anh nhắc khéo chuyện còn độc thân

15:19:45 04/03/2024
Trong chương trình 7 nụ cười xuân , Ninh Dương Lan Ngọc chỉ biết bật cười khi đàn anh Tiến Luật cà khịa chuyện vẫn độc thân.

'Mỹ nhân bolero' khiến Ngọc Sơn say đắm khi hát 'Đừng xa em đêm nay'

15:10:33 04/03/2024
Tham gia Hãy là số một , ca sĩ Thiên Hương khiến Ngọc Sơn trầm trồ khi kết hợp hai ca khúc Đường xa ướt mưa và Đừng xa em đêm nay trong bài thi.

Liệu Suni Hạ Linh có "đạp gió" thành công như Chi Pu?

14:45:34 04/03/2024
Sau tin đồn tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 5, Suni Hạ Linh nhận được sự chú ý của dân mạng Việt Nam lẫn Trung Quốc.

Phạm Quỳnh Anh, Emily hội ngộ ở 'Mẹ siêu nhân'

16:58:29 02/03/2024
Chương trình truyền hình thực tế Mẹ siêu nhân chính thức công bố dàn nữ nghệ sĩ tham gia gồm: ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Thảo Trang, ca sĩ Emily và người mẫu Lâm Minh.

Miss World 2023: học vấn khủng của các ứng viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu

15:56:29 02/03/2024
Chặng đua Miss World 2023 cũng đã sắp đến hồi kết, đến nay nhiều đối thủ mạnh của Mai Phương cũng dần được lộ diện. Không những xinh đẹp, tài năng mà các cô gái còn sở hữu học vấn đáng ngưỡng mộ.

Vì sao diễn viên Trung Dũng kín tiếng chuyện tình cảm?

13:54:14 02/03/2024
Không chỉ giúp sức mang t.iền thưởng về cho trẻ mồ côi, Trung Dũng còn có những phút trải lòng về cuộc sống cá nhân trong Mái ấm gia đình Việt .

Dương Lâm, Võ Tấn Phát, Lâm Vỹ Dạ 'cầm trịch' show 'Nhà Ta Là Nhất'

22:43:46 01/03/2024
Gameshow gắn kết gia đình Nhà Ta Là Nhất cùng sự dẫn dắt của bộ 3 MC Lê Dương Bảo Lâm Lâm Vỹ Dạ - Võ Tấn Phát chính thức lên sóng.

Lan Ngọc lên tiếng về lời đùa của Trương Thế Vinh tại '7 Nụ Cười Xuân'

22:30:54 01/03/2024
Minh Dự mong muốn được về đội của Trương Thế Vinh và Tiến Luật vì cho rằng đây là những người có nhiều thế mạnh chiến thắng các thử thách.

Quyền Linh phản ứng trước đề nghị kiểm tra đồng hồ bấm giờ ở show thiện nguyện

21:32:32 01/03/2024
Trước đề nghị kiểm tra đồng hồ bấm giờ trong chương trình Mái ấm gia đình Việt , Quyền Linh phản ứng khéo léo và được khán giả hưởng ứng.

Hồng Hạnh nói về mối duyên nghệ thuật bị bỏ lỡ với Trịnh Công Sơn

21:26:45 01/03/2024
Trong chương trình Đời nghệ sĩ , ca sĩ Hồng Hạnh trải lòng về những cột mốc khó quên trong hành trình làm nghệ thuật của mình.

Top 3 Miss World đẹp nhất lịch sử cuộc thi, châu Á đứng đầu bảng xếp hạng

16:42:31 01/03/2024
Missosology vừa đưa ra Top 5 Miss World - Hoa hậu Thế giới đẹp nhất lịch sử. Trong danh sách nhan sắc này hội tụ từ 5 châu lục, Ấn Độ chiếm ưu thế có tới 3 gương mặt đại diện. Họ chính là những tượng đài nhan sắc vượt thời gian khó lòng...

Vân Trang bật mí cát sê diễn thời trang thuở mới vào nghề

20:38:41 29/02/2024
Tham gia chương trình Trò chuyện với tương lai , diễn viên Vân Trang có những trải lòng về hành trình theo đuổi nghệ thuật, từ đó đưa ra lời khuyên cho các bạn trẻ đang loay hoay trong cuộc sống.

NSƯT Vân Khánh nói gì khi từng bị phản ứng gắt vì hát nhạc trẻ?

20:35:43 29/02/2024
NSƯT Vân Khánh không ngại làm mới bản thân trong âm nhạc nhưng phải cẩn trọng để tránh khiến khán giả cảm thấy khó chịu.

Blogger Trung Quốc khẳng định Suni Hạ Linh đối đầu Lâm Tâm Như ở Đạp gió 2024, nữ ca sĩ đã lên đường sang Trung Quốc

16:39:55 29/02/2024
Ngày 29/2, mạng xã hội bất ngờ xôn xao với thông tin Suni Hạ Linh sẽ là nghệ sĩ Việt Nam tiếp theo sau Chi Pu tham gia chương trình Đạp gió 2024.

'Physical: 100' tiết lộ dàn thí sinh đình đám cho mùa 2

14:57:16 29/02/2024
Mùa 1 Physical: 100 (Thể chất: 100) thành công vang dội. Mùa 2 chương trình được đầu tư hoành tráng dự kiến lên sóng vào tháng 3 năm nay với dàn thí sinh chất lượng.

'Hoa hậu bolero' Trần Mỹ Ngọc ra sao sau khi lấy chồng doanh nhân?

14:48:04 29/02/2024
Trần Mỹ Ngọc có những trải lòng về sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng khi tham gia chương trình Kỷ niệm thanh xuân .

Kỳ Duyên - Minh Triệu "r.ạn n.ứt" gây náo loạn showbiz, một chị đại đã dự đoán từ 7 tháng trước?

12:11:30 29/02/2024
Anh Thư từng vô tình nói đến chuyện Kỳ Duyên - Minh Triệu sẽ không cùng xuất hiện trên show thực tế nào nữa với lý do này.

Quyền Linh, Trung Dũng khóc nghẹn trước cảnh cô bé mồ côi cha, mẹ bị ung thư

07:38:58 29/02/2024
Hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt khiến nghệ sĩ Quyền Linh, Trung Dũng nghẹn ngào vì xót xa.

Min chính thức lên tiếng về tin nối gót Chi Pu tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024

21:39:40 28/02/2024
Sau nhiều đồn đoán từ cư dân mạng, ca sĩ Min cuối cùng đã có phản hồi về việc góp mặt ở Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2024.

Có thể bạn quan tâm

Bob Marley - Sống mãi một tình yêu

Phim âu mỹ

23:57:01 04/03/2024
Bộ phim tiểu sử về huyền thoại âm nhạc Bob Marley Bob Marley: One Love do hãng Paramount Pictures phát hành đã được khán giả Bắc Mỹ đón nhận nồng nhiệt vào cuối tuần qua.

Lisa chung khung hình với dàn mỹ nhân nổi tiếng thế giới: Không hề lu mờ trước Selena - Taylor Swift, nhưng đứng với Zendaya có bị áp đảo?

Sao châu á

23:05:47 04/03/2024
Lisa luôn tạo được sức hút riêng mỗi lần chung khung hình cùng các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Mỗi lần như vậy, Lisa đều để lại dấu ấn đậm nét và không hề lép vế trước các ngôi sao này.

Kỳ Duyên hiện ra sao sau khi "đường ai nấy đi" với Minh Triệu

Sao việt

22:58:08 04/03/2024
Tối 4/2, Kỳ Duyên gây chú ý khi chia sẻ tình hình hiện tại của cô lên trang cá nhân. Theo chia sẻ của nữ người mẫu, thời gian gần đây, cô dành nhiều thời gian cho công việc và lấy công việc làm niềm vui.

Phim mới Song Joong Ki: bị truyền thông Hàn chê thậm tệ vẫn leo top 1 Việt Nam

Phim châu á

22:20:00 04/03/2024
Tên tôi là Loh Kiwan của Song Joong Ki ghi nhận thành tích tốt tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Dù thế, truyền thông Hàn lại không hề đ.ánh giá cao tác phẩm mới này của nam tài tử.

Hôm nay nấu gì: Cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn

Ẩm thực

22:16:49 04/03/2024
Thực đơn cơm tối 3 món giản dị, dễ ăn. Không cần cầu kỳ, bữa cơm đơn giản này cũng đủ khiến cả nhà vui vẻ ăn sạch.

Phát hiện t.iền thân của sự sống ở "tử địa" vũ trụ

Lạ vui

22:07:54 04/03/2024
Giữa một vùng không gian c.hết chóc, tràn ngập ánh sáng cực tím và các dạng tia vũ trụ khắc nghiệt khác, các yếu tố t.iền thân của sự sống xuất hiện.

Diễn viên g.ây s.ốc khi đóng phim "bằng cả tính mạng"

Hậu trường phim

21:26:06 04/03/2024
Nhiều diễn viên không ngại tăng hoặc giảm cân, thay đổi ngoại hình một cách khác biệt hay tự đóng những cảnh mạo hiểm để mang đến vai diễn ấn tượng với khán giả.

Kêu gọi quần chúng nhân dân hỗ trợ cung cấp thông tin bắt băng cướp tiệm vàng

Pháp luật

21:24:46 04/03/2024
Công an huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương phát động phong trào toàn dân tích cực tham gia tố giác tội phạm vụ cướp tài sản tại tiệm vàng .

Không chấp hành lệnh nhập ngũ, 2 thanh niên bị phạt 125 triệu đồng

Tin nổi bật

21:16:18 04/03/2024
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 2 công dân không chấp hành lệnh gọi nhập ngũ, tổng số t.iền phạt là 125 triệu đồng.

10 năm chăm mẹ chồng ốm không được coi trọng, tôi làm 1 việc khiến cả nhà hoảng hốt

Góc tâm tình

21:16:08 04/03/2024
13 năm làm dâu dù cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, vất vả về kinh tế, vợ chồng tôi vẫn luôn cố gắng chu toàn mọi việc nhưng không được bố mẹ chồng ghi nhận.

Chưa ra mắt, Viego đã khiến người chơi Tốc Chiến ngán ngẩm với tính năng lạ

Mọt game

20:59:13 04/03/2024
Cách đây vài ngày, người chơi Tốc Chiến đã được dịp xôn xao khi biết rằng Viego sắp xuất hiện ở bản cập nhật mới.

Sắp có thuốc chữa ung thư giá 1 USD, tác dụng tới đâu?

Sức khỏe

20:45:11 04/03/2024
Các nhà sáng chế cho biết viên thuốc R+Cu có thể giảm 50% tác dụng phụ liên quan tới điều trị ung thư; ngăn ngừa 30% nguy cơ tái phát bệnh.

5 thói quen giúp dân văn phòng kiểm soát cân nặng

Làm đẹp

20:21:13 04/03/2024
Thói quen ngồi lâu, ít vận động, ăn uống thiếu lành mạnh có thể là những nguyên nhân khiến bạn mất kiểm soát về cân nặng.