Review “Tân lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý”: Búp bê cổ trang quá xinh nhưng có hay bằng bản gốc?

Tân lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý” là một bộ phim giàu tính giải trí và hứa hẹn sẽ mang tới nhiều niềm vui cho khán giả.

Một lần lên nhầm kiệu hoa, số phận của hai nữ tử hoàn toàn thay đổi

“Tân lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý” kể về cuộc đời của hai người con gái Lý Ngọc Hồ và Đỗ Băng Nhạn. Lý Ngọc Hồ xuất thân từ võ quán Dương Uy, từ sớm đã có hôn ước với Viên Bất Khuất. Thế nhưng năm xưa khi nhà họ Viên gặp nạn, Viên Bất Khuất muốn đến nương nhờ cha vợ, cha của Lý Ngọc Hồ lại cho người đ.ánh và đuổi chàng đi.

Giờ đây khi Viên Bất Khuất trở thành một đại tướng quân được Hoàng thượng coi trọng, chàng muốn cưới Lý Ngọc Hồ. Dẫu vậy vì những gì đã xảy ra trong quá khứ, Lý Ngọc Hồ cảm thấy bản thân chẳng khác nào phải nhảy vào hố lửa. Nàng nhất quyết không muốn thành hôn, nhưng vì song thân phụ mẫu, cuối cùng Lý Ngọc Hồ vẫn phải đồng ý mặc hỷ phục, lên kiệu hoa về nhà chồng.

Review Tân lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý: Búp bê cổ trang quá xinh nhưng có hay bằng bản gốc? - Hình 1

Điền Hi Vi vào vai Lý Ngọc Hồ.

Về phần Đỗ Băng Nhạn, cô là một tài nữ nổi danh của gia tộc họ Đỗ ở Dương Châu. Dẫu vậy, một cô gái xuất chúng như vậy lại phải kết hôn với Tề Thiên Lỗi, kẻ được biết đến như một “con ma bệnh” đoản mệnh, không thể sống quá 25 t.uổi. Nhà họ Tề tin rằng việc “xung hỷ” sẽ giúp sức khỏe của Tề Thiên Lỗi khá hơn, vì thế họ đã thuyết phục nhà họ Đỗ gả con gái.

Nhà họ Lý vốn không được giàu có như nhà họ Đỗ. Tuy nhiên, cha của Lý Ngọc Hồ vẫn muốn con gái phải xuất giá một cách thật khí thế. Do đó, ông ta cố tình cho người may y phục và chọn kiệu hoa giống y hệt với Đỗ Băng Nhạn, đợi lúc kiệu hoa nhà họ Đỗ đi qua nhà mình thì sẽ lập tức cùng khởi hành.

Video đang HOT

Review Tân lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý: Búp bê cổ trang quá xinh nhưng có hay bằng bản gốc? - Hình 2

Vai Đỗ Băng Nhạn được giao cho mỹ nhân trẻ Bạch Băng Khả.

Bởi việc này, hai đội rước dâu đồng hành cùng một đoạn đường. Về sau vì trời mưa mà cùng trú trong miếu Tiên Nữ, lại bởi sợ toán cướp đ.ánh đến nên lên nhầm kiệu hoa trong lúc vội vã. Thế là, Lý Ngọc Hồ cuối cùng được gả cho Tề Thiên Lỗi, còn Đỗ Băng Nhạn trở thành phu nhân tướng quân.

Vốn ôm tâm lý giúp Đỗ Băng Nhạn chịu khổ mà tới nhà họ Tề, thế nhưng ở nơi đây, Lý Ngọc Hồ đã tìm thấy tình yêu định mệnh. Lý Ngọc Hồ là con người ngây ngô, đơn giản. Trong khi đó, Tề Thiên Lỗi lại hết mực nhạy bén, tài giỏi. Dù Lý Ngọc Hồ cố gắng che giấu thân phận cũng chẳng thể qua mắt Tề Thiên Lỗi.

Review Tân lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý: Búp bê cổ trang quá xinh nhưng có hay bằng bản gốc? - Hình 3

Hai cặp đôi trong phim “Tân lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý”.

Tuy nhiên, chàng chẳng những không v.ạch t.rần mà còn giúp nàng che giấu. Ở chiều ngược lại, Lý Ngọc Hồ cũng sát cánh bên người thương, giúp chàng phá vỡ âm mưu của gã anh họ độc ác Kha Thế Chiêu.

Về phần Đỗ Băng Nhạn, cô bỏ trốn khỏi phủ tướng quân, một mình một ngựa ra biên cương tìm Viên Bất Khuất. Trên đường đi, Đỗ Băng Nhạn gặp nạn lại vô tình được sư phụ của Tề Thiên Lỗi cứu giúp, còn trở thành con nuôi của ông.

Hai người cùng nhau vào doanh trại cứu chữa cho binh lính bị thương. Tại đây, cuối cùng cô cũng gặp được Viên Bất Khuất. Vốn dĩ, Đỗ Băng Nhạn muốn nói hết toàn bộ sự tình cho anh nghe. Thế nhưng, hai người vừa gặp nhau đã đêm về thao thức.

Review Tân lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý: Búp bê cổ trang quá xinh nhưng có hay bằng bản gốc? - Hình 4

Đỗ Băng Nhạn và Viên Bất Khuất trong phim.

“Búp bê cổ trang” Điền Hi Vi khoe sắc, cùng Ngao Thụy Bằng mang tới tiếng cười cho khán giả

Trong dàn diễn viên của “Tân lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý”, Điền Hi Vi là cái tên nhận được nhiều sự chú ý nhất. Đảm nhận vai Lý Ngọc Hồ, cô mang đến hình ảnh một thiếu nữ ngây thơ, đơn thuần nhưng lại rất trượng nghĩa.

Dù là khi tức giận, ngượng ngùng hay vui vẻ, Lý Ngọc Hồ luôn thể hiện nét dễ thương khiến người xem yêu thích. Thực tế, đây là dạng vai sở trường của Điền Hi Vi, vì thế cô không gặp nhiều khó khăn.

Nên duyên với Lý Ngọc Hồ do Điền Hi Vi thủ vai là Tề Thiên Lỗi của Ngao Thụy Bằng. Trong phim, diễn viên 27 t.uổi đã có màn thể hiện không tệ. Anh cùng với Điền Hi Vi tạo được phản ứng hóa học tốt, qua đó đem lại sự ngọt ngào và tiếng cười cho khán giả.

Về phần mỹ nhân trẻ Bạch Băng Khả, cô từng phải nhận những lời chê bai về nhan sắc và biểu cảm ngay khi phim mới lên sóng. Lý do là bởi trong tập 1, ở phân cảnh nhân vật Đỗ Băng Nhạn do cô đảm nhận có cuộc trò chuyện với Lý Ngọc Hồ, mỹ nhân 2001 này đã làm không tốt. Đáng nói hơn, nhan sắc của cô cũng bị chê là thua kém nhiều so với bạn diễn.

Review Tân lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý: Búp bê cổ trang quá xinh nhưng có hay bằng bản gốc? - Hình 5

Cảnh Viên Bất Khuất và Đỗ Băng Nhạn nói rõ lòng mình với đối phương.

Tuy nhiên bỏ qua chuyện đó, ở những tập tiếp theo, những gì Bạch Băng Khả mang đến là tương đối ổn. Cô thể hiện được hình ảnh của một Đỗ Băng Nhạn dịu dàng nhưng cũng dũng cảm, mạnh mẽ, đặc biệt là sự chuyển biến từ một nàng tiểu thư khuê các điển hình đến một y sư đắc lực, người thậm chí còn có thể đưa ra chủ ý trên giúp Viên Bất Khuất đ.ánh trận.

Cuối cùng là Triệu Thuận Nhiên trong vai Viên Bất Khuất. So với các nhân vật khác, ở 8 tập đầu tiên, đất diễn của anh chưa nhiều bằng. Tuy nhiên, có thể nói rằng nam diễn viên khá hợp vai. Nhìn vào Viên Bất Khuất của Triệu Thuận Nhiên, khán giả thấy được một vị tướng quân giỏi giang, trung can nghĩa đảm và hết mực trọng tình, trọng nghĩa.

“Tân lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý” có hay bằng bản gốc?

Review Tân lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý: Búp bê cổ trang quá xinh nhưng có hay bằng bản gốc? - Hình 6

Ai cũng biết “Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý” do Huỳnh Dịch, Nhiếp Viễn, Sư Tiểu Hồng và Tiếu Lý Lâm đóng chính là một tác phẩm kinh điển, được ra mắt trước và gắn liền với t.uổi thơ của nhiều khán giả. Chính vì thế khi đặt hai phiên bản lên bàn cân so sánh, bản remake khó tránh khỏi việc bị đ.ánh giá một cách khắt khe hơn.

Sự xuất sắc của bản gốc là điều chẳng có gì cần bàn cãi. Tuy nhiên, nếu chỉ nhìn nhận “Tân lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý” như là chính nó chứ không phải bản làm lại của bất cứ tác phẩm nào, có lẽ bạn sẽ thấy bộ phim này cũng rất dễ thương và giàu tính giải trí.

Về diễn xuất, rõ ràng chúng ta không nên đòi hỏi quá nhiều ở dàn diễn viên của phim bởi lẽ ngoài Điền Hi Vi, cả ba cái tên còn lại đều là những gương mặt không quá nổi tiếng. Thế nhưng tựu chung lại, chỉ cần “dễ tính” hơn với dàn cast, đây thực sự là một bộ phim đáng theo dõi, nhất là với những ai chưa xem bản gốc.

Bộ phim “Tân lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý” hiện đang được chiếu trên Youku.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Review Dĩ Ái Vi Doanh tập 27-28: Thời Yến tổn thương, bắt đầu chiến tranh lạnh01:01Oán Linh: Sự trở lại đầy ấn tượng của đạo diễn Kevin Tong00:43Review Yêu Trước Ngày Cưới: phim có đang cổ súy cho việc ngoại tình?01:40Nhất Niệm Quan Sơn (Lưu Thi Thi - Lưu Vũ Ninh) lịch chiếu và những lý do không nên bỏ lỡ01:483 phim lãng mạn Hàn "xịn sò" lên sóng đầu tháng 12: Hai "chiến thần diễn xuất" đỉnh bậc nhất 2023 yêu nhau00:51Sweet Home 2 hé lộ tạo hình dàn diễn viên, nhiều gương mặt mới xuất hiện gây tò mò02:14Dàn diễn viên Hôn Nhân Hợp Đồng (The Story of Park's Marriage Contract)39:22Review Đường Cùng: Ngột ngạt, bức bối và tuyệt vọng01:55Review Dĩ Ái Vi Doanh tập 29-30: Thời Yến và Thư Ý khi nào làm hòa?01:19Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 1-6: Lưu Thi Thi siêu ngầu, Lưu Vũ Ninh có xứng tầm nam chính?03:07Dương Tử vốn có người chống lưng, mẹ ruột cũng là người trong ngành giải trí?02:50Sinh Vật Gyeongseong hé lộ tạo hình dàn diễn viên00:57Cầu Hồn: Phim kinh dị dựa trên truyền thuyết đô thị sắp "đổ bộ" rạp Việt01:07Bỗng dưng trúng mánh: Mỹ nam "Dưới bóng trung điện" sắm vai chính trong phim về vấn nạn học đường01:21Ninh An Như Mộng gây tranh cãi khi cát-xê Trương Lăng Hách cao ngang ngửa Bạch Lộc01:21:49Dàn diễn viên Once Upon A Boyhood: Im Si Wan "nên duyên" với bạn gái Lee Kwang Soo01:15T.uổi Mới Tập Iu, cuốn phim thanh xuân tua ngược hứa hẹn điều gì với khán giả Việt?01:25'Sinh vật Gyeongseong' vén màn teaser trailer và poster lật mở câu chuyện kịch tính01:243 phim Hàn đỉnh lên sóng tháng 12: Park Seo Joon và Han So Hee yêu nhau?02:14

Tiêu điểm

Xuất hiện cặp đôi lệch nhau 30 t.uổi bị chê như bố con, nhà gái là "bình hoa di động" diễn dở có tiếng
09:36:00 29/11/2023
"Búp bê cổ trang" Hoa ngữ cực xinh ở phim mới, "gấp đôi visual" vì bạn diễn cũng đẹp như xé sách bước ra
09:31:50 29/11/2023
Khán giả đòi thay gấp mỹ nam cổ trang này vì quá kém sắc, thậm chí dùng AI ghép mặt diễn viên khác cho đỡ tức
16:58:13 30/11/2023
Review Hôn Nhân Hợp Đồng: Motif cũ nhưng cách khai thác mới mẻ, thú vị
21:12:54 29/11/2023
Review Nhất Niệm Quan Sơn tập 1-6: Lưu Thi Thi siêu ngầu, Lưu Vũ Ninh có xứng tầm nam chính?
16:11:59 29/11/2023
Rần rần với cảnh "chung chăn gối" của Kim Yoo Jung và Song Kang ở phim mới
12:59:59 29/11/2023
Bộ phim thất bại với rating thấp nhất hiện tại, nam chính quá đơ cạnh nữ chính không sức hút
22:14:43 29/11/2023
Lee Se Young gây sốt khi đóng cặp với bạn diễn kém 6 t.uổi
11:05:05 29/11/2023
Phim mới của Lưu Thi Thi đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì về màn tái xuất sau 3 năm?
16:56:56 29/11/2023
3 phim Hàn đỉnh lên sóng tháng 12: Park Seo Joon và Han So Hee yêu nhau?
19:47:00 30/11/2023

Thông tin đang nóng

Nam Em chỉ đích danh 1 người tên "L", ẩn ý nói về những lỗi lầm giữa lùm xùm với chồng sắp cưới
16:51:21 30/11/2023
Đoàn Văn Hậu lộ tin nhắn với mẹ vợ, cuộc trò chuyện nói đến thông tin cực sốc về Doãn Hải My
17:44:51 30/11/2023
Mỹm Trần chia tay Hoàng Minh Hưng, bạn bè lên tiếng bảo vệ ám chỉ việc đàng trai có lỗi?
16:58:29 30/11/2023
Vệ tinh nhân tạo mất tích 40 năm bất ngờ quay trở lại khiến giới khoa học hoang mang
19:59:28 30/11/2023
Hôn lễ của Phan Vỹ Bá và người đẹp từng tham gia lò săn chồng đại gia: bao trọn khách sạn 5 sao, cấm khách mời đăng ảnh sống ảo
16:51:03 30/11/2023
2 cặp đôi Hoa ngữ từng khiến đồng nghiệp rơi vào cảnh "cực quê" vì giấu chuyện hẹn hò quá kỹ, Hoắc Kiến Hoa bị "gọi tên"
20:00:22 30/11/2023
Gavin - Người yêu Bâu Krysie bị so sánh với bạn trai Ý Nhi, gây xót xa vì cùng làm 1 hành động này
17:00:23 30/11/2023
Bâu Krysie: Á quân The Face bị người hâm mộ 'quay xe' vì 'liên hoàn phốt' cắm sừng người yêu
18:44:04 30/11/2023
Bâu Krysie không phủ nhận chuyện 'cắm sừng', Gavin tiếp tục tung bằng chứng cực kỳ thuyết phục!
18:24:46 30/11/2023
Thanh Bùi: Nếu công việc liên quan gia đình vợ, làm sao tôi vẫn ngồi đây?
23:13:02 30/11/2023

Tin mới nhất

Cảnh hôn ngọt ngào của mỹ nam Cha Eun Woo trong phim mới

21:01:29 30/11/2023
Cha Eun Woo và bạn diễn Park Gyu Young có cảnh hôn ngọt ngào trong tập mới nhất của phim Ngày đẹp trời để trở thành cún (A Good Day To Be A Dog).

'Sinh vật Gyeongseong' vén màn teaser trailer và poster lật mở câu chuyện kịch tính

15:33:46 30/11/2023
Loạt phim sắp ra mắt của Netflix Sinh vật Gyeongseong đã tung ra poster và trailer giới thiệu đầy mê hoặc, chuẩn bị cho phần nội dung phim đầy kịch tính.

T.uổi Mới Tập Iu, cuốn phim thanh xuân tua ngược hứa hẹn điều gì với khán giả Việt?

21:21:15 29/11/2023
T.uổi Mới Tập Iu đưa khán giả trở lại những ký ức tươi đẹp, những mối tình đầu ngọt ngào và những giây phút quý giá bên bạn bè và gia đình.

Mỹ nam Hàn gây sốt với phim 'Diva của đảo hoang'

20:47:20 28/11/2023
Nam diễn viên Chae Jong Hyeop gây sốt với vai diễn Kang Bo Geol/Jung Ki Ho trong Diva của đảo hoang (Castaway Diva).

Cùng ra mắt, 'Hôn nhân hợp đồng' áp đảo 'Chàng quỷ của tôi'

20:34:39 28/11/2023
Chàng quỷ của tôi có cặp sao đình đám Kim Yoo Jung, Song Kang bất ngờ bị Hôn nhân hợp đồng vượt mặt trong màn chạy đua rating căng thẳng.

Mỹ nam đang gây sốt MXH vì đã đẹp còn ngầu, thăng hạng nhan sắc nhờ giảm tới 10kg

19:27:49 28/11/2023
Chưa bàn đến năng lực, chỉ riêng diện mạo cuốn hút cũng đã đủ để mỹ nam này gây sốt trên mọi nền tảng mạng xã hội những ngày qua.

10 phim Hàn rating cao nhất 2023: Số 1 là bom tấn quay ở Việt Nam, một mỹ nhân có tới 2 phim lọt top

19:18:36 28/11/2023
Đây những tác phẩm được xem nhiều nhất tại Hàn Quốc trong năm nay, theo số liệu từ Nielsen. Số 1 là bom tấn quay ở Việt Nam, một mỹ nhân có tới 2 phim lọt top

Bộ phim "bay màu" sau 1 ngày chiếu vì chỉ có 16 người xem, nam chính mới diễn 2 bộ đã vội bỏ nghề

19:13:46 28/11/2023
Theo QQ thống kê, tính đến 9 giờ tối ngày 27/11, Cổ Thành Lê Minh chỉ mang về 619 NDT (hơn 2,1 triệu đồng), tương đương với 16 khán giả bỏ tiền mua vé xem phim.

Bộ phim xứng danh "siêu phẩm lãng mạn" của năm, mê mệt màn tái xuất của "mỹ nam được cả showbiz ngưỡng mộ"

16:17:44 28/11/2023
Đây là bộ phim đ.ánh dấu sự trở lại của mỹ nam được cả showbiz ngưỡng mộ sau 12 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ.

Cặp đôi U40 "cưa sừng làm nghé" đóng học sinh thất bại, nhìn nam chính mà chỉ biết thở dài ngao ngán

11:42:45 28/11/2023
Khán giả thắc mắc tại sao ekip làm phim không chọn diễn viên trẻ hơn cho những phân cảnh nhân vật học sinh cấp ba.

Cặp đôi bùng nổ visual được 3 triệu fan hóng chờ, nữ chính xinh như búp bê cạnh mỹ nam "đẹp siêu thực"

19:55:51 27/11/2023
Một trong số những tựa phim ngôn tình hiện đại được khán giả mong chờ nhất cuối năm 2023 chính là Rất Nhớ Rất Nhớ Anh.

Phản diện điển trai c.hết thảm trong tập cuối 'Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon'

16:59:03 27/11/2023
Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon chính thức khép lại với tập 16 chiếu tối 26.11. Ở tập cuối cùng, chi tiết nhân vật phản diện Ryu Shi Oh (Byeon Woo Seok đóng) c.hết thảm khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Dàn mỹ nhân sánh vai cùng Xa Thi Mạn trong phim TVB đang gây sốt

16:47:12 27/11/2023
Nữ hoàng tin tức có Xa Thi Mạn đóng chính đang là phim TVB ăn khách nhất hiện nay. Bên cạnh minh tinh 48 t.uổi, Lý Thi Hoa, Cao Hải Ninh, Hà Y Đình nhận được sự chú ý khi góp phần khắc họa cuộc chiến khốc liệt ở đài truyền hình.

Kim Yoo Jung cũng có ngày bị chê diễn xuất, xem chỉ để ngắm nhan sắc chứ không đọng lại gì?

06:33:45 27/11/2023
Nhiều bình luận cho rằng ngoài phần trang phục đúng chất tiểu thư giàu có ra thì gương mặt và diễn xuất của Kim Yoo Jung đều khá non so với nhân vật - một cô gái 28 t.uổi, có sự nghiệp thành công, quyền lực và rất quyết đoán.

'Nữ hoàng tin tức' có Xa Thi Mạn mở đầu với cơn mưa lời khen

22:09:11 26/11/2023
Nữ hoàng tin tức (The Queen of News) đ.ánh dấu sự trở lại của Xa Thi Mạn trên màn ảnh TVB. Sau 5 tập, bộ phim nhận về nhiều phản hồi tích cực.

Bom tấn kiếm gần 350 tỷ trong chưa đầy 1 ngày, nữ chính "diễn bằng cả tính mạng" đỉnh thôi rồi

18:21:53 26/11/2023
Màn kết hợp hiếm có giữa Châu Tấn và thánh hài Hoàng Bột vượt qua nhiều bộ phim được dự đoán là siêu phẩm như Tôi Vốn Là Núi Cao để đứng ngôi vương phòng vé tuần cuối cùng tháng 11 này.

Dàn diễn viên Once Upon A Boyhood: Im Si Wan "nên duyên" với bạn gái Lee Kwang Soo

15:29:21 26/11/2023
Dù vậy, với sự tham gia của Im Si Wan - bảo chứng kịch bản và diễn xuất, tác phẩm hứa hẹn cũng sẽ cuốn hút không kém gì 2 đối thủ . Cùng VOH điểm sơ qua vài nét thú vị về dàn nhân vật và diễn viên của bộ phim này nhé!

"Ninh an như mộng" kết thúc: Phì cười cảnh Tạ Nguy "ức h.iếp" trẻ con, đôi chính gặp nhau ở hiện đại

21:52:04 25/11/2023
Sau khi tất cả sóng gió qua đi, Tạ Nguy và Khương Tuyết Ninh rời xa kinh thành, cùng nhau sống cuộc đời hạnh phúc. Đúng theo nguyên tác, cả hai có với nhau một cặp song sinh cả trai lẫn gái là Tạ Thiêm và Tạ Uẩn.

Có thể bạn quan tâm

Sau loạt ồn ào của chồng sắp cưới, Nam Em đăng vỏn vẹn một câu nói rõ tâm trạng hiện tại

Sao việt

23:16:27 30/11/2023
Động thái mới nhất của Nam Em trên trang cá nhân sau loạt ồn ào liên quan đến bạn trai đã khiến nhiều cư dân mạng chú ý.

Bắt tạm giam nhân viên ngân hàng l.ừa đ.ảo chiếm đoạt trên 7 tỷ đồng

Pháp luật

23:03:01 30/11/2023
Kết quả điều tra xác định, đối tượng Dương Thế Trọng là nhân viên ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng được giao phụ trách hồ sơ vay vốn của khách hàng.

Israel Hamas gia hạn ngừng b.ắn

Thế giới

23:02:59 30/11/2023
Lệnh ngừng b.ắn ở Dải Gaza giữa Israel và lực lượng Hamas được gia hạn trước khi hết hiệu lực khoảng 10 phút, mở ra cơ hội tiến hành thêm các đợt trao đổi người và tiến đến đàm phán hòa bình.

Người hâm mộ BLACKPINK chỉ trích báo Anh vì "đưa thông tin sai lệch"

Sao châu á

22:36:30 30/11/2023
Tờ báo Daily Mail khiến những người hâm mộ BLACKPINK vô cùng phẫn nộ khi nhận định nhóm nhạc nữ K-Pop này là nghệ sĩ vô danh .

Sao nữ bị cả MXH mỉa mai vì tự nhận mình "đẹp cao cấp", đóng phim ngày càng flop vì quá đáng ghét?

Hậu trường phim

22:30:58 30/11/2023
Tại buổi giao lưu phim Hot Search vừa chiếu, Châu Đông Vũ đã có phát ngôn về nhan sắc khiến cư dân mạng phải tranh cãi.

Thông điệp Tarot ngày 1/12/2023 cho 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bốc lá The Hierophant ngược, Song Ngư bốc lá The Devil

Trắc nghiệm

22:14:04 30/11/2023
Nhìn chung, lá Six of Wands là lá bài thiên về niềm hạnh phúc và sự tán dương. Bạn sắp tới sẽ nhận thấy một số kết quả tích cực cho những nỗ lực của mình.

Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 21: Yến bất ngờ được cầu hôn

Phim việt

22:09:49 30/11/2023
Review Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do tập 21, hé lộ cảnh Yến bất ngờ được cầu hôn lãng mạn, Phong không muốn làm rể hờ, Đông quyết tán tỉnh Huyền dù cho Phúc phản đối.

Rò rỉ ảnh 8 nghệ sĩ Sao nhập ngũ 2024: MONO, Mai Tài Phến cùng "gánh hài" lầy lội chẳng kém Độ Mixi

Tv show

21:54:39 30/11/2023
Sao nhập ngũ 2024 có tổng cộng 8 nghệ sĩ tham dự, ngoài các ca sĩ, diễn viên, còn có sự xuất hiện của 1 streamer và 1 rapper.

Khoa Pug bỏ 5 tỷ kéo dài chân, cuộc sống khi về Việt Nam gây chú ý

Netizen

21:46:22 30/11/2023
Anh vẫn thường xuyên cập nhật tình hình về cuộc sống của mình khi về nước với những chuyến du lịch đó đây, tìm hiểu nhiều món ăn ở các vùng miền.

5 loại hoa cần cắt tỉa vào mùa đông, càng "nhẫn tâm" thì sang năm mới trổ nụ

Sáng tạo

21:25:53 30/11/2023
Khi mùa đông đến, nhiệt độ sẽ giảm xuống, một số loài hoa và cây cảnh không chịu lạnh và rơi vào trạng thái ngủ đông. Khi cây ở trạng thái này, việc bảo dưỡng rất cần thiết, nếu không cây sẽ không thể ra hoa vào năm sau, thậm chí là chế...

Tiết lộ món ăn ưa thích sau trận của Messi, Suarez, Neymar, Roberto ăn 'như tử tù'

Sao thể thao

21:04:55 30/11/2023
Báo chí Tây Ban Nha mới đây đã tiết lộ sở thích ăn uống sau trận đấu của các cầu thủ Barcelona dưới thời HLV Luis Enrique.

Tạp chí du lịch Mỹ đề xuất Huế là điểm đến không thể bỏ lỡ trong năm 2024

Du lịch

20:45:13 30/11/2023
Với những tiềm năng, thế mạnh về du lịch và nét đặc trưng về văn hóa, Thừa Thiên Huế vừa được Tạp chí du lịch Travel+Leisure (Mỹ) đề xuất là một trong những điểm đến ở châu Á mà du khách không nên bỏ lỡ trong hành trình du lịch năm 2024...

Chi Pu bất ngờ tung teaser MV mới, sẵn sàng comeback showbiz Việt

Nhạc việt

20:32:26 30/11/2023
Trên trang cá nhân, bên cạnh việc chia sẻ teaser Hoa dưới mặt trời, Chi Pu viết: Mỗi chúng ta đều là bông hoa rực rỡ tỏa sáng dưới ánh mặt trời của chính mình.