Quên hết các phim khác đi vì “Ninh an như mộng” siêu hay: Trương Lăng Hách và Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc, diễn xuất miễn chê

Theo dõi VGT trên

Ninh an như mộng” là bộ phim Hoa ngữ đáng xem nhất hiện tại. Nếu giữ vững phong độ, nó có thể là một trong những tác phẩm tiêu biểu của năm.

“Ninh an như mộng” bắt đầu với kết thúc bi thảm của nàng “yêu hậu” Khương Tuyết Ninh. Để leo lên vị trí làm chủ hậu cung, cô từng dùng biết bao thủ đoạn, lợi dụng, hãm hại biết bao người. Cuối cùng khi xảy ra binh biến, Khương Tuyết Ninh vẫn chẳng thể thoát khỏi cái c.hết.

Ở hành trình từ một tiểu thư khuê các bị mẹ ghét bỏ đến nữ nhân quyền lực bậc nhất thiên hạ của Khương Tuyết Ninh, có ba nam nhân đặc biệt xuất hiện bên đời cô. Người đầu tiên là thế tử Yên Lâm, chàng tiểu hầu gia hồn nhiên, vô tư luôn bảo vệ cô và dành cho cô cả tấm chân tình.

Quên hết các phim khác đi vì Ninh an như mộng siêu hay: Trương Lăng Hách và Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc, diễn xuất miễn chê - Hình 1

Yên Lâm yêu Khương Tuyết Ninh hai kiếp, nhưng nàng vĩnh viễn không thể đáp lại tình cảm đó (Vietsub: ling)

Trong lòng Yên Lâm, ngoài phụ thân thì Khương Tuyết Ninh là người quan trọng nhất. Anh nói rằng sau lễ gia quan (thời cổ đại, nam nhân đến 20 t.uổi sẽ làm lễ đội mũ biểu thị đã thành niên) sẽ thành hôn với Khương Tuyết Ninh. Thế nhưng rồi, thảm biến diệt môn lại xảy đến với Yên gia. Thời điểm Yên Lâm chạy trốn, anh có đi tìm Khương Tuyết Ninh và xin cô hãy đợi đến khi anh rửa sạch oan khuất. Thế nhưng, Khương Tuyết Ninh lại phụ tấm chân tình của Yên Lâm để kết hôn với thánh thượng Thẩm Giới.

Ngoài Yên Lâm, còn một nam nhân khác cũng trao trái tim mình cho nàng “yêu hậu”, đó là Trương Già. Trương Già t.uổi trẻ tài cao, là bậc quân tử cả đời làm quan thanh liêm, nhưng vì tình cảm riêng với Khương Tuyết Ninh mà giúp cô, cuối cùng lại mắc tử tội.

Quên hết các phim khác đi vì Ninh an như mộng siêu hay: Trương Lăng Hách và Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc, diễn xuất miễn chê - Hình 2

Trương Già cả đời yêu Khương Tuyết Ninh, cuối cùng vì cô mà mắc tử tội.

Nam nhân đặc biệt thứ ba xuất hiện trong đời Khương Tuyết Ninh là Tạ Nguy. Trong những năm tháng quá khứ, Khương Tuyết Ninh từng cứu mạng Tạ Nguy mà không biết rằng về sau, anh ta lại là người quan trọng trong cuộc binh biến đoạt ngôi. Ngày Tạ Nguy dẫn quân vào hoàng cung, đó cũng là ngày Khương Tuyết Ninh rời khỏi thế gian. Thế nhưng thật may, Khương Tuyết Ninh lại có cơ hội được sống lại một lần nữa, trở về thời điểm tất cả bi kịch vẫn chưa xảy ra.

Kiếp trước, cô phí bao tâm huyết, quyết tâm tranh đấu để trở thành chủ nhân cung Ninh An hoa lệ (nơi ở của hoàng hậu), cuối cùng lại phải chôn theo hoàng đế. Cuộc chiến tranh quyền đoạt lợi giờ đây chỉ giống như một giấc mộng mà thôi. Lần này, cô chỉ muốn làm một người tốt, sửa chữa những sai lầm, bù đắp mọi tiếc nuối, thay đổi số phận của Trương Già, Yên Lâm và chính bản thân mình.

Video đang HOT

Quên hết các phim khác đi vì Ninh an như mộng siêu hay: Trương Lăng Hách và Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc, diễn xuất miễn chê - Hình 3

Khương Tuyết Ninh và Tạ Nguy có mối duyên sâu nặng với nhau (Vietsub: shashaxi)

Thế nhưng dù có biết trước tương lai, mọi chuyện vẫn cứ diễn ra theo cái cách cô không mong muốn, như thể có bàn tay vô hình nào đó âm thầm đưa tất cả về đúng quỹ đạo. Hơn nữa, giữa cô và kẻ tâm cơ thâm trầm Tạ Nguy lại có một mối duyên sâu nặng. Chỉ là, liệu đó sẽ là nhân duyên hay nghiệt duyên?

Quên hết các phim khác đi vì Ninh an như mộng siêu hay: Trương Lăng Hách và Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc, diễn xuất miễn chê - Hình 4

Trương Lăng Hách thần thái đỉnh, không còn gây “trầm cảm” như ở “Vân chi vũ”

Cách đây không lâu, Trương Lăng Hách từng bị xem là một trong những nam chính đáng thương nhất màn ảnh Hoa ngữ. Lý do là bởi ở bộ phim “Vân chi vũ”, thiết lập nhân vật tệ hại khiến cho anh đ.ánh mất hào quang nam chính, còn khán giả lâm vào cảnh “trầm cảm nặng”.

Tuy nhiên ở “Ninh an như mộng”, mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn. Nhân vật Tạ Nguy của Trương Lăng Hách ẩn chứa đầy sức hút. Anh ta mang một bụng tâm cơ, tay nắm đại quyền, không ngại trừ bỏ những kẻ muốn làm hại mình. Dẫu vậy, đằng sau tất cả những điều đó thì sâu trong lòng, Tạ Nguy lại mang một trái tim si tình với Khương Tuyết Ninh.

Quên hết các phim khác đi vì Ninh an như mộng siêu hay: Trương Lăng Hách và Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc, diễn xuất miễn chê - Hình 5

Nhân vật Tạ Nguy của Trương Lăng Hách cực kỳ có sức hút.

Vai diễn này rõ ràng đã mang đến cho Trương Lăng Hách nhiều đất để thể hiện mình và diễn xuất của anh thực sự khiến người xem phải nói lời tán thưởng. Anh luôn toát lên thần thái của một đại nhân vật, khắc họa tốt nhưng bộ mặt khác nhau của Tạ Nguy. Với những phân cảnh khó khi nhân vật chạm đến cao trào cảm xúc hoặc lúc anh ta trở nên mất kiểm soát vì bệnh lạ, Trương Lăng Hách cũng đều thể hiện cực ổn.

Bạch Lộc đã xinh lại vào vai cực đỉnh

Không chỉ Trương Lăng Hách, Bạch Lộc cũng có màn thể hiện rất đáng khen khi vào vai nữ chính Khương Tuyết Ninh, cô gái mang hai tâm thế sống hoàn toàn khác nhau trước và sau trọng sinh. Lúc còn là một “yêu hậu” làm loạn triều chính, gương mặt ánh lên sự dã tâm, thủ đoạn, nhưng sâu trong đáy mắt chất chứa nhiều nỗi niềm, tổn thương.

Quên hết các phim khác đi vì Ninh an như mộng siêu hay: Trương Lăng Hách và Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc, diễn xuất miễn chê - Hình 6

Nhan sắc, diễn xuất của Bạch Lộc ở “Ninh an như mộng” phải nói là rất ổn.

Thế nhưng khi Khương Tuyết Ninh đã c.hết qua một lần và quyết tâm làm một người tốt, Bạch Lộc lại mang đến cho nhân vật một sắc thái hiền hòa hơn rất nhiều. Ở một số phân cảnh, cô thể hiện ra sự đáng yêu của một thiếu nữ. Tuy nhiên khi cần thể hiện sự mạnh mẽ, cương quyết và cơ trí của một người từng bị cuốn vào vòng xoáy tranh quyền đoạt lợi khốc liệt, Bạch Lộc cũng diễn rất đạt.

Thời điểm hiện tại, Bạch Lộc đang có hai phim đồng thời được lên sóng, đó là “Dĩ ái vi doanh” và “Ninh an như mộng”. Nếu như ở tác phẩm đóng với Vương Hạc Đệ, mỹ nhân sinh năm 1994 còn vướng phải một số tranh cãi trái chiều về nhan sắc thì ở tác phẩm hợp tác cùng Trương Lăng Hách, vẻ đẹp cùng thần thái của cô đơn giản là chẳng có điểm nào để chê.

Thích phim “có nội dung” nhất định phải xem “Ninh an như mộng”

Quên hết các phim khác đi vì Ninh an như mộng siêu hay: Trương Lăng Hách và Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc, diễn xuất miễn chê - Hình 7

“Ninh an như mộng” không phải một bộ phim chẳng có nội dung gì ngoài tình cảm của nam nữ chính.

Thời điểm hiện tại, “Ninh an như mộng” đang là bộ phim hot bậc nhất ở màn ảnh Hoa ngữ. Bên cạnh diễn xuất và nhan sắc bùng nổ của cặp đôi diễn viên chính, kịch bản cũng là một lý do quan trọng làm nên sức hút của tác phẩm này.

Dù thuộc thể loại ngôn tình, thế nhưng “Ninh an như mộng” không phải là một bộ phim chẳng có nội dung gì ngoài tình yêu của nam nữ chính. Thay vào đó, khán giả được thấy cục diện căng thẳng, đầy toan tính giữa các phe phái, thế lực ở cả trong lẫn ngoài hoàng cung. Giữa vòng xoáy tranh quyền đoạt lợi, những oán hận tình thù của các nhân vật hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả vô số những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Với một bộ phim như vậy, tính logic trong việc thiết lập tình tiết, thiết lập nhân vật cực kỳ quan trọng. Cho đến hiện tại, thực sự phải dành lời khen cho bộ phim bởi khán giả vẫn chưa thấy “cấn” ở bất cứ chi tiết nào. Nếu tiếp tục giữ vững phong độ như hiện tại, “Ninh an như mộng” hoàn toàn có thể được đưa vào danh sách những bộ phim cổ trang nổi bật nhất 2023.

Bộ phim “Ninh an như mộng” do Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đóng chính hiện đang được chiếu trên iQIYI.

Ninh an như mộng "nhảy dù" lên sóng, tạo cơn sốt bất ngờ

Sau nhiều lần lỡ hẹn, bộ phim Ninh an như mộng của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đã chính thức lên sóng mà không có bất cứ thông tin báo trước nào.

Ninh an như mộng nhảy dù lên sóng, tạo cơn sốt bất ngờ - Hình 1

Ngày 7/11, khán giả bất ngờ khi Ninh an như mộng của Bạch Lộc chính thức phát sóng sau thời gian hoãn chiếu nhiều lần. Ngay sau đó, từ khóa "Ninh an như mộng" lên top 1 tìm kiếm trên mạng xã hội Trung Quốc.

Ninh an như mộng là dự án phim chuyển thể từ tiểu thuyết Khôn Ninh. Từ khi công bố sản xuất, phim đã nhận được sự quan tâm của công chúng. Và thực tế ở thời điểm phát sóng chính thức, dự án này đã cho thấy sức hút của nó, với nhiều thành tích đáng nể trong chưa đầy 24 giờ đầu tiên.

Trong 6 tập đầu chiếu, bộ phim của diễn viên chính Bạch Lộc, Trương Lăng Hách lập loạt kỉ lục đáng ngưỡng mộ. Cụ thể, phim phá kỷ lục số lượt đặt xem trước cao nhất với 7,4 triệu lượt. Ngày đầu phát sóng 6 tập với tài khoản VIP, có 9 thương hiệu quảng cáo, 40 quảng cáo, tổng cộng 326 giây.

Ngoài ra, chỉ số nhân vật của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách đang có dấu hiệu thăng tiến, với Bạch Lộc đứng hạng 1 và Trương Lăng Hách đứng hạng 7 theo Vlinkage thống kê. Thêm vào đó, Ninh an như mộng cũng đang là phim chiếu mạng hot thứ 2 trong ngày, chỉ xếp sau Lạc du nguyên.

Ninh an như mộng kể về cuộc đời của nữ chính Khương Tuyết Ninh không nơi nương tựa, kiếp trước bởi vì muốn tự bảo vệ mình và cũng bởi vì lòng tham của mình mà nàng không từ thủ đoạn giành lấy quyền thế, bày ra trăm phương ngàn kế để leo lên được đến vị trí hoàng hậu. Nàng đã giẫm đạp lên vô số người khác để l.ên đ.ỉnh cao nhưng lại phải nhận lấy sự phản bội của chính thanh mai trúc mã của mình, nhận lấy cái c.hết. Cuối cùng, Khương Tuyết Ninh lại có cơ hội sống lại và cứu vãn cuộc đời mình.

Để "lách" quy định cấm thể loại phim trùng sinh ( nhân vật đã c.hết nhưng có cơ hội sống lại - PV) theo quy định của cơ quan quản lý, nhà sản xuất phim đã thiết lập câu chuyện của nhân vật chính Khương Tuyết Ninh vốn chỉ nằm trong tiểu thuyết, được một tác giả truyện trên mạng viết lại theo yêu cầu của sếp. Tuy nhiên, cách mở đầu này cũng khiến nhiều khán giả nghi ngờ khả năng kết chuyện có thể bị thay đổi mà không giống trong nguyên tác truyện.

Tạ Nguy - đế sư đương triều bởi vì chịu ơn cứu mạng của Khương Tuyết Ninh mà đã chấp phải giúp nàng mưu phản, bức vua thoái vị, hoàng đế băng hà, Khương Tuyết Ninh mới biết được bản thân đã mất đi người mà nàng xem trọng nhất...

"Ninh an như mộng" được đ.ánh giá là một trong những bộ phim Hoa ngữ có khả năng thắng rất cao. Nguyên do ngoài cặp đôi chính, phim còn sở hữu ê-kíp giỏi, nội dung phim không quá mới nhưng đây là mô tuýp chưa bao giờ lỗi thời ở một tác phẩm cổ trang.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cõng Anh Mà Chạy tập 11: Seon Jae chính thức có danh phận, công khai hẹn hò Im Sol00:35Dương Mịch vừa ăn mì vừa rơi nước mắt buồn đến ám ảnh: Diễn xuất ấn tượng đáp trả cơn bão chỉ trích!01:08Doraemon: Nobita và bản giao hưởng địa cầu sẽ "công phá" rạp chiếu phim hè 202401:31Cặp đôi Hoa ngữ "gấp đôi visual" gây sốt: Nhà trai sửa khuyết điểm duy nhất để đẹp hoàn hảo, yêu Han Ga In bản Trung02:46Top phim truyền hình Hàn Quốc đáng xem trong tháng 5 (P1)00:41Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực01:39Queen of Tears: Trọn vẹn loạt cảnh hôn sâu của Kim Soo Hyun - Kim Ji Won tung ra02:46Khánh Dư Niên 2: ngoài việc Trương Nhược Quân và Lý Thấm "kết hôn", còn gì để mong chờ?13:08'Ngôi đền kỳ quái 4' sẵn sàng 'quậy tưng' phòng vé Việt, sau cú bứt phá trăm tỷ tại Thái Lan02:30A Lạp Thái Của Tôi: Chiếu 7 phút đã top 1 rating cả nước, nhờ vào Mã Y Lợi?03:08"Cõng anh mà chạy" gây sốt dù rating vẫn "lép vế", lý do vì sao?03:00Trường Tương Tư 2 siêu phẩm cổ trang của Dương Tử, công bố lịch chiếu chính thức02:50Nữ hoàng nước mắt và những con số biết nói, Kim Soo Hyun nhìn lại chỉ biết mếu03:08"Cõng anh mà chạy" rating lẹt đẹt vẫn đứng đầu BXH, thị phi bủa vây nam nữ chính02:56Dahyun TWICE bị chê khi đóng chính Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi bản Hàn02:57Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm02:49

Tiêu điểm

Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm
15:49:28 18/05/2024
Siêu phẩm cổ trang mới chiếu 15 phút đã lập kỷ lục hot nhất 2024, càn quét MXH với loạt thành tích vô t.iền khoáng hậu
08:38:41 17/05/2024
Bom tấn "Khánh dư niên 2" đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì?
22:10:53 17/05/2024
Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực
06:42:28 17/05/2024
Phim Hoa ngữ có nam chính hút mắt nhất hiện tại, vẻ đẹp đốt cháy màn hình khiến netizen mê mệt
06:16:23 17/05/2024
Lee Je Hoon trở lại ấn tượng trong 'Trưởng ban điều tra 1958'
05:55:08 17/05/2024
'Tháng Tư, ngày em đến': Chuyện tình của những người trẻ 'sợ yêu'
06:04:57 18/05/2024
Cặp chị em chênh nhau 10 t.uổi vẫn cực đẹp đôi, nữ chính thăng hạng visual sau màn "huỷ dung" vì dao kéo
18:23:41 18/05/2024
Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét
20:00:04 18/05/2024
Những điều thú vị đang chờ đợi các bạn nhỏ trong phần phim Doraemon mới
23:37:44 16/05/2024

Thông tin đang nóng

Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ
16:36:44 18/05/2024
Kha Ly xác nhận mang thai 7 tháng, xúc động khi chia sẻ về ông xã Thanh Duy
16:24:05 18/05/2024
Quan Hiểu Đồng bị bêu tên trong danh sách sao Hoa ngữ gây xấu hổ tại Cannes 2024
17:34:08 18/05/2024
"Thằng Cò" Phùng Ngọc làm đám cưới lần 2 ở quê nhà, "khoá môi" ngọt ngào với vợ kém 10 t.uổi
16:18:59 18/05/2024
Rosé "5 lần 7 lượt" lộ bằng chứng hẹn hò Suzy, còn công khai luôn với BLACKPINK?
17:07:18 18/05/2024
Vừa xuất viện, Quách Thành Danh lại tất tưởi đi làm, xúc động chia sẻ hình ảnh con trai út bị bệnh nan y
18:11:13 18/05/2024
Ahn Jae Hyun hậu ly hôn Goo Hye Sun: Suy kiệt vì nghiện rượu, nghèo đến mức phải đi đổi ve chai lấy 2.000 đồng
18:32:51 18/05/2024
Claudia Schiffer: Siêu mẫu đắt giá nhất, từ chối lời mời đi ăn tối giá 30 tỷ
17:31:34 18/05/2024
"Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại" gây thất vọng khi xuất hiện tại thảm đỏ Cannes
16:16:20 18/05/2024
Nhật Kim Anh hiếm hoi nhắc đến chồng cũ, tiếc nuối cuộc hôn nhân tan vỡ
16:51:24 18/05/2024

Tin mới nhất

Phim vừa chiếu liền được khen "tuyệt phẩm của năm", nam chính là "quốc bảo diễn xuất" ít ai sánh bằng

17:28:39 16/05/2024
Chiều qua, ngày 15/5, 5 tập đầu tiên của bộ phim Uncle Samsik đã ra mắt khán giả toàn cầu trên nền tảng Disney+. Ngay lập tức, phim tạo ra phản ứng bùng nổ tại Hàn Quốc và nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Phim mới của 'chàng hậu' Shin Hye Sun tung teaser trailer hứa hẹn câu chuyện hồi hộp, bí ẩn từng giây!

14:38:40 16/05/2024
Vừa qua, phim điện ảnh Hàn Quốc Stalker: Tội ác hoàn hảo (tên tiếng Anh: Following) đã chính thức phát hành Teaser trailer.

Bom tấn Hoa ngữ được 17 triệu fan ngóng chờ: Cốt truyện đỉnh cao, nam chính diễn xuất phong thần

13:53:36 16/05/2024
Bộ phim Hoa ngữ này lập kỷ lục trước giờ chưa từng có, hứa hẹn khuynh đảo màn ảnh Hoa ngữ thời gian tới. Đây là cột mốc mà chưa bộ phim Hoa ngữ nào làm được và có lẽ sẽ phải rất lâu nữa mới bị phá.

Dahyun TWICE bị chê khi đóng chính Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi bản Hàn

12:36:24 16/05/2024
Bộ phim thanh xuân đình đám Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi được Hàn Quốc remake, vai Thẩm Giai Nghi do Trần Nghiên Hy đóng chính từng gây sốt một thời, nay lại được giao cho nữ thần tượng của TWICE - Dahyun.

Lâm Phong và Xa Thi Mạn lần thứ 6 đóng cặp

08:52:06 16/05/2024
Những tập đầu tiên của phim Danh tiếng gia tộc 2 lên sóng nhận nhiều lời khen về bối cảnh, tình tiết và diễn xuất của dàn diễn viên thực lực.

Gong Yoo tái xuất, làm chồng Thang Duy trong "Wonderland"

08:45:26 16/05/2024
Bên cạnh dàn sao nổi tiếng như Thang Duy, Suzy, Park Bo Gum, nhà sản xuất vừa hé lộ tạo hình của Gong Yoo trong phim khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Phim Hoa ngữ vừa nhìn đã thấy "biển drama": Không nhận ra nữ chính vì đẹp hơn quá nhiều

06:02:32 16/05/2024
Khi trailer Mặc vũ vân gian chính thức được phát hành, khán giả tiếp tục được một phen trầm trồ vì Ngô Cẩn Ngôn đẹp hơn chính cô trong các dự án phim trước quá nhiều.

Cặp đôi Hoa ngữ "gấp đôi visual" gây sốt: Nhà trai sửa khuyết điểm duy nhất để đẹp hoàn hảo, yêu Han Ga In bản Trung

18:29:23 15/05/2024
Mới đây, trailer của bộ phim Độ hoa niên đã được tung ra. Từ khi bắt đầu khai máy, tác phẩm này đã thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng nhờ sự tham gia của hai gương mặt nổi tiếng là Trương Lăng Hách và Triệu Kim Mạch.

Khó Dỗ Dành của Bạch Kính Đình lập kỷ lục, sẽ vượt Vụng Trộm Không Thể Giấu?

16:24:54 15/05/2024
Dự án chuyển thể Khó Dỗ Dành do Chương Nhược Nam - Bạch Kính Đình đóng chính kể từ quan tuyên đến khi bước vào giai đoạn ghi hình vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt lớn từ khán giả.

Bom tấn kiếm 2000 tỷ thống trị phòng vé suốt 22 ngày, còn lập kỷ lục chưa từng có cho ngành phim Hàn

14:52:59 15/05/2024
Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạt hay còn được biết đến với cái tên Thành Phố Tội Phạm 4 là tựa phim đã ra mắt được 22 ngày tại Hàn Quốc và liên tục lập các kỷ lục về doanh thu phòng vé.

Nàng "hồ ly" Hoa ngữ có clip "giường chiếu" cực n.óng b.ỏng

05:54:24 15/05/2024
Mới đây, Youku đã tung đoạn video mới về cặp đôi chính Tạ Tuyết Thần (Trương Bân Bân) và Mộ Huyền Linh (Tôn Trân Ny) trong phim Thiên đóa đào hoa nhất thế khai (dịch: Ngàn đoá hoa đào nở một đời).

"Cõng anh mà chạy" rating lẹt đẹt vẫn đứng đầu BXH, thị phi bủa vây nam nữ chính

21:35:17 14/05/2024
Bộ phim ngôn tình Hàn Quốc Cõng anh mà chạy đang là cái tên làm mưa làm gió với các mọt phim truyền hình. Dù tỉ suất người xem đo được trông khá lẹt đẹt, con số kém cỏi hơn nhiều so với những phim khác, nhưng Cõng anh mà chạy vẫn gây ti...

Vắng Tiêu Chiến, 'Khánh dư niên 2' vẫn phá mốc 15 triệu lượt đặt trước

21:01:39 14/05/2024
Khánh dư niên 2 được xem là một trong những phim truyền hình cổ trang Trung Quốc được mong chờ nhất nửa đầu năm nay.

Công thức thành công của phim 'Lovely Runner' dù chỉ có rating 4%

18:47:23 14/05/2024
Tuy raiting thấp, chỉ 4% nhưng bộ phim Lovely Runner tạo được hiệu ứng bùng nổ và trở thành chủ đề bàn tán khắp nơi.

Cõng Anh Mà Chạy tập 11: Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon có cảnh hôn ngọt đến sâu răng khiến netizen bấn loạn

07:32:45 14/05/2024
Cõng Anh Mà Chạy (Lovely Runner) tập 11 mở đầu với những khoảnh khắc đáng yêu của cặp Im Sol (Kim Hye Yoon) - Sun Jae (Byeon Woo Seok).

Phim vừa chiếu liền nhận mưa lời khen vì kịch bản "ngọt lịm tim", cặp chính chemistry bùng cháy như yêu thật

15:32:28 13/05/2024
The midnight romance in Hagwon nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, người xem thích bầu không khí nhẹ nhàng, lãng mạn và rất ngọt ngào, xa rời drama của tác phẩm này.

Có gì trong phim Thái Lan 'Gia tài của ngoại' sắp đổ bộ màn ảnh Việt?

15:23:01 13/05/2024
Bộ phim điện ảnh Gia tài của ngoại nhận được phản hồi tích cực từ khán giả Thái Lan. Tác phẩm đ.ánh dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp diễn xuất của mỹ nam Billkin Putthipong Assaratanakul.

1 triệu fan hóng chờ c.ảnh n.óng của Đàm Tùng Vận và "ông hoàng phim rác"

13:30:36 13/05/2024
Nhiều netizen phấn khích và không khỏi mong chờ Em Đẹp Hơn Ánh Sao lên sóng để được xem c.ảnh n.óng của Hứa Khải và Đàm Tùng Vận

Có thể bạn quan tâm

Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều

Sao việt

21:07:24 18/05/2024
Sau khi sinh con, Á hậu Hoàng My thi thoảng chia sẻ cuộc sống thường ngày trên mạng xã hội. Dù đã tạm ngưng hoạt động trong showbiz Việt nhưng động thái của cô vẫn nhận được sự quan tâm.

Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024

Sao âu mỹ

21:02:17 18/05/2024
Khán giả hiện ngóng đợi màn đổ bộ thảm đỏ Cannes 2024 của Selena Gomez sau khi cô tung bộ ảnh hậu trường nhá hàng visual cực xịn.

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

Hậu trường phim

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Tham khảo Kendall Jenner 4 công thức diện đồ tối giản mà vẫn nổi bật

Phong cách sao

20:57:30 18/05/2024
Nàng siêu mẫu yêu thích những bộ trang phục tối giản, trang nhã. Tuy nhiên ngay cả khi diện đồ không cầu kỳ, Kendall Jenner vẫn toát lên sự sang trọng, cuốn hút.

"Quái ngư" nước Mỹ: Nặng tới 56kg, dài hơn 1m, ăn thịt cả đồng loại khiến các nhà chức trách lo lắng

Lạ vui

20:52:32 18/05/2024
Theo IFL Science, vào những năm 1950, ngư dân miền tây nước Mỹ được giới thiệu một loài cá xuất xứ từ sông Mississippi và ven vịnh Mexico để nuôi làm thực phẩm.

Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua

Tv show

20:45:52 18/05/2024
NSƯT Cẩm Tiên là khách mời trong chương trình Học viện cải lương. Cô cùng các đồng nghiệp như Châu Thanh, Phượng Hằng chia sẻ kinh nghiệm, truyền dạy cho thí sinh cách để ca vọng cổ hơi dài.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

19:58:50 18/05/2024
Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị thương.

Rosé - Suzy lại dính tin đồn hẹn hò, bằng chứng lần này có liên quan đến BLACKPINK

Sao châu á

19:45:41 18/05/2024
Cho đến nay đã trải qua 4 năm nhưng cứ đến hẹn lại lên, chỉ cần một hint nhỏ cũng khiến cộng đồng những người chèo thuyền cho cặp đôi lại đứng ngồi không yên.

Chủ quán nhậu Nồi Đất nổi tiếng ở Cần Thơ bị bắt vì tội trốn thuế

Pháp luật

19:33:40 18/05/2024
Trưa 18/5, cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết vừa bắt tạm giam, khám xét chỗ ở, chỗ làm việc đối với Phan Minh Thuận

"Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon 43 t.uổi vẫn có làn da căng mịn nhờ rất tuân thủ 1 việc mỗi đêm

Làm đẹp

19:26:24 18/05/2024
Người đẹp luôn cố gắng duy trì thói quen này, giúp cơ thể được phục hồi từ bên trong, tái tạo làn da tràn đầy sức sống.

Ai Cập yêu cầu Israel mở các cửa khẩu với Gaza

Thế giới

19:23:34 18/05/2024
Ngoại trưởng Shoukry nhấn mạnh Israel cần tôn trọng và bảo vệ các nhà hoạt động nhân đạo, không nhắm mục tiêu vào trụ sở của các cơ quan cứu trợ quốc tế, cũng như đảm bảo quyền tiếp cận và tự do đi lại của các đội cứu trợ tại Dải Gaza.

Nhà vô địch World Cup 2022 phải đi giám định tâm thần

Sao thể thao

18:49:41 18/05/2024
Hậu vệ cánh Gonzalo Montiel, cầu thủ đang được Sevilla cho Nottingham mượn, đã phải trở lại Argentina để giám định tâm thần,