Top 3 gương mặt phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2023

Theo dõi VGT trên

Bạch Lộc, Thành Nghị, Trần Hiểu là những tên t.uổi quen thuộc và được yêu thích trong suốt nhiều năm qua, nay họ tiếp tục “phủ sóng” màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2023 với sản lượng phim được liệt vào hàng top.

Top 3 gương mặt phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2023 - Hình 1

Bạch Lộc, Thành Nghị và Trần Hiểu được bình chọn là 3 diễn viên có sản lượng phim nhiều nhất trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2023

Bạch Lộc chiếm lĩnh màn ảnh với 4 bộ phim

Top 3 gương mặt phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2023 - Hình 2

Bạch Lộc

Bạch Lộc là nghệ sĩ độc quyền của công ty Hoan Ngu Ảnh Thị, nhưng cô không chỉ đóng phim của công ty mà còn tham gia rất nhiều phim ở bên ngoài. Tuy đều là web drama, nhưng mỗi năm đều có phim ra mắt, không chỉ rèn luyện kỹ năng diễn xuất, còn làm tăng tần suất lộ diện của cô trước mắt khán giả. Sau khi phim Châu sinh như cốMột đời một kiếp tạo được tiếng vang, sự nghiệp diễn xuất của Bạch Lộc đã có bước tiến nhảy vọt, cô liên tiếp đảm nhận vai nữ chính trong nhiều bộ phim được dàn dựng quy mô: Trường nguyệt tẫn minh, Nguyệt chiếu thiên phong, Ninh an như mộng, Dĩ ái vi doanh.

Hai bộ phim Trường nguyệt tẫn minhNguyệt chiếu thiên phong là phần đầu và phần tiếp theo, được cải biên từ tiểu thuyết Hắc nguyệt quang cầm chắc kịch bản BE, do Bạch Lộc và La Vân Hi đóng chính, thuộc dòng phim tiên hiệp, tuy nội dung vẫn là ngọt ngào xen lẫn đắng cay, nhưng có rất nhiều điểm nổi bật. Trước đó Bạch Lộc và La Vân Hi từng hợp tác trong phim Nửa là đường mật, nửa là đau thương, hai người diễn xuất ăn ý, ngoại hình cũng xứng đôi. Lần này hợp tác trong phim cổ trang, tin rằng vẫn sẽ tạo sức hút.

Ninh an như mộng chuyển thể từ tiểu thuyết Khôn ninh, một người là thanh mai trúc mã, một người là yêu thầm hai kiếp, một người là khắc cốt ghi tâm, sự ràng buộc tình cảm giữa các nhân vật khiến câu chuyện càng hấp dẫn.

Top 3 gương mặt phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2023 - Hình 3

Bạch Lộc

Nhân vật Tạ Nguy do Trương Lăng Hách thủ diễn, trước mặt người khác là một đế sư ôn nhu, nho nhã, sau lưng là một kẻ báo thù âm hiểm, xảo quyệt, hành sự vừa điên cuồng vừa tàn nhẫn. Bộ phim này không chỉ tái hiện những phân đoạn nổi tiếng trong nguyên tác, hơn nữa còn do diễn viên tự lồng tiếng cho nhân vật của mình, những điểm này sẽ là yếu tố làm tăng sức hút cho bộ phim.

Dĩ ái vi doanh được chuyển thể từ tiểu thuyết Trêu nhầm, Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ đều là diễn viên được yêu thích, từ lúc bấm máy bộ phim đã được khán giả quan tâm theo dõi, qua những bức ảnh được công bố, có thể thấy hai người rất xứng đôi vừa lứa. Một sự nhầm lẫn mở ra mối tình đầy ắp lãng mạn và tiếng cười giữa hai người, khiến bộ phim này rất đáng mong đợi.

Thành Nghị chiếm lĩnh màn ảnh với 4 bộ phim

Top 3 gương mặt phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2023 - Hình 4

Thành Nghị

Là một trong những diễn viên thế hệ 9X được săn đón nhất, Thành Nghị của hiện tại đang đứng trên đỉnh cao sự nghiệp. Năm 2023, anh có nhiều bộ phim chờ lên sóng, cổ trang, gián điệp, tình cảm… thể loại nào cũng có.

Liên Hoa Lâu kể về câu chuyện của nhân vật nam chính Lý Tương Di, bị thương nặng sau một trận giao đấu, từ đó anh sống ẩn dật dưới vỏ bọc chủ nhân y quán Liên Hoa Lâu. May mắn thay, sau khi gặp bệnh nhân là người bạn cũ Địch Sinh, anh một lần nữa bước chân vào giang hồ… Nguyên tác là bộ tiểu thuyết kinh điển có lượng fan hâm mộ đông đảo, khi được đưa lên màn ảnh càng thu hút sự mong đợi bởi dàn nam thần cổ trang Thành Nghị, Tăng Thuấn Hy, Tiêu Thuận Nghiêu.

Top 3 gương mặt phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2023 - Hình 5

Video đang HOT

Thành Nghị

Gió nam hiểu lòng tôi do Thành Nghị, Trương Dư Hi, Phó Tân Bác, Lý Hân Trạch đóng chính, được cải biên từ bộ tiểu thuyết cùng tên. Trong bản gốc có nhiều tình tiết và quan điểm không phù hợp với thẩm mỹ của khán giả. Do đó, khi chuyển thể thành phim đã được chỉnh sửa phù hợp với thực tế hơn.

Top 3 gương mặt phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2023 - Hình 6

Mê cục phá chi thâm tiềm với Thành Nghị và Dĩnh Nhi đóng chính, từ tạo hình nhân vật cho thấy Thành Nghị mặc quân phục rất oai phong, ánh mắt cương nghị, sắc nét, rất phù hợp với thân phận đặc công của anh. Đây là lần hợp tác thứ hai của Dĩnh Nhi và Thành Nghị, hãy chờ xem họ sẽ tạo ra phản ứng hóa học gì?

Anh hùng chí là bộ phim giả sử do Thành Nghị, Lý Nhất Đồng, Vương Thiên Nguyên, Trịnh Nghiệp Thành, Tiêu Thuận Nghiêu đóng chính. Kịch bản được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp cùng tên của tác giả Tôn Hiểu. Câu chuyện mở ra từ một cuộn giấy da dê bí ẩn, một nhóm nhân vật phong vân trải qua số mệnh ly kỳ, trắc trở, đối mặt với sự lựa chọn của yêu hận tình thù, cuối cùng thực hiện lý tưởng phục vụ đất nước. Đây là tác phẩm chứa đựng tình cảm với đất nước, kế thừa tinh thần trung nghĩa, phát huy văn hóa truyền thống, trào dâng nhiệt huyết.

Trần Hiểu chiếm lĩnh màn ảnh với 5 bộ phim

Top 3 gương mặt phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2023 - Hình 7

Trần Hiểu là tiểu sinh có năng suất làm việc rất cao, đã thể hiện qua nhiều vai diễn kinh điển, đặc biệt là năm 2022 anh và Lưu Diệc Phi hợp tác đóng phim Mộng hoa lục, không những có tỷ suất rating cao, còn được truyền miệng rộng rãi, bộ phim hình sự trinh thám Băng vũ hỏa mà anh hợp tác với Vương Nhất Bác cũng là một tác phẩm bùng nổ.

Có thể nói, hiện tại Trần Hiểu đang ở trong thời kỳ hoàng kim của một diễn viên. Năm 2023, nhiều bộ phim hot của anh đang xếp hàng chờ ra mắt, thể loại cổ trang, trinh thám, tình cảm, cuộc sống… đều có đủ, vì thế anh được mệnh danh là “chiến sĩ lục giác toàn năng”. Lần này, tiến cử 5 bộ phim đã được chuẩn bị sẵn sàng của Trần Hiểu.

Vân tương truyện do Trần Hiểu và Mao Hiểu Đồng đóng chính, kể về câu chuyện Vân Tương mang theo trách nhiệm gia đình gia nhập giang hồ, vô tình kết bạn với nhiều hiệp khách, bảo vệ nhân đức và duy trì chính nghĩa. Tạo hình của Trần Hiểu vẫn điển trai, phong độ như xưa, tóc búi cao, gương mặt sáng sủa, sống mũi cao thẳng, đường nét thanh tú, nhưng không mất đi vẻ nam tính.

Nhân sinh lộ dao do Trần Hiểu, Lý Thấm, Trương Gia Nghê đóng chính. Phim lấy bối cảnh thập niên 80, thời kỳ cải cách mở cửa, xoay quanh những con người rời khỏi cao nguyên hoàng thổ, trong làn sóng cải cách mở cửa, sự nghiệp, tình cảm và cuộc đời của họ đều thay đổi…

Top 3 gương mặt phủ sóng màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2023 - Hình 8

Trần Hiểu

Nguyên tác của bộ phim Trần phong thập tam tái là một câu chuyện tỉ mỉ, chiều sâu và độ rộng đều rất xuất sắc, kể về cảnh sát hình sự kỳ cựu Vệ Tranh và cảnh sát trẻ mới vào nghề Lục Hàng Tri hợp tác điều tra vụ án g.iết n.gười hàng loạt xảy ra vào 13 năm trước ở thành Nam. Phim do Trần Hiểu, Trần Kiến Bân, Lưu Mẫn Đào và Tả Tiểu Thanh đóng chính.

Bộ phim Vẻ đẹp không gì sánh bằng tập trung vào việc trải nghiệm “một phần tư cuộc đời” của thanh niên nam nữ thành thị, đ.ánh thẳng vào điểm nhức nhối của xã hội đương đại, phản ánh những khó khăn mà độ t.uổi này đang gặp phải trong cuộc sống, sự nghiệp, tình cảm. Trong phim, Trần Hiểu đóng cặp với Cổ Lực Na Trát.

Hồ yêu tiểu hồng nương trúc nghiệp thiên do Lưu Thi Thi và Trần Hiểu hợp tác, được cải biên từ bộ truyện tranh cùng tên. Phim chủ yếu kể về những câu chuyện thú vị, thần bí xảy ra trong quá trình một con hồ yêu làm bà mai để se duyên kết tóc cho người tình kiếp trước.

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 1: Khai xuân 2023!

Khép lại năm cũ, màn ảnh nhỏ Hoa ngữ khởi động đón năm mới 2023 với loạt phim "nặng ký", tràn ngập kịch tính và lôi cuốn như Phù đồ duyên, Trần duyên, Ninh an như mộng...

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 1: Khai xuân 2023! - Hình 1

Màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2023

Phù đồ duyên

Diễn viên: Vương Hạc Đệ, Trần Ngọc Kỳ, Hà Nhuận Đông, Tăng Lê...

Kịch bản được cải biên dựa theo tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vưu Tứ Tỷ, kể về câu chuyện của đại thái giám Tiêu Đạc và tài nhân của tiên đế - Bộ Âm Lâu hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau vượt qua ngàn trùng gian khó... Vào năm Long Hóa, thái giám Tiêu Đạc (Vương Hạc Đệ đóng) quyền khuynh triều dã và Phúc Vương (Hà Nhuận Đông đóng) lập kế hoạch cung biến, giúp Phúc Vương lên ngôi hoàng đế. Tài nhân Bộ Âm Lâu (Trần Ngọc Kỳ đóng) vốn phải tuẫn táng cùng tiên đế nhưng vì lọt vào mắt xanh của Phúc Vương nên được Tiêu Đạc cứu, sau đó được sắp xếp vào sống trong Tiêu phủ, hai người ngày đêm bên nhau dần nảy sinh tình cảm, nhưng ngại vì thân phận nên phải chôn giấu tình cảm trong lòng...

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 1: Khai xuân 2023! - Hình 2

Phù đồ duyên

Về cốt truyện, Phù đồ duyên kể về mối tình giữa phi tần của tiên đế và đại thái giám. Trong các bộ phim truyền hình trước đây, không có câu chuyện tình yêu thật sự giữa thái giám và phi tần. Vì thế, trong phim này, thân phận đại thái giám của nam chính sẽ có sự thay đổi vào đoạn cuối câu chuyện, cuối cùng nam chính trở thành một chàng trai có khí khái anh hùng, cùng nữ chính xảy ra một mối tình kiểu thần tượng cổ trang.

Khuynh thành diệc thanh hoan

Diễn viên: Chung Hán Lương, Viên Băng Nghiên, Cốc Gia Thành, Trương Nguyệt, Đổng Hựu Lâm, Đỗ Vũ Thần...

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 1: Khai xuân 2023! - Hình 3

Khuynh thành diệc thanh hoan

Bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết Nữ nhân của vương ai dám động của tác giả Niêm Hoa Nhạ Tiếu, câu chuyện xoay quanh Cửu vương gia - "Chiến thần" Bắc Mộ quyền khuynh thiên hạ và nữ bác sĩ thực tập xuyên không đến thời cổ đại, hai người cùng vào sinh ra tử, tương ái tương sát. Anh là vương thúc đa mưu túc trí nhưng đoản mệnh, cũng là giáo chủ Thiên Tôn Môn - một môn phái bí ẩn trên giang hồ; cô là tiểu thư nhà họ Phượng, giả khờ giả điên để tự bảo vệ bản thân, cũng là sinh viên ngành y có thành tích học tập xuất sắc thời hiện đại. Bộ phim mượn yếu tố xuyên không để dẫn dắt câu chuyện, vì thế các nhân vật được thiết kế nhiều thân phận, cộng thêm sự tranh đấu trong triều đình, cuộc sống ý nhị thoải mái trong giang hồ, sự lạnh lùng tàn khốc trên chiến trường, khi thể hiện đại nghĩa quốc gia, cũng lồng vào tình yêu oanh oanh liệt liệt.

Trần duyên

Diễn viên: Angelababy, Mã Thiên Vũ, Tuyên Lộ, Uông Trác Thành...

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 1: Khai xuân 2023! - Hình 4

Trần duyên

Trần duyên thuộc thể loại tiên hiệp, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Yên Vũ Giang Nam, kể về đại sư tỷ phái Tây Huyền - Trương Đoạn Đoạn xinh đẹp, phóng khoáng, xuống núi "nhặt" được trích tiên (tiên mắc đọa) giả mạo một lòng muốn tu tiên - Kỷ Nhược Trần, cô muốn giúp anh mở ra con đường tu tiên, nhưng sau đó vì đối phương chiếm được vị trí đầu bảng Thanh Vân mà phá vỡ phòng thủ, hai người bắt đầu tương ái tương hận, vì yêu hóa cáo, thâm tình ngược luyến, cuối cùng nắm tay nhau bảo vệ thiên hạ bá tánh.

Sau 4 năm, cuối cùng Angelababy đã quay lại với thể loại phim cổ trang, tạo hình Cửu Vĩ Hồ của cô trong poster xinh đẹp ngọt ngào, dáng điệu tha thướt, như tiên nữ giáng trần, được dân mạng khen nức nở.

Vân tương truyện

Diễn viên: Trần Hiểu, Mao Hiểu Đồng, Đường Hiểu Thiên, Hứa Linh Nguyệt, Lưu Quán Lân, Tần Lam, Huệ Anh Hồng, Huỳnh Hải Băng...

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 1: Khai xuân 2023! - Hình 5

Vân tương truyện

Vân tương truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết Thiên môn của tác giả Phương Bạch Vũ, chủ yếu kể về những câu chuyện kỳ lạ trong giang hồ. Đệ tử Vân Đài - Vân Tương (Trần Hiểu đóng) bước vào giang hồ sau 10 năm khổ luyện. Trong quá trình hành tẩu giang hồ, Vân Tương làm quen với mấy người bạn tốt và dần cảm nhận được sự ấm áp của tình bạn. Thư Á Nam (Mao Hiểu Đồng đóng) là một cô gái kỳ lạ, thông minh, lanh lợi, khiến Tương Vân nảy sinh tình cảm mơ hồ. Vân Tương và bạn bè đã cùng nhau trải qua một quãng thời gian vui vẻ.

Nhưng cảnh đẹp không kéo dài lâu, khi điều tra sâu vào vụ án diệt tộc năm xưa, Vân Tương tìm ra nhiều bí mật khủng khiếp, tình hình bắt đầu trở nên tồi tệ. Anh đã trải qua sự lừa dối, phản bội, sinh ly tử biệt, và nhận ra rằng Vân Đài từng xem việc tạo phúc cho lê dân bá tánh là trách nhiệm của mình đã sớm sa đọa, Vân Tương quyết định đứng ra bảo vệ chính nghĩa, dù phải hy sinh thân mình cũng không từ nan.

Tôi muốn đi ngược chiều gió

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 1: Khai xuân 2023! - Hình 6

Tôi muốn đi ngược chiều gió

Diễn viên: Cung Tuấn, Chung Sở Hy, Ngô Tuyên Nghi, Cao Chí Đình...

Phim kể về câu chuyện hồi sinh của một thương hiệu quốc gia dưới sự tác động của nền kinh tế thương mại điện tử. Kịch bản được cải biên theo tiểu thuyết cùng tên của tác giả Vị Tái.

Giang Hồ (Chung Sở Hy đóng) là một cô gái thông minh, mạnh mẽ nhưng kiêu ngạo, tùy hứng luôn sống dưới ánh hào quang và sự bao bọc của cha là Giang Kỳ Thắng - giám đốc một công ty thời trang, nhưng một tai nạn bất ngờ đã cướp đi cha cô, công ty do cha cô một tay gầy dựng cũng đứng trước nguy cơ phá sản. Giang Hồ chiêu mộ Hướng Triều Dương (Ngô Tuyên Nghi đóng) và Dương Giản (Cao Chí Đình đóng) lập thành một nhóm khởi nghiệp hồi sinh thương hiệu "Đằng Diệu".

Mấy thanh niên đến từ các tầng lớp khác nhau, trải qua vô vàn khó khăn khi khởi nghiệp, cũng thông qua phương pháp kinh doanh online mở ra con đường tiêu thụ mới cho thương hiệu "Đằng Diệu", nhưng triết lý kinh doanh của Từ Tư (Cung Tuấn đóng) và Giang Hồ nảy sinh xung đột, khiến thương hiệu 90 năm t.uổi hết lần này đến lần khác đối diện với nguy cơ giải thể.

Bố cục tổng thể của bộ phim khá ổn, Chung Sở Hy lúc đầu là một tiểu thư nhà giàu vô ưu vô lo, sau đó cô phấn đấu bảo vệ sự nghiệp gia đình với những người bạn cùng khởi nghiệp. Nhưng điều khiến khán giả hài lòng nhất là dàn diễn viên, trang phục và hóa trang trong phim.

Ninh an như mộng

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 1: Khai xuân 2023! - Hình 7

Ninh an như mộng

Diễn viên: Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Vương Tinh Việt, Châu Tuấn Vỹ, Lưu Tá Ninh, Diệp Hi Nguyệt...

Kịch bản được cải biên từ tiểu thuyết Khôn ninh của tác giả Thời Kính. Nữ chính của phim là Khương Tuyết Ninh, từ một cô gái không nơi nương tựa, dựa vào "thủ đoạn" của mình từng bước tiến lên ngôi hoàng hậu, nhưng cuối cùng rơi vào mối tình đầy đau thương với người đàn ông dành trọn trái tim cho cô.

So với các phim cổ trang trước đây, Ninh an như mộng không chỉ đơn giản là cuộc tranh sủng ở hậu cung, hay âm mưu tranh quyền đoạt vị trên triều đình, bộ phim này đan xen khá nhiều yếu tố, vừa có vướng mắc tình cảm, cũng có tranh đấu ở hậu cung, càng không thiếu những âm mưu tranh quyền đoạt vị trên triều đình, là một tác phẩm có tính tổng hợp rất cao. Hơn nữa, theo giới thiệu của đoàn phim, góc nhìn chính của bộ phim sẽ triển khai xoay quanh nhân vật nữ chính, dùng góc nhìn của cô để thể hiện những câu chuyện về tình yêu và quyền lực, hướng đi của cốt truyện có sự thăng trầm, biến đổi, có thể nói đây là tác phẩm có rất nhiều điểm xem.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

"Chân ái" của Lưu Diệc Phi gây sốt MXH, xứng đáng là "chồng quốc dân" nhưng phải nhận cái kết cay đắng
08:27:29 19/06/2024
Không ngờ có ngày Lưu Diệc Phi lại được khen diễn hay, hút 890 triệu view nhờ cảnh phim bùng nổ cảm xúc
13:28:01 19/06/2024
4 phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất nửa đầu năm 2024
06:04:00 20/06/2024
5 phim Hoa ngữ dở tệ nhất nửa đầu 2024: Hạng 1 lỗ hơn 300 tỷ vì nữ chính vừa kém sắc vừa diễn dở
06:02:42 19/06/2024
Phim Đêm Lãng Mạn Ở Hagwon tuột dốc không phanh dù dàn diễn viên ấn tượng
17:37:27 19/06/2024
Phim hay xuất sắc giúp nhà đài lập kỷ lục chưa từng có, cặp chính kém sắc vẫn khiến dân tình "điên cuồng" đòi phần 2
17:27:43 19/06/2024
Phim cổ trang được 2 triệu fan hóng chờ, nam chính xứng danh nhan sắc top đầu showbiz
10:15:50 20/06/2024
Kim Hee Sun U.50 vẫn đẹp lấn át đàn em kém 20 t.uổi trong phim mới
15:38:52 19/06/2024

Tin đang nóng

Con gái Quyền Linh đẹp phát sáng ở lễ tốt nghiệp, được bố khuyên can thi hoa hậu
21:31:36 20/06/2024
Không phải Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy mới là người trắng tay sau khi ly hôn vì 3 lý do
20:40:58 20/06/2024
35 năm mẹ tôi không một lần đưa con trở về nhà nội vì phát hiện bộ mặt thật đáng sợ của gia đình chồng
18:13:20 20/06/2024
Nhìn nam diễn viên hạng A bạo lực lạnh với vợ, tôi nhớ lại cú trả thù anh rể 2 năm trước thật hả hê
20:49:01 20/06/2024
Vợ chồng Puka và Hòa Minzy tham dự lễ cưới bí mật của Minh Tú, chi tiết liên quan đến bố gây xúc động
17:42:33 20/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024
MC Quyền Linh: Tôi chẳng có gì trong tay còn vợ đã đi xe hơi nên không dám chở về
21:08:56 20/06/2024
Sốc: Nữ diễn viên tuyên bố ly hôn vì bị chồng dùng dao đe dọa giữa tuần trăng mật
22:10:32 20/06/2024

Tin mới nhất

Nam chính bị ghét nhất hiện tại: Đã gia trưởng còn coi vợ như "máy đẻ", netizen chỉ muốn "tống ra chuồng gà"

21:14:05 20/06/2024
Những tập gần đây, nữ chính đối mặt nhiều đau khổ vì người chồng gia trưởng Phương Hiệp Văn do Lâm Canh Tân thủ vai. Nhiều người còn đặt biệt danh cho anh là vai nam chính đáng ghét nhất màn ảnh hiện tại.

Nhan sắc 4 mỹ nam "tạo bão" trong phim của Lưu Diệc Phi

18:47:32 20/06/2024
Câu chuyện hoa hồng vừa lên sóng lập tức nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ khán giả. Nổi bật phải kể đến là nữ chính Lưu Diệc Phi và dàn hậu cung của cô ấy: Bành Quán Anh, Hoắc Kiến Hoa, Lâm Canh Tân, Lâm Nhất,...

Phim có Quách Phú Thành, Cổ Thiên Lạc được khen nức nở, kịch tính không rời mắt

13:30:33 20/06/2024
Cửu Long Thành Trại: Vây Thành là minh chứng cho việc Hong Kong vẫn là ông vua của dòng phim võ thuật. Dàn diễn viên gạo cội như Hồng Kim Bảo, Cổ Thiên Lạc, Quách Phú Thành vẫn đủ sức chiến đấu thêm nhiều năm.

Tạ Đình Phong bắt tay Trương Học Hữu trong phim mới sắp ra mắt

08:10:17 20/06/2024
Bộ phim Mặt trận hải quan sẽ mở bán vé trước từ ngày 28/6. Phim có sự tham gia của các diễn viên Trương Học Hữu, Tạ Đình Phong, Ngô Trấn Vũ, Lâm Gia Hân, Lưu Nhã Cầm...

Cửu Long Thành Trại: Vây Thành - Siêu phẩm hành động hay nhất 2024, đ.ánh đấm quá cháy khiến khán giả không thể rời mắt

19:26:02 19/06/2024
Cửu Long Thành Trại: Vây Thành đ.ánh dấu sự trở lại của dòng phim võ thuật - xã hội đen Hong Kong (Trung Quốc) sau thời gian thoái trào.

Phim ngôn tình quá hay xứng đáng nổi tiếng hơn, nữ chính là mỹ nhân hack t.uổi hot nhất hiện tại

06:04:12 19/06/2024
Rất nhiều khán giả cho rằng, với chất lượng tốt như hiện tại, The Midnight Romance in Hagwon xứng đáng nổi tiếng hơn.

Mỹ nhân Hoa ngữ khóc nhiều đến độ trôi hết phấn không cần tẩy trang, diễn xuất phong thần khiến khán giả nể phục

22:54:28 18/06/2024
Theo chia sẻ từ Trần Kiều Ân, đây là một cảnh quay khiến cô cảm thấy suy sụp. Nữ diễn viên đã khóc tới mức bị đau mắt, thậm chí khiến cho lớp make up bị trôi sạch nên còn không cần phải tẩy trang.

Mỹ nam "điểm 10" trong "Câu chuyện Hoa Hồng" khiến fan thất vọng

21:40:42 18/06/2024
Bộ phim truyền hình Trung Quốc Câu chuyện Hoa Hồng vẫn thu hút sự quan tâm của khán giả xem truyền hình bất chấp những ý kiến trái chiều quanh bộ phim.

Đừng bỏ lỡ bộ phim gây sốt nhất trên MyTV lúc này: Câu chuyện hoa hồng

17:31:28 18/06/2024
Một trong những bộ phim truyền hình hot nhất thời điểm hiện tại cả ở Việt Nam và Trung Quốc là bộ phim Câu chuyện hoa hồng.

Mặc Vũ Vân Gian tập 30-31: Túc quốc công ngầm thổ lộ, a Ly tiếp tục "đòi" nợ m.áu

17:00:17 18/06/2024
Giai đoạn cuối cùng của bộ phim trở nên kịch tính hơn bao giờ hết khi a Ly bị cuốn vào ván cờ quyền mưu của Tiêu Hoành và hoàng đế.

Phim vừa chiếu đã bị chê là "nỗi xấu hổ" của nhà đài, nữ chính đẹp như búp bê không cứu nổi rating chạm đáy

14:39:23 18/06/2024
Scandal là bộ phim dài tập trong tuần mới nhất của KBS, ngay từ đầu đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi nó đ.ánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Han Chae Young - Búp bê Barbie xứ Hàn.

Hà Hoằng San: Gây sốt vì U40 lại vào vai con gái của bạn diễn kém 7 t.uổi

13:37:43 18/06/2024
Gương mặt trẻ con của Hà Hoằng San - thủ vai Con gái Diệp Gia Nhi trong phim cổ trang Mặc Vũ Vân Gian, bất ngờ gây chú ý vì visual nhân vật hoàn toàn trái ngược với độ t.uổi thật của cô, được dân tình ưu ái gọi là thánh hack t.uổi đỉnh nh...

Có thể bạn quan tâm

Cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo, thanh niên ở Hà Nội mất gần 300 triệu

Pháp luật

23:30:01 20/06/2024
Tin và làm theo đối tượng l.ừa đ.ảo, anh H. cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo. Khi cài đặt xong, anh H. bị chiếm quyền sử dụng điện thoại và mất gần 300 triệu đồng.

Cùng trả lời 1 câu hỏi khó từ Châu Bùi, Decao nói gì mà netizen khẳng định: "Châu yêu Binz là đúng rồi!"?

Sao việt

23:00:08 20/06/2024
Vừa qua, Châu Bùi đăng tải vlog quay cùng Binz trong chuyến du lịch cùng nhau. Theo đó, khi cô đặt câu hỏi Ai yêu ai nhiều hơn? , thì cả hai đều trả lời bản thân yêu đối phương nhiều hơn.

Rosé ẩn ý lí do dứt áo ra đi khỏi YG, ngầm tố công ty cũ kìm hãm sự phát triển?

Sao châu á

22:56:01 20/06/2024
Trên trang cá nhân, giọng ca chính của BLACKPINK đã viết tâm thư gửi fan. Rất nhanh chóng, netizen cho rằng Rosé đá xoáy công ty cũ YG

Phim của Hương Giang, Thái Sơn thế sóng 'Trạm cứu hộ trái tim'

Hậu trường phim

22:22:05 20/06/2024
Hương Giang và Thái Sơn góp mặt trong phim Vui lên nào, Anh em ơi của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ thế sóng Trạm cứu hộ trái tim khi bộ phim này kết thúc từ 8/7.

Tham khảo mỹ nhân Việt 4 kiểu áo kết hợp ăn ý nhất với quần jeans

Thời trang

22:11:05 20/06/2024
Quần jeans luôn nằm trong danh mục mua sắm của các chị em dù là trong mùa đông hay mùa hè. Đặc trưng của kiểu quần này chính là sự trẻ trung, bụi bặm nhưng cũng không kém phần sang xịn mịn nếu phối đồ khéo léo.

Anh trai say Hi tập 2: Đức Phúc làm nhóm trưởng "gia trưởng", có thành viên bị loại sớm?

Tv show

22:02:05 20/06/2024
Trước ngày lên sóng tập 2, Anh trai say Hi hé lộ những tình huống gay cấn, căng thẳng từ nội bộ 6 nhóm trong quá trình luyện tập, chuẩn bị cho 6 tiết mục trình diễn trong Livestage 1.

Tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình bằng lời ẩn ý?

Góc tâm tình

21:59:43 20/06/2024
Sếp nói sẽ cất nhắc tôi nếu chấp nhận làm cả những chuyện ngoài công việc, nếu nghe lời và giữ bí mật thì cái gì cũng có, tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình?

Giải cứu thành công người đàn ông bị thương dưới giếng sâu 30m

Tin nổi bật

21:56:12 20/06/2024
Nạn nhân là ông M.V.H (SN 1975, ngụ tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng). Trong quá trình nạo vét giếng nước, ông H bị máy bơm rơi xuống trúng người khi đang ở độ sâu 30m.

Hai năm nữa, người Trái Đất "chạm đến" hành tinh thứ 9?

Lạ vui

21:15:43 20/06/2024
Trong bài phỏng vấn mới đây với Live Science, một số nhà thiên văn học lập luận rằng chỉ vài năm nữa - có thể là chỉ 2 năm - người Trái Đất sẽ có thể tìm thấy hành tinh thứ 9 đang ẩn mình ở quỹ đạo bên ngoài hành tinh lùn Sao Diêm Vương...

Đây là tựa game Gacha sinh lời "khủng" nhất ở Nhật Bản, cao gấp đôi Genshin Impact và Honkai: Star Rail

Mọt game

21:02:30 20/06/2024
Tới nay, cộng đồng game thủ đã thấy sự thống trị tuyệt đối của Genshin Impact và Honkai: Star Rail - cặp đôi song sát nhà miHoYo trong phân khúc game Gacha trên toàn cầu.

Bọ Cạp đón loạt cơ hội tốt trong công việc, Thiên Bình tình yêu nở hoa ngày 21/6

Trắc nghiệm

20:43:38 20/06/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.