Quản lý cũ của Đông Nhi lên tiếng giữa ồn ào nghệ sĩ từ thiện

Những chia sẻ từ phía nhạc sĩ Đằng Phương về ồn ào trong việc quyên góp từ thiện của nghệ sĩ thời gian vừa qua đã được đông đảo cư dân mạng ủng hộ.

Giữa lùm xùm đòi sao kê khi nghệ sĩ bị nghi ngờ ăn chặn tiền từ thiện, trưa ngày 6/9, nhạc sĩ Đằng Phương – người từng là quản lý của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng hiện tại như Đông Nhi, Hari Won,…đã chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân. Đằng Phương cho biết việc nghệ sĩ cần làm là chứng minh sự minh bạch, lấy lại lòng tin công chúng chứ không phải đấu đá cá nhân.

Quản lý cũ của Đông Nhi lên tiếng giữa ồn ào nghệ sĩ từ thiện - Hình 1

Nguyên văn bài đăng của Đằng Phương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Giải trình không phải nhiệm vụ của nghệ sĩ, đồng ý, và việc làm từ thiện cũng không phải chức năng của nghệ sĩ. Khi bạn tự nguyện làm từ thiện thì bạn làm với tư cách 1 công dân bình thường, có chăng là uy tín bạn đủ để có tầm ảnh hưởng với số đông. Đã tự nguyện thì đừng than, đừng hờn dỗi và cần có trách nhiệm đến tận cùng với từng đồng tiền người khác tin tưởng gửi gắm cho mình, chẳng có ngoại lệ ưu ái nào vì bạn là nghệ sĩ nên có quyền không minh bạch cả “, Đằng Phương nêu quan điểm.

Anh cho biết bản thân cùng nhiều bạn bè, có cả người trong giới nghệ sĩ dù không lên tiếng yêu cầu sao kê nhưng cũng chờ đợi hành động ấy để củng cố niềm tin, nhất là từ sau vụ liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh. Theo anh, hành động giải trình minh bạch lúc này sẽ cứu lấy uy tín, thể diện giới nghệ sĩ, không nên trì hoãn thêm.

Đằng Phương cho biết anh vẫn giữ niềm tin người nghệ sĩ làm từ thiện bằng cái tâm, thế nhưng không thể nói miệng mà cần có hành động cụ thể. Kể cả khi sau công khai, việc có chênh lệch cũng là một vấn đề hoàn toàn có thể bỏ qua: ” Cứ công khai minh bạch, đừng nói không chệch 1 gem, có chênh lệch 2 gem cũng dễ được thông cảm bởi tiền đi chợ 1 tháng có khi thống kê còn chẳng khớp, nhưng hãy hành động đi, ngay và luôn!

Quản lý cũ của Đông Nhi lên tiếng giữa ồn ào nghệ sĩ từ thiện - Hình 2

Đằng Phương từng là quản lý của Đông Nhi. (Ảnh: Vietnammoi)

Cuối lời, Đằng Phương cho biết không quan tâm đến chuyện lùm xùm nữ doanh nhân lên tiếng, anh chỉ chú ý đến niềm tin mọi người dành cho giới nghệ sĩ cũng như các tổ chức từ thiện nói chung: ” Đây không phải là cuộc đấu tay đôi giữa bà P.H. và nghệ sĩ, đây là cuộc chiến để dành lấy lòng tin của con người. Điều đầu tiên để chiến thắng lòng người thì bạn cần phải chứng minh được bạn thuộc phe chính nghĩa, không phải vì lời thách thức của bà P.H., mà là vì trách nhiệm với công chúng.

Những chia sẻ của Đằng Phương đang nhận về hàng loạt lời ủng hộ của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ý đồng quan điểm, hy vọng sẽ nhanh chóng giải quyết sự việc ồn ào kéo dài nhiều ngày vừa qua.

Video đang HOT

Quản lý cũ của Đông Nhi lên tiếng giữa ồn ào nghệ sĩ từ thiện - Hình 3

Cư dân mạng bình luận dưới bài đăng của Đằng Phương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhạc sĩ Đằng Phương từng được biết đến nổi bật nhất qua vai trò quản lý ca sĩ Đông Nhi. Anh cũng chính là tác giả hit Khóc đình đám mà Đông Nhi từng thể hiện. Vốn là quản lý “mát tay”, từ khi có sự hỗ trợ của Đằng Phương, tên tuổi Đông Nhi ngày càng nổi tiếng, “phủ sóng” khắp Vbiz. Ngoài Đông Nhi, Đằng Phương còn từng quản lý một số cái tên lớn khác, trong đó Hari Won cũng là một điển hình.

Quản lý cũ của Đông Nhi lên tiếng giữa ồn ào nghệ sĩ từ thiện - Hình 4

Đằng Phương cũng từng là quản lý của Hari Won. (Ảnh: Ngôi Sao)

Thời gian gần đây, hàng loạt nghệ sĩ đã vướng vào ồn ào về vấn đề từ thiện. Trong đó, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành là những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các diễn đàn mạng xã hội.

Ở diễn biến mới nhất, khuya ngày 5/9, Công Vinh – ông xã ca sĩ Thủy Tiên tiếp tục lên tiếng sau thời gian liên tục bị nữ CEO gọi tên về vấn đề ăn chặn tiền từ thiện, yêu cầu sao kê. Sự lên tiếng của Công Vinh tạo nên nhiều cuộc tranh cãi trên mạng xã hội.

Quản lý cũ của Đông Nhi lên tiếng giữa ồn ào nghệ sĩ từ thiện - Hình 5

Công Vinh lên tiếng giữa những thông tin tranh cãi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, chia sẻ của Đằng Phương đang nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Nghệ sĩ Việt quyên góp từ thiện phải sao kê?

Từ khóa "nghệ sĩ sao kê tiền từ thiện" đang hot hiện nay, nguyên nhân xuất phát từ việc quyên góp của hàng loạt nghệ sĩ Việt nhưng vì một vài lý do mà chậm công khai chi tiết các khoản quyên góp. Trong đó, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh... trở thành tâm điểm.

Nghệ sĩ Việt quyên góp từ thiện phải sao kê? - Hình 1

Nhiều nghệ sĩ Việt được công chúng yêu cầu sao kê tiền từ thiện. Ảnh: CTCC.

Tranh cãi xuất phát từ việc chậm sao kê

Chuyện quyên góp từ thiện của nghệ sĩ nhiều ngày qua vẫn chưa hết nóng. Bởi cho đến hiện tại, các nghệ sĩ Việt từng quyên góp từ thiện như: Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên hay trước đó là nghệ sĩ Hoài Linh vẫn chưa thể thuyết phục được công chúng về tính minh bạch của các khoản quyên góp.

Như Lao Động đã từng đề cập trước đó, việc quyên góp và làm từ thiện được các chuyên gia về văn hóa, luật sư khẳng định là một hành động nhân văn, đáng khích lệ... Tuy nhiên, cho đến hiện tại, vấn đề này lại trở thành tâm điểm của mọi tranh cãi.

Tất cả nguyên nhân được cho là xuất phát từ chuyện chậm sao kê của loạt nghệ sĩ tên tuổi. Trong đó, nhiều nghệ sĩ quyên góp đưa ra các lý do khác nhau để lý giải cho việc chưa hoặc không sao kê chi tiết tiền quyên góp.

Vụ việc Đàm Vĩnh Hưng nhiều ngày qua dính hoài nghi "ôm" số tiền từ thiện lên đến hơn 96 tỉ đồng xuất phát từ việc từ trước đến nay, anh không sao kê số tiền kêu gọi chi tiết với công chúng.

Ban đầu, Đàm Vĩnh Hưng cho biết sẽ công khai toàn bộ giấy tờ sao kê, nếu không chính xác 96 tỉ đồng thì một nữ doanh nhân tố anh phải thua một viên kim cương. Tuy nhiên sau đó, khi người này yêu cầu sao kê thì nam ca sĩ lại nói "không ai có tư cách gì để yêu cầu anh phải làm theo ý mình như kê khai tiền từ thiện, cát-xê", mà theo đó anh sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Chính vì điều này nam ca sĩ càng khiến công chúng khó chịu và vào trang cá nhân của anh liên tục yêu cầu sao kê.

Trấn Thành cũng từng bị nghi ngờ khi không sao kê số tiền từ thiện. Khi bị công chúng phản ứng, nam MC mới lên tiếng và tung giấy tờ chuyển khoản. Sau đó, anh thừa nhận không chuyển tiền cho Thủy Tiên như đã thông báo trước đó. Thay vào đó, Trấn Thành gửi hơn 6,4 tỉ đồng cho mẹ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và 3 tỉ đồng cho MC Đại Nghĩa.

Mới đây, Thuỷ Tiên cũng đã bật khóc nức nở trong livestream khi bị nghi bị nghi "ăn chặn" từ 177 tỉ đồng tiền từ thiện miền Trung. Nữ ca sĩ nói lý do chậm sao kê vì đã hỏi ngân hàng nhưng họ nói "việc sao kê tốn đến mấy thùng giấy nên tôi không muốn làm khó".

Như vậy có thể thấy, việc ồn ào chuyện quyên góp từ thiện, xuất phát từ việc các nghệ sĩ chưa in hoặc chậm in sao kê từ thiện. Điều này dễ dàng khiến công chúng hoài nghi về sự minh bạch trong các hoạt động thiện nguyện của nghệ sĩ.

Vậy liệu nghệ sĩ có bắt buộc phải sao kê và minh bạch toàn bộ khoản thu chi tiền từ thiện với công chúng?

Nghệ sĩ Việt quyên góp từ thiện phải sao kê? - Hình 2
Thủy Tiên trong đợt cứu trợ miền Trung. Ảnh: CMH.

Nghệ sĩ có bắt buộc sao kê sau quyên góp?

Theo luật sự Hoàng Hà - văn phòng luật sư ở Quận 1, TPHCM, việc sao kê ngân hàng là điều cần thiết để chứng minh một nghệ sĩ làm từ thiện minh bạch.

Bởi khi in sao kê sẽ có ghi rõ về thời gian, số tiền giao dịch, chi tiết việc rút tiền từ tài khoản quyên góp. Từ bản sao kê, có thể biết được các giao dịch phát sinh cũng như kiểm soát hiệu quả chi tiêu của mình.

Luật sư Hà cho rằng, với các số tiền lớn thì sẽ mất thời gian để sao kê nhưng không phải không làm được.

Bên cạnh đó, trước câu hỏi lớn về việc "làm từ thiện có bắt buộc phải sao kê", luật sư Trần Minh - văn phòng luật L&P giải thích: "Đầu tiên phải nói rõ, pháp luật không cấm hoạt động từ thiện, thậm chí còn khuyến khích mọi người tham gia hoạt động này.

Bên cạnh đó, việc quyên góp từ thiện tự phát, thành lập một tài khoản để tiếp nhận tiền từ thiện của một số nghệ sĩ hiện nay thì các nghệ sĩ được xem là người trung gian, đứng ra tiếp nhận và là người chuyển số tiền đó cho đồng bào đang gặp khó khăn".

Theo luật sư Minh: "Khi thực hiện các giao dịch, hỗ trợ người khó khăn, các nghệ sĩ phải làm đúng như cam kết đã đưa ra trước đó và phải công khai lại kết quả hoạt động từ thiện cho các mạnh thường quân đóng góp.

Việc công khai, minh bạch số tiền nhận được từ mạnh thường quân là điều cần thiết, rất quan trọng vì nó đảm bảo rằng nghệ sĩ sử dụng đồng tiền từ thiện đúng mục đích, giúp đảm bảo uy tín cho nghệ sĩ và làm tròn nguyện vọng của mạnh thường quân".

Tiến sĩ văn hóa Tùng Hiếu nhận định: "Việc làm từ thiện từ tiền quyên góp của công chúng rất dễ xảy ra những tranh cãi nếu không đúng cách. Vì vậy, theo tôi họ không nên làm theo diện cá nhân mà hãy tìm sự giúp đỡ ở một số cơ quan đoàn thể như Hội Nghệ sĩ, Hội Doanh nhân... để có nhiều người chung tay cho việc làm của mình minh bạch hơn".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung00:42Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng03:42Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà02:10Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa04:21Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm01:04:11Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách02:56

Tiêu điểm

NSƯT Minh Vượng bàng hoàng, Mai Phương Thúy và cả showbiz xót xa khi nhận tin tang sự từ MC Anh Tuấn
20:31:32 26/10/2021
Một sao hạng A bị khui chuyện thân mật, nhiều lần ăn chơi với ông trùm Điền Quân
22:42:13 25/10/2021
Con gái Bảo Quốc: "Có người hỏi tôi, sao Phi Nhung qua Mỹ lại sống lại, ngồi livestream"
08:10:29 27/10/2021
Đúng như đã hẹn, Vy Oanh lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng, lần đầu hé lộ profile khủng của ông xã, hoá ra là "cái đồ có nổi 1000 tỷ"
20:27:29 26/10/2021
Tiệc thôi nôi của ái nữ nhà Đông Nhi: Cả nhà lên đồ "chanh sả", bà nội quyền lực lộ diện, Winnie chọn 2 món đồ gây bất ngờ!
20:04:36 26/10/2021
Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ
16:02:34 26/10/2021
Các con nuôi Phi Nhung đồng loạt nhắn nhủ mẹ sau ồn ào trong ngày cúng thất, Hồ Văn Cường có động thái gì?
22:54:59 25/10/2021
Vợ Linh Tý bị đánh ghen, đe dọa suốt nhiều năm, bức xúc nhờ pháp luật bảo vệ
14:27:06 26/10/2021
Vy Oanh tung bằng chứng ‘vạch trần’ chiêu trò của bà Hằng,bức xúc công khai toàn bộ kế hoạch sắp tới
10:46:14 27/10/2021
Lộ bằng chứng Hồ Văn Cường rời khỏi nhà Phi Nhung từ lâu?
07:54:26 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh xả kho bộ ảnh ngập "xôi thịt", tạo dáng đầy thách thức, vòng 3 đập thẳng vào mắt người nhìn trông "ngượng chín mặt"
14:09:04 27/10/2021
Một nam nghệ sĩ khiến công chúng phẫn nộ khi có hành động nhạy cảm với con gái
13:31:52 27/10/2021
Giữa lúc tin nghi Hồ Văn Cường bị bạo hành rầm rộ, anh họ của cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng nói 1 câu rõ thái độ!
13:01:58 27/10/2021
Tịnh thất Bồng Lai rước siêu xe Limousine bạc tỷ, vỗ ngực khoe: Xin 3 người đã đủ tiền mua
14:52:20 27/10/2021
Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà
14:55:44 27/10/2021
Diễm My livestream khóc nức nở, đem cái chết ra "uy hiếp" để mong được bố mẹ buông tha: "Con đang sống hạnh phúc ở Tịnh thất Bồng Lai..."
12:50:56 27/10/2021
Xôn xao tin nhắn gây sốc: Giảng viên đại học ở Hà Nội gợi ý "tạo điều kiện" qua môn cho nữ sinh năm cuối bằng cuộc hẹn tại khách sạn?
15:28:07 27/10/2021
Bà Phương Hằng lên tiếng về tin đồn "hoá điên hoá dại vì bị ông Võ Hoàng Yên phụ tình", tung bằng chứng "thép"
17:38:46 27/10/2021
Bà P.Hằng mắng Lê Tùng Vân là “thằng già mất nết”, đòi nhổ sạch râu nếu không xét nghiệm ADN
17:41:29 27/10/2021
Lê Nặc Ý - “Con ghẻ TVB” bị Dương Di bỏ vì nghèo, khổ sở làm “Chạn Vương” ở nhà vợ hào môn 
16:12:41 27/10/2021

Tin mới nhất

Vy Oanh công khai profile của chồng, tuyên bố chiến với Phương Hằng tới cùng

17:37:04 27/10/2021
Thời gian qua, drama liên quan đến vấn đề minh bạch từ thiện giữa các nghệ sĩ với nữ CEO Phương Hằng vẫn luôn là tâm điểm chú ý của cư dân mạng, trong đó đời từ của Vy Oanh cũng từ đó thu hút sự tò mò của cõi mạng.

Mạc Văn Khoa: Diễn viên hài thu nhập khủng và hôn nhân viên mãn với vợ trái ngành

17:27:50 27/10/2021
Mạc Văn Khoa là diễn viên hài sinh năm 1992, quê ở Hải Dương. Năm 2015 bất ngờ trở thành á quân của chương trình Cười Xuyên Việt và ẵm trọn 40 triệu đồng của chương trình Thách Thức Danh Hài. Kể từ đó sự nghiệp của anh ngày càng thăng h...

Mới "comeback" 6 ngày, Hương Giang thổi bùng tranh cãi dữ dội vì liên tiếp lặp lại hành động này?

17:05:35 27/10/2021
U là trời, chưa kịp làm gì mà Hương Giang lại bị sao thị phi chiếu nữa rồi.

Siêu mẫu Minh Triệu khoe vóc dáng nóng bỏng cùng làn da rám nắng

16:11:44 27/10/2021
Mới đây, người đẹp Minh Triệu (sinh năm 1988) chia sẻ trên mạng xã hội những bức ảnh bikini gợi cảm cô chụp bên bể bơi.

Diễn viên bị tố dàn dựng clip cùng ông Võ Hoàng Yên: Nó là sự sỉ nhục nghệ sĩ rất lớn

16:08:30 27/10/2021
Không hiểu sao, họ cắt một đoạn ngắn trong phim ra, rồi vu khống tôi tham gia clip dàn dựng chữa bệnh với ông Võ Hoàng Yên, giả mù lừa khán giả - diễn viên Bùi Công Danh nói.

Bích Liên - Hoa hậu giàu có nhất Vbiz “xuống tóc” xuất gia giờ ra sao?

16:05:07 27/10/2021
Rời xa ánh hào quang showbiz, Hoa hậu Phu nhân Á Châu Thế giới Bích Liên quy y nơi cửa phật và khiến nhiều người tò mò về cuộc sống hiện tại.

Vợ trên giấy tờ tiết lộ Đàm Vĩnh Hưng sẽ sang Mỹ vào tháng 11

16:00:16 27/10/2021
Mới đây, chia sẻ của vợ Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Anh Thư - Người mẫu thành công nhất Vbiz, hạnh phúc làm single mom sau đổ vỡ hôn nhân

15:57:09 27/10/2021
Anh Thư sinh năm 1982 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự nghiệp của diễn viên Anh Thư lên xuống qua nhiều giai đoạn khác nhau.

Thủy Tiên – Trấn Thành ‘biến mất’ trên BXH những người ảnh hưởng nhất trên MXH, lý do gây xôn xao

15:55:26 27/10/2021
Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng biến mất khỏi BXH những người có ảnh hưởng trên MXH dù vướng vào ồn ào từ thiện.

Hiếu Hiền chia sẻ điềm tâm linh xuất hiện ngay sau bàn thờ ở nhà riêng, nhắc đến người cha quá cố

15:52:08 27/10/2021
Hiếu Hiền không khỏi xúc động khi cho rằng linh hồn người cha quá cố của mình đã về thăm nhà.

Trang chủ của Miss World mắc lỗi lớn về Hoa hậu Đỗ Thị Hà, netizen Việt phẫn nộ tột đột!

15:48:47 27/10/2021
Lỗi sai này đã khiến netizen Việt tranh cãi không ngừng nhằm bảo vệ cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Rộ clip Phi Nhung giả chết để sang Mỹ, con gái NSƯT Bảo Quốc phẫn nộ lên tiếng

15:17:07 27/10/2021
Mới đây, con gái của danh hài Bảo Quốc là nghệ sĩ cải lương Hồng Loan đã bày tỏ sự bức xúc về những thông tin tiêu cực đang lan truyền về cố ca sĩ Phi Nhung.

Vợ cũ Bằng Kiều thông báo ‘khẩn’, mong khán giả không nhầm lẫn và hiểu lầm

15:14:48 27/10/2021
Để tránh sự nhầm lần và hiểu lầm của khán giả, vợ cũ Bằng Kiều đã phải ngay lập tức đăng đàn thông báo tới khán giả.

Wendy Phạm tươi cười livestream ôn lại kỷ niệm về mẹ Phi Nhung, tiết lộ tình hình các con nuôi ở Việt Nam của cố ca sĩ

14:51:41 27/10/2021
Con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung đã ngồi trò chuyện với khán giả và ôn lại những kỷ niệm của giọng ca Bông Điên Điển qua những bức ảnh cũ.

Dàn diễn viên đình đám Vbiz của phim "Lâu đài tình ái" sau 11 năm: Có người đã qua đời, Hoài Linh ra sao sau scandal chấn động?

14:26:31 27/10/2021
Sau 11 năm, 2/6 diễn viên chính của bộ phim Lâu đài tình ái đã ra đi mãi mãi, những người còn lại cũng có nhiều xáo trộn trong cuộc sống.

"Ông trùm phản diện" Hoàng Phúc, 50 tuổi lên chức bố, ở nhà chăm con

14:05:29 27/10/2021
Diễn viên Hoàng Phúc 50 tuổi mới lên chức bố, cuộc sống hạnh phúc với vợ doanh nhân sau màn ảnh với đầy bỡ ngỡ.

Bị mỉa mai có chồng giàu mà từ thiện bèo bọt, Vy Oanh lập tức đáp trả đầy sâu cay gây ngỡ ngàng

13:48:42 27/10/2021
Cách đáp trả của ca sĩ Vy Oanh trước những bình luận kém duyên về ông xã hay drama lên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

NSND Công Lý ra viện

12:43:40 27/10/2021
NSND Công Lý xuất viện sáng 27/10 sau hơn ba tháng điều trị do bị ngã tại nhà.

Hôn nhân 19 năm của ngôi sao cải lương Ngọc Huyền

12:39:15 27/10/2021
Nghệ sĩ Ngọc Huyền đang sống hạnh phúc bên ông xã Đông Nguyễn - con trai ca sĩ Thanh Tuyền - và hai con đủ nếp, tẻ tại Mỹ.

Bảo Thanh mừng tuổi 31 bên gia đình, bạn bè

12:36:22 27/10/2021
Diễn viên Bảo Thanh có sinh nhật đáng nhớ khi liên tục tiếp đón bạn bè đến chúc mừng và trò chuyện suốt tám tiếng tại nhà riêng, hôm 26/10.

Thúy Ngân thân với nhà sản xuất nên chèn ép Lan Ngọc, thực hư ra sao?

12:19:03 27/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng bàn tán xôn xao sau khi tập 6 của Running Man Vietnam 2021- Chơi là chạy chính thức lên sóng cùng với loạt tình tiết gay cấn.

Trung Quân Idol chạy thục mạng giữa đêm vì chung cư có cháy khiến fan bất an

12:08:33 27/10/2021
Mới đây, nam ca sĩ Trung Quân Idol khiến cả cõi mạng lo lắng khi trên trang cá nhân, anh bất ngờ đăng dòng trạng thái cho biết mới trải qua sự cố cháy chung cư đang ở, anh phải lo tháo chạy giữa đêm.

Vợ Mạc Văn Khoa bị nghi có con trai riêng 9 tuổi, thực hư câu chuyện ra sao?

11:48:11 27/10/2021
Trong làng hài Việt, từ sự nghiệp đến đời sống hôn nhân của diễn viên Mạc Văn Khoa và bà xã Vy Pumpe luôn thu hút sự quan tâm và yêu thương từ khán giả.

Toàn cảnh căn biệt thự tiền tỷ mới của Lệ Quyên: Siêu to, có cả hồ bơi, ngóc ngách nào cũng quý tộc để "sống ảo" cháy máy!

11:46:14 27/10/2021
Lệ Quyên nói cả năm không làm được gì, may mà có căn nhà mới...!

Hải Băng không để con riêng của chồng gọi mình bằng mẹ, lý do là gì?

11:26:49 27/10/2021
Nhiều người không khỏi bất ngờ khi Hải Băng tiết lộ cô không thích việc con riêng của chồng gọi mình bằng mẹ nhưng khi nghe lý do thì ai cũng phải gật gù.

Xôn xao nghi vấn ekip Hoàng Thùy tự quay clip, dàn dựng drama bị đồng nghiệp chửi "mất dạy" trong hậu trường?

11:06:51 27/10/2021
Drama giữa các người mẫu Hoàng Thùy- Minh Tú - Thùy Dương lại tiếp tục gây xôn xao cộng đồng mạng.

Xôn xao đoạn clip Color Man nói thương Sam, khán giả liền nghi ngờ 'mỹ nhân 50 tỷ' được chống lưng

10:54:23 27/10/2021
Mối quan hệ của Color Man và Sam tiếp tục bị cư dân mạng đem ra bình luận khi cả hai có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Có thể bạn quan tâm

Bò cuộn hành nướng độc đáo lạ miệng mà cực ngon

Ẩm thực

19:01:41 27/10/2021
Bò cuộn hành nướng thơm vị của hành lại vẫn giữ được vị ngọt của thịt bò vừa thơm ngon lại bổ dưỡng chắc chắn sẽ là món ăn ngon cả nhà thưởng thức đấy!

iPhone 14 sẽ mang tới một thay đổi lớn đầu tiên trong 5 năm qua 

Đồ 2-tek

19:00:36 27/10/2021
Giới công nghệ kỳ vọng iPhone 14 sẽ đem tới một làn gió mới trong thiết kế của iPhone vốn không có quá nhiều khác biệt trong vài thế hệ gần đây.

Bitcoin lên đỉnh, giá VGA ở Việt Nam cuối tháng 10 ra sao: Cháy vẫn hoàn cháy, 'mua bia kèm lạc' là chuyện đương nhiên

Thế giới số

19:00:28 27/10/2021
Trong bối cảnh nguồn cung card đồ họa vẫn chưa được cải thiện, tình trạng card đồ họa cháy hàng lại tiếp tục tiếp diễn tại Việt Nam.

Johnny Đặng hé lộ đại gia Việt Nam đặt làm nhẫn kim cương 3 tỷ

Netizen

18:59:29 27/10/2021
Giá của hột xoàn này là 192 ngàn USD (hơn 4,3 tỷ đồng), nhưng tới với tôi chỉ có giá là 130 ngàn USD (gần 3 tỷ đồng) thôi.

Ford Việt Nam triệu hồi gần 600 xe Mondeo dính lỗi túi khí

Ôtô

18:59:23 27/10/2021
Gần 600 chiếc Ford Mondeo đời 2009 - 2012 tại Việt Nam vừa lãnh án triệu hồi do lỗi liên quan đến túi khí phía trước bên người lái.

Nóng: TP.HCM cho mở hàng quán ăn uống tại chỗ từ 28-10

Sự kiện nóng

18:59:11 27/10/2021
Chiều 27-10, TP.HCM chính thức có quyết định cho hàng quán được phục vụ ăn uống từ ngày 28-10 nhưng quy định phải đóng cửa trước 21h hằng ngày và được phục vụ tối đa 50% công suất.

BMW S 1000 R 2021 sắp được giới thiệu tại Việt Nam

Xe máy

18:53:10 27/10/2021
Thế hệ mới của mẫu S 1000 R được thay đổi nhiều về ngoại hình, trang bị lẫn công nghệ. Xe có giá bán từ 600 triệu đồng.

Chevrolet Corvette Z06 2023 trang bị động cơ V8 mạnh 670 mã lực

Siêu xe

18:47:11 27/10/2021
Phiên bản hiệu suất cao Z06 của dòng xe thể thao Chevrolet Corvette được ra mắt với nhiều nâng cấp về khả năng vận hành.

Khoảnh khắc giải cứu báo hoa mai quý hiếm rơi xuống giếng sâu

Chuyện lạ

18:37:59 27/10/2021
Người dân địa phương ở ngôi làng Beslar, Ấn Độ giải cứu con báo hoa mai rơi xuống giếng sâu.

Con gái 9 tuổi của Beyoncé kiếm được 500 triệu USD

Sao âu mỹ

18:33:09 27/10/2021
Blue Ivy Carter - con gái Jay-Z và Beyoncé - đã thu được hàng trăm triệu USD từ tiền bản quyền nhạc, cát-xê sự kiện cũng như đóng quảng cáo.

Tin đồn xung quanh lá thư Icardi viết cho vợ

Sao thể thao

18:32:50 27/10/2021
Tiền đạo PSG, Mauro Icardi, được cho là viết những dòng chia sẻ thách thức hơn là lãng mạn, khiến bà xã Wanda Nara đổi ý sau khi hai người ký đơn ly hôn.

Đội tuyển lên phương án làm mới hai cánh

Bóng đá việt nam

18:30:47 27/10/2021
Trong suốt 4 trận vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam hầu như không thể hiện được sức mạnh ở hai cánh.