Loạt sao Việt phản ứng trước tin ăn chặn tiền từ thiện

Trước những tranh cãi về chuyện ăn chặn tiền từ thiện, những nghệ sĩ đã có phản hồi vô cùng đanh thép.

Với tấm lòng nhân ái, muốn giúp đỡ những hoàn cảnh không may, gặp nhiều khó khăn hơn mình, nhiều nghệ sĩ đã quyết định dùng tên tuổi, tiếng nói, sự uy tín của bản thân để kêu gọi mọi người giúp đỡ quyên góp ủng hộ. Tuy nhiên, cũng từ đó mà các nghệ sĩ gặp nhiều ồn ào tiêu cực, nhất là việc bị tố ăn chặn tiền từ thiện.

Loạt sao Việt phản ứng trước tin ăn chặn tiền từ thiện - Hình 1

Những sao Việt từng vướng ồn ào ăn chặn tiền từ thiện. (Ảnh: Vietnamnet)

Đàm Vĩnh Hưng

Tối ngày 24/8, Đàm Vĩnh Hưng là cái tên được “réo gọi” trên khắp các diễn đàn mạng xã hội khi một nữ doanh nhân cho biết cầm đủ bằng chứng nam ca sĩ ăn chặn tiền từ thiện. Trước ồn ào không hay về bản thân, nam ca sĩ đã chính thức phản hồi, phủ nhận những thông tin không đúng sự thật.

Loạt sao Việt phản ứng trước tin ăn chặn tiền từ thiện - Hình 2

Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng sau ồn ào ăn chặn tiền từ thiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tôi cũng thật sự ước mơ lúc ngủ dậy trong tài khoản có con số to đùng như vậy liền, chắc chắn là tôi sẽ làm được nhiều việc lắm, ít nhất là tôi sẽ chia sẻ cho người nghèo thực sự, giúp cho bà con, học sinh tất cả mọi thứ. Từ xưa tới giờ chưa bao giờ Đàm Vĩnh Hưng nói cái gì mà không làm. Thế nhưng nó không có thì lấy cái gì mà làm bây giờ” , Mr. Đàm trần tình.

Anh khẳng định sẽ sao kê như điều đối phương mong muốn, nhờ pháp luật , công an vào cuộc điều tra. Thậm chí, Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng hợp tác và yêu cầu ngân hàng “bật đèn xanh” để làm rõ. Nam ca sĩ chia sẻ: ” Số tài khoản làm từ thiện được làm từ số tài khoản cá nhân của tôi, bắt đầu từ dịch năm đầu tiên, tôi cho chương trình mượn số tài khoản đó để quyên góp chống dịch, gửi về tuyến đầu.

Loạt sao Việt phản ứng trước tin ăn chặn tiền từ thiện - Hình 3

Đàm Vĩnh Hưng vốn rất tích cực làm từ thiện ủng hộ. (Ảnh: Thanh Niên)

Chính xác là từ năm 2020, tôi cho mượn tài khoản đó để làm từ thiện. Cô nói tôi ăn chặn 96 tỷ đồng từ thiện, thì sau khi điều tra phải chính xác con số đó nhé! Nếu đúng như những gì cô nói, tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật và công chúng .”

Hoài Linh

Sau khi kêu gọi mọi người quyên góp cho người dân vùng lũ, danh hài Hoài Linh đã được cư dân mạng hưởng ứng nhiệt tình. Để thông báo chính xác, nam nghệ sĩ chụp số tiền cụ thể trong tài khoản nhận được. Tuy nhiên, sau 6 tháng từ khi nhận số tiền, việc Hoài Linh vẫn chưa gửi tặng đối tượng cần nhận sự giúp đỡ như hứa hẹn đã khiến thanh danh của anh tổn hại nghiêm trọng.

Loạt sao Việt phản ứng trước tin ăn chặn tiền từ thiện - Hình 4

Nghệ sĩ Hoài Linh cho biết anh không đánh đổi danh dự, sự nghiệp chỉ để lấy mười mấy tỷ đồng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lên tiếng sau loạt ồn ào, nghệ sĩ cho biết anh nhiều lần dự định trao tận tay cho bà con nhưng vì dịch nên hoãn lại. Sở dĩ chưa thông báo đến mọi người là bởi anh muốn đợi khi đã có chứng từ, giấy xác nhận của địa phương nhằm đảm bảo sự minh bạch. Sau mỗi đợt trao, nghệ sĩ Hoài Linh hẹn sẽ công bố đầy đủ tất cả. Anh bày tỏ sự đáng tiếc vì những chậm trễ.

Quý vị ơi, nếu lấy sự nghiệp 30 năm của mình để đánh đổi mười mấy tỉ này, quý vị thấy có nên không, chứ đừng nói đến chữ muốn. Ông bà mình có câu mua danh ba vạn bán danh ba đồng. Thưa quý vị, có một câu nói rất hay: Những gì không muốn người khác biết thì mình đừng nên làm. Nếu Linh giữ số tiền này, hôm nay quý vị không biết thì ngày mai ngày kia, năm sau quý vị sẽ biết “, Hoài Linh bộc bạch.

Loạt sao Việt phản ứng trước tin ăn chặn tiền từ thiện - Hình 5

Sau những ồn ào, NS Hoài Linh đã có giải thích tin đồn về mình. (Ảnh: Vietnamnet)

Sau đó, nam nghệ sĩ tiếp tục làm clip giải trình về toàn bộ số tiền từ thiện đã nhờ người đại diện thay mặt gửi tới bà con và gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả. NS Hoài Linh khẳng định: ” Một lần nữa, tôi xin chân thành xin lỗi quý vị. Trong sự việc này, tôi có thể đúng, có thể sai. Nếu sai về mặt tình cảm, cho tôi gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người. Còn nếu tôi sai về luật pháp thì pháp luật sẽ xử lý tôi. Nhưng tôi không chấp nhận những hành vi vu khống đối với tôi như thế “.

Thủy Tiên

Tháng 6/2021, Thủy Tiên cũng vướng ồn ào ăn chặn tiền từ thiện xây biệt thự. Khi thông tin rộ lên, giọng ca Ngôi Nhà Hạnh Phúc không ngần ngại chia sẻ tình hình làm ăn của gia đình, bác bỏ chuyện bị phá sản và cho biết kinh doanh đất đai, bất động sản không thiếu. Thủy Tiên cho biết cô không muốn khoe giàu nhưng không nói lại bị kêu ăn chặn tiền từ thiện để xây nhà nên buộc chia sẻ.

Loạt sao Việt phản ứng trước tin ăn chặn tiền từ thiện - Hình 6

Thủy Tiên từng lên bài trả lời trước những tin đồn ăn chặn tiền từ thiện để xây nhà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước tin bị kiện ăn chặn 178 tỷ đồng tiền từ thiện, Thủy Tiên cho biết: “Mình cũng muốn bạn kiện đi để mình còn được biết bạn thực sự là ai. Mình có đủ giấy tờ bằng chứng mà nên mình có sợ ai đâu. Chứ mình ngoài sáng còn các bạn trong tối che tên che tuổi lén lén lút lút hại người nên mình tò mò muốn biết lắm. Nên cũng đã cung cấp cho luật sư thông tin để chuẩn bị gặp người kiện .”

Theo Thủy Tiên, cô muốn chia sẻ minh bạch là vì phải nói rõ cho người tin tưởng mình cảm thấy yên lòng. Với những khen chê trên mạng xã hội, Thủy Tiên cho biết bản thân không nhạy cảm, họ đã không muốn tin thì mình không cần giải thích.

Loạt sao Việt phản ứng trước tin ăn chặn tiền từ thiện - Hình 7

Trước đó, Thủy Tiên đã rất tích cực hoạt động từ thiện khi miền Trung gặp thiên tai. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, đây vẫn là chủ đề nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ dưới phần bình luận nhé!

Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả có cái nhìn bao dung với đàn anh thân thiết - nghệ sĩ hài Hoài Linh - trong đoạn video đăng trên YouTube trưa 16/6.

"Tôi tin là anh Linh có cách giải quyết theo hướng riêng và suy nghĩ riêng của mình. Tôi tôn trọng điều đó. Mong mọi người hãy suy nghĩ và đặt tâm thế của mình rộng hơn, bao dung hơn chút xíu để đón nhận tất cả những gì đã diễn ra" , nam ca sĩ bày tỏ.

Khoảng một tháng qua, NSƯT Hoài Linh trở thành tâm điểm dư luận bởi ồn ào quỹ tiền từ thiện hơn 14 tỷ đồng. Cụ thể, anh kêu gọi vào giữa tháng 10/2020 nhưng bị phát hiện đến 5/2021 vẫn chưa giải ngân. Đông đảo khán giả càng tin vào giả thuyết nam nghệ sĩ "ăn chặn" số tiền được quyên góp này bởi suốt 6 tháng qua, Hoài Linh chưa bao giờ thông báo về tình hình cứu trợ đồng bào miền Trung.

Sau đó, Hoài Linh lên tiếng xin lỗi, lập tức triển khai các hoạt động thiện nguyện. Vì dịch bênh Covid-19 phức tạp, anh nhờ một người thân ở Quảng Nam thay mặt mình làm việc với chính quyền các địa phương, chuyển tiền đến tận nơi hỗ trợ bà con. Anh cung cấp giấy xác nhận của ngân hàng, trong đó làm rõ từng khoản thu chi. Ngoài ra, anh đăng tải kèm nhiều hình ảnh, thư cám ơn của chính quyền địa phương.

Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh - Hình 1

Đàm Vĩnh Hưng bên cạnh NSƯT Hoài Linh.

Ngoài nhắc đến Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng cũng có nhiều chia sẻ liên quan vấn đề làm từ thiện của chính anh. Cụ thể, trong đợt ủng hộ cho bà con miền Trung đợt lũ 2020, nam ca sĩ kêu gọi được hơn 1,4 tỷ đồng và lên kế hoạch đi xây nhà cho bà con vùng lũ ba tỉnh: Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị. Vì dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp cộng với thời gian khảo sát, tìm hiểu hoàn cảnh và làm các thủ tục cần thiết, đến cuối tháng 5/2021, anh mới bàn giao được căn nhà đầu tiên. Việc chưa kịp thời thông tin đến khán giả những vấn đề này khiến Đàm Vĩnh Hưng bị "gọi tên" liên tục về chuyện giải ngân số tiền cứu trợ.

Nam ca sĩ giải thích: "Thời điểm đó, có rất nhiều đoàn cứu trợ ra miền Trung tiếp tế gạo, mì tôm... Mình cho nữa thì thành nhiều. Cái bà con cần là cái nhà chắc hơn cho mùa bão những năm sau nữa nên tôi muốn xây 15 căn nhà và khi nào xong sẽ thông báo. Tính đến nay, đoàn đã xong một căn, hai căn sắp bàn giao, chín căn đang thi công và ba căn đang đợi ngày khởi công. Tôi và các thành viên khác làm hoàn toàn không có một đồng tiền công nào trong đó hết và dành trọn số tiền này để xây nhà cho bà con".

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng nỗ lực thực hiện các hoạt động thiện nghiện. Trong đợt dịch Covid -19 năm 2020, Đàm Vĩnh Hưng phối hợp tổ chức 4 đêm livestream liên tiếp với chủ đề "Cảm ơn những tuyến đầu chống dịch". Những đêm livestream này vừa kêu gọi đóng góp thông qua số tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng và có đấu giá các vật phẩm quý hiếm với tổng số tiền quyên góp hơn 6,8 tỷ đồng. Trung tâm ca nhạc nhẹ TP HCM đã chuyển số tiền này cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để hỗ trợ cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Mới đây nhất, Đàm Vĩnh Hưng bỏ tiền túi 500 triệu ủng hộ cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19. Nam ca sĩ cùng bạn bè, người thân và công ty của mình cũng vừa gửi 770 triệu đồng gồm tiền mua giường bệnh và thực phẩm về các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Điện Biên để chống dịch. Như vậy, số tiền nam ca sĩ vận động quyên góp từ khán giả, bạn bè và từ chính anh lên tới gần 8 tỷ đồng.

Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh - Hình 2

Đàm Vĩnh Hưng đang hoàn tất các mái ấm tình thương tại miền Trung.

Tuy nhiên, trước những ồn ào không đáng có gần đây, anh quyết định đóng tài khoản vận động quyên góp của mình, từ nay về sau nam ca sĩ sẽ làm từ thiện bằng tiền cá nhân hoặc gom góp của bạn bè, người thân.

"Nghệ sĩ hay bất kỳ ai đi làm từ thiện có rất nhiều cái khổ tâm vì gắn với nhiều trách nhiệm. Ngày xưa, tôi đi làm người ta nói mình đánh bóng tên tuổi, làm màu làm mè, làm rùm beng lên. Tôi sẽ không vận động, quyên góp từ khán giả nữa mà làm bằng tiền cá nhân của mình. Tôi vẫn tiếp tục làm những điều thiện để tích đức cho con bằng sức của mình. Còn khán giả có thể ủng hộ bằng cách gửi cho các đoàn thể, tổ chức từ thiện ở xã phường", anh nói.

Cuối cùng, Đàm Vĩnh Hưng mong muốn khán giả sẽ đánh giá mọi việc một cách công tâm, tích cực và những ai đang làm từ thiện hãy vững tin về con đường mình đang làm để những người bất hạnh vơi bớt khó khăn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng03:42Quặn lòng clip Phi Nhung nói trước về sự ra đi của mình: "Không ai được khóc mà phải cười, mặc đồ thiệt là đẹp, màu đen nha"00:16Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43CĐM mỉa mai Trang Khàn khi có phát ngôn tự 'vỗ mặt': Khác 180 độ lúc mạnh miệng với Hồ Văn Cường01:26:15

Tiêu điểm

Phạm Ngà tố Thuỷ Tiên ăn chặn từ thiện: “Không làm gì, không ra album, chồng không đá bóng nữa mà vẫn giàu”
11:04:53 23/10/2021
Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên
11:00:54 23/10/2021
Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng
16:08:15 24/10/2021
Chuyện hôn nhân bí ẩn của “ông trùm Điền Quân” Color Man
19:21:21 23/10/2021
Ê chề rời ghế GK Miss Word VN, Đàm Vĩnh Hưng đấu võ mồm với antifan cho đỡ nhục: Chưa chắc còn hứng thú ngồi?
09:28:02 23/10/2021
Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua
17:03:47 23/10/2021
Hồng Ngọc ly hôn chồng thứ 2 sau 15 năm gắn bó, thực hư ra sao?
12:54:17 23/10/2021
Nữ CEO đại gia vừa livestream réo gọi Á quân The Voice Kids, là con nuôi ca sĩ hạng A, chơi thân sao nhí nổi tiếng nhất
20:21:38 24/10/2021
Ngọc Trinh diện đồ lót ren mỏng tang, uốn éo khoe triệt để đường cong nóng bỏng mắt
12:29:20 24/10/2021
Nghệ sĩ Vinh Sử nhận xét: "Hoài Linh biết gì mà chấm Bolero"
22:01:24 23/10/2021

Thông tin đang nóng

CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng
18:56:33 24/10/2021
Con trai ông Lê Tùng Vân lên sóng của bà Phương Hằng tiết lộ thông tin về mối liên hệ giữa Điền Quân và Tịnh Thất Bồng Lai
18:41:18 24/10/2021
Á hậu Hoàng Thùy, Minh Tú đọ dáng cực gắt trên thảm đỏ Gala TikTok Fashup 2021
21:40:20 24/10/2021
NÓNG: Bắt giữ "nghịch tử" sát hại cả gia đình ở Bắc Giang khi đang lẩn trốn cách nhà 300km
19:16:24 24/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh có nết ăn muôn đời bị chê bai: Khoắng đũa kém duyên, nhồm nhoàm đến nhè đồ nhìn mất vệ sinh
19:29:19 24/10/2021
Phan Như Thảo khoe thành quả giảm cân, ai nấy trầm trồ
20:05:44 24/10/2021
"Tiểu ni cô" Lê Thanh Huyền Trân là Á quân The Voice Kids, chơi thân Phương Mỹ Chi, có mâu thuẫn với Quang Lê
23:26:38 24/10/2021
Hết bị đào cảnh 'tắm tiên' với 7 cô gái, ông trùm showbiz bị 'đào' lại clip nói đùa đầy nhạy cảm
19:25:34 24/10/2021
Được mua nhà riêng, Kim Ngân vẫn ngồi co ro ngoài đường khiến khán giả nghi ngờ
20:33:40 24/10/2021
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung
22:07:51 24/10/2021

Tin mới nhất

Thủy Tiên phát ngôn gây tranh cãi: "Trước khi biết nói mình đã biết hát rồi"

23:24:01 24/10/2021
Thủy Tiên tiếp tục bị đào lại phát ngôn gây tranh cãi trong quá khứ khi hồn nhiên tuyên bố: Vừa sinh ra, trước khi biết nói mình đã biết hát rồi.

Lê Khánh - Tuấn Khải bên nhau cả thanh xuân

23:13:14 24/10/2021
Cặp diễn viên Lê Khánh - Tuấn Khải luôn thấy họ may mắn có nhau trong đời khi nhìn lại chặng đường hơn 20 năm đồng hành, từ bạn bè trở thành vợ chồng rồi cùng lên chức bố mẹ.

Lý Nhã Kỳ khoe body cực phẩm hậu giảm cân thành công

22:16:06 24/10/2021
Lý Nhã Kỳ khiến dân tình mê mệt với diện mạo mới hậu giảm cân thành công.

5 mỹ nhân Việt bị lừa tình lẫn tiền vì yêu đương mù quáng

22:00:57 24/10/2021
Vì tình yêu, những sao nữ Việt này từng bị lừa dối. Sự chân thành của họ không được trân trọng mà còn ảnh hưởng tinh thần, tiền của.

Sao nam hậu chia tay: Người không thể gặp con, người bị bé quên mặt

21:57:34 24/10/2021
Tuy đều có con với người cũ nhưng không phải sao nam Vbiz nào cũng có thể thực hiện trọn vẹn quyền làm bố sau khi ly hôn.

Chân dung người trông coi đền thờ Tổ nghiệp của Hoài Linh

21:53:49 24/10/2021
Từng hoạt động nghệ thuật sôi nổi nhưng ca sĩ Nguyên Lộc - người trông coi đền thờ Tổ nghiệp của Hoài Linh lại chọn cuộc sống bình dị, xa rời bon chen showbiz.

Quý tử lai Vbiz mới bé xíu đã soái ca ngời ngời, đố bạn là con trai của mỹ nhân nào?

21:27:48 24/10/2021
Mới hơn 1 tuổi mà chàng quý tử này đã rất ga lăng đấy nhé!

Đối thủ "5000 máu" vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan của Kim Duyên: Cao 1m83, con lai Úc và 1 điều cực khủng!

21:24:13 24/10/2021
Đêm chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2021 đã khép lại và người chiến thắng là Anchilee Scott-Kemmis.

Ngọc Trinh livestream với chiếc gương nghi "hàng pha-ke", người trong ekip bức xúc làm rõ luôn giá trị thật

21:13:25 24/10/2021
Livestream của Ngọc Trinh mới đây thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ngọc Trinh diện bikini bốc lửa, khoe dáng ở biệt thự xa hoa

21:02:01 24/10/2021
Sau ồn ào sử dụng gương fake, Ngọc Trinh không bận tâm những lời mỉa mai mà tích cực khoe vóc dáng táo bạo hậu giảm cân.

Xúc động hình ảnh Phi Nhung tại nhà riêng cách đây 20 năm: Lễ phép và hồn nhiên

20:46:41 24/10/2021
Phi Nhung nói chuyện rất lễ phép, nhẹ nhàng và lúc nào cũng cười đùa, nhìn rất hồn nhiên, chất phác nhưng đầy năng lượng. Dù nói về những chuyện buồn nhưng cô lại luôn tươi cười.

Hoa hậu Kỳ Duyên tung ảnh diện bikini, khoe vòng eo con kiến

20:40:53 24/10/2021
Vóc dáng quyến rũ, không chút mỡ thừa của Kỳ Duyên khiến các fan phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Nghệ sĩ Bảo Quốc 72 tuổi tại Mỹ: Tôi trẻ lâu tại vợ tôi cưng tôi quá

20:24:24 24/10/2021
Cứ sáng ra, chúng tôi vận động thân thể cho máu huyết điều hòa rồi đi bộ khoảng 45 phút, ngày nào cũng đều đặn như vậy - nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc nói.

Chồng Lan Khuê hiếm hoi khoe tổ ấm, quý tử nhỏ chiếm spotlight

20:15:04 24/10/2021
Connor càng lớn càng giống bố Tuấn John, còn được dân mạng chấm điểm 10 ý thức.

Trang Trần xóa tài khoản từ thiện

20:11:44 24/10/2021
Trang Trần cho biết hiện không còn dính dáng đến bất kỳ chương trình từ thiện hay tổ chức nào về quyên góp.

Huỳnh Anh lộ vẻ khác lạ, người tình bị 'chất vấn' cách nuôi

20:08:00 24/10/2021
Huỳnh Anh lộ rõ gương mặt tròn trịa vì tăng cân, đường nét góc cạnh hoàn toàn biến mất.

Trang Trần tuyên bố từ nay dẹp chuyện từ thiện: "Các thánh nói em ăn chặn 100 tỷ thôi giờ em ở nhà cho mát bim bim"

20:03:04 24/10/2021
Sau khi gây sóng gió vì loạt phát ngôn tranh cãi, cộng thêm gạch đá từ antifan, Trang Trần đã quyết định dừng lại tất cả.

H'Hen Niê lộ gương mặt đầy vết thâm tím như bị ai đánh, nguyên nhân là gì?

19:52:02 24/10/2021
Gương mặt của HHen Niê khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Trấn Thành mạnh tay mua xế xịn tặng sinh nhật bố mẹ, phản ứng của Hari Won nói lên thái độ với nhà chồng!

19:46:51 24/10/2021
Khi bố Trấn Thành nhận quà, Hari Won đã có phản ứng vô cùng đặc biệt.

Hết vạch trần 'trò bẩn' trong showbiz,Phương Thanh ẩn ý 'ai đó' lợi dụng quan hệ để vượt qua thị phi

18:24:14 24/10/2021
Những chia sẻ ẩn ý của Phương Thanh khiến dân tình nghĩ đến ồn ào của giới nghệ sĩ thời gian qua.

Hình ảnh mới nhất của con gái cố diễn viên Mai Phương: Cao lớn phổng phao, hiện được chăm sóc thế nào?

17:48:10 24/10/2021
Trong lúc chờ đoàn tụ với bố Phùng Ngọc Huy ở Mỹ, con gái cố diễn viên Mai Phương đang được bảo mẫu thân cận chăm sóc.

Thành Đạt: Thành công từ nghiệp diễn đến kinh doanh, viên mãn bên Hải Băng sau hôn nhân đổ vỡ  

17:39:08 24/10/2021
Thành Đạt sinh năm 1984, anh được công chúng biết đến khi tham gia nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng. Đã một lần đổ vỡ hôn nhân nhưng netizen mừng thầm cho nam diễn viên khi có cuộc sống viên mãn bên nữ ca sĩ Hải Băng.

Lộ clip nói linh tinh, ngoại hình phát tướng, Hoài Lâm đáp trả,tiết lộ nguyên nhân khiến CĐM xôn xao

17:17:36 24/10/2021
Mới đây, người hâm mộ đã chia sẻ một đoạn clip của Hoài Lâm xuất hiện với hình ảnh già hơn nhiều so với tuổi thật, thân hình phát tướng trong trang phục giản dị với áo bà ba.

Con gái Đông Nhi diện váy công chúa trước thềm sinh nhật

17:08:40 24/10/2021
Đông Nhi diện váy công chúa cho con gái sau 2 bộ ảnh để con mặc hết sức đơn giản lên hình trong ngày sinh nhật.

Có thể bạn quan tâm

21 lính Ấn Độ từng tử thủ trước 10.000 quân địch

Thế giới

01:38:23 25/10/2021
Nhóm lính Sikh của Ấn Độ bị quân Pashtun áp đảo hoàn toàn về quân số, nhưng quyết chiến đấu đến người cuối cùng trong trận đánh năm 1897.

Bí quyết nào giúp người phụ nữ bị viêm khớp giảm được 39 kg, hết đau khớp?

Sức khỏe

01:20:23 25/10/2021
Căn bệnh viêm khớp dạng thấp khiến cô Jenn Langerfeld rất đau đớn. Những cơn đau khớp khiến cô ít vận động và tăng cân nhanh. Nhưng nhờ tập thể dục đúng cách, cô đã giảm được 39 kg và cũng không còn bị đau khớp hành hạ.

Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân lên tiếng trên livestream cùng bà Phương Hằng: Không dám đấu tranh vì xã hội thì để tôi làm, đừng "núp lùm" nói xấu

Netizen

01:12:30 25/10/2021
Tiến sĩ Luật Đặng Anh Quân - Giảng viên trường ĐH Luật TP.HCM cứng rắn bày tỏ quan điểm của mình trước những đợt tấn công sau khi ông cùng bà Nguyễn Phương Hằng livestream nhiều lần.

48 giờ mưa kỷ lục gây ngập ở Quảng Ngãi

Đời sống

01:09:17 25/10/2021
Đợt mưa từ tối 22 đến 24/10 vượt kỷ lục 12 năm trước làm Quảng Ngãi mênh mông nước, gần 11.000 nhà ngập, một người chết, ba người mất tích.

Khẩu súng 2 nòng của HLV Hajime Moriyasu

Bóng đá việt nam

23:54:22 24/10/2021
Đến giờ 2 tiền đạo Minamino (Liverpool) và Osako (Werder Bremen) của đội tuyển Nhật Bản mỗi người đã có 9 bàn thắng tại vòng loại World Cup 2022.

David Beckham sắp ký hợp đồng 'siêu khủng' với nước chủ nhà World Cup 2022

Bóng đá thế giới

23:51:27 24/10/2021
David Beckham sẽ trở thành đại sứ hình ảnh của Qatar tại World Cup 2022 cũng như trong 10 năm tới và nhận mức thù lao 150 triệu Bảng.

Messi muốn PSG bán Icardi sau lùm xùm bị vợ bỏ

Bên lề sân cỏ

23:49:35 24/10/2021
Siêu sao Lionel Messi dường như đã ổn định và bắt nhịp tại PSG, nhưng các nguồn tin ở Tây Ban Nha cho thấy cầu thủ này muốn câu lạc bộ bán Mauro Icardi sau khi thất vọng với người đồng đội tại ĐT Argentina vì những lùm xùm bên ngoài sân...

Letesenbet Gidey phá kỷ lục thế giới bán marathon nữ

Sao thể thao

23:46:20 24/10/2021
VĐV điền kinh người Ethiopia Letesen Gidey, 23 tuổi, đang là người phụ nữ chạy nhanh nhất hành tinh ở cự ly bán marathon lẫn 5.000m và 10.000m, hai cự ly mà cô đã lập kỷ lục thế giới trước đó.

Nhan Phúc Vinh ra Hà Nội đóng phim, hé lộ về mối tình gần đây và bạn diễn nữ muốn đóng cặp nhất

Show việt

23:35:43 24/10/2021
Nhan Phúc Vinh tái ngộ khán giả VTV trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần.

G.SKILL ra mắt Trident Z5 DDR5-6600 CL36: kit RAM nhanh nhất thế giới hiện nay 

Thế giới số

23:30:40 24/10/2021
G.SKILL Trident Z5 vốn đã nhanh nhưng kit mới nhất của dòng RAM này còn đẩy giới hạn cao hơn nữa.

Phạm Băng Băng đầu bù tóc rối vẫn đẹp nức nở, tích cực “tẩy trắng” để quay lại Cbiz?

Sao châu á

23:26:00 24/10/2021
Mới đây, Phạm Băng Băng đã có hoạt động thiện nguyện tại Tân Cương, Trung Quốc. Nữ diễn viên đến thăm các cụ già neo đơn, trò chuyện và tặng quà cho họ.

Con nuôi Đường ‘Nhuệ’ chém người do không nộp ‘tiền hỗ trợ’

Pháp luật

23:19:56 24/10/2021
Tiến “trắng” cùng đồng bọn xông vào bữa cơm của gia đình tài xế xe khách, chém anh này bị thương nặng vì không chịu nộp tiền “hỗ trợ”.