Ông lão 70 tuổi bị vợ tấn công chỗ hiểm, tử vong

Theo dõi VGT trên

Trong lúc hai vợ chồng giằng co, bà Sáng bất ngờ xông vào bóp “của quý” của chồng. Ông lão 70 tuổi bỏ chạy được vài mét thì quỵ ngã, tử vong.

Trong một lần hai vợ chồng mâu thuẫn đến đỉnh điểm, bà Sáng đã dùng tay tấn công vào chỗ hiểm của chồng mình trước sự chứng kiến của con dâu và con rể. Bị tấn công bất ngờ, ông lão 70 tuổi đã ngã gục xuống và tử vong tại chính ngôi nhà của mình.

Đàn bà dễ có mấy tay

Mới đây, Công an huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này vừa triệu tập bà Lê Thị Sáng (SN 1945, trú ở xã Tân Ninh, Triệu Sơn) để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Lê Khắc S. (SN 1945, chồng của bà Sáng).

Theo đó, vào khoảng 8h sáng 14/1, trong lúc ông S. ở nhà trông cháu thì xảy ra mâu thuẫn với vợ mình. Sau khi lời qua tiếng lại, cả hai đã dẫn đến xô xát. Trong lúc hai vợ chồng giằng co nhau, bà Sáng đã bất ngờ xông vào bóp “của quý” của chồng. Do bị tấn công bất ngờ, ông lão 70 tuổi vội hất tay vợ ra để bỏ chạy. Nhưng khi mới chạy được 5m thì ông lão quỵ ngã và tử vong ngay sau đó tại chính ngôi nhà của mình.

Ông lão 70 tuổi bị vợ tấn công chỗ hiểm, tử vong - Hình 1

Ngôi nhà bà Sáng, nơi xảy ra cái chết của ông S.

Sau khi được triệu tập tại cơ quan công an bà Sáng đã làm bản tường trình. Trong bản tường trình, bà Sáng thừa nhận có tác động vào “chỗ hiểm” của chồng. Do sức khỏe bà Sáng yếu và có dấu hiệu của bệnh tâm thần nên Cơ quan điều tra cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Ông Lê Khắc Việt, Trưởng Công an xã Tân Ninh cho biết: “Từ nguồn tin do quần chúng nhân dân cung cấp, chúng tôi báo cáo sự việc lên lãnh đạo Công an huyện Triệu Sơn, đồng thời tổ chức lực lượng công an viên xuống bảo vệ hiện trường và nắm bắt tình hình sự việc ban đầu”.

Được biết, ông Lê Khắc S. vốn là một lão nông hiền lành, chất phác được mọi người hết lòng thương mến. Trước đây ông S. là cựu chiến binh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, sau 13 năm cống hiến cho Tổ quốc, ông S. trở về quê để xây dựng gia đình.

Ngược thời gian hơn bốn chục năm về trước, bà Lê Thị Sáng khi đó là một cô sơn nữ duyên dáng đảm đang. Hồi đó bà Sáng cũng là một cựu thanh niên xung phong trở về sau chiến tranh, rồi hai người đem lòng yêu thương, xin gia đình hai bên cho làm lễ cưới.

Vợ chồng ông S. và bà Sáng cũng yêu rồi mới cưới chứ chẳng phải ai ép uổng gì, thế nhưng cuộc hôn nhân xuất phát từ yêu đương tự nguyện ấy ai ngờ lại dẫn đến bi kịch. Hai người đến với nhau khi hai bàn tay trắng nhưng trong vòng mười năm lại đẻ sòn sòn một lũ con “trứng gà trứng vịt” nên nghèo đói, vất vả là chuyện đương nhiên. Tuy nghèo đói, bần cùng nhưng hồi đó vợ chồng ông bà rất tình cảm và thương yêu nhau.

Ông lão 70 tuổi bị vợ tấn công chỗ hiểm, tử vong - Hình 2

Bà Lê Thị Sáng thừa nhận mình đã tác động vào chỗ hiểm khiến chồng tử vong.

Video đang HOT

Tưởng chừng cuộc sống sẽ hạnh phúc, êm đẹp mãi trong nghèo đói nhưng khi các con trưởng thành, bà Sáng bắt đầu thay đổi tính nết. Bà trở thành một con người khác lạ và đuổi hết mọi người thân trong gia đình ra khỏi nhà.

Bị chồng “đòi” nên… cảnh cáo?

Phải đi một quãng đường khá xa, chúng tôi mới tìm đến được ngôi nhà cấp bốn của gia đình bà Lê Thị Sáng, trú tại thôn 7, xã Tân Ninh, huyện Triệu Sơn. Những ngày này, đến thôn 7 rất dễ bắt gặp những đám người tụm ba, tụm bảy bàn tán xôn xao trước cái chết của ông S..

Theo những người thân trong gia đình bà Sáng cho biết, hơn 10 năm nay hai vợ chồng bà Sáng đã sống ly thân. Vì hoàn cảnh gia đình nghèo khó, tính nết người vợ lại không được bình thường, nên cuộc đời ông S. là những ngày tháng đi làm “ô sin” cho thiên hạ. Ai thuê gì ông làm nấy để kiếm tiền về nuôi các con, đồng thời để tránh tiếp xúc, va chạm với người vợ không bình thường của mình. Nhưng khoảng hơn một năm trở lại đây, ông S. đã bàn với vợ chồng cậu con trai út quyết tâm trở về mảnh đất cũ để xây nhà.

Tuy nhiên, lúc đầu bà Sáng không đồng ý và cho rằng mảnh đất ấy là chỉ của riêng mình. Nhưng bất chấp sự can thiệp của người vợ, ông S. vẫn kiên quyết để con trai xây nhà trong một góc vườn. Từ đó ông S. trở về ngôi nhà ấy sống với người con trai út, còn bà Sáng vẫn ở riêng một mình. Nhưng ngày nào bà Sáng cũng sang chỗ chồng và người con trai để gây sự, đuổi mọi người đi khỏi mảnh đất ấy.

Bức xúc trước việc làm của vợ mình, ông S. đã sang ngôi nhà của bà Sáng, túm tay vợ kéo lên xã để hỏi cho ra nhẽ là đất của ai mà ngày nào bà Sáng cũng gây sự và tranh giành. Hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, giằng co nhau trước sự chứng kiến của người con dâu và người con rể. Trong lúc hai vợ chồng giằng co, xô xát, bà Sáng đã bất ngờ tấn công vào “chỗ hiểm” của chồng và kéo đi, khiến ông lão hét lên vì đau đớn.

Chị Lê Thị Hương (con dâu bà Sáng) là người chứng kiến toàn bộ sự việc. Chị cho biết: “Sáng hôm đó, bố chồng tôi dậy từ 6h sáng để làm việc nhà, sau đó bố trông cháu để vợ chồng tôi đi làm đồng. Vì hai nhà sát cạnh nhau nên ngày nào bà cũng sang để gây sự, chửi bới ông và cả vợ chồng tôi nữa. Bà bảo đất này, nhà này là của bà. Không thể chịu nổi sự ngang tàng của bà, nên ông sang nhà rồi kéo tay bảo đưa bà lên ủy ban xã hỏi xem đất nhà của ai mà suốt ngày bà tranh giành. Nhưng bà không đồng ý, trong lúc xô xát, bà bất ngờ nắm vào “chỗ ấy” của ông rồi kéo đi. Ông đau quá hét lên vùng chạy, nhưng được khoảng 5m thì bất ngờ ngã lăn ra. Người con rể của ông bà chạy lại thì ông đã tử vong rồi”.

Chị Hương cũng cho biết thêm, về làm dâu bà Sáng gần chục năm nay nhưng chưa một ngày được yên ổn, ngày nào cũng bị bà gây sự. Vợ chồng chị vừa cưới nhau thì bị bà Sáng đuổi đi. Thấy hoàn cảnh không nơi nương tựa, một người cậu ruột đã cho vợ chồng chị ở nhờ. “Một năm trở lại đây, vợ chồng tôi về mảnh đất đó xây nhà, hai vợ chồng ở riêng cùng ông. Mấy hôm nay ông mất nhưng bà cũng không để yên, vẫn sang gây gổ, chửi bới vợ chồng tôi”.

Những người hàng xóm trú ở thôn 7 nhận xét, ông S. hiền lành bao nhiêu thì bà Sáng ngang ngược bấy nhiêu, ở cái thôn này bà chẳng trừ một ai. “Mọi người ở vùng này hễ thấy bà Sáng là tránh xa, kẻo lại bị vạ vào thân. Cũng chính vì thế mà ông S. khổ cả đời, ông ấy già rồi nhưng phải đi làm thuê, để có cơm ăn, chứ nếu ở nhà thì sẽ không chịu nổi sự hành hạ của bà Sáng”, một người hàng xóm nhận xét.

Chúng tôi cũng tìm gặp, tiếp xúc với bà Lê Thị Sáng trước sự sự chứng kiến của nhiều người. Nhưng bà ấy vẫn dửng dưng như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Bà Sáng cho rằng, vì sinh lý của chồng mình cao quá, ông đòi hỏi muốn ân ái nên bà đã bóp vào “chỗ đó” nhưng không may ông lại qua đời. “Tôi mà sai thì có bắn tôi cũng cam tâm. Ông ấy sinh lý cao quá, đòi ngủ với tôi trong khi tôi đã già rồi nên không chiều được ông ấy. Thấy ông cứ đòi hỏi quá nhiều nên tôi đã bóp vào “chỗ ấy” để cảnh cáo thôi, chứ tôi đâu cố ý giết hại chồng”.

Nhưng khi tôi hỏi bà có hối hận trước việc gây ra cái chết của chồng mình không thì bà Sáng ngơ ngác một lúc rồi cho rằng mình rất hối hận. Thỉnh thoảng bà lão lại ngồi nói lảm nhảm một mình như người tâm thần.

Chị Lê Thị Hoa (con gái bà Sáng) chia sẻ: “Mẹ tôi dở người vậy đó! Chỉ vì bà mà gia đình tan nát, mọi người trong gia đình phải cực khổ. Cũng vì mẹ mà ngày trước chồng tôi mới bỏ nhà ra đi rồi lấy người khác. Bây giờ bà lại làm khổ vợ chồng em trai tôi, rồi gây ra cái chết của bố tôi. Dù thế nào đi nữa thì bà cũng là mẹ chúng tôi nên phải cam chịu. Sắp tới gia đình sẽ đưa bà đi kiểm tra bệnh lý tâm thần rồi đưa bà vào viện để chữa trị”.

Bà Sáng có vấn đề về thần kinh?

Ông Lê Bật Trách, Bí thư xã Tân Ninh cho biết: “Sau khi sự việc bà Lê Thị Sáng gây ra cái chết của chồng, chúng tôi đã trực tiếp đến gia đình, động viên thăm hỏi. Ngày trước cả vợ chồng bà đều là người có công với cách mạng nhưng hiện nay bà Sáng là người có vấn đề về thần kinh, tâm thần không ổn định, hiện đang được hưởng chế độ trợ cấp của người tâm thần”.

Theo_Kiến Thức

Sự thật về ông lão 70 tuổi tử vong vì bị vợ tấn công... chỗ hiểm

Trong một lần hai vợ chồng mâu thuẫn đến đỉnh điểm, bà Sáng đã dùng tay tấn công vào chỗ hiểm của chồng mình trước sự chứng kiến của con dâu và con rể. Bị tấn công bất ngờ, ông lão 70 tuổi đã ngã gục xuống và tử vong tại chính ngôi nhà của mình.

Đàn bà dễ có mấy tay

Mới đây, Công an huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này vừa triệu tập bà Lê Thị Sáng (SN 1945, trú ở xã Tân Ninh, Triệu Sơn) để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Lê Khắc S. (SN 1945, chồng của bà Sáng).

Theo đó, vào khoảng 8h sáng 14/1, trong lúc ông S. ở nhà trông cháu thì xảy ra mâu thuẫn với vợ mình. Sau khi lời qua tiếng lại, cả hai đã dẫn đến xô xát. Trong lúc hai vợ chồng giằng co nhau, bà Sáng đã bất ngờ xông vào bóp "của quý" của chồng. Do bị tấn công bất ngờ, ông lão 70 tuổi vội hất tay vợ ra để bỏ chạy. Nhưng khi mới chạy được 5m thì ông lão quỵ ngã và tử vong ngay sau đó tại chính ngôi nhà của mình.

Sự thật về ông lão 70 tuổi tử vong vì bị vợ tấn công... chỗ hiểm - Hình 1

Ngôi nhà bà Sáng, nơi xảy ra cái chết của ông S..

Sau khi được triệu tập tại cơ quan công an bà Sáng đã làm bản tường trình. Trong bản tường trình, bà Sáng thừa nhận có tác động vào "chỗ hiểm" của chồng. Do sức khỏe bà Sáng yếu và có dấu hiệu của bệnh tâm thần nên Cơ quan điều tra cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Sự thật về ông lão 70 tuổi tử vong vì bị vợ tấn công... chỗ hiểm - Hình 2

Bà Lê Thị Sáng thừa nhận mình đã tác động vào chỗ hiểm khiến chồng tử vong.

Ông Lê Khắc Việt, Trưởng Công an xã Tân Ninh cho biết: "Từ nguồn tin do quần chúng nhân dân cung cấp, chúng tôi báo cáo sự việc lên lãnh đạo Công an huyện Triệu Sơn, đồng thời tổ chức lực lượng công an viên xuống bảo vệ hiện trường và nắm bắt tình hình sự việc ban đầu".

Được biết, ông Lê Khắc S. vốn là một lão nông hiền lành, chất phác được mọi người hết lòng thương mến. Trước đây ông S. là cựu chiến binh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, sau 13 năm cống hiến cho Tổ quốc, ông S. trở về quê để xây dựng gia đình.

Ngược thời gian hơn bốn chục năm về trước, bà Lê Thị Sáng khi đó là một cô sơn nữ duyên dáng đảm đang. Hồi đó bà Sáng cũng là một cựu thanh niên xung phong trở về sau chiến tranh, rồi hai người đem lòng yêu thương, xin gia đình hai bên cho làm lễ cưới.

Vợ chồng ông S. và bà Sáng cũng yêu rồi mới cưới chứ chẳng phải ai ép uổng gì, thế nhưng cuộc hôn nhân xuất phát từ yêu đương tự nguyện ấy ai ngờ lại dẫn đến bi kịch. Hai người đến với nhau khi hai bàn tay trắng nhưng trong vòng mười năm lại đẻ sòn sòn một lũ con "trứng gà trứng vịt" nên nghèo đói, vất vả là chuyện đương nhiên. Tuy nghèo đói, bần cùng nhưng hồi đó vợ chồng ông bà rất tình cảm và thương yêu nhau.

Tưởng chừng cuộc sống sẽ hạnh phúc, êm đẹp mãi trong nghèo đói nhưng khi các con trưởng thành, bà Sáng bắt đầu thay đổi tính nết. Bà trở thành một con người khác lạ và đuổi hết mọi người thân trong gia đình ra khỏi nhà.

Bị chồng "đòi" nên... cảnh cáo?

Phải đi một quãng đường khá xa, chúng tôi mới tìm đến được ngôi nhà cấp bốn của gia đình bà Lê Thị Sáng, trú tại thôn 7, xã Tân Ninh, huyện Triệu Sơn. Những ngày này, đến thôn 7 rất dễ bắt gặp những đám người tụm ba, tụm bảy bàn tán xôn xao trước cái chết của ông S..

Theo những người thân trong gia đình bà Sáng cho biết, hơn 10 năm nay hai vợ chồng bà Sáng đã sống ly thân. Vì hoàn cảnh gia đình nghèo khó, tính nết người vợ lại không được bình thường, nên cuộc đời ông S. là những ngày tháng đi làm "ô sin" cho thiên hạ. Ai thuê gì ông làm nấy để kiếm tiền về nuôi các con, đồng thời để tránh tiếp xúc, va chạm với người vợ không bình thường của mình. Nhưng khoảng hơn một năm trở lại đây, ông S. đã bàn với vợ chồng cậu con trai út quyết tâm trở về mảnh đất cũ để xây nhà.

Tuy nhiên, lúc đầu bà Sáng không đồng ý và cho rằng mảnh đất ấy là chỉ của riêng mình. Nhưng bất chấp sự can thiệp của người vợ, ông S. vẫn kiên quyết để con trai xây nhà trong một góc vườn. Từ đó ông S. trở về ngôi nhà ấy sống với người con trai út, còn bà Sáng vẫn ở riêng một mình. Nhưng ngày nào bà Sáng cũng sang chỗ chồng và người con trai để gây sự, đuổi mọi người đi khỏi mảnh đất ấy.

Bức xúc trước việc làm của vợ mình, ông S. đã sang ngôi nhà của bà Sáng, túm tay vợ kéo lên xã để hỏi cho ra nhẽ là đất của ai mà ngày nào bà Sáng cũng gây sự và tranh giành. Hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, giằng co nhau trước sự chứng kiến của người con dâu và người con rể. Trong lúc hai vợ chồng giằng co, xô xát, bà Sáng đã bất ngờ tấn công vào "chỗ hiểm" của chồng và kéo đi, khiến ông lão hét lên vì đau đớn.

Chị Lê Thị Hương (con dâu bà Sáng) là người chứng kiến toàn bộ sự việc. Chị cho biết: "Sáng hôm đó, bố chồng tôi dậy từ 6h sáng để làm việc nhà, sau đó bố trông cháu để vợ chồng tôi đi làm đồng. Vì hai nhà sát cạnh nhau nên ngày nào bà cũng sang để gây sự, chửi bới ông và cả vợ chồng tôi nữa. Bà bảo đất này, nhà này là của bà. Không thể chịu nổi sự ngang tàng của bà, nên ông sang nhà rồi kéo tay bảo đưa bà lên ủy ban xã hỏi xem đất nhà của ai mà suốt ngày bà tranh giành. Nhưng bà không đồng ý, trong lúc xô xát, bà bất ngờ nắm vào "chỗ ấy" của ông rồi kéo đi. Ông đau quá hét lên vùng chạy, nhưng được khoảng 5m thì bất ngờ ngã lăn ra. Người con rể của ông bà chạy lại thì ông đã tử vong rồi".

Chị Hương cũng cho biết thêm, về làm dâu bà Sáng gần chục năm nay nhưng chưa một ngày được yên ổn, ngày nào cũng bị bà gây sự. Vợ chồng chị vừa cưới nhau thì bị bà Sáng đuổi đi. Thấy hoàn cảnh không nơi nương tựa, một người cậu ruột đã cho vợ chồng chị ở nhờ. "Một năm trở lại đây, vợ chồng tôi về mảnh đất đó xây nhà, hai vợ chồng ở riêng cùng ông. Mấy hôm nay ông mất nhưng bà cũng không để yên, vẫn sang gây gổ, chửi bới vợ chồng tôi".

Những người hàng xóm trú ở thôn 7 nhận xét, ông S. hiền lành bao nhiêu thì bà Sáng ngang ngược bấy nhiêu, ở cái thôn này bà chẳng trừ một ai. "Mọi người ở vùng này hễ thấy bà Sáng là tránh xa, kẻo lại bị vạ vào thân. Cũng chính vì thế mà ông S. khổ cả đời, ông ấy già rồi nhưng phải đi làm thuê, để có cơm ăn, chứ nếu ở nhà thì sẽ không chịu nổi sự hành hạ của bà Sáng", một người hàng xóm nhận xét.

Chúng tôi cũng tìm gặp, tiếp xúc với bà Lê Thị Sáng trước sự sự chứng kiến của nhiều người. Nhưng bà ấy vẫn dửng dưng như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Bà Sáng cho rằng, vì sinh lý của chồng mình cao quá, ông đòi hỏi muốn ân ái nên bà đã bóp vào "chỗ đó" nhưng không may ông lại qua đời. "Tôi mà sai thì có bắn tôi cũng cam tâm. Ông ấy sinh lý cao quá, đòi ngủ với tôi trong khi tôi đã già rồi nên không chiều được ông ấy. Thấy ông cứ đòi hỏi quá nhiều nên tôi đã bóp vào "chỗ ấy" để cảnh cáo thôi, chứ tôi đâu cố ý giết hại chồng".

Nhưng khi tôi hỏi bà có hối hận trước việc gây ra cái chết của chồng mình không thì bà Sáng ngơ ngác một lúc rồi cho rằng mình rất hối hận. Thỉnh thoảng bà lão lại ngồi nói lảm nhảm một mình như người tâm thần.

Chị Lê Thị Hoa (con gái bà Sáng) chia sẻ: "Mẹ tôi dở người vậy đó! Chỉ vì bà mà gia đình tan nát, mọi người trong gia đình phải cực khổ. Cũng vì mẹ mà ngày trước chồng tôi mới bỏ nhà ra đi rồi lấy người khác. Bây giờ bà lại làm khổ vợ chồng em trai tôi, rồi gây ra cái chết của bố tôi. Dù thế nào đi nữa thì bà cũng là mẹ chúng tôi nên phải cam chịu. Sắp tới gia đình sẽ đưa bà đi kiểm tra bệnh lý tâm thần rồi đưa bà vào viện để chữa trị".

Bà Sáng có vấn đề về thần kinh? Ông Lê Bật Trách, Bí thư xã Tân Ninh cho biết: "Sau khi sự việc bà Lê Thị Sáng gây ra cái chết của chồng, chúng tôi đã trực tiếp đến gia đình, động viên thăm hỏi. Ngày trước cả vợ chồng bà đều là người có công với cách mạng nhưng hiện nay bà Sáng là người có vấn đề về thần kinh, tâm thần không ổn định, hiện đang được hưởng chế độ trợ cấp của người tâm thần".

THIỆN QUYỀN

Theo_Đời Sống Pháp Luật

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nỗi đau của cô gái bị người tình đánh gục trong quán cà phê ở TPHCMNỗi đau của cô gái bị người tình đánh gục trong quán cà phê ở TPHCM
08:54:30 17/02/2025
Khởi tố kẻ 'bắt cá hai tay', đánh gục bạn gái ở quán cà phê khi bị phát hiệnKhởi tố kẻ 'bắt cá hai tay', đánh gục bạn gái ở quán cà phê khi bị phát hiện
20:25:49 16/02/2025
Mâu thuẫn tiền bạc, anh rể cưa phá hàng trăm gốc cây trong vườn nhà em dâuMâu thuẫn tiền bạc, anh rể cưa phá hàng trăm gốc cây trong vườn nhà em dâu
23:22:06 16/02/2025
Giả Công an 6 lần gọi điện đe doạ ép nộp gần 460 triệu đồngGiả Công an 6 lần gọi điện đe doạ ép nộp gần 460 triệu đồng
23:37:07 16/02/2025
Hai đồng phạm với bà Nguyễn Phương Hằng được tha tù trước thời hạnHai đồng phạm với bà Nguyễn Phương Hằng được tha tù trước thời hạn
11:45:11 16/02/2025
Truy tố hai nữ chủ nhà hàng ở quận 1 sai nhân viên lột đồ của kháchTruy tố hai nữ chủ nhà hàng ở quận 1 sai nhân viên lột đồ của khách
18:18:54 16/02/2025
Trinh sát vây bắt phạm nhân đục tường trốn trại giam ở Ninh ThuậnTrinh sát vây bắt phạm nhân đục tường trốn trại giam ở Ninh Thuận
20:51:55 16/02/2025
Mánh khóe tinh vi của nhóm lừa đảo chiếm đoạt hơn 500 tỷ đồngMánh khóe tinh vi của nhóm lừa đảo chiếm đoạt hơn 500 tỷ đồng
09:05:15 16/02/2025

Tin đang nóng

Tang lễ Kim Sae Ron: Di ảnh xinh đẹp đến xót xa, Won Bin - Han So Hee không giấu nổi vẻ bàng hoàngTang lễ Kim Sae Ron: Di ảnh xinh đẹp đến xót xa, Won Bin - Han So Hee không giấu nổi vẻ bàng hoàng
17:12:38 17/02/2025
MC Phương Mai nhập viện, ra khách sạn ở sau khi nộp đơn ly hônMC Phương Mai nhập viện, ra khách sạn ở sau khi nộp đơn ly hôn
20:44:04 17/02/2025
Đạt G thông báo kết hôn với Cindy Lư, hé lộ luôn kế hoạch có con chung!Đạt G thông báo kết hôn với Cindy Lư, hé lộ luôn kế hoạch có con chung!
19:58:11 17/02/2025
Rầm rộ tin Bae Yong Joon bỏ mỹ nhân Vườn Sao Băng sau 10 năm kết hônRầm rộ tin Bae Yong Joon bỏ mỹ nhân Vườn Sao Băng sau 10 năm kết hôn
20:21:31 17/02/2025
Người đàn ông lên cơn dại tử vong sau khi bị chó cắn 2 năm trướcNgười đàn ông lên cơn dại tử vong sau khi bị chó cắn 2 năm trước
20:35:10 17/02/2025
Rùng mình lời dự đoán về bi kịch cuộc đời của Kim Sae Ron: "Cẩn thận vào năm 2025"Rùng mình lời dự đoán về bi kịch cuộc đời của Kim Sae Ron: "Cẩn thận vào năm 2025"
17:11:56 17/02/2025
Quốc Anh: "Tôi thích Tiểu Vy, còn chuyện tình yêu thì để tùy duyên"Quốc Anh: "Tôi thích Tiểu Vy, còn chuyện tình yêu thì để tùy duyên"
20:48:51 17/02/2025
Nóng: Kim Sae Ron còn nợ 12,3 tỷ đồng trước khi qua đờiNóng: Kim Sae Ron còn nợ 12,3 tỷ đồng trước khi qua đời
23:06:58 17/02/2025

Tin mới nhất

Vụ lừa bán ô tô hải quan thanh lý: Khởi tố thêm một bị can

Vụ lừa bán ô tô hải quan thanh lý: Khởi tố thêm một bị can

22:42:19 17/02/2025
Mở rộng điều tra vụ án lừa bán ô tô hải quan thanh lý cho hơn 200 người để chiếm đoạt số tiền hàng tỷ đồng, Công an tỉnh Lai Châu vừa khởi tố thêm một bị can.
Chồng yêu cầu vợ chụp lại cảnh nóng với người đàn ông khác để 'tống tiền'

Chồng yêu cầu vợ chụp lại cảnh nóng với người đàn ông khác để 'tống tiền'

22:18:29 17/02/2025
Người phụ nữ 59 tuổi ở Hậu Giang dùng điện thoại chụp lại cảnh nóng với người đàn ông khác theo yêu cầu của chồng để đe doạ, cưỡng đoạt tài sản nạn nhân.
Khởi tố đối tượng dùng búa cướp tiệm vàng ở Lâm Đồng

Khởi tố đối tượng dùng búa cướp tiệm vàng ở Lâm Đồng

21:33:21 17/02/2025
Phạm Thành Chung, 33 tuổi, bị khởi tố sau khi cướp tiệm vàng ở tỉnh Lâm Đồng. Trước đó, Chung đã thua khoảng 500 triệu đồng khi chơi tài xỉu trên mạng.
Phụ nữ ở miền Tây 'lọt bẫy' của các gã đàn ông với lý do khó tin

Phụ nữ ở miền Tây 'lọt bẫy' của các gã đàn ông với lý do khó tin

21:28:40 17/02/2025
Dù được cơ quan chức năng thường xuyên cảnh báo, nhưng một số phụ nữ ở Tiền Giang vẫn lọt bẫy của các gã đàn ông với lý do chạy án .
Người phụ nữ ở Hà Nội mất 10 triệu đồng vì tải ứng dụng giả mạo EVN

Người phụ nữ ở Hà Nội mất 10 triệu đồng vì tải ứng dụng giả mạo EVN

21:16:33 17/02/2025
Ngày 17/2, Công an TP Hà Nội đã đưa ra cảnh báo về một chiêu trò lừa đảo mới, nhắm vào người dân trên địa bàn thành phố.
Trừ 10 điểm bằng lái với tài xế xe khách đi ngược chiều cao tốc

Trừ 10 điểm bằng lái với tài xế xe khách đi ngược chiều cao tốc

16:15:56 17/02/2025
Tài xế D. cho biết, khi điều khiển ô tô khách đi đến km78 cao tốc Nội Bài - Lào Cai, anh đã điều khiển xe đi ngược chiều. Anh D. sau đó bị cảnh sát phạt 35 triệu đồng, trừ 10 điểm giấy phép lái xe.
3 nhóm kín Zalo báo chốt CSGT ở Phú Thọ bị xử lý

3 nhóm kín Zalo báo chốt CSGT ở Phú Thọ bị xử lý

11:57:06 17/02/2025
3 nhóm kín Zalo với trên 2.700 thành viên, báo chốt CSGT tuần tra trên các tuyến đường ở tỉnh Phú Thọ vừa bị công an xử lý, 3 quản trị viên bị phạt 25 triệu đồng.
An Giang triệt phá đường dây mua bán hóa đơn do Trương Hồng Sang cầm đầu

An Giang triệt phá đường dây mua bán hóa đơn do Trương Hồng Sang cầm đầu

11:54:33 17/02/2025
Chiều (15/2), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Long Xuyên (tỉnh An Giang) cho biết vừa triệt phá thành công đường dây mua bán hóa đơn trái phép do Trương Hồng Sang (57 tuổi, ngụ TP Long Xuyên) cầm đầu.
Nữ tài xế đi ngược chiều cao tốc bị phạt 35 triệu

Nữ tài xế đi ngược chiều cao tốc bị phạt 35 triệu

08:46:09 17/02/2025
Đội CSGT đường bộ số 1 (Cục CSGT, Bộ Công an) đã lập biên bản xử phạt nữ tài xế điều khiển ô tô đi ngược chiều cao tốc Nội Bài - Lào Cai.
Bắt thêm 1 đối tượng trong đường dây lừa đảo qua mạng tại Campuchia

Bắt thêm 1 đối tượng trong đường dây lừa đảo qua mạng tại Campuchia

23:39:14 16/02/2025
Cơ quan Cảnh sát Điều tra (Phòng Cảnh sát Hình sự) Công an tỉnh Lai Châu đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Lường Thị Kim (SN 1/5/1998, trú tại TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản .
Triệt phá đường dây ma túy liên tỉnh có yếu tố nước ngoài

Triệt phá đường dây ma túy liên tỉnh có yếu tố nước ngoài

23:35:27 16/02/2025
Ngày 16/2, Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã ra quyết định tạm giữ 3 đối tượng liên quan đến đường dây ma túy liên tỉnh có yếu tố nước ngoài để điều tra, làm rõ.
Phạt 35 triệu với tài xế xe khách đi ngược chiều cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Phạt 35 triệu với tài xế xe khách đi ngược chiều cao tốc Nội Bài - Lào Cai

16:37:16 16/02/2025
Đội CSGT đường bộ cao tốc số 1 (Cục CSGT, Bộ Công an) đã lập biên bản xử phạt 35 triệu đồng, trừ 10 điểm giấy phép lái xe với tài xế xe khách đi ngược chiều cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Có thể bạn quan tâm

Ông Trump lên tiếng sau khi Ukraine cảnh báo Nga sẽ tấn công NATO

Ông Trump lên tiếng sau khi Ukraine cảnh báo Nga sẽ tấn công NATO

Thế giới

00:56:15 18/02/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump nêu lý do không đồng tình với cảnh báo từ Ukraine rằng Nga có thể chuẩn bị để tấn công NATO.
Thanh niên người rừng cởi trần đóng khố sống biệt lập, lần đầu dùng bật lửa

Thanh niên người rừng cởi trần đóng khố sống biệt lập, lần đầu dùng bật lửa

Lạ vui

00:54:41 18/02/2025
Nam thanh niên thuộc một bộ tộc bản địa sống biệt lập trong rừng rậm Amazon (Brazil) đóng khố, đi chân trần, chưa từng tiếp xúc với nền văn minh bên ngoài nên không biết cách dùng bật lửa.
Bé gái 5 tháng tuổi tử vong sau khi gửi bảo mẫu trông

Bé gái 5 tháng tuổi tử vong sau khi gửi bảo mẫu trông

Tin nổi bật

00:29:44 18/02/2025
Bé gái 5 tháng tuổi ở Hà Nội tử vong khi gửi bảo mẫu trông, hiện công an đang xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Đại gia cẩu siêu xe lên cao, gắn vào nhà trang trí gây xôn xao

Đại gia cẩu siêu xe lên cao, gắn vào nhà trang trí gây xôn xao

Netizen

00:01:06 18/02/2025
Mới đây, cư dân mạng chia sẻ loạt hình ảnh về căn hộ có siêu xe được treo ở giữa làm vách ngăn kết hợp trang trí khiến mọi người trầm trồ về độ chịu chơi của gia chủ.
Vì sao gia đình ca hát vui vẻ ở lễ tiễn biệt Từ Hy Viên?

Vì sao gia đình ca hát vui vẻ ở lễ tiễn biệt Từ Hy Viên?

Sao châu á

23:04:47 17/02/2025
Dù không có hình ảnh, video nào tiết lộ về buổi tiễn biệt Từ Hy Viên, nhưng theo lời kể của MC Giả Vĩnh Tiệp, gia đình và bạn bè đã cùng nhau ca hát chia tay cố diễn viên
Hojlund hiện thân cho sự suy tàn của Man Utd

Hojlund hiện thân cho sự suy tàn của Man Utd

Sao thể thao

23:00:44 17/02/2025
Được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho hàng công, Hojlund lại thể hiện sự thất vọng tràn trề, thiếu đi sự sắc bén và tinh thần chiến đấu cần có.
Diễn xuất gây sốc của Lisa (BLACKPINK)

Diễn xuất gây sốc của Lisa (BLACKPINK)

Hậu trường phim

22:56:40 17/02/2025
Sau khi xem phim, nhiều khán giả đã khen ngợi Lisa có diễn xuất tự nhiên, cách phát âm tiếng Anh tốt, những biểu cảm nhỏ đều rất phù hợp, còn mang nét hài hước giúp nhân vật trở nên sống động hơn.
Phim Hàn hay xuất sắc có rating tăng 145% sau 1 tập, nữ chính hoàn hảo tuyệt đối cả diễn xuất lẫn visual

Phim Hàn hay xuất sắc có rating tăng 145% sau 1 tập, nữ chính hoàn hảo tuyệt đối cả diễn xuất lẫn visual

Phim châu á

22:48:42 17/02/2025
Bộ phim The Witch (Phải Lòng Nàng Phù Thủy) dù được phát hành trên một nhà đài và nền tảng OTT kém tiếng nhưng chỉ sau 2 tập, nó lại nổi lên như một ngựa ô của cuộc chiến phim cuối tuần tại Hàn.
Lý Hùng 'thời xa vắng', Ngọc Trinh tóc ngắn vẫn xinh hút hồn

Lý Hùng 'thời xa vắng', Ngọc Trinh tóc ngắn vẫn xinh hút hồn

Sao việt

22:36:40 17/02/2025
Diễn viên Lý Hùng đăng ảnh nhiều năm trước, được người hâm mộ khen điển trai, phong độ. Người đẹp Ngọc Trinh tóc ngắn vẫn xinh hút hồn.
Lý do các gameshow hot tạm dừng sản xuất

Lý do các gameshow hot tạm dừng sản xuất

Tv show

22:22:46 17/02/2025
Nhiều khán giả quan tâm vì sao show 2 ngày 1 đêm, Anh trai vượt ngàn chông gai, Chị đẹp đạp gió... không tiếp tục sản xuất trong năm 2025?
Britney Spears gây bất ngờ khi quay lại với tình cũ 'đáng sợ' Paul Soliz

Britney Spears gây bất ngờ khi quay lại với tình cũ 'đáng sợ' Paul Soliz

Sao âu mỹ

22:09:39 17/02/2025
Britney Spears và cựu tội phạm Paul Soliz xác nhận họ đã quay lại với nhau sau khi bị phát hiện đi chơi vào giữa tháng này ở Thousand Oaks (California, Mỹ).