Nửa đêm thấy hành động lạ của chị dâu ở phòng tắm, tôi tái mặt sợ hãi, vội vã gọi điện cho anh trai

Theo dõi VGT trên

Tôi chưa từng thấy người phụ nữ nào chịu thương chịu khó và thiệt thòi như chị dâu mình.

Tôi chưa thấy người phụ nữ nào chịu thiệt thòi như chị dâu mình. Vì anh tôi làm bên nhân sự nên cứ đi công tác, tuyển dụng suốt. Thời gian anh ấy ở nhà với vợ rất ít. Chị dâu lủi thủi đi làm rồi về nhà một mình. Mỗi khi chồng đi công tác, chị ấy lại gọi điện cho tôi, rủ tôi đi ăn hoặc mua sắm cho qua thời gian, cho đỡ buồn. Anh tôi thương vợ nhưng vì đặc thù công việc nên chỉ biết an ủi, động viên chị mà thôi.

Trong thời gian chị mang thai, tôi là người đưa chị đi khám chứ anh tôi cũng chẳng có thời gian dành cho vợ. Thấy những bà bầu khác có chồng dìu đỡ, ánh mắt chị dâu đỏ hoe đến tội nghiệp. Chắc chị tủi thân lắm.

Bù lại, mỗi dịp được nghỉ phép, anh tôi sẽ ở bên cạnh vợ suốt, bù đắp sự cô đơn mà vợ phải chịu đựng.

Ấy vậy mà chị lại chuyển dạ đúng dịp anh trai và tôi đều đi công tác. Mẹ tôi đưa chị vào viện rồi ở lại với chị 2 đêm. Vì bà bị rối loạn t.iền đình, bố tôi lại bị yếu một bên chân, còn bố mẹ chị dâu ở xa nên 3 ngày còn lại, chị ở viện một mình. Gọi video call cho chị, thấy chị tay bế con, tay cầm bình sữa, vết mổ còn đau mà tôi thương đến rơi nước mắt.

Nửa đêm thấy hành động lạ của chị dâu ở phòng tắm, tôi tái mặt sợ hãi, vội vã gọi điện cho anh trai - Hình 1

Chị dâu có hành động lạ khiến tôi tái mặt sợ hãi. (Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Sau chuyến công tác, tôi về nhà thì hay chuyện anh trai đã thuê bảo mẫu ban ngày để giúp chị dâu trông con. Thằng bé lại khó, cứ quấy khóc suốt, mẹ tôi mất ngủ nên cũng đổ bệnh. Đêm nào chị dâu cũng phải bế con đi lại trong phòng ngủ. Thương chị, tôi bế giúp nhưng rồi công việc cũng bừa bộn nên không thể giúp chị mãi được.

Đêm qua, khi hoàn tất báo cáo dự án là 1 giờ sáng, tôi vào phòng tắm rửa mặt thì sững người và sợ hãi khi thấy hành động lạ lùng của chị dâu. Ánh mắt chị ấy khờ dại, đang cầm kéo cắt tóc trong vô thức. Tôi lao vào giật cây kéo ra khỏi tay chị rồi dìu chị vào phòng ngủ.

Sau khi dỗ dành chị xong, tôi gọi điện cho anh trai, yêu cầu anh ấy về nhà gấp với vợ con, gác lại hết công việc. Nghe tôi kể chuyện, anh tôi cũng hốt hoảng và vội đặt vé máy bay để về nhà ngay.

Hiện tại, anh tôi đã có mặt ở nhà rồi nhưng tinh thần của chị dâu vẫn chưa ổn lắm. Chị ấy không cười không nói, chồng có hỏi thì chỉ gật đầu lắc đầu thôi. Cả nhà tôi đều lo sốt vó lên. Nên làm gì trong trường hợp này đây?

Nửa đêm thấy chồng trốn sang phòng con ngồi 1 mình, tôi ngỡ ngàng khi nghe anh "thú tội"

Vì đang có bầu và nghén ngủ nên tôi không hề hay biết dạo gần đây chồng mình thường xuyên có hành động lạ như vậy...

Từ ngày có bầu bé thứ hai, bỗng nhiên tôi có đam mê với việc ngủ vô cùng. Thường ngày, vì tính chất công việc nên tôi hay phải thức khuya để hoàn thành "deadline", thế nhưng kể từ ngày có em bé thì việc cố gắng thức đến 10h tối với tôi là quá khó khăn rồi.

May sao mà chồng tôi lại cực kỳ chiều vợ, hầu hết các việc nhà hiện tại anh đều gánh hộ tôi hết, kể cả việc giám sát con trai lớn học tập, việc mà thường ngày là trách nhiệm của tôi. Thế là tôi cứ yên trí 8h cơm nước xong xuôi thì 9h tối đã sẵn sàng lên giường đắp chăn đi ngủ rồi.

Không những ngủ nhiều tôi con ngủ sâu giấc vô cùng. Có bữa chồng tôi có việc phải đến cơ quan trực gấp rồi lại về vào sáng sớm mà tôi không hề hay biết gì về sự tình này hết. Được cái, cả nhà đều động viên rằng ngủ nhiều là tốt cho em bé nên tôi cũng bớt áy náy đi phần nào.

Thế nhưng tôi không thể ngờ, chỉ trong vài tháng tôi ngủ nhiều đến quên trời quên đất ấy thì đã có một sự tình dở khóc dở cười phát sinh. Mọi chuyện chỉ mới "vỡ lở" vào buổi đêm hôm qua mà thôi.

Sau mấy tháng đầu nghén ngủ, hiện tại em bé trong bụng đã lớn hơn rất nhiều và đi kèm với việc nghịch ngợm hơn trước. Bởi vậy tôi bắt đầu bị tỉnh giấc bằng những cú đạp của em bé. Ban đầu thì chỉ đơn giản là giật mình tỉnh giấc mà thôi, những ngày gần đây thì nàng công chúa của tôi bắt đầu nghịch ngợm bất kể đêm ngày và tôi đương nhiên cũng khó mà quay trở lại giấc ngủ được ngay như trước.

Nửa đêm thấy chồng trốn sang phòng con ngồi 1 mình, tôi ngỡ ngàng khi nghe anh thú tội - Hình 1

Vài lần tỉnh giấc, tôi có lúc phát hiện ra chồng mình không nằm cạnh nhưng chỉ nghĩ đơn thuần có thể anh đi vệ sinh hay lấy nước uống mà thôi. Thế rồi, đêm hôm qua, chính tôi là người tỉnh dậy và đi vệ sinh lúc nửa đêm, lần này cũng không thấy chồng nằm cạnh. Tôi lúc ấy cũng không hề bận tâm chuyện đó nếu như không bỗng nhiên nghe thấy tiếng quát tháo của chồng mình phát ra từ phòng ngủ của con trai lớn.

Con trai tôi được nghỉ hè nên đã xin sang nhà ông bà ngoại chơi từ đầu tháng rồi nên chẳng có lý do gì chồng tôi lại phải sang phòng con cả. Hơn nữa tại sao lại cái tiếng hò hét, quát tháo, gọi nhau... vào cái lúc nửa đêm như thế này.

Tôi nhẹ nhàng bước về phía cửa phòng của cậu con trai. Thật lòng thì tôi luôn tin tưởng chồng nên thời điểm đó tôi lo lắng nhiều hơn là rình rập bắt quả tang bắt tội chồng. Ấy vậy mà ngay khi mở cửa phòng ra cảnh tượng bên trong khiến tôi hoang mang tột độ.

Chồng tôi đang bật quạt ngồi một mình trong phòng con, trời nóng bức thế này vì sao không về phòng ngủ đang bật điều hòa mát rượi ngủ mà lại phải sang phòng con ngồi như chịu cực hình như thế này?

Không cần tôi phải đặt câu hỏi. Anh chồng lớn hơn tôi 10 t.uổi vội vội vàng vàng xin lỗi vợ rối ríu. Tôi còn chưa hiểu chuyện gì với chuyện gì thì anh đã "nhận tội" ngay rằng mình trốn sang phòng con để chơi game!

Khổ nỗi, ban ngày đi làm nhiều việc nên anh làm gì có thời gian để chơi bời gì đâu, nhưng lại "nghiện" quá không chịu nổi nên cứ xong xuôi hết việc nhà là anh ngồi chơi đến tận 12h đêm mới chịu tắt máy đi ngủ.

Đợt trước tôi ngủ say sưa thì anh vẫn ngồi trong phòng chơi bình thường. Chính vì dạo gần đây tôi có vẻ trằn trọc hơn nên anh nghĩ là tại ánh sáng từ điện thoại của mình làm ảnh hưởng đến vợ. Thế là chấp nhận phi sang phòng con để chơi cho thỏa đam mê.

Mỗi tội, điều hòa phòng con đang bị hỏng chưa kịp sửa nên anh chồng to xác của tôi chấp nhận ngồi nóng nực để "gánh team" cùng hội bạn.

Nghe xong tôi ôm bụng cười ngặt nghẽo. Vừa buồn cười chồng mình lớn rồi vẫn ham chơi nhưng lại cũng thương vì dù có mải chơi như thế nhưng vẫn nghĩ cho vợ con đầu tiên.

Sau cùng, tôi lại phải là người an ủi và bảo chồng cứ về phòng mà chơi chứ không việc gì phải chịu nóng nực như thế và khẳng định mình vẫn có thể ngủ ngon lành thì ông chồng của tôi mới miễn cưỡng đồng ý về phòng ngủ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay
19:15:57 23/06/2024
Bữa cỗ c.hết nghẹn và tập hồ sơ bị ném lên bàn khiến chồng ngồi thụp xuống thở dài thốt lên 3 từ "Xin lỗi em"
08:42:28 25/06/2024
Con vừa tròn 1 t.uổi thì tôi đưa đơn ly hôn trong sự kinh ngạc của chồng, tất cả vì câu anh vô tình thốt ra trước cửa phòng sinh
10:59:31 24/06/2024
Mẹ chồng khen chị hàng xóm giỏi giang mỗi tháng kiếm được 50 triệu, tôi tức quá từ bếp xông lên trút hết nỗi lòng khiến bà co rúm
16:01:02 24/06/2024
Vội vã về nhà mừng sinh nhật mẹ chồng, tôi thấy "con dâu hụt" của bà đang mặc váy ngủ nằm lăn lê bò toài trên giường của mình
08:29:14 25/06/2024
Tịch thu điện thoại của các con, con gái nhìn tôi chằm chằm rồi thách thức một việc khiến tôi bật khóc còn chồng thì đ.ập nát máy
20:03:47 23/06/2024
Phát hiện mẹ chồng lương hưu 8 triệu nhưng tháng nào hết tháng đó dù không tiêu gì, tôi nhắc bà giữ t.iền phòng thân thì lĩnh ngay hậu quả
08:45:14 24/06/2024
Mẹ chồng cho 1 tỷ mua nhà nhưng lại "hành" đủ kiểu, đỉnh điểm là câu chuyện của đứa cháu họ xa khiến nàng dâu "phát điên"
11:04:31 24/06/2024

Tin đang nóng

Midu bị mẹ chồng kéo tay khỏi chú rể, có hành động lộ quan hệ với nàng dâu mới
13:28:02 25/06/2024
Lý Nhã Kỳ nghi "phông bạt", xài đồ Quảng Châu, túi hiệu fake, chính chủ đáp gắt
14:38:48 25/06/2024
H'Hen Niê gặp sự cố nhớ đời, "tàn hình" trên TV phải rối rít xin lỗi nhà đài
14:00:45 25/06/2024
Nghệ sĩ Tiết Cương và vợ kém 26 t.uổi thăm nhà mới của MC Cát Tường
14:09:41 25/06/2024
Anh Trai nhóm 10/10 bức xúc khi bị gợi lại scandal "nụ hôn tình bạn": "Tôi tệ và trả giá đủ rồi, 3 năm rồi tha cho tôi đi!"
12:46:45 25/06/2024
Studio nơi Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh nói gì?
13:37:06 25/06/2024
Người đàn ông đặt camera quay lén cảnh Châu Bùi thay đồ sẽ phải đối mặt với án phạt nào?
14:18:02 25/06/2024
Công an điều tra vụ người mẫu Châu Bùi bị quay lén khi đang thay đồ
13:54:38 25/06/2024

Tin mới nhất

Chồng về nhà lấy quần áo của con mang đi cho bồ sắp đẻ để "lấy vía cho bụ bẫm"

17:44:55 25/06/2024
Có những loại đàn ông thật sự đáng sợ... Các bác đã bao giờ nghe chuyện chồng về nhà lấy quần áo của con để mang đi cho bồ sắp đẻ chưa ạ?

Ấm ức vì bị bố chồng đuổi ra khỏi nhà, sau 5 năm tôi lại cảm ơn ông

17:39:33 25/06/2024
Đang sống sung túc nơi nhà chồng, tôi bị bố chồng đuổi ra khỏi nhà trong ấm ức. Tôi năm nay 34 t.uổi, kết hôn được 7 năm. Kết hôn xong tôi về ở nhà chồng, mọi thứ ổn định, thuận lợi.

Thuở trẻ hết lòng vì chồng con, đến khi nghỉ hưu vợ lại ngoại tình, tôi âm thầm làm hai việc khiến cô ấy hốt hoảng cầu xin

17:32:56 25/06/2024
Mãi sau này tôi mới dần dần cảm thấy có gì đó không đúng, hoá ra là vợ tôi ngoại tình rồi. Tôi họ Trần, năm nay 57 t.uổi, vợ tôi kém tôi 3 t.uổi.

Cả đời bố mẹ làm nông, khi tôi cưới, ông bà cho chiếc túi vải, đêm tân hôn mở ra xem mà tôi bần thần, trăn trở không ngủ được

17:27:58 25/06/2024
Bố mẹ tôi dặn dò khi nào vào phòng tân hôn, chỉ có 2 vợ chồng thì mới được mở cái túi vải đỏ đó ra. Bố mẹ tôi là nông dân cả một đời.

Khi tôi còn đang ám ảnh với những lời miệt thị người mẹ trong vụ cháy ở Đà Lạt, chồng tôi vội vã bàn phương án trong đêm

17:23:17 25/06/2024
Cuộc sống đôi khi không cho chúng ta lựa chọn. Vụ cháy phòng trọ ở Đà Lạt khiến 3 bé (6 t.uổi, 4 t.uổi, 9 tháng t.uổi) ra đi thật quá xót xa. Tôi đã từng rơi vào tình trạng như chị ấy.

Cứ đến 12 giờ đêm là giúp việc lại gõ cửa phòng ngủ vợ chồng tôi, biết sự thật đằng sau tôi đỏ mặt xấu hổ

17:15:09 25/06/2024
Tôi thuê bảo mẫu với mục đích để hỗ trợ vợ chồng tôi chăm con mọn, nhưng dường như tôi phát hiện ra dạo gần đây cô bảo mẫu đã làm phiền đến đời sống riêng tư của vợ chồng tôi quá nhiều.

Đi du lịch hè cùng công ty 3 ngày, lúc về thấy vết lạ trên ghế sofa phòng khách, tôi ngờ vực nhìn chồng

17:08:01 25/06/2024
Phát hiện sự thật việc làm của chồng, tôi không bình tĩnh nỗi. Từ trước đến nay, gia đình tôi phân chia rất rõ, chồng là người lo kinh tế chính còn tôi sẽ tập trung chăm sóc con trai.

Chồng đi làm ăn xa đường đột trở về, chưa kịp mừng tôi đã sốc nặng trước lời đề nghị của anh

17:02:26 25/06/2024
Mong ngóng chồng từng ngày trở về, nhưng lúc anh xuất hiện ở nhà lại khiến tôi phải đau khổ. Suốt 5 năm qua, chồng chỉ về nhà có 1 lần.

Năm đó chuẩn bị vào Đại học, cha dượng xé giấy nhập học của tôi 7 năm sau ngẫm lại, tôi biết ơn ông rất nhiều!

11:19:55 25/06/2024
Nhìn lại hành trình đã qua, tôi thật sự biết ơn cha dượng đã giúp tôi đưa ra quyết định đúng đắn.Thật tốt khi ngày đó, tôi lựa chọn học Đại họ

Vừa ly hôn xong chồng cũ đã đưa con gái nhỏ đi thẩm mỹ vì "không muốn nó giống mẹ"

08:35:32 25/06/2024
Hóa ra chồng cũ ghét tôi đến mức vậy cơ... Tôi chưa từng nghĩ sẽ có ngày mẹ ruột phải mang đơn xin ly hôn đi nộp hộ cho con gái.

Bất ngờ về thăm mẹ thì chứng kiến ngay hành động khó có thể chấp nhận của chị dâu, tôi khóc nghẹn khi thấy tay mẹ đầm đìa m.áu

08:22:26 25/06/2024
Tôi vẫn thường gọi điện về hỏi thăm, động viên mẹ và cũng tin tưởng rằng anh chị ở nhà sẽ phụng dưỡng mẹ thật tốt. Tôi là con út trong gia đình có 2 anh em.

Mở cửa bước vào nhà sau 2 năm, nhìn thấy chị dâu tôi bàng hoàng bật khóc

08:08:12 25/06/2024
Trở về sau nhiều năm được chị dâu nuôi học thạc sĩ, chứng kiến cảnh tượng trước mắt, tôi bật khóc. Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo khó.

Có thể bạn quan tâm

Lời khai ban đầu của thủ phạm quay lén người mẫu Châu Bùi trong nhà vệ sinh

Pháp luật

18:43:02 25/06/2024
Ngày 25/6, Công an phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh đang điều tra vụ ca sĩ, người mẫu Châu Bùi trình báo bị quay lén trong nhà vệ sinh nữ của một studio nổi tiếng trên địa bàn.

Ông Đinh Tiến Dũng thôi làm đại biểu Quốc hội

Tin nổi bật

18:20:36 25/06/2024
Quốc hội chiều 25.6 đã bỏ phiếu đồng ý cho ông Đinh Tiến Dũng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, thôi làm đại biểu Quốc hội.

Phát hiện sinh vật lạ 550 triệu t.uổi ở Trung Quốc

Lạ vui

18:15:12 25/06/2024
Sinh vật lạ lùng ở tỉnh Hồ Bắc - Trung Quốc thuộc về thời kỳ gọi là những năm bị mất , có thể giải thích sự tiến hóa ban đầu của động vật địa cầu.

Mộng Kha bị ca sĩ Phương Linh 'đá xéo" mất chất, tạo content để nổi tiếng

Netizen

17:46:39 25/06/2024
Đúng là nổi tiếng thường đi liền với tai tiếng, khi mới đây người phụ nữ dịu dàng nhất TikTok Mộng Kha bất ngờ bị ca sĩ Phương Linh đá xoáy rằng nội dung ngày càng mất chất, đồng thời phanh phui dàn ekip đứng sau chứ không phải quay vid...

Miss Supranational 2024: đại diện Đan Mạch 'lố lăng', dàn người đẹp bị chê già

Sao âu mỹ

17:33:18 25/06/2024
Một trong những sự kiện quốc tế được chú ý nhất lúc này là cuộc thi Miss Supranational 2024. Sau khi dàn người đẹp tụ họp đông đủ tại Ba Lan, rất nhiều tranh cãi về chất lượng thí sinh năm nay bất ngờ nổ ra, trong đó đại diện Đan Mạch b...

Tôi Và Cuộc Chiến Hôn Nhân: Phùng Thiệu Phong mất đi phong độ, cưới vợ mới

Phim châu á

17:31:36 25/06/2024
Hậu ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh, mới đây nam tài tử Phùng Thiệu Phong bất ngờ công khai sánh đôi cùng vợ mới, cả hai sắp kết hôn và nhận được sự chúc phúc của rất nhiều người

Bức ảnh đang "siêu viral" của Song Hye Kyo, diện váy trắng trẻ trung tới mức hai mỹ nhân nổi tiếng cũng phải ngước nhìn

Sao châu á

17:22:51 25/06/2024
Song Hye Kyo diện váy ngắn màu trắng khoe vóc dáng thon thả. Ngay khi Song Hye Kyo xuất hiện đã nhận được rất nhiều ánh nhìn từ mọi người.

Hôm nay nấu gì: Mâm cơm tối ngon miệng, dễ nấu

Ẩm thực

17:18:32 25/06/2024
Thực đơn bữa cơm chiều với những món ăn dễ nấu nhưng hết sức ngon miệng này khiến cả nhà nhìn thấy đã muốn ăn ngay!

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 82: Bạn thân buột miệng lộ chuyện ly hôn của Hân?

Phim việt

17:13:19 25/06/2024
Bà nội tới spa thăm cháu dâu nhưng lại gặp Ly - bạn thân của Hân. Liệu cô có lỡ miệng làm lộ chuyện ly hôn của Hân và Đức Anh?

Inside Out 2 của Disney/Pixar lập kỷ lục mới

Phim âu mỹ

16:57:31 25/06/2024
Phim hoạt hình Inside Out 2 hiện đã đạt con số 724 triệu đô la doanh thu trên toàn cầu, vượt qua tổng doanh thu 711 triệu USD của Dune: Part Two.

Tóc Tiên khoe 'cheap moment' đắt giá với Lisa BlackPink

Phong cách sao

16:48:17 25/06/2024
Tóc Tiên gây bất ngờ khi khoe khoảnh khắc cheap moment cực slay với hình ảnh mới nhất của Lisa BlackPink đang gây bão.