Chồng đưa nhân tình về nhà ép ly hôn và cách xử sự của vợ

Tiểu tamtái mặtsợ hãi, lập tức quỳ xuống. Cô ta còn lấy ra 1,5 tỷ, cầu xin tôi bỏ qua chuyện này.

Tôi quen chồng khi làm việc cùng công ty, hẹn hò hơn một năm thì 2 đứa tổ chức đám cưới. Chồng tôi là giám đốc một bộ phận, lương tháng 40-50 triệu. Ngay sau khi cưới, chúng tôi mua một căn hộ chung cư để ở.

Cưới xong không lâu tôi dính bầu, vì thai yếu nên tôi xin nghỉ làm ở nhà luôn. Mỗi ngày ở nhà làm việc nhà, cơm nước rồi đợi chồng đi làm về ăn tối tôi cảm thấy hạnh phúc, mãn nguyện lắm. Mang thai 9 tháng 10 ngày tôi hạ sinh con gái đầu lòng, bố mẹ chồng lên ở cùng để chăm sóc thời gian tôi ở cữ.

ADVERTISEMENT

Khi con gái 3 tuổi, tôi lại mang bầu lần 2, gia đình hai bên ai nấy cũng mừng. Nhưng điều tôi không ngờ là chồng lại ngoại tình, thậm chí còn muốn ly hôn để đến với nhân tình. Tôi không hề biết gì cho đến một hôm chồng bỗng đưa một người phụ nữ trẻ đẹp về nhà ép tôi ly hôn. Tôi suy sụp, khóc lóc thảm thiết. Tại sao anh lại phản bội tôi như thế chứ?

Chồng đưa nhân tình về nhà ép ly hôn và cách xử sự của vợ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tôi không ngờ chồng lại ngoại tình, mang cả nhân tình về nhà ép tôi ly hôn. (Ảnh minh họa)

- Cô nhìn lại cô đi, cô có được như ngày xưa nữa không. Ở nhà ăn bám chẳng phải làm gì mà không biết trau chuốt cho bản thân, người thì mập ú ra, quần áo thì lôi thôi lếch thếch, tôi ngán đến tận cổ rồi.

- Mấy năm qua em bận chăm sóc con nhỏ không có thời gian cho bản thân. Anh nói em không làm gì thế anh thử ở nhà một hôm xem mệt thế nào. Hơn nữa, anh và em vẫn còn một đứa con chưa chào đời mà, anh nỡ lòng nào bỏ con và em.

- Đứa con đó tôi không cần, cô đến bệnh viện bỏ nó đi. Chỉ cần cô đồng ý ly hôn, tôi sẽ để lại căn nhà này cho cô và đưa thêm 2 tỷ tiền bồi thường.

Tôi cầm chổi đuổi chồng và ả nhân tình ra ngoài. Tại sao anh ta lại m.áu l.ạnh, ngay cả con mình cũng không cần như vậy chứ.

Video đang HOT

Ngày hôm sau, ả nhân tình tự tìm đến nhà nhưng không nói cho chồng tôi biết. Vừa mở cửa ra, ả đã chửi xối xả vào mặt tôi, vừa chửi ả vừa đẩy, dồn tôi lùi ra sau. Không đứng vững, tôi bị vấp vào cạnh bàn rồi ngã sõng soài xuống đất. Cơn đau bụng ập đến, m.áu bắt đầu chảy ra. Tôi cố gắng vơ lấy cái điện thoại gọi xe cứu thương còn ả nhân tình sợ hãi, ba chân bốn cẳng chạy ra khỏi nhà.

Chồng đưa nhân tình về nhà ép ly hôn và cách xử sự của vợ - Hình 2

ADVERTISEMENT

Khi tới gặp “tiểu tam”, tôi nói 5 từ cô ta sợ tái xanh mặt, cầu xin tôi tha thứ. (Ảnh minh họa)

Khi đến bệnh viện, bác sĩ thông báo đứa trẻ đã không còn. Tôi mất con như vậy đấy, chính ả “tiểu tam” kia là hung thủ, tôi không thể để yên cho ả được.

Không lâu sau tôi được xuất viện. Trong khoảng thời gian từ lúc tôi nằm viện tới khi về nhà, chồng không bao giờ tới thăm cũng như nhắn tin, gọi điện hỏi han lấy nửa lời khiến lòng tôi nguội lạnh.

Nhờ người tìm hiểu, tôi biết ả “tiểu tam” kia sống ở đâu nên tìm tới tận nơi để nói chuyện. “Cô là kẻ độc ác”, vừa gặp mặt tôi đã ném ngay tấm ảnh chụp cảnh ả ta đẩy tôi ngã.

- May là tôi có lắp camera trong nhà nên mới ghi lại được cảnh này. Cô đã ra tay với đứa con chưa kịp chào đời của tôi. Cô chính là kẻ độc ác. Tôi sẽ bắt cô trả giá vì điều này.

“Tiểu tam” tái mặt vì sợ hãi, lập tức quỳ xuống cầu xin tôi thương xót. Cô ta còn lấy ra 1,5 tỷ, cầu xin tôi bỏ qua chuyện này:

- Em xin chị, chị tha cho em. Em sẽ rời xa anh Kiên (tên chồng tôi), em không cần anh ấy nữa. Chỉ cần chị tha cho em, em sẽ làm bất cứ chuyện gì có thể. Em có tiền, em đưa chị 1,5 tỷ được không?

Tiền ư? Nó có làm cho con tôi sống lại không? Cả chồng và tiền của “tiểu tam” tôi đều không cần, tôi muốn hai kẻ này phải trả giá. Mặc kệ ả cầu xin, tôi vẫn gọi báo cảnh sát truy cứu tới cùng.

Còn về phía chồng, sau đó anh ta cũng về nhà cầu xin tôi tha thứ, nói rằng trước kia là do anh hồ đồ nhất thời nên mới gây ra cơ sự này. Tôi đ.ánh anh ta một trận để xả nỗi hận trong lòng, nhưng dĩ nhiên tôi vẫn chọn ly hôn với chồng, tự mình chăm sóc con gái.

Chuyện cũng trôi qua nhiều năm rồi nhưng nó vẫn trở thành nỗi ám ảnh trong lòng tôi. Tôi sợ đàn ông, tôi sợ bị phản bội nên không dám mở lòng với bất kỳ ai nữa.

ADVERTISEMENT

Cưới vợ hai được 2 năm thì sự thật phơi bày khiến tôi hối không kịp

Khi nhân tình báo tin có thai, tôi tìm mọi cách để ly hôn với vợ nhưng sự thật 2 năm sau mới khiến tôi hối không kịp.

Tôi là giám đốc của một công ty bất động sản với hơn 20 nhân viên, còn vợ làm kế toán. Chúng tôi lấy nhau được 10 năm và có 2 con đủ nếp đủ tẻ. So với bạn bè cùng trang lứa, gia đình tôi cũng thuộc hàng khá giả, con cái được ăn học đầy đủ trong những môi trường tốt nhất.

Hôn nhân bước sang năm thứ 10 thì tôi cảm thấy vợ mình quá khô khan, lúc nào cũng xuề xòa trong mọi thứ, tình cảm vợ chồng cũng cạn khô, những câu chuyện hằng ngày chỉ là vài ba nội dung quanh việc con cái, công việc nội ngoại rồi trả lương nhân viên. Thú thật, ngọn lửa hừng hực men tình trên giường cũng không còn. Một tháng, vợ chồng đụng chạm cũng chỉ một lần, gọi là qua loa cho có vậy thôi...

Thế rồi tôi gặp Hương - quản lý của một công ty bất động sản khác và rơi vào lưới tình của cô ấy. Tôi lại quá mụ mị khi tin vào những lời như rót mật vào tai của cô nhân tình mới chỉ 28 tuổi.

Tôi chỉ nhớ trong những lúc nằm cạnh nhau xem phim, chơi đùa trên giường, Hương không ngừng thầm thì với tôi rằng "em sẽ dành cho anh những gì ngọt ngào nhất và đồng hành cùng anh trên mọi nẻo đường".

Rồi Hương vẽ ra một cuộc sống về những bữa cơm lãng mạn, ấm áp bên ánh nến vàng, những buổi đêm khi con say ngủ thì chỉ có hai vợ chồng ngồi uống rượu vang, rồi ngây ngất với nhau, cuối tuần, cuối tháng thì thảnh thơi đi du lịch, tận hưởng...

Hương cũng sẽ luôn là người vợ đẹp, giữ hình ảnh cho tôi mỗi khi muốn xuất hiện trong cuộc nhậu hay bữa tiệc nào bên ngoài. Đại ý rằng, cô ấy sẽ chu toàn mọi thứ, nhưng cũng không làm mất đi tình yêu, sợi dây ràng buộc nồng nàn giữa tôi và cô ấy.

Thế rồi tôi về nhà sinh chuyện với vợ, bảo rằng chúng tôi không còn hợp nhau. Khi cô ấy hỏi lý do ly hôn thì tôi nói rằng đi xem thầy bói, ông thầy phán là tôi và cô ấy nếu cứ ở gần nhau thì công việc làm ăn cũng sẽ vô cùng trắc trở và lụi bại, thậm chí con cái cũng sẽ hư hỏng.

ADVERTISEMENT

Cưới vợ hai được 2 năm thì sự thật phơi bày khiến tôi hối không kịp - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Vợ tôi không chấp nhận lý do đó và nhất định không đồng ý ly hôn. Sự việc dai dẳng, trong khi Hương báo với tôi là cô ấy đang mang bầu đứa con của tôi nên tôi quyết định sẽ nói sự thật cho vợ biết để cô ấy có thể tác hợp cho tôi.

Giống như những phụ nữ khác, khi biết tôi phản bội, vợ tôi nhanh chóng làm thủ tuc ly hôn và dẫn hai đứa con ra khỏi nhà. Trước khi đi cô ấy chỉ nói với tôi rằng chính tôi đã làm cho gia đình tan nát nên mong rằng tôi sẽ luôn vui với những gì mà mình lựa chọn.

Lúc ấy, tôi chỉ mong nhanh chóng đón Hương về nhà nên cũng không còn quan tâm vợ cũ nói gì. Để lấy lòng nhân tình, tôi sang tên cả căn nhà đang ở cho cô ấy coi như bù đắp cho cô ấy về việc phải chịu thiệt lấy người đàn ông từng có một đời vợ như tôi.

Thế rồi thời gian cũng trôi qua, Hương - vợ thứ hai của tôi cũng sinh cho tôi một cậu con trai kháu khỉnh. Tuy nhiên, lạ kỳ là đứa trẻ càng lớn lại càng chẳng có nét nào giống tôi, hơn nữa, bế đứa bé trong tay tôi có một cảm giác rất xa lạ.

ADVERTISEMENT

Linh cảm có chuyện mờ ám nên tôi quyết định giấu Hương để làm xét nghệm ADN với đứa bé. Kết quả, đứa con trai mà Hương sinh ra không phải con của tôi.

Tôi hỏi Hương tại sao làm vậy thì cô ấy cũng chẳng buồn giấu giếm mà thừa nhận đó không phải con tôi. Đến lúc này thì nhà tôi cũng chẳng còn, tài sản công ty cũng do Hương quản lý phần nhiều, tôi hiểu mình đã rơi vào bẫy của cô ấy.

Nhớ đến người vợ bên mình từ lúc khó khăn cùng hai đứa con ngoan ngoãn, tôi chẳng ngần ngại cầu xin vợ cũ cho tôi cơ hội làm lại từ đầu. Sau cùng tới giờ thì vợ cũ cũng chịu tha lỗi cho tôi. Tôi có nên làm đám cưới lại với cô ấy không?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23Tiktoker Nờ Ô Nô tắt máy, "trốn" không hợp tác với cơ quan chức năng, gây bức xúc vì thái độ lì lợm03:25Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Quang Linh Vlog được Thùy Tiên gửi lời mời “lên thuyền”: Kiểu này là yêu thật rồi?03:45Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Quang Linh Vlog nhờ Lindo tỏ tình "Linh Yêu Tiên", lỡ nói 1 câu liền sửa sai vì sợ bị giận?04:07“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lương tháng 700 triệu vẫn bị gái 1 đời chồng bỏ, nghe bạn gái nói lý do anh xấu hổ bật khóc
13:40:13 30/11/2022
Sửng sốt khi phát hiện chồng có 2 bằng đại học
07:54:32 01/12/2022
Cận kề ngày Tết, bà nội đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà trước mặt tất cả họ hàng
07:42:13 01/12/2022
Về nhà ngoại ở cữ 3 tháng, tôi choáng váng khi trở lại nhà chồng
14:21:01 30/11/2022
Vợ chồng cãi vã, bố chồng dùng một cái cốc vỡ mà giải quyết êm thấm
13:25:37 01/12/2022
Bà chủ nhà trọ đột nhiên đem sổ đỏ sang hỏi tôi làm con rể
19:56:46 01/12/2022
Thấy em dâu vất vả, tôi định cho 6 triệu mỗi tháng nhưng em từ chối
13:47:39 01/12/2022
Giận tím mặt với câu nói đùa của chồng trong bữa cơm
13:15:25 01/12/2022
Gia đình lao đao vì 11 cây vàng bố mẹ để lại
12:09:43 30/11/2022
Lấy chồng đẹp trai chưa đầy một tháng mà chị gái đã đòi ly hôn
05:45:01 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

3 trợ lý đắc lực của bà Phương Hằng bị 'sờ gáy': Khởi tố bị can, tạm hoãn xuất cảnh
07:27:03 02/12/2022
Tây Ban Nha gián tiếp loại tuyển Đức khỏi World Cup trong nước mắt
06:29:01 02/12/2022
Trấn Thành lịch lãm sang Philippin trao giải thưởng quốc tế hậu tin đồn ly hôn
08:29:55 02/12/2022
Tặng quà nhân viên, sao Việt nào chơi lớn nhất?
08:09:00 02/12/2022
Thủy Tiên 'đổi gió' phong cách, sáng nhất thảm đỏ toàn mỹ nhân
05:59:55 02/12/2022
Nguyên Bí thư Huyện đoàn đem sổ đỏ nhà thiếu nhi cho người thân "giữ giùm"
08:59:37 02/12/2022
Trần Phi Vũ - Trương Tịnh Nghi gây sốt với cảnh “người lớn”, nhưng vẫn gây tranh cãi vì 1 điều
07:21:25 02/12/2022
Tuyển Bồ Đào Nha đón tin kém vui trước trận gặp Hàn Quốc
06:49:14 02/12/2022
Mạnh Quỳnh tự nhủ phải sống vui, BTV Mai Ngọc đẹp dịu dàng
07:02:22 02/12/2022
Trấn Thành được khen hết lời với màn “b.ắn” tiếng Anh như gió ở lễ trao giải quốc tế
09:38:44 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Sau 10 năm bị mẹ chồng "đuổi" khỏi nhà, tôi thấy xấu hổ và biết ơn mẹ

10:41:01 02/12/2022
Chúng tôi lấy nhau được hơn một năm thì mẹ chồng khuyên ra ở riêng cho thoải mái. Chồng tôi không muốn rời xa mẹ vì sợ lúc bà ốm đau không có ai chăm sóc. Còn tôi muốn được sống cùng với mẹ chồng để đỡ tiền chi tiêu sinh hoạt và hằng ng...

Nếu bạn thực sự không thể quên một ai đó

13:21:16 01/12/2022
Nếu không thể buông bỏ những người và những điều khó quên, miễn là bạn có thể phân biệt giữa quá khứ và hiện tại, hiểu rằng đâu là mơ và đâu là thực, bạn sẽ không bao giờ lạc lối

3 điểm kém ở đàn ông lại khiến tình cảm vợ chồng bền chặt

10:02:51 01/12/2022
Một ngôi nhà cần hai người vun, cho nên hai vợ chồng cần phải cùng nhau xây dựng thì hạnh phúc mới bền lâu được. Tuy nhiên có những việc đàn ông càng kém thì tình cảm vợ chồng càng bền chặt, hôn nhân càng hạnh phúc. Đó là việc gì?

3 kiểu phụ nữ có cuộc sống ngày càng tốt đẹp sau khi kết hôn

07:26:03 01/12/2022
Xã hội phát triển, ngày càng có nhiều người không muốn kết hôn, thậm chí sợ kết hôn vì họ đã nghe qua quá nhiều câu chuyện về sự bất hạnh của hôn nhân, đa phần sự đau khổ thuộc về phụ nữ, những người mất đi rất nhiều sau khi bước qua mộ...

Thấy vợ đang dạy con, chồng thốt một câu đắng chát khiến vợ bẽ bàng

06:17:08 01/12/2022
Vì con trai đang tuổi lớn nên tôi hạn chế tối đa việc mâu thuẫn vợ chồng trước mặt con. Tôi sợ con buồn và có những suy nghĩ lệch lạc về cuộc sống. Nhưng chồng tôi lại không đồng quan điểm với vợ. Tính anh bộp chộp, nghĩ gì nói đó nên n...

Dấu hiệu dễ dàng nhận biết một người có thực sự hạnh phúc hay không

06:08:41 01/12/2022
Cuộc đời mỗi người sướng, khổ ra sao là do chính mỗi bản thân chúng ta gây dựng. Tất nhiên, không thể nói một người sướng cả đời mà không gặp chuyện phiền lòng. Ít nhiều những tác động bên ngoài cũng khiến chúng ta đôi lần phải bận lòng...

3 chi tiết sẽ cho thấy người đàn ông yêu bạn nhiều như thế nào

05:50:58 01/12/2022
Không phải tất cả đàn ông đều dễ dàng bày tỏ được cảm xúc của mình. Nhưng ở một số chi tiết, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được anh ấy thật lòng yêu mình hay không

Cuộc đời này, sẽ luôn có người thực sự hiểu bạn

05:39:14 01/12/2022
Nếu nửa câu đầu tiên là hiện thực, thì nửa câu sau là hy vọng. Thực tế thì cô đơn là một phần bình thường của cuộc sống, còn hy vọng là luôn có một người có thể thực sự hiểu mình
ADVERTISEMENT

Vợ và nhân tình đ.ánh nhau trên đường, bất bình nhất là hành động của người chồng

05:12:24 01/12/2022
Khi phát hiện chồng mình ngoại tình, có người âm thầm tìm cách kéo chồng về lại bên mình hoặc dứt khoát ly hôn. Nhưng cũng có người vì không giữ nổi bình tĩnh mà hùng hổ đi đ.ánh g.hen, phần vì để xả cơn tức giận trong người, phần vì muốn...

Tìm vợ cho con rể nhưng bất thành

03:18:07 01/12/2022
Vợ chồng tôi có mỗi một cô con gái. Sau khi con lấy chồng, chúng tôi đã cho các con một mảnh đất. Ngày đó hai con còn khó khăn, không có tiền xây nhà, chúng tôi lại cho tiền làm nhà

Muốn biết người có phúc đức hay không chỉ cần nhìn vào 2 điều sau

00:23:05 01/12/2022
Trong cuộc sống, hẳn chúng ta từng có lần gặp phải những tình huống như bị người khác ghét vì bất đồng quan điểm, bị người khác chỉ trích vì có phong cách đối lập với họ

Rước dâu về mẹ chồng “phải thay tên đổi họ”, sẵn sàng đuổi con trai ra ngoài vì con dâu

23:12:06 30/11/2022
Chị Trần Thị Minh Trang (34 tuổi) vốn mồ côi mẹ từ nhỏ nên rất thiếu thốn tình cảm. Đã vậy khi lấy chồng, chị còn chuyển từ Hà Nội vào TP HCM sinh sống, lạ nước lạ cái lại ít bạn bè, mối quan hệ nên đôi khi chị cảm thấy tủi thân, ngột n...

Nhìn dòng chữ nguệch ngoạc cháu trai viết trên bức tranh, tim tôi đau nhói

19:29:43 30/11/2022
Vợ chồng chị gái tôi không cùng quan điểm sống nên thường xuyên cãi nhau. Chị tôi là nhân viên văn phòng, thích có cuộc sống bình yên, an toàn, vừa đủ. Còn chồng chị là dân kinh doanh, thích thăng tiến, giàu có, được mọi người kính nể. ...

Chọn bạn mà chơi qua 3 chi tiết khi cùng nhau dùng bữa

19:25:05 30/11/2022
Ăn uống giống như một tấm gương, nhân cách và sự tu dưỡng trong đối nhân xử thế của một người được phản ánh trong những chi tiết nhỏ nhặt

Đôi vợ chồng "tí hon" vừa làm đám cưới tại Nghệ An: Nhiều lúc đi đường hay bị nhầm là chị em

19:19:56 30/11/2022
Mình đi mua đồ rồi trả tiền mà có Sương đi cùng, kiểu gì người bán hàng cũng hỏi: Chị sao không trả tiền mà để em trả thế này? , Thắng kể

6 nỗi sợ đang kìm hãm sự phát triển của bạn

19:11:28 30/11/2022
Nỗi sợ thất bại là một trong những nỗi sợ lớn nhất, phổ biến nhất ngăn cản mọi người sống cuộc sống tốt nhất có thể. Nỗi sợ thất bại sẽ cản trở bạn hành động và khiến bạn trở nên trì hoãn. Đừng để nỗi sợ hãi này kiểm soát cuộc sống của ...
ADVERTISEMENT

3 rủi ro cần vượt qua khi ngoài 40 tuổi

14:05:22 30/11/2022
Sau 40 tuổi là giai đoạn vàng son của cuộc đời nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nếu vượt qua được những rủi ro này bạn sẽ làm nên nghiệp lớn

“Sự trả thù” khôn ngoan nhất chính là 2 chữ này

12:41:46 30/11/2022
Cho dù người khác có nói xấu bạn bao nhiêu, thêu dệt chuyện về bạn như thế nào, cuối cùng cũng chỉ như gió thoảng qua, không chút sức lực và càng chẳng hề hấn đến bạn

Chị hàng xóm 15 năm không có con vẫn được chồng yêu chiều, tôi hỏi bí quyết thì chị cười: "Cái gì cũng có lý do của nó!"

16:10:33 29/11/2022
Sau hơn 7 năm làm lụng, tiết kiệm và được 2 bên hỗ trợ vợ chồng tôi cũng mua được căn chung cư để ở, ổn định cuộc sống. Về nhà mới, hàng xóm mới, nếp sống mới... mọi thứ đều khiến tôi hài lòng. Tầng tôi ở, hàng xóm thân thiện, tổ bụng l...

Lần đầu ra mắt, bị bố mẹ bạn trai phản đối vì lý do rất buồn cười

15:05:39 29/11/2022
Vài ngày rồi tôi không gặp bạn trai, cũng không thấy anh gọi điện. Thường thì vào cuối tuần anh vẫn thường rủ tôi đi ăn, đi uống nhưng tuần này lại chẳng thấy tăm hơi đâu
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Sharapova thời "gái một con trông mòn con mắt", Bouchard "luyện công" ở đồi vắng

Sao thể thao

10:45:37 02/12/2022
Cuối tháng 11, đầu tháng 12 là thời đ.iểm gần như đã kết thúc mùa giải tennis khi mà những sự kiện lớn nhất của làng banh nỉ đã khép lại. Quãng thời gian này, các ngôi sao lớn dành nhiều thời gian để xả hơi , chỉ có các VĐV trẻ hoặc tầm ...

Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”

Netizen

10:43:10 02/12/2022
Không rõ đoạn clip xuất hiện trước hay sau khi bị phạt nhưng thái độ của Nờ Ô Nô khi nhắc đến ồn ào. Đặc biệt, anh nam tiktoker còn tự nhận gia đình mình giàu, không bao giờ nghèo càng khiến dư luận thêm phẫn nộ

Thủ môn đứng hình trước pha phản lưới nhà của đồng đội

Clip hay

10:42:39 02/12/2022
Tưởng đâu cản phá, ai ngờ báo tao không à , thủ môn said

Bảng giá ô tô Honda tháng 12: Honda CR-V được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ

Ôtô

10:40:48 02/12/2022
Trong tháng 12, Honda Việt Nam tung ra chương trình hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ dành cho khách hàng mua dòng xe CR-V

Giá tôm sú, tôm thẻ cuối vụ tăng

Đời sống

10:37:32 02/12/2022
Bà Nguyễn Thị Thu, chủ đại lý thu mua thủy sản ở chợ tỉnh Trà Vinh cho biết, giá tôm sú loại 20 con/kg hiện có giá 250.000 đống/kg, loại 30 con/kg giá thu mua 190.000 - 200.000 đồng/kg, 40 con/kg giá thu mua 140.000 - 150.000 đồng/kg; t...

Neymar có thể sớm chia tay World Cup 2022 vì chấn thương

Bóng đá thế giới

10:36:25 02/12/2022
Chấn thương của ngôi sao Neymar nặng hơn dự kiến và có thể anh sẽ không thi đấu thêm trận nào ở World Cup 2022.Trong chiến thắng 2-0 của ĐT Brazil trước Serbia tại trận mở màn World Cup 2022, Neymar đã gặp phải một chấn thương mắt cá sa...

5 món đặc sản Lai Châu làm quà ai cũng thích

Ẩm thực

10:34:32 02/12/2022
Vùng đất Lai Châu không chỉ gây thương nhớ với nhiều cảnh sắc đẹp như mơ mà nơi này còn nổi tiếng bởi những món đặc sản cực kỳ thơm ngon

Xây dựng chuẩn chương trình đào tạo ngành y học cổ truyền trình độ đại học thế nào?

Học hành

10:34:12 02/12/2022
Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam được giao xây dựng Chuẩn chương trình đào tạo ngành y học cổ truyền trình độ đại học. Trong quá trình xây dựng, Học viện đã phối hợp chặt chẽ với 11 trường đại học có đào tạo ngành y học cổ truyề...

Các kiểu người cá ngày nay

Hài hước

10:31:34 02/12/2022
Người cá ngày xưa có thể là mỹ nhân ngư, nam nhân ngư, Aquaman... vừa đẹp vừa ngầu. Nhưng thế giới ngày nay người cá - cá người có muôn hình vạn trạng

Suzuki Raider R150 2023 trình làng với loạt màu mới cực "cool"

Xe máy

10:30:49 02/12/2022
Mẫu xe côn tay phổ thông nhà Suzuki được bổ sung một số màu sắc mới, đưa tới những lựa chọn trẻ trung hơn cho người sử dụng

SỐC: Sao nam 59 tuổi đi dạy nhạc, dạy luôn học trò nhỏ 13 tuổi cách ‘ăn chuối', chơi trò 'người lớn'

Sao châu á

10:29:55 02/12/2022
Mới đây, theo truyền thông Hong Kong cho biết nam ca sĩ Lý Đình Xuyên hiện bị giam dữ và đối mặt với án tù khi có những hành vi trái với đạo đức, pháp luật với học trò 13 tuổi của mình

Tro Tàn Rực Rỡ: Ngọn lửa hạnh phúc soi sáng nỗi đau đọa đày

Phim việt

10:24:59 02/12/2022
Tro Tàn Rực Rỡ dẫn dắt khán giả bước vào miền Tây sông nước với ba người phụ nữ nguyện trói buộc mình với những người đàn ông còn sống mà như đã c.hết ở trong lòng

Nguy cơ suy thoái kinh tế và khủng hoảng tài chính từ làn sóng tăng lãi suất trên thế giới

Thế giới

10:23:04 02/12/2022
Chủ tịch WB David Malpass cho biết tăng trưởng toàn cầu đang giảm tốc và có khả năng chậm hơn nữa khi nhiều quốc gia rơi vào suy thoái. Theo ông Malpass, mối lo ngại sâu sắc của ông là những xu hướng trên sẽ tiếp diễn, với những hậu quả...