Nửa đêm thấy chồng trốn sang phòng con ngồi 1 mình, tôi ngỡ ngàng khi nghe anh “thú tội”

Theo dõi VGT trên

Vì đang có bầu và nghén ngủ nên tôi không hề hay biết dạo gần đây chồng mình thường xuyên có hành động lạ như vậy…

Từ ngày có bầu bé thứ hai, bỗng nhiên tôi có đam mê với việc ngủ vô cùng. Thường ngày, vì tính chất công việc nên tôi hay phải thức khuya để hoàn thành “deadline”, thế nhưng kể từ ngày có em bé thì việc cố gắng thức đến 10h tối với tôi là quá khó khăn rồi.

May sao mà chồng tôi lại cực kỳ chiều vợ, hầu hết các việc nhà hiện tại anh đều gánh hộ tôi hết, kể cả việc giám sát con trai lớn học tập, việc mà thường ngày là trách nhiệm của tôi. Thế là tôi cứ yên trí 8h cơm nước xong xuôi thì 9h tối đã sẵn sàng lên giường đắp chăn đi ngủ rồi.

Không những ngủ nhiều tôi con ngủ sâu giấc vô cùng. Có bữa chồng tôi có việc phải đến cơ quan trực gấp rồi lại về vào sáng sớm mà tôi không hề hay biết gì về sự tình này hết. Được cái, cả nhà đều động viên rằng ngủ nhiều là tốt cho em bé nên tôi cũng bớt áy náy đi phần nào.

Thế nhưng tôi không thể ngờ, chỉ trong vài tháng tôi ngủ nhiều đến quên trời quên đất ấy thì đã có một sự tình dở khóc dở cười phát sinh. Mọi chuyện chỉ mới “vỡ lở” vào buổi đêm hôm qua mà thôi.

Sau mấy tháng đầu nghén ngủ, hiện tại em bé trong bụng đã lớn hơn rất nhiều và đi kèm với việc nghịch ngợm hơn trước. Bởi vậy tôi bắt đầu bị tỉnh giấc bằng những cú đạp của em bé. Ban đầu thì chỉ đơn giản là giật mình tỉnh giấc mà thôi, những ngày gần đây thì nàng công chúa của tôi bắt đầu nghịch ngợm bất kể đêm ngày và tôi đương nhiên cũng khó mà quay trở lại giấc ngủ được ngay như trước.

Nửa đêm thấy chồng trốn sang phòng con ngồi 1 mình, tôi ngỡ ngàng khi nghe anh thú tội - Hình 1

Vài lần tỉnh giấc, tôi có lúc phát hiện ra chồng mình không nằm cạnh nhưng chỉ nghĩ đơn thuần có thể anh đi vệ sinh hay lấy nước uống mà thôi. Thế rồi, đêm hôm qua, chính tôi là người tỉnh dậy và đi vệ sinh lúc nửa đêm, lần này cũng không thấy chồng nằm cạnh. Tôi lúc ấy cũng không hề bận tâm chuyện đó nếu như không bỗng nhiên nghe thấy tiếng quát tháo của chồng mình phát ra từ phòng ngủ của con trai lớn.

Con trai tôi được nghỉ hè nên đã xin sang nhà ông bà ngoại chơi từ đầu tháng rồi nên chẳng có lý do gì chồng tôi lại phải sang phòng con cả. Hơn nữa tại sao lại cái tiếng hò hét, quát tháo, gọi nhau… vào cái lúc nửa đêm như thế này.

Tôi nhẹ nhàng bước về phía cửa phòng của cậu con trai. Thật lòng thì tôi luôn tin tưởng chồng nên thời điểm đó tôi lo lắng nhiều hơn là rình rập bắt quả tang bắt tội chồng. Ấy vậy mà ngay khi mở cửa phòng ra cảnh tượng bên trong khiến tôi hoang mang tột độ.

Video đang HOT

Chồng tôi đang bật quạt ngồi một mình trong phòng con, trời nóng bức thế này vì sao không về phòng ngủ đang bật điều hòa mát rượi ngủ mà lại phải sang phòng con ngồi như chịu cực hình như thế này?

Không cần tôi phải đặt câu hỏi. Anh chồng lớn hơn tôi 10 t.uổi vội vội vàng vàng xin lỗi vợ rối ríu. Tôi còn chưa hiểu chuyện gì với chuyện gì thì anh đã “nhận tội” ngay rằng mình trốn sang phòng con để chơi game!

Khổ nỗi, ban ngày đi làm nhiều việc nên anh làm gì có thời gian để chơi bời gì đâu, nhưng lại “nghiện” quá không chịu nổi nên cứ xong xuôi hết việc nhà là anh ngồi chơi đến tận 12h đêm mới chịu tắt máy đi ngủ.

Đợt trước tôi ngủ say sưa thì anh vẫn ngồi trong phòng chơi bình thường. Chính vì dạo gần đây tôi có vẻ trằn trọc hơn nên anh nghĩ là tại ánh sáng từ điện thoại của mình làm ảnh hưởng đến vợ. Thế là chấp nhận phi sang phòng con để chơi cho thỏa đam mê.

Mỗi tội, điều hòa phòng con đang bị hỏng chưa kịp sửa nên anh chồng to xác của tôi chấp nhận ngồi nóng nực để “gánh team” cùng hội bạn.

Nghe xong tôi ôm bụng cười ngặt nghẽo. Vừa buồn cười chồng mình lớn rồi vẫn ham chơi nhưng lại cũng thương vì dù có mải chơi như thế nhưng vẫn nghĩ cho vợ con đầu tiên.

Sau cùng, tôi lại phải là người an ủi và bảo chồng cứ về phòng mà chơi chứ không việc gì phải chịu nóng nực như thế và khẳng định mình vẫn có thể ngủ ngon lành thì ông chồng của tôi mới miễn cưỡng đồng ý về phòng ngủ.

Sang nhà nội tránh nóng vì mất điện, mẹ chồng liên tục đòi t.iền, giảm suất ăn của cháu để đỡ lãng phí

Con trai nửa đêm khóc thút thít chạy sang tìm bố mẹ và đòi dắt về nhà mình để ngủ khiến tôi thương con lắm.

Những ngày qua không chỉ ở thôn quê mà trên thành phố, thủ đô người dân chỗ nào cũng kêu than việc mất điện triền miên. Vì vậy việc đi tránh nóng chắc chắn sẽ là tình cảnh chung của nhiều nhà. Gia đình tôi cũng vậy, thông thường nếu cắt điện ngắn hạn sẽ không ảnh hưởng gì nhiều vì ban ngày bé đi học, bố mẹ đi làm, chỉ có ban đêm về thì mới sử dụng đến điện. Thế nhưng những ngày gần đây, các cháu đã nghỉ hè, gia đình tôi liên tục bị cắt điện thêm vào ban đêm, có những lần cắt điện còn không cả thông báo trước nên gia đình xoay sở không kịp tay.

Chính vì thế chồng tôi đã nghĩ ra cách đi tránh nóng sớm để "phòng chống" việc cắt điện giữa đêm và quá nóng. Anh nói rằng cả nhà tạm thời dọn sang nhà nội - bố mẹ chồng tôi đang ở để ở vài hôm, khi nào điện ổn định hơn thì dọn về. Chúng tôi ở nhà chung cư còn bố mẹ chồng tôi ở nhà mặt đất 5 tầng.

Khi nghe chồng tôi gọi điện xin phép cho 4 người trong nhà được sang ở, bố chồng tôi thì thoải mái và mừng rỡ ra mặt vì chẳng mấy khi được ở với con với cháu, thế nhưng mẹ chồng tôi có vẻ không vui. Nhưng chồng tôi vẫn bỏ qua thái độ của mẹ đẻ và giục 2 đứa con cuối tuần vừa qua nhanh chóng thu xếp chút ít quần áo để sang bà nội ở.

Sang nhà nội tránh nóng vì mất điện, mẹ chồng liên tục đòi t.iền, giảm suất ăn của cháu để đỡ lãng phí - Hình 1

Thấy được chuyển chỗ ở chúng vui như được đi du lịch, quần quần áo áo khiến tôi phát ngộp:

- Sang ông bà có vài hôm thôi mà sao các con như mang cả thế giới đi vậy, gấu bông thì cần gì mang theo.

Y như dự đoán của tôi, vừa bước tới cửa nhà lũ trẻ đã bị bà nội mắng vì mang quá nhiều đồ như "tha rác" tới nhà bà. Ngoài vợ chồng và 2 đứa con tôi thì còn có vợ chồng chú út cũng ở nhà bố mẹ chồng tôi. Vợ chồng chú có 1 cô con gái và đã ở với bố mẹ chồng tôi lâu rồi còn chúng tôi thì ở riêng, đợt này mới dọn đến ở nhà ông bà ít hôm cốt là cho lũ trẻ tránh nóng. Thế nhưng mới chỉ ở được 2 ngày, nhiều chuyện đã xảy ra khiến các con tôi khóc tức tưởi xin bố mẹ được về nhà mình ở có nóng tới đâu cũng... chịu vậy.

Chẳng là đợt này các cháu đang được nghỉ hè nên ở nhà với ông bà dường như cả ngày còn vợ chồng tôi thì đi làm. Thế nhưng cũng vì lẽ đó mà mẹ chồng cảm thấy không hài lòng về những đ.ứa t.rẻ. Những đ.ứa t.rẻ ở nhà không làm được những việc nặng nhưng tôi cũng có nhắc nhở các con phải giúp ông bà những việc phù hợp như cắm cơm, rửa rau hay quét nhà.

Tuy nhiên những lúc rảnh rỗi là chúng lại nằm ra xem phim hay lên phòng bật điều hòa cho mát. Chính những điều đó khiến mẹ chồng tôi vốn dĩ đã tiết kiệm nên cảm thấy không vui. Khi tôi đi làm về, các con kể chuyện bị bà mắng xa xả vào mặt là lãng phí t.iền điện, không biết tiết kiệm điện cho bà.

Sang nhà nội tránh nóng vì mất điện, mẹ chồng liên tục đòi t.iền, giảm suất ăn của cháu để đỡ lãng phí - Hình 2

- Trời trưa nóng lắm ăn cơm xong con lên phòng bật điều hòa thì bà lên bà tắt đi, bà bắt mở quạt thôi cho tiết kiệm, bà còn nói con là "bảo mẹ đóng thêm t.iền thì mới dùng". Rồi bà suốt ngày so sánh bọn con với em Ti (con của chú út). Bà suốt ngày khen nó thôi còn chẳng thương bọn con gì cả.

Đêm nằm nghe con thủ thỉ mà tôi cũng thương. Định bụng sáng mai sẽ nói chuyện nhẹ nhàng với mẹ chồng thì khi tôi chưa kịp nói, đi từ trên lầu xuống bà đã nói:

- Nhà anh chị 4 miệng ăn sang đây thì phải đóng thêm t.iền đấy nhé. T.iền điện, t.iền thức ăn... một ngày bao nhiêu là thứ t.iền phải đưa thêm cho tôi thì tôi mới nuôi được chứ.

Tôi biết ý mẹ chồng nên cũng không dám cãi thêm gì đi ngay lên phòng cầm 3 triệu đưa cho mẹ:

- Bọn con ở ít hôm làm phiền bố mẹ nhiều quá. Con gửi mẹ ít t.iền, các cháu ở nhà có nóng quá thì mẹ để chúng thoải mái chút mẹ nhé.

Thế nhưng tối hôm đó, khi đi làm về con tôi tiếp tục than trưa nay bà chỉ cho ăn cơm với rau luộc còn em Ti thì ăn thịt gà, bà nói tối cả nhà đông đủ mới được ăn ngon để tránh lãng phí, làm đ.ứa t.rẻ đói suốt chiều mà cũng không dám mở tủ ăn thêm thứ gì vì... bà ngồi phòng khách coi.

Sang nhà nội tránh nóng vì mất điện, mẹ chồng liên tục đòi t.iền, giảm suất ăn của cháu để đỡ lãng phí - Hình 3

Những đ.ứa t.rẻ nghe chừng có bức bách nhưng nghe theo lời khuyên của mẹ nên cũng nhanh chóng về phòng ngủ. Ấy vậy nhưng nửa đêm hôm ấy, thằng út ôm gối sang đ.ập cửa phòng bố mẹ đòi xin ngủ chung.

Hỏi ra tôi mới biết điều hòa phòng nó chẳng hiểu sao không hoạt động, chỉnh kiểu gì cũng không hoạt động trong khi đó trước lúc đi ngủ nó vẫn chạy bình thường. Thằng út sang rồi thằng lớn cũng vác gối sang, cuối cùng cả 4 người nhà tôi nằm chung trên một chiếc giường, chúng thủ thỉ:

- Sống khổ thế này hay thôi mai mình về nhà mình đi mẹ đi, nóng mấy chúng con chúng chịu được.

Tính mẹ chồng tôi đã thế, hai vợ chồng cũng không muốn nói to, ngày hôm sau cả gia đình gấp quần áo xin phép ra đi ngay từ sáng sớm.

Tâm sự từ độc giả toanvy...@gmail.com

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Em trai chồng lấy vợ nhưng lại khệnh khạng đòi "anh chị liệu mà lo cho em cái xe Mẹc"
08:42:02 11/06/2024
Lương hưu 8 triệu/tháng, có nửa tỷ tiết kiệm, hứa đóng góp 5 triệu nhưng không ai đón tôi đến sống cùng: 3 lý do như sấm dội vào tai
15:40:08 12/06/2024
Ly hôn tròn 8 năm, tôi bật khóc khi mẹ chồng cũ gọi tới nhà rồi đưa ra lời đề nghị
09:00:31 11/06/2024
Chồng ngoại tình có con riêng và quyết định khó tin của mẹ chồng
09:25:05 12/06/2024
Mời họ hàng ăn sinh nhật bố, tôi không ngờ bị "lừa một vố" với hóa đơn 15 triệu đồng: Ức chế tột cùng nên tôi buộc phải "xài chiêu"
16:13:34 11/06/2024
Đồ đạc liên tục thất lạc, lắp camera giấu kín mới phát hiện được chuyện bất ngờ của chị chồng
16:39:36 11/06/2024
Ở quán bar, tôi thất thần khi thấy bộ dạng của bạn trai cũ, càng sốc với câu anh ta thì thầm vào tai mình trước cửa nhà vệ sinh
15:47:55 12/06/2024
Tưởng chồng "ăn vụng" vì hơn 2 tháng không gần gũi vợ, gặng hỏi xong tôi sững sờ khi biết bí mật của chồng
08:40:05 12/06/2024

Tin đang nóng

Hình ảnh xinh đẹp và sang chảnh đến mức "khó tin" của cô gái "ăn hơn 11 triệu không trả tiền"
06:50:50 13/06/2024
Jun Phạm không ngại với những cảnh ôm hôn thân mật với Thúy Ngân
05:58:39 13/06/2024
Diễn viên Anh Tài nhập viện vì tai nạn, phát hiện bị bệnh nguy hiểm
07:08:44 13/06/2024
Elly Trần tái xuất MXH, đăng loạt ảnh ăn mặc phong phanh trong bếp, đẹp mặn mà được gọi vợ yêu
05:42:22 13/06/2024
Mỹ nhân "ai cũng muốn lấy làm vợ" 16 năm vẫn trẻ mãi không già, U55 sống cô độc với 200 tỷ
06:37:53 13/06/2024
Song Hye Kyo đại náo sự kiện trời Âu: Sexy hút hồn trong chiếc váy đỏ "khét lẹt", tạo khung hình "chị em tài phiệt" đã mắt bên Cha Eun Woo
07:47:27 13/06/2024
Vào tháng 5 âm lịch, 3 con giáp gặp thời khắc vàng, giàu nứt đố đổ vách, làm ăn xuôi thuận, tương lai xán lạn
06:57:53 13/06/2024
Mỹ nam 36 t.uổi "cưa sừng làm nghé" đóng n.am s.inh thất bại, hốc mắt trũng sâu lại còn lộ nếp nhăn
05:54:54 13/06/2024

Tin mới nhất

Bị chồng dửng dưng, người phụ nữ lao vào cuộc tình với đồng nghiệp

08:08:35 13/06/2024
Nhiều năm chung sống với người chồng lạnh nhạt, người phụ nữ đã lao vào cuộc tình sai lầm với đồng nghiệp để rồi rơi vào hoàn cảnh bế tắc.

Con riêng của chồng nằng nặc muốn ở với tôi sau khi ly hôn

07:29:30 13/06/2024
Nghe T. năn nỉ xin ở với mình mà tôi rơi nước mắt. Sao con bé lại tình cảm thế cơ chứ... Chỉ còn 2 ngày nữa thôi là vợ chồng tôi ra tòa.

Con trai vừa thi vào 10 đưa bạn gái hơn 3 t.uổi về ra mắt

07:23:14 13/06/2024
Vừa thi xong lớp 10, con tôi đưa bạn gái hơn 3 t.uổi về ra mắt khiến cả nhà cảm thấy sốc, chồng tôi phản ứng rất dữ dội.

Bố tôi đòi chia tài sản cho cô giúp việc trị giá hơn 2 tỷ

07:13:59 13/06/2024
Tôi không biết ý định này bố đã nói với cô giúp việc hay có giấy tờ gì chưa, nhưng các anh em tôi nói sẽ gặp cô ấy nói cho ra nhẽ.

Con dâu gen Z gặp ngay mẹ chồng cổ hủ, nhà tôi ngày nào cũng như cái chợ vỡ

15:26:35 12/06/2024
Không chỉ em trai tôi đau đầu đâu mà tôi cũng muốn bỏ nhà đi cho đỡ nhức óc nữa! Tôi sinh năm 1985 nhưng chưa chồng, đến tầm này rồi mà không lấy chồng thì chắc là tôi sẽ ở vậy luôn đó.

Con rể xây nhà ở riêng, bố vợ chưa kịp mừng đã muốn đón con gái về trước điều kiện của ông thông gia

15:20:26 12/06/2024
Tôi bất ngờ đến sốc trước việc bị ông thông gia gây sức ép với tôi phải chi t.iền xây nhà cho con rể. Tôi năm nay 63 t.uổi, cuộc sống viên mãn, vợ chồng tôi mạnh khỏe, có t.iền tích lũy khi về già.

7 năm sau ly hôn, tôi trở thành nhân tình của chồng cũ và thấy đời bế tắc

15:14:36 12/06/2024
Mỗi tuần tôi và chồng cũ gặp nhau 1 - 2 lần, sau khi thân mật thì anh nhanh chóng rời đi; kiểu quan hệ này khiến tôi rất đau khổ, dằn vặt nhưng không buông bỏ được.

Lấy chồng trẻ hơn một con giáp, tôi vui mừng chưa được bao lâu thì đã lặng người trước lời bộc bạch đau đáu của anh

09:12:35 12/06/2024
Lấy chồng trẻ hơn 12 t.uổi, mọi người nói tôi may mắn. Chỉ có tôi mới thấy sợ hãi mỗi khi đêm về. Khi kể ra chuyện này, tôi cũng đắn đo và suy nghĩ rất nhiều.

Cứ chiều muộn, bố lại đạp xe ra nghĩa địa đến 7 giờ tối mới về, tôi âm thầm bám theo rồi bật khóc khi chứng kiến mọi việc

08:46:20 12/06/2024
Thấy cảnh bố ngồi lặng lẽ giữa hương khói, tim tôi nhói đau, vừa thương bố vừa giận chính mình. Vợ chồng tôi sống ở thành phố suốt 15 năm nay.

Tôi có chồng hiền lành, chịu khó chăm con thương vợ nhưng càng ngày tôi càng chán chồng đến tận cổ vì mỗi tháng anh chỉ đưa 5 triệu

08:33:56 12/06/2024
Vậy đấy, chưa làm nhưng anh ấy đã nghĩ đến thất bại. Tôi kết hôn được 8 năm, đã có 2 đứa con. 8 năm đó vợ chồng tôi cố gắng tằn tiện chắt bóp mà vẫn không mua nổi cái nhà trả góp.

Đưa vợ 12 triệu đồng/tháng, chồng nổi giận khi t.iền tiết kiệm không đủ mua ô tô

08:27:18 12/06/2024
Nhà có 2 con học cuối cấp, 12 triệu đồng chồng đưa khó đủ, vậy mà anh ấy giận dữ khi muốn mua ô tô, hỏi t.iền tiết kiệm thì vợ nói không có bao nhiêu.

Một đêm tĩnh lặng, chứng kiến hành động khóc không thành tiếng của chồng, tôi từ bỏ ngay ý nghĩ nhận 20 triệu mỗi tháng từ ông sếp kia

16:21:30 11/06/2024
Tôi không thể và sẽ không đ.ánh đổi gia đình của mình chỉ vì những lợi ích trước mắt. Tôi luôn tự hào về bản thân mình là một người phụ nữ độc lập và mạnh mẽ.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thanh Thủy khoe nhan sắc trong trẻo cùng đường cong quyến rũ trong BST váy cưới

Người đẹp

08:01:56 13/06/2024
Khoác lên người 6 mẫu váy cưới của nhà thiết kế Kim Anh, Hoa hậu Thanh Thủy không chỉ ghi điểm bởi nhan sắc trong trẻo mà còn khoe khéo đường cong quyến rũ.

Thêm một công thức nấu thịt viên siêu ngon, lạ miệng, trẻ nhỏ thích mê

Ẩm thực

08:01:54 13/06/2024
Từ những nguyên liệu đơn giản, quen thuộc nếu khéo biến tấu và chế biến sẽ thành món ăn vô cùng hấp dẫn và tốn cơm.

Kiểu trang phục phối cùng giày bệt giúp bạn trông cao hơn

Thời trang

08:00:49 13/06/2024
Giày bệt được coi là phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của chị em. Thiết kế giày đế bệt không chỉ tạo cảm giác thoải mái, đi cả ngày không sợ đau chân, mà còn giúp phong cách của chị em thêm trẻ trung, đa dạng.

"Nam thần phim Việt" 42 t.uổi chưa lấy vợ, làm chủ shop đồ ăn vặt: Cát-xê đóng phim 2 tháng không bằng doanh thu 1-2 ngày livestream bán hàng

Sao việt

07:54:07 13/06/2024
Thừa nhận bản thân đã qua thời vàng son trong sự nghiệp diễn xuất nhưng nam thần màn ảnh vẫn hài lòng với cuộc sống hiện tại.

'Những nẻo đường gần xa' tập 15: Dũng bị sếp mắng, đồng nghiệp 'chơi đểu'

Phim việt

07:35:20 13/06/2024
Trong Những nẻo đường gần xa tập 15, Dũng bị đồng nghiệp xấu tính dùng thủ đoạn tranh hợp đồng và bị sếp dọa đuổi việc.

Nỗi đau tột cùng người đàn ông đột ngột mất bố và con gái trong một buổi chiều

Tin nổi bật

07:28:53 13/06/2024
Chỉ trong một buổi chiều, người đàn ông 38 t.uổi ở Thanh Hóa phải chịu đựng nỗi đau mất đi cùng lúc hai người thân trong gia đình do tai nạn giao thông.

Hà Anh Tuấn gây ấn tượng mạnh tại Singapore

Nhạc việt

07:20:12 13/06/2024
Đêm nhạc đầu tiên trong chuỗi live concert Sketch a rose (Tin ở hoa hồng) của ca sĩ Hà Anh Tuấn ở Singapore tối 11-6 để lại nhiều ấn tượng và suy ngẫm.

Từ 13/6 - 22/6: Ba con giáp bất thình lình 't.rúng s.ố', t.iền ùn ùn chảy vào túi

Trắc nghiệm

06:55:01 13/06/2024
Trong khoảng thời gian này, ba con giáp sẽ mở ra thời kỳ hoàng kim phú quý.Từ 13/6 - 22/6, những người t.uổi Thìn sẽ mở ra một thời kỳ may mắn chưa từng có.

Thời trang sân bay của Song Hye Kyo: Diện đồ cơ bản nhưng nhờ 4 thứ mà toát lên khí chất sao hạng A khác biệt

Phong cách sao

06:49:12 13/06/2024
Bên cạnh sự xinh đẹp và lộng lẫy trên thảm đỏ thì gu thời trang sân bay của mỹ nhân hàng đầu Hàn Quốc, Song Hye Kyo cũng gây sốt và liên tục trở thành tâm điểm chú ý của báo giới mỗi lần xuất hiện.

Phụ nữ Nhật tập uốn lưng mỗi ngày, để giữ vóc dáng cân đối, da dẻ mịn màng, tươi trẻ

Làm đẹp

06:44:32 13/06/2024
Một vài động tác hay bài tập, tưởng đơn giản vô thưởng vô phạt nào ngờ lại là bí quyết giữ dáng, siết mỡ cực kỳ hiệu nghiệm của phụ nữ Nhật.

Sinh vật tưởng tuyệt chủng 25 năm bỗng 'quay lại': Bất ngờ chạm trán cá thể khổng lồ lúc nửa đêm

Lạ vui

06:43:22 13/06/2024
Vì vậy, việc phát hiện ra loài này ở một quốc gia về cơ bản coi loài động vật có vú này đã tuyệt chủng có thể gia tăng các nỗ lực bảo tồn trong khu vực.