Đến nhà bạn thân chơi, đêm muộn em trai cô ấy bỗng ôm chầm thốt câu khiến tôi hóa đá

Theo dõi VGT trên

Nửa đêm khát nước tôi ra ngoài thì thấy em trai Ly vẫn đang xem ti vi ở phòng khách. Tôi hỏi han vài câu cho có lệ, đang định quay về phòng thì đột nhiên cậu ấy đứng bật dậy nắm tay tôi kéo lại.

Tôi năm nay 33 t.uổi, ly hôn cách đây 4 năm, hiện tại đang nuôi con gái riêng 6 t.uổi. Nguyên nhân ly hôn vì chồng cũ ngoại tình, lúc đó con tôi mới lên 2 t.uổi. Thời gian tôi bầu bí, chăm con nhỏ, anh ta đã giấu vợ lén lút qua lại với người phụ nữ khác bên ngoài. Tôi không chấp nhận sự phản bội nên kiên quyết ly hôn.

Sau đổ vỡ tôi không sốt sắng chuyện tìm hạnh phúc mới. Cứ làm việc, chăm con và tận hưởng cuộc sống như hiện tại cũng đủ khiến tôi thỏa mãn rồi.

Tôi có một cô bạn thân tên Ly cũng ly hôn cách đây 2 tháng vì chồng ngoại tình bao bồ nhí. Thời gian này cô ấy bị xuống tinh thần nên tôi thường đưa con tới nhà bạn chơi. Ly sau khi li dị thì bế con về nhà đẻ. Bố cô ấy đã mất, trong nhà chỉ còn mẹ và một cậu em trai chưa vợ. Tôi quen thuộc với gia đình cô ấy, vẫn thường xuyên ngủ lại.

Đến nhà bạn thân chơi, đêm muộn em trai cô ấy bỗng ôm chầm thốt câu khiến tôi hóa đá - Hình 1

Thời gian này cô ấy bị xuống tinh thần nên tôi thường đưa con tới nhà bạn chơi. (Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Cuối tuần trước, tôi đưa con tới nhà Ly chơi, hai đứa đưa lũ trẻ đi dạo công viên rồi về nhà nấu ăn, xem phim. Buổi tối tôi và con ngủ lại. Nửa đêm khát nước tôi ra ngoài thì thấy em trai Ly vẫn đang xem ti vi ở phòng khách.

Tôi hỏi han vài câu cho có lệ, đang định quay về phòng thì đột nhiên cậu ấy đứng bật dậy nắm tay tôi kéo lại. Tôi giật nảy mình, chưa kịp phản ứng thì cậu ta còn làm ra một hành động sốc hơn. Đạt – tên em trai Ly – bỗng ôm chầm tôi vào lòng, thủ thỉ bên tai khiến tôi hóa đá:

“Chị có biết là em thầm thích chị bao lâu nay rồi không. Khi chị ly hôn, em biết là không nên nhưng thực sự em có chút vui mừng. Mấy năm qua thấy chị thờ ơ với chuyện yêu đương nên em cứ ngần ngừ chưa dám ngỏ lời. Nhưng bây giờ em không đợi được nữa. Em đã cố gắng rất nhiều, em chắc chắn có thể chăm lo tốt cho hai mẹ con chị. Chị cho em một cơ hội nhé…”.

Tôi quá sốc nên giằng khỏi lòng Đạt chạy luôn về phòng. Cả đêm tôi mất ngủ. Đạt năm nay 30 t.uổi, kém tôi 3 t.uổi, tuy không phải nhiều nhưng tôi lại từng li hôn còn đèo bòng thêm con riêng. Với ngoại hình và điều kiện của Đạt, cậu ta hoàn toàn có thể cưới một người vợ tốt hơn, trẻ trung và chưa từng có quá khứ.

Nhiều năm nay tôi ít khi nghe về bạn gái của Đạt, cứ nghĩ cậu ta chưa muốn kết hôn ràng buộc. Bây giờ qua lời thổ lộ của Đạt thì có vẻ như cậu ấy đã yêu thầm tôi nhiều năm nay. Tôi đứng soi mình trước gương, ngoại hình khá ưa nhìn, công việc cũng tốt nhưng mọi thứ ở tôi cũng đâu phải quá nổi bật. Tôi có gì để Đạt lưu luyến đến thế?

Đến nhà bạn thân chơi, đêm muộn em trai cô ấy bỗng ôm chầm thốt câu khiến tôi hóa đá - Hình 2

Bây giờ trong lòng tôi rối như tơ vò. (Ảnh minh họa)

Sau đêm đó ở nhà Ly về, Đạt nhắn tin, gọi điện cho tôi liên tục. Cậu ấy không giục giã câu trả lời, chỉ đơn thuần hỏi thăm quan tâm và trò chuyện chia sẻ cùng tôi mà thôi. Oái oăm là khi trò chuyện tiếp xúc với Đạt nhiều hơn, tôi phát hiện chúng tôi có khá nhiều điểm hợp nhau. Đạt là người đàn ông khá thú vị, chín chắn, khá đáng tin cậy.

Bây giờ trong lòng tôi rối như tơ vò. Thật lòng nếu Đạt không phải em Ly, tôi sẽ cho cậu ấy một cơ hội, cũng là cho bản thân mình một cơ hội. Nhưng cậu ấy lại là em trai của bạn thân, tôi biết làm thế nào đây? Liệu Ly và mẹ cô ấy có ủng hộ chuyện tình này hay tôi sẽ mất luôn cả người bạn thân?

Nếu tôi đến với Đạt thì có gì sai trái không hả mọi người? Tôi có nên nắm lấy cơ hội này hay nhắm mắt bỏ qua để giữ gìn tình bạn của mình?

Đêm tân hôn, tôi bật khóc ôm lấy mẹ chồng mà xin lỗi

Về nhà chồng, ngay đêm tân hôn, tôi đã nhận ra lỗi sai của mình. Nhưng mẹ chồng dường như chẳng để tâm mà còn bênh vực tôi.

Đêm tân hôn, tôi bật khóc ôm lấy mẹ chồng mà xin lỗi - Hình 1

Nhà chồng tôi có 2 anh em trai, chồng tôi là con út. Anh chồng đã có vợ, xây nhà ở sát từ đường. Trong thời gian yêu nhau, tôi đã nói thẳng thắn quan điểm sẽ không ở nhà chồng, không làm dâu. Bởi tôi nghe nhiều chuyện về quan hệ mẹ chồng - nàng dâu rồi. Nếu muốn giữ hòa khí trong mối quan hệ này, tốt nhất là nên ở riêng, một tuần về nhà chồng một lần là được rồi. Lúc này, chồng tôi vẫn còn đồng ý với yêu cầu này của tôi. Để chuẩn bị ở riêng sau khi cưới, tôi còn để dành t.iền và mua được mảnh đất; chỉ đợi có đủ t.iền là sẽ xây nhà riêng.

Nhưng khi bàn đến chuyện đám cưới, mẹ chồng lại không muốn cho chúng tôi ở riêng. Bà nói anh chồng đã ở riêng rồi, bà muốn vợ chồng tôi sẽ chung sống với bà cho vui nhà vui cửa. Tôi không đồng ý và có nhắc đến mảnh đất đã mua thì mẹ chồng lại kêu tôi bán mảnh đất đó đi. Tiên thì gửi tiêt kiêm hoặc làm gì thì làm. Không chỉ tôi mà bố mẹ tôi cũng sửng sốt trước yêu cầu vô lý rành rành của bà. Tôi giận dữ tuyên bố không cưới hỏi gì nữa hết.

Sau đó vài ngày, mẹ chồng gọi điện cho tôi, bảo tôi ra quán cà phê nói chuyện riêng với bà. Thật ra khi này tôi đang giận mẹ chồng lắm nên cũng không mấy mặn mà cuộc nói chuyện này. Không ngờ, mẹ chồng lại đưa tôi xem tờ giấy chứng nhận bệnh Alzheimer. Bà buồn rầu nói muốn sống cạnh con cháu trong quãng thời gian còn lại trước khi bà quên hết mọi người. Bố chồng tôi mất lâu rồi, bà phải ôm ảnh ngủ mỗi tối đê không quên mặt ông. Mẹ chồng tôi rớm nước mắt, năn nỉ tôi ở chung với bà một thời gian nữa thôi, có lẽ bà sẽ không quấy rầy chúng tôi lâu đâu. Tôi thất thần cầm tờ giấy trên tay, trong lòng rối như tơ vò.

Đám cưới diễn ra, tôi chuyển về nhà chồng ở theo đúng lời của mẹ chồng. Nhưng đêm tân hôn, vợ chồng tôi lại tranh cãi chuyện mảnh đất tôi đã mua. Chồng ép tôi bán đi để xây nhà từ đường. Tôi thì muốn giữ lại làm tài sản riêng cho con cái sau này. Nghe ồn ào, mẹ chồng tôi đến can ngăn, bênh vực con dâu và mắng chồng tôi xối xả. Bà nói tôi đã về đây rồi thì mảnh đất đó là của riêng tôi, không ai được động tới, quyền quyết định là ở tôi.

Tôi bật khóc, ôm lấy mẹ chồng mà xin lỗi vì đã từng hiểu lầm, từng nghĩ xấu cho bà. Nhờ mẹ chồng mà chồng tôi không còn nhắc đến chuyện mảnh đất nữa. Nhưng sống mấy tháng nay, thấy ngôi nhà chồng xuống cấp, tôi cũng buôn. Chông thì có ý nêu tôi bán mảnh đât kia đi xây nhà từ đường thì anh sẽ đi thêm tên tôi vào sô đỏ. Căn nhà là sở hữu của 2 vợ chông thì viêc tôi bỏ tiên vào xây dựng là chuyên bình thường. Tôi có nên làm theo yêu câu của chông không?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lương hưu của bố 11 triệu/tháng nhưng đến ngày nhập viện không có đồng tiết kiệm nào, biết lý do anh em tôi nhòa lệ
06:12:52 23/07/2024
Chồng sắp cưới của em gái xin được ở rể nhưng lại muốn đưa cả bố mẹ mình lên ở cùng
17:13:11 21/07/2024
Thấy vợ mới cưới ép uống cho bằng được ly sữa mới cho ngủ, tôi giả vờ theo ý em nhưng nửa đêm thì phát hiện ra sự thật động trời
07:33:43 23/07/2024
Mẹ chồng cũ khoe 'tiểu tam' mang thai đôi rồi ngã quỵ khi xem tờ giấy tôi đưa
08:05:35 22/07/2024
Đêm trước ngày ly hôn, nằm ngủ bên cạnh chồng mà trái tim tôi đau xé vì anh đã làm hành động không thể ngờ này
07:02:34 23/07/2024
Cô thư ký xinh đẹp có ý gạ sếp còn chê vợ nhà không được 3 vòng chuẩn chỉnh, anh chồng liền nói 1 câu khiến cô nàng cuống cuồng bỏ chạy
09:27:28 22/07/2024
Vợ mất chưa bao lâu chồng đã đưa nhân tình trẻ về nhà, nào ngờ đêm đó cả hai 'lạnh gáy' khi nhìn thấy bóng dáng người phụ nữ này
09:14:53 22/07/2024
Con rể nghẹn đắng khi nghe bố mẹ vợ tiết lộ một bí mật của con gái trong quá khứ
07:56:28 23/07/2024

Tin đang nóng

Nam diễn viên Việt công khai bị HIV là ai?
13:52:20 23/07/2024
Cận cảnh dự án 39-39B Bến Vân Đồn khiến CEO Quốc Cường Gia Lai bị bắt
13:11:24 23/07/2024
Diễn viên phim "Tiệm bánh hoàng tử" dương tính với HIV
11:43:38 23/07/2024
300 triệu người quan tâm nghi vấn Lisa (BLACKPINK) là "tiểu tam"
13:29:53 23/07/2024
Thánh ăn nổi tiếng đột ngột qua đời khi đang phát trực tiếp
10:11:35 23/07/2024
Bị cáo Trịnh Văn Quyết nói không định l.ừa đ.ảo, chỉ muốn có một công ty làm xây dựng
12:48:32 23/07/2024
Siêu mẫu Hà Anh: "Tôi không thích hạ bệ, mạt sát nhau trong show thực tế"
10:34:31 23/07/2024
Nhan sắc vợ của nam NSND đình đám là Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam
10:30:06 23/07/2024

Tin mới nhất

Vừa đi công tác về vợ mới sinh đã đòi ly hôn, tôi hỏi người giúp việc rồi ngỡ ngàng khi biết được sự thật

07:47:33 23/07/2024
Thấy tình hình căng thẳng nên tôi đã hỏi người giúp việc, khi được thuật lại mọi chuyện tôi vô cùng ngỡ ngàng khi biết sự thật.

Vợ vừa ăn xong bữa cơm của mẹ nấu liền lăn đùng ra đất, tôi vội vã chạy lại lật nồi cơm ra xem thì c.hết điếng khi nhìn thấy thứ bên trong

07:42:32 23/07/2024
Khi nghe hết những lời phân trần từ mẹ mình mà tôi không khỏi sốc, không ngờ bà lại cho vợ mình ăn những thứ kinh khủng thế này.

Càng đến với nhân tình, tôi càng chán ngán vợ, nhưng khi rời xa vợ tôi mới thấm thía sự đời

07:26:14 23/07/2024
Tôi đã tưởng mình sẽ được tự do, sẽ không bị bất kì ai ràng buộc nhưng khi vợ rời xa tôi mới bắt đầu thấm thía thế nào là cuộc chơi, thế nào là cuộc đời.

Đưa con trai đi ăn tiệc, một cô gái xinh đẹp bất ngờ đến xin vào sợi tóc để xét nghiệm ADN

07:21:38 23/07/2024
Tôi nghe thế thì cực kì sốc nhưng chỉ nói có lẽ cô ấy nghĩ nhiều quá rồi, người với người giống nhau cũng là chuyện bình thường.

Chồng bỏ bồ quay về với vợ con, nhưng khi biết lí do tôi nhất quyết phải ly hôn cho bằng được

07:18:44 23/07/2024
Nghe những lời đó từ chồng, bàn tay tôi vô thức nắm chặt, những giọt nước mắt cuối cùng vì chồng cũng rơi ra. Sao người đàn ông này có thể nói những lời tàn nhẫn như thế?

Chồng một mực đòi ly hôn khi cưới bấy lâu vợ không chịu sinh con, mẹ chồng nhỏ to thủ thỉ còn cho tôi 500 triệu và kèm điều kiện tày đình

07:15:05 23/07/2024
Bà còn đưa ngay cho tôi 500 triệu đồng t.iền mặt để tôi thực hiện việc đó, nếu thừa tôi cứ giữ cho riêng mình. Bà đồng thời hứa hẹn, đ.ứa b.é bà sẽ coi như cháu ruột mà hết lòng đối đãi.

Mẹ chồng bị tai biến liệt nửa người, tôi túc trực bên bà từ ở bệnh viện đến về nhà, cho đến khi chia gia sản thì cả nhà bật ngửa

07:06:11 23/07/2024
Thấy con dâu út lộ bản chất thật, mẹ chồng nói với tôi, bà thất vọng lắm. Hôm ấy khi được ra viện về nhà, bà rút một cuốn sổ từ trong gối và nói sẽ chọn ngày để chuyển số t.iền 5 tỷ sang cho tôi.

Chăm chị dâu ở cữ 1 tháng, chị cho luôn tôi 300 triệu

06:45:07 23/07/2024
Dù tôi từ chối, chị dâu vẫn dúi t.iền v.ào tay và động viên tôi. Tôi là em chồng nhưng lại có mối quan hệ khá thân thiết với chị dâu.

Bố mẹ chồng lên thăm, lúc về ông bà để lại một cuốn sổ ghi chép khiến tôi ân hận cả đời

06:39:30 23/07/2024
Đọc những dòng thư của bố mẹ chồng viết mà nước mắt tôi cứ chảy ra vì ân hận. Tôi làm kế toán ở một công ty nước ngoài, chồng làm lái xe.

Chồng đưa cả nhà đi ăn cỗ, bắt vợ ở nhà trông con

06:34:56 23/07/2024
Nghe như Tấm Cám phiên bản hiện đại ấy nhỉ? Từ xưa đến nay ai quen biết tôi đều rõ tôi không phải đứa hiền lành dễ bắt nạt.

Bạn thân ngăn cản tình yêu, câu nói của cô ấy khiến tôi uất nghẹn

06:28:56 23/07/2024
Tôi những tưởng có được em gái chồng là bạn thân thì chuyện tình cảm sẽ tốt đẹp hơn, nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại.

Lương 60 triệu/tháng nhưng tôi vẫn bị bố chồng soi mói "kiếm được tí t.iền mà suốt ngày đi công tác"

06:20:23 23/07/2024
Đến mẹ chồng tôi cũng không thể chịu đựng nổi! Tôi khuyên thật các chị em, nếu đằng nào cũng phải cống hiến thì cống hiến cho sự nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Hành trình chinh phục 'núi năm ngón tay' ở Lào Cai

Du lịch

15:33:19 23/07/2024
Ngũ Chỉ Sơn được đ.ánh giá là ngọn núi hùng vĩ bậc nhất vùng Tây Bắc, gần đây, ngọn núi này là điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách ưa mạo hiểm.

Sao Việt 23/7: Nghệ sĩ Bạch Long bị thương do tai nạn

Sao việt

15:32:36 23/07/2024
Sao Việt 23/7: Nghệ sĩ Bạch Long bị thương nửa bên mặt do tai nạn giao thông cách đây nửa tháng nhưng không can thiệp phẫu thuật và đang trong quá trình lành vết thương.

Thủ khoa toàn quốc thi tốt nghiệp đã đỗ 5 trường đại học

Tin nổi bật

15:30:46 23/07/2024
N.ữ s.inh cho hay em sẽ lựa chọn theo đuổi ngành Sư phạm Anh tại Đại học Ngoại ngữ. Chia sẻ về lý do, Ngọc cho biết năm lớp 11, em có cơ hội tham gia một dự án thiện nguyện cùng các bạn.

'Inside Out 2' sắp bổ sung vào bộ sưu tập hai kỷ lục mới

Phim âu mỹ

15:28:08 23/07/2024
Sau khi tạm nhường ngôi vương phòng vé cho những chú báo Minions trong Despicable Me 4, Inside Out 2 đang trong giai đoạn nước rút để tiếp tục phá vỡ kỷ lục mới.

Tổng thống Biden rút lui, đảng Dân chủ lập tức chê ông Trump quá già

Thế giới

15:25:28 23/07/2024
Đảng Dân chủ bắt đầu xoáy vào t.uổi tác của cựu Tổng thống Donald Trump sau khi ông đột ngột trở thành ứng cử viên tổng thống Mỹ lớn t.uổi nhất trong lịch sử.

Những lý do khiến "Dự án mật: Thảm hoạ trên cầu" thu hút khán giả

Phim châu á

14:55:17 23/07/2024
Dự án mật: Thảm hoạ trên cầu chính thức ra rạp từ ngày 19/7/2024, tuy sở hữu cốt truyện có phần đơn giản nhưng vẫn dễ dàng thuyết phục khán giả bởi nhiều yếu tố đắt giá.

Văn học mạng tiếp tục là mỏ vàng của phim dài tập Hoa ngữ

Hậu trường phim

14:52:15 23/07/2024
Dữ phượng hành, Khánh dư niên 2, Mặc vũ vân gian, Câu chuyện hoa hồng là những bộ phim ăn khách trong nửa đầu năm 2024 của màn ảnh Hoa ngữ.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 102: Lạc lõng ở buổi họp lớp cùng bạn gái, Lâm bỏ về trước

Phim việt

14:49:08 23/07/2024
Sau khi tham gia buổi họp lớp với Ngọc (Trình Mỹ Duyên), Lâm (Doãn Quốc Đam) rất buồn và chạnh lòng khi có cảm giác lạc lõng, mọi thứ quá khác với những người ở đây.

Giám đốc U.50 đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm hạnh phúc sau đổ vỡ hôn nhân

Tv show

14:41:53 23/07/2024
Cùng hoàn cảnh gặp nhiều biến cố trong cuộc sống hôn nhân, cả hai đã mở lòng cho nhau cơ hội được mở cửa trái tim thêm một lần nữa.

Sao Hollywood Lily Collins mặc đầm 18 triệu đồng của NTK Đỗ Mạnh Cường

Phong cách sao

14:39:34 23/07/2024
Trên áp phích quảng bá phim, nữ diễn viên Lily Collins gây ấn tượng bởi tạo hình xinh đẹp. Đặc biệt, trang phục mà cô mặc là phiên bản giới hạn đến từ NTK Đỗ Mạnh Cường của Việt Nam.

Lời khai của ông Lê Hải Trà về mối quan hệ với Trịnh Văn Quyết

Pháp luật

14:16:14 23/07/2024
Sáng 23/7, phiên tòa xét xử vụ FLC tiếp tục với phần thẩm vấn. HĐXX tiếp tục cho cách ly cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết để lấy lời khai nhóm bị cáo thuộc HOSE, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.