Cách thoát khỏi cảm giác thiếu an toàn để sống hạnh phúc

Theo dõi VGT trên

Sadhguru nói: “Thật ra thì cuộc sống này không hề có cái gọi là an toàn tuyệt đối”.

Cách thoát khỏi cảm giác thiếu an toàn để sống hạnh phúc - Hình 1

“Bạn hãy sống thật trọn vẹn, như thể ngày mai là ngày cuối cùng trong đời vậy!”.

Đây là câu nói tâm đắc của bậc thầy Yoga Ấn Độ Sadhguru trong một buổi tọa đàm khi được hỏi về vấn đề: Làm thế nào để con người đối mặt với trạng thái thiếu cảm giác an toàn?

Chúng ta sống trên đời bị chi phối bởi “sinh lão bệnh tử”, ai rồi cũng sẽ nằm xuống. Nếu chấp nhận điều này, bạn sẽ không còn cảm giác bất an, bởi vì chẳng còn gì để mất trong cuộc sống.

Cách thoát khỏi cảm giác thiếu an toàn để sống hạnh phúc - Hình 2

Người dẫn chương trình hỏi: “Sadhguru, theo ông thì chúng ta phải làm gì để đối mặt với tình trạng thiếu cảm giác an toàn?”.

Sadhguru cười nói: “Thật ra thì cuộc sống này không hề có cái gọi là an toàn tuyệt đối. Bởi lẽ… cho dù còn trẻ và khỏe mạnh đến đâu, rồi cũng có ngày bạn nhắm mắt xuôi tay. Tôi hy vọng bạn sống thật lâu, tận hưởng thật nhiều, nhưng kết cục buông bỏ tất cả là điều tất yếu. Bạn thấy điều tôi nói có sai không?”.

Người dẫn chương trình gật đầu: “Không sai”.

Sadhguru: “Tuy nhiên, nhắm mắt trong hạnh phúc hay buồn khổ còn tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể phủ định kết cục của mình, nhưng phải chấp nhận và dung dị với điều đó vì nó đúng đắn và vô cùng quan trọng. Nếu bạn không thể chấp nhận sinh lão bệnh tử thì chứng tỏ bạn đang sống với tâm thái hão huyền và không thực tế. Thế giới của chúng ta là: Đến và đi!”.

Sau đó bậc thầy Yoga Ấn Độ kể tiếp:

“Tôi biết một đôi vợ chồng già 75 tuổi sống tại bang Texas (Mỹ). Ước mơ của họ là được đặt chân đến vùng đất thánh – Jerusalem. Nhưng thời trẻ phải làm việc kiếm tiền, sau đó là nuôi con dưỡng cái. Con trưởng thành thì lại lên đại học, rồi kết hôn. Vì thế, họ chẳng thể đi đến nơi họ ao ước. Mãi đến năm 75 tuổi, họ mới thực hiện được điều này.

Video đang HOT

Những tưởng hai vợ chồng có thể tận hưởng chuyến đi thật trọn vẹn, nhưng đời nào có ngờ, người vợ lại ra đi bất ngờ trong cơn đau tim. Người chồng đau đớn tìm cách đưa vợ về nhà, nhưng người dân địa phương lại nói: Jerusalem là nơi thần thánh, ra đi tại nơi này cũng là phước lành to lớn. Hơn nữa chi phí chôn cất tại Jerusalem ít hơn nhiều so với việc mang thi thể về rồi an táng.

Người dân kỳ kèo, đưa ra dịch vụ mai táng với giá hời để khuyên ông nên chôn cất vợ tại đất thánh để bà ra đi thanh thản hơn, được cơ hội về với bề trên. Người chồng đau khổ, không thể chấp nhận được sự thật này vì hai người chưa kịp tận hưởng ước mơ của họ từ thời trẻ đến nay mới thành hiện thực. Tuy nhiên cuối cùng, người chồng vẫn đưa bạn đời của mình về nhà. Vì ông đã chấp nhận việc vợ đã ra đi. Ông phải mang vợ trở về quê nhà để mình được gần với vợ hơn mỗi ngày”.

Cách thoát khỏi cảm giác thiếu an toàn để sống hạnh phúc - Hình 3

Do đó, nếu biết chấp nhận mọi sự ra đi và dung dị với cái gọi là cảm giác an toàn thì bất an đều biến mất. Sống trọn từng phút giây cho hiện tại, tương lai dù có ra sao cũng không cần quan tâm. Vì sau tất cả, nỗi lo cho tương lai là không thực và vô giá trị, nó chỉ khiến con người ta mệt mỏi và mất hy vọng.

Chúng ta được sinh ta trên đời, lớn lên, tạo ra của cải và các mối quan hệ. Nhưng cuối cùng, bạn cũng không thể mang chúng đi khi nằm xuống. Những gì bạn có thể làm là trải nghiệm cuộc sống tốt nhất có thể.

Đừng tự tạo ra những nỗi phiền muộn không tên, cũng đừng hành động như thể mình sẽ đ.ánh mất thứ gì đó. Thật ra, trên đời này không có gì để mất cả, bạn chỉ đến và đi.

Sadhguru: “Bạn có thể tỏa sáng rực rỡ, nhờ vào tiền bạc, dung nhan, tài năng… Nhưng quan trọng nhất là nội hàm bên trong phải lấp lánh sáng chói. Nếu người khác không thể nhìn thấy cái đẹp tâm hồn của bạn, thì đó là vấn đề của họ. Mấu chốt là bạn phải sống thật mạnh mẽ và sâu sắc. Nếu bạn hiểu điều này thì có lẽ bạn cũng được giải thoát khỏi tình trạng thiếu đi cảm giác an toàn”.

Cụ bà 75 t.uổi chuyển vào viện dưỡng lão mới biết: Người có t.iền chưa chắc sống hạnh phúc bằng người bình thường

Chuyển đến viện dưỡng lão mới phát hiện cuộc sống của một người trong những năm cuối đời có hạnh phúc hay không không phải do t.iền bạc quyết định.

Câu chuyện dưới đây được chia sẻ trên Zhihu (nền tảng hỏi đáp và tâm sự).

Bà Ngô 75 t.uổi nói rằng kể từ khi vào viện dưỡng lão, bà phát hiện ở nơi này người già có t.iền còn khổ tâm trăm bề hơn cả người không có điều kiện kinh tế. Tại sao lại như vậy?

Bà Ngô kể:

Năm nay tôi đã 75 t.uổi. Tháng 2 năm ngoái, ông nhà đi trước một bước sau cơn đột quỵ. Khi còn sống, ông thường xuyên nấu ăn cho tôi. Ông mất rồi, nhà cửa lạnh tanh, cơm canh không còn ngon miệng. Tôi đã nghĩ ở viện dưỡng lão có đồ ăn thức uống, có những người bạn già khác nên tôi quyết định sống thử.

Lương hưu hàng tháng và khoản tiết kiệm đủ để tôi trang trải cuộc sống trong viện dưỡng lão. Tôi nói với các con về suy nghĩ của mình, chúng rất ủng hộ.

Cụ bà 75 t.uổi chuyển vào viện dưỡng lão mới biết: Người có t.iền chưa chắc sống hạnh phúc bằng người bình thường - Hình 1

Các con đã giúp tôi chọn một viện dưỡng lão tầm trung với cơ sở vật chất khá tốt. Viện dưỡng lão tổng cộng có năm tầng, trong tòa nhà có thang máy, phòng chơi cờ, phòng sinh hoạt đa chức năng, có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí.

Tôi có thể chọn ở phòng đơn, nhưng vẫn ở phòng 4 người. Tôi là một bà già không muốn cô đơn, không thích sống trong một căn phòng đơn độc.

Chúng tôi ở chung phòng khá cởi mở và vui vẻ. Trong đó bà Lưu và bà Lý có điều kiện kinh tế khá đủ đầy vì thời trẻ biết cách kinh doanh. Nhưng người còn lại là bà Trương thì không được tốt cho lắm.

Tôi vốn nghĩ rằng nếu bà Lưu và bà Lý giàu có như vậy, cuộc sống sau này phải hạnh phúc hơn nhiều so với tôi và bà Trương. Tuy nhiên, thời gian sống trong viện dưỡng lão, tôi phát hiện bản thân đã sai.

Mặc dù bà Lưu giàu có, nhưng điều này đã trở thành trở ngại lớn nhất để an hưởng t.uổi già. Bà Lưu có ba đứa con, nhưng họ đã không tiếc tình m.áu mủ ruột già mà đấu đá lẫn nhau để tranh giành tài sản.

Bà Lưu còn chưa qua đời mà các con buộc mẹ phải lập di chúc. Thế nhưng bà biết, dù chia tài sản thế nào thì các con vẫn không hài lòng.

Để trốn tránh, bà Lưu nghĩ đến việc đến viện dưỡng lão, đồng thời cũng chọn phòng 4 người, vì trong phòng còn có người khác, con cái cũng không làm ầm ĩ.

Mặc dù cách làm này đã ngăn những cuộc cãi vã xảy ra, nhưng khi đến thăm bà Lưu trong viện dưỡng lão, họ không có gì để nói ngoại trừ việc yêu cầu lập di chúc. Bà Lưu cảm thấy buồn vô cùng vì bản thân không có một chút giá trị nào khác ngoài tài sản. Mỗi lần các con vào thăm, bà đều tránh mặt, mong chúng đừng bao giờ đến. Đến hiện tại vẫn duy trì tình trạng giằng co, không có kết quả.

Cụ bà 75 t.uổi chuyển vào viện dưỡng lão mới biết: Người có t.iền chưa chắc sống hạnh phúc bằng người bình thường - Hình 2

Mặc dù bà Lý cũng rất giàu có, nhưng cuộc sống còn tồi tệ hơn bà Lưu. Sau khi chồng qua đời, bà Lý tìm được một người chồng thứ hai và sống với nhau hơn 10 năm.

Lúc đầu, khi bà Lý tái hôn, những đứa con không hề phản đối. Tuy nhiên, một năm trước, con trai của chồng thứ hai mắc bệnh hiểm nghèo, chi phí điều trị rất cao, phần lớn đều phải đi vay mượn. Chồng thứ hai đã khóc và cầu xin bà Lý giúp đỡ trả nợ.

Bà Lý vốn dĩ không định nói cho con cái chuyện này, trong lòng biết rất rõ, nếu biết chuyện chúng nhất định sẽ không bỏ qua.

Thế nhưng giấy không gói được lửa, chuyện gì đến cũng sẽ đến. Vì chuyện này mà cả gia đình xào xáo suốt một thời gian dài. Chồng thứ hai của bà Lý cũng cảm thấy có lỗi nên quyết định trả lại số t.iền mà bà Lý đã hỗ trợ ông trước đó.

Song các con không chịu buông tha, thậm chí còn muốn mẹ giao sổ tiết kiệm cho họ quản lý vì sợ "tài sản vào tay người khác".

Bà Lý không muốn giao sổ tiết kiệm, nên các con cứ ba ngày lại chạy đến nhà để gây rối. Không còn lựa chọn nào khác, bà chỉ đành "trốn" trong viện dưỡng lão.

Tuy nhiên, điều mà bà không bao giờ ngờ tới là con cái không cho đi chỉ vì sống trong viện dưỡng lão thật lãng phí t.iền bạc trong khi bản thân có nhà cửa đàng hoàng. Nếu bà Lý kiên quyết không về, họ sẽ bán nhà và chia t.iền.

Mâu thuẫn lớn đến mức cả gia đình còn kiện nhau ra tòa. Nghĩ đến chuyện này, bà Lý chỉ biết thở dài, cho rằng mình đã không biết dạy con.

Cụ bà 75 t.uổi chuyển vào viện dưỡng lão mới biết: Người có t.iền chưa chắc sống hạnh phúc bằng người bình thường - Hình 3

So với những gì đã xảy ra với bà Lưu và bà Lý, bà Trương và tôi đã sống nhẹ nhõm hơn trong viện dưỡng lão. Căn nhà tôi ở và tài sản hiện tại cũng chẳng đáng là bao. Do đó, tôi cũng không sợ các con bắt tôi lập di chúc và đấu đá lẫn nhau. Mỗi lần con đến thăm, chúng mang theo những món ăn ngon và đối xử với tôi rất tốt.

Con trai của bà Trương cũng rất hiếu thảo. Mỗi lần tôi đến thăm mẹ, cậu đều mang rất nhiều trái cây để chia cho chúng tôi.

Sau khi chồng qua đời, bà Trương cũng già đi, sống một mình trong căn nhà thực sự rất cô đơn nên bà đã chuyển đến viện dưỡng lão, thậm chí còn quyết định nhắm mắt xuôi tay tại đây.

Đôi khi, khi bà Lưu và bà Lý không ở trong phòng, tôi và bà Trương nói đùa với nhau, nói rằng may mắn là chúng ta không mấy giàu có, nếu không cũng khổ tâm như hai người kia.

Sau khi chuyển đến viện dưỡng lão, tôi phát hiện cuộc sống của một người trong những năm cuối đời có hạnh phúc hay không không phải do t.iền bạc quyết định. Dù có nhiều của cải đến đâu mà gia đình không hòa thuận, con cái không hiếu thuận thì t.uổi già cũng khó an vui.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đến nhà chồng cũ, tôi ngạc nhiên khi anh đón tiếp tôi nồng nhiệt như 7 năm về trước, đặc biệt tấm ảnh trong phòng khách khiến tôi thất thần
07:41:40 16/07/2024
Quên nấu cơm 1 bữa mà chồng mắng: "Làm như mình em có bầu", tôi chờ đến đêm ném 1 thứ làm anh phát hoảng
08:49:02 15/07/2024
Lao đến nhà ả bồ của chồng, mở cửa ra tôi lại lặng người chẳng nói được lời nào khi nhìn thấy thứ này vương vãi trên sàn nhà
08:11:50 16/07/2024
Chăm bố suốt 8 năm, đến ngày luật sư công bố di chúc, tôi phải bật khóc, gọi cảnh sát đến nhà
07:49:48 16/07/2024
Sau ly hôn qua thăm con, nhìn thấy dáng vẻ của vợ cũ trong chiếc váy ren trắng, lòng tôi xao động, làm ra chuyện chẳng thể ngờ
14:09:51 16/07/2024
Mang 20 cây vàng nhà chồng tặng ngày cưới đi bán mới phát hiện hóa ra toàn đồ giả
17:53:17 15/07/2024
Khinh con dâu nghèo lại còn có bầu trước cưới, mẹ chồng bắt đàn gái qua hỏi cưới nào ngờ ông bố cao tay có màn lật kèo đỉnh của chóp
17:20:54 15/07/2024
Tăng ca về muộn, vừa bước vào nhà, tôi giật mình khi thấy tấm di ảnh và mâm cơm cúng đặt trong phòng khách
08:44:39 15/07/2024

Tin đang nóng

Vụ án lạnh nhất ở quán trà sữa: người đàn ông hôn nhân tình rồi xuống tay
18:37:31 16/07/2024
Sốc: Hoàng Thùy tung tin nhắn tố Thanh Hằng chèn ép
20:42:45 16/07/2024
Bà hoàng 70.000 tỷ khiến cả showbiz nể phục là ai?
18:27:27 16/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng bị sờ gáy vì huy hiệu lạ, buộc tắt đài sau live concert
21:36:32 16/07/2024
Kỳ Duyên thẳng tay cắt bỏ Minh Triệu khỏi bức hình chung
20:55:20 16/07/2024
Lý do thực sự khiến Hoàng Thùy bị Miss Universe Vietnam hủy lịch họp trước 2 tiếng
22:57:02 16/07/2024
Baifern - Nine Naphat đồng loạt lộ diện sau chia tay, không hẹn mà có chung biểu cảm đáng chú ý
19:43:56 16/07/2024
Kim Kardashian ăn no gạch đá vì "tập làm cô dâu", cố tình chơi trội trong đám cưới con trai tỷ phú giàu nhất Ấn Độ
20:48:27 16/07/2024

Tin mới nhất

Mẹ chồng cũ gọi về ép nhận mảnh đất, tôi vội vàng từ chối sau phút thật lòng của bà

16:25:51 16/07/2024
Mẹ chồng cũ hứa cho hai mẹ con tôi một mảnh đất t.iền tỷ, nhưng điều kiện của bà làm tôi suy nghĩ rất nhiều. Tôi kết hôn vào năm 24 t.uổi và chỉ sau đó 6 năm là ly hôn.

Nửa đêm nghe tiếng động đáng sợ, tôi cầm đèn pin ra soi thì suýt ngất xỉu khi thấy chiếc bóng trắng đi qua đi lại ngoài vườn

16:21:03 16/07/2024
Tôi hét toáng lên, chân tay run lẩy bẩy, còn bóng trắng kia cũng biến mất. Vợ chồng tôi mới chuyển từ thành phố về quê ở được hơn 3 tháng nay.

Ngày con gái lấy chồng, tôi cho mảnh đất làm của hồi môn nhưng con lại quay ra ôm và cảm ơn em gái của tôi

16:16:27 16/07/2024
Tôi quặn đau khi bị con gái ngó lơ trong tiệc cưới của con. Sau khi tôi sinh con, chồng chán ghét vợ và thường xuyên mắng mỏ thậm chí còn đ.ánh đ.ập tôi nữa.

Bạn trai đạp nát toàn bộ quà tặng ngay sau buổi sinh nhật của tôi khiến gia đình tôi phải họp khẩn cấp tìm phương án chia tay

16:11:52 16/07/2024
Tất cả mọi người trong gia đình tôi đều ngây cả người khi chứng kiến hành động của anh ta.Tôi từng yêu phải một người có tính khí nóng nảy, cộc cằn, cuồng ghen và luôn áp chế mình.

Chưa cưới nhưng nhà người yêu đã 'bắt' làm việc nhà, cô gái không những mệt mỏi mà còn sợ hãi điều này

16:05:01 16/07/2024
Ngày chuyển bát hương cũng bảo mình qua nấu cỗ thắp hương, trong khi mình đi làm cả đêm không được ngủ tới tận chiều mới về xong đêm lại đi làm.

Chồng ép tôi ký vào đơn ly hôn vì không thể mang thai, tôi sốc ngất khi mẹ chồng dúi t.iền rồi tiết lộ một bí mật động trời bị che giấu

16:00:48 16/07/2024
Đến nay đã 4 năm nhưng tôi vẫn không mang thai. Chồng tôi ngày một bức bối, thậm chí là nổi giận vô cớ. Đến một hôm tôi cùng chồng đến nhà một người bạn chơi.

Chồng đòi ly hôn vì chê vợ không còn xinh đẹp, chỉ chẳng níu kéo mà đồng ý ngay, nhưng 5 năm sau anh lại tìm đến cầu xin tha thứ

15:56:21 16/07/2024
Còn chồng tôi anh ta nhiều lần tìm đến tôi cầu xin tha thứ, van xin vì ngày xưa đã trót dại nhưng tôi không đồng ý. Tôi và chồng yêu nhau được 3 năm thì tiến đến hôn nhân.

Con dâu ngủ dậy muộn, bị mẹ chồng 'trả' về mẹ đẻ kèm lời nhắn 'bao giờ mà dậy sớm được, thì về'

15:47:14 16/07/2024
Hôm thứ 3 thì chồng em gọi em dậy nấu ăn để anh đi làm, em vâng vâng rồi lại ngủ thiếp đi lúc nào không biết. Có ai ham ngủ giống em không ạ, đêm thì thức đến 1-2h sáng, ngày thì ngủ đến 10h mới dậy.

Về nhà bạn trai chơi, cô gái choáng váng khi được hàng xóm tiết lộ sự thật động trời, liền 'bỏ của chạy lấy người'

15:41:56 16/07/2024
Em sợ quá các chị ạ, may mà gặp mấy bác hàng xóm tốt tính chứ không biết đời em về đâu nữa. Hôm nay em đến nhà người yêu chơi các chị ạ.

Nghi chồng ngoại tình, vợ bật khóc ngỡ ngàng khi nhận sấp giấy trong ngày sinh nhật

15:35:59 16/07/2024
Gọi điện anh không bắt máy ruột gan tôi nóng bừng, trong đầu vẽ ra cảnh tượng anh đang bên cạnh một cô gái khác. Tôi vốn là người hay suy nghĩ nhiều, thậm chí tự suy diễn mọi chuyện rồi làm mình buồn và lo lắng.

Phát hiện vợ 'lừa dối' suốt 7 năm yêu đương, anh chàng lu loa kể tội, dân mạng lại 'quay xe' làm điều này

15:24:41 16/07/2024
Ngày xưa anh cứ chơi game đi em ngồi xem, anh đi đá bóng em ngồi xem. Ngày nay 6 giờ mà chưa có mặt ở nhà trông con thì cứ liệu hồn...

Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, tưởng anh sẽ vui mừng nhưng lại sầm mặt chở thẳng tôi đến nơi này

15:20:02 16/07/2024
Sau vài ngày điều trị chấn thương và tâm lý, tôi cũng không còn muốn chạm mặt anh nữa nên nhanh chóng hoàn tất hồ sơ xin nghỉ việc và chuyển công tác.

Có thể bạn quan tâm

Nhà vô địch Euro chế giễu sâu cay huyền thoại đội tuyển Anh

Sao thể thao

23:58:31 16/07/2024
Hậu vệ Marc Cucurella đã đưa ra phản hồi ngắn gọn mà sâu cay để gửi đến huyền thoại đội tuyển Anh Gary Neville khi ngôi sao Chelsea ăn mừng đội nhà Tây Ban Nha vô địch Euro 2024.

Trước thềm đám cưới, bà xã kém 12 t.uổi của Anh Đức tung bộ ảnh tình tứ

Sao việt

23:57:47 16/07/2024
Quỳnh Anh, cô dâu của Anh Đức, khoe bộ ảnh cưới thứ hai, lần này cặp đôi chụp ảnh trong khung cảnh giống như lễ đường ngày cưới.

Riot hé lộ cơ chế độc quyền của ĐTCL mùa 12 với vật phẩm thuộc dạng đắt đỏ bậc nhất lịch sử

Mọt game

23:38:48 16/07/2024
Ngay sau chức vô địch của Dishsoap,Riot Gamesđã có những hé lộ rất đáng chú ý vềĐTCL mùa 12. Trong số đó, cơ chế mang tên Charms (tạm dịch là Mê Hoặc) đang thu hút sự chú ý lớn từ phía cộng đồng.

Quét laser phế tích Maya, "bóng ma" 1.800 t.uổi lộ diện

Lạ vui

23:31:52 16/07/2024
Các nhà khảo cổ học ở Mexico phát hiện công trình ngầm bí ẩn với những bức tường sơn bên dưới một sân bóng của người Maya.

Tiến Lộc giữ khoảng cách với bạn diễn nữ, biết trước sẽ bị ném đá vì vai công an

Hậu trường phim

23:24:19 16/07/2024
Diễn viên Tiến Lộc cho biết ngoài công việc, anh luôn giữ khoảng cách với các bạn diễn độc thân và muốn bà xã ở nhà yên tâm về công việc của chồng dù luôn tiếp xúc với các nữ diễn viên xinh đẹp.

Hot girl Trâm Anh tung cận vóc dáng n.óng b.ỏng, tự nhận "nhon"

Người đẹp

22:52:43 16/07/2024
Nổi lên và là một trong nhữnghot girlđược cộng đồng mạng quan tâm từ lâu, đến nay sức hút của cái tênTrâm Anhkhông hề thuyên giảm.

Kayla Jean Carter: gặp thời đăng quang Miss Charm vì chính thất bất ngờ rút lui

Sao châu á

22:44:22 16/07/2024
Sau khi người đẹp Krisnah Gravidez bỏ thi Miss Charm 2024, người đẹp Kayla Jean Carter đã được bổ nhiệm thành Miss Charm Philippines 2024. Cô đại diện Philippines tham dự Miss Charm 2024 tổ chức ở Mỹ vào tháng 8.

Diễn viên Lan Phương tiếp tục ngồi ghế giám khảo 'Khi phụ nữ làm chủ'

Tv show

22:34:16 16/07/2024
Tiếp nối những dấu ấn từ mùa đầu tiên, chương trình Khi phụ nữ làm chủ trở lại với nhiều câu chuyện mới mẻ của các bóng hồng làm kinh tế và những thử thách khởi nghiệp gay cấn.

Hoạt hình thiếu nhi cóc tía vui nhộn trong bộ phim mới

Phim âu mỹ

22:27:23 16/07/2024
Bộ phim hoạt hìnhthiếu nhiToad & Friendsđược chuyển thể dựa trên bộ truyện kinh điển The Wind in the Willows xuất bản lần đầu vào năm 1908.

Dàn sao phim 'Phép thuật' ngày ấy - bây giờ

Sao âu mỹ

22:13:17 16/07/2024
26 năm kể từ khi tham gia loạt phim Phép thuật , tên t.uổi của Holly Marie Combs, Alyssa Milano xuống dốc trong khi Shannen Doherty vừa qua đời vì ung thư.

Tiệc buffet sầu riêng 17 tấn hết sạch trong 8 tiếng

Netizen

22:07:22 16/07/2024
Lễ hội dự định kéo dài 2 ngày đã phải huỷ suất cuối của tiệc buffet sầu riêng bởi 17 tấn vua trái cây bị quét sạch trong vòng 8 tiếng.