NSND Mỹ Uyên: Không có ý định làm mẹ đơn thân

Theo dõi VGT trên

“Tôi không muốn đ.ứa t.rẻ tự nhiên không có cha. Tôi muốn sinh con là phải có sự tính toán, muốn cha của con mình phải có trách nhiệm và đó nhất định phải là chồng tôi”, NSND Mỹ Uyên tâm sự.

TÌNH YÊU SÂN KHẤU LỚN LAO

Là 1 trong 42 nghệ sĩ vừa được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân (NSND), Mỹ Uyên cho rằng chị phải sống tử tế, phấn đấu và cống hiến nhiều hơn cho nền nghệ thuật nước nhà.

Sau danh hiệu NSƯT vào năm 2012, Mỹ Uyên đã có đủ huy chương để có thể xét danh hiệu NSND từ năm 2018 nhưng thời điểm đó, chị không làm đơn vì ngại và thấy bản thân chưa dám nhận danh hiệu cao quý này. Chị khẳng định, trong quá trình làm nghề, những vai diễn của mình không phải để giành lấy huy chương, danh hiệu. Điều quan trọng với chị là cảm xúc thăng hoa qua mỗi vai diễn. Chị nhận mình là nghệ sĩ nghèo, không biệt thự, không ô tô xịn nhưng nhận được sự tôn vinh của người nghệ sĩ. Chị cảm thấy thoải mái với cuộc sống hiện tại và tự tin có thể sống được nhờ công việc nghệ thuật.

Mỹ Uyên sinh năm 1975, tốt nghiệp Trường Cao đẳng Sân khấu – Điện ảnh TPHCM. Chị bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 1994 và nhận vai diễn đầu tiên trong phim Mảnh đất tình đời. Chị nổi tiếng qua các phim: Mùi ngò gai, Những đứa con thành phố, Hiệp sĩ đường phố, Nợ đời, Người đàn bà yếu đuối, Sống trong sợ hãi… Gần 30 năm làm nghề, Mỹ Uyên ghi dấu ấn trong nhiều lĩnh vực như sân khấu, điện ảnh và truyền hình. Thời trẻ, chị đã đóng loạt vai chính trong các vở kịch tại Nhà hát Kịch Sân khấu nhỏ ( Sân khấu 5B) như: Chuyện của Diễm, Sống thử… trước khi đảm nhiệm vị trí Giám đốc từ năm 2018.

Nhiều năm “lèo lái” Sân khấu 5B, chị chưa từng ngơi nghỉ, lơ là, luôn tìm cách đưa sân khấu vượt qua khó khăn, đi lên. Hiện tại, Sân khấu 5B vẫn sáng đèn mỗi tuần 2-3 suất diễn. Nhờ tâm huyết của Mỹ Uyên và dàn diễn viên, nhân viên, Sân khấu 5B gần đây có loạt kịch ăn khách như: Ái tình ngoài hôn nhân, Bến lửa lòng, Bồ công anh trong gió… Ngoài ra, dòng kịch thiếu nhi phát triển mạnh, trở thành điểm đến mới của nhiều phụ huynh trên địa bàn thành phố.

NSND Mỹ Uyên: Không có ý định làm mẹ đơn thân - Hình 1

Nghệ sĩ Mỹ Uyên giữ niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật

Video đang HOT

KHÔNG BỒNG BỘT TRONG TÌNH YÊU

Trong hoạt động nghệ thuật, Mỹ Uyên luôn giữ được niềm say mê, sự kiên trì, bền bỉ nhưng trong chuyện tình cảm, chị có nhiều thăng trầm. Chị không chịu sức ép chuyện kết hôn vì mẹ chị đã qua đời, còn bố chị bỏ ba mẹ con chị đi từ khi chị còn nhỏ. Mỹ Uyên chia sẻ, đa số người tán tỉnh chị đều nhỏ t.uổi hơn chị. Chị thường từ chối khi họ ngỏ lời vì sợ thị phi nhưng rồi chị cũng công khai chuyện mình có một vài mối tình. Mỹ Uyên nói, người phụ nữ mạnh mẽ đến đâu cũng có những lúc yếu đuối. Bao năm qua, chị tự mình gồng gánh quá nhiều áp lực. Do hay tự ái, chị thường tự làm mọi thứ, không để ai giúp đỡ.

Quan điểm về tình yêu và hôn nhân của Mỹ Uyên có nhiều thay đổi theo thời gian. Nếu như năm 2013 trở về trước, Mỹ Uyên có phần “ác cảm với đàn ông”, thì sau này, chị dần mở lòng hơn. Chị thừa nhận mình khó tính, cầu toàn trong tình yêu: “Tôi yêu cầu ở đàn ông sự cầu toàn. Đàn ông có thể không đẹp nhưng phải có duyên, phải biết quan tâm tới phụ nữ, sống có trách nhiệm với gia đình”. Và chị cho rằng, bao giờ gặp người đàn ông đó thì gặp chứ không đưa ra quyết định bồng bột bởi áp lực từ những người xung quanh.

NSND Mỹ Uyên: Không có ý định làm mẹ đơn thân - Hình 2

Nghệ sĩ Mỹ Uyên trong phim truyền hình “Cả một đời ân oán”

Mỹ Uyên cũng khẳng định, chị không có ý định làm mẹ đơn thân bởi: “Tôi không muốn đ.ứa t.rẻ tự nhiên không có cha. Tôi muốn sinh con là phải có sự tính toán, muốn cha của con mình phải có trách nhiệm và đó nhất định phải là chồng tôi. Giờ chưa có chồng nên tôi cũng không muốn có con. Cuộc sống này không có gì buồn cả, vui mà, sao phải suy nghĩ tính toán nhiều như vậy”.

Thời gian gần đây, Mỹ Uyên khá kiệm lời khi nhắc đến cuộc sống riêng của mình. Chị nói mình là một diễn viên, nên chị muốn khán giả nhớ đến mình qua các vai diễn ấn tượng, thay vì bàn chuyện đời tư.

Mỹ Uyên tự nhận là nghệ sĩ nghèo, được phong tặng danh hiệu NSND ở t.uổi U.50

Nghệ sĩ Mỹ Uyên có dịp chia sẻ cảm xúc cùng chúng tôi khi có tên trong danh sách được phong tặng danh hiệu NSND đợt này. Bên cạnh đó, cô cũng bày tỏ quan điểm làm nghề và trải lòng về cuộc sống hiện tại.

Mỹ Uyên tự nhận là nghệ sĩ nghèo, được phong tặng danh hiệu NSND ở t.uổi U.50 - Hình 1

Mỹ Uyên tự hào khi có thể sống bằng nghệ thuật và nhận những "quả ngọt" sau nhiều năm làm nghề. FBNV

Mới đây, NSƯT Mỹ Uyên xuất hiện trong danh sách 42 nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND), theo quyết định số 1431/QĐ-CTN do Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ký ngày 28.11.

Chia sẻ với Thanh Niên, Mỹ Uyên cho biết cô đã nhận được thông tin về danh sách lần này. Nữ nghệ sĩ bày tỏ niềm hạnh phúc và vinh dự khi được phong tặng danh hiệu NSND. Diễn viên Tháng năm rực rỡ bộc bạch: "Tôi vui và hạnh phúc nhưng cũng có chút áp lực. Mình cảm thấy khi nhận danh hiệu này, bản thân cần có thêm trách nhiệm với công việc, với xã hội. Bên cạnh đó, mình luôn phải sống tử tế, biết phấn đấu, cống hiến cho nền nghệ thuật của nước nhà".

Mỹ Uyên tự nhận là nghệ sĩ nghèo, được phong tặng danh hiệu NSND ở t.uổi U.50 - Hình 2

Nghệ sĩ Mỹ Uyên được phong tặng danh hiệu NSND ở lĩnh vực sân khấu. FBNV

Theo Mỹ Uyên, sau danh hiệu NSƯT vào năm 2012, đến năm 2018 cô đã có đủ huy chương để có thể xét danh hiệu NSND. Dù vậy, thời điểm đó cô không làm đơn vì ngại và thấy bản thân chưa dám nhận danh hiệu cao quý này. Thậm chí với đợt xét này, Mỹ Uyên cũng không định làm đơn nhưng nhờ được nhiều bạn bè, một số người quen động viên nên cô mới mạnh dạn làm hồ sơ đề nghị xét tặng danh hiệu NSND.

Nữ nghệ sĩ sinh năm 1975 trải lòng: "Thật sự trong quá trình làm nghề, những vai diễn, tích góp của mình không phải để giành lấy huy chương hay danh hiệu. Tôi chỉ nghĩ rằng mỗi vai diễn, mỗi hành trình làm nghề của mình đều được nhiều hơn mất. Tôi là người của công chúng, được khán giả yêu mến và điều quan trọng nhất là mình có cảm xúc thăng hoa qua mỗi vai diễn. Ngoài công việc mà mình theo đuổi, mang đến thu nhập thì tôi thấy mình được hơn những ngành nghề khác ở sự thăng hoa. Làm nghệ sĩ, mình được sống với cuộc đời của bao nhiêu con người. Nó cho mình đủ cảm xúc trầm bổng, và với tôi thì thấy bổng nhiều hơn là trầm. Đối với tôi, sự thăng trầm đó có thể khiến tôi bỏ qua tất cả để tiếp tục với nghề".

Mỹ Uyên tự nhận là nghệ sĩ nghèo, được phong tặng danh hiệu NSND ở t.uổi U.50 - Hình 3

Mỹ Uyên bày tỏ danh hiệu NSND là vinh dự nhưng cũng là áp lực buộc cô phải sống và cống hiến nhiều hơn. FBNV

Với nghệ sĩ Mỹ Uyên, khi dựng bất cứ vở diễn nào, mục đích cô hướng đến không phải để kiếm huy chương mà là nhận được những cung bậc cảm xúc, cảm thấy mình sống có giá trị. Cô khẳng định: "Mọi thứ chỉ ở hình thức chứ tôi là nghệ sĩ nghèo, không biệt thự, không ô tô xịn hay gì cả. Nhưng tôi nhận được giá trị, sự tôn vinh của người nghệ sĩ. Dù vậy, tôi tự tin và thoải mái với cuộc sống hiện tại, công việc nghệ thuật có thể nuôi tôi".

"Bà bầu" gắn liền với Sân khấu 5B tâm sự mấy tháng qua cô bị viêm bao gân cổ tay. Nhưng thay vì dành thời gian nghỉ ngơi, Mỹ Uyên vẫn nén đau để tham gia hầu hết những khâu tập, dựng các vở diễn cũng như quản lý sân khấu. Cô nói khi đã trải qua vai trò nghệ sĩ biểu diễn và giờ là quản lý thì bản thân có trách nhiệm phải lo cho đời sống nhân viên, diễn viên của sân khấu kịch. "Mình không thể nghỉ ngơi hay bỏ được. Người ta sống nhờ thu nhập của sân khấu, dù không nhiều nhưng họ cũng ổn định. Họ được diễn sân khấu vừa có cảm xúc, được gần khán giả và có thu nhập ổn định thì còn gì bằng. Tôi hiểu được cảm giác đó nên không dám bỏ bê", cô trải lòng.

Mỹ Uyên tự nhận là nghệ sĩ nghèo, được phong tặng danh hiệu NSND ở t.uổi U.50 - Hình 4

"Bà bầu" dành nhiều tâm huyết, thời gian và t.iền bạc cho sân khấu 5B. FBNV

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ chia sẻ ở vai trò người quản lý, cô còn phải tính toán, suy nghĩ đến những hội diễn sân khấu, đưa người đi thi. Bởi theo diễn viên Người đàn bà yếu đuối, nếu không lo được cho các diễn viên, thế hệ tiếp nối, cô sẽ thấy dằn vặt. Nghệ sĩ Mỹ Uyên bộc bạch: "Tôi muốn sống sao để tốt với mọi người, những người xung quanh. Tôi làm cho tôi và cho mọi người. Tác phẩm sân khấu hay phim ảnh không của cá nhân ai mà là sự sáng tạo chung, những thành quả của tôi là công trình tập thể nên niềm vui này tôi cũng muốn chia cho mọi người".

Nói về tình hình sân khấu kịch của mình, Mỹ Uyên cho biết mọi thứ vẫn ổn. Sân khấu 5B vẫn sáng đèn mỗi tuần từ 2 - 3 suất diễn. Bên cạnh các vở kịch gia đình, xã hội, "bà bầu" Mỹ Uyên còn dựng kịch thiếu nhi để mang lại không gian giải trí cho trẻ nhỏ. "Tùy theo đêm, theo suất diễn có hôm vắng, hôm đông nên mình bù qua sớt lại. Tôi cũng có bù lỗ nhưng không áp lực như trước", cô nói thêm.

Mỹ Uyên theo nghiệp diễn từ những năm 1990, phim đầu tiên đóng là Mảnh đất tình đời. Cô được khán giả yêu mến qua các phim Những đứa con thành phố, Hiệp sĩ đường phố, Cả một đời ân oán... Năm 2012, Mỹ Uyên được trao danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú. Từ năm 2018 đến nay, nữ nghệ sĩ giữ chức giám đốc Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ (Sân khấu 5B).

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM01:27Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Clip Hoa hậu Ý Nhi thuyết trình tiếng Anh tại Úc, một điểm lộ rõ trình độ02:34Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'01:36Khen cho Trấn Thành vì luôn làm điều này cho Hari Won, đúng chuẩn người chồng tinh tế01:27Cẩm Ly t.uổi 54 vượt biến cố mất giọng, sống kín tiếng bên ông xã nhạc sĩ02:39

Tiêu điểm

Bình An - Phương Nga tiết lộ lý do được dự Liên hoan phim Cannes
06:10:13 26/05/2024
Người trong cuộc lên tiếng khi bị nói không làm gì lúc Đức Tiến gục xuống, nước miếng chảy ra
00:01:49 26/05/2024
MC Mai Ngọc tận hưởng cuộc sống độc thân, Diệp Lâm Anh sexy
23:26:48 25/05/2024
Mẹ diễn viên Đức Tiến: "Tôi muốn sang Mỹ gặp con lần cuối cùng nhưng Bình Phương không ký giấy"
19:38:26 26/05/2024
Trizzie Phương Trinh tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ
23:22:00 25/05/2024
Xôn xao hình ảnh bill Jack chuyển khoản chu cấp 300 triệu cho con gái
14:23:24 26/05/2024
Bác bỏ tin 'Vợ Đức Tiến túng thiếu, không có t.iền mua đất chôn chồng'
23:29:02 25/05/2024
Cuộc sống nghệ sĩ cải lương Ngọc Giàu ở t.uổi 79
23:13:49 25/05/2024
Vợ Đức Tiến: "Lo trả góp chỗ ở hiện tại còn chưa xong, đâu tính tới chuyện mua đất ở nghĩa trang"
20:34:51 26/05/2024
Sao Việt 26/5: Nhã Phương hạnh phúc bên gia đình, Thanh Hằng diện style giản dị
11:16:45 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Con gái "Vua cải lương" có 1.000 cây vàng: Không thể gọi vợ 3 của bố là mẹ, lấy chồng thiếu gia nhờ quét mạng xã hội
22:17:37 26/05/2024
Tài tử "Khánh Dư Niên" Trần Đạo Minh: Sáng làm chủ tịch, chiều về đạp xe ăn cơm hộp, 42 năm chung tình với duy nhất 1 người phụ nữ
22:22:19 26/05/2024
Suri Cruise đeo đàn trên vai, mặc phóng khoáng xuống phố cùng bạn trai
23:16:25 26/05/2024
Siêu mẫu Hề Mộng Dao bị "ném đá" vì dùng điện thoại trong giờ học
23:13:27 26/05/2024
Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới ở Bắc Giang
22:42:48 26/05/2024
Lệ Thủy kể kỷ niệm mua ô tô năm 20 t.uổi và lần đầu gặp Minh Phụng
21:39:02 26/05/2024
Phía Thiên An lên tiếng: "Những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội liên quan chuyển khoản 300 triệu là bịa đặt!"
23:30:53 26/05/2024
Phim mới của Dương Mịch không ai xem
22:13:32 26/05/2024
Châu Bùi t.uổi 27: Không còn tự ti ngoại hình, tình yêu ngọt ngào bên Binz
23:21:45 26/05/2024
Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ
23:05:13 26/05/2024

Tin mới nhất

"Bóc" nhan sắc thật của Huyền Baby, Thủy Tiên và dàn mỹ nhân Vbiz

06:39:40 27/05/2024
Tối 26/5 diễn ra sự kiện thời trang của NTK Đỗ Long. Thảm đỏ quy tụ dàn sao đình đám Vbiz như Trấn Thành - Hari Won, Thủy Tiên, Ngọc Trinh, Huyền Baby,...

Nữ diễn viên Việt đình đám gửi tâm thư cho chồng kém 11 t.uổi: "Cố lên chồng nhé... chỉ cần có nhau là được"

23:07:55 26/05/2024
Cố lên chồng nhé mình cứ từ từ. Rồi mọi việc sẽ ổn. Chỉ cần có nhau là được... , nữ diễn viên Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Khen cho Trấn Thành vì luôn làm điều này cho Hari Won, đúng chuẩn người chồng tinh tế

22:49:06 26/05/2024
Trấn Thành đã vô cùng tinh tế, không ngại cúi xuống chỉnh trang lại phần tà váy cho bà xã để cô có được sự xuất hiện chỉnh chu và hoàn hảo nhất trước công chúng

Việt Trinh nói gì về tin đồn yêu và không làm đám cưới với Lý Hùng?

22:35:21 26/05/2024
Người đẹp Tây Đô Việt Trinh tâm sự khán giả thường ghép đôi cô với tài tử Lý Hùng và thắc mắc sao họ không kết hôn.

Ngọc Trinh bất ngờ lên tiếng chuyện sửa mũi

22:31:52 26/05/2024
Để làm rõ nghi vấn sửa mũi, Ngọc Trinh đã quay cho camera quay cận mũi của mình, cuối clip cô còn dùng tay đẩy cong sóng mũi như động thái chứng minh mũi của mình chưa qua dao kéo .

Diễn viên Anh Đào rạng rỡ đón t.uổi mới

22:26:26 26/05/2024
Sáng 25/5, diễn viên Anh Đào đăng tải hàng loạt ảnh bản thân nhân dịp sinh nhật lần thứ 28. Nữ diễn viên chọn concept chụp đơn giản với màu trắng sữa cùng bóng bay và bánh sinh nhật.

Trường Giang bị soi động thái khác lạ trong tiệc sinh nhật của Nhã Phương

22:11:14 26/05/2024
Nhã Phương chia sẻ hình ảnh ăn tối, đón t.uổi mới bên người thân. Trường Giang bị soi vắng mặt trong buổi đi ăn với gia đình vợ

Mỹ Tâm làm điều đặc biệt trong ngày sinh nhật Mai Tài Phến

22:07:43 26/05/2024
Sau khi cùng góp mặt trong một số dự án, Mai Tài Phến và Mỹ Tâm vướng nghi vấn có mối quan hệ tình cảm. Vào tối 25/5, hoạ mi tóc nâu có động thái mới trên trang cá nhân khiến netizen xôn xao.

1 sao nữ Vbiz bất ngờ bị mời rời khỏi thảm đỏ show NTK Đỗ Long: Chuyện gì đây?

22:00:03 26/05/2024
Người trong ban tổ chức chủ động bước xuống yêu cầu nữ diễn viên di chuyển khỏi tâm điểm thảm đỏ. Dù khá bối rối nhưng Yaya Trương Nhi cũng vội vàng di chuyển vào trong

Danh hài Nhật Cường tiết lộ cuộc sống hôn nhân, nói lý do chưa làm đám cưới

21:48:01 26/05/2024
Danh hài Nhật Cường vừa có những phút trải lòng về chặng đường làm nghề cũng như cuộc sống hiện tại bên vợ con ở Mỹ.

Phương Vy Idol: Nhìn lại mình ngày xưa tôi có hơi tiếc nuối

21:42:02 26/05/2024
Đối với Phương Vy Idol, cảm giác luyến tiếc về thân hình quyến rũ ngày xưa chỉ là thoáng qua. Hiện tại, cô vẫn cảm thấy tự tin và yêu bản thân.

Kim Tử Long, Thoại Mỹ hát gây quỹ giúp ca sĩ Thanh Hằng điều trị ung thư

21:36:08 26/05/2024
Nhiều sao Việt như NSND Lệ Thủy, NSƯT Kim Tử Long, Long Nhật, NSƯT Thoại Mỹ... góp mặt trong chương trình gây quỹ để hỗ trợ ca sĩ Thanh Hằng có thêm kinh phí điều trị bệnh ung thư.

Midu khoe nhan sắc mỹ miều, bị soi chi tiết lạ hậu hôn lễ riêng tư với chồng doanh nhân tại Đà Lạt

20:41:00 26/05/2024
Chiều 26/5, Midu xuất hiện tại một phim trường, nữ diễn viên chọn chiếc váy hồng điệu đà, khoe nhan sắc mỹ miều.

Cuộc sống sao Vbiz sang nước ngoài ở ẩn sau scandal chấn động, lên tiếng gấp nghi vấn "tiểu tam"

19:47:46 26/05/2024
Hiện tại, Jolie Nguyễn không tham gia hoạt động nghệ thuật nhiều như trước. Nàng hậu tập trung vào công việc kinh doanh ở Việt Nam và Thái Lan.

Đinh Mạnh Ninh tổ chức đám cưới tại Bắc Giang: Cô dâu lộ diện rạng rỡ, MC Phí Linh và bạn bè thân thiết tham dự

17:09:59 26/05/2024
Vào giữa tháng 5 vừa qua, thông tin Đinh Mạnh Ninh kết hôn với bạn gái gây xôn xao mạng xã hội. Sáng 26/5, nam ca sĩ sinh năm 1989 đã chính thức tổ chức đám cưới tại Bắc Giang.

Vĩnh Thuỵ thay đổi sau khi lấy vợ ái nữ đại gia bất động sản

16:30:40 26/05/2024
Hậu về chung một nhà với vợ là ái nữ của đại gia bất động sản, siêu mẫu sinh năm 1988 ngày càng sống kín tiếng, thi thoảng mới đăng tải một động thái mới trên trang cá nhân

Bảo Anh khoe cận dung mạo ái nữ lúc 5 ngày t.uổi, "flex" một điểm y hệt mẹ không chối được

15:13:45 26/05/2024
Mới đây, Bảo Anh xả kho khoảnh khắc cận dung mạo của Misumi lúc mới lọt lòng và 5 ngày t.uổi. Nhóc tỳ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn như búp bê, làn da trắng hồng cực iu .

Phương Vy: 'Hạnh phúc vì có đám cưới đẹp khiến mọi người trầm trồ'

12:18:23 26/05/2024
Phương Vy hồi tưởng lại năm xưa, trong đám cưới, cô và chồng Tây đã làm điều mà hiếm người có được, đó là tự tay chuẩn bị mọi thứ cho ngày trọng đại nhất cuộc đời...

Có thể bạn quan tâm

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 34: Mỹ Đình rối não vì mối quan hệ với Nam "đổi tông"

Phim việt

07:06:38 27/05/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 34, Ngân Hà (Hồng Diễm) khuyên Mỹ Đình (Thúy Diễm) nên cho Nam một cơ hội bắt đầu mối quan hệ mới vì cả hai rất hợp nhau.

Duy Hưng: Nghiêm khắc với chính bản thân

Hậu trường phim

07:03:00 27/05/2024
Với Duy Hưng, công thức để anh có thành công ở thời điểm hiện tại là sự nghiêm khắc với chính bản thân mình. Nghiêm khắc tới mức tự làm khó mình và sẽ cố gắng vượt qua nó.

Trước thềm show diễn của NTK Đỗ Long: Hé lộ hình ảnh thử đồ của Huyền Baby, Thủy Tiên, dàn "giai nhân" catwalk cực cháy

Thời trang

06:54:30 27/05/2024
Chỉ còn ít giờ nữa show diễn giới thiệu BST mới Giai Nhân của NTK Đỗ Long sẽ chính thức diễn ra. Ngay thời điểm này, các người mẫu hàng đầu Vbiz đang ráo riết tập dợt để có màn xuất hiện hoàn hảo, chỉn chu nhất.

Tuyển thủ lão làng của LCS qua đời ở t.uổi 33

Mọt game

06:51:47 27/05/2024
(LMHT) Một trong những tuyển thủ đầu tiên của giải đấu LCS đã qua đời trong sự tiếc thương của đồng nghiệp và fan hâm mộ.

Phương Thanh khóc nghẹn trong vòng tay đồng nghiệp khi tái ngộ khán giả Thủ đô

Nhạc việt

06:47:00 27/05/2024
Trở lại tổ chức đêm nhạc riêng sau 17 năm, Phương Thanh chọn Hà Nội làm điểm khởi đầu cho chuỗi live concert Đóa hồng gai .

Thánh hack t.uổi đỉnh nhất showbiz: Ngoài 50 mà như thiếu nữ, sự nghiệp tụt dốc vẫn sống trên núi t.iền

Sao châu á

06:44:48 27/05/2024
Nói đến những thánh hack t.uổi của màn ảnh Hàn, một trong số những cái tên mà nhiều khán giả nhắc tới chắc chắn là Park Joo Mi.

Xuất hiện thêm "cực phẩm phi công" sau em trai 2k1 Hà Còi: Sinh năm 2000, sáng đi huấn luyện bay chiều về làm mẫu ảnh với visual siêu bảnh

Netizen

06:37:55 27/05/2024
Sau Hà Còi - em trai phi công 2k1 làm các chị U30, U40 phải replay clip cả ngày thì netizen lại phát hiện thêm một cực phẩm mới. Đó là chàng phi công với nickname Voi biết bay.

Nhóm nữ hot nhất hiện tại mất điểm trầm trọng vì hát nhép

Nhạc quốc tế

06:37:11 27/05/2024
Những tưởng sẽ được công chúng ưu ái, nhưng sân khấu mới nhất của NewJeans tại Korea University bị chỉ trích vì lạm dụng thủ thuật hát đè .

Xuất hiện trở ngại mới khi khắc phục sạt lở hầm đường sắt Chí Thạnh

Thế giới

06:30:31 27/05/2024
Sau khi bê tông neo và kết cấu vỏ hầm được gia cố chắc chắn sẽ tiến hành đào khối đất sụt; sửa chữa đường sắt trong hầm, kiểm tra rồi quyết định thông đường.

Thành lập Đoàn điều tra 2 vụ tai nạn lao động tại thị xã Chơn Thành, Bình Phước

Tin nổi bật

06:27:33 27/05/2024
Trong lúc chị Ngọc Anh đang sửa thì cửa lò sấy mở, chèn nữ công nhân vào khung ngang trên cửa. Mặc dù sau đó các công nhân đã tắt nguồn hơi hạ cửa xống nhưng do vết thương quá nặng, chị Anh đã t.ử v.ong.

Ăn bao nhiêu quả xoài trong một ngày để tránh tăng cân và tăng đường đường trong m.áu?

Sức khỏe

06:03:53 27/05/2024
Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng, xoài nên được tiêu thụ ở mức độ vừa phải và kết hợp với chất xơ, chất béo lành mạnh để kiểm soát lượng đường tăng đột biến.

2 món bánh ăn sáng làm theo cách của người Hàn siêu ngon miệng

Ẩm thực

06:00:36 27/05/2024
Thỉnh thoảng bạn hãy đổi vị cho bữa sáng gia đình với những món bánh làm tại nhà vừa thơm ngon lại giàu dinh dưỡng dưới đây nhé!

'Furiosa' có gì khi vắng bóng 'Mad Max'?

Phim âu mỹ

05:55:02 27/05/2024
Phần phim ngoại truyện đầu tiên trong loạt Mad Max của đạo diễn George Miller mang đậm chất sử thi, xoay quanh quá khứ đau thương của nữ anh hùng Furiosa - người đồng hành với Max Điên ở tác phẩm trước.