NSƯT Mỹ Uyên: Người ta nghĩ tôi giàu lắm

Theo dõi VGT trên

Bên cạnh những chia sẻ về tình hình ‘ảm đạm’ của điện ảnh Việt giai đoạn sau dịch, NSƯT Mỹ Uyên cũng nêu quan điểm về ngành diễn viên, việc sản xuất phim trong thời đại số.

Phim rạp Việt thất bại là do tư duy của nhà sản xuất

* Chào NSƯT Mỹ Uyên, dự ra mắt phim Tro tàn rực rỡ , cảm nhận của chị thế nào về tác phẩm?

- NSƯT Mỹ Uyên: Những người theo dõi nghệ thuật cũng biết bộ phim này đã đạt được một g.iải t.hưởng lớn tại Pháp. Một bộ phim Việt Nam thắng giải trước các nước châu Âu là điều khiến tôi rất xúc động. Cách đây 17 năm, tôi có tham gia bộ phim Sống trong sợ hãi của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên. Anh là một người không làm thì thôi chứ đã làm thì sẽ được mọi người săn đón để gửi tác phẩm đi dự thi.Bởi vì tôi từng đóng những bộ phim điện ảnh và đạt g.iải t.hưởng nên tôi rất háo hức đi xem đồng nghiệp làm phim như thế nào. Ngoài làm diễn viên, tôi còn là một nhà sản xuất chương trình sân khấu, khi “đá sân” sang làm phim ảnh, tôi thấy thật sự khó khăn chứ không hề đơn giản. Mọi người nhìn ở bên ngoài có thể thấy rất hào nhoáng nhưng thực chất bên trong mọi người rất cực nhọc và vất vả để có được một tác phẩm đàng hoàng, tử tế.

Tôi cũng rất ủng hộ những bộ phim giải trí mang tinh thần, nội dung tư tưởng theo thời đại, cập nhật những xu thế mới. Ngay cả sân khấu của tôi cũng vậy, trên mạng có gì hay, mới lạ thì mình chắt lọc đem vào vở diễn, nhưng mang tính giáo dục, xây dựng nó hướng tới chân – thiện – mỹ. Tôi là đại diện trên sân khấu, tôi không thể nào đi phê phán, bôi bác những thứ trên mạng. Những bộ phim giải trí khi ra rạp tôi cũng đi xem, chứ không chỉ riêng phim nghệ thuật.

NSƯT Mỹ Uyên: Người ta nghĩ tôi giàu lắm - Hình 1

Theo NSƯT Mỹ Uyên, phải rất vất vả mới làm nên được một bộ phim điện ảnh đàng hoàng, tử tế. NVCC

* Thời gian vừa qua, điện ảnh Việt có nhiều bộ phim ra rạp bị khán giả chê bai, không ủng hộ. Chị nghĩ sao về điều này?

- Phim nào của Việt Nam tôi cũng ra rạp xem, dù dư luận trong nghề người ta nói phim dở. Tôi cho rằng họ cũng đam mê, lăn xả, cũng tiêu tốn cả bạc tỉ chứ đâu phải đơn giản nhưng chẳng may họ rơi vào thế bị xui, có thể là họ quá tự tin khi chọn đề tài và không có ai làm cố vấn.

Tôi cho rằng dù có màu sắc, đầu tư khủng, hoành tráng nhưng phải đảm bảo tư tưởng tốt, thông điệp có thể không mới nhưng phải hay. Nếu như không hay thì tôi cũng sẽ xem xét lại, gom lại những người giỏi, mỗi người đóng góp một chút để tác phẩm trọn vẹn, khi ra đến công chúng thì ít nhiều cũng phải được 90%. Tôi thấy rất tiếc cho những người bỏ t.iền sản xuất phim rạp nhưng lại thất bại.

NSƯT Mỹ Uyên: Người ta nghĩ tôi giàu lắm - Hình 2

Nữ diễn viên, nhà sản xuất chia sẻ mình rất tiếc cho những người bỏ t.iền sản xuất phim rạp nhưng lại thất bại. NVCC

Nhiều diễn viên trẻ tự mãn, ỷ lại dù thiếu kỹ năng

* Là một người được đào tạo trường lớp bài bản, chị thấy như thế nào khi các diễn viên ngày trước phải rất vất vả để nổi tiếng trong khi ngày nay các YouTuber, TikToker dễ dàng được mọi người biết đến và lấn sân làm diễn viên?

- Phải chịu thôi, tôi không bác bỏ, cũng không ủng hộ, mà tôi phải ghi nhận họ. Bây giờ không ghi nhận họ thì mình sẽ sống một mình, bởi vì hiện nay giải trí số rất phát triển. Nó luôn cập nhật, đổi mới mỗi ngày, thậm chí là vượt trội những thứ hiện đại, chứ nói gì đến chính thống. Ai cũng có thể tự khẳng định chính bản thân mình. Vậy nên tôi không chạy theo cũng không được, tôi làm theo xu hướng nhưng vẫn phải đảm bảo nội dung, tư tưởng tốt. Tôi theo nhưng tôi vẫn đo được nội lực và khả năng của bản thân để cân nhắc làm sao cho hay.

Ví dụ, tôi là người đi lên từ trường lớp chính quy, tôi không thể mặc một bộ đồ sexy đến buổi ra mắt phim được. Tôi không thể đổi mới bằng cách đ.ánh đổi tên t.uổi mà mình gầy dựng mấy chục năm qua bằng cách đó. Tôi vẫn ăn mặc theo phong cách của mình nhưng đảm bảo làm sao khi người ta nhìn vào vẫn thấy tôi luôn luôn đổi mới, không cần phải show ra cho mọi người thấy tôi sexy hay quái đản, dị hợm không giống ai. Như đã nói, sân khấu của tôi cũng học hỏi, góp nhặt những cái hay từ YouTube, TikTok. Đối với thế hệ 7X đời đầu như tôi, để làm được điều đó tôi phải chạy theo một cách kinh khủng để bắt kịp xu hướng giải trí số hiện nay. Vậy nên, dù tôi có xuất thân từ trường lớp chính thống thì khi cuộc sống đổi mới mình buộc phải đi theo nó. Tôi cập nhật để không lỗi thời, nhưng không có nghĩa tôi đ.ánh mất chính mình.

Video đang HOT

* Bên cạnh những mặt tích cực, sự xuất hiện ồ ạt của các diễn viên mạng, bất chấp mọi thứ để nổi tiếng có khiến danh xưng diễn viên bị ảnh hưởng và giảm giá trị?

- Riêng về điện ảnh, từ xa xưa, người ta đã có thể chọn một diễn viên nghiệp dư để đưa lên “màn bạc”, mài giũa họ thành một ngôi sao. Như trường hợp của diễn viên Thúy An trong bộ phim thập niên 1980 Cánh đồng hoang của đạo diễn Hồng Sến, tác giả là nhà văn Nguyễn Quang Sáng. Cô là một người bán nước mía trong sở thú nhưng được mời về đóng vai chính, sau đó là hàng loạt vai diễn khác và trở thành ngôi sao. Nhà sản xuất thường chọn diễn viên làm sao hợp gương mặt. Có những bạn đi lên từ mạng xã hội, tự xây dựng nên thương hiệu của mình. Các bạn trẻ bây giờ quá giỏi, không giống như thế hệ của tôi ngày xưa, bao nhiêu lứa cũng không làm lại các bạn ngày nay. Chỉ với một chiếc điện thoại, các bạn có thể tự quay, giới thiệu bản thân, tự diễn trước ống kính và được nhiều người biết đến. Phim ảnh luôn cần những gương mặt mới nhưng tôi nghĩ lúc nào cũng cần có những người trong nghề để hỗ trợ các bạn.

Tôi ủng hộ việc có nhiều gương mặt mới, nhưng đừng cố tạo scandal khi bản thân không thật sự có tài năng. Tôi đi đóng phim tôi biết, có nhiều bạn không có nền tảng cứ nghĩ mình sẽ làm được nhưng thật sự bạn hoàn toàn rỗng. Khi đóng chung tôi rất khó chịu, nhưng tôi không hiểu sao nhà sản xuất lại mời họ. Tôi cũng có mời những gương mặt mới nhưng các bạn phải thật sự biết diễn trên góc độ mấy chục phần trăm, chứ không thể nào để các bạn tham gia rồi mới “gò”, dạy lại.

Tôi từng đóng với nhiều bạn nên tôi biết các bạn rất ỷ lại, nghĩ rằng tên t.uổi của mình đang hot trên báo, mạng xã hội hay gameshow. Tuy nhiên, đó không phải là nghệ thuật biểu diễn thật sự, các bạn cần phải học hỏi thêm. Tôi nghĩ rằng nếu các bạn đã là nam thanh nữ tú sẵn rồi thì nên trau dồi kỹ năng làm nghề nhiều hơn, để đi con đường dài vững chắc hơn. Còn hiện nay, các bạn hầu như không đi theo hướng đó, các bạn nghĩ rằng chỉ cần đặt chân vào là có sẵn bậc thang để nhảy lên. Tôi thấy tiếc cho những bạn có suy nghĩ như vậy.

NSƯT Mỹ Uyên: Người ta nghĩ tôi giàu lắm - Hình 3

Diễn viên phim Hoa hồng giấy cho rằng những gương mặt mới đừng cố tạo scandal khi bản thân không thật sự có tài năng. NVCC

Khi đóng với một số bạn còn “rỗng”, tôi rất buồn nhưng không biết phải làm sao vì nhà sản xuất mời đến và tôi đã ký hợp đồng rồi. Tôi không thể hỏi trước xem người làm việc chung với mình là ai hay nói rằng em đó diễn được thì tôi mới diễn, em đó diễn giỏi thì tôi mới nhận lời. Thậm chí khi tôi chủ động nói mình cùng tập thoại, ráp lời, bạn diễn trẻ đó cũng không tập với tôi. Điều đó khiến tôi rất buồn. Bản thân bạn nghĩ mình thuộc lòng rồi nhưng khi ra bối cảnh thì lại diễn hoàn toàn không có chiều sâu, không hiểu về lý lịch nhân vật.

Nhân tiện tôi cũng muốn nói các nhà sản xuất nên xem lại. Những đất nước gần chúng ta như Hàn Quốc, Thái Lan, khi mời diễn viên nghiệp dư về họ phải đào tạo trước, bàn kịch bản với các bạn đó rất kỹ, rồi mới ra hiện trường. Đằng này ở Việt Nam, đến ngày bấm máy các bạn cứ thế vào quay, chỉ biết nhân vật của mình là vai gì, chứ không biết nên ngồi, đi đứng, thần thái như thế nào…

Bởi vậy, tôi chăm sóc diễn viên trẻ ở sân khấu của mình rất kỹ, diễn không được phải làm lại. Lợi thế của sân khấu là có thể tập luyện, còn đối với phim ảnh, khi diễn viên bước ra ngoài phim trường, đạo diễn có cố gò cỡ nào thì cuối cùng khi lên diễn, bạn phải tự chịu trách nhiệm với diễn xuất của mình. Dù biết rằng sẽ rất tốn kém nhưng các nhà sản xuất nên có một thời gian đầu tư cho các em có đường dây thấm nhuần. Nếu không thì các em bị tự mãn, tự nghĩ rằng mình đẹp, có vóc dáng, “tôi đang hot, anh cần tôi”…

Người ta nhìn vào cứ nghĩ tôi giàu lắm

NSƯT Mỹ Uyên: Người ta nghĩ tôi giàu lắm - Hình 4

‘Nhìn vào người ta cứ tưởng tôi giàu nhưng thật sự không có. Tôi tự tin và thoải mái với cuộc sống hiện tại, công việc nghệ thuật có thể nuôi tôi’, NSƯT Mỹ Uyên tâm sự. NVCC

* Những năm gần đây, nhiều nghệ sĩ bán hàng online để kiếm sống. Chị nghĩ sao khi nhiều đồng nghiệp livestream bán hàng và nhận phải chỉ trích?

- Tôi không có năng khiếu bán hàng online, không phải livestream bán hàng là dễ đâu, phải có duyên, có khiếu. Mỗi lần mở máy lên tôi không biết phải nói chuyện như thế nào, bắt đầu từ đâu. Bây giờ cũng có nhiều nghệ sĩ sống nhờ vào việc bán hàng online. Nghệ sĩ cũng là con người, họ làm được thì cũng tốt thôi. Nếu không có nghề tay trái thì phải làm sao, vì sống bằng nghề không thì cũng khó. Nhờ sự duyên dáng, họ bán hàng livestream để có thêm nguồn thu nhập, có người sắm sửa được căn hộ mới, ô tô mới, lo cho con ăn học, mua bảo hiểm…, tôi thấy những mặt tích cực đó cũng hay.

Riêng bản thân tôi, tôi sống cũng rất đơn giản, tôi có thể đi một chiếc xe suốt 12 năm, tôi cũng không ở căn hộ sang trọng hay mua bảo hiểm nào. Nhìn vào người ta cứ tưởng tôi giàu nhưng thật sự không có, dù vậy tôi rất giàu tinh thần. Đối với tôi, nghệ sĩ nên chứng minh với công chúng bằng đam mê và các tác phẩm chất lượng chứ không qua vẻ se sua bên ngoài. Tuy vậy, nghệ sĩ cũng nên có phong cách ăn mặc chỉnh tề, thể hiện sự tôn trọng với khán giả và người đối diện. Nếu có nghề tay trái, tôi sẽ có thêm thu nhập, tuy nhiên, tôi tự tin và thoải mái với cuộc sống hiện tại, công việc nghệ thuật có thể nuôi tôi. Nếu tôi cần một chiếc xe xịn, một căn hộ lớn thì tôi sẽ xem lại chuyện livestream.

* Sắp đến, chị có tác phẩm nào gửi đến khán giả không?

- Những ngày này, công việc của tôi rất bận rộn, sân khấu vừa ra mắt một vở kịch mới Tía ơi chồng con đâu, sẽ diễn một vài suất và xếp lịch diễn vào Tết Nguyên đán. Bên cạnh đó, tôi vừa quay xong một bộ phim truyền hình dài 40 tập và đang quay tiếp một bộ khoảng 70 tập. Ngoài ra, tôi cũng đang có một dự án khác được phát sóng trên nền tảng Netflix mang tên Hoa hồng giấy.

Trở lại sau Covid-19, có một tín hiệu vui là sân khấu đã sáng đèn trở lại, khán giả cũng bắt đầu ra rạp coi kịch. Đối với tôi, sân khấu là nơi để làm nghề vào những ngày cuối tuần, được thỏa thích trên sàn diễn. Còn với các dự án phim thì thật sự bận lắm nhưng tôi phải sắp xếp thời gian để đóng hai bộ. Vì tôi còn khán giả gần xa khắp nơi trong nước, thỉnh thoảng họ hỏi tôi tại sao lâu quá không thấy Mỹ Uyên xuất hiện.

* Cảm ơn NSƯT Mỹ Uyên đã chia sẻ!

Dàn sao Việt ‘đổ bộ’ thảm đỏ phim do Phương Anh Đào, Quang Tuấn đóng chính

Nhiều nghệ sĩ đình đám như NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Thanh Thúy, nghệ sĩ Khắc Triệu - Cẩm Vân... đã có mặt tại buổi công chiếu bộ phim điện ảnh Tro tàn rực rỡ do Phương Anh Đào và Quang Tuấn đóng chính.

Tối 29.11, buổi họp báo ra mắt tác phẩm điện ảnh Tro tàn rực rỡ được diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của loạt nghệ sĩ nổi tiếng. Với hàng loạt thành tích ấn tượng khi trở thành phim Việt đầu tiên tranh giải tại hạng mục chính thức của Liên hoan phim Quốc tế Tokyo hay gần đây nhất là giải Khinh khí cầu Vàng cho phim xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Ba châu lục, Tro tàn rực rỡ được chuyển thể từ hai truyện ngắn của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, cũng như được nhào nặn dưới bàn tay của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên.

Dàn sao Việt 'đổ bộ' thảm đỏ phim do Phương Anh Đào, Quang Tuấn đóng chính - Hình 1

Đảm nhận vai nữ chính trong phim, Phương Anh Đào chia sẻ mình vẫn còn bồi hồi khi xem lại bộ phim trên màn ảnh rộng. Cô cho biết được hóa thân vào nhân vật Nhàn là niềm vinh dự và may mắn của mình. ĐPCC

Dàn sao Việt 'đổ bộ' thảm đỏ phim do Phương Anh Đào, Quang Tuấn đóng chính - Hình 2

Ca sĩ Linh Phi cũng có mặt để ủng hộ bộ phim do Quang Tuấn - chồng của cô đảm nhận vai nam chính. ĐPCC

Dàn sao Việt 'đổ bộ' thảm đỏ phim do Phương Anh Đào, Quang Tuấn đóng chính - Hình 3

NSƯT Hạnh Thúy (trái) cho rằng mình may mắn khi hợp với vai diễn lần này và được đạo diễn Bùi Thạc Chuyên gửi lời mời tham gia. Trong khi đó, NSƯT Mỹ Uyên (phải) cho biết mình rất xúc động khi bộ phim Tro tàn rực rỡ nhận được g.iải t.hưởng cao nhất Montgolfière d'Or tại LHP Ba châu lục 2022. Vì vậy cô rất mong chờ để được thưởng thức tác phẩm chất lượng của điện ảnh nước nhà. ĐPCC

Dàn sao Việt 'đổ bộ' thảm đỏ phim do Phương Anh Đào, Quang Tuấn đóng chính - Hình 4

Lê Công Hoàng rạng rỡ trong buổi ra mắt phim. Nam diễn viên có nhiều cảnh quay táo bạo và để lại nhiều ấn tượng với nhân vật Dương trong Tro tàn rực rỡ. ĐPCC

Dàn sao Việt 'đổ bộ' thảm đỏ phim do Phương Anh Đào, Quang Tuấn đóng chính - Hình 5

Nhân vật của diễn viên Mai Thế Hiệp mang đến nhiều thú vị. ĐPCC

Dàn sao Việt 'đổ bộ' thảm đỏ phim do Phương Anh Đào, Quang Tuấn đóng chính - Hình 6

Á hậu Phương Nhi khoe vóc dáng quyến rũ. Cô tiết lộ trong thời gian tới mình sẽ ra mắt với vai trò diễn viên. ĐPCC

Dàn sao Việt 'đổ bộ' thảm đỏ phim do Phương Anh Đào, Quang Tuấn đóng chính - Hình 7

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Mai Phương (ngoài cùng bên trái) nhận được nhiều sự chú ý khi xuất hiện tại sự kiện. ĐPCC

Dàn sao Việt 'đổ bộ' thảm đỏ phim do Phương Anh Đào, Quang Tuấn đóng chính - Hình 8

Nam Thư có mặt từ sớm để chúc mừng ê-kíp Tro tàn rực rỡ. Nữ diễn viên không kìm được nước mắt sau khi xem xong bộ phim. ĐPCC

Dàn sao Việt 'đổ bộ' thảm đỏ phim do Phương Anh Đào, Quang Tuấn đóng chính - Hình 9

Gia đình nghệ sĩ Khắc Triệu - Cẩm Vân và các khách mời. ĐPCC

Dàn sao Việt 'đổ bộ' thảm đỏ phim do Phương Anh Đào, Quang Tuấn đóng chính - Hình 10

Đạo diễn Bùi Thạc chuyên, NSƯT Thanh Thúy, nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc và các khách mời. ĐPCC

Dàn sao Việt 'đổ bộ' thảm đỏ phim do Phương Anh Đào, Quang Tuấn đóng chính - Hình 11

Diễn viên Tiến Luật cũng có mặt để chúc mừng đồng nghiệp. ĐPCC

Dàn sao Việt 'đổ bộ' thảm đỏ phim do Phương Anh Đào, Quang Tuấn đóng chính - Hình 12

'Bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung được chồng là đạo diễn Hoàng Nhật Nam 'tháp tùng' đến sự kiện. ĐPCC

Dàn sao Việt 'đổ bộ' thảm đỏ phim do Phương Anh Đào, Quang Tuấn đóng chính - Hình 13

Ca sĩ Đoan Trang. ĐPCC

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quyền Linh suýt khóc, cảm giác mình như "hai lúa" khi bước vào lễ tốt nghiệp xịn sò của con gái
13:02:45 16/06/2024
"Nữ hoàng ảnh lịch" 57 t.uổi vẫn lẻ bóng, không chồng con, nhưng trẻ đẹp, sống vui tươi
17:53:47 15/06/2024
Một nữ nghệ sĩ bị phát hiện có hành động nhạy cảm với Lý Hải ở thảm đỏ: "Tôi tưởng không ai nhìn thấy"
23:51:21 15/06/2024
Ngỡ ngàng hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng thẩm mỹ ở t.uổi U70
10:16:00 17/06/2024
Động thái lạ của diễn viên Thu Trang giữa lúc vướng tin mang thai ở t.uổi 39
22:34:55 15/06/2024
Diễn viên Trương Quỳnh Anh tiết lộ cuộc sống mẹ đơn thân
23:03:30 15/06/2024
Nữ ca sĩ Việt t.uổi 50 viên mãn bên chồng con trong biệt thự hơn 70 tỷ đồng ở Mỹ
21:32:47 16/06/2024
Sao Việt 15/6: Nhã Phương khoe động tác yoga khó, Sam quây quần bên 2 con
18:55:18 15/06/2024

Tin đang nóng

Cháy ở Định Công Hạ: Cứu người bất thành do cửa kính cường lực, rào sắt kiên cố?
14:34:41 17/06/2024
Tóm dính vợ chồng Song Joong Ki đưa quý tử ra ngoài chơi, 1 đặc điểm ngoại hình của bé gây sốt
11:44:11 17/06/2024
Diễn biến mới vụ tranh chấp tài sản giữa em và con gái nghệ sỹ Vũ Linh
13:23:42 17/06/2024
Vụ cháy 4 người t.ử v.ong: Thấy bàn tay vẫy cầu cứu nhưng đành bất lực
14:04:43 17/06/2024
Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga tiết lộ hôn nhân bên vợ kém 15 t.uổi
13:03:04 17/06/2024
Quyền Linh nhắc nhở phải tiết kiệm t.iền, câu trả lời của con gái khiến anh bất ngờ
15:50:10 17/06/2024
Nữ nghệ sĩ cải lương bị ép lấy chồng hơn 32 t.uổi, U80 là ngôi sao phim ngàn tỷ
14:11:03 17/06/2024
Hoa hậu tai tiếng 9X bị "tóm gọn" hẹn hò đại gia hơn 31 t.uổi
12:51:35 17/06/2024

Tin mới nhất

Angela Phương Trinh vẫn livestream bán hàng giữa lùm xùm, netizen đòi tẩy chay

16:10:07 17/06/2024
Lộ diện trên sóng livestream sau drama, Angela Phương Trinh nhận hàng loạt phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng. Thậm chí, nhiều người còn thể hiện thái độ gay gắt khi để lại bình luận đòi tẩy chay nữ diễn viên.

Phương Oanh khoe dáng cực chuẩn sau sinh con

15:13:38 17/06/2024
Phương Oanh khoe dáng chuẩn khi diện váy bó ôm sát trong tiệc đầy tháng hai con Jimmy & Jenny. Vợ Shark Bình gần như đã lấy lại vóc dáng như trước chỉ sau 1 tháng sinh con.

Lydie Vũ lên đường sang Ba Lan dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2024

15:06:15 17/06/2024
12h đêm 16/6 (giờ Việt Nam), Lydie Vũ chính thức lên đường sang Ba Lan dự thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2024.

Thu Quỳnh hé lộ tên thật của con gái trong tiệc đầy tháng

14:49:11 17/06/2024
Nhân dịp con gái tròn một tháng t.uổi, Thu Quỳnh tự tay chuẩn bị mâm lễ cúng tươm tất. Thông qua hình ảnh được đăng tải, Thu Quỳnh tiết lộ tên thật của con gái là Tuệ An.

Nghệ sỹ Quốc Tuấn 'cảm thấy xấu hổ' khi được gọi là ông bố quốc dân

14:45:39 17/06/2024
Quốc Tuấn nói, dồn hết tình thương cho con là điều đương nhiên, nên khi mọi người gọi tôi là ông bố quốc dân hay nói về sự hy sinh, thật lòng tôi cảm thấy xấu hổ .

Đinh Hiền Anh: 'Chồng lãng mạn số 2 không ai là số 1'

14:43:14 17/06/2024
Ca sĩ Đinh Hiền Anh kém chồng 17 t.uổi song luôn tự hào vì ông xã là người lãng mạn, chiều theo ý mình, bất chấp sở thích đôi khi không giống nhau.

Bất ngờ cuộc sống thực ở t.uổi 63 của NSND vào vai mẹ chồng đáng sợ nhất màn ảnh

14:06:25 17/06/2024
NSND Lan Hương - nhân vật đáng sợ trong Sống chung với mẹ chồng có cuộc hôn nhân hạnh phúc gần 40 năm bên NSƯT Đỗ Kỷ.

Hot: Chi Pu bị bắt gặp xuất hiện tình tứ bên một người đàn ông tại Anh

09:57:41 17/06/2024
Cụ thể, team qua đường bắt gặp khoảnh khắc nữ ca sĩ khoác tay, sánh đôi người đàn ông kia dạo phố trông rất ngọt ngào, thân mật.

Sao Việt 17/6: Trịnh Kim Chi tình tứ bên chồng, Thanh Hương gợi cảm sau ly hôn

08:05:42 17/06/2024
NSND Trịnh Kim Chi khoe ảnh bên ông xã đại gia, diễn viên Thanh Hương khoe bộ ả.nh n.óng bỏng với b.ikini trong chuyến du lịch biển.

Phương Oanh và Shark Bình công khai cận khuôn mặt 2 nhóc tỳ hào môn, vóc dáng mẹ bỉm gây chú ý

08:01:15 17/06/2024
Có thể thấy vợ chồng nữ diễn viên tổ chức bữa tiệc rất chỉn chu cho 2 em bé hào môn. Ngoài ra, dựa vào những hình ảnh này có thể thấy Phương Oanh dần lấy lại vóc dáng thon gọn, nhan sắc rạng rỡ hậu ở cữ.

Nữ Đại tá là NSND: Họ gọi tôi là "phù thủy"

07:56:50 17/06/2024
Danh hiệu NSND khiến tôi tự hào là vì các đồng nghiệp không thất vọng về mình, học sinh không thất vọng về cô và tủi thân cho cô , Đại tá, NSND Hà Thủy chia sẻ.

Mỹ nhân chuyển giới Việt vừa nâng cấp vòng 1: Đẹp bốc lửa, hơn 1 nghìn người phải thốt "mê luôn"

07:53:02 17/06/2024
Từ khi đổi nghệ danh thành Luna Đào, ca sĩ Đào Bá Lộc ngày càng xinh đẹp, nuột nà. Đặc biệt mới đây cô thu hút sự chú ý khi khoe vẻ đẹp bốc lửa sau khi nâng cấp vòng 1.

Có thể bạn quan tâm

Xét nghiệm huyết thống cha - con, người đàn ông Hà Nội phát hiện chuyện khó hiểu

Sức khỏe

17:12:43 17/06/2024
Giấu vợ làm xét nghiệm ADN, người đàn ông bất ngờ khi mẫu xét nghiệm với con trai cùng huyết thống nhưng mẫu gene hiển thị là b.é g.ái.

Hội nghị Thượng đỉnh về hòa bình có thể phản tác dụng với Ukraine

Thế giới

17:11:44 17/06/2024
Hội nghị Thượng đỉnh về hòa bình cho Ukraine đã khai mạc ngày 15/6 (giờ địa phương) tại khu nghỉ dưỡng Burgenstock của Thụy Sĩ.

Phim Việt top 1 rating cả nước có hạt sạn không thể chấp nhận nổi, khán giả chẳng dễ lừa vậy đâu!

Hậu trường phim

17:09:43 17/06/2024
Tình Yêu Bất Tử là bộ phim đang lên sóng trên kênh THVL và liên tục duy trì vị trí đầu bảng trên BXH rating các chương trình giải trí Việt suốt nhiều tuần liền.

Tài sản của anh rể đều đứng tên chị gái tôi, vợ cũ của anh biết chuyện liền dắt con riêng đến đành đạch đòi phần

Góc tâm tình

17:03:55 17/06/2024
Không biết lúc chị ta bỏ chồng có nghĩ đến ngày hôm nay không. Ôi người ta bảo có không giữ mất đừng tìm không sai đâu, mà bây giờ phải là có không giữ mất tiếc ghê mới đúng.

Vì sao Rosé (BLACKPINK) không lập công ty riêng?

Nhạc quốc tế

16:49:36 17/06/2024
Trong khi 3 thành viên khác của BLACKPINK đều lập công ty riêng thì Rosé lựa chọn đầu quân cho The Black Label, đơn vị có cổ động lớn là YG Entertainment.

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 18/6/2024

Trắc nghiệm

16:15:51 17/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 18/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Hôm nay nấu gì: Bữa tối toàn món dân dã nhưng trôi cơm bất ngờ

Ẩm thực

16:12:57 17/06/2024
Bữa tối toàn món dân dã nhưng hấp dẫn và trôi cơm bất ngờ. Đảm bảo bữa cơm này là khoái khẩu của rất nhiều người.

Phản ứng chưa từng thấy của Taylor Swift sau khi tình cũ gần 7 năm lên tiếng về vụ chia tay ầm ĩ

Sao âu mỹ

16:07:32 17/06/2024
Đứng trên sân khấu, nữ nghệ sĩ cố kiểm soát cảm xúc và kìm nước mắt để không khóc trước khoảng 60.000 người hâm mộ. Hiếm khi Taylor thể hiện cảm xúc dâng trào đến vậy trong các concert.

Xét xử giám đốc trung tâm đăng kiểm xe cơ giới ở Đà Nẵng nhận hối lộ

Pháp luật

16:04:11 17/06/2024
TAND TP Đà Nẵng đưa ra xét xử bị cáo Bùi Văn Tấn, Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng và đồng phạm về tội nhận hối lộ.

Nữ diễn viên bị chồng CEO lừa dối suốt 18 năm

Sao châu á

15:59:38 17/06/2024
Sáng 17/6, tờ Koreaboo đưa tin nữ diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) Lý Thiến Dung vừa chiếm sóng mạng xã hội sau khi chia sẻ câu chuyện về ông xã Lý Đức Lập trên trang cá nhân.

Fearless Draft là gì? Giới thiệu thể thức Fearless Draft

Mọt game

15:37:45 17/06/2024
Trong năm 2024, Riot Games lần đầu giới thiệu và áp dụng thể thức mới Fearless Draft cho các giải đấu của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại.