NSƯT Mỹ Uyên: Người ta nghĩ tôi giàu lắm

Bên cạnh những chia sẻ về tình hình ‘ảm đạm’ của điện ảnh Việt giai đoạn sau dịch, NSƯT Mỹ Uyên cũng nêu quan điểm về ngành diễn viên, việc sản xuất phim trong thời đại số.

Phim rạp Việt thất bại là do tư duy của nhà sản xuất

* Chào NSƯT Mỹ Uyên, dự ra mắt phim Tro tàn rực rỡ , cảm nhận của chị thế nào về tác phẩm?

ADVERTISEMENT

- NSƯT Mỹ Uyên: Những người theo dõi nghệ thuật cũng biết bộ phim này đã đạt được một giải thưởng lớn tại Pháp. Một bộ phim Việt Nam thắng giải trước các nước châu Âu là điều khiến tôi rất xúc động. Cách đây 17 năm, tôi có tham gia bộ phim Sống trong sợ hãi của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên. Anh là một người không làm thì thôi chứ đã làm thì sẽ được mọi người săn đón để gửi tác phẩm đi dự thi.Bởi vì tôi từng đóng những bộ phim điện ảnh và đạt giải thưởng nên tôi rất háo hức đi xem đồng nghiệp làm phim như thế nào. Ngoài làm diễn viên, tôi còn là một nhà sản xuất chương trình sân khấu, khi “đá sân” sang làm phim ảnh, tôi thấy thật sự khó khăn chứ không hề đơn giản. Mọi người nhìn ở bên ngoài có thể thấy rất hào nhoáng nhưng thực chất bên trong mọi người rất cực nhọc và vất vả để có được một tác phẩm đàng hoàng, tử tế.

Tôi cũng rất ủng hộ những bộ phim giải trí mang tinh thần, nội dung tư tưởng theo thời đại, cập nhật những xu thế mới. Ngay cả sân khấu của tôi cũng vậy, trên mạng có gì hay, mới lạ thì mình chắt lọc đem vào vở diễn, nhưng mang tính giáo dục, xây dựng nó hướng tới chân – thiện – mỹ. Tôi là đại diện trên sân khấu, tôi không thể nào đi phê phán, bôi bác những thứ trên mạng. Những bộ phim giải trí khi ra rạp tôi cũng đi xem, chứ không chỉ riêng phim nghệ thuật.

NSƯT Mỹ Uyên: Người ta nghĩ tôi giàu lắm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Theo NSƯT Mỹ Uyên, phải rất vất vả mới làm nên được một bộ phim điện ảnh đàng hoàng, tử tế. NVCC

* Thời gian vừa qua, điện ảnh Việt có nhiều bộ phim ra rạp bị khán giả chê bai, không ủng hộ. Chị nghĩ sao về điều này?

- Phim nào của Việt Nam tôi cũng ra rạp xem, dù dư luận trong nghề người ta nói phim dở. Tôi cho rằng họ cũng đam mê, lăn xả, cũng tiêu tốn cả bạc tỉ chứ đâu phải đơn giản nhưng chẳng may họ rơi vào thế bị xui, có thể là họ quá tự tin khi chọn đề tài và không có ai làm cố vấn.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Tôi cho rằng dù có màu sắc, đầu tư khủng, hoành tráng nhưng phải đảm bảo tư tưởng tốt, thông điệp có thể không mới nhưng phải hay. Nếu như không hay thì tôi cũng sẽ xem xét lại, gom lại những người giỏi, mỗi người đóng góp một chút để tác phẩm trọn vẹn, khi ra đến công chúng thì ít nhiều cũng phải được 90%. Tôi thấy rất tiếc cho những người bỏ tiền sản xuất phim rạp nhưng lại thất bại.

NSƯT Mỹ Uyên: Người ta nghĩ tôi giàu lắm - Hình 2

Nữ diễn viên, nhà sản xuất chia sẻ mình rất tiếc cho những người bỏ tiền sản xuất phim rạp nhưng lại thất bại. NVCC

Nhiều diễn viên trẻ tự mãn, ỷ lại dù thiếu kỹ năng

* Là một người được đào tạo trường lớp bài bản, chị thấy như thế nào khi các diễn viên ngày trước phải rất vất vả để nổi tiếng trong khi ngày nay các YouTuber, TikToker dễ dàng được mọi người biết đến và lấn sân làm diễn viên?

- Phải chịu thôi, tôi không bác bỏ, cũng không ủng hộ, mà tôi phải ghi nhận họ. Bây giờ không ghi nhận họ thì mình sẽ sống một mình, bởi vì hiện nay giải trí số rất phát triển. Nó luôn cập nhật, đổi mới mỗi ngày, thậm chí là vượt trội những thứ hiện đại, chứ nói gì đến chính thống. Ai cũng có thể tự khẳng định chính bản thân mình. Vậy nên tôi không chạy theo cũng không được, tôi làm theo xu hướng nhưng vẫn phải đảm bảo nội dung, tư tưởng tốt. Tôi theo nhưng tôi vẫn đo được nội lực và khả năng của bản thân để cân nhắc làm sao cho hay.

ADVERTISEMENT

Ví dụ, tôi là người đi lên từ trường lớp chính quy, tôi không thể mặc một bộ đồ sexy đến buổi ra mắt phim được. Tôi không thể đổi mới bằng cách đ.ánh đổi tên tuổi mà mình gầy dựng mấy chục năm qua bằng cách đó. Tôi vẫn ăn mặc theo phong cách của mình nhưng đảm bảo làm sao khi người ta nhìn vào vẫn thấy tôi luôn luôn đổi mới, không cần phải show ra cho mọi người thấy tôi sexy hay quái đản, dị hợm không giống ai. Như đã nói, sân khấu của tôi cũng học hỏi, góp nhặt những cái hay từ YouTube, TikTok. Đối với thế hệ 7X đời đầu như tôi, để làm được điều đó tôi phải chạy theo một cách kinh khủng để bắt kịp xu hướng giải trí số hiện nay. Vậy nên, dù tôi có xuất thân từ trường lớp chính thống thì khi cuộc sống đổi mới mình buộc phải đi theo nó. Tôi cập nhật để không lỗi thời, nhưng không có nghĩa tôi đ.ánh mất chính mình.

* Bên cạnh những mặt tích cực, sự xuất hiện ồ ạt của các diễn viên mạng, bất chấp mọi thứ để nổi tiếng có khiến danh xưng diễn viên bị ảnh hưởng và giảm giá trị?

- Riêng về điện ảnh, từ xa xưa, người ta đã có thể chọn một diễn viên nghiệp dư để đưa lên “màn bạc”, mài giũa họ thành một ngôi sao. Như trường hợp của diễn viên Thúy An trong bộ phim thập niên 1980 Cánh đồng hoang của đạo diễn Hồng Sến, tác giả là nhà văn Nguyễn Quang Sáng. Cô là một người bán nước mía trong sở thú nhưng được mời về đóng vai chính, sau đó là hàng loạt vai diễn khác và trở thành ngôi sao. Nhà sản xuất thường chọn diễn viên làm sao hợp gương mặt. Có những bạn đi lên từ mạng xã hội, tự xây dựng nên thương hiệu của mình. Các bạn trẻ bây giờ quá giỏi, không giống như thế hệ của tôi ngày xưa, bao nhiêu lứa cũng không làm lại các bạn ngày nay. Chỉ với một chiếc điện thoại, các bạn có thể tự quay, giới thiệu bản thân, tự diễn trước ống kính và được nhiều người biết đến. Phim ảnh luôn cần những gương mặt mới nhưng tôi nghĩ lúc nào cũng cần có những người trong nghề để hỗ trợ các bạn.

ADVERTISEMENT

Tôi ủng hộ việc có nhiều gương mặt mới, nhưng đừng cố tạo scandal khi bản thân không thật sự có tài năng. Tôi đi đóng phim tôi biết, có nhiều bạn không có nền tảng cứ nghĩ mình sẽ làm được nhưng thật sự bạn hoàn toàn rỗng. Khi đóng chung tôi rất khó chịu, nhưng tôi không hiểu sao nhà sản xuất lại mời họ. Tôi cũng có mời những gương mặt mới nhưng các bạn phải thật sự biết diễn trên góc độ mấy chục phần trăm, chứ không thể nào để các bạn tham gia rồi mới “gò”, dạy lại.

Tôi từng đóng với nhiều bạn nên tôi biết các bạn rất ỷ lại, nghĩ rằng tên tuổi của mình đang hot trên báo, mạng xã hội hay gameshow. Tuy nhiên, đó không phải là nghệ thuật biểu diễn thật sự, các bạn cần phải học hỏi thêm. Tôi nghĩ rằng nếu các bạn đã là nam thanh nữ tú sẵn rồi thì nên trau dồi kỹ năng làm nghề nhiều hơn, để đi con đường dài vững chắc hơn. Còn hiện nay, các bạn hầu như không đi theo hướng đó, các bạn nghĩ rằng chỉ cần đặt chân vào là có sẵn bậc thang để nhảy lên. Tôi thấy tiếc cho những bạn có suy nghĩ như vậy.

NSƯT Mỹ Uyên: Người ta nghĩ tôi giàu lắm - Hình 3

Diễn viên phim Hoa hồng giấy cho rằng những gương mặt mới đừng cố tạo scandal khi bản thân không thật sự có tài năng. NVCC

ADVERTISEMENT

Khi đóng với một số bạn còn “rỗng”, tôi rất buồn nhưng không biết phải làm sao vì nhà sản xuất mời đến và tôi đã ký hợp đồng rồi. Tôi không thể hỏi trước xem người làm việc chung với mình là ai hay nói rằng em đó diễn được thì tôi mới diễn, em đó diễn giỏi thì tôi mới nhận lời. Thậm chí khi tôi chủ động nói mình cùng tập thoại, ráp lời, bạn diễn trẻ đó cũng không tập với tôi. Điều đó khiến tôi rất buồn. Bản thân bạn nghĩ mình thuộc lòng rồi nhưng khi ra bối cảnh thì lại diễn hoàn toàn không có chiều sâu, không hiểu về lý lịch nhân vật.

Nhân tiện tôi cũng muốn nói các nhà sản xuất nên xem lại. Những đất nước gần chúng ta như Hàn Quốc, Thái Lan, khi mời diễn viên nghiệp dư về họ phải đào tạo trước, bàn kịch bản với các bạn đó rất kỹ, rồi mới ra hiện trường. Đằng này ở Việt Nam, đến ngày bấm máy các bạn cứ thế vào quay, chỉ biết nhân vật của mình là vai gì, chứ không biết nên ngồi, đi đứng, thần thái như thế nào…

Bởi vậy, tôi chăm sóc diễn viên trẻ ở sân khấu của mình rất kỹ, diễn không được phải làm lại. Lợi thế của sân khấu là có thể tập luyện, còn đối với phim ảnh, khi diễn viên bước ra ngoài phim trường, đạo diễn có cố gò cỡ nào thì cuối cùng khi lên diễn, bạn phải tự chịu trách nhiệm với diễn xuất của mình. Dù biết rằng sẽ rất tốn kém nhưng các nhà sản xuất nên có một thời gian đầu tư cho các em có đường dây thấm nhuần. Nếu không thì các em bị tự mãn, tự nghĩ rằng mình đẹp, có vóc dáng, “tôi đang hot, anh cần tôi”…

Người ta nhìn vào cứ nghĩ tôi giàu lắm

NSƯT Mỹ Uyên: Người ta nghĩ tôi giàu lắm - Hình 4 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

‘Nhìn vào người ta cứ tưởng tôi giàu nhưng thật sự không có. Tôi tự tin và thoải mái với cuộc sống hiện tại, công việc nghệ thuật có thể nuôi tôi’, NSƯT Mỹ Uyên tâm sự. NVCC

* Những năm gần đây, nhiều nghệ sĩ bán hàng online để kiếm sống. Chị nghĩ sao khi nhiều đồng nghiệp livestream bán hàng và nhận phải chỉ trích?

- Tôi không có năng khiếu bán hàng online, không phải livestream bán hàng là dễ đâu, phải có duyên, có khiếu. Mỗi lần mở máy lên tôi không biết phải nói chuyện như thế nào, bắt đầu từ đâu. Bây giờ cũng có nhiều nghệ sĩ sống nhờ vào việc bán hàng online. Nghệ sĩ cũng là con người, họ làm được thì cũng tốt thôi. Nếu không có nghề tay trái thì phải làm sao, vì sống bằng nghề không thì cũng khó. Nhờ sự duyên dáng, họ bán hàng livestream để có thêm nguồn thu nhập, có người sắm sửa được căn hộ mới, ô tô mới, lo cho con ăn học, mua bảo hiểm…, tôi thấy những mặt tích cực đó cũng hay.

Riêng bản thân tôi, tôi sống cũng rất đơn giản, tôi có thể đi một chiếc xe suốt 12 năm, tôi cũng không ở căn hộ sang trọng hay mua bảo hiểm nào. Nhìn vào người ta cứ tưởng tôi giàu nhưng thật sự không có, dù vậy tôi rất giàu tinh thần. Đối với tôi, nghệ sĩ nên chứng minh với công chúng bằng đam mê và các tác phẩm chất lượng chứ không qua vẻ se sua bên ngoài. Tuy vậy, nghệ sĩ cũng nên có phong cách ăn mặc chỉnh tề, thể hiện sự tôn trọng với khán giả và người đối diện. Nếu có nghề tay trái, tôi sẽ có thêm thu nhập, tuy nhiên, tôi tự tin và thoải mái với cuộc sống hiện tại, công việc nghệ thuật có thể nuôi tôi. Nếu tôi cần một chiếc xe xịn, một căn hộ lớn thì tôi sẽ xem lại chuyện livestream.

* Sắp đến, chị có tác phẩm nào gửi đến khán giả không?

- Những ngày này, công việc của tôi rất bận rộn, sân khấu vừa ra mắt một vở kịch mới Tía ơi chồng con đâu, sẽ diễn một vài suất và xếp lịch diễn vào Tết Nguyên đán. Bên cạnh đó, tôi vừa quay xong một bộ phim truyền hình dài 40 tập và đang quay tiếp một bộ khoảng 70 tập. Ngoài ra, tôi cũng đang có một dự án khác được phát sóng trên nền tảng Netflix mang tên Hoa hồng giấy.

ADVERTISEMENT

Trở lại sau Covid-19, có một tín hiệu vui là sân khấu đã sáng đèn trở lại, khán giả cũng bắt đầu ra rạp coi kịch. Đối với tôi, sân khấu là nơi để làm nghề vào những ngày cuối tuần, được thỏa thích trên sàn diễn. Còn với các dự án phim thì thật sự bận lắm nhưng tôi phải sắp xếp thời gian để đóng hai bộ. Vì tôi còn khán giả gần xa khắp nơi trong nước, thỉnh thoảng họ hỏi tôi tại sao lâu quá không thấy Mỹ Uyên xuất hiện.

* Cảm ơn NSƯT Mỹ Uyên đã chia sẻ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Dương Cẩm Lynh bật khóc nói về con trai và mẹ ghẻ, bố mẹ trách móc khi nhìn thấy cô bị tổn thương03:02Dương Cẩm Lynh được Thanh Thức giúp đỡ, giản dị đi ăn lề đường sau khi trả hết nợ03:11Bo Bo Hoàng: Quái kiệt cải lương hát 1 vai mua được căn nhà, U80 tự bươn chải nuôi 8 con và cháu04:44NS Xuân Bắc bị Luật sư nổi tiếng mắng ảo tưởng quyền lực, trẻ trâu khi nói khán giả “ăn cháo đá bát”03:04Trấn Thành tiết lộ lý do chưa muốn có con với Hari Won, vẫn lo cho hoài bão, ước mơ chưa ổn định02:53Hòa Minzy đưa con trai hẹn hò "người đặc biệt" dịp đầu năm, chia tay Công Phượng vẫn giữ điều này03:20Đoàn Di Băng bị chỉ trích Pr “bẩn” khi phát tán ảnh nhạy cảm của Ngọc Trinh trong phim Chị Chị Em Em03:09HOT: Sơn Tùng M-TP lái G63 chở Hải Tú, vệ sĩ kè sát bên - “nàng thơ” lộ khuyết điểm nhan sắc gây sốc03:42Dương Cẩm Lynh tự tin ra đường, gặp báo chí, chia sẻ về tình yêu sau khi trả hết nợ trong vài ngày03:14Dương Cẩm Lynh livestream bán hàng sau Tết, quyết tâm đứng lên, chủ nợ lên tiếng xác minh 1 chuyện03:10Dương Cẩm Lynh và dàn sao từng như bà hoàng, nay sống chật vật, có người chỉ còn 100 ngàn trong túi04:15Mai Phương Thúy: Sở hữu khối tài sản 'khủng' từ đầu tư - kinh doanh và góc khuất gây chấn động03:27Ngọc Hùng: “Ông trùm” đằng sau loạt diễn viên Hài, gây sốc khi công khai phẫu thuật chuyển giới04:45Dương Cẩm Lynh có tình yêu mới hậu vướng nợ 6 tỷ, phủ nhận được 100 triệu vẫn thân với "ân nhân"?03:28Diễn viên Quỳnh Lương bức xúc vì con trai bị người đàn ông “tác động vật lý” trong ngày Tết03:25Trương Thế Vinh lại lộ hình ảnh thân mật bên Trâm Anh (The Face), bằng chứng hẹn hò khó chối cãi03:08Trường Giang - Trấn Thành: Bỏ tiền tỷ làm phim nhưng quyết không để Nhã Phương - Hari Won đóng chính03:02Trấn Thành hé lộ lý do ít đăng ảnh cùng Hari Won, gia đình đón tin vui có em bé?03:18ĐỘC QUYỀN: Sơn Tùng - Hải Tú lại đi cúng Ông Công Ông Táo, không "hẩy chân - hất vai" vì nhà đã có thêm người01:45Isaac - Ca sĩ đào hoa nhất Vpop: Hợp tác với ai là được đẩy thuyền, sốc nhất vấn là với sao nam này!04:24
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

NS Tấn Beo một thời nổi tiếng, U60 đi bán vịt quay nay sống vui vẻ
22:06:12 30/01/2023
Diện mạo của ca sĩ Akira Phan gây tranh cãi
14:33:47 30/01/2023
MC Mai Ngọc gợi cảm, Mạc Văn Khoa tình cảm bên vợ
06:21:24 30/01/2023
Jennifer Phạm du xuân ở Mỹ: Vóc dáng cậu con trai cả lại khiến khán giả chú ý
06:30:46 31/01/2023
Ngọc Lan khoe cơ ngơi kinh doanh mới hoành tráng
10:04:56 31/01/2023
Minh Tú "Tam Ca Áo Trắng": 7 năm ở Mỹ trị bệnh cho con, U50 vẫn cô đơn
18:36:44 31/01/2023
Danh hài Nhật Cường: Nếu trả cát sê đúng cho Trấn Thành thì tôi trả không nổi
20:45:28 31/01/2023
Ái nữ Cường Đô La "quyền lực" đi làm cùng phụ huynh trong ngày đầu năm
20:01:25 30/01/2023
Sao Nhà Bà Nữ có học vấn khủng, đại gia ngầm Vbiz nhưng vẫn lẻ bóng dù Trường Giang liên tục mai mối
07:49:52 31/01/2023
Trấn Thành phản hồi trước nghi vấn ưu ái mời người quen đóng phim
17:05:04 31/01/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Mừng thọ mẹ chồng biếu 10 triệu nhưng bị mắng té tát, tôi đáp trả khiến bà tím tái mặt mày
19:19:40 31/01/2023
Máy bay Su-22 rơi ở Yên Bái, một phi công hy sinh
19:12:04 31/01/2023
Nhà Bà Nữ gây tranh cãi, em gái Trấn Thành tiết lộ ba mẹ lặng lẽ khóc khi xem phim
19:39:58 31/01/2023
Song Joong Ki được lợi gì khi cưới vợ tây?
21:52:52 31/01/2023
Subeo an tĩnh khi chăm em Suchin, ở bên Lisa - Leon lại quậy tung trời
18:33:21 31/01/2023
Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm 18 tháng tuổi được khen ngợi thông minh
20:25:56 31/01/2023
Em gái Trấn Thành ‘lột xác’ ra sao sau 4 năm vào showbiz?
22:08:45 31/01/2023
Mỹ nhân khiến Hồ Ca nuối tiếc nhất cuộc đời: Từ bỏ đỉnh cao sự nghiệp vì tình yêu, cuối cùng nhận về cái kết đắng
22:35:23 31/01/2023
Jennie (BLACKPINK) gây tranh cãi vì bịt kín mặt như ninja, nghi vấn thái độ chảnh chọe với phóng viên và fan tại sân bay
19:21:59 31/01/2023
Phan Như Thảo tự tay tạo cơ ngơi riêng, đón Tết viên mãn bên tổ ấm
18:23:53 31/01/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Phát ngôn "đi vào lòng đất" của Hồ Quang Hiếu bỗng viral trở lại

23:43:27 31/01/2023
Dòng chia sẻ này được đăng lại trên các diễn đàn đã thu về lượng tương tác khủng với hàng trăm ngàn lượt chia sẻ. Bên dưới các bài đăng, netizen cũng bất lực với phát ngôn hài hước này của nam ca sĩ: Là lời dữ chưa anh?...

Visual Uyển Ân khi còn nhỏ, được anh trai cưng, sớm có khiếu hài hước

23:38:29 31/01/2023
Mới đây trên trang cá nhân của Trấn Thành vừa đăng tải hình ảnh cả anh và em gái út Uyển Ân. Sau đó không lâu bức ảnh thu về nhiều lượt quan tâm và yêu thích của khán giả...

Tranh cãi bà xã JustaTee cho “hotgirl Tây Hồ” Cici làm điệu từ sớm

23:27:50 31/01/2023
Mới đây, Trâm Anh - bà xã của rapper JustaTee đã vấp phải nhiều tranh cãi khi đăng tải hình ảnh bàn tay được giũa nail chỉn chu của con gái Cici Anh Chi lên mạng xã hội...

Dàn sao Việt rộn ràng đi sắm vàng, bày mâm cúng ngày vía Thần Tài

23:22:38 31/01/2023
Mùng 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm là ngày vía Thần Tài, nhiều sao Việt đã có các hoạt động đáng chú ý nhân ngày đặc biệt này...

"Bà Nữ" phim Trấn Thành: "Dao kéo" hơn 20 lần, ở biệt thự 10 tỷ

22:42:24 31/01/2023
Lê Giang từng được mệnh danh là Đệ nhất dao kéo khi thực hiện vô số cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc...

Khoe khung ảnh hiếm cùng em gái, Trấn Thành tiết lộ điều đặc biệt từng trải qua trong tuổi thơ

22:30:54 31/01/2023
Theo đó, Trấn Thành đã chia sẻ khung ảnh so sánh sự thay đổi của 2 anh em sau 15 năm. Nếu năm 2008 Trấn Thành vẫn còn là chàng thiếu niên dung dị thì Uyển Ân gây thích thú với biểu cảm hài hước, ngây ngô của cô bé mới lớn...

Cuộc sống tuổi xế chiều, ở trọ sát nghĩa trang của nghệ sĩ Thanh Thế

22:04:13 31/01/2023
Không còn đi hát, nghệ sĩ cải lương Thanh Thế hiện ở trọ sát nghĩa trang cùng gia đình. Bà đi đứng khó khăn, lúc nhớ lúc quên vì tuổi cao sức yếu...

Nhan sắc người đẹp Đà Nẵng sau 2 tháng đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022

21:48:37 31/01/2023
Trở về thăm Trường đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng, Hoa hậu Việt Nam 2022 Thanh Thủy diện áo dài màu hồng nhạt, đội vương miện khoe vẻ đẹp trong trẻo và khả ái...
ADVERTISEMENT

Hoa hậu Bảo Ngọc khác lạ trong bộ ảnh đầu xuân

21:28:54 31/01/2023
Vào những ngày đầu năm Quý Mão, Hoa hậu Bảo Ngọc khiến người hâm mộ thích thú khi khoe khoảnh khắc quyến rũ, sắc sảo trong bộ ảnh mới...

NSƯT Hồng Vân ở tuổi 74: Tôi vẫn yêu nghệ thuật như ngày đầu

20:50:51 31/01/2023
Sau mấy chục năm làm nghề, NSƯT Hồng Vân khẳng định tình yêu dành cho nghệ thuật của bà vẫn vẹn nguyên như ngày đầu...

Nhật Cường hé lộ sống nhờ YouTube với thu nhập 30 triệu mỗi tháng

20:20:41 31/01/2023
Từng là gương mặt được nhiều người yêu thích trên các sân khấu hài nhưng Nhật Cường cho biết, bản thân hiện đang phải loay hoay xoay chuyển tình thế khi không còn hào quang như xưa...

"Bạn trai" của em gái Trấn Thành mãi đóng phim nhưng không nổi tiếng

20:13:42 31/01/2023
Được gia đình ủng hộ đam mê nghệ thuật, Quỳnh Lý luôn nỗ lực, tìm kiếm cơ hội để nổi tiếng. Hiện tại, cả phía nam diễn viên và Uyển Ân đều chưa lên tiếng đính chính về tin đồn hẹn hò...

Mai Phương Thuý thông báo tin vui, bất ngờ tuyên bố: "Tôi đi lấy chồng đây"

19:25:39 31/01/2023
Trên trang cá nhân, Mai Phương Thuý đã hạnh phúc thông báo tin vui về việc gia đình cô có thêm thành viên mới. Cụ thể, anh trai của người đẹp vừa chào đón con đầu lòng vào hôm nay...

Bà xã khoe sắc mặn mà ở tuổi U50, MC Quyền Linh liền gây chú ý vì xưng hô ngọt xớt

19:16:24 31/01/2023
Mới đây, nữ doanh nhân Dạ Thảo - bà xã của MC Quyền Linh đã đăng tải loạt ảnh tổng kết Tết Quý Mão 2023. Trong ảnh, cả gia đình nam nghệ sĩ diện áo dài truyền thống đồng điệu tạo nên khung ảnh hạnh phúc, viên mãn...

Hoa hậu Việt Nam Thanh Thủy lộ nhan sắc đời thật ngoài đời, visual chuẩn “chánh cung”

17:47:23 31/01/2023
Mới đây, Hoa hậu Thanh Thủy đã có dịp về thăm trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Đáng chú ý, cô nàng được thầy cô và nhiều sinh viên chào đón nồng nhiệt khi quay trở lại trường...

Lương Mỹ Kỳ nhận tin vui sau khi mất suất thi quốc tế, “đối đầu” công ty Hương Giang?

17:16:47 31/01/2023
Sau khi tuyên bố nhường suất thi quốc tế lại cho cô gái may mắn khác. Lương Mỹ Kỳ được kì vọng sẽ tham dự một sân chơi sắc đẹp mới. Bên cạnh đó, khán giả cũng đặt nghi vấn rạn nứt tình cảm giữa chân dài gốc Tiền Giang và Hoa hậu Hương G...
ADVERTISEMENT

Xôn xao chuyện Ngọc Châu về trường làm rõ tin đồn gian dối học vấn

17:11:13 31/01/2023
Hậu mất trắng tại Miss Universe 2022, Ngọc Châu tiếp tục gặp xu khi dính vào ồn ào khái gian học vấn. Cho đến mới đây, cộng đồng mạng râm ran tin đồn nàng hậu sẽ quay trở lại trường đại học để làm rõ ngọn ngành tin đồn...

So kè diện mạo của dàn mỹ nhân Việt khi mặc hanbok

16:52:42 31/01/2023
Trong đó, những lần diện trang phục truyền thống các quốc gia trên thế giới của các người đẹp lại khiến dân tình thích thú. Khi du lịch Hàn Quốc, sao Vbiz cũng dành thời gian chụp ảnh lưu niệm cùng hanbok...

Cuộc sống nhiều thay đổi của nam diễn viên Việt duy nhất lọt top 100 Gương mặt tạp chí đẹp nhất Châu Á

16:44:44 31/01/2023
Hiện tại, Liên Bỉnh Phát vẫn duy trì công việc người mẫu ảnh, diễn viên nhưng lại ít xuất hiện trước so với các năm trước...

Ngọc Hùng: “Ông trùm” đằng sau loạt diễn viên Hài, gây sốc khi công khai phẫu thuật chuyển giới

16:43:38 31/01/2023
Với đa số khán giả, cái tên Ngọc Hùng có vẻ còn rất xa lạ. Vậy nhưng, với nhiều nhà sản xuất, đây là nghệ sĩ quen thuộc, đã góp phần tạo nên thành công của nhiều dự án. Đặc biệt, trong hơn 10 năm giữ vai trò giám đốc nghệ thuật sân khấu...

Thùy Tiên bị trêu là “miss hết thời”, H'Hen Niê 1 lần nữa chứng minh đẳng cấp top 5 Miss Universe

16:14:09 31/01/2023
H’Hen Niê - Thùy Tiên là 2 nàng hậu từng làm rạng danh Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Đến nay, mỗi khi nhắc về những tượng đài nhan sắc Việt, cả 2 đều được công chúng nhớ đến...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Sợ không kịp nhìn cháu gái lấy chồng, cụ ông tự đan nôi trước cho chắt

Netizen

23:52:18 31/01/2023
Trong gia đình, bên cạnh bố mẹ thì ông bà cũng là người thương yêu và chiều chuộng các cháu nhất. Ngay cả khi con cháu đã trưởng thành thì ông bà vẫn luôn quan tâm đến cuộc sống hiện tại, thậm chí là tương lai...

Được 8 ‘ông lớn’ chống lưng, eFootball quyết đối đầu với FIFA

Mọt game

23:46:57 31/01/2023
Mới đây, KONAMI đã công bố những đội bóng có mặt góp mặt tại eFootball Championship Pro 2023, bao gồm FC Barcelona, Manchester United và FC Bayern Munich. eFootball Championship Pro là sự kiện thể thao điện tử hàng đầu của tựa game bóng...

Cuộc sống hiện tại của Song Hye Kyo ở tuổi 41 sau khi chồng cũ tái hôn

Sao châu á

23:33:51 31/01/2023
Ở tuổi 41, Song Hye Kyo cảm thấy cô đã là người có tuổi , nên không còn thích đến những nơi ồn ào náo nhiệt. Nữ diễn viên chia sẻ, mỗi khi gặp áp lực, cô sẽ cùng bạn bè nghe nhạc, uống rượu vang, trò chuyện, hoặc chơi cùng cún cưng...

Chị dâu từ chối lời mời đến nhà chơi khiến tôi thấy xấu hổ

Góc tâm tình

23:32:41 31/01/2023
Tôi không ngờ câu nói đùa của mình lại làm chị dâu cảm thấy khó chịu và buồn lòng đến thế. Khi mời chị dâu đến nhà chơi, chị ấy còn thẳng thừng từ chối...

Cựu Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á Trần Phương Bình tiếp tục bị truy tố

Pháp luật

23:24:52 31/01/2023
VKSND Tối cao vừa ban hành cáo trạng truy tố cựu Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á Trần Phương Bình và 7 đồng phạm về tội Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng...

Nữ ca sĩ "gây sốt" tại Sóng 23: "Gà cưng" Châu Đăng Khoa, con ruột của cố ca sĩ từng làm nên lịch sử ở Giọng Hát Việt

Nhạc việt

22:49:47 31/01/2023
Ngoài những bản mashup nhiều cảm xúc từ Myra Trần - Quân A.P, Hoàng Dũng - Hà Nhi... thì 1 bản hit đình đám cũng được tái hiện lại tại sân khấu Sóng 23...

Lê Dương Bảo Lâm ăn mì khổ sở, HIEUTHUHAI bôi son đầy miệng trên tàu lượn!

Tv show

22:46:57 31/01/2023
Nhiệm vụ trên tàu lượn siêu tốc dành cho dàn cast đã khiến khán giả không thể nhịn cười. Cũng từ đây, loạt meme mới của các thành viên 2 Ngày 1 Đêm đã ra đời...

Bé trai 6 tuổi ở lại chùa Dâu sau hơn 1 tháng tìm người thân bất thành

Tin nổi bật

22:27:24 31/01/2023
Một bé trai 6 tuổi bị mẹ bỏ rơi tại chùa Dâu (Bắc Giang) kèm lá thư với nội dung “con đi lấy chồng mới, chồng chỉ đồng ý nuôi cháu gái còn cháu trai không đồng ý”...

Ân ái không như ý, vợ gây tội ác đáng sợ với chồng

Thế giới

22:11:02 31/01/2023
Trong chuyến thăm nhà mẹ đẻ vào dịp năm mới, cô Dương, ở Tương Dương, Hồ Bắc, Trung Quốc, đã hành động thiếu suy nghĩ, cắt đứt bộ phận s.inh d.ục của chồng là anh Trương trong lúc ân ái vì tức giận, không được như ý. Song, sau khi gây tội...

Angelababy gây tranh cãi vì đóng phim ngôn tình với đàn em kém 10 tuổi

Phim châu á

21:57:40 31/01/2023
Trong dự án phim Tương tư lệnh, Angelababy hợp tác với Tống Uy Long. Ngoài đời, người đẹp 8X hơn đàn em 10 tuổi...

Mối quan hệ của Ben Affleck và Jennifer Garner hậu ly hôn

Sao âu mỹ

21:23:58 31/01/2023
Dù đã chia tay nhiều năm, Ben Affleck và Jennifer Garner vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng chăm sóc ba con chung. Tài tử 50 tuổi cũng rất vui vẻ, thân thiết với bạn trai của vợ cũ...

4 kiểu giày hợp với chân váy dài

Thời trang

20:45:01 31/01/2023
Chân váy dài mang đến cho người mặc vẻ nhẹ nhàng, nữ tính nên cực kỳ phù hợp với những kiểu giày có phom dáng tối giản, ôm sát chân. Thông thường, ulzzang Hàn sẽ phối chân váy dài với 4 mẫu giày quen thuộc có khả năng tôn chân cực tốt.....

Gu thời trang đầu năm của Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy

Phong cách sao

20:41:14 31/01/2023
Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy lúc thùy mị trong tà áo dài Tết, lúc lại vào vai cô thôn nữ. Ở khung hình nào, cô cũng cũng thật ấn tượng, khoe được nét trẻ trung, quyến rũ của mình...