NSƯT Mỹ Uyên t.uổi 48 gợi cảm, trẻ trung nhờ tập yoga

Theo dõi VGT trên

T.uổi gần 50, NSƯT Mỹ Uyên tập yoga, thể dục để cơ thể và tinh thần luôn khỏe mạnh hơn là níu giữ nhan sắc.

NSƯT Mỹ Uyên t.uổi 48 gợi cảm, trẻ trung nhờ tập yoga - Hình 1

NSƯT Mỹ Uyên t.uổi 48 gợi cảm, trẻ trung nhờ tập yoga - Hình 2

Chia sẻ với VietNamNet, NSƯT Mỹ Uyên tập hatha yoga 3 – 4 buổi/tuần. Bộ môn kết hợp các tư thế, kỹ thuật thở và thiền. Mỗi buổi chị tập khoảng 1 tiếng, các bài căn bản như căng và giãn cơ, chào mặt trăng, chào mặt trời, ấn Rudra Mudra, yoga vận động…

NSƯT Mỹ Uyên t.uổi 48 gợi cảm, trẻ trung nhờ tập yoga - Hình 3

NSƯT Mỹ Uyên t.uổi 48 gợi cảm, trẻ trung nhờ tập yoga - Hình 4

Mỹ Uyên tập yoga để cơ thể khỏe mạnh. Các động tác giúp nghệ sĩ thuyên giảm chứng đau cổ, vai, gáy từng khiến chị mất ngủ. Khi chăm tập luyện, chị cảm nhận lưu thông m.áu, hệ tiêu hóa… đều được cải thiện.

NSƯT Mỹ Uyên t.uổi 48 gợi cảm, trẻ trung nhờ tập yoga - Hình 5

Điều hành Nhà hát kịch Sân khấu Nhỏ 5B, Mỹ Uyên chịu nhiều áp lực công việc nên thường bị stress. Tập yoga giúp chị giảm stress hữu hiệu, xua tan những suy nghĩ tiêu cực.

NSƯT Mỹ Uyên t.uổi 48 gợi cảm, trẻ trung nhờ tập yoga - Hình 6

Trong cuộc sống hay khi diễn xuất, nghệ sĩ dễ gặp tình huống bất ngờ như trượt, ngã… Theo Mỹ Uyên, người tập yoga sẽ có cơ thể dẻo dai, mềm mại, phản ứng nhanh hơn.

NSƯT Mỹ Uyên t.uổi 48 gợi cảm, trẻ trung nhờ tập yoga - Hình 7

Mỹ Uyên nói thêm việc tập yoga rất tiện lợi. Mỗi khi đi diễn hoặc ghi hình ở xa, chị thường mang theo thảm tập. “Cứ quay xong, tôi về phòng vừa tập yoga vừa đọc kịch bản cho cảnh quay hôm sau”, Mỹ Uyên cho hay.

NSƯT Mỹ Uyên t.uổi 48 gợi cảm, trẻ trung nhờ tập yoga - Hình 8

Video đang HOT

Ngoài yoga, Mỹ Uyên còn tập thể dục, thích đi bộ, đạp xe… Nghệ sĩ tập luyện để duy trì cơ thể và tinh thần khỏe mạnh hơn là níu giữ nhan sắc. Theo chị, “tinh thần tốt thì thần sắc sẽ tỏa sáng”.

NSƯT Mỹ Uyên t.uổi 48 gợi cảm, trẻ trung nhờ tập yoga - Hình 9

Chăm tập luyện, Mỹ Uyên t.uổi ngoài 48 vẫn gợi cảm. Chị tự tin, thoải mái diện nhiều loại trang phục ưa thích, bao gồm đồ bơi.

NSƯT Mỹ Uyên t.uổi 48 gợi cảm, trẻ trung nhờ tập yoga - Hình 10

Là người đứng đầu một đơn vị sân khấu xã hội hóa, Mỹ Uyên đòi hỏi bản thân luôn mạnh mẽ, vững chãi. Thời gian gần đây, tình hình tại Nhà hát kịch Sân khấu Nhỏ 5B khởi sắc, các vở kịch thiếu nhi như: Đại náo long cung, Bộ lạc nanh trắng… hút khán giả.

NSƯT Mỹ Uyên t.uổi 48 gợi cảm, trẻ trung nhờ tập yoga - Hình 11

Đối lập với hình ảnh bà bầu sân khấu “hét ra lửa”, Mỹ Uyên đời thường mặn mà, đằm thắm. Khi yêu, chị cũng bay bổng, lãng mạn, thường “yêu đ.âm đầu”. Ở t.uổi không còn trẻ, chị mở lòng với tất cả mối duyên đến với mình.

NSƯT Mỹ Uyên: Người ta nghĩ tôi giàu lắm

Bên cạnh những chia sẻ về tình hình 'ảm đạm' của điện ảnh Việt giai đoạn sau dịch, NSƯT Mỹ Uyên cũng nêu quan điểm về ngành diễn viên, việc sản xuất phim trong thời đại số.

Phim rạp Việt thất bại là do tư duy của nhà sản xuất

* Chào NSƯT Mỹ Uyên, dự ra mắt phim Tro tàn rực rỡ , cảm nhận của chị thế nào về tác phẩm?

- NSƯT Mỹ Uyên: Những người theo dõi nghệ thuật cũng biết bộ phim này đã đạt được một g.iải t.hưởng lớn tại Pháp. Một bộ phim Việt Nam thắng giải trước các nước châu Âu là điều khiến tôi rất xúc động. Cách đây 17 năm, tôi có tham gia bộ phim Sống trong sợ hãi của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên. Anh là một người không làm thì thôi chứ đã làm thì sẽ được mọi người săn đón để gửi tác phẩm đi dự thi.Bởi vì tôi từng đóng những bộ phim điện ảnh và đạt g.iải t.hưởng nên tôi rất háo hức đi xem đồng nghiệp làm phim như thế nào. Ngoài làm diễn viên, tôi còn là một nhà sản xuất chương trình sân khấu, khi "đá sân" sang làm phim ảnh, tôi thấy thật sự khó khăn chứ không hề đơn giản. Mọi người nhìn ở bên ngoài có thể thấy rất hào nhoáng nhưng thực chất bên trong mọi người rất cực nhọc và vất vả để có được một tác phẩm đàng hoàng, tử tế.

Tôi cũng rất ủng hộ những bộ phim giải trí mang tinh thần, nội dung tư tưởng theo thời đại, cập nhật những xu thế mới. Ngay cả sân khấu của tôi cũng vậy, trên mạng có gì hay, mới lạ thì mình chắt lọc đem vào vở diễn, nhưng mang tính giáo dục, xây dựng nó hướng tới chân - thiện - mỹ. Tôi là đại diện trên sân khấu, tôi không thể nào đi phê phán, bôi bác những thứ trên mạng. Những bộ phim giải trí khi ra rạp tôi cũng đi xem, chứ không chỉ riêng phim nghệ thuật.

NSƯT Mỹ Uyên: Người ta nghĩ tôi giàu lắm - Hình 1

Theo NSƯT Mỹ Uyên, phải rất vất vả mới làm nên được một bộ phim điện ảnh đàng hoàng, tử tế. NVCC

* Thời gian vừa qua, điện ảnh Việt có nhiều bộ phim ra rạp bị khán giả chê bai, không ủng hộ. Chị nghĩ sao về điều này?

- Phim nào của Việt Nam tôi cũng ra rạp xem, dù dư luận trong nghề người ta nói phim dở. Tôi cho rằng họ cũng đam mê, lăn xả, cũng tiêu tốn cả bạc tỉ chứ đâu phải đơn giản nhưng chẳng may họ rơi vào thế bị xui, có thể là họ quá tự tin khi chọn đề tài và không có ai làm cố vấn.

Tôi cho rằng dù có màu sắc, đầu tư khủng, hoành tráng nhưng phải đảm bảo tư tưởng tốt, thông điệp có thể không mới nhưng phải hay. Nếu như không hay thì tôi cũng sẽ xem xét lại, gom lại những người giỏi, mỗi người đóng góp một chút để tác phẩm trọn vẹn, khi ra đến công chúng thì ít nhiều cũng phải được 90%. Tôi thấy rất tiếc cho những người bỏ t.iền sản xuất phim rạp nhưng lại thất bại.

NSƯT Mỹ Uyên: Người ta nghĩ tôi giàu lắm - Hình 2

Nữ diễn viên, nhà sản xuất chia sẻ mình rất tiếc cho những người bỏ t.iền sản xuất phim rạp nhưng lại thất bại. NVCC

Nhiều diễn viên trẻ tự mãn, ỷ lại dù thiếu kỹ năng

* Là một người được đào tạo trường lớp bài bản, chị thấy như thế nào khi các diễn viên ngày trước phải rất vất vả để nổi tiếng trong khi ngày nay các YouTuber, TikToker dễ dàng được mọi người biết đến và lấn sân làm diễn viên?

- Phải chịu thôi, tôi không bác bỏ, cũng không ủng hộ, mà tôi phải ghi nhận họ. Bây giờ không ghi nhận họ thì mình sẽ sống một mình, bởi vì hiện nay giải trí số rất phát triển. Nó luôn cập nhật, đổi mới mỗi ngày, thậm chí là vượt trội những thứ hiện đại, chứ nói gì đến chính thống. Ai cũng có thể tự khẳng định chính bản thân mình. Vậy nên tôi không chạy theo cũng không được, tôi làm theo xu hướng nhưng vẫn phải đảm bảo nội dung, tư tưởng tốt. Tôi theo nhưng tôi vẫn đo được nội lực và khả năng của bản thân để cân nhắc làm sao cho hay.

Ví dụ, tôi là người đi lên từ trường lớp chính quy, tôi không thể mặc một bộ đồ sexy đến buổi ra mắt phim được. Tôi không thể đổi mới bằng cách đ.ánh đổi tên t.uổi mà mình gầy dựng mấy chục năm qua bằng cách đó. Tôi vẫn ăn mặc theo phong cách của mình nhưng đảm bảo làm sao khi người ta nhìn vào vẫn thấy tôi luôn luôn đổi mới, không cần phải show ra cho mọi người thấy tôi sexy hay quái đản, dị hợm không giống ai. Như đã nói, sân khấu của tôi cũng học hỏi, góp nhặt những cái hay từ YouTube, TikTok. Đối với thế hệ 7X đời đầu như tôi, để làm được điều đó tôi phải chạy theo một cách kinh khủng để bắt kịp xu hướng giải trí số hiện nay. Vậy nên, dù tôi có xuất thân từ trường lớp chính thống thì khi cuộc sống đổi mới mình buộc phải đi theo nó. Tôi cập nhật để không lỗi thời, nhưng không có nghĩa tôi đ.ánh mất chính mình.

* Bên cạnh những mặt tích cực, sự xuất hiện ồ ạt của các diễn viên mạng, bất chấp mọi thứ để nổi tiếng có khiến danh xưng diễn viên bị ảnh hưởng và giảm giá trị?

- Riêng về điện ảnh, từ xa xưa, người ta đã có thể chọn một diễn viên nghiệp dư để đưa lên "màn bạc", mài giũa họ thành một ngôi sao. Như trường hợp của diễn viên Thúy An trong bộ phim thập niên 1980 Cánh đồng hoang của đạo diễn Hồng Sến, tác giả là nhà văn Nguyễn Quang Sáng. Cô là một người bán nước mía trong sở thú nhưng được mời về đóng vai chính, sau đó là hàng loạt vai diễn khác và trở thành ngôi sao. Nhà sản xuất thường chọn diễn viên làm sao hợp gương mặt. Có những bạn đi lên từ mạng xã hội, tự xây dựng nên thương hiệu của mình. Các bạn trẻ bây giờ quá giỏi, không giống như thế hệ của tôi ngày xưa, bao nhiêu lứa cũng không làm lại các bạn ngày nay. Chỉ với một chiếc điện thoại, các bạn có thể tự quay, giới thiệu bản thân, tự diễn trước ống kính và được nhiều người biết đến. Phim ảnh luôn cần những gương mặt mới nhưng tôi nghĩ lúc nào cũng cần có những người trong nghề để hỗ trợ các bạn.

Tôi ủng hộ việc có nhiều gương mặt mới, nhưng đừng cố tạo scandal khi bản thân không thật sự có tài năng. Tôi đi đóng phim tôi biết, có nhiều bạn không có nền tảng cứ nghĩ mình sẽ làm được nhưng thật sự bạn hoàn toàn rỗng. Khi đóng chung tôi rất khó chịu, nhưng tôi không hiểu sao nhà sản xuất lại mời họ. Tôi cũng có mời những gương mặt mới nhưng các bạn phải thật sự biết diễn trên góc độ mấy chục phần trăm, chứ không thể nào để các bạn tham gia rồi mới "gò", dạy lại.

Tôi từng đóng với nhiều bạn nên tôi biết các bạn rất ỷ lại, nghĩ rằng tên t.uổi của mình đang hot trên báo, mạng xã hội hay gameshow. Tuy nhiên, đó không phải là nghệ thuật biểu diễn thật sự, các bạn cần phải học hỏi thêm. Tôi nghĩ rằng nếu các bạn đã là nam thanh nữ tú sẵn rồi thì nên trau dồi kỹ năng làm nghề nhiều hơn, để đi con đường dài vững chắc hơn. Còn hiện nay, các bạn hầu như không đi theo hướng đó, các bạn nghĩ rằng chỉ cần đặt chân vào là có sẵn bậc thang để nhảy lên. Tôi thấy tiếc cho những bạn có suy nghĩ như vậy.

NSƯT Mỹ Uyên: Người ta nghĩ tôi giàu lắm - Hình 3

Diễn viên phim Hoa hồng giấy cho rằng những gương mặt mới đừng cố tạo scandal khi bản thân không thật sự có tài năng. NVCC

Khi đóng với một số bạn còn "rỗng", tôi rất buồn nhưng không biết phải làm sao vì nhà sản xuất mời đến và tôi đã ký hợp đồng rồi. Tôi không thể hỏi trước xem người làm việc chung với mình là ai hay nói rằng em đó diễn được thì tôi mới diễn, em đó diễn giỏi thì tôi mới nhận lời. Thậm chí khi tôi chủ động nói mình cùng tập thoại, ráp lời, bạn diễn trẻ đó cũng không tập với tôi. Điều đó khiến tôi rất buồn. Bản thân bạn nghĩ mình thuộc lòng rồi nhưng khi ra bối cảnh thì lại diễn hoàn toàn không có chiều sâu, không hiểu về lý lịch nhân vật.

Nhân tiện tôi cũng muốn nói các nhà sản xuất nên xem lại. Những đất nước gần chúng ta như Hàn Quốc, Thái Lan, khi mời diễn viên nghiệp dư về họ phải đào tạo trước, bàn kịch bản với các bạn đó rất kỹ, rồi mới ra hiện trường. Đằng này ở Việt Nam, đến ngày bấm máy các bạn cứ thế vào quay, chỉ biết nhân vật của mình là vai gì, chứ không biết nên ngồi, đi đứng, thần thái như thế nào...

Bởi vậy, tôi chăm sóc diễn viên trẻ ở sân khấu của mình rất kỹ, diễn không được phải làm lại. Lợi thế của sân khấu là có thể tập luyện, còn đối với phim ảnh, khi diễn viên bước ra ngoài phim trường, đạo diễn có cố gò cỡ nào thì cuối cùng khi lên diễn, bạn phải tự chịu trách nhiệm với diễn xuất của mình. Dù biết rằng sẽ rất tốn kém nhưng các nhà sản xuất nên có một thời gian đầu tư cho các em có đường dây thấm nhuần. Nếu không thì các em bị tự mãn, tự nghĩ rằng mình đẹp, có vóc dáng, "tôi đang hot, anh cần tôi"...

Người ta nhìn vào cứ nghĩ tôi giàu lắm

NSƯT Mỹ Uyên: Người ta nghĩ tôi giàu lắm - Hình 4

'Nhìn vào người ta cứ tưởng tôi giàu nhưng thật sự không có. Tôi tự tin và thoải mái với cuộc sống hiện tại, công việc nghệ thuật có thể nuôi tôi', NSƯT Mỹ Uyên tâm sự. NVCC

* Những năm gần đây, nhiều nghệ sĩ bán hàng online để kiếm sống. Chị nghĩ sao khi nhiều đồng nghiệp livestream bán hàng và nhận phải chỉ trích?

- Tôi không có năng khiếu bán hàng online, không phải livestream bán hàng là dễ đâu, phải có duyên, có khiếu. Mỗi lần mở máy lên tôi không biết phải nói chuyện như thế nào, bắt đầu từ đâu. Bây giờ cũng có nhiều nghệ sĩ sống nhờ vào việc bán hàng online. Nghệ sĩ cũng là con người, họ làm được thì cũng tốt thôi. Nếu không có nghề tay trái thì phải làm sao, vì sống bằng nghề không thì cũng khó. Nhờ sự duyên dáng, họ bán hàng livestream để có thêm nguồn thu nhập, có người sắm sửa được căn hộ mới, ô tô mới, lo cho con ăn học, mua bảo hiểm..., tôi thấy những mặt tích cực đó cũng hay.

Riêng bản thân tôi, tôi sống cũng rất đơn giản, tôi có thể đi một chiếc xe suốt 12 năm, tôi cũng không ở căn hộ sang trọng hay mua bảo hiểm nào. Nhìn vào người ta cứ tưởng tôi giàu nhưng thật sự không có, dù vậy tôi rất giàu tinh thần. Đối với tôi, nghệ sĩ nên chứng minh với công chúng bằng đam mê và các tác phẩm chất lượng chứ không qua vẻ se sua bên ngoài. Tuy vậy, nghệ sĩ cũng nên có phong cách ăn mặc chỉnh tề, thể hiện sự tôn trọng với khán giả và người đối diện. Nếu có nghề tay trái, tôi sẽ có thêm thu nhập, tuy nhiên, tôi tự tin và thoải mái với cuộc sống hiện tại, công việc nghệ thuật có thể nuôi tôi. Nếu tôi cần một chiếc xe xịn, một căn hộ lớn thì tôi sẽ xem lại chuyện livestream.

* Sắp đến, chị có tác phẩm nào gửi đến khán giả không?

- Những ngày này, công việc của tôi rất bận rộn, sân khấu vừa ra mắt một vở kịch mới Tía ơi chồng con đâu, sẽ diễn một vài suất và xếp lịch diễn vào Tết Nguyên đán. Bên cạnh đó, tôi vừa quay xong một bộ phim truyền hình dài 40 tập và đang quay tiếp một bộ khoảng 70 tập. Ngoài ra, tôi cũng đang có một dự án khác được phát sóng trên nền tảng Netflix mang tên Hoa hồng giấy.

Trở lại sau Covid-19, có một tín hiệu vui là sân khấu đã sáng đèn trở lại, khán giả cũng bắt đầu ra rạp coi kịch. Đối với tôi, sân khấu là nơi để làm nghề vào những ngày cuối tuần, được thỏa thích trên sàn diễn. Còn với các dự án phim thì thật sự bận lắm nhưng tôi phải sắp xếp thời gian để đóng hai bộ. Vì tôi còn khán giả gần xa khắp nơi trong nước, thỉnh thoảng họ hỏi tôi tại sao lâu quá không thấy Mỹ Uyên xuất hiện.

* Cảm ơn NSƯT Mỹ Uyên đã chia sẻ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quyền Linh suýt khóc, cảm giác mình như "hai lúa" khi bước vào lễ tốt nghiệp xịn sò của con gái
13:02:45 16/06/2024
"Nữ hoàng ảnh lịch" 57 t.uổi vẫn lẻ bóng, không chồng con, nhưng trẻ đẹp, sống vui tươi
17:53:47 15/06/2024
Một nữ nghệ sĩ bị phát hiện có hành động nhạy cảm với Lý Hải ở thảm đỏ: "Tôi tưởng không ai nhìn thấy"
23:51:21 15/06/2024
Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM?
16:10:38 15/06/2024
Diễn viên Trương Quỳnh Anh tiết lộ cuộc sống mẹ đơn thân
23:03:30 15/06/2024
Động thái lạ của diễn viên Thu Trang giữa lúc vướng tin mang thai ở t.uổi 39
22:34:55 15/06/2024
Ngỡ ngàng hình ảnh đạo diễn Lê Hoàng thẩm mỹ ở t.uổi U70
10:16:00 17/06/2024
Nữ ca sĩ Việt t.uổi 50 viên mãn bên chồng con trong biệt thự hơn 70 tỷ đồng ở Mỹ
21:32:47 16/06/2024

Tin đang nóng

Tóm dính vợ chồng Song Joong Ki đưa quý tử ra ngoài chơi, 1 đặc điểm ngoại hình của bé gây sốt
11:44:11 17/06/2024
Diễn biến mới vụ tranh chấp tài sản giữa em và con gái nghệ sỹ Vũ Linh
13:23:42 17/06/2024
Cháy ở Định Công Hạ: Cứu người bất thành do cửa kính cường lực, rào sắt kiên cố?
14:34:41 17/06/2024
Cháy ở Định Công Hạ: Thảm kịch báo trước khi hàng hóa bịt kín lối thoát nạn
10:14:17 17/06/2024
Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga tiết lộ hôn nhân bên vợ kém 15 t.uổi
13:03:04 17/06/2024
Người đàn ông ở Nha Trang cải tiến xe sàng cát, giúp bãi biển sạch bóng rác thải
11:14:21 17/06/2024
Hoa hậu tai tiếng 9X bị "tóm gọn" hẹn hò đại gia hơn 31 t.uổi
12:51:35 17/06/2024
3 người thoát nạn trong vụ cháy ở phố Định Công Hạ
10:12:08 17/06/2024

Tin mới nhất

Angela Phương Trinh vẫn livestream bán hàng giữa lùm xùm, netizen đòi tẩy chay

16:10:07 17/06/2024
Lộ diện trên sóng livestream sau drama, Angela Phương Trinh nhận hàng loạt phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng. Thậm chí, nhiều người còn thể hiện thái độ gay gắt khi để lại bình luận đòi tẩy chay nữ diễn viên.

Quyền Linh nhắc nhở phải tiết kiệm t.iền, câu trả lời của con gái khiến anh bất ngờ

15:50:10 17/06/2024
Xuất hiện trong một chương trình podcast mới đây, MC Quyền Linh đã có những tâm sự về khoảng cách thế hệ với con cái, nhận được đồng cảm của nhiều bậc phụ huynh.

Phương Oanh khoe dáng cực chuẩn sau sinh con

15:13:38 17/06/2024
Phương Oanh khoe dáng chuẩn khi diện váy bó ôm sát trong tiệc đầy tháng hai con Jimmy & Jenny. Vợ Shark Bình gần như đã lấy lại vóc dáng như trước chỉ sau 1 tháng sinh con.

Lydie Vũ lên đường sang Ba Lan dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2024

15:06:15 17/06/2024
12h đêm 16/6 (giờ Việt Nam), Lydie Vũ chính thức lên đường sang Ba Lan dự thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2024.

Thu Quỳnh hé lộ tên thật của con gái trong tiệc đầy tháng

14:49:11 17/06/2024
Nhân dịp con gái tròn một tháng t.uổi, Thu Quỳnh tự tay chuẩn bị mâm lễ cúng tươm tất. Thông qua hình ảnh được đăng tải, Thu Quỳnh tiết lộ tên thật của con gái là Tuệ An.

Nghệ sỹ Quốc Tuấn 'cảm thấy xấu hổ' khi được gọi là ông bố quốc dân

14:45:39 17/06/2024
Quốc Tuấn nói, dồn hết tình thương cho con là điều đương nhiên, nên khi mọi người gọi tôi là ông bố quốc dân hay nói về sự hy sinh, thật lòng tôi cảm thấy xấu hổ .

Đinh Hiền Anh: 'Chồng lãng mạn số 2 không ai là số 1'

14:43:14 17/06/2024
Ca sĩ Đinh Hiền Anh kém chồng 17 t.uổi song luôn tự hào vì ông xã là người lãng mạn, chiều theo ý mình, bất chấp sở thích đôi khi không giống nhau.

Nữ nghệ sĩ cải lương bị ép lấy chồng hơn 32 t.uổi, U80 là ngôi sao phim ngàn tỷ

14:11:03 17/06/2024
Suốt gần 70 năm hoạt động nghệ thuật, NSND Ngọc Giàu sở hữu hàng trăm vai diễn trên sân khấu, phim ảnh. Đặc biệt, bà được mệnh danh là ngôi sao quyền lực nhất trong loạt phim ngàn tỷ của Trấn Thành.

Bất ngờ cuộc sống thực ở t.uổi 63 của NSND vào vai mẹ chồng đáng sợ nhất màn ảnh

14:06:25 17/06/2024
NSND Lan Hương - nhân vật đáng sợ trong Sống chung với mẹ chồng có cuộc hôn nhân hạnh phúc gần 40 năm bên NSƯT Đỗ Kỷ.

Hot: Chi Pu bị bắt gặp xuất hiện tình tứ bên một người đàn ông tại Anh

09:57:41 17/06/2024
Cụ thể, team qua đường bắt gặp khoảnh khắc nữ ca sĩ khoác tay, sánh đôi người đàn ông kia dạo phố trông rất ngọt ngào, thân mật.

Sao Việt 17/6: Trịnh Kim Chi tình tứ bên chồng, Thanh Hương gợi cảm sau ly hôn

08:05:42 17/06/2024
NSND Trịnh Kim Chi khoe ảnh bên ông xã đại gia, diễn viên Thanh Hương khoe bộ ả.nh n.óng bỏng với b.ikini trong chuyến du lịch biển.

Phương Oanh và Shark Bình công khai cận khuôn mặt 2 nhóc tỳ hào môn, vóc dáng mẹ bỉm gây chú ý

08:01:15 17/06/2024
Có thể thấy vợ chồng nữ diễn viên tổ chức bữa tiệc rất chỉn chu cho 2 em bé hào môn. Ngoài ra, dựa vào những hình ảnh này có thể thấy Phương Oanh dần lấy lại vóc dáng thon gọn, nhan sắc rạng rỡ hậu ở cữ.

Có thể bạn quan tâm

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 18/6/2024

Trắc nghiệm

16:15:51 17/06/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 18/6/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Hôm nay nấu gì: Bữa tối toàn món dân dã nhưng trôi cơm bất ngờ

Ẩm thực

16:12:57 17/06/2024
Bữa tối toàn món dân dã nhưng hấp dẫn và trôi cơm bất ngờ. Đảm bảo bữa cơm này là khoái khẩu của rất nhiều người.

Phản ứng chưa từng thấy của Taylor Swift sau khi tình cũ gần 7 năm lên tiếng về vụ chia tay ầm ĩ

Sao âu mỹ

16:07:32 17/06/2024
Đứng trên sân khấu, nữ nghệ sĩ cố kiểm soát cảm xúc và kìm nước mắt để không khóc trước khoảng 60.000 người hâm mộ. Hiếm khi Taylor thể hiện cảm xúc dâng trào đến vậy trong các concert.

Ba cách ăn trứng gây hại cho sức khỏe

Sức khỏe

16:05:25 17/06/2024
Có rất nhiều cách để chế biến trứng như luộc, rán, ốp la, hấp, trộn làm nhân hoặc nấu súp. Trong số đó, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên chọn trứng luộc vì giữ được nhiều chất dinh dưỡng nhất.

Xét xử giám đốc trung tâm đăng kiểm xe cơ giới ở Đà Nẵng nhận hối lộ

Pháp luật

16:04:11 17/06/2024
TAND TP Đà Nẵng đưa ra xét xử bị cáo Bùi Văn Tấn, Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng và đồng phạm về tội nhận hối lộ.

Nữ diễn viên bị chồng CEO lừa dối suốt 18 năm

Sao châu á

15:59:38 17/06/2024
Sáng 17/6, tờ Koreaboo đưa tin nữ diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) Lý Thiến Dung vừa chiếm sóng mạng xã hội sau khi chia sẻ câu chuyện về ông xã Lý Đức Lập trên trang cá nhân.

Fearless Draft là gì? Giới thiệu thể thức Fearless Draft

Mọt game

15:37:45 17/06/2024
Trong năm 2024, Riot Games lần đầu giới thiệu và áp dụng thể thức mới Fearless Draft cho các giải đấu của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại.

Trạm cứu hộ trái tim: Phát hiện mối quan hệ "ngược đời" của An Nhiên và vợ Việt

Hậu trường phim

15:35:53 17/06/2024
Khán giả phim Trạm cứu hộ trái tim phát hiện ra mối quan hệ thú vị của An Nhiên và nhân vật vợ Việt mới xuất hiện.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 76: Ngọc trở thành người bảo vệ bé Na

Phim việt

15:32:09 17/06/2024
Ngọc khá sốc khi biết Lâm đã từng có một đời vợ và có con gái lớn như vậy rồi. Tuy nhiên, dần dần hai cô cháu lại khá hợp nhau. Ngọc cũng yêu quý bé Na.

'Robot hoang dã' - Bom tấn hoạt hình tháng 10 nhà DreamWorks nhá hàng trailer mới đầy cảm xúc

Phim âu mỹ

15:25:55 17/06/2024
Chris Sanders - đồng đạo diễn của loạt phim Bí kíp luyện rồng (tựa gốc: How to train your Dragon) trở lại vào tháng 10 năm nay với phim hoạt hình bùng nổ mang tên Robot hoang dã (tựa gốc: The Wild Robot).

Tên lửa Nga nặng 3,8 tấn tấn công sân bay chiến lược Mirgorod của Ukraine

Thế giới

15:00:36 17/06/2024
Sân bay Mirgorod được sử dụng để tiếp nhiên liệu và đạn dược cho các máy bay n.ém b.om của Ukraine. Vì vậy mà sân bay này thường xuyên bị quân đội Nga tấn công.