Những nẻo đường gần xa – Tập 7: Vinh đối mặt với tin đồn “bắt cá hai tay”

Theo dõi VGT trên

Đông phát hiện ra rằng Vinh có những hành động tình tứ với Yên trong khi đang trong mối quan hệ tình cảm với Hân.

Dũng ( Việt Hoàng) tiếp tục phải đối mặt với những lời bàn tán ở công ty. Sau buổi phỏng vấn trên sóng truyền hình, mọi người dị nghị, cho là Dũng có quen biết với sếp Vinh ( Việt Anh) và đây là lý do duy nhất khiến cậu được nhận vào làm. Vừa chân ướt chân ráo thử việc, lại không có chỗ dựa, Dũng tỏ ra uất ức khi mang tiếng quen biết. Thế nhưng, cậu vẫn đành chịu nhịn để mọi người bàn tán.

Đang đi thì Dũng va phải sếp Yên. Với tính cách “khó ưa” của mình, Yên lại mỉa mai: “Mới đi làm mà cậu đã nhận ship hàng mỏi tay rồi nhỉ?”. Thế nhưng thực ra Dũng chỉ nhận hộ các anh chị trên phòng. Có vẻ như vì cậu là nhân viên mới nên mọi người được thể “ma cũ bắt nạt ma mới”.

Đang nói chuyện với Dũng, Yên lập tức bỏ đi mà không thèm nghe Dũng giải thích thêm. Có vẻ như Yên thực sự không ưa Dũng và không coi cậu là nhân viên trong phòng của mình nữa.

Những nẻo đường gần xa - Tập 7: Vinh đối mặt với tin đồn bắt cá hai tay - Hình 1

Những nẻo đường gần xa - Tập 7: Vinh đối mặt với tin đồn bắt cá hai tay - Hình 2

Những nẻo đường gần xa - Tập 7: Vinh đối mặt với tin đồn bắt cá hai tay - Hình 3

Những nẻo đường gần xa - Tập 7: Vinh đối mặt với tin đồn bắt cá hai tay - Hình 4

Trong một buổi tụ tập với các bạn, Đông (Cù Thị Trà) lại gặp mặt Vinh – người yêu của Hân. Đông tỏ ra tò mò và khó hiểu, cho rằng Vinh đang trong một mối quan hệ mập mờ với Yên cùng lúc khi yêu Hân. Thậm chí, Đông còn cho bạn xem bức ảnh “tình tứ” mà cô từng chụp được giữa Vinh và Yên.

Nhìn thấy tấm hình này, bạn bè của Hân vô cùng phẫn nộ, lập tức mặt đối mặt với Vinh và hỏi thẳng: “ Sao anh lừa dối Hân?”. Việc này nằm ngoài tầm kiểm soát của Đông, e rằng Đông sẽ phải đối mặt với tình huống lành ít dữ nhiều.

Những nẻo đường gần xa - Tập 7: Vinh đối mặt với tin đồn bắt cá hai tay - Hình 5

Những nẻo đường gần xa - Tập 7: Vinh đối mặt với tin đồn bắt cá hai tay - Hình 6

Những nẻo đường gần xa - Tập 7: Vinh đối mặt với tin đồn bắt cá hai tay - Hình 7

Những nẻo đường gần xa - Tập 7: Vinh đối mặt với tin đồn bắt cá hai tay - Hình 8

Những nẻo đường gần xa - Tập 7: Vinh đối mặt với tin đồn bắt cá hai tay - Hình 9

Những nẻo đường gần xa - Tập 7: Vinh đối mặt với tin đồn bắt cá hai tay - Hình 10

Vinh sẽ giải thích thế nào về tấm ảnh này? Mời quý vị đón xem tập 7 Những nẻo đường gần xa phát sóng vào 21h00′ ngày 30/5 trên kênh VTV1!

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là "tấm gương vượt khó"

Hoá ra sếp Vinh nhận Dũng vào làm việc bởi bản thân ngưỡng mộ câu chuyện vượt khó của hai anh em Hùng - Dũng.

Trước khi xa quê lần nữa, hai anh em Hùng (Minh Hoàng) và Dũng (Việt Hoàng) tới chào tạm biệt bố mẹ của Bảo. Cả hai bác đều mừng rỡ khi Dũng tìm được việc trên thành phố. Tuy nhiên, bà Châu thắc mắc Hùng sẽ làm gì để kiếm sống. Thấy vậy, Dũng nhanh nhảu: "Cháu đi làm có lương, cháu sẽ nuôi anh cháu ạ".

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 1

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 2

Trong khi đó, đúng lúc Bảo (Kiên Trần) đang lủi thủi chuẩn bị mang vali về quê thì Hùng và Dũng trở lại. Bảo mừng ra mặt, bèn nán ở lại thêm một hôm rồi cùng về với Hùng. Thế nhưng, Hùng thông báo sẽ không về quê nữa trước sự bất ngờ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, Dũng lại tỏ ra không vui trước quyết định này của anh trai.

Về phía Bảo, cậu như được tiếp thêm sức lực khi thấy bạn thân cũng ở lại thành phố. Cậu kiếm cớ để cùng ở lại, không về quê như dự tính ban đầu. Thấy Hùng giục giã về quê theo lời mẹ dặn, Bảo bèn nói: "Mày là người vận chuyển, nhưng tao có nhận được lời nhắn hay không thì chịu".

Tối hôm đó, Dũng lo lắng việc đi làm đến mức không ngủ được, lại được thêm Bảo ngáy to càng làm cậu tỉnh giấc. Hùng cố trấn an em rằng đó là công ty Dũng từng đi thực tập nên không còn gì lạ lẫm. Thấy anh cứ lo cho mình như trẻ lên ba, Dũng tính ngăn anh lại nhưng lại bị Hùng chặn lời trước, cậu lại bèn im lặng.

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 3

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 4

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 5

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 6

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 7

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 8

Sáng hôm sau, Hùng đưa Dũng đến chỗ làm cứ như... bố đưa con đi học. Dũng giục anh trai yên tâm trở về nhà nhưng Hùng không đồng ý: "Về là về thế nào. Anh không bao giờ bị vẻ bề ngoài đ.ánh lừa đâu. Anh phải vào tận phòng làm việc của em, trực tiếp gặp quản lý của em thì anh mới yên tâm".

Dũng cố hết sức ngăn anh lại. Cậu không muốn anh vào công ty và đối xử với cậu như một đ.ứa b.é để rồi bản thân bị cười chê. Thế nhưng, Hùng có nghe lời em hay không lại là câu chuyện khác.

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 9

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 10

Trở lại công ty Á Đông của Vinh (Việt Anh), Dũng là nhân viên trực tiếp dưới quyền của sếp Yên - trưởng phòng kinh doanh trong công ty. Trong khi Dũng vẫn tỏ ra rất thân thiện và lễ phép thì Yên lại tỏ rõ thái độ chán chường và không đ.ánh giá cao cậu. Thậm chí, Yên giao cho Dũng việc... lao động chân tay thay vì để cậu được làm việc trong phòng cùng với mọi người.

Đúng lúc này, Hùng vào thẳng công ty để ngó nghiêng nơi làm việc mới của em trai. Vừa nhìn thấy anh, Dũng đã lo lắng và can ngăn anh lại: "Sao anh cứ coi em như là trẻ con lần đầu đi học mẫu giáo thế? Bây giờ anh về đi, em còn làm việc".

Thấy thái độ bực tức của em, Hùng lại không vui: "Ái chà ra vành ra vẻ. Bây giờ lớn rồi không cần sự quan tâm của tôi nữa đúng không?".

Cảnh tượng đùn đẩy nhau của hai anh em khiến Yên chú ý. Sau khi nhận ra Hùng chính ra người đã va phải mình trong buổi lễ tốt nghiệp, Yên khó chịu ra mặt, yêu cầu Hùng ra ngoài bởi đây là khu vực công ty, không thể để người lạ đi vào.

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 11

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 12

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 13

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 14

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 15

Hai anh em lại gặp giám đốc Vinh, Hùng cũng lập tức tự động giới thiệu bản thân với sếp của em trai. Nào ngờ Vinh kéo hai anh em vào một buổi phỏng vấn với đài truyền hình. Hoá ra, Vinh quyết định nhận Dũng vào làm việc bởi bản thân ngưỡng mộ câu chuyện vượt khó của hai anh em. Anh cho rằng đây là một câu chuyện truyền cảm hứng tích cực tới những bạn trẻ đang có hoàn cảnh tương tự.

Tuy nhiên, đây cũng không phải lý do duy nhất, Vinh chia sẻ với phóng viên: "Dũng từng thực tập ở công ty tôi và cậu ấy chứng minh được năng lực. Tuy nhiên, tiêu chí tuyển dụng cũng như trọng dụng người tài ở Á Đông không chỉ dựa vào năng lực mà chúng tôi mong muốn lựa chọn những cá nhân có nghị lực, biết vươn lên vượt khó trong cuộc sống".

Trong khi đó, Dũng cũng thành thật chia sẻ rằng Hùng là người giúp cậu đạt được thành công, rằng người hy sinh mọi thứ là Hùng. Sự thật là Hùng đã từng đỗ đại học danh giá nhưng thời điểm chuẩn bị nhập học, bố của hai anh em bị tai nạn qua đời, Dũng thì sắp vào cấp 3. Hai anh em không còn ai để nương tựa, chỉ có nhau, đó là lý do Hùng bỏ học để Dũng được đi trên con đường sáng sủa nhất.

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 16

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 17

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 18

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 19

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 17

Về phía Yên, cô vẫn thắc mắc về việc Dũng được nhận vào làm việc tại công ty. Cô hỏi thẳng Vinh: "Một sinh viên vừa mới ra trường, không quá xuất sắc, cũng chưa có kinh nghiệm gì cả mà lại được chính giám đốc đích thân mời về làm, lại còn được tổ chức một buổi phỏng vấn cồng kềnh nữa? Thầy giáo của Dũng cũng là thầy giáo của anh, làm sao mà từ chối được".

Giải đáp thắc mắc này, Vinh cho rằng mọi người đều thích hình ảnh từ số không trở thành anh hùng, còn anh tin rằng mỗi người đều có giá trị riêng. Yên khẳng định sẽ sử dụng thời gian này để thử thách năng lực thật sự của Dũng.

Mối quan hệ giữa Vinh và Yên có vẻ như không chỉ là giữa sếp và nhân viên như thông thường. Dù Vinh đã có người yêu là Hân nhưng anh lại khá tình tứ và tán tỉnh Yên. Thậm chí, Vinh còn mời Yên ăn tối cùng mình.

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 21

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 22

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 23

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 24

Trở về nhà, Hùng thổ lộ với bố Nam về lo lắng của mình: "Dũng mới đi làm, không biết môi trường ở đấy có tốt không, bạn bè, đồng nghiệp có đối xử với nó tử tế không. Thằng này từ bé đã nhút nhát, dễ bị người khác bắt nạt lắm".

Tuy nhiên, bố Nam thì tin rằng đã đến lúc Dũng cần tự xoay sở và lo liệu cuộc đời cho riêng mình. Nhưng thực ra khi nhìn lại, bố Nam cũng lo lắng cho Đông (Cù Thị Trà) giống như cách Hùng lo cho em trai. Ông cũng rời bỏ quê hương để lên thành phố cùng con gái, lo cho con gái thực hiện ước mơ.

"Đúng là nói người thì dễ. Thế hoá ra tôi với cả anh lo cho chúng nó cả đời à? Cái đám này khôn nhà dại chợ" - bố Nam thú nhận.

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 25

Những nẻo đường gần xa - Tập 6: Dũng được nhận việc vì là tấm gương vượt khó - Hình 26

Mời quý vị đón xem tập 7 Những nẻo đường gần xa phát sóng vào 21h00' ngày 30/5 trên kênh VTV1!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng
08:04:47 14/06/2024
Người một nhà - Tập 24: Trí cô đơn vào phòng phẫu thuật hiến gan cho bé Mầm
07:59:36 15/06/2024
Phim 'Người một nhà' tập 24: Bé Mầm nguy kịch dù đã ghép gan?
20:09:31 14/06/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 74: Ngọc ghen ra mặt, Lâm nghẹn giọng khi nhắc lại chuyện ly hôn với vợ cũ
15:09:20 14/06/2024
Người một nhà - Tập 23: Trí âm thầm hiến gan cho Mầm
07:53:28 14/06/2024
Nữ chính phim giờ vàng bị đem so sánh với Ngô Cẩn Ngôn vì một chi tiết
17:54:58 14/06/2024
Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bảo đòi rút vốn của bố mẹ 500 triệu
08:53:13 14/06/2024
Người một nhà - Tập 24: Bà Thư như được sống lại khi lần đầu ôm cháu nội
07:52:04 15/06/2024

Tin đang nóng

Vợ Hồng Hải không nhận phúng điếu, liền bị so sánh với vợ Đức Tiến
17:30:13 15/06/2024
Căn bệnh khiến diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31 nguy hiểm đến mức nào?
18:19:00 15/06/2024
Sắp đưa vụ 4 nữ tiếp viên hàng không xách chất cấm ra xét xử
18:53:17 15/06/2024
"Nữ hoàng ảnh lịch" 57 t.uổi vẫn lẻ bóng, không chồng con, nhưng trẻ đẹp, sống vui tươi
17:53:47 15/06/2024
Dàn quý tử cao mét 8 nhà sao Việt: Người được khen là "bản sao Bi Rain", người khiến bố sợ vóc dáng mất cân đối vì quá cao
21:17:14 15/06/2024
Động thái lạ của diễn viên Thu Trang giữa lúc vướng tin mang thai ở t.uổi 39
22:34:55 15/06/2024
Song Hye Kyo tiếp tục gây thương nhớ với khoảnh khắc khoe "visual" cực đỉnh ở trời Tây
20:31:53 15/06/2024
Phim ngôn tình hot nhất hiện nay sở hữu dàn diễn viên toàn "học bá", có người còn đỗ đại học năm 15 t.uổi
20:35:44 15/06/2024

Tin mới nhất

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành "người thừa"

07:55:51 15/06/2024
Bảo rơi nước mắt, có vẻ như cậu nhận ra kể từ giờ, cậu sẽ không còn là đứa con trai yêu quý duy nhất của bố mẹ được nữa.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 75: Nhìn Quân chăm sóc Lan, Hân tủi thân

07:49:56 15/06/2024
Vào buổi tụ tập ăn tối đêm hôm trước, Hân đã bắt đầu cảm thấy lẻ loi khi chứng kiến 2 cặp đôi Quân - Lan và Ngọc - Lâm chăm sóc cho nhau.

'Những nẻo đường gần xa' tập 16: Dũng chỉ trích anh trai vì bị sa thải?

20:04:22 14/06/2024
Những nẻo đường gần xa tập 16: Bảo về quê xin t.iền bố mẹ để lên thành phố lập nghiệp; Dũng cho rằng anh trai đã yêu thương không đúng cách.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 75: Đức Anh cảnh cáo Quân?

20:00:37 14/06/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 75: Hân sốc khi thấy Quân đến nấu đồ ăn sáng cho chị Lan; Đức Anh ngửi thấy mùi muốn làm anh rể của Quân.

Người một nhà - Tập 24: Bệnh tình bé Mầm trở nặng, Tuệ tức tốc gọi Trí tới bệnh viện

15:04:45 14/06/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Người một nhà tập 24, bệnh tình của Mầm (Gia Linh) trở nặng, vợ chồng Tuệ (Tuấn Tú) - Khanh (Thanh Hương) khóc lóc đẩy con vào phòng cấp cứu.

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Dũng mệt mỏi vì bị Hùng can thiệp quá sâu

15:01:34 14/06/2024
Hai anh em Hùng (Minh Hoàng) và Dũng (Việt Hoàng) vẫn còn quá nhiều khúc mắc với nhau. Trong khi Hùng cố gắng bảo vệ và bao bọc em thì Dũng lại cảm thấy ngộp thở trong chính tình yêu thương đó.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 75: Đức Anh bắt đầu nghi ngờ, cảnh báo Quân về ý định "làm anh rể"

14:59:20 14/06/2024
Nhìn thái độ của Lan và Quân, Đức Anh bỗng nhiên cảm thấy có gì đó không bình thường. Dường như cả hai đang muốn biến kịch bản thành đời thật.

Người một nhà - Tập 24: Trí nỗ lực ăn kiêng để hiến gan cho bé Mầm

14:55:43 14/06/2024
Ở trích đoạn giới thiệu Người một nhà tập 24, sau khi biết Trí âm thầm xét nghiệm để hiến gan cho cháu gái, Diệp (Quỳnh Châu) không ngừng quan tâm, chăm lo cho anh.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 74: Lâm "xăm trổ" nói đi bar hư lắm

14:02:31 14/06/2024
Rời khỏi nhà Hân, Lâm cùng Ngọc, Lan và Quân đã thẳng tiến đến một quán bar để vui chơi tiếp. Tại đây, Ngọc đã nóng mắt khi thấy các cô gái vây quanh Lâm.

Những nẻo đường gần xa tập 15: Hùng lại đến công ty em trai gây lộn

07:49:21 14/06/2024
Không ngồi yên khi biết hợp đồng đầu tiên của em trai bị hớt tay trên bởi đồng nghiệp, Hùng lại lao đến công ty Dũng để xử lý. Nhưng vô tình anh càng làm Dũng khó xử hơn.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 74: Đức Anh qua đêm ở nhà Hân?

20:21:07 13/06/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 73 có lẽ là tập có nội dung hay nhất phim. Cuối cùng, Đức Anh phải tự viết một kế hoạch cụ thể để cứu vãn hôn nhân của mình.

'Những nẻo đường gần xa' tập 15: Dũng bị sa thải, sếp Vinh có cứu?

19:47:05 13/06/2024
Những nẻo đường gần xa tập 15: Dũng gây ra chuyện lớn khiến công ty bị ảnh hưởng; Yên thường xuyên đến mua đồ ăn chỗ ông Nam và gặp ngay Bảo mê gái.

Có thể bạn quan tâm

Những loài động vật có khả năng dự đoán thời tiết, thiên tai

Lạ vui

01:24:30 16/06/2024
Một số loài vật có thể thích ứng với sự thay đổi môi trường nhanh hơn con người. Giác quan nhạy bén của chúng được cho là có thể dự đoán các hiện tượng thời tiết.

BTS liên tục lập kỷ lục dù thành viên vẫn đang làm nghĩa vụ quân sự

Nhạc quốc tế

01:09:15 16/06/2024
Nhóm nhạc nam nổi tiếng Hàn Quốc BTS liên tiếp đón tin vui trong khi 6 thành viên của họ vẫn đang đi nghĩa vụ quân sự.

Người đàn ông 58 t.uổi tiết lộ bí quyết giữ vóc dáng như thanh niên

Làm đẹp

01:07:50 16/06/2024
Nam thần U60 người Singapore đã chia sẻ về chế độ ăn uống hàng ngày và bày tỏ niềm tin rằng những gì chúng ta ăn có ảnh hưởng đáng kể đến cảm giác và vẻ ngoài của chúng ta.

Chặn đường đ.ánh học sinh thương tích, phụ huynh bị tuyên 2 năm tù treo

Pháp luật

00:11:46 16/06/2024
Chiều 15/6, trao đổi với PV VietNamNet, ông Lâm Văn Lượng (trú thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa) cho biết, gia đình đã có đơn kháng cáo gửi đến Tòa án Nhân dân huyện Tư Nghĩa và Tòa án Nhân dân tỉnh Quảng Ngãi.

Một phụ nữ ở Đắk Nông lái ô tô kéo lê xe máy cả trăm mét

Tin nổi bật

00:09:04 16/06/2024
Người phụ nữ 39 t.uổi ở Đắk Nông điều khiển xe hơi rồi kéo lê một xe máy khoảng 200m trên đường và tiếp tục đ.âm nhiều ô tô khác gây hậu quả nghiêm trọng.

Một nữ nghệ sĩ bị phát hiện có hành động nhạy cảm với Lý Hải ở thảm đỏ: "Tôi tưởng không ai nhìn thấy"

Sao việt

23:51:21 15/06/2024
Mới đây, tại một livestream, danh hài Thúy Nga đã tiết lộ về một hành động nhạy cảm của cô với đạo diễn Lý Hải tại buổi lễ ra mắt phim L.ật m.ặt 7 ở Mỹ.

Bóc giá loạt hàng hiệu 'đắt xắt ra miếng' của nàng dâu hào môn Đỗ Mỹ Linh

Phong cách sao

23:44:46 15/06/2024
Kể từ khi kết hôn cùng chồng thiếu gia, Đỗ Mỹ Linh hạn chế xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Nhưng dù không còn tham gia nhiều hoạt động showbiz thì mọi nhất động nhất cử của nàng dâu hào môn này vẫn được công chúng chú ý.

Cường quốc và vũ khí laser

Thế giới

23:33:29 15/06/2024
Quân đội Mỹ cho biết kế hoạch chế tạo vũ khí điều khiển bằng laser trên không đầu tiên được thực hiện trong nhiều năm.

Vợ đẹp của NSND Trung Đức lần đầu xuất hiện cùng chồng trên VTV

Tv show

23:30:34 15/06/2024
Trong chương trình Khách sạn 5 sao phát sóng trên VTV3 trưa 16/6, người vợ gắn bó suốt 35 năm của NSND Trung Đức lần đầu xuất hiện cùng chồng.

Ra mắt 6 tháng đã lỗ gần 5.000 tỷ, NPH quyết không từ bỏ game bom tấn, cam kết nghĩa vụ với người chơi

Mọt game

23:24:49 15/06/2024
Ra mắt trong giai đoạn đầu năm 2024, từ chỗ là một bom tấn nhận về vô số sự chờ đợi, cái tênSuicide Squad: Kill the Justice Leaguesau đó đã chứng kiến màn ra mắt thảm hại hơn bao giờ hết.

Đồng đội ở Tottenham xin lỗi Son Heung-min sau hành vi đáng xấu hổ

Sao thể thao

23:14:20 15/06/2024
Rodrigo Bentancur đưa ra lời xin lỗi Son Heung-min, người đồng đội của anh ở Tottenham sau bình luận đáng xấu hổ.